Văn hóa comment. Bạn này là giảng viên Đại Học


Tối nay, vừa vào Y360, thấy Blog May N treo blast:

hừ hừ mệt! Coi cái này cho vui nè, có náo nhiệt để coi đó. Tùy bạn phán xét nhé, nhớ đọc các commnets->Click here


Nghe tưởng đâu có gì để giải trí. Click vào thì gặp entry có tựa đề “Bạn này là thầy giáo nè“.

Đọc xong, chẳng thấy có gì đáng giải trí cả. Entry đó post lại comment của người thầy đó, cũng như trao đổi giữa chủ nhân blog với người có comment được post lại. Người mà trong cm trao đổi đã xác nhận là giảng viên của Đại học Y Hà Nội.

Bị cô HV dzụ rồi, buồn 1 phút, suy nghĩ thêm về nội dung trên blog, buồn 5 phút. Viết comment cho entry đó, mất 1 phút. Suy nghĩ thêm mấy chục phút nữa. Tính ra cũng tốn khá nhiều thời gian. Vậy mà cũng chưa muốn thôi.

Viết tiếp entry này, để mọi người cùng suy ngẫm và rút kinh nghiệm.


những cm được spam khoảng vài chục lần trên blog VA

và spam khoảng trăm lần trên qcm

Sau đó, chính blogger này đã thú nhận:

tôi là một bác sĩ – thầy giáo, tôi giảng dạy ở trường ĐH Y HN. Có lẽ tôi hơn tuổi bạn

a14.jpg picture by ttxvanganh20

Đọc qua phần trên, chắc hẳn mỗi người sẽ có những suy nghĩ khác nhau.

Bản thân mình, nhiều khi thật là mệt khi thấy trên mạng, mọi người chửi nhau chẳng ra gì.

Bây giờ mới ngỡ ngàng nhận ra, trong số tác giả của những comment đó, có người là giảng viên đại học.

Lê Minh Phiếu

Các bạn muốn đọc nhiều cm nữa của thầy giáo – giảng viên dạy ở trường ĐH Y HN thì vào những entry về Thái Hà như sau:

Video: Công An & giáo dân khi bị xịt hơi cay (so sánh với video của VTV) . Bài
xích tôn giáo vs ổn định xã hội

Giáo xứ Thái Hà bị tấn công bằng hơi cay. 5 người đi bệnh viện. CA từ chối lập biên bản

Video: Đại Sứ Quán Mỹ đến gặp giáo dân. Hơn 10 giáo dân bị bắt. Không có chuyện ký giao đất

Giáo xứ Thái Hà: cảnh sát dùng dùi cui đánh vào mặt giáo dân. 4 giáo dân bị bắt

Giáo xứ Thái hà: nguyên nhân và lối thoát. Video: Công An cho Chiến Thắng tháo lều giáo dân

Có ai lắng nghe dân nói không?

Lòng yêu nước…là gì?

VangAnh là con gái hay con trai?

journalismCông cụ thống kê và báo cáo web

Advertisements

388 Responses to “Văn hóa comment. Bạn này là giảng viên Đại Học”

 1. (____The Man____) Says:

  Bạn VA online sớm quá nhỉ?

 2. (____The Man____) Says:

  The Man thấy cái này đưa cho bạn *Erika’s crazy fan * comment thì rất là hợp ^^! Có một người cũng là dân du học, đi học cái tiến bộ của nước ngoài, cũng ủng hộ dân chủ nhân quyền đấy, nhưng mở miệng ra là thấy toàn là xxxx (thứ mà supposed to come from his ass hole, với lại nói chuyện cứ như hôm nay tôi đi ngựa, ngày mai tôi đi bò ấy. Thế mà bạn *Erika’s crazy fan * vẫn comment ủng hộ nhiệt liệt ^^!
  Xin mời bạn *Erika’s crazy fan * vào comment ủng hộ phát đi nào ^^!

 3. Sir Tăng Says:

  thằng điên kia làm giảng viên à Có tin đc ko nhỉ &_&

 4. (____The Man____) Says:

  ^^! Bạn VA cứ nghĩ vậy, The Man bên này là 8h23 tối, chứ không dậy sớm vậy ^^!
  Tối nay The Man xin làm thư ký thống kê xem có bao nhiêu người sẽ tự chửi mình trong entry này. Lý do vì sao The Man nói vậy ư, thì để hết đêm nay The Man sẽ nói nhé! Thanks VA đã post 1 entry rất chuẩn ^^!

 5. Quỷ Vương Says:

  oh mình nghĩ đã là giản viên đại học thì cũng nói chuyện có văn óa hơn tí xíu ha ko ngờ mấy giản viên đại học được đào tạo để nhình vì một phía và nói những câu nói của mấy người vô học thức thôi à?
  Tự thấy mình quyết định đúng đắng khi đi sang nườc ngoài học. Tuy xa bạn bè,xa người thân,xa quê hương VN nhưng ko ngu dốt như “Những giảng viên đại học” ấy…
  còn các bạn luôn nói về “đản” ấy thì mình ko có ý kiến vì một quốc gia được lãnh đạo bởi một bộ máy chính trị rất là tệ thì cũng ko thể là một quốc gia lớn mạnh má các bạn ấy chắc cũng là một trong những bạn “đã và sắp được đào tạo” giống như mấy bạn giản viên đại học ấy ha…chúc mừng
  Và cũng như bài trước VangAnh đã Post,lần này thì Bộ trưởng sứ quán mỹ đã đến gặp thì mình nghĩ vấn đề này cũng ko còn là một chuyện nhỏ về mặt tranh chấp đất đai nữa.Hi vọng là mọi chuyện sẽ được sớm giải quyết theo tình hình thật tốt.

 6. AnhN Says:

  Giáo xứ Thái Hà và Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất nên liên kết lại với nhau đi.

 7. [deleted] Says:

  buồn

 8. sodua Says:

  Bây giờ giảng viên đại học mới có giá, chứ tầm những năm 80, bọn tôi tốt nghiệp đại học đứa nào bị giữ lại trường giảng dạy thì xanh mặt, trừ phi muốn kiếm đường binh tiếp hoặc kiếm hộ khẩu thành phố. “Chuột chạy cùng sào, mới vào sư phạm”.

  Thực ra ở trên mạng, cả quân xanh cũng như quân đỏ đều có nhiều kẻ vô văn hóa. Nhưng lấy cái vô văn hóa để đáp lại thì anh cũng giống họ mất rồi. Chỉ nên tranh luận với những ai thiện chí muốn nghe, còn không thì mình vào trang khác, hơi đâu mà bực tức cho nó tổn thọ.

 9. (____The Man____) Says:

  ^^! Thư ký The Man xin công bố rằng đã có ít nhất 6 bạn đang tự chửi mình tại entry này.
  Con số sẽ luôn được cập nhật hết đêm nay ^^!
  @TSHS: ^^! Bạn đừng lo, entry này là một con dao 2 lưỡi dành cho tất cả các bạn có comment ở blog VA ^^!

 10. vietblog Says:

  Oh có gì lạ đâu, đây là sản phẩm điển hình của Vietnam mà.Người ta được đào tạo để dạy dỗ người khác theo ý mình chứ đâu có được dạy để chấp nhận những ý kiến khác biệt của người khác. Trình độ học vấn có thể cao nhưng văn hóa thì không phải lúc nào cũng đi chung với bằng cấp.

 11. Sushi Says:

  @Người trẻ: tinh ý gứm hic, vấn đề là ở chỗ đó.

  uhhhh ông này chửi tục quá… có một số vùng miền, họ chửi tục như là câu cửa miệng quen rồi, bất cứ nói câu nào cũng phải đế thêm câu chửi tục… nghe không quen shock thật.

 12. Già Vịt Says:

  Tò mò vào blog của anh ta, http://blog.360.yahoo.com/blog-goH8b_4lfqfJseGTOiZf24rJc0kJYdI-?cq=1&p=708 và ngộ ra lý do “… vẫn khuyên học trò trên lớp nên đi học tiếng Trung, vì sau khi học tiếng Trung một thời gian, mình cảm thấy không những vốn tiếng Việt trở lên chính xác hơn mà văn phong của mình cũng trong sáng hơn”.

 13. [deleted] Says:

  GV dạo này V.I.P quá =]]

 14. Già Vịt Says:

  @VietBlog: Chứng tỏ là bạn đã vào đây, http://blog.360.yahoo.com/blog-goH8b_4lfqfJseGTOiZf24rJc0kJYdI-?cq=1&p=773. Quảng Trị 1972 có đoạn “… Nói thật, tôi nghĩ rằng nhìn người nên nhìn vào hành vi, đừng nhìn vào học thức hay thu nhập …”.

 15. Già Vịt Says:

  @Fa: Hah!
  @Win__: Bạn có thể tự tạo ra phong cách cho mình, nhưng bản chất do thiên phú. Phong cách vì tự tạo nên nhiều khi trái ngược hẳn với bản chất cho đến khi vì một lý do nào đó mất kiểm soát. Tai nạn thôi!

 16. Thiên Văn Says:

  Tôi chỉ ko chấp nhận việc dùng khí Sarin giết người thôi, còn chửi bậy thì làm sao? ai chẳng có lúc chửi bậy, nhất là khi bực tức! Giáo viên thì cũng là con người, rời bục giảng ra thì họ hoà nhập xã hội như bình thường! Mấy ông bà cứ làm như “tốt đời đẹp đạo” lắm đấy, chưa chửi bậy lần nào à? Ý nghĩa của entry chỉ là chửi bọn phản động, giờ lại được bới bèo ra bọ, xoáy theo nghĩa phê bình chửi bậy, hehe! Bọn phản động xứng đáng nhận những câu chửi như vậy!

 17. [♂_FL8X_♂] (¯`•♥Del-Nguyen♥•´¯) Says:

  Giảng viên đại học thì cũng là người, bực tức thì phải chửi,tức mà ko chửi mới là có vấn đề.Nói nhẹ ko được thì phải chửi, phải đe, ko đc nữa thì phải đánh. Đấy là qui luật rồi chúng mày ra đường chắc hơn được ai mà ngồi đây phán xét người ta. Tại sao ko nghĩ cái gì đã khiến cho 1 giảng viên đại học tận tâm như thế mà phải chửi những lời thế kìa mà chỉ biết ngồi đấy chê trách.

  “Tôi nghĩ cần phải đặt vấn đề này ra trước Đảng Uỷ trường đại học y dược để xem xét vấn đề đuổi việc giáo viên này ”
  =)) Hn có trường DH y với DH Dược chứ ko có trường y dược, hot blog mà kiến thức chỉ tầm thế này phát ngôn lung tung thì ai cũng ủng hộ, giảng viên đại học chửi vài câu thì đòi đuổi việc người ta, nếu mà cứ chửi là bị đuổi việc thì có khi việt nam này chẳng có ai là có việc làm hết cả.Suốt ngày ngồi viết comment đòi đuổi việc người khác.

 18. ProudToBeNationalist VNese Says:

  Cái tên QuangTri1972 này thật buồn cười, kể Công Trạng của hắn cho lắm làm người ta tưởng hắn biết thương người, thưong đồng bào. Ai ngờ giữa Đảng với Đồng Bào, hắn lại chọn Đảng. “Xịt hơi cay còn nhẹ, nhẽ ra phải xịt khí sarin”.. (Mặt nạ rớt ra)

  1) “người mẹ VN có 11 người con tham gia kháng chiến”
  http://vietnamexodus.org/vne0508/modules.php?name=News&file=article&sid=694

  _Chú em vào đấy mà nghe đi nhé, Bà Mẹ VN Anh Hùng 5 người con hy sinh đấy, nhưng rồi cũng bị CS cướp đất trắng trợn. Trước thì bỏ Bùn trộn Dầu Nhất vào vườn hoa nhà người ta, Sau đó là mang đồ đạc, Bàn Thờ vứt ra ngoài đường. Bồi thường thì quá bèo, vậy mà còn ăn chật. 20 mét vuông đền bù, nhưng ăn cướp hết 4,5 mét.

  2) “thú dữ không ăn thịt con….chúng mày đang ăn thịt đồng bào của chúng mày đấy”… Quá thất vọng, người có học, lại là Giảng Viên DH, mà đầu óc lú lẫn đến thề là cùng.
  _ Câu này nên dành nói với bọn Cộng Sản đấy, “Đồng loại” của chúng (những người từng theo CS) còn bị Đảng CSVN ăn cướp trắng trợn thì huống hồ gì là người khác. Với lại Giáo Dân được lợi lộc gì trong vụ đòi đất này?

  3)”Bạn sống trong đất nước này mà có tôn trọng….tìm thiên đường khác mà sống”
  _Mắc cười bọn Cộng Nô này, sao giờ chúng lại tỏ thái độ muốn đựoc yên thân là sao vậy cà. Trước 75, người dân sinh sống ở Miền Nam đâu có muốn theo Cộng Sản đâu, sao bọn Cộng Sản không để chúng tôi yên. Từ Mậu Thân tới Nguyễn Huệ, rồi lại HCM, Ba lần bốn lược muốn người dân miền Nam phải thuần phục theo Cộng Sản là sao? Mấy thằng nào muốn theo Cộng Sản thì cút ra miền Bắc mà vuốt lông thằng Cáo Hồ đấy, sao cứ vô Nam ăn cơm của Người Quốc Gia rồi lại đánh phá chúng tôi?

  4) “@Các bạn Công Giáo Chân chính…đê tiện”
  _ Các bạn không vì niềm tin mù quáng mà bị bọn Cộng Sản lợi dụng, kích động. Đúng là Đoàn TNCS HCM rất mất dạy và Các anh Công An, “Nô Bộc của Nhân Dân”, có lối hành xử vô Văn Hoá…NHƯNG… Không nên vì thế mà Quá Khích, Kích Động……..hahahaha

 19. [delete] Says:

  giảng viên thì cũng là con người, cũng có lúc nóng giận và không kiềm chế được bản thân, điều đó thật đúng. Thế nhưng ngôn ngữ nó vốn dĩ nằm trong đầu, nó được hình thành từ 1 quá trình dài con người đó được giáo dục như thế nào và ra sao. Nó cũng phụ thuộc vào môi trường sống xung quanh của người đó. Nóng giận có thể phát ngôn ra những lời lẽ chẳng đâu vào đâu, nhưng nóng giận không có nghĩa là sẽ phun ra những từ ngữ vô văn hoá như thế! Vậy tôi tự hỏi, QuangTri1972 là nhà giáo, tự hào là con nhà nòi. Gia cảnh anh quá tốt đẹp, môi trường anh sống quá lành mạnh, vậy do đâu mà anh có được cái ngôn ngữ “thanh” đến như thế??? Do bản thân anh quá tệ hại không tiếp nhận được những gì anh được dạy dỗ?? Do sự dạy dỗ đó nó hỏng hóc ở chỗ nào?? Đọc lại những comment của anh mới thấy chói tai làm sao?? Không ai thần thánh hoá 1 người thầy, ko ai cấm 1 người thầy ko được sống 1 cuộc sống riêng đằng sau bục giảng…nhưng điều đó cũng phản ảnh lên được con người thật và bản chất thật của 1 nhà sư phạm…Trên giảng đường anh đàng hoàng là thế, trên bục giảng anh đạo mạo, đạo đức, học trò cung kính gọi thầy, đằng sau lưng, anh nói năng như 1 kẻ thất học, như 1 người thiếu đi sự dạy dỗ tử tế thế à??? Vậy chẳng khác nào anh công nhận anh sống 2 mặt sao??? Và cái bộ mặt trên bục giảng là 1 sự giả dối à??? Buồn cười thay cho cái tư cách làm “thầy”!!! Anh như thế, anh đòi dạy dỗ ai?!

 20. vietblog Says:

  @Già.. : Tôi chỉ vào sau khi đọc cái comment của bạn, không có ý định mất thời gian trong cái blog đó.

 21. ProudToBeNationalist VNese Says:

  @All: Hình như thằng blogger Revolution Roug và QuangTri1972 là một.

  QuangTri1972= Revolution Roug:
  “:@ các bạn ko ưa CS: nói 1 câu này cho nó vuông nhé!ĐỊT MẸ CHÚNG MÀY. Bố mày là cộng sản đây. chúng mày đã bao h nhìn vào những người mẹ VN có đến 11 người con chết vì tham gai kháng chiến chưa? chúng mày đã bao h nhìn vào những đứa trẻ bị chất độc da cam với hình hài co quắp chưa? chúng mày đã bao h nhìn vào những gia đình có người thân hi sinh nơi chiến trường mà chưa tìm thấy xác, phải lặn lội nơi rừng thiêng nước độc tìm kiếm nắm xưong tàn chưa? chúng mày bù lu bù loa là CS độc ác ko bằng loài cầm thú, đm, xin thưa với chúng mày thú dữ ko ăn thịt con, ko ăn thịt đồng loại, còn cái loại chúng mày đang quay lại ăn thịt những người từng là đồng bào của chúng mày đấy.đm, đất nc này bây h là của cộng sản đấy, đc chưa! chúng mày là lũ thua cuộc thì có ngồi nói thế hay nói nữa cũng thế thôi. vấn đề lồn j ở VN bây h chúng mày cũng lôi chính trị vào đc, cũng mang cs ra bêu xấu đc. đm, xấu đấy, ngon thì lật đổ đi, có tiền chưa để bố mày kêu gọi ủng hộ cho.Còn các bạn theo Thiên Chúa giáo chú ý nhé, nói con mẹ thẳng ra cho nó vuông, các bạn hành đạo, hành kinh, giảng kinh thế nào cũng đc, nhưng đừng ảnh hưởng đến người khác chứ, đó là tôn giáo của các bạn, ko ai có quyền phán xét j cả. các bạn sống trong đất nc mà các bạn có tôn trọng đất nc này đéo đâu, còn nếu ko tôn trọng í, tốt nhất là nên tìm cho mình thiên đường mà sống, ko nên làm ảnh hưởng đến ng khác, để họ còn sống mà làm ăn chứ.

  @Các bạn công giáo chân chính: Tôi biết đa số người công giáo là tốt, các bạn k nên vì niềm tin mù quáng mà để kẻ xấu lợi dụng, kích động. Tôi k ưa Thiên chúa nhưng tôi k đả kích thiên chúa, sự thực là mấy ngày qua, một số giáo dân đã quá khích, số khác lại cho người cắt điện rồi cơ hội dùng hơi cay với đồng đạo của mình để vu cho CA đàn áp, thật là đê tiện.”

 22. [deleted] Says:

  chả có gì để baà

 23. ProudToBeNationalist VNese Says:

  @Storm: Hắn là Giảng Viên Y khoa mà lị, phải công nhận tên QuangTri1972 rất rành về môn sinh lý.

 24. Độc Cô huynh Says:

  Xin thua!

 25. ProudToBeNationalist VNese Says:

  @Đồ Tồi:
  1) “cũng không thể nhịn được những kẻ phản động, những kẻ nói xấu về đồng bào mình.”
  _Ai nói xấu gì đồng bào trong nứơc, người dân trong nước đang kêu oan với CP CSVN đấy chứ. Thế còn 700 Báo Đài của Đảng CSVN thì sao nào, có phải chúng đang “nói xấu đồng bào mình” đấy chăng?

  2) “chứ không phải những kẻ mới ra nước ngòai học vài ba năm, đã chê bai nước mình “
  “Bạn nào có giỏi, và giỏi thực sự thì hãy thể hiện bằng hành động để đưa đất nước đi lên.”
  _34 năm rồi, đất nước Việt Nam dậm chân tại chỗ. Những người Thân Cộng lúc nào cũng đánh giá người khác là không làm được gì cho đất nước. Thế nhưng khi chúng tôi góp ý thật sự, thì Đảng CSVN có thực hiện hay không?
  Cái chuyện Góp ý Xây Dựng đã là từ lâu rồi.
  _Ngay sau năm 1975, rất nhiều du học sinh bên Pháp (thân Cộng lẫn không thân Cộng) lũ lượt đi về nước. Ruốt cuộc sao? Cùng nhau gặm bo bo với muối hột. Bởi vì họ lên tiếng phản ứng lại với những sai lầm của Đảng CSVN khi đó nên cùng chịu chung số phận như những người khác.

  3) “Ở đâu cũng có tiêu cực. Mỹ cũng có, Pháp cũng có, Nga cũng có.”
  _Đúng. Ở đâu cũng có tiêu cực, nhưng mà Ít hay Nhiều thôi. Nếu mang các nước Cộng Sản so sánh với các nước Tư Bản, nước nào tiêu cực nhiều hơn?
  _Sự khác biệt là ở các nước Tư Bản, nếu anh tham nhũng thì sẽ đụng chạm quyền lợi của người khác, thì sẽ bị xử lý nghiêm minh. Còn ở VN thì Chính quyền từ Thành Thị tới Nông Thôn đồng loạt Tham Nhũng, không thằng nào bảo được thằng nào.
  _ Kể như thằng ENRON giàu sụ như vậy mà không thể mua chuộc được Chính Quyền. TRong khi ở Việt Nam, Nguyễn Việt Tiến và đồng bọn PMU18 tham ô hàng tỷ đô tiền viện trợ ( không phải tiền chùa, rồi dân VN phải còn lưng ra mà Trả Nợ) mà vẫn ung dung như không có chuyện gì.

 26. love y Says:

  Haha…nhiều cái comment đi lạc chủ đề roài. Lần đầu tiên mới thấy giảng viên ĐH chửi hay sao mà mang ra bàn luận rom rả vậy. Vụ Thái Hà kìa, toàn trò bỉ ối, làm hại dân thường. Người ta thường nói “Đứa có học thức tri thức thì lừa đảo nham hiểm hơn đứa không bít gì”. The Man tui chửi nhiều trong blog này lắm nè, haha, nhớ ghi vô sổ nghen. Một thằng hay văng tục như tui còn bít đúng sai, bít nghĩ đến cái khổ của dân không như mấy thằng được ăn học đàng hoàng toàn làm điều ác, bỉ ổi. Cuộc sống luôn có quy luật nhân quả. Gieo nhân nào gặp quả đó.

 27. YEU NUOC Says:

  Cái thằng comment thúi nát giảng viên đại học đó_làm tôi tưởng tượng ra cái cảnh vào bệnh viện là fải “đút tiền” mới được chăm sóc tốt. Còn ko nhìu tiền thì cứ nằm đó mà chờ chết đi nha!

 28. VN Says:

  Người ta chửi vài câu thì đã làm sao. Một số đứa mất dạy thấy 1 thầy giáo chửi bậy đã làm ầm lên, trong khi mình chửi bậy thì ko sao, cả đời bọn mày ko bao giờ chửi ah. Hay chửi bậy là quyền của bọn mày, sợ người khác chửi mất phần ah. Thích lên án ko, tao chửi cho. Địt mẹ lũ phản động chúng mày.

 29. Win___ toot_ti Says:

  Thật là ngộ ??? Làm thầy nhiệm vụ dạy học trò và làm gương cho học trò , thì khi lên lớp và trong cuộc sống Quangtrí972 da hòan thành rồi , còn blog là 1 mặt khác , blog là 1 xã hội khác , trong đó mà mọi con người có quyền dc nói bất kỳ những gì mình nói ( không thấy trong profile cua VA đã viết sao ??? Tự do ngôn luận ) , mọi ngừơi có quyền chửi nhau , bày tỏ cảm xúc , tại sao 1 người thầy ko dc như vậy ? Bao nhiêu người mở miệng ra dạy dỗ người này , chửi mắng người kia chắc ko fải là sinh viên, nhân viên, hay bất kỳ 1 ngành ngề gì sao ??? Đã bước chân vào thế giới blog , bạn có quyền nói những gì bạn suy nghĩ , đừng đem cái quyền hay cái đại vị của người ta mà bắt buộc ngta ko dc làm cái này , ko dc làm cai kia .qt1972 có thể nói nhu vậy , 1 số bạn nói là khoe , nhung W nghĩ đó là vì ngta co thực lực, đó là sự thật , chứ ko fải cái lớp áo ảo như bao nhiêu người khác . Mình có thì mình nói . Đơn giản vậy thôi.

 30. Win___ toot_ti Says:

  Nếu bạn nào không đồng tình với việc 1 giảng viên nói như vậy sao ko thử di điều tra tất cả những blogger , người chửi bậy chửi bạ trên các blog xem , xem họ là nghề gì , chức vụ ra sao địa vị cao thế nào ??? Nếu ý của các bạn là chỉ những người ăn không ngồi rồi , bới cơm móc rác đầu đường xó chợ mới dc nói những lời như vậy thì … xem lại mình đi . TiếnHuy :: nói QT1972 là thầy như vầy thì tương lai VN ra sao !!! Vậy cái bọn sinh viên là người to mồm chửi bậy bạ nhất đó , chắc ko là tương lai VN sao ??? Nói ra làm ơn suy nghĩ khi mình ở địa vị của ng khác ban nha , không lẽ những khi bất bình, tức giận trước những chuyện của ngta liên wan đến quan điểm của mình thì bạn ” dạ…thưa….mình nghĩ vậy….thế tốt hơn …nên…sau đó…” mềm mỏng như vậy sao ??? Đi với bụt mặc áo cà sa , đi với ma mặc áo giấy

 31. Win___ toot_ti Says:

  Không có ai bít nói mà chưa hề chửi bậy , ít nhất là 1 lần trong đời

 32. ProudToBeNationalist VNese Says:

  @Flying: “Tổng thống Pháp chửi thì bạn nghĩ như thế nào? Ngưới đứng đầu của một quốc gia phương Tây đấy nhé”

  _ Mấy người có chức vị thì ai chửi thề trước công chúng cũng vậy thôi. Rồi họ cũng sẽ bị báo giới nước họ lên án. Dân chúng mạng và ngoài đời thường đều lên án, phản đối chuyện đó.

  “QT đã dùng blog thật của mình để nói ra những ngôn từ như thế là đã không hèn như một số người chỉ dùng blog ảo để đi chửi người khác”
  _Blog thật, blog ảo????
  _Flying không nhận ra rất nhiều blogger khi show hình thật của mình ra, mà lại nói những điều Đảng CSVN nghe Chướng Tai, thì thế nào cũng bị Công An tới hỏi thăm sức khỏe. Điển hình là Blogger Điếu Cày, AnhbaSG, CS & ST,ets…

 33. [deleted] Says:

  chú em “quảng trị 1972” này chắc là bác sỹ, giảng viên khoa sản hay sao ấy, nên mới quen miệng mà comment toàn “lồn, cặc, địt đéo” không à! bà con cũng nên tha thứ mà thông cảm bỏ qua cho thằng “cộng sản con” này_ chẳng qua, cũng tại “ăn cây nào rào cây ấy” mà thôi!

 34. Perhaps Says:

  Hay nho?Dao nay VA lai con da? kick them ca giang vien DH nua day,toi do^’ VA ngoai doi ma k chui nhu the day,sao k ngam^~ lai chinh’ minh` ma` phai di soi moi’ nguoi` khac’,moi ng moi tinh’ nhieu thang` PHAN DONG kia kia`,no’ chui? ca? VN nay` la` XHCN= XUONG HANG CHO’ NGUA sao k post len^,cai’ loai do’ van hoa’ qua’ nho? cai’ loai. do’ co’ dao duc’ qua’ nho? VANG` ANH? VANG` ANH…dung` co’ thay’ ng ta co’ hoc ma` post len^ muc dich’ da? kich’ nhu the’.ng ta buc’ xuc’ thi noi’ nhu the’,nhieu khi chinh’ ban? than^ VA,toi^ hay nhung ban khac’ tuc’ len^ thi` noi’ co’ hoi qua’..nhung do’ la mat xau’ cua con nguoi`.VA oi..!ban co dam’ the^` la` minh` chua bao h chui? bay^ k? ban co’ dam’ the^` k khi minh`bi 1 so’ ban khac’ chui? ban la`…VANG` ANH PHAN DONG,VANG` ANH CHO’ CHET^’..Bban co chui lai no’ k? hay la` con` biet’ chui? tinh vi hon*
  VA dung co cay^. minh la blogger duoc nhieu nguoi biet den,roi post nhung loi` Phan dong ngu ngoc’ the^’..
  Than ai’

 35. Perhaps Says:

  @VN food : Dung roi,the he VN hu hong,ngang buong nhu the day vi biet noi nhung loi mat^’ day. phai? k..lam` j phai vo* dua~ ca? nam’ the^’..ca’ nhan ban k phai la nguoi cua the^’ he ngay` nay sao? Vay la the’ nao` nho?…>>> tu nghi tiep nha’..!

 36. ProudToBeNationalist VNese Says:

  @Perhaps and All:
  Phải công nhận Nhà Giáo Việt Nam giờ ngộ hên, chửi tục 1 tràng như vậy thì đủ biết tư cách nhà giáo của hắn không có.
  Buồn cười ở chỗ là: Hắn “Xả Rác” vào lỗ tai người ta, sau đó “Đưa Ra Lý Lẽ” của hắn, cuối cùng thì tự giới thiệu “Lý Lịch & Công Trạng”.

  @Funkie: “Giảng viên thì đã sao. Bush và Sarkozy còn văng tục trước fương tiện truyền thông”
  _ Vậy là mình chấp nhận chuyện Chửi tục à? Giả sử con bạn chửi tục ở nhà, bạn có dám lập lụân như vậy không? Giả sử ra đường bị Cướp, bạn có dám tự nhủ rằng “Ôi Mỹ, Tây, Tàu, Ta nơi nào mà chẳng có Cướp”?

  @Perhaps: “VA dung co cay^. minh la blogger duoc nhieu nguoi biet den,roi post nhung loi` Phan dong ngu ngoc’ the^’..”

  _ Quyền nhận xét, đánh giá, lên án là của mỗi người. Không ai có thể cấm đoán chuyện đó.
  _ Tui không hiểu Học Sinh, Sinh Viên và cả Người Thân Gia Đình của Ông ta khi đọc mấy lời lẽ tục tĩu đó sẽ suy nghĩ, đánh giá ra sao? Và không biết blogger Perhaps hay bất cứ bloggers khác có thể cấm đoán Quyền Nhận Xét, Đánh Giá của những người đó không???

 37. ProudToBeNationalist VNese Says:

  @Perhaps and All:
  Phải công nhận Nhà Giáo Việt Nam giờ ngộ hên, chửi tục 1 tràng như vậy thì đủ biết tư cách nhà giáo của hắn không có.
  Buồn cười ở chỗ là: Hắn “Xả Rác” vào lỗ tai người ta, sau đó “Đưa Ra Lý Lẽ” của hắn, cuối cùng thì tự giới thiệu “Lý Lịch & Công Trạng”.

  @Funkie: “Giảng viên thì đã sao. Bush và Sarkozy còn văng tục trước fương tiện truyền thông”
  _ Vậy là mình chấp nhận chuyện Chửi tục à? Giả sử con bạn chửi tục ở nhà, bạn có dám lập lụân như vậy không? Giả sử ra đường bị Cướp, bạn có dám tự nhủ rằng “Ôi Mỹ, Tây, Tàu, Ta nơi nào mà chẳng có Cướp”?

  @Perhaps: “VA dung co cay^. minh la blogger duoc nhieu nguoi biet den,roi post nhung loi` Phan dong ngu ngoc’ the^’..”

  _ Quyền nhận xét, đánh giá, lên án là của mỗi người. Không ai có thể cấm đoán chuyện đó.
  _ Tui không hiểu Học Sinh, Sinh Viên và cả Người Thân Gia Đình của Ông ta khi đọc mấy lời lẽ tục tĩu đó sẽ suy nghĩ, đánh giá ra sao? Và không biết blogger Perhaps hay bất cứ bloggers khác có thể cấm đoán Quyền Nhận Xét, Đánh Giá của những người đó không???

 38. ProudToBeNationalist VNese Says:

  @FLying: Giả sử tình cờ người nào đó vào Blog của ai đó muốn góp ý kiến thôi thì sao?
  Chỉ mấy đứa cố tình Spam, Văng Tục và Lập Blog Giả Mạo Người Khác thì mới nên lên án thôi.

 39. Trµñg Says:

  vang anh?? tao nen goi may` la` gi` nhi? 1 con cho’ quay dau` can’ chu? hay la` 1 con vet. de? cho bon phan? dong. mua chuoc. roi` noi’ y chang bon do’.blog may chi? gay them mau thuan? ma thoi may khong lam duoc cai’ gi` ca?.thong tan’ xa~?? may` hieu~ nhung~ tu` do’ la` gi` khong?? ke? phan? boi

 40. Calavera Says:

  Trích Comment của thằng có nick Viet Nam:
  “@ Perhaps ___ XHCN là Xã hội (Xuống Hàng Chó Ngựa )khi có những loại óc heo được CS đào tạo nhồi sọ như mày đấy”
  ——-> Mày nên đổi nick là Việt Gian thì dễ ngửi hơn đấy.

  Nói chuyện với mấy thể loại Nguỵ đầu tôm này tốn nước bọt mà đầu tôm thì sh!t đè lên não rồi khoa học vẫn bó tay các bạn ạ. Chửi đất nước xoen xoét trong khi bản thân ko hiểu có bằng chó bằng ngựa ko mà gọi cái Xã hội này là “Xuống hàng chó Ngựa” (XHCN?). Rồi còn già mồm kêu người này người kia ko có văn hoá? Xin lỗi nhé với cái thể loại mạt hạng này chửi cho còn là nhẹ đấy.

  Nói cho các thể loại đầu tôm biết nhé. Chị là chị sống ở tư bản đấy, chị vẫn đọc báo chí Cộng Sản,vẫn nghe cả đài BBC đấy. Chị biết chọn lọc thông tin và dùng não người fân tích đúng sai, chả để đứa nào nhồi sọ nhé. Hay là em có ước mơ chèo thuyền sang Tây sang tàu nhiều quá đâm khinh bỉ đất nước mình thế hả em.

  Nếu các thành fần to mồm làm đc một số điều đơn giản như lập một cái Blog với đầy đủ thông tin 2 chiều, bớt ngồi nhà chứi bới và làm một số việc có ích cho bản thân và xã hội thì mình rất ủng hộ.

 41. ĐạiKaBờm Says:

  @All : Len an nguoi ta lam j nhieu cho met ha cac ban.Loai nguoi vo van hoa day thi cu ke di vi nhieu ko dem xue.Thoi bo qua di.Lan sau vao cm blog thi hay the hien minh la nguoi co an co hoc la duoc roi.Hee.Chuan ko can chinh 😀

 42. VN Food Says:

  Nhìn cách comment của các Blogger bênh vực Quang Tri. Thế hệ trẻ VN ngaỳ nay ngang bướng, hư hỏng có phải ảnh hưởng từ những ông thầy như Quang Tri 1972 không nhỉ? Hì hì

 43. Enola Gay Gay Says:

  hahhahahhaha… cam on bac Phieu, VA, May N, Me Nam…
  Tháng tới có người bà con ra Hà Nội khám bệnh, mong sao tránh được “tai ương” từ HẬU DUỆ của cái bác giảng viên bảy hai bảy ba giề đế, đọc xong entry này, người nhà và EGG làm sao mà ăn ngủ cho yên… khi mới đây mong chờ ngày tái khám còn bây giờ là mong “thời gian ơi xin dừng lại” … hehheeee không sợ sarin chỉ sợ: “nói 1 câu này cho nó vuông nhé!ĐỊT MẸ CHÚNG MÀY. Bố mày là cộng sản đây” vãi!!!

 44. Noobie Says:

  Ôi dào, việc bé xé ra to

 45. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  @Pround: Bạn có hiểu ý của fLyInG không???
  Blog ảo mà fLyInG muốn nói là blog không có nội dung j trong đó, lập ra chỉ để chủ nhân của nó đi chửi trên cộng đồng blog – tiếp theo ý của VN Food là QT đã quên mất dùng blog thật mà không dùng blog ảo

  Không ai bắt Pround chưng ảnh của Pround trên blog cả, đó là quyền của Pround.

  fLyInG viết không tối nghĩa lắm, vì vậy hãy hiểu ý của fLyInG

 46. VN Food Says:

  @Perhaps: Mình đã có nói bạn đâu? Sao lại tức giận rồi nóng thế? Hì Hì …

 47. I'm Tomato Says:

  Hix bt thôi , như ông cậu của em , gv đấy, gv giỏi nữa cơ , vậy mà về đến nhà có gì ko vừa ý là lôi em ra chửi bới đánh đập , mà ông ấy phát ngôn thì như dân chợ cá thôi = =

 48. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  @VN Food: Thế hệ trẻ VN có hư hỏng, ngang bướng hay không qua những cmt bênh vực QT thì có lẽ là VN Food để quên lý trí ở nhà rồi, đừng bao jờ đi ra ngoài đường mà không mang theo nhé.
  VN Food vơ đũa cả nắm rồi đấy, không một thầy giáo/ cô giáo nào dạy học sinh của mình cách chửi nhau, trường đời dạy cho mỗi người biết chửi nhau là j.

 49. Quảng Trị 1972 Says:

  @những bạn spam v chửi tôi trong blog của tôi: Trước hết tôi xin lỗi nếu những cm của tôi trong blog VA làm các bạn phiền lòng, nhưng mong các bạn hãy đọc cho kỹ những gì tôi viết, đặc biệt là những bạn công giáo chân chính, tôi nhắc lại, tôi luôn dùng lời lẽ rất khiếm nhã với các bạn công giáo ôn hoà chân chính, để phân biệt với những kẻ lợi dụng lòng nhân và đức tin của Giáo dân để làm điều xằng bậy,gây bất ổn xã hội, tôi gọi chung là bọn XÂÚ. Trong các cm của mình, đặc biệt là cm ở trên, tôi đã dùng kí hiệu>>>@ các bạn ko ưa CS, ở đây là tôi chửi những kẻ XẤU, những người k ưa CS cơ mà, tôi có chửi giáo dân chân chính đâu. Còn cái cm dùng khí sarin ở trên, tôi đã nhận là cm trong lúc nóng giận rồi mà, tôi nói thế cũng một phần vì nàh tôi gần khu Hoàng Cầu, vào Thái Hà nên tôi biết, một số kẻ xấu đã chửi cả CA, phao tin đồn thất thiệt gây mất an ninh trật tự nơi khu phố tôi đang sốmg yên ổn. Mặt khác , các bạn tháy một số kẻ xấu cứ mở mồm ra là chửi Đảng cướp rồi Cộng nô, rồi văn nô bồi bút cộng sản…Tôi nhắc lại, k phải người CS nào cũng là xấu,…chuyện tranh chấp đất đai tôi k quan tâm bên nào đúng bên nào sai, nhưng mong những người xáu k nên chửi đổng, có bạn còn chửi cả HCM, dân tộc VN mình có truyền thống kính trọng người già,Bác Hồ dù sao cũng là một người lớn tuổi, đáng tuổi ông, tuổi cụ chúng ta,(chưa nói đến tầm ảnh hưởng Bác là 1 vĩ nhân) thử hỏi nghe những lời nói như vậy tôi k bị kích động làm sao được. Tôi biết chửi bậy là k tốt nhưng tôi cứ chửi và vẫn sẽ tiếp tục chửi những kẻ xấu muôn lật đổ chế độ này, xã hội này, tôi k phải giáu mặt, vì tôi là người QUÂN TỬ, dám làm dám chịu. Thân mến.

 50. VIỆT NAM Says:

  @ Perhaps ___ XHCN là Xã hội (Xuống Hàng Chó Ngựa )khi có những loại óc heo được CS đào tạo nhồi sọ như mày đấy!
  Chứ không phải người Việt nam có nhận thức rõ ràng về sự xảo trá của CS đâu,đừng có vơ đũa cả nắm.
  Mày thuộc loại trăm năm Công sản 100 năm “trồng” phân chuồng vào đầu rồi ,,,

 51. VIỆT NAM Says:

  @ Perhaps ___ XHCN là Xã hội (Xuống Hàng Chó Ngựa )khi có những loại óc heo được CS đào tạo nhồi sọ như mày đấy!
  Chứ không phải người Việt nam có nhận thức rõ ràng về sự xảo trá của CS đâu,đừng có vơ đũa cả nắm.
  Mày thuộc loại trăm năm Công sản 100 năm “trồng” phân chuồng vào đầu rồi ,,,

 52. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  VN Food chắc tự hào lắm vì VN Food không phải là thế hệ trẻ Việt Nam, nhưng VN Food đang nói tiếng Việt Nam đấy, vậy VN Food có phải là người VN không, không phải thế hệ trẻ thì chắc là thế hệ già, mà già rồi thì nhiều khi lẩm cẩm, không trách được

 53. colors of the wind Says:

  :)), ah`, ko phải vì 1 phút nóng giận mà đánh mất tư cách như 1 vị bác sĩ hay 1 người thầy như bạn gì ở trên cmt đâu mà phải nói là chỉ vì 1 phút sơ hở đã bộc lộ bản chất ^____^.
  Ai chà, cái bác này đang giảng bài mà sv giơ tay vặn vẹo lại thể nào cũng bị ăn 1 bài chửi hay ho ngay, chẹp chẹp.
  Sự hi sinh, mất mát trên khắp cả nước VN có chỗ nào ko có? Những bà mẹ mất con trên khắp cả nc VN này ko chỗ nào thiếu, nỗi đau nào cũng là nỗi đau, chẳng ai đau hơn ai cả đâu bác ạ. Vì thế, bác nhìn nỗi đau của mình thì cũng nên cảm nhận đc nỗi đau của người khác. Các bác có chung 1 bệnh là hay áp đặt hòan cảnh suy nghĩ và quan điểm quán triệt lên ng khác lắm cơ ạ.
  Xin hết!

 54. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  @Pround: Làm ơn chú ý một chút, đọc chẳng chịu hiểu j cả, đang nói đến ý tiếp theo của VN Food là QT quên không dùng blog ảo để đi văng tục mà lại đi dùng blog thật của mình, fLyInG không nói đến những blog nặc danh nhưng góp ý với chủ nhân blog mà không muốn ra mặt, và góp ý thì khác với văng tục, bạn hiểu không

 55. VIỆT NAM Says:

  http://360.yahoo.com/profile-_OQ1vXIlcPdi1ItOuYmkIw–?cq=1
  @ T K__Đã sợ lộ bản chất Dã thú Tàn ác của CS nên vội sửa BLAST từ:

  [Giết bè lũ phản động] sang [ Chống bè lũ phản động ]

  NHƯNG lại send CM rằng [NhẼ rA phảI chôN sốnG chúnG màY] giống y như CS đã chôn sống đồng bào HUẾ Tết Mậu Thân 1968.VC muôn đời vẫn là VC.ha ha ha

 56. kuto Says:

  uh! Tớ không ủng hộ cách a chàng nọ chửi bậy nhưng quan điểm không phải là không có cái đúng. các bạn cứ hô hào là cộng sản thế nọ cộng sản thế kia. không nhìn nhận là ai tốt ai xấu nhưng a chàng đo nói đúng. các bạn có biết bao nhiêu liệt sỹ đã hy sinh cho tổ quốc, bao nhiêu người mẹ VNam anh hùng? Bao nhiêu gian khổ để đất nước đc hoà bình???Tớ thấy cái Cm gần như là xúc pham những điều thiêng liêng đó? Tớ yêu đất nước này, tôn trọng những gì mà lịch sử đã có và để lại. còn cái vụ giáo dân ah’? Tôn giáo luôn là nhũng điều gây tranh cãi không chỉ ở một quốc gia. Nhưng mà nói thật nhé! tớ nhìn mặt mấy thằng cha ở cái giáo dân đấy trông như mấy thằng du côn ý. Nhà bác tớ ở ngay đó, bác tớ bảo mấy thằng cha xứ đó bình thường chửi bậy đi chơi gái như điên.Giờ lại lăn ra ăn vạ. Chả biết đâu mà lần.

 57. VIỆT NAM Says:

  http://360.yahoo.com/profile-_OQ1vXIlcPdi1ItOuYmkIw–?cq=1
  @ T K__Đã sợ lộ bản chất Dã thú Tàn ác của CS nên vội sửa BLAST từ:

  [Giết bè lũ phản động] sang [ Chống bè lũ phản động ]

  NHƯNG lại send CM rằng [NhẼ rA phảI chôN sốnG chúnG màY] giống y như CS đã chôn sống đồng bào HUẾ Tết Mậu Thân 1968.VC muôn đời vẫn là VC.ha ha ha

 58. [ tự tử bang ] nổ bể fốt! Says:

  @flying: Bác viết jì thế? Người ta nóng jận thì có thể nói ra mà k0 kịp suy nghĩ mình nói jì. Còn đây là viết bác hiểu chưa? viết đấy nhé…
  Lời nói nó bay đi, còn viết thì k0 bay đi đc, nhưng viết thì có thể đọc lại mình đã viết những jì và sửa lại những jì mình đã viết.
  Đó là tính cẩm thận, kiềm chế được xúc động, đây là 2 yếu tốt rất quan trọng mà ông jáo viên nào cũng cần có, và nhất là Bác Sĩ.
  Bác sĩ mà k0 cẩn thận dù chỉ là lời nói hay tin nhắn comment thì khi mổ cho bệnh nhân thì thế nào nhỉ?
  Bó tay rồi!

 59. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  @VN: fLyInG đọc đc cmt của bạn trên VN Food, bạn cho rằng fLyInG là con cháu CS nên bênh vực CS, có lẽ óc bạn cũng chỉ bé bằng hạt nho mà thôi, bất cứ ai bênh vực CS đều là con cháu, đều có lợi ích từ CS sao, vậy thì kết luận rằng những ai như bạn chắc đều là con cháu của chế độ VNCH hết, một suy nghĩ sai lầm

 60. VN Food Says:

  @Flying: “không phải thế hệ trẻ thì chắc là thế hệ già, mà già rồi thì nhiều khi lẩm cẩm, không trách được”
  – Hì hì, Flying đang nói ông cụ già nào vậy? Flying, bình tĩnh nào. Nóng giận quá mau già, mau xấu đấy. 🙂

 61. Duy Khanh Says:

  Quang Tri 1972 nên khám và kê toa thuốc cho bệnh hoang dâm của Viet Dart và Phú Dê đi thay vì chửi rủa người có quan điểm khác mình.

 62. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  @360: Lời nói gió bay, khi bạn cmt cho người khác thì bạn có xoá đc không??? Bạn phải bảo người ta xoá hộ bạn. Bạn không thể bắt người khác kiềm chế được những bức xúc của người khác, trong lúc nóng giận thì viết và nói có khác biệt lắm không??? Trong lúc nóng giận mà bạn cũng trau chuốt được câu chữ trên cmt, đọc lại cmt trước khi ấn nút post thì fLyInG phục bạn về khoản về mức độ chịu đựng giỏi, fLyInG có lẽ phải học tập bạn

 63. Mind Do Says:

  @Những bạn bênh ông thầy giáo:
  Nếu ai đó chửi bạn (trên mạng) sẽ có 2 cách:

  1.Sẽ chửi lại với những lời sẽ tục tĩu hơn. ( Ý nói rằng: đừng lo, mày tưởng tao hok biết chửi hả, tao cũng “mất dạy” nhiều khi còn hơn gấp ngàn lần mày đó ku. Muốn đọ sức “mất dạy” thì mày thua anh mày là cái chắc).

  2. Sẽ không thèm trả lời hoặc là trả lời lại với những từ ngữ rất lịch sự vừa có tình vừa có lý khiến người nghe phải “đau đầu”(Ý nói rằng: không phải ai cũng vô văn hoá như bạn đâu.Đi về nhà mà học lại môn đạo đức đi ).

  Các bạn sẽ trả lời comment bằng cách nào vậy????????????

 64. kuto Says:

  BThường thôi. Quảng Trị là vùng đất đau thương và đẫm máu, có nhưũng loòi lẽ bức xúc là vì mỗi người một quan điểm. tớ cũng đọc rất nhiều nhưữun CM chửi CS còn vô văn hoá gấp bao nhiêu lần và cũng ngay trong cái blog này cơ mà. Mỗi người một quan điểm. tớ thấy cái vụ giáo dân này đang được chính trị hoá lên. Công gioá cũng như CS, cũng là những ngưòi dân bthường của nước VN. Có ai đẩm bảo là mấy vị lãnh đạo đảng CS không có người đi công giáo? Tự nhiên có cái vụ ầm ĩ này rồi vu vạ là Cs trà đạp giáo dân. Suy nghĩ cứ gọi là một phía!

 65. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  @VN Food: fLyInG không bao jờ nóng jận vì cái cmt của bạn, bạn đánh já fLyInG quá thấp rồi đó
  fLyInG thấy tiếc cho bạn thôi, cũng đc học hành tử tế, mà có khi còn hơn nhiều người mà lại nói ra câu ấy

 66. Pham G Says:

  có quá nhiều người tốt và có lý trí nên vụ này đến nay vẫn giải quyết chưa xong, người tốt và có lý trí giờ thích chửi nhau qua lại mà ko nghĩ cách để cho cái phe tốt của họ hết bị chửi và giải quyết vấn đề tốt, tôi nghĩ là cái tốt và có lý trí của họ họ dành cho riêng họ

 67. Mind Do Says:

  @Những bạn bênh ông thầy giáo:
  Nếu ai đó chửi bạn (trên mạng) sẽ có 2 cách:

  1.Sẽ chửi lại với những lời sẽ tục tĩu hơn. ( Ý nói rằng: đừng lo, mày tưởng tao hok biết chửi hả, tao cũng “mất dạy” nhiều khi còn hơn gấp ngàn lần mày đó ku. Muốn đọ sức “mất dạy” thì mày thua anh mày là cái chắc).

  2. Sẽ không thèm trả lời hoặc là trả lời lại với những từ ngữ rất lịch sự vừa có tình vừa có lý khiến người nghe phải “đau đầu”(Ý nói rằng: không phải ai cũng vô văn hoá như bạn đâu.Đi về nhà mà học lại môn đạo đức đi ).

  Các bạn sẽ trả lời comment bằng cách nào vậy????????????

  Đối với mình thì mình tẩy chay tất cả các comment vô văn hoá cho dù họ đang bênh ai.Mong mọi người cũng hãy tẩy chay các comment vô văn hoá cho dù là họ có đứng về phía ai.

 68. EL NINO Says:

  hehe, nội dung comment đấy là do tao viết đấy, ai đọc trong mấy entry gần đây của VA thi sẽ thấy. ko phải của anh kia đâu, anh ấy chỉ copy và paste lại thôi, thế bây h thì làm sao???? tao chủi đấy, đc chưa nào? chúng mày nhìn lại bản thân chúng mày đi rồi hãy nhận xét ng khác.

 69. Mẹ Nấm® Says:

  @All : – Thứ 1, không bàn đến vấn đề Thái Hà trong entry này cho nó công bằng và khách quan nhé!
  – Thứ 2, không bàn đến vấn đề Cộng sản và Phản động cho nó rạch ròi nhé!
  Cái làm tôi ấn tượng với các cm của QT1972 trên blog VA là vì bạn ấy spam. Nói có sách, mách có chứng nên có thể lục lại các bài cũ có liên quan để đọc.
  Vì bạn ấy tự nhận BỐ MÀY LÀ CỘNG SẢN ĐÂY nên tôi mới tò mò đi tiếp bước thứ 2 là vào blog bạn ấy đọc.
  Entry đầu tiên bạn ấy viết cho con làm tôi khá lưu tâm vì tôi cũng là một người mẹ. Mọi chuyện lẽ ra sẽ dừng ở đó nếu như tôi ko liếc qua QCM của bạn ấy, có vài học sinh xưng em và chào thầy với bạn ấy.
  Điều này khiến tôi thật sự shock. Shock với ngôn từ của bạn ấy, shock với nhận thức của một người sinh năm 1972.
  NGÔN NGỮ VĂN HÓA và VĂN HÓA ỨNG XỬ là điều mà tôi muốn đề cập đến trong entry này.
  Là người đứng trên bục giảng, là tầng lớp tri thức, anh phải học được phép lịch sự tối thiểu trong văn hóa ứng xử chứ??
  Con người ai chả có lúc nóng giận. Và cách phản ứng khi nóng giận của mỗi người thể hiện trình độ văn hóa của người đó. Cách nóng giận của một người có học và vô học KHÔNG THỂ giống nhau được.
  Đó là ý kiến của cá nhân tui!

 70. VN Food Says:

  @Flying: “fLyInG thấy tiếc cho bạn thôi, cũng đc học hành tử tế, mà có khi còn hơn nhiều người mà lại nói ra câu ấy”
  – Nói ra câu gì vậy Flying? hì hì 🙂

 71. VN Food Says:

  @Flying: “fLyInG thấy tiếc cho bạn thôi, cũng đc học hành tử tế, mà có khi còn hơn nhiều người mà lại nói ra câu ấy”
  – Nói ra câu gì vậy Flying? Mà Flying đang nói ai vậy? Giảng viên được học hành tử tế à? hì hì 🙂

 72. VIỆT NAM Says:

  @Flying từng comment “gia đình mình đã có một người làm Đảng viên nên không cần tham gia nữa”.Tức là nhà mày đã có “vây cánh -ô dù”.
  Óc tao lớn hay bé tao biết nhưng tao biết rõ lũ chúng mày là lũ óc heo đang được bọn Cộng Sản 100 năm “trồng” phân chuồng vào đầu để sống và suy nghĩ như cái máy trong cái xã hội CS trí trá tuyên truyền Xuống Hàng Chó Ngựa.Tao đã xem như mày không có mặt mày từ những lần trước và không muốn tranh luận với mày vì muốn mày được sống mãi như thế.Lần sau tao không trả lời nữa đâu đừng có hỏi,lần này tao trả lời lần cuối đấy.(Lý do tao xem mày như đã chết vì sống với cái suy nghĩ như mày thì xem như đã chết)

 73. VIỆT NAM Says:

  @Flying từng comment “gia đình mình đã có một người làm Đảng viên nên không cần tham gia nữa”.Tức là nhà mày đã có “vây cánh -ô dù”.
  Óc tao lớn hay bé tao biết nhưng tao biết rõ lũ chúng mày là lũ óc heo đang được bọn Cộng Sản 100 năm “trồng” phân chuồng vào đầu để sống và suy nghĩ như cái máy trong cái xã hội CS trí trá tuyên truyền Xuống Hàng Chó Ngựa.Tao đã xem như mày không có mặt mày từ những lần trước và không muốn tranh luận với mày vì muốn mày được sống mãi như thế.Lần sau tao không trả lời nữa đâu đừng có hỏi,lần này tao trả lời lần cuối đấy.(Lý do tao xem mày như đã chết vì sống với cái suy nghĩ như mày thì xem như đã chết)

 74. ۞ª™♥•¶€¶é•♥ª™۞ Says:

  núi lửa lâu ngày cũng phun, đâu nén hoài đc. nói thêm nữa sợ mìn bị…-_-

 75. _Storm_ Says:

  Ủ ôi anh quảng trị 1972 anh ý vào thanh minh kìa, nghe mà muốn nôn oẹ

 76. [delete] Says:

  sao cái ông thầy ấy đi đâu cũng cứ lôi cái tiểu sử ra đình mà “tâm sự”?

 77. Mind Do Says:

  “Cách nóng giận của một người có học và vô học KHÔNG THỂ giống nhau được.”

  Đồng ý hai tay với Mẹ Nấm chiện này!!!

 78. »™[ÇáÇ ¶¬ä. ¯¯¶¯µØ¡? £Øñ]™« Im dUck Says:

  giao’ vie^n chu*i? ba^y. thi` co’ lam` sao ??? giao’ vie^n kung~ la` ngu*o*i` tho^i.the^’ luc’ bon. may` chu*i? cha me. bon. may` thi` co’ noi’ de^n’ ko???dung’ la` tho^ng ta^n’ xa~ suc’ va^t.tao ko do*~ du*o*c. may` ro^i` VA o*i~~~may` ao? la(m’ =))

 79. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  fLyInG nói VN Food với nhận định rằng thế hệ trẻ VN toàn những người hư hỏng, ngang bướng, fLyInG hiểu theo nghĩa là không biết nghe lời thế hệ lớn tuổi – như VN Food, VN Food vơ đũa cả nắm, lý trí của VN Food để đâu rồi, sao VN Food lại kết luận vội vàng đến như vậy??? Thiếu suy nghĩ quá

 80. EL NINO Says:

  đây rồi, tìm mãi mới thấy, cái này tao comt đấy, ko phải của a kia đâu,
  http://blog.360.yahoo.com/blog-fkTaeFY2dbKNOic32.Yv?p=26836&l=201&u=250&mx=304&lmt=50#comments

 81. VN Food Says:

  trong comment của VNF không có chữ “toàn” nhé Flying, hì hì

 82. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  @VietNam: fLyIng cũng không thích phím chiến với một người bất lịch sự như VietNam đâu, VietNam về nhà đóng cửa phòng lại và tự suy ngẫm đi.
  Cảm ơn VietNam đã lục lọi cmt của fLyInG trên blog VA. Nhà bạn có một người là Đảng viên có nghĩa là bạn có vây cánh ô dù – một cái ô dù rất to sao??? Một suy nghĩ sai lầm.
  Những từ ngữ như bạn nói, fLyInG không dám nhận, hãy để dành riêng cho bạn, chỉ có những người như bạn mới cần đến nó thôi, khi nói người khác trồng phân chuồng vào đầu để sống có khi đó là hình ảnh của bạn trong gương đó, bạn có cần fLyInG mua cho bạn một chiếc gương thật lớn để soi không???
  Bạn đã tự hạ thấp bản thân mình xuống hàng chó ngựa rồi, không phải fLyInG nói bạn đâu nhé
  Cmt đáp lễ với bạn, fLyInG đã rất lịch sự với bạn, bạn không xứng đáng để fLyInG cmt trả lời nữa đâu.

 83. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  VN Food nói là những ai bênh vực cho QT đồng nghĩa với hư hỏng, ngang bướng, không biết nghe lời người lớn – như VN Food

 84. (____The Man____) Says:

  ^^! The Man xin tổng kết nhé! ^^!
  Mà trước hết cho The Man xin nói ra cái lý do làm The Man rất thích thú với entry này ^^! Đó là mấy bữa trước bạn erika’s crazy fan có qua comment trong blog The Man, rồi The Man qua comment một cách đàng hoàng để thảo luận, ấy thế mà một bạn nào đó, và cũng chẳng biết từ đâu ra vào trong blog của bạn erika’s crazy fan và chửi bới tới cha mẹ The Man rằng nào là cức cộng sản này nọ nên mới có cách thảo luận như vậy, rồi sau đó lại đổ ra 1 lý do khác là ngôi trường THe Man dã từng học tập ở gần đồn công an nên bị nhét cứt vào óc rồi. ^^1 The Man đọc mà phì cười. Tìm hiểu thì biết bạn ấy cũng đang du học đấy, đang học caá suy nghĩ tiến bộ của nước ngoài đấy, cũng ủng hộ nhân quyền, dan chủ, cũng chửi chính quyền dâấ. Thiết nghĩ đây chĩ là một cái thế giới ảo thì chửi người cần gì phải chửi ở sau lưng như thế nhỉ, ^^!The Man xin hỏi một cách khách quan xem 1 ngươờ như vậy có xứng đáng hoặc có đủ tư cách để xưng nhân quyền tự do dân chủ công bằng hay không??? Lý do mà The Man goọ bạn erika’s crazy fan vào comment là mặc dù thấy bạn ấy comment vậy nhưng bạn erika’s fan cũng comment ũng hộ cái bạn kia một cách nhiệt tình ^^! Cho nên The Man thấy entry này rất thích hợp cho bạn ấy trả lời ^^!

  Sau 22h released, tới comment của The Man đã là con số 308 rồi ^^!
  Trong 308 comment này có những comment vô nghĩa (đại loại như cái comment đầu tiên của The Man) ^^!, có những comment đồng tình và cho là hành động hợp lý khi con người ta nổi nóng hoặc bức xúc, có những comment chế giểu, chê bai người torng bài viết ^^!
  The Man xin có một chút ý kiến như sau đối với 2 nhóm đồng tình và chế giễu:
  + Với các baạ đồng tình với điều này lúc nổi nóng hoặc bực tức: ^^! cái này xin lỗi The Man xin góp ý, khi một người tham gia một baà luận bất cứ 1 vấn đề nào đó dẫn đến nổi nóng để rồi dẫn đến những từ ngữ hành động như vậy thì thật quả là sai làm, người đó dã tự hạ nhân phẩm mình xuống dưới một cái giá thấp nhất và dã tự nhân thua cuộc rồi. Người ta thường nói, có lý đi khắp thiên hạ, vô lý bước một bước cũng chẳng xong, khi bạn thoát ra những lời lẽ thô tục với người mình đang bàn luận thì thật sự bạn tự đánh mất đi cái lý lẽ của chính mình.
  +Đối với các bạn chế giễu rồi suy ra cả một nền giáo dục VN: ^^, các bạn nói đúng, hành đông như bạn QT torng entry là sai hoàn toàn, nhưng lưu ý rằng không có gì là hoàn hảo, trong bộ máy nhà nước, trong nền giáo dục nước nhà, không phải ai cũng như bạn ở trên, cho nên các bạn nói suy ra cho cả một nền giáo dục là hoàn toàn sai.
  ^^! Xong cái đoạn bình lựng ở trên, giờ tổng kết cái vụ tự chửi mình nhé!
  Entry này thực tế đúng là 1 con dao 2 lưỡi và có một ảnh hưởng ngầm đối với những người comment (các baạ có thể để ý rằng những lượng baà comment dùng để chửi nhau hầu như rất ít) ^^! The Man thống kê có khoảng hơn 12 bạn đang tự chửi chính mình. ^^! Vì sao The Man nói vậy? Ở caá entry trước, chúng ta có thể nhìn thấy được những lời lẽ của các nhà đấu tranh tự don dân chủ, nhân quyền, thao thức vì cảnh dân nghèo bị đàn áp bóc lột. Toàn là những lời chửi bới, bôi nhọ, xuyên tạc, mà không chỉ cho chính người có comment mà ở đâu dâu những ông bà cha mẹ tổ tiên cũng bị đem ra chủi tất tần tật. Vào tới entry này thì lại tiếp tục phê phaá bạn trong entry rồi phê phán nền giáo dục. The Man tự đặt ra một câu hỏi? Bạn có thấy nhục cho chính mình không? Trong khi mở miệng ra là ủng hộ dân chủ, nhân quyền, chống đói nghèo thế maàlời nói vô văn hoá không kém gì cái baạ trong entry. Giờ đây lại phê phán người torng entry này nọ. Phaả chăng bạn đang tự phê phán chính mình. Nhân rộng ra đó là phê phaá tất cả các bạn đang to mồm. Nếu vậy thì liệu các bạn có đủ cái quyền và d8ủ tư cách để đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền hay không? Đa Nguyên Đa Đảng thì dã sao, người dân laạ phải chịu thêm 1 đám người vô vắn hoá, sẵn sàng lăng mạ, to mồm này nắm chính quyền ư? Câu trả lời với các bạn: KHÔNG BAO GIỜ?
  The Man xin hết! ^^! nếu các bạn có gì bát bình thì cứ chửi thẳng tay ^^!

 85. VN Food Says:

  Ủa, Vậy VNF đã nói Flying à? Hì hì

 86. TiếnHuy Says:

  giang vien DH ma` phat ngon nhu* vay thi` the he tre? VN di ve^` dau?

 87. (____The Man____) Says:

  @love y: bạn ắt nhiên phải nằm trong số này, vậy sau cái entry naà bạn có biết có người đã sát cánh ũng hộ nhân quyền với bạn giờ đang chửi một cách bắc cầu sang bạn không? ^^!
  @DKB: ^^! cũng không có gì tổng kết cả, chỉ là bình olựng một chút thôi ^^!
  @Lê Minh Hiếu: ^^, thực ra thì không có âm mưu gì cả vì The Man thấy entry rất hay, 1 con dao hai lưỡi ^^! Có thể người post nó có 1 mong muốn gì đó nhưng chính điều đó lại có một tác dụng rất hay. ^^!
  Cheer!

 88. TÔI YÊU VIỆT NAM Says:

  thật cực chẳng đã mà phải vô đây comt …nói một câu cho vuông nhé!mình cùng là người việt với nhau ,nhưng thật chúng ta khác nhau quá ,chẳng phải ai cũng có cái tâm lo cho dân cho nước cả .cuộc sống thật quá mà.nổi lo cơm áo gạo tiền ,buộc mọi người phải sống cho phù hợp “ăn cây nào rào cây ấy “,nhưng ngẫm lại thật vui vui vì cũng là góp phần làm rõ mặt nhau.ai trắng ai đen ,ai tà ai thiện giữa cuộc sống này chẳng thể dễ gì mà phân biệt được,cònviệc lợi dụng khi người ta sơ xuất mà quy chụp trò đó chẳng đáng gì,
  -@Hoàng sa,trường sa…trân trọng ý kiến bạn và tớ hoàn toàn có thể cung cấp rất nhiều ngôn ngữ thiếu đẹp hơn nhiều khác của nhiều người vẫn đang chỉ trích lời của anh Quang trị 1972 ở trên.chửi tục là một điều bình thường ,ai tức cũng phải thế …tuy nhiên đó chẳng hay ho gì…
  @all,các bạn có thể dễ dàng bắt gặp những từ tực tĩu hơn thế nữa trong cuộc sống ,nhưng mong các bạn hãy nhìn khách quan hơn những trường hợp như anh quang tri 1972 ,đó chỉ là sự chân thật ,một sự bức xúc hoàn toàn có thể thông cảm được

  http://blog.360.yahoo.com/blog-Tf9fAJc5dKcv1OgTRb_urlM-?cq=1&p=483#comments

 89. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  Người thông minh đủ biết VN Food ám chỉ điều j, không cần VN Food phải nói hẳn tên.
  Có bênh vực hay không thì VN Food, fLyInG và những ai đọc cmt của fLyInG đều có thể tự suy ngẫm được.
  fLyInG ghét nhất là tiếp chuyện với những người mở miệng ra là chó ngựa, óc heo óc bò, không nói được thì bắt đầu văng tục
  Chúc VN Food một ngày vui.

 90. love y Says:

  Ngày nào vụ Thái Hà chưa giải quyết là ngày đó còn chửi nhau ì xèo trong blog này. Mà sao không nhanh chóng giải quyết đi, cứ ngâm mãi. Có phải rượu đâu mà ngâm lâu vậy. Chắc nhà nước cứ nghĩ tất cả đất ở nước VN đều của nhà nước hết. Thích lấy mảnh nào cứ hội động là tụi sở hữu mảnh đất đó nhả ra liền.

 91. VN Food Says:

  @Flying “fLyInG ghét nhất là tiếp chuyện với những người mở miệng ra là chó ngựa, óc heo óc bò, không nói được thì bắt đầu văng tục”
  – Flying đang nói VNF đó à? Hì hì, có giận quá mà nhầm lẫn không vậy?

 92. AdamanTan Says:

  Gút lại 1 câu là : KHÔNG AI ÂU YẾM VỚI CHUỘT CỐNG CẢ
  Các CHUỘT CỐNG cũng không cần phải chơi trò đánh hơi tìm shjt làm gì nữa đâu ^^

 93. VN Food Says:

  @Flying: “Người thông minh đủ biết VN Food ám chỉ điều j, không cần VN Food phải nói hẳn tên”
  – Á, thì ra Flying là người thông minh. Hì hì …

 94. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  Haha, VN Food cũng chỉ tầm thường thế thôi sao, VN Food tưỏng là VN Food chọc tức được fLyInG sao? VN Food nhầm rồi.
  Câu đó không dành cho VN Food, câu đó dành cho VietNam và những người như VietNam, những ai mở miệng ra dùng từ đó đều không xứng đáng để tiếp chuyện, tuy nhiên vẫn cmt 1 cái đáp lễ, rất lịch sự

 95. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  VN Food không biết nghe lời người khác j cả, có người khuyên VN Food là không nên tranh luận với fLyInG làm j cho phí phạm thời gian, VN Food cũng ngang bướng, cũng hư lắm đó.

  Cuộc nói chuyện này không phải là một trò tiêu khiển để giết thời gian đâu VN Food àh

 96. Likenoother Says:

  @Poud…: Mẹ cái thằng này, đã ngu thì chớ, lại còn lắm mồm thế? “Mày càng nói người ta càng thấy cái sự học của mày nó ngắn”. Tao chỉ hỏi mày 1 câu thôi nhé: Sao mày biết đấy là giấy tờ hợp lệ? Sao mày nói chắc như đinh thế? Trong tay mày đang cầm bản chính, còn Thái Hà là bản photo à? Mày nói thế thì mày nói luôn cái bản chính đó là do ai, ai mà có đủ quyền hành để cấp đi? Đủ trọng lượng đến mức ĐCS phải nghe đi? Đcm mày, đã ngu thì ngậm bớt cái miệng của mày vào đi cho đỡ thối. Mả cha nhà mày cái thằng chết dẫm nay…

 97. ProudToBeNationalist VNese Says:

  @Likenother: Vậy thì mở Chính Phủ CSVN không nên bưng bít chuyện này nữa. Hãy làm sáng tỏ mọi chuyện bằng cách mở 1 phiên toà Công Khai đi. Chứ chú em nói vậy cũng bằng thừa.

 98. Likenoother Says:

  @Poud…: Mẹ cái thằng này, đã ngu thì chớ, lại còn lắm mồm thế? “Mày càng nói người ta càng thấy cái sự học của mày nó ngắn”. Tao chỉ hỏi mày 1 câu thôi nhé: Sao mày biết đấy là giấy tờ hợp lệ? Sao mày nói chắc như đinh thế? Trong tay mày đang cầm bản chính, còn Thái Hà là bản photo à? Mày nói thế thì mày nói luôn cái bản chính đó là do ai, ai mà có đủ quyền hành để cấp đi? Đủ trọng lượng đến mức ĐCS phải nghe đi? Đcm mày, đã ngu thì ngậm bớt cái miệng của mày vào đi cho đỡ thối. Mả cha nhà mày cái thằng chết dẫm nay…

 99. VN Food Says:

  hì hì, không ai chọc tức Flying hết, tự Flying nóng nên cảm nhận vậy thôi, Hì hì

 100. love y Says:

  Trong này nhiều người biện minh cho hành động vô văn hóa là do nóng giận, không kìm chế được mình. ơ…ơ…trước giờ em chửi wá trời trong blog này cũng vì em bị ức chế wá. Nhiều khi nghĩ lại thấy mình vô văn hóa thật nhưng thấy mấy comment nói là có thể thông cảm vì do nóng giận. Mấy bác comment như thế em cảm thấy lương tâm bớt tội lỗi hơn.

 101. Hoàng Dược Sư Says:

  Giảng viên ĐH mà chửi thề ghê nhỉ. Thì người ta nóng lên thì chửi thôi mà. Mà ổng cũng nói đúng đó chứ, đâu phải ai CS cũng “cần” được chửi đâu.

 102. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  @Love y: Đạo đức giả??? Sống thật với bản thân mình, trên blog thế nào thì ngoài đời fLyInG là người như vậy.
  Không phải mang một chiếc mặt nạ ra vẻ học thức để vào đây cmt, giả tạo, chả có ích lợi j cả
  Bạn cũng chỉ là một blog nặc danh, không dám dùng blog thật sự của bạn, nhưng đó là quyển của bạn, fLyInG không thích nói chuyện với những blog nặc danh

 103. love y Says:

  Người có học làm việc xấu gì cũng nham hiểm hơn người vô học.

 104. love y Says:

  Thôi để tui gởi thư góp ý đến trường ĐH Y Hà Nội, hi vọng ban giám hiệu nhà trường có cách giải quyết. Để tui in các comment ra đã. Hix…lỡ có sinh viên nào làm thầy phật ý, bị thầy gán cho mác phản động thế nào cũng bị tạt khí Sarin. Tội lỗi.

 105. AnhN Says:

  Cộng sản là gì?
  Cướp của, giết người và hãm hiếp phụ nữ.

 106. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  Cmt cuối dành cho love y: Chúc bạn tối về có một đêm không bình an, những từ đó không có trong từ ngữ hàng ngày của fLyInG. Khi bạn nguyển rủa ai đó mà người ta chưa làm j bạn, hãy cẩn thận nó sẽ mang lại điềm xấu cho gia đình bạn đó, cũng jống như bạn yểm bùa một ai đó, có tác dụng tức thì nhưng nó lại mang lại hậu quả xấu cho bạn về sau. Hãy suy ngẫm nhé.
  @ VN Food: fLyInG không nóng đâu, chọc cho vui là lời nhắn của VN Food trên blog VietNam, có cần fLyInG sang copy lại lên trên đây không???
  Không bao jờ tức jận vì những câu chuyện trên blog như thế này, đừng hiểu nhầm, VN Food đánh já fLyInG quá thấp

 107. ProudToBeNationalist VNese Says:

  @The Man: Tổng Kết kiểu đó đó à ??? Đọc mà thấy phát chán.
  1) Ông QuangTri1972 với địa vị của hắn thì trước đó mọi người đã coi hắn là 1 người có Văn Hoá, Có học thức, chưa kể hắn có vai trò là người Truyền Đạt Văn Hoá của hắn cho người khác nữa. Người ta nói “Lương Y Như Từ Mẫu”, vậy mà hắn phát ngôn như 1 thằng Đao Phủ. Chưa kể hắn không thèm xem xét sự việc ở Giáo Xứ Thái Hà Đúng Sai ra sao, mà đã Bô Bô 1 cách Vô Văn Hoá như vậy rồi.

  _ Bất kỳ ai thì họ cũng có quyền đánh giá nhận xét cả, tuỳ theo
  nhận thức và trình độ văn hoá của mỗi người mà đưa ra lời phát biểu lên án. Thế thôi. Trình Độ Văn Hoá với Tư Duy Chính Trị là 2 thứ khác nhau. Sao THE MAN lại gộp chúng lại là sao? (“Vì sao The Man nói vậy? Ở caá entry trước,…….những lời lẽ của các nhà đấu tranh tự don dân chủ, nhân quyền….. Toàn là những lời chửi bới, bôi nhọ, xuyên tạc, mà không chỉ cho chính người có comment mà ở đâu dâu những ông bà cha mẹ tổ tiên cũng bị đem ra chủi tất tần tật. ….phê phán nền giáo dục.”)

  2) “Đa Nguyên Đa Đảng thì dã sao, người dân laạ phải chịu thêm 1 đám người vô vắn hoá, sẵn sàng lăng mạ, to mồm này nắm chính quyền ư? Câu trả lời với các bạn: KHÔNG BAO GIỜ?”

  _The Man nói mấy người đòi Đa Đảng là cũng nói bậy dù rằng Văn hoá và Tư Tưởng Chính Trị là 2 thứ khác nhau. Thế Nhưng Cái Bọn mà tự nhận là “Con Cháu Bác Hồ”, cái bọn mà thấm nhuần “Đạo Đức Hồ Chí Minh”, thì phát biểu ra sao, như thế nào?

  _The Man có thấy bọn “Đạo Đức Hồ Chí Minh” có phát biểu phân tích phản biện hay không? Hay chỉ Chửi Rủa từ đầu tới cuối không ra gì cả. Vậy những cái mà bọn CSVN vẫn hay rêu rao là “Đỉnh Cao Trí Tuệ”, “Đạo Đức Hồ Chí Minh” là như thế đó à???

  _ “người dân laạ phải chịu thêm 1 đám người vô vắn hoá, sẵn sàng lăng mạ,” Ô hay, Làm như người dân Việt Nam ngu xuẩn hay sao mà bầu người có Vô Văn Hoá lên lãnh đạo đất nước?

  _Thể Chế Dân Chủ cho Con người cái quyền Bầu Cử thành thử ai mà Bất Tài, Thiếu Nhân Cách như bọn Dũng Mạnh Triết sẽ bị đá đít ra khỏi Ban Lãnh Đạo Quốc Gia. Ngừơi tài sẽ được bầu lên, còn bọn Tham Ô, tham Nhũng sẽ bị đá đít. Cứ coi trường hợp của bọn Nguyễn Việt Tiến là rõ.

  Chính Trị và Văn Hoá là 2 Phạm Trù khác nhau!!!!!!!!

 108. VN Food Says:

  VNF chưa đánh giá gì Flying à. Có cần phải phản ứng vậy không nhỉ? Flying nóng thật rồi, hì hì hì

 109. sogno Says:

  Hài hước thật, anh Quảng Trị chửi có vài câu thông thường (với nhận thức của anh ý́) thi mọi người xúm vào nói anh ta là “xấu” là “vô đạo đức”… Nhưng thực tế cái tư tưởng “Phát xít Cách Mạng” của anh ta mới đáng nghê sợ… Anh ta muốn xả chất độc để giết hàng trăm người dân thường, anh ta là bác sĩ anh ta hiểu quá rõ về hoá chất và sự “nguy hiểm” cũng như tính “tàn ác” của nó. http://en.wikipedia.org/wiki/Sarin Vậy anh không thể nói là anh “không sai” được dù anh có nóng giận đến thế nào. Anh có xin lỗi mọi người vì vụ anh chửi bậy, nhưng theo tôi anh nên xin lỗi tất cả những người mà anh “đòi giết” chứ chả ai ở đây cần cái sự xin lỗi của anh đâu. Đây, anh ta “xin lỗi” kiểu thế này đây:

  Quảng Trị 1972

  * Quảng…

  vào blog VA cưu tôi với các đ/c ơi, Tôi là Lời thề cỏ may đây.

  posted 38 minutes ago
  http://360.yahoo.com/profile-Jid3zfQ2dKlrUGLHsPhZWUnX6KlawEGEXWI-?cq=1
  Tôi copy lại lời kêu gọi đồng minh của anh QT trên blog của REVO… Lá mặt lá trái thế là cùng…Thực tế anh ta chỉ bênh vực bản thân mình anh ta chỉ muốn “đánh bóng” cái lý lịch CM của mình chứ anh ta thì muôn xin lỗi ai??? Nhưng thôi, anh ta cũng chỉ là một cái “nick”, mọi người cũng nên bỏ qua mà dành thời gian cho việc học tập cũng như lao động. Bạn nào có điều kiện thì qua thăm hỏi và động viên bà con giáo dân thì còn tốt biết mấy việc lên đây lên án một cái “nick” ( qua việc anh QT lên blog của REVO… để kêu gọi đồng minh, anh ta đã bóc cái mác Chính nhân quân tử của mình đi mất rồi, thôi coi anh là một cái nick cho nó thoải mái)
  Mong nhận được những tin tốt lành từ Thái Hà.

 110. ProudToBeNationalist VNese Says:

  Trích blog Mẹ Nấm:
  “Quảng Trị 1972

  * Quảng…

  vào blog VA cưu tôi với các đ/c ơi, Tôi là Lời thề cỏ may đây.

  posted 2 hours ago

  http://360.yahoo.com/profile-Jid3zfQ2dKlrUGLHsPhZWUnX6KlawEGEXWI-?cq=1
  Bạn nào nói tớ THÙ DAI thì tớ chịu. Suy nghĩ của tớ trong entry này là vấn đề VĂN HÓA, vấn đề CON NGƯỜI cho nên tớ sẽ không thay đổi quan điểm mà xóa entry này.”

  “Storm: vào blog thằng EL NINO thấy friend list có mỗi anh 1972, hohohho hay là anh ý tự add mình nhỉ”

  Ông Thầy Y Khoa này hơi bị Thấm Nhuần “Đạo Đức HCM” đấy. hehehe, Các Đồng Chí nào trong blog VA là của Anh Bác Sĩ Hâm đó thì hô lên 1 tiếng cho tui say HELLO với.

 111. love y Says:

  Cuộc chiến trên các Blog sẽ đi về đâu. Vụ Thái Hà sẽ giải quyết ra sao khi 2 bên đều muốn mình thắng, phải có 1 bên thắng. Theo các tin tức xác thực thì hiện giờ phần thắng đang nghiêng về phía Giáo hội, phía chính quyền HN đang tìm cách để phần thắng nghiêng về phía mình. Mới các bạn xem típ diễn biến của trận đánh, theo thông tin nhận được có thể tối nay sẽ có cuộc đàn áp qui mô lớn của chính quyền HN nhằm đánh bật đối thủ văng ra khỏi chiến trường. Hãy chờ xem….

 112. VIỆT NAM Says:

  Thỉnh nguyện thư
  Qúy vi thân mến, Kính nhờ quý vị phổ biến rộng rãi đến các bạn bè mẫu Thỉnh Nguyện Thư của Cộng Đồng Công Giáo Úc Châu liên quan về việc CSVN đàn áp giáo dân Thái Hà.

  ////////////////////////////////////////////////////////////////

  http://blog.360.yahoo.com/blog-aCsJXiclbrLIqjvqik8yAHHG;_ylt=Aszhb20VAHjIbO9oMrblF0GsAOJ3

  ////////////////////////////////////////////////////////////////

 113. VIỆT NAM Says:

  Thỉnh nguyện thư
  Qúy vi thân mến, Kính nhờ quý vị phổ biến rộng rãi đến các bạn bè mẫu Thỉnh Nguyện Thư của Cộng Đồng Công Giáo Úc Châu liên quan về việc CSVN đàn áp giáo dân Thái Hà.

  ////////////////////////////////////////////////////////////////

  http://blog.360.yahoo.com/blog-aCsJXiclbrLIqjvqik8yAHHG;_ylt=Aszhb20VAHjIbO9oMrblF0GsAOJ3

  ////////////////////////////////////////////////////////////////

 114. VIỆT NAM Says:

  Thỉnh nguyện thư
  Quy vi thân mến,Kính nhờ quý vị phổ biến rộng rãi đến các bạn bè mẫu Thỉnh Nguyện Thư của Cộng Đồng Công Giáo Úc Châu liên quan về việc CSVN đàn áp giáo dân Thái Hà. Các chữ ký sẽ được gửi đến Thủ Tướng Úc và nhờ can thiệp Xin Quý vị vận động gíúp Hạn chót ngày 10/9/2008,Các chữ ký xin gửi về trước ngày 10/9/2008
  Địa chỉ:Peter Le20 George Cres,Georges Hall NSW 2198

  Hoặc có thể Scan gửi qua email: peterle@vietnam.net.au

  Quý vị có thể Fax trực tiếp đến số Fax: (02) 9729 1499Cảm ơn quý vị,Peter Le

  2 September 2008

  The Honourable Kevin Rudd, MP
  Prime Minister of Australia
  Australian Parliament
  Canberra, Australian Capital Territory, 2600

  Dear Prime Minister,

  We are writing to express our deep concerns about the recent dispute between the Catholic Religious Order, The Redemptorists and the Government of Vietnam over a piece of property at Hanoi Redemptorist Monastery. We have been shocked by recent religious and human rights violations against the religious order, as well as Catholic faithful who have assembled there since January 2008, for peaceful prayer vigils at the site of dispute.

  The property in question consists of 15 acres of land purchased by the religious order in 1928. After the Communists took over in 1954, most of the Redemptorists in Vietnam were jailed or deported, leaving a local priest alone in charge of the land. Despite the pastor’s protests, local authorities, following a harsh anti-religion policy, had allowed individuals and state-run organizations to seize the parish’s land one section at a time. The 15-acre plot has been reduced to only about half an acre.

  Since 1996, the religious order has repeatedly requested the requisition of the property claiming that it was seized illegally – all to no avail. Redemptorists and their followers in their desperation, were holding peaceful protests to call out for justice from the authorities.

  In response, the Government of Vietnam launched a terrorising campaign against Hanoi Catholics, starting with a series of arrests on 28 August 2008. On the same day, numerous priests and lay people were kicked and beaten brutally by police when they peacefully requested the release of detainees. Demonstrators have claimed that police beat them and used stun guns on them.

  Even worse, Vietnam police disrupted a Catholic procession at Hanoi Redemptorist Monastery on Sunday 31 August 2008. Fr. Peter Nguyen Van Khai, the celebrant, was attacked as he was leading a procession. A police in uniform sprayed him, altar boys and people nearby with tear gas at close range, causing many to faint and vomit. Another teargas-bomb was thrown into the crowd, causing many fled for fear and cried out in panic. 30 parishioners, most of them were children, suffered badly from tear gas inhalation. Among them at least 20 were hospitalised.

  Australia has a long tradition of being a protector of religious and human rights throughout the world. We respectfully request that you do everything possible to ensure that the regime in Hanoi desists from violent repression of the protestors, and seriously searches for a negotiated settlement regarding the confiscated Church property that is at the root of the dispute. The Vietnam government must respect its own laws and international laws that it has signed. The Vietnam government must take immediate action to prevent further religious and human rights violations against followers of religious groups, recognising their rights to practice their faith free of harassment and oppression. For too long a period, people of faith have suffered persecution under Hanoi’s repressive and brutal rule.

  Sincerely,

  Hoặc có thể Scan gửi qua email: peterle@vietnam.net.au

 115. VIỆT NAM Says:

  Thỉnh nguyện thư
  Quy vi thân mến,Kính nhờ quý vị phổ biến rộng rãi đến các bạn bè mẫu Thỉnh Nguyện Thư của Cộng Đồng Công Giáo Úc Châu liên quan về việc CSVN đàn áp giáo dân Thái Hà. Các chữ ký sẽ được gửi đến Thủ Tướng Úc và nhờ can thiệp Xin Quý vị vận động gíúp Hạn chót ngày 10/9/2008,Các chữ ký xin gửi về trước ngày 10/9/2008
  Địa chỉ:Peter Le20 George Cres,Georges Hall NSW 2198

  Hoặc có thể Scan gửi qua email: peterle@vietnam.net.au

  Quý vị có thể Fax trực tiếp đến số Fax: (02) 9729 1499Cảm ơn quý vị,Peter Le

  2 September 2008

  The Honourable Kevin Rudd, MP
  Prime Minister of Australia
  Australian Parliament
  Canberra, Australian Capital Territory, 2600

  Dear Prime Minister,

  We are writing to express our deep concerns about the recent dispute between the Catholic Religious Order, The Redemptorists and the Government of Vietnam over a piece of property at Hanoi Redemptorist Monastery. We have been shocked by recent religious and human rights violations against the religious order, as well as Catholic faithful who have assembled there since January 2008, for peaceful prayer vigils at the site of dispute.

  The property in question consists of 15 acres of land purchased by the religious order in 1928. After the Communists took over in 1954, most of the Redemptorists in Vietnam were jailed or deported, leaving a local priest alone in charge of the land. Despite the pastor’s protests, local authorities, following a harsh anti-religion policy, had allowed individuals and state-run organizations to seize the parish’s land one section at a time. The 15-acre plot has been reduced to only about half an acre.

  Since 1996, the religious order has repeatedly requested the requisition of the property claiming that it was seized illegally – all to no avail. Redemptorists and their followers in their desperation, were holding peaceful protests to call out for justice from the authorities.

  In response, the Government of Vietnam launched a terrorising campaign against Hanoi Catholics, starting with a series of arrests on 28 August 2008. On the same day, numerous priests and lay people were kicked and beaten brutally by police when they peacefully requested the release of detainees. Demonstrators have claimed that police beat them and used stun guns on them.

  Even worse, Vietnam police disrupted a Catholic procession at Hanoi Redemptorist Monastery on Sunday 31 August 2008. Fr. Peter Nguyen Van Khai, the celebrant, was attacked as he was leading a procession. A police in uniform sprayed him, altar boys and people nearby with tear gas at close range, causing many to faint and vomit. Another teargas-bomb was thrown into the crowd, causing many fled for fear and cried out in panic. 30 parishioners, most of them were children, suffered badly from tear gas inhalation. Among them at least 20 were hospitalised.

  Australia has a long tradition of being a protector of religious and human rights throughout the world. We respectfully request that you do everything possible to ensure that the regime in Hanoi desists from violent repression of the protestors, and seriously searches for a negotiated settlement regarding the confiscated Church property that is at the root of the dispute. The Vietnam government must respect its own laws and international laws that it has signed. The Vietnam government must take immediate action to prevent further religious and human rights violations against followers of religious groups, recognising their rights to practice their faith free of harassment and oppression. For too long a period, people of faith have suffered persecution under Hanoi’s repressive and brutal rule.

  Sincerely,

  Hoặc có thể Scan gửi qua email: peterle@vietnam.net.au

 116. Tran N Says:

  Một chính quyền đang ngày càng thối nát, Đảng CSVN VN đang ngày càng trở thành giống 1 Đảng cướp đúng nghĩa, KHông vơ đủa cả nắm, vẫn còn đó những Đảng viên rất tâm huyết với đất nước, những cán bộ lão thành dám đứng dậy đấu tranh với những kẻ thoái hóa(chính xác là tiến hóa ngược từ người sang thú dữ). Và những người này bị chụp luôn mũ là phản động và họ tống giam luôn những người này vào tù và Cấp cao nhất của Đảng làm gì với các hành động này? Trả lời: Đồng tình

  Hàng ngày tôi đi làm, đi ngang qua Văn phòng quốc hội và ngang qua Văn phòng Trung Ương Đảng, thấy hàng chục hàng trăm người tụ tập khiếu kiện, trưng biểu ngữ, những người nông dân tay lấm chân bùn, những người già yếu đi không nỗi, lặn lôi từ những miền quê xa xôi đến khiếu kiện. Tại sao? vì họ bị mất đất, vì họ chứng kiến những miếng đất của họ bị thu hồi với giá rẻ mạt(có những nơi 1m2 = 1 cây kem) sau đó bán lại với giá gấp trăm, gấp ngàn lần và tiền đó chạy vào túi ai thì mọi người đều biết, vì sau khi đền bù và giao đất họ bị tước đoạt luôn quyền được sống. Các khu tái định cư, chung cư lấy lý do dành cho người tái định cư, được xây dựng với một hạ tầng rất tệ hại, thay nhau cắt xén những tiện nghi tối thiểu của cuộc sống, và những ai sống trong những chung cư hay khu tái định cư này phải chiu đựng những bất công trên

  Vậy mà đọc trên Blog, thấy có những Blogger tự xưng mình có học thậm chi là giảng viên Đại học, những Blogger này đang ra sức bao biện cho những hành động phi nhân tính của chính quyền hay Đảng Công Sản, truớc 1 hành động quá sai rõ ràng nhưng họ cố ngụy biện “bởi tại do bị”, hay đó chỉ là thiểu số, nhưng họ cố tình quên rằng “Thiểu số” này có số lượng gấp trăm ngàn lần “Đa số”, những người này không từ một lời nào kể cả những ngôn từ côn đồ nhất, sẵn sàng gây hấn với những người nói lên tiếng nói trái với ý họ

  Tôi nghĩ rằng các Blogger chân chính có 1 trái tim đau trước nỗi đau của Đồng bào mình không nên tranh luận với các Blogger này, các Blogger này có thể là 2 loại, 1 loại là Blogger giống Blogger bên Trung Quốc được chính quyền thuê để để post các bài viết lấn át dư luận bất lợi cho chính quyền, 1 loại nữa là các Blogger đỏ hay Blogger đảng viên, các Blogger này hưởng lợi rất lớn tử lớp vỏ Đảng viên bọc bên ngoài, với Họ, Đảng là tiền bạc, là nhà cao cửa rộng, là xe hơi đắt tiền, là thăng quan tiến chức, Đụng tới Đảng hay Đảng có sứt mẻ gì thì các quyền lợi trên bị sứt mẻ ngay nên họ ra sức phản ứng gay gắt với những ai đụng đến Đảng, tranh luận với những người này giống như lấy miệng thổi tắt 1 ngọn đèn điện đang sáng.

  Cướp của giàu chia cho người nghèo, lòng nhân đạo được xây dựng trên tộii ác

  Cướp của nghèo chia cho người giàu, đó là tội ác thực sự

  Và 2 điều trên, Đảng đã thực hiện đủ, đó là những tội ác mà Đảng đang hàng ngày gây ra cho dân

 117. Bích Thảo Says:

  Giảng viên thì đã sao. Bush và Sarkozy còn văng tục trước fương tiện truyền thông chắc cũng là Cộng Sản vô học hết à. Bên này tôi gặp ko ít các giáo viên buột mồm Sh!t hay Fuck khi gặp những chuyện ko vừa ý.Cái chính khi đứng trên giảng đường anh là 1 người thầy tận tâm và làm tốt công việc của mình. Ai cũng có một nghề nghiệp một chuyên môn trong xã hội, nếu a ta chửi học sinh ở trường thì đúng là cần xem lại tư cách thật. Nhưng blog là nơi thể hiện ý kiến và bản thân mình, thử hỏi các bạn mồm đang xoen xoét đánh giá người khác ai ko biết chửi bậy thế ạ? Dù sao tôi cũng thấy tôn trọng a này vì những việc a ta đã làm, những nơi a ta đã đi, đều là cống hiến cho xã hội. Các bạn nói nhiều có thấy đau diều ko?Đã tự nhìn lại mình xem có thuộc thể loại thanh niên dỗi việc chả làm đc cái gì cho đất nước chỉ giỏi ngồi chê cái này bôi cái kia?

  Ngay cả blóc Vàng Anh này bản thân cái tên đã toát lên sự rẻ tiền.Tôi chả thik đọc. Vào các blog khác hay thấy comment mời chào quá thử ấn vào xem dạo này đã biết viết 1 cái entry ra hồn chưa. Vẫn thế. Những thông tin một chiều hơn cả cộng sản, đầy màu sắc chính trị kiểu fiến diện. Những blogger như Trang Hạ,cũng hay lên án, cũng muốn đấu tranh,nhưng khác VA ở chỗ cô này biến đc lời nói của mình thành việc làm. Bạn thử nhìn những highlighted Posts của mình xem có cái gì ra hồn ko hay một nửa là thông tin nhảm nhí. Nào là thủ tướng lừa dân, CS tăng lãi suất để dụ dân sau đó thu hết tiền trong ngân hàng rồi nền KT VNam sẽ sụp đổ. Sặc. Có lẽ nhờ những fân tích lố bịch như trên mà dân ta tranh nhau xếp hàng đi bán VND mua Đô này đô kia làm cho tình hình lạm fát trước đây ngày càng khó kiểm soát.Những kẻ fá hoại kiểu này ko cho đi tù kể hơi fí.

  Tôi ghét mỗi khi fải xếp hàng làm thủ tục hành dân hay nghe những fát biểu sáo rỗng của đại hội Đảng.Nhưng cảm thấy may mắn vì sống trong 1 đất nước ổn định, hoà bình. Ko nay mai khủng bố như Mỹ hay nổi loạn như THailand. CS chả hoàn thiện, Tư bản cũng chả fải thiên đường.Xã hội nào cũng có cái tốt cái xấu.

  Cái chính fải biết mình là ai và đã làm đc những gì.

 118. ☭ Người Cộng Sản ☭ Says:

  Đúng là 1 lũ Chí Phèo, có hơi 1 tí là bù lu bù loa lên mà ăn vạ! Đúng là ngưu tầm ngưu ,mã tầm mã!

 119. kuto Says:

  Tớ không phải là cộng sản xin thưa rõ là thế, nhưng tớ yêu cuộc sống mà tớ đang có, yêu đất nước và con người nơi tớ sinh ra, yêu cả tiếng mẹ đẻ mà chúng ta đang viết và đang nói hàng ngày. tớ nghĩ các bạn cung thế. Ngồi và chửi bới chẳng tốt gì cho moi người cả. ai cũng có lý lẽ của mình và đương nhiên ai cũng cho mình là đúng. bạn bảo là không có nhuũng lời lẽ nào vô văn hoá hơn cái Cm của bạn giảng viên kia? Xlỗi, thế các bạn có bao jờ nghĩ nhũng lời của người giảng viên đó? Bao nhiêu người mẹ đã mất con? bao nhiêu liẹt sỹ đa hy sinh? Bao nhiêu người mà các bạn chưi là cộng sản ý đã hy sinh cho các bạn đc ngồi đây để biết thế nào là thời đai văn minh. và cả nhũng con người đang cố gắng hết sức đẻ xây dựng xã hôi tốt hơn.??? cộng sản thì cũng có nhưũng người tốt và người xấu chứ? đừng voư đũa cả nắm!

 120. kuto Says:

  Tớ không phải là cộng sản xin thưa rõ là thế, nhưng tớ yêu cuộc sống mà tớ đang có, yêu đất nước và con người nơi tớ sinh ra, yêu cả tiếng mẹ đẻ mà chúng ta đang viết và đang nói hàng ngày. tớ nghĩ các bạn cung thế. Ngồi và chửi bới chẳng tốt gì cho moi người cả. ai cũng có lý lẽ của mình và đương nhiên ai cũng cho mình là đúng. bạn bảo là không có nhuũng lời lẽ nào vô văn hoá hơn cái Cm của bạn giảng viên kia? Xlỗi, thế các bạn có bao jờ nghĩ nhũng lời của người giảng viên đó? Bao nhiêu người mẹ đã mất con? bao nhiêu liẹt sỹ đa hy sinh? Bao nhiêu người mà các bạn chưi là cộng sản ý đã hy sinh cho các bạn đc ngồi đây để biết thế nào là thời đai văn minh. và cả nhũng con người đang cố gắng hết sức đẻ xây dựng xã hôi tốt hơn.??? cộng sản thì cũng có nhưũng người tốt và người xấu chứ? đừng voư đũa cả nắm!

 121. Bích Thảo Says:

  Àh tái bút thêm fát nữa. Bạn Rất rẻ tiền như cái Blog của bạn ý, VA ạ.

 122. ♪ღ♥ĐẦu ĐinH BaYღ♥♪ Says:

  QUA BLOG ME NẤM ĐỌC RỒI BÊN ĐÓ “CHỬI NHAU ÁC LIỆT HƠN”

 123. ProudToBeNationalist VNese Says:

  @VA: WOW, Tình tiết càng ly kỳ, thú vị đây…

 124. love y Says:

  Toàn những comment đạo đức giả, các lũ có học thức toàn xài đạo đức giả nói chuyện. @fLyInG : nói chuyện giống kịch quá. Toàn lũ đểu giả. Tui ghét nhất cái lũ đểu giả, mở miệng ra thì toàn dùng câu văn có vẻ học thức.

 125. Simon Says:

  Ghê thiệt. Thầy Giáo mà sủa như 1 con chó. Dù không thích CS nhưng tui vẫn tin có 1 số nguời CS chân chính.

 126. DoDo Says:

  Ha ha ha!suy di ngam lai, muon dau oc cua ban sang suot, ban co the doc cho biet chu dung nen tin vao cac blog vo van nay cho mu mam dau oc! Dung de tuoi tre nhut chi vi nhung trang vo van nay!

 127. love y Says:

  @fLyInG : Má mày, tao thấy mày nói chuyện toàn công kích người ta. Mày thì biết đéo gì mà nói. Đụ má mày fLyInG, cả nhà mày bị xe đụng chết hết. mệt mày wá fLyInG, chửi như tao có phải đỡ bị nhức đầu, bị stress hay không. Tao ghét nói chuyện văn vẻ, chọc tức nhau, dễ bị ức chế tối về khó ngủ.

 128. Jo Says:

  mìn thấy ông thầy này cm đôi khi cũng có phần đúng VA à…vì ông ý là 1 người iu nc..cta cũng yêu nc ,,va cũng iêu nc …ai vào đây cũng iêu nc ..chứ hok phải bán nc như ông ý nói..nhưng vì VA là người vạch ra những lỗi lầm của nc ta hiện nay ..toàn những lỗi to tát đến ghê người ..khiến người khác phải lên tiếng chửi …nên ông ý nghĩ rằng những người tỏ thái độ ở đây là lũ bán nc ….suy cho cùng thì cũng chỉ vì ông ý có 1 lòng iêu nc quá lớn thôi..dù rằng những ngôn từ đó vs 1 thấy giáo là sai…nhưng suy cho cùng có lẽ cta nên thông cảm …diễn đạt ý lủng củng ..hi vọng va hiểu 😛

 129. Simon Says:

  Bác sĩ như cái ông này chắc đi mổ lợn chứ mổ nguời quá nào được

 130. TNT Says:

  Nothing to say…

 131. Đại Việt Says:

  Một trò rẻ tiền

 132. love y Says:

  Thôi mệt wá…chửi nhau hoài cũng chán. Sắp đến Trung Thu, mọi người mua bánh Trung Thu về ăn đi. Công kích nhau hoài không thấy chán sao trời. Ai có học thức, ai không có học thức, ai có văn hóa, ai vô văn hóa, ai có địa vị cao, ai có địa vị thấp,…làm gì cũng phải để ĐỨC cho con cháu sau này. ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ

 133. love y Says:

  @fLyInG : Cảm ơn lời chúc, dù sao thì cũng chỉ có đêm nay thôi, oa…tối nay thức chơi game đến sáng vậy.

 134. ☭ Người Cộng Sản ☭ Says:

  Tại sao 1 giáo viên lại ko thể chửi bậy khi những lời nói đó là nhằm vào mặt của những ng mà ông ta cho rằng đó là kẻ thù, là lũ bán nước? Ông ta có chửi vào mặt học sinh, sinh viên của mình ko? có dạy học sinh, sinh viên của mình chửi ko? Hay những điều đó chỉ là dùng để ném vào mặt những kẻ mà ông ta cho là kẻ thù đang phá hoại sự bình yên của tổ quốc ông ta? Và nếu nó đc dùng để ném vào mặt kẻ thù của mình thì điều đó chẳng có gì là sai trái cả!
  Nếu có sai trái thì sự sai trái đó là của những kẻ đã và đang cố tình hiểu sai, xuyên tạc mọi thứ để gây chia rẽ dân tộc, chia rẽ xã hội nhằm làm đất nước trở nên suy yếu, chậm bước phát triển với thế giới, làm dài ra con đường tiến lên tự do hạnh phúc của nhân dân . Đó chính là phản động!
  Đất nước đang khó khăn, bên trong kinh tế suy yếu, bên ngoài kẻ thù lăm le ăn cướp vậy mà luôn luôn có 1 bè lũ quạ đen chỉ chờ chực để ăn vạ, để bù lu bù loa gây mất đoàn kết dân tộc,chia rẽ xã hội là suy giảm sức mạnh dân tộc, để bán nước nhằm mưu cầu lợi lộc từ kẻ thù ngoại bang , đó mới chính là lũ cặn bã cần phải bị đào thải, cần phải bị xử tử !

 135. Likenoother Says:

  @love y: “Giáo dân hỏi ông thuộc giáo xứ và tên cha sở thì ông không trả lời được.”
  Lại đến lượt mày nữa à con? Mày nghĩ CS họ ngu thế hả con? Để cho người ta lột mặt nạ dễ dàng thế hả con? Mày hết khôn rồi thì về đi, đừng để dồn đến dại nữa, chỉ tố để người ta chửi cho ngu như 1 con chó, rồi quẫn lên, lao đầu vào ô tô mà chết đấy con ạ!

 136. Likenoother Says:

  @love y: “Giáo dân hỏi ông thuộc giáo xứ và tên cha sở thì ông không trả lời được.” Lại đến lượt mày nữa à con? Mày nghĩ CS họ ngu thế hả con? Để cho người ta lột mặt nạ dễ dàng thế hả con? Mày hết khôn rồi thì về đi, đừng để dồn đến dại nữa, chỉ tố để người ta chửi cho ngu như 1 con chó, rồi quẫn lên, lao đầu vào ô tô mà chết đấy con ạ!

 137. NguyenMinhHieu Says:

  Thử hỏi trên đời xem đã ai chưa từng chửi chưa?Ai cũng là con ng`,cũng có lúc nóng giận mà phát ngôn lung tung ko kìm đc cảm xúc,vấn đề là ở mỗi cảm nhận từ mọi ng` xung quanh xử lý nên hay ko nên cho câu chửi đó! ừ thì dòng ý là giảng viên đại học ko nên chửi như vậy,nhưng đi sâu vào vấn đề vì sao phải chửiu thử đi!AI chả bít chúng ta đang trong giai đoạn hoà lẫn các nền văn hoá vào với nhau sao cho phù hợp nhất với nền văn hoá truyền thống của daâ tôc,xung đột là điều tất nhiên xảy ra,dừng có vì những thứ như thế mà bới móc,tìm tòi cho những lỗi lầm bé mà xé ra to trong các trường hợp! Thử hỏi bạn VA xem bạn làm j cả ngày mà chỉ bít ngồi mà lên tiếng nói xaâ chính quyền,nói xâu dân tộc.Hãy tự nhìn lại mình đi rùi hẵng nói người khác,nếu bạn là người gỏi thât,làng` có thể đem lại hạnh phúc cho dân,cho nc>>> hãy đi tranh cử trước quốc hội đi,lên làm thủ tưởng để cho dân,cho nc đc yên bình.Nên nhơ rằng”chức càng cao thì trách nhiệm càng lớn” ko phải cứ ngồi phát ngôn linh tinh hay chạy trọt mà lên đc tới chức đó đâu.Xin bạn hãy xem xét kĩ vấn đề trước khi post cái j lên mạng,đừng để những thứ này làm hỏng cả 1 thế hệ trẻ VN,làm mất đi hình tượng dân tộc,đừng tiêm nhiễm nhưng cái xấu cho đầu óc của những 9x còn chưa đủ trưởng thành để nhận thức được đúng cho mọi việc! Xin thưa tôi mới có 18 tuổi,chưa từng đc học triết học,hay chủ nghĩa Mac-lênin nào cả,cũng trả xuất thân từ gia đình có truyền thống cách mạng-Nhưng tôi biết 1 điều:đã có rất,rất nhiều ng` ngã xuống vì mảnh đất mang 2 chữ”VN” chúng ta ko nên ngồi đó mà bàn tán,hãy dùng sức mình mà gây dựng cho đất nc ngày càng phồn thịnh thì hơn!

 138. love y Says:

  hihi…cái vụ của anh Quảng Trị gì đó mệt lắm đây. Tui đang phân vân xem có nên gởi thư + các comment đến Ban giám hiệu trường ĐH Y HN hay không. Tội lỗi. Người nhà giáo mà có ý tưởng phát xít, diệt chủng.

 139. NguyenMinhHieu Says:

  Thử hỏi trên đời xem đã ai chưa từng chửi chưa?Ai cũng là con ng`,cũng có lúc nóng giận mà phát ngôn lung tung ko kìm đc cảm xúc,vấn đề là ở mỗi cảm nhận từ mọi ng` xung quanh xử lý nên hay ko nên cho câu chửi đó! ừ thì dòng ý là giảng viên đại học ko nên chửi như vậy,nhưng đi sâu vào vấn đề vì sao phải chửiu thử đi!AI chả bít chúng ta đang trong giai đoạn hoà lẫn các nền văn hoá vào với nhau sao cho phù hợp nhất với nền văn hoá truyền thống của daâ tôc,xung đột là điều tất nhiên xảy ra,dừng có vì những thứ như thế mà bới móc,tìm tòi cho những lỗi lầm bé mà xé ra to trong các trường hợp! Thử hỏi bạn VA xem bạn làm j cả ngày mà chỉ bít ngồi mà lên tiếng nói xaâ chính quyền,nói xâu dân tộc.Hãy tự nhìn lại mình đi rùi hẵng nói người khác,nếu bạn là người gỏi thât,làng` có thể đem lại hạnh phúc cho dân,cho nc>>> hãy đi tranh cử trước quốc hội đi,lên làm thủ tưởng để cho dân,cho nc đc yên bình.Nên nhơ rằng”chức càng cao thì trách nhiệm càng lớn” ko phải cứ ngồi phát ngôn linh tinh hay chạy trọt mà lên đc tới chức đó đâu.Xin bạn hãy xem xét kĩ vấn đề trước khi post cái j lên mạng,đừng để những thứ này làm hỏng cả 1 thế hệ trẻ VN,làm mất đi hình tượng dân tộc,đừng tiêm nhiễm nhưng cái xấu cho đầu óc của những 9x còn chưa đủ trưởng thành để nhận thức được đúng cho mọi việc! Xin thưa tôi mới có 18 tuổi,chưa từng đc học triết học,hay chủ nghĩa Mac-lênin nào cả,cũng trả xuất thân từ gia đình có truyền thống cách mạng-Nhưng tôi biết 1 điều:đã có rất,rất nhiều ng` ngã xuống vì mảnh đất mang 2 chữ”VN” chúng ta ko nên ngồi đó mà bàn tán,hãy dùng sức mình mà gây dựng cho đất nc ngày càng phồn thịnh thì hơn!

 140. dragontxl Says:

  van hoa ngoai doi chua xong bay dat van hoa commnet ?

 141. Tran N Says:

  Ghê quá tư cách Giảng Viên, hèn chi giáo dục VN ngày càng đi xuống, Tôi nghĩ giảng viên giống vị trên không hiếm trong ngành Giáo Dục VN

 142. [SỒI]06021102 Says:

  @Do Toi: “Giáo viên thì sao nhỉ… cũng là con người, cũng không thể nhịn được những kẻ phản động, những kẻ nói xấu về đồng bào mình.” ban co doc comment cua “giang vien DH” do ko? ko phai anh ta muon xit sarin vao mat nguoi dan do sao? Nhung nguoi co tu tuong doi lap ko noi xau dong bao, ho chi phe phan da kich DCS va tay sai CS, chu cha co ai di chui dan lanh ca, con nguoi CS (cong an) thi de doa, khung bo, bat nhot nguoi dan lanh, the thi ban coi ai sai?

  Con ve cai ong giang vien nay, ko the bien minh mot loi nao. Ai cung co the chui bay, nhung da la giang vien DH thi trong cau an tieng noi, trong suy nghi nhan thuc ko the nao co cai phong cach do. Nguoi ta lam doanh nhan chui bay la chap nhan duoc, nguoi ta lam ki su chui bay cung duoc vi nguoi ta ko phai la “mo pham dao duc”, con giao vien di day hoc ma chui the thi co ai con dam gui con cai cho ho day? ban nao bien minh cho ong ta thi mai mot nho dua con cho ong do day nhe, de con cai cac ban ve chui vao mat cac ban y chang nhu ong thay cua chung.

 143. love y Says:

  ơ…toàn tiếng Anh không, hem hỉu nói gì hết.

 144. NguyenMinhHieu Says:

  Thử hỏi trên đời xem đã ai chưa từng chửi chưa?Ai cũng là con ng`,cũng có lúc nóng giận mà phát ngôn lung tung ko kìm đc cảm xúc,vấn đề là ở mỗi cảm nhận từ mọi ng` xung quanh xử lý nên hay ko nên cho câu chửi đó! ừ thì dòng ý là giảng viên đại học ko nên chửi như vậy,nhưng đi sâu vào vấn đề vì sao phải chửiu thử đi!AI chả bít chúng ta đang trong giai đoạn hoà lẫn các nền văn hoá vào với nhau sao cho phù hợp nhất với nền văn hoá truyền thống của daâ tôc,xung đột là điều tất nhiên xảy ra,dừng có vì những thứ như thế mà bới móc,tìm tòi cho những lỗi lầm bé mà xé ra to trong các trường hợp! Thử hỏi bạn VA xem bạn làm j cả ngày mà chỉ bít ngồi mà lên tiếng nói xaâ chính quyền,nói xâu dân tộc.Hãy tự nhìn lại mình đi rùi hẵng nói người khác,nếu bạn là người gỏi thât,làng` có thể đem lại hạnh phúc cho dân,cho nc>>> hãy đi tranh cử trước quốc hội đi,lên làm thủ tưởng để cho dân,cho nc đc yên bình.Nên nhơ rằng”chức càng cao thì trách nhiệm càng lớn” ko phải cứ ngồi phát ngôn linh tinh hay chạy trọt mà lên đc tới chức đó đâu.Xin bạn hãy xem xét kĩ vấn đề trước khi post cái j lên mạng,đừng để những thứ này làm hỏng cả 1 thế hệ trẻ VN,làm mất đi hình tượng dân tộc,đừng tiêm nhiễm nhưng cái xấu cho đầu óc của những 9x còn chưa đủ trưởng thành để nhận thức được đúng cho mọi việc! Xin thưa tôi mới có 18 tuổi,chưa từng đc học triết học,hay chủ nghĩa Mac-lênin nào cả,cũng trả xuất thân từ gia đình có truyền thống cách mạng-Nhưng tôi biết 1 điều:đã có rất,rất nhiều ng` ngã xuống vì mảnh đất mang 2 chữ”VN” chúng ta ko nên ngồi đó mà bàn tán,hãy dùng sức mình mà gây dựng cho đất nc ngày càng phồn thịnh thì hơn!

 145. Likenoother Says:

  @love y: Tao đã bảo rồi mà? Mày có khá được đâu? Muốn post cái gì thì ít nhất cũng phải đọc qua xem nó có lý hay không, có thuyết phục hay không đã chứ. Còn cái thể loại mày, bất kể có lý hay thuyết phục không, hoặc ngu quá mà không phân biệt nổi 1 sự thật đơn giản như thế thì sống thêm chỉ tổ chật đất. Chết sớm đi con ạ!

 146. NguyenMinhHieu Says:

  Thử hỏi trên đời xem đã ai chưa từng chửi chưa?Ai cũng là con ng`,cũng có lúc nóng giận mà phát ngôn lung tung ko kìm đc cảm xúc,vấn đề là ở mỗi cảm nhận từ mọi ng` xung quanh xử lý nên hay ko nên cho câu chửi đó! ừ thì dòng ý là giảng viên đại học ko nên chửi như vậy,nhưng đi sâu vào vấn đề vì sao phải chửiu thử đi!AI chả bít chúng ta đang trong giai đoạn hoà lẫn các nền văn hoá vào với nhau sao cho phù hợp nhất với nền văn hoá truyền thống của daâ tôc,xung đột là điều tất nhiên xảy ra,dừng có vì những thứ như thế mà bới móc,tìm tòi cho những lỗi lầm bé mà xé ra to trong các trường hợp! Thử hỏi bạn VA xem bạn làm j cả ngày mà chỉ bít ngồi mà lên tiếng nói xấu chính quyền,nói xấu dân tộc.Hãy tự nhìn lại mình đi rùi hẵng nói người khác,nếu bạn là người giỏi thật,làng` có thể đem lại hạnh phúc cho dân,cho nc>>> hãy đi tranh cử trước quốc hội đi,lên làm thủ tưởng để cho dân,cho nc đc yên bình.Nên nhớ rằng”chức càng cao thì trách nhiệm càng lớn” ko phải cứ ngồi phát ngôn linh tinh hay chạy trọt mà lên đc tới chức đó đâu.Xin bạn hãy xem xét kĩ vấn đề trước khi post cái j lên mạng,đừng để những thứ này làm hỏng cả 1 thế hệ trẻ VN,làm mất đi hình tượng dân tộc,đừng tiêm nhiễm nhưng cái xấu cho đầu óc của những 9x còn chưa đủ trưởng thành để nhận thức được đúng cho mọi việc! Xin thưa tôi mới có 18 tuổi,chưa từng đc học triết học,hay chủ nghĩa Mac-lênin nào cả,cũng trả xuất thân từ gia đình có truyền thống cách mạng-Nhưng tôi biết 1 điều:đã có rất,rất nhiều ng` ngã xuống vì mảnh đất mang 2 chữ”VN” chúng ta ko nên ngồi đó mà bàn tán,hãy dùng sức mình mà gây dựng cho đất nc ngày càng phồn thịnh thì hơn!

 147. [SỒI]06021102 Says:

  cac tong thong Phap hay My chui bay thi dung, nhung bao chi nhan dan cac nuoc do co quyen phe phan cong khai, va tat nhien thi mot nguoi ko tot thi se mat long tin noi nhan dan va se ko duoc bau lam tong thong nhiem ki tiep theo. Con o VN thi sao nhi? co ai dam vach ra nhung dieu do cong khai tren bao chi ko? de roi nhan dan tiep tuc bi lua doi????
  Tai sao khi biet minh sai (hoac nguoi do sai) lai ko chap nhan di? biet chap nhan cai sai ko xau ho nhuc nha bang tiep tuc cai chay cai buong bien minh cho cai sai do. Cang bien minh cang boc lo cai tu tuong co chap, minh luon la dung nhat, tot nhat, hay nhat, toan ven nhat. Con nhung ai ko giong minh deu sai, deu phan dong. do la tu tuong gi ai biet ko?

 148. Già Vịt Says:

  Báo động: Trung Cộng đang ồn ào trên mạng về chiến lược tấn công VN ! http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2008/09/080905_viet_protest_china.shtml

 149. love y Says:

  Tui cũng đang sống dưới chế độ CS nhưng tui thấy việc xấu mà CS làm rất nhiều, tui rất yêu quê hương đất nước VN, tui chỉ ghét những loại người trong bộ máy chính quyền cướp đất, hại dân. Nếu chính quyền nhà nước không làm những việc hại dân hại nước tui chẳng ngu gì mà đi chửi rủa chi cho mệt.

 150. An Hoang Trung Tuong Says:

  Muốn bốt cái côm măng mà trang tối mù chữ đen thui, chẳng đọc được gì. Thôi vậy

 151. love y Says:

  Chào các bạn, trưa nay, đài truyền hình Việt nam và Hà Nội với sự yểm trợ của công an đã dẫn một cụ già khoảng 70 tuổi, đến dựng cách trước của nhà thờ Thái Hà để quay cuộc phỏng vấn. Trả lời một giáo dân, ông cụ nhận mình là người ở Nam Định (địa phận Bùi Chu), cách xa Thái Hà gần 100km. Giáo dân hỏi ông thuộc giáo xứ và tên cha sở thì ông không trả lời được. Hy vọng tối nay các bạn sẽ được em cảnh dàn dựng đó trên truyền hình. Tôi đưa lên đây hình ông cụ, là một người nghèo, một nạn nhân của một âm mưu gian dối. Những ngày qua, dân Chúa khắp nơi kéo về Thái Hà để tìm hiểu sự thật và tôn vinh Chúa, đến đệ 3 ngày qua là những ngày thường, mà sáng nào cũng có tới ba lễ phục vụ khách hành hương linh địa Đức Mẹ. Ở tại Thái Hà, tôi cảm nhận rất rõ Chúa ở với chúng ta, Chúa đang muốn dùng Mẹ Maria làm cho sự thật được tôn vinh, bất chấp bạo lực và gian dối.
  AN THANH’BLOG
  http://blog.360.yahoo.com/blog-Wn5PQ_A9fqjdfhEb6tMQaYeFyA–?cq=1

 152. love y Says:

  Sắp có phim mới để xem rồi, càng ngày tình tiết càng hấp dẫn lôi kéo người xem. Đài truyền hình mà làm phim thì khỏi chê, bảo đảm cực kỳ lôi cuốn. Càng ngày càng thấy dzui.

 153. Mẹ Nấm® Says:

  Bây giờ mà một người xưng danh CÔNG GIÁO mà đi cm chửi bới y chang như thế. Thì cũng sẽ nhận được những cm reply tương tự “Ôi, đẹp mặt con chiên của Chúa”, ‘Con dân Chúa mà thế à….”

  Điểm mấu chốt ở cái entry này ko phải là vấn đề từ ngữ mà là vấn đề CON NGƯỜI, CÓ NHẬN THỨC HAY KO CÓ NHẬN THỨC 🙂

 154. love y Says:

  @EL NINO : thằng chó kia, chửi dữ vậy, mày đang đấu tranh đòi bản quyền à. Tao trả tiền bản quyền cho nè, chuẩn bị kê mỗm tao ỉa cho vài cục phân vàng.

 155. love y Says:

  @EL NINO : Tao nói cho mày bít nhé, tại thằng QT1972 thấy mấy chửi hay quá, không còn từ nào có thể hay hơn nên nó copy lại rồi post lên chửi. Mày cứ khóc lóc đòi tiền bản quyền thì cứ liên hệ nó. Nó không trả thì tao trả cho, chuẩn bị kê mỗm tao sắp ị rùi.

 156. ProudToBeNationalist VNese Says:

  “Việt Nam sẽ cho TQ sử dụng Cảng Cam Ranh?!”
  http://www.x-cafevn.org/forum/showthread.php?t=454

 157. love y Says:

  @Likenoother : tui nói thiệt nghen, ông tức quá mất khôn dẫn đến ngu thì phải. Tui post lại thông tin đó trong Blog của AN THANH, nhìn phía dưới mà xem cho kỹ nhé.

 158. (____The Man____) Says:

  ^^! Tới giờ vẫn chưa thấy bạn erika’s crazy fan vào nữa ^^!
  Sau 12h đêm nay The Man sẽ tổng kết xem thế nào nhé ^^!
  Cheer!

 159. Nước và con cá... Says:

  Cái ông giảng vien đại học đó chỉ bít nhìn về cái quá khứ hào nhoáng, đáng tự hào ko chỉ của cái gia đình cách mạng của ông ta nói riêng, mà của cả dân tộc nói chung nữa…không bít ông cứ sống với cái quá khứ ấy cho đến bao giờ…các bác lãnh đạo lúc nào cũng vênh váo với các nước khác rằng VN là một nước anh hùng, bất khuất…còn thực tại bây giờ thì sao, nó cứ sờ sờ ra trước mắt thì 1000 cái quá khứ ấy có cứu vãn dc ko…cứ ngủ yên với cái quá khứ ấy thì sẽ chẳng bao giờ nước VN mới có thể tiến lên dc…

  Còn các bạn có ý kiến trái chiều thì cũng chỉ nhìn vào thực tại mà quên đi cái quá khứ đẹp đẽ đó…

  Còn Mèo thì cảm thấy tiếc vì một người giảng viên đại học lại có thể phát ngôn một cách vô văn hóa, và có một cái nhìn thiển cận như thế. VN bây giờ nhiều thạc sĩ, tiến sĩ quá mà, không thể kiểm soát chất lượng cũng là lẽ thường ở VN thôi…

 160. love y Says:

  @NguyenMinhHieu : nói như ông mà cũng nói được, để tui gởi các comment của ông QT1972 đến Ban giám hiệu trường ĐH Y HN xem ở đó người ta có suy nghĩ như ông không.

 161. Nước và con cá... Says:

  Cái ông giảng vien đại học đó chỉ bít nhìn về cái quá khứ hào nhoáng, đáng tự hào ko chỉ của cái gia đình cách mạng của ông ta nói riêng, mà của cả dân tộc nói chung nữa…không bít ông cứ sống với cái quá khứ ấy cho đến bao giờ…các bác lãnh đạo lúc nào cũng vênh váo với các nước khác rằng VN là một nước anh hùng, bất khuất…còn thực tại bây giờ thì sao, nó cứ sờ sờ ra trước mắt thì 1000 cái quá khứ ấy có cứu vãn dc ko…cứ ngủ yên với cái quá khứ ấy thì sẽ chẳng bao giờ nước VN mới có thể tiến lên dc…

  Còn các bạn có ý kiến trái chiều thì cũng chỉ nhìn vào thực tại mà quên đi cái quá khứ đẹp đẽ đó…

  Còn Mèo thì cảm thấy tiếc vì một người giảng viên đại học lại có thể phát ngôn một cách vô văn hóa, và có một cái nhìn thiển cận như thế. VN bây giờ nhiều thạc sĩ, tiến sĩ quá mà, không thể kiểm soát chất lượng cũng là lẽ thường ở VN thôi…

 162. Nước và con cá... Says:

  Cái ông giảng vien đại học đó chỉ bít nhìn về cái quá khứ hào nhoáng, đáng tự hào ko chỉ của cái gia đình cách mạng của ông ta nói riêng, mà của cả dân tộc nói chung nữa…không bít ông cứ sống với cái quá khứ ấy cho đến bao giờ…các bác lãnh đạo lúc nào cũng vênh váo với các nước khác rằng VN là một nước anh hùng, bất khuất…còn thực tại bây giờ thì sao, nó cứ sờ sờ ra trước mắt thì 1000 cái quá khứ ấy có cứu vãn dc ko…cứ ngủ yên với cái quá khứ ấy thì sẽ chẳng bao giờ nước VN mới có thể tiến lên dc…

  Còn các bạn có ý kiến trái chiều thì cũng chỉ nhìn vào thực tại mà quên đi cái quá khứ đẹp đẽ đó…

  Còn Mèo thì cảm thấy tiếc vì một người giảng viên đại học lại có thể phát ngôn một cách vô văn hóa, và có một cái nhìn thiển cận như thế. VN bây giờ nhiều thạc sĩ, tiến sĩ quá mà, không thể kiểm soát chất lượng cũng là lẽ thường ở VN thôi…

 163. Sory Says:

  hehe, người hâm mộ thì khen, người ganh tị thì chê, thế thôi, ri nghĩ Vàng Anh chắc cũng quen với mấy chuyện này rồi chứ nhỉ ^^

 164. Bích Thảo Says:

  À xin lỗi, đang dùng email nên bị sign in nick khác chứ cái comment Maggie ko có mặt người là của chị nhé. Chứ ko fải giấu mẹt như một số thể loại đâu.

 165. love y Says:

  @NguyenMinhHieu : nói như ông mà cũng nói được, để tui gởi các comment của ông QT1972 đến Ban giám hiệu trường ĐH Y HN xem ở đó người ta có suy nghĩ như ông không.

 166. love y Says:

  @Likenoother : Đọc wa xem có lý hay không là sao, tui thấy truyền hình VN làm toàn chuyện vô lý, bất công lý thì làm sao bít được có lý hay không có lý. Tui thấy thông tin thì post lại thôi, chắc là truyền hình VN dựng phim gì đó nên cố ý để mọi người biết.

 167. -‘๑’- Lazy_Cat -‘๑’- Says:

  Mọi người chửi nhau mà ko để ý có 1 ng ngồi ngoài đang cười mỉm =]]

 168. love y Says:

  @NguyenMinhHieu : nói như ông mà cũng nói được, để tui gởi các comment của ông QT1972 đến Ban giám hiệu trường ĐH Y HN xem ở đó người ta có suy nghĩ như ông không.

 169. ZODIAC & YOU Says:

  Nói nhiều đọc mệt quá … :(( ! Nói đi nói lại thì bác kia muốn dùng cái Sarin để giải quyết bức xúc của nhân dân thì bác quả là đệ tử chân truyền của Hitle roài . Bác ý đúng còn ai ko đồng tình là sai . Ok chưa ?
  Bác ý nói bậy , ” chắc là do quen mồm hoặc do nóng Rận ” , ai chả có lúc nói bậy nên ai cũng đc quyền nói bậy cho dù ở đâu hay hoàn cảnh nào chứ gì ? giống như vi phạm luật đâu có sai , ai chẳng có lúc vi phạm luật nên chấp nhận đc chứ gì ? Nói tóm lại , bác QT ko sai , chỉ có những người cân nhắc lời nói của mình trước khi phát biểu là sai thôi . Các bác nhỉ ? ^_^

 170. TiếnHuy Says:

  @Win-Toot-Ti người ta nói ” nắm đứa dài tóc, không ai nắm kẻ trọc đầu”, @QT72 là người giảng viên ĐH, kẻ có văn hoá, thầy giáo thì không nên viết tục tĩu, khát máu như thế – viết như vậy anh ta dạy được ai, học sinh anh ta sẽ nghĩ gì, anh ta có xứng đáng dạy con không? nếu anh ta bức xức thì hãy kiềm chế lấy bản thân mình, anh ta là giáo viên, giảng sư cần phải có tính cách sư phạm cao cần bình tĩnh để dạy cho học sinh, sinh viên – đừng có nghĩ rằng lên blog muốn chửi hay viết sao cũng được, người có văn hoá trình độ giảng viên thì càng viết thận trọng dù viết bất cứ ở đâu – @Win toot ti muốn @ QT72 là giáo viên, giảng sư cho bạn và cho con cái của bạn không?

 171. love y Says:

  @EL NINO : thế ông đòi được tiền bản quyền chưa mà trông có vẻ tức tối vậy. Không thích tui trả thì tìm thằng đó kêu nó trả. Công nhận là cái comment của ông QT1972 chửi hay và độc nữa, rất chuẩn giọng HN. Tại tui thấy comment đó tiền bản quyền chỉ đáng cho tui ỉa nên tui nói vậy. ông thích như thế nào cứ nói.

 172. K.O Says:

  Oải, đúng là đọc những cm nói nhau không ra gì thật mệt mỏi, chỉ cần nói đủ, đúng, đúng lúc đúng chỗ sẽ thể hiện văn hóa và nhận thức của mỗi người, không cần phải thể hiện nhiều người khác sẽ tự đánh giá được

 173. love y Says:

  @EL NINO : mà ông với thằng QT1972 đồng minh với nhau mà, đi tranh giành chi cái comment chỉ đáng cho tui ỉa vậy. Nói thiệt, tui tìm hết những thứ tương xưng với cái comment đó chỉ có 1 thứ duy nhất là tui ỉa ra à.

 174. $The_King_of_Devils$ Says:

  Văn hóa chửi dường như ăn sâu vào tiềm thức 1 số người rồi. Khi đó phần con đã lấn át phần người..thế thôi. và Giảng viên ĐH cũng là con + người thôi.

 175. vitekcomp Says:

  Không thể hiểu được một giảng viên đại học mà lại phát ngôn như vậy.Nếu đúng là anh ta là giảng viên của trường Đh thì có lẻ anh ta bất mãn ở cơ quan rồi về lên blog gặp phải vụ Thái Hà nữa cho nên không thể giử mình được, hoặc là anh ta mượn blog nầy làm scandal để tô đỏ mình cho nhà nước biết mà nâng đở mình ở cơ quan. Lý lịch anh ta đỏ như vậy mà không kết nạp đảng được mới lạ đó.Có nghĩa là anh ta là một người lập dị với môi trường anh ta sống nhưng nhờ lý lịch đỏ như thế mới tồn tại được.Như vậy không biết những SV tương lai học được gì ở anh ta???

 176. EL NINO Says:

  bọn này ko hiểu tiếng Việt ah?
  cái nội dung comment mà chúng mày đang chu mỏ vào chửi bới kia là của tao, tao là người viết ra cái comment đó và post trong entry ngày 30-8 trong cái blog này, chúng mày tìm mà đọc, ko liên quan j đến QT1972 kia cả.đm, bố Mỹ của chúng mày thả hàng triều lít dioxin lên đầu nhân dân Vn thì chúng mày câm như 1 lũ chó, bày đặt chủi bới. ĐỊT MẸ CHÚNG MÀY. ĐẠO ĐỨC GIẢ!

 177. VangAnh Says:

  @The man:

  hehe…hôm nào VA thức sớm thì tranh thủ post bài sớm…

  bạn cũng dậy sớm nhỉ.

  Chúc bạn 1 ngày thật vui!

 178. †♂¯¶¯rµøñg £äø™♀† ▬¦ Sarge ¶-¶eø ßäßÿ ¦▬ Says:

  ngoài việc chửi Đảng , chửi chính quyền VN , chửi dân ra mày còn biết làm điều jì tốt đẹp hơn ko ?? đúng là hay cho 1 lũ … phản động =)) =))

 179. nguyenhoang the duc Says:

  Thằng đấy mà là giảng viên ,thì ko biết sinh viên học đc những gì của thằng đấy ?

 180. EL NINO Says:

  đm, bày đặt nói chuyện chữ nghĩa với chẳng đạo đức
  còn cái loại như thằng love y kia thì đéo thèm chấp, mở mồm ra là ỉa với đái, bố mẹ mày đang ở gần mày nhất đấy, ỉa cho ông bà ấy ăn, hay ông bà ấy chết hết rồi, đm, cái loại mày thì cũng chỉ ăn với ỉa cho cứt nó to thôi, đéo làm j đc cho đời đâu.

 181. ¡ Nguyễn Ngọc Hiền ¡ Says:

  Tôi thấy chả này có vấn đề về thần kinh! Nghiêm túc mà nói thì khi phát ngôn phải chú ý xem mình phát ngôn vì mục đích gì chớ! Nếu muốn bày tỏ sự ủng hộ cộng sản, ủng hộ chính quyền và chê bai hạ thấp giáo dân thì cũng nên diễn đạt sao cho người ta hiểu được và tin theo lập luận của mình. Đằng này, ngoài việc khoe khoang “thành phần cơ bản” và chửi bậy như … cắn càn ra thì anh chàng chẳng làm được gì nên hồn. Vậy mà cũng là một giảng viên ĐH được, không hiểu anh ta giảng bài kiểu gì, chắc sinh viên nào không hiểu hỏi lại là ăn chửi ngay!
  Có những thành phần như thế này thì không chỉ nền giáo dục VN mà toàn bộ nền công chức VN nói chung sẽ sớm muộn có sự thay đổi lớn

 182. mat pass rui cac ban cac em doi chut nhe Says:

  @QUang Tri 1972: bác vào blog tôi để jai thix lý do nhưng và vao dây để bao biên cho hành động của mình…vì toi ko comment trong blog bác được nên qua đây nói chuyện với bác:
  1/ bác là thầy giáo…trước khi dược đào tạo thành thầy giáo chắc hẳn đã được đọc sách cách sử thế, đối nhân thế nào cho ra tư cách của một nhà giáo. vì vậy bác đừng biện minh cho hành động, lời nói của bạn …vì bạn là giáo viên, tấm gương cho thế hệ mai sau (nghề của bạn hơn các ngành nghề khác ở cái tư cách, nhân phẩm, đạo đức… mà)…học sinh của bạn, con bạn( nếu đủ nhận thức ) khi nhìn vào những dòng comment của bạn thì bạn nghị sao với người *(có thể nó thần tượng hóa….)
  2/ Bạn vừa là bác sỹ nữa (giáo vien , bác sỹ…2 nghề cao qui nhat trong xã hội) mà bạn cư xử như thế mà còn biện hộ nữa sao.
  – nếu bạn cho những hạng người nói ngược với quan điểm của ban là bon xấu…và bạn cư xử xấu hơn…tôi dồng ý va ko trách nếu bạn ko là Giáo viên , bác sỹ…vì vậy cách cư xử trên của bạn là hoàn toàn sai,rất sai…ko có gì có thể biện minh cho hành động của bạn…tui dịnh nói nhiều hơn nhưng cũng nhiều người góp ý rồi,…dây chỉ là một vài ý nhỏ góp thêm thôi mong bạn mai mốt phát ngôn, viết comment cẩn thận hơn… .

  3/ LƯU Ý: Nếu bạn ko phải là ông thầy (day DH), bác sỹ (cứu người) thì chẳng ai quan tâm bạn comment gì dâu bạn ah….:)

 183. (____The Man____) Says:

  @ProudToBeNationalist: Văn hoá và chính trị là 2 phạm trù khác nhau, nhưng không có văn hoá tức không có chính trị hoặc dã khi không có văn hoá dùng tới chính trị sẽ làm kẻ khác bất bình. Điều đó là sơ đẳng.
  The Man không phũ nhận hiện nay có một bộ phận lớn những nguời trong bộ máy nhà nước đang trục lợi, tham nhũng quyền lợi nhà nước. Thế nhưng không phải ai ai cũng tham nhũng, ai ai cũng trục lợi cho bản thân mình, có những người vẫn hết lòng vì nước vì dân, phấn đấu như cái tư tưởng Hồ Chí Minh đưa ra. Đó là một điều tốt đẹp.
  Đến với VA, có người ủng hộ nhà nước quá khích, có người phản bác nhà nước quá khích. Những người ủng hộ thì không nói làm gì, họ có ủng hộ hay không thì các bác các chú vẫn làm việc trong nhà nước. Và họ cũng chỉ là những con sâu trong đại đa số những người có comment ủng hộ bằng những lời lẽ chân tình lý lẽ. Như cả khi The Man vào comment không có một từ gọi là thô tục cũng bị chửi như cái tổng kết của The Man ấy thì coi sao? Còn những người phản bác quá khích cứ một mực nào là dân chủ, nào là dân quyền, nào là đa nguyên đa đảng thì những lời lẽ thì bạn biết rồi đó. Khi không có văn hoá liệc có đủ tư cách để nói đến dân chủ, nhân quyền hay không. The Man vẫn biết trong số những người rất ghét nhà nước VN hiện tại vẫn có những người rất tốt, phải nói rất tốt, The Man đã từng gặp. Nhưng hỏi ra thì sao, vì trong quá khứ cũng đã có một bộ phận các bác các chú torng nhà nước lợi dụng lúc tràn vào mà đàn áp, vơ vét. Điều đó có. Nhưng khi The Man hỏi tới VN bây giờ, họ đều nói VN bây giờ khác lắm. Ai cũng nói vậy. The Man cũng gặp những người mở miệng ra là chửi 2 tiếng Cộng Sản, thế nhưng cũng về VN mua nhà làm ăn. Vì sao vậy? Nguyên nhân vì sao chúng ta không sánh được các cường quốc ư, vì chúng ta chưa đủ sức, chưa có những nhân tài thực sự hoặc sự sử dụng nhân tài của nhà nước có phần kém. Thêm vào đó là sự đoàn kết dân tộc, mà đó chính là các bạn, những con người luôn yêu dân chủ, yêu sự giàu đẹp đấy, các baạ có thấy Trung Quốc không, lúc bị động đất, bạn có thấy người Trung Quốc ở khắp nơi trên Thế giới tổ chức những cuộc quyên góp rất nhỏ trên đường phố không? Có thấy họ yêu đồng bào không? Còn chúng ta, ngoài thì tỏ ra yêu lắm, thế nhưng vụ lũ lụt vừa rồi, có mấy nhà dân chủ yêu nước của ta sẵn sàng làm như vậy?

  @Sakura: chính vì nhân thấy có nhiều cái The Man cần học hỏi, cần tìm một caá gì đó khác biệt, The Man sẽ lại quay về, sẽ lại sử dụng những gì mình học được để giúp đỡ những ai The Man có thể giúp. Đó là mục tiêu sống của The Man hiện nay ^^!
  Chủ hay không ư: ^^, bạn VA còn không ý kiến thì bạn lấy gì mà ý kiến ^^! Mình chỉ thu thập các bài comment rồi tóm lại một chút thế mà không được sao nhỉ? ^^1

 184. mat pass rui cac ban cac em doi chut nhe Says:

  @QUang Tri 1972: bác vào blog tôi để jai thix lý do nhưng và vao dây để bao biên cho hành động của mình…vì toi ko comment trong blog bác được nên qua đây nói chuyện với bác:
  1/ bác là thầy giáo…trước khi dược đào tạo thành thầy giáo chắc hẳn đã được đọc sách cách sử thế, đối nhân thế nào cho ra tư cách của một nhà giáo. vì vậy bác đừng biện minh cho hành động, lời nói của bạn …vì bạn là giáo viên, tấm gương cho thế hệ mai sau (nghề của bạn hơn các ngành nghề khác ở cái tư cách, nhân phẩm, đạo đức… mà)…học sinh của bạn, con bạn( nếu đủ nhận thức ) khi nhìn vào những dòng comment của bạn thì bạn nghị sao với người *(có thể nó thần tượng hóa….)
  2/ Bạn vừa là bác sỹ nữa (giáo vien , bác sỹ…2 nghề cao qui nhat trong xã hội) mà bạn cư xử như thế mà còn biện hộ nữa sao.
  – nếu bạn cho những hạng người nói ngược với quan điểm của ban là bon xấu…và bạn cư xử xấu hơn…tôi dồng ý va ko trách nếu bạn ko là Giáo viên , bác sỹ…vì vậy cách cư xử trên của bạn là hoàn toàn sai,rất sai…ko có gì có thể biện minh cho hành động của bạn…tui dịnh nói nhiều hơn nhưng cũng nhiều người góp ý rồi,…dây chỉ là một vài ý nhỏ góp thêm thôi mong bạn mai mốt phát ngôn, viết comment cẩn thận hơn… .

  3/ LƯU Ý: Nếu bạn ko phải là ông thầy (day DH), bác sỹ cứu người thì chẳng ai quan tâm bạn comment gì dâu bạn ah….:)

 185. Perhaps Says:

  Ong thay do’ chi chui? cho nhung ke phan? dong.ban’ nuoc’ nhu VIET NAM va be` lu~ khac’ thoi..nhung loi` do’ dang’ de chui? cai’ lu~ do’…DANG’ DE CHUI? LAM’ …chang co j la dang’ trach’ ca?…Thu xem lai minh` xem,trong sach. lam’ nho? tuong minh` ma` k chui? sao..thiem^. chi’ con` kinh tom? hon* nhung~ loi` do’ ma` ngoi^` phe^ phan’ nguoi` khac’..binh` luan nguoi khac la vo^ hoc.la`the’ no the kia..Muon nhan xet ve` 1 nguoi` phai xem ban? than^ minh` co’ tot’ k,chu’ cai’ loai. ban’ nuoc’ cau^` vinh,chi nghe theo nhung~ loi` phan? dong^ roi` chui? ra nhung tu nhu..NGU,OC’ HEO,OC’ LON..so*` lai cai’ oc’ minh` co’ phai OC’ HEO,OC’ LON K? neu’ dung’ la` nhu the that thi`…>>>PHAN DONG LA` 1 CHUONG` LON*. LON’ CAN` PHAI DIET..

 186. Tự do - Dân chủ Says:

  Ko biết thằng ấy đang sủa vì mục đích gì ấy nhỉ? Khoe chiến công Cách mạng của đại gia đình nó àh? Hay là khoe “thành tích” của cá nhân mình thế? HAHA. Nhưng nó cũng ko phải là thành phần cá biệt trong XHCN hiện nay đâu, những người như nó xuất hiện rất nhiều nhất là thành phần cán cộng hoặc công chức nhà nước.

 187. Pham G Says:

  2 cmts ở trên phủ nhận 2 cmts ở dưới, một người thấu tình, đạt lý, có học ko thể cmts những câu vô học, vớ vẩn, tàn độc, vô văn hóa… như ở trên

 188. Perhaps Says:

  co ai biet Tieng anh k dich dich xem ban VIET NAM ban y’ viet’ cai’ j voi’,minh` nguoi` Viet,den’ tieng Viet con` chua ro~..bay`dat tieng Anh..di ma noi’ va copy cho bon.MY NGUY va dong^` bon. nha’…!

 189. Hùng Says:

  @ Quảng Trị 1972: Vào blog Bạn đọc bài Bạn viết: NÓI VỚI CON NGÀY KHAI TRƯỜNG. Thật hay và cảm động! Bạn giới thiệu, Bạn là một bác sĩ – thầy giáo, Bạn giảng dạy ở trường ĐH Y HN. Vậy là Bạn cũng có địa vị trong xã hội. Nếu có những người quen, những học trò và vợ con hay những người trong gia đình của Bạn; vô tình đọc được những dòng comment của Bạn trên blog VA…Họ sẽ nghĩ gì về Bạn??? Thật đáng tiếc chỉ vì một phút nóng giận Bạn đã đánh mất đi tư cách của một vị bác sĩ và một người thầy!!! Rất mong các Bạn hãy nghĩ tình vì ai cũng có lần lầm lỗi mà xóa đi comment của Bạn @ Quảng Trị 1972. Trân Trọng

 190. WaZzA Says:

  trên blog chưa nói bậy lần nào, keke

 191. Rock Chick ~.~ Says:

  ;)) Thực ra ý, việc chửi bậy bây giờ thì ai chả biết. Chủ yếu là fải biết nên chửi ở đâu và ko nên chửi ở đâu. Thằng này ngu vãi, đã chửi lại còn khai nó là ai nữa, ngu….. khi nó chửi đổng chưa khai thì nó là thằng vô học, còn khi nó khai thì nó là thằg đạo đức giả, ngu dốt và bố của vô học… kakakak

 192. [ tự tử bang ] nổ bể fốt! Says:

  Em xin đc viết 1 câu ngắn gọn:
  BÓ TAY RỒI !!!

 193. Rock Chick ~.~ Says:

  ;)) Vàng Anh ui tớ mún gặp Vàng Anh…..

 194. Révolution Rouge Says:

  Bọn mày ko đọc trong bức ảnh cuối đó à,mk,tao mà là Quảng Trị 1972 thì còn chửi ghê hơn thế nữa,làm đéo gì được nhau nào,bọn mày tưởng bọn mày văn hóa lắm à mà chê người khác thế này thế nọ,rõ lũ khốn nạn.Chó chê mèo lắm lông.

 195. Riverside Says:

  buồn thật, nhưng biết làm sao bi giờ, nhưng đúng là fải có “văn hóa comment”

 196. onelove_AC milan Says:

  Rất shock lúc biết anh này là giáo viên từ entry trước…

 197. Says:

  bó tay bác này , vậy bác có nghĩ bà mẹ Nam bộ cũng có 1 đàn con hy sinh do chiến tranh ko nhỉ….mô phật

 198. Tumnus Says:

  Hồi vụ rùm beng Hoàng Sa – Trường Sa cũng có con nhỏ người Tàu ăn cắp môt cái blog của du học sinh Việt nam ( vụ này có nhiều vì rất nhiều người dặt pass là 123456) để chửi Việt Nam.
  Tôi không nghĩ anh giảng viên đại học đó lại có những ngôn từ như thế đâu.
  Mà tôi nghĩ với cái kiểu tranh luận này, cũng chẳng đi đến đâu cả. Tốt hơn hết nên dừng vấn đề tôn giáo ở đây vì ai cũng có đức tin của mình. Đụng đến tôn giáo là đụng đến cả 1 rừng bức xúc.
  Mâu thuẫn của thế kỷ 20 là mâu thuẫn dân tộc và giai cấp.
  Mâu thuẫn của thế kỷ 21 là mâu thuãn tôn giáo, sắc tộc.
  Đến một lúc nào đó ( có thể là thế kỷ 22) có lẽ đó sẽ là mâu thuẫn giữa các nền văn minh?
  Thế giới chẳng bao giờ hết mâu thuẫn cả. Phải chăng đó là động lực để thúc đẩy sự phát triển?
  Có điều, đáng buồn, sự mâu thuẫn và chia rẽ đó lại nảy sinh trong lòng chính một dân tộc. Chứ không phải giữa dân tộc này với dân tộc khác… Điều này có tác dụng ngược. Đó là kìm hãm sự phát triển
  Hàng ngàn năm nay, cha ông chúng ta liên tục khuyên nhủ : bầu ơi thương lấy bí cùng…, một giọt máu đào hơn ao nước lã, … nhưng có lẽ cũng chẳng ăn thua.
  VỚI TÔI, CHỈ CÓ DUY NHẤT MỘT DÂN TỘC VIỆT NAM.
  Các tôn giáo có thể du nhập vào việt nam sớm hay muộn. Các triều đại, đảng phái có thể thành hình và tồn tại từ giai đoạn này dến giai đoạn khác tuỳ đặc thù lịch sử. Nhưnh DÂN TỘC VIỆT NAM đã hình thành, phát triển, đấu tranh để tồn tại cả ngàn năm nay rồi.
  Rất mong các bạn bình tĩnh và suy xét…

 199. TAO ? Says:

  @ All:
  Các bạn bênh vực về vấn đề chửi-có ai trong đời chưa chửi bậy bao giờ chưa
  tôi trả lời là tất cả đều đã chửi bậy nhưng phải phân biệt buột miệng chửi,vô tình nó khác với cố ý.

  còn về a bạn CƯỜNG chủ nhân blog QUANGTRI 1972 là cố ý ,cố tình

  nhưng a bạn này không chửi bậy bình thường mà còn xúi dục dùng khí độc để giết người,cũng không phải vô tình anh ta gõ nhầm mà có tình SPAM dến hàng chục lần lúc đó tôi mới lên tiếng.
  Và đặc biệt từ khi bài viết về thái hà được đăng lên đây (có nghĩa anh ta đang miệt thị tôn giáo và tẩy chay tôn giáo kia)
  như vậy anh có đáng làm một giảng sư không.

  Hôm nay thấy gia đình anh bạn này có mặt khá đầy đủ ở đây nhỉ

 200. Người Trẻ Says:

  “… ở cơ quan, tôi luôn là người đứng lên đấu tranh chống tiêu cực, chính vì lẽ đó mà giờ phút này tôi vẫn chưa được đứng trong hàng ngũ của Đảng…”
  Bỏ qua tất cả những câu chửi thề khiếm nhã, bỏ qua tất cả những lời lẽ đầy kích động… chỉ cần 1 đoạn trích như trên thôi cũng đủ thấy được vấn đề!
  Thối không chịu được!

 201. Hoàng Sa Trường Sa Says:

  Haha sao không post them vài cái người ta chửi dân trong nước, chửi CA, chửi CS, xem ai có văn hóa hơn ai!
  Tại sao VA cứ gây thêm mâu thuẫn mà không đưa ra giải pháp nhỉ?

 202. P.Thu - Mít Says:

  dù thế nào đi nữa, là thầy giáo mà nói ra những câu như thế thì cũng không hay. Có thể bác Quảng Trị đã trải qua những năm tháng cay đắng, mất mát trong chiến tranh, nên khi nghe thấy những lời nhận xét như thế thi “cay sống mũi” và thấy rất bức xúc. Cho rằng 1 thế hệ đau thương, khốc liệt ngày xưa đang bị chà đạp. Thế nhưng bác cũng nên biết cái gọi là “văn hóa mạng”, cứ phải tạo cho người ta một cảm giác fản cảm vì những câu chửi thì mới tạo được ấn tượng à?
  Có thể Mít cũng hiểu những ý kiến của bác. Người Việt trẻ bây giờ đâu có quên những gì thảm khốc nhất trong chiến tranh. Nhưng đâu chỉ có thể nhìn mãi vào quá khứ? Tại sao chỉ vì 1 vài lời mà kết tội người khác là fản động? Khi thấy cảnh nhân dân bị đàn áp, ai mà chẳng thấy bức xúc… cái chính là việc tỏ thái độ thế nào, và HÀNH ĐỘNG ra làm sao.. Còn chỉ để ngồi nói và chửi bới cũng để sướng miệng, chứ nào có làm được gì? :”}

 203. [ tự tử bang ] nổ bể fốt! Says:

  hắn có lẽ là giảng viên thật.Hắn còn wa blog em qcm 😀
  Nhìn tướng sơ sơ thì hắn là người có lối tư duy cũ, con ruột của XHCN. Những tên này mà để lại trên bục giảng chỉ làm VN fát triển chậm lại. MẶc jù hắn mới hơn 30 những cung cách jảng jạy jống hệt các ông 4x,5x.
  Đơn jản vì hắn học quá kỹ tư tưởng HCM mà bỏ quên fần đạo đức HCM. Mà cái fần đạo đức HCM mói là cốt lõi. Còn tư tưởng HCM đã cũ kĩ và k0 thể áp dụng vào thế kỷ 21 này đc nữa!
  Tên này nhìn đô đô, lùn lùn, mặt hơi tròn tròn vuông vuông, k0 hiểu có fải người ngoài hành tinh k0?
  Xin lỗi mọi người nếu có đụng chạm đến ai, nhưng em chúa ghét những người mở mồm ra là Các Mác Lê Nin, tư tưởng HCM. Còn trong đầu, đạo đức làm người, đạo đức HCM thì chả có tí nào.
  Bó chân …

 204. Révolution Rouge Says:

  “Hình như thằng blogger Revolution Roug và QuangTri1972 là một. ” Hô hô,hài vãi lồn chưa kìa.

 205. Trung N Says:

  Xin chia sẽ cùng một số các bạn đã có những lời lẽ miệt thị với những giáo dân Thái Hà:
  Khi đàn áp và xách nhiễu những người tham gia phản đối Trung Cộng qua các cuộc biểu tình ôn hòa thì CSVN cũng đưa ra cùng 1 luận điệu như họ đã và đang đưa ra để đàn áp giáo dân Thái Hòa.
  Bạn nghĩ sao nếu bản thân bạn là 1 người nhiệt thành yêu nước và can đảm bày tỏ thái độ bất bình trước việc chính phủ Việt Nam làm ngơ cho TC xâm lấn VN mà bị chụp cho cái mũ là “bị các thế lực thù địch xúi dục”?
  Điều tôi thấy làm lạ là có bạn đã kêu gọi chính phủ Việt Nam phải làm tới nơi tới chốn vì mình có “bằng cớ lịch sử chứng tỏ chủ quyền” trên các quần đảo HS/TS…nhưng khi người dân trong nước, như ở Thái Hà, sau nhiều năm khiếu nại và trưng rõ bằng chứng sở hữu cho chính quyền …không đi đến đâu. Và chính quyền lại tiếp tục bao che cho các việc lấn chiếm trái phép… vậy họ có quyền bất bình hay không? Hay các bạn nghĩ là họ cũng “bị các thế lực thù địch xúi dục”?
  Điều đáng buồn: CSVN: “Đối với ngoại bang thì dâng đất dâng biển… Đối với dân thì cướp đất cướp nhà”

 206. love y Says:

  Má ơi, sao lại cho TQ sử dụng cảng Cam Ranh, 1 sai lầm lớn.

 207. love y Says:

  Khi nào thèng Tàu qua gây sự với mình, hi vọng được gặp mọi người trên chiến trường Việt – Trung trong cùng 1 chiến tuyến. VN qua Mỹ mua mấy trái bom nguyên tử đi, thèng Tàu đông quá, dùng bom cho nhanh, đánh du kích với nó cũng mệt.

 208. ProudToBeNationalist VNese Says:

  “The Man: @ProudToBeNationalist: Văn hoá và chính trị là 2 phạm trù khác nhau, nhưng không có văn hoá tức không có chính trị hoặc dã khi không có văn hoá dùng tới chính trị sẽ làm kẻ khác bất bình. Điều đó là sơ đẳng.”

  @The Man: 1) ”không có văn hoá tức không có chính trị “
  _Cái này không đúng… Vậy bọn thân Cộng cũng spam tục, chửi bậy ( Vô văn hoá), nhưng đứa nào chúng nó cũng rành về Tư tưởng Các Mác, Lê Nin, “Tư Tưởng Đạo Đức HCM” (Chính Trị) thì sao?
  _Thôi thì tôi giải thích thế này. Có người đi học chỉ trao dồi Kiến Thức, nhưng không trao dồi Lễ Nghĩa. Vậy được chưa? (Cái này đều áp dụng đựơc đối với Cộng Sản và Quốc Gia). Tuy nhiên 2 thứ đó tuỳ vào Mức Độ Ít hay Nhiều mà mỗi bên mà phát huy.

  2) “không có văn hoá dùng tới chính trị sẽ làm kẻ khác bất bình”
  _ Cái này mang nói với bọn lãnh đạo chóp bu CSVN được đấy. Bọn chúng đều là bọn có học, nhưng bị thói gian manh, dùng thủ đoạn chính trị này tới chính trị khác để đàn áp người ta.
  _ Vậy mấy cậu CS vào đây vừa chửi tục, vừa phân bua Chính Trị ở đây thì sao. Vậy chuyện ngừơi ta bất bình là chính đáng rồi còn gì nữa. Hehehe

  +++ THE MAN ép Văn Hoá (Lễ với Văn) với Chính Trị vào với nhau không được đâu. Cũng như Giáo Dân biểu tình là để đòi đất (Công Lý) , chứ có phải muốn lật đổ Đảng CSVN đâu (Chính Trị),

  3) “vì chúng ta chưa đủ sức, chưa có những nhân tài thực sự hoặc sự sử dụng nhân tài của nhà nước có phần kém. Thêm vào đó là sự đoàn kết dân tộc, mà đó chính là các bạn, những con người luôn yêu dân chủ, yêu sự giàu đẹp đấy, các baạ có thấy Trung Quốc không, lúc bị động đất, bạn có thấy người Trung Quốc ở khắp nơi trên Thế giới tổ chức những cuộc quyên góp rất nhỏ trên đường phố không? Có thấy họ yêu đồng bào không? Còn chúng ta, ngoài thì tỏ ra yêu lắm, thế nhưng vụ l lũ lụt vừa rồi, có mấy nhà dân chủ yêu nước của ta sẵn sàng làm như vậy?”

  “ chưa có những nhân tài thực sự hoặc sự sử dụng nhân tài của nhà nước có phần kém”
  _Từ ngày xưa tới giờ CSVN có trọng dụng nhân tài đâu. Như tôi đã nói, ngay sau 75 có rất nhiều du học sinh và giáo sư (Pháp, Liên Xô, Đông Đức,…) đi về nước, để rồi bị bọn CS cho xếp xó. Việt Nam có 2 vựa lúa lớn là Sông Hồng và Đồng Bằng Sông Cửu Long, vậy mà phải nhập Bo Bo. Như thế mà vẫn đói đấy.
  _ Chúng đánh giá Sự Trung Thành của anh trước, Sau đó mới là Tài Năng của anh.

  _”các baạ có thấy Trung Quốc không, lúc bị động đất, bạn có thấy người Trung Quốc ở khắp nơi trên Thế giới tổ chức những cuộc quyên góp rất nhỏ trên đường phố không? “
  _ Nhân Đạo thì Nhân Đạo, nhưng lập trường Chính Trị thì người ta có quyền khác nhau.
  _ Trung Quốc cũng y như Việt Nam, việc tuyên truyền của bọn chúng về Đảng CS của bọn chúng lập lờ giữa Chủ Nghĩa Dân Tộc (Nationalism) với CNCS (Communism). Tôi coi bộ phim tài liệu “China Rises” của hãng CBC mà thấy phát tởm. Trung Quốc bị bội thực kinh tế, nghĩa là chúng chỉ biết làm lợi, kiếm tiền, chứ có nghĩ gì tới Nhân Quyền (buôn bán nội tạng, cướp đất, đàn áp tôn giáo..) đâu. Mà kệ bọn Tàu, chúng nó People’s Power (hơn 1 tỷ dân) thì chúng làm chết mấy triệu người cũng chẳng nhằm nhò gì. Chủ yếu là Việt Nam học tập Tàu Cộng thì hậu quả cũng sẽ như vậy đấy.

  _À mà này, bên Hải Ngoại cũng có rất nhiều Quỹ Đóng Góp Giúp Đỡ lắm à nghen, chứ không phải không có à. NVHN không có khờ mà đi cúng tiền vô tội vạ, vỗ béo cho bọn CS Bán Nước, Quỹ nào mập mờ không Công Bố Chi Tiêu thì không được ủng hộ, thế thôi. Ai như ở VN, Gây Quỹ Giúp Đỡ người Nghèo, hoàn Cảnh Khó khăn mà phải thông qua tay chân của Đảng CSVN quản lý.

 209. ZODIAC & YOU Says:

  Tớ cũng hay lượn lờ đọc blog của VA , ít đưa ra ý kiến đóng góp ngoại trừ cái nào thấy kì cục hoặc bức xúc quá , đọc blog VA cũng lâu lâu rồi thì nhận thấy trong blog của VA có 1 hiện tượng phải nói là cực kì khó hiểu và bực bội là bị spam điên cuồng hoặc chửi đổng như những Chí Phèo thời hiện đại . Ấy vậy mà các bác cứ xem thử xem , trong những entry của VA đa phần dính dáng đến chính trị thì phần cm y như rằng sẽ có những cuộc xung đột nảy lửa trên ngôn từ bởi 2 dòng suy nghĩ ủng hộ chính quyền hiện tại và phản ánh chiều hướng chống đối , tuy nhiên ko hiểu sao những bạn theo chiều hướng thứ nhất thường cm một cách tục tằn , thô lỗ hoặc phản ứng rất vô văn hóa đối với những ý kiến trái chiều , còn những bạn theo chiều hướng thứ 2 thường ít bị kích động và trả đũa bằng ngôn từ mất dạy hơn . Đôi khi mình nghĩ phải chăng các bạn yêu mến CNCS ko còn gì để tranh luận nên cứ việc cả vú lấp miệng em và dùng những lời lẽ đó để khiêu khích và kéo những ý kiến tham luận ra ngoài chủ để chính ?
  Hy vọng mọi người bất đồng chính kiến có thể tranh luận với nhau dựa trên luận cứ luận điểm , dẫn chứng , ví dụ … chứ đừng có kiểu tranh luận ” mày không nghĩ giống tao thì mày ngu hơn tao … ” >”< !
  Một người phải dùng 1 cái bè để qua sông , khi qua sông bên kia người ta nên tìm cách nào đó để xây một chiếc cầu cho cả mình và mọi người chứ không phải qua sông rồi thì gào ầm lên là ” phải nhớ ơn cái bè ” và đội cái bè lên đầu đi rêu rao điều đó .

 210. Zun con Says:

  Ôi thôi, xin đừng bắt tôi comment cho bài này. Tôi không phải giảng viên đại học đâu!

 211. ZODIAC & YOU Says:

  @Quang Tri : Đất nước chia đôi và chiến tranh là điều ko ai muốn , trong mỗi cuộc chiến không có ai là kẻ chiến thắng nhưng luôn có 1 kẻ chiến bại , đó là nhân dân . Gia đình bạn là gia đình liệt sĩ , mọi người chân trọng điều đó , nhưng hiện nay sao chỉ thấy các chương trình đi thăm hỏi gia đình , vinh danh những người con CS đã ngã xuống mà chưa từng có cái gì nói đến gia đình và thân nhân những người ở chiến tuyến bên kia ? Bạn đã bao giờ nghĩ rằng những người mẹ có con ngã xuống ở chiến tuyến bên kia sẽ nghĩ gì ko ? Sao chưa từng có 1 chương trình nào ở VN giúp những bà mẹ đó vơi đi nỗi đau dù chỉ bằng một lời cảm thông từ phía bên này ở cấp lãnh đạo cao nhất ?
  Dân gian có câu ” thắng làm vua , thua làm giặc ” còn khi chưa ngã ngũ xem ai là vua thì ai là giặc ? duy có nhân dân là xôi thịt cho người ta lấy sức mà tranh nhau làm vua thôi !

 212. Fa Says:

  doan 2 trich dan cm cua quang… co cau : ” co den 11 nguoi con chet vi tham ga’i kha’ng chie’n ” =))

 213. Businesshoa Says:

  Trong giang dduong co nhung ong thay the nay thi` ddao dduc nha giao’ o ddau khong biet nua!!

  Chac thay nay bi. nhie^~m ly thuyet Mac Le!! Dung bao. luc de lam chinh quyen

 214. ßαron« Says:

  Thế mới là giáo viên chứ,đâu phải lúc nào cũng ra vẻ nghiêm nghị ăn nói trơn tru đâu

 215. ßαron« Says:

  Mình thấy người ta vào blog VA để chửi cũng khá nhiều đấy nhưng mà để lọc ra những cái com chửi hay thế nào cũng ko fải dể đâu nhỉ ^^

 216. (____The Man____) Says:

  @VA và Proud: Nếu chúng ta thực lòng yêu nước, yêu đồng bào thì ắt hẳn việc đóng góp ủng hộ phải tin tưởng vào cái người quản lý nó. The Man cũng thấy đó là một việc bất hợp lý, nhưng khi chúng ta làm từ thiện, đó là lòng muốn đóng góp một chuú cho đồng bào. Đâu phải nói là tôi sợ tiền tôi đóng góp bị ăn chặn nên tôi không đóng góp. nếu như vậy thì sao nhỉ? Có còn là yêu nước, yêu đồng bào không?
  Như chuyện Trung Quốc đấy, sau vụ động đất ngaà nào ra dường cũng thấy cờ biểu ngử kêu gọi ủng hộ. Còn VN mình ở đây, nơi maànhững con người yêu nước, yêu dân chủ, yêu đồng bào ấy có làm được gì không? Bạn nào tìm cho The Man 1 baiàbáo về sự ủng hộ của bất kỳ tổ chức nào đi. Vẫn là những công chức nhà nước đang quần quật caá nơi khó khăn, khỉ ho cò gáy đấy đấy. Họ đang làm cái điều ấy có phải vì ăn chặn không? Yêu nước yêu đồng baà như vậy mà sao caá bạn không nhắc tới họ mà chỉ toàn quơ cả một nhaànước ra mà rủa từ cha ông bằng những từ ngữ vô văn hoá. Tới cả công an, đấy, lâu lâu laạ xuất hiện một vài người đánh dân thỉ lại “được” caá bạn tâng bốc lên công an cộng sản đàn áp dân đen. Thế các bạn có biêt rong ruổi mưa nắng hằng ngày bất kể ban đêm hay ban ngaà có biết bao nhiêu trinh sát, đặc nhiệm, săn bắt cướp ở trên đường phố không. Sao không ai nhắc đến?

 217. bonganhdao Says:

  Thật sâu sắc khi Hội Đồng Giám Mục VN đưa ra mục tiêu của nhiệm kỳ này là “Giáo dục hôm nay, xã hội và Giáo Hội Công Giáo ngày mai”, không chỉ ở Thái Hà, khắp nơi đang lên tiếng đòi lại đất mà nhà nước vn đang chiếm dụng để xây dựng cơ sở giáo dục cho con em tương lai của giáo hội…

 218. I'm 8:)) Says:

  giời! thằng này là giảng viên hèn j nền giáo dục việt nam nó xuống cấp nghiêm trọng thế!

 219. ZODIAC & YOU Says:

  @ Win__toot_ti : quá hay , ” mình có thì mình nói ” , có mất dạy mới nói đc những lời mất dạy , có vô văn hóa mới nói đc những lời vô văn hóa . Chửi nhau cũng có năm bảy loại chửi nhau , người có văn hóa thì nói chênh chếnh ( ^^ ) thôi , còn cái kiểu chửi nhau như các mợ ngoài chợ hoặc mấy cha đầu đường xó chợ thì … ! 1 người thầy đứng trên bục giảng ko phải thằng say vô công rỗi nghề ngồi xó chợ nhé bạn nhé bởi môi trường tiếp xúc của 2 người đó phải khác nhau . Giá như người ” thầy ” đó bỏ những câu vô văn hóa kia đi thì liệu anh ta có bị coi là ” không giống con người ” hay ko hay cứ phải chêm mấy cái câu mất dạy đó vào thì mới đc coi là ” tự do ngôn luận ” và giống ” con người ? … =))

 220. bonganhdao Says:

  Không biết là người giảng viên đại học nọ nghĩ gì mà lại tự hào giới thiệu hình ava là người Cha của mình? Sao lại đặt hình người cha thiêng liêng của mình trên một đóng chữ rác rửi như thế nhỉ????

 221. Fight for VIETNAM Says:

  ĐÓ LÀ LẼ ĐƯƠNG NHIÊN MÀ. giảng viên đại học đó CŨNG CHẲNG QUA LÀ MỘT NẠN NHÂN CỦA CHÍNH SÁCH NHỒI SỌ NGU DÂN CỦA đảng cộng sản cướp.

  VẤN ĐỀ HIỆN NAY LÀ LÀM SAO DÂN TA HIỂU ĐƯỢC SỰ THẬT, ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN SỰ THẬT MÀ đảng cộng sản cướp ĐANG BƯNG BÍT, KỂ CẢ TRÊN NÉT CŨNG BỊ NGĂNG CHẶN BẰNG TƯỜNG LỬA.

  VÔ CÙNG ĐAU XÓT TRƯỚC NHỮNG THƯƠNG ĐAU VÀ TRÂN TRỌNG BIẾT ƠN LÒNG DŨNG CẢM ĐẤU TRANH CỦA GIÁO DÂN THÁI HÀ !

  XIN CHÚA TRÊN CAO CHE TRỞ CHO NHỮNG CON CHIÊN YÊU NƯỚC, NGOAN ĐẠO CỦA NGÀI VƯỢT QUA ĐƯỢC THỬ THÁCH ĐỂ CHÚNG CON TRỞ THÀNH NHỮNG VIÊN SỎI ĐẦU TIÊN LÁT TRÊN BƯỚC ĐƯỜNG DÂN CHỦ, VÌ MỘT VIỆT NAM MÀ chính quyền đê tiện hèn hạ PHẢI DẦN GỤC NGÃ VÌ CHẮC CHẮN RẰNG CÁI THIỆN SẼ CHIẾN THẮNG CÁI ÁC DÙ đảng cộng sản cướp đê tiện hèn hạ bán NƯỚC, hại DÂN LUÔN TÌM MỌI CÁCH HÃM HẠI VÀ CHÀ ĐẠP NHÂN DÂN CŨNG NHƯ TÔN GIÁO TẠI VIỆT NAM.

  http://blog.360.yahoo.com/blog-MS50a.E_fLM3qQUQvzQfccbXu79DQQ–?cq=1

  http://blog.360.yahoo.com/blog-fkTaeFY2dbKNOic32.Yv

  http://blog.360.yahoo.com/blog-fkTaeFY2dbKNOic32.Yv?p=26836

  http://blog.360.yahoo.com/blog-fkTaeFY2dbKNOic32.Yv?p=27122

  http://www.youtube.com/watch?v=OIcP34OpUUM

  http://blog.360.yahoo.com/blog-1mVtL5IlbqcbU8RcSojbuQAg?p=337&n=28500

  XIN NHỮNG BẠN ĐỌC SAU LƯU Ý. ĐÃ KHÔNG ĐỌC THÌ THÔI, CÒN NẾU ĐỌC PHẢI ĐỌC CHẬM, KỸ, BÀI NÀY KHÔNG CHỈ ĐƠN THUẦN LÀ MỘT BÀI CỦA đảng cộng sản cướp GIẠY TAY CHÂN CỦA CHÚNG MÀ CŨNG CÓ NHỮNG PHƯƠNG HƯỚNG ĐỂ CHÚNG TA NÊN NHÌN LẠI MÌNH. CẦN TÌM VÀ HỌC HỎI THÊM ĐỂ CỦNG CỐ KIẾN THỨC VÀ Ý CHÍ. ĐẶC BIỆT LÀ ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI YÊU NƯỚC, DŨNG CẢM, COI TỰ DO DÂN CHỦ CỦA DÂN TỘC LÀ MỤC TIÊU, LÝ TƯỞNG.

  CHÚC TẤT CẢ ANH CHỊ EM BẠN BÈ YÊU NƯỚC, YÊU TỰ DO, DÂN CHỦ TIẾP TỤC VỮNG VÀNG ĐẤU TRANH VÌ MỘT VIỆT NAM KHÔNG THỂ CÓ SỰ THỐNG TRỊ ĐỘC TÔN TÀN BẠO CỦA đảng cộng sản cướp đê tiện, hèn hạ, bán NƯỚC, hại DÂN !

 222. ZODIAC & YOU Says:

  @Win … : tất nhiên là chẳng có ai chưa hề chửi bậy trong đời , đặc biệt là ở VN , tuy nhiên cái chửi bậy nó cũng có sự khác biệt chứ , như khi ngồi với bạn bè thân thiết , nói chuyện vui vẻ thoải mái cãi nhau chí chóe ỏm tỏi thì liệu những câu chửi bậy rất khó đc để ý và không văng ra . Nhưng ra chỗ đông người , đặc biệt là toàn người lạ mà văng ra thì mọi người đánh giá sao hả bạn ? trên internet này cũng vậy thôi , rất ít người quen biết nhau đủ thân để hiểu đc người này người nọ ra sao . Như bác QT kia đó thôi , ai biết đc bác ý như thế nào nhưng đọc quả cm của bác ý thì ai cũng đánh giá bác ý ” vô giáo dục ” và ” vô văn hóa ” mới nói đc những lời như thế . Vì sao à ? thứ nhất : nồi cơm nhà bác ý đã bị ông nào trên này đập bể đâu mà bác ý chửi ghê vậy ? thư 2 : cha mẹ ông bà bác ý đã bị ai chửi bới đâu mà bác ý buông lời ghê thế ? … nói chung là chưa ai động chạm gì đến mình mà chửi đổng như 1 thằng Chí Phèo nát rượu vậy thì quả nhiên đáng mặt anh tài ” vô văn hóa ” . ^_^ !

 223. thủy_kún Says:

  chẳng biết vàng anh bao nhiêu tuổi rồi mà đã lập hẳn 1 blog nói thẳng ra là mang tính chất phản động,mọi phê bình,nhận xét chỉ nhìn từ một phía.VD chúng ta hãy thử xem một chương trình của đài BBC nói về cuộc chiến ở VN,Việt Nam hiện lên trong mắt người quốc tế là đất nước máu lạnh,tàn ác và dã man.Nhưng thực tế ntn?chính nc Mỹ đã sang gây chiến,sử dụng biết bao nhiêu vũ khí tối tân nhất tàn ác nhất.chính vì thế Chúng ta ko thể nhân nhượng với kẻ thù.Nhân nhượng la mất nước
  GV đh chửi bậy?Là ai di chăng nữa cũng phải một lần như thế.Chẳng lẽ chúng ta đc phép làm mà Quangtri1972 ko thể làm đc hay sao?Đó là lời lúc phẫn uất nhất,tức giận nhất của một người sinh ra trong một gia đình truyền thống chiến đấu và hi sinh vì lý tưởng CM.nay lý tưởng ấy lại đang bị bóp méo,bị la ó chửi bới bởi chính những người việt trẻ-những người đc đặt niềm tin kế thừa lý tưởng đó của những người đi trước,những người đã đổ máu hi sinh,những người mẹ mất con,vợ mất chồng,con mất cha.thật sự là rất đáng buồn.Các bạn đang lên án công an thẳng tay đàn áp giáo dân thái hà có ai biết đc đằng sau vụ việc đấy là nhiều người quá khích vác gậy gộc xông vào,công an buộc phải tự vệ.Nhưng chưa gì blog này đã bù lu bù loa lên thế này thế nọ.tôi 18t,tôi vẫn chưa đủ tuổi để dạy khôn ai cả.song đây chỉ là ý kiến của riêng tôi.xlỗi vì viết hơi dài!

 224. Hien H Says:

  Thôi thì người ta đã trót chửi rồi, mong rằng chúng ta cố gắng đừng chửi thêm nữa.

  Bản thân mình thường xuyên cũng phải kìm nén để khỏi bật ra tiếng chửi.

  Không biết ở xứ khác người ta có hay chửi nhau như thế không.

  Anh giảng viên đó đáng thương hơn là đáng trách.

 225. ZODIAC & YOU Says:

  @ thủy kún : VA đúng là viết theo cái nhìn từ 1 phía , nhưng mà từ phía mà khi đọc báo , nghe đài ở VN chưa có bao giờ đc nghe nên bị coi là phản động . Nghe răm rắp theo lời nhà nước đc coi là ngoan , còn nghe cái gì NN ko cho nói thì là phản động . ^_^ ! Nhưng vui hơn vì đc nghe những cái chưa đc bao giờ nghe , đc học những cái chưa biết , đc đọc những cái chưa bao giờ thấy … liệu có là phản động ? ^_^

 226. Messi Says:

  ko hiểu sao tên đó có thể phun ra những ngôn từ thế nhờ…nó cũng có học mà…mỗi người 1 ý..miễn bàn về tên này…vì suy cho cùng..nó đứng theo lập trường của nó để nó nói..còn những giáo dân của thiên chúa đứng theo lập trường của họ để nói…

 227. ::|*Ruby*|:: Says:

  Cảm ơn Vang Anh

 228. once for forever Says:

  Định đọc qua thôi,nhưng thấy có thằng phản động cứ chửi Bác Hồ.Em ko chịu đc.Nói lý lẽ với thằng Proud này bằng thừa.Nó ăn tiền của bọn phản động ngoại bang nên cái gì nó cũng có thể nói xấu,bôi nhọ được.Tao hỏi thật mày nhé!mày được bọn nó cho bao nhiêu tiền để làm việc này.Việt Nam có thằng như mày thật đau lòng cho cả dân tộc này.Nếu pác Vàng Anh mà post bài viết:Nói xấu,bôi nhọ Bác Hồ chỉ có thể là bọn phản động.thì em còn công nhận blog này có tính đa chiều.Còn ko em cũng bít pác Vàng Anh là ai,và mục đích lập blog này là gì.Tôi xin can đoan những kẻ nào nói xấu Bác chỉ có thể là bọn phản động(100%).Đéo thể nhầm đc đâu(sorry nhưng ko thể chịu đc):D

 229. Hell_boy the devil Says:

  Giang? vien chui? bay. thi` chung’ may` am` am` len bao? la` dat nuoc suy tan,doi duoi viec nguoi ta.Vay. co’ 1 cau hoi?Tu truoc den nay bao nhieu CM chui? bay. cua? nhung~ thang` phan? dong. doi` chong’ pha’ cai’ dat’ nuoc’ nay`,chung may lam nghe` j?Theo nhu cach chung may noi’,gio tao moi’ hieu?,vay. ra toan 1 lu~ vo cong roi` nghe,an bam’ thi` vao day y’ kien ha?Neu’ vay.,xin thua rang`,doi’ voi’ 1 lu vo cong roi` nghe` thi ko co quyen` y’ kien doi voi nguoi ta.Vay. day’!

 230. giang còi Says:

  toi thay ban post toan nhung cai phan lai nha nuoc Viet Nam,ma toi thay ban cung cha biet cai dech j ca cu thay tin tuc la post len cau view la chinh. toi thay kho chiu voi nhung thang ngu si nhu ban.

 231. Hoàng Hôn tím Says:

  chỬI bẬY thỲ đà lÀm sAO ? tỰ hỎI bẢn thÂn mỲnh đy ! lÀ cON nG thỲ AI cũng có lÚc phẠm sAI lẦm , đÔi khI qUá nÓng giẬn cŨng k thỂ kiỀm chẾ nỔi bẨn thân ! tÔI có thỂ cAm đoAN 100% nhỮng nG CM trONg entry nÀY đà tỪng chỬi bẬy ( chƯa kỂ vỀ viỆc chỬI nG # nhƯ thẦY cỦa tÔi ) ! TỰ DO NGÔN LUẬn ! cÓ mỖi 1 viỆc kỎn kON nÀY mÀ cŨng đƯa lÊn rỒi lÀm loẠn hẾt cẢ lÊn ! thẦY giÁo thỲ cŨng lÀ ng ! cŨng chỬi đC chỨ sAO !
  vÀng ANh cÓ lẼ đà nhẬn đC khÁ nhIỀu CM cHỬi cÒn thẬm tỆ hƠn cỦa thẦY tÔi ! tÔI khÂm ohỤc bẠn vỲ bẠn đà hỌc đC cÁch ” trƠ ” ! bỊ ng khÁc chỬi k bIK xẤu hỔ mÀ cÒn chO lÊn blOG đỂ mỌi nG cÙng bÌnh luẬn ! bẠn ngHĩ lÀmnhƯ vẬy lÀ bẠn sẼ nỔi bẬT hƠn hAY sAO ???!!!

 232. I'm 8:)) Says:

  @ Quảng trị : Bạn là con liệt sỹ thương binh đã có nhà nước ghi nhận! Tay cha bạn để lại chiến trường dù sao cũng may mắn nhờ đó mà bạn được công nhận con thương binh, được leo lên ngồi trên cái ghế giảng viên giáo sư mà ko phải phổ cập văn hoá (trình độ ăn nói của bạn chỉ ở mức nhặt rác ngoài đường thôi).

  Bạn có bao giờ nghĩ đến những người cũng có cha mẹ anh em bị chính cha mẹ bạn giết hại ko??? Chiến tranh bao giờ cũng mang lại nổi đau cho con người, người dân luôn là nạn nhân của chiến tranh, tranh giành quyền lực của các phe phái mà chúng ta chỉ là công cụ . Niềm hạnh phúc của bạn là nổi đau của hàng triệu người khác. THĂNG LÀM VUA THUA LÀM GIẶC. Bạn cứ tận hưởng những j mình may mắn có được nhưng đừng coi đó là công trạng! Xưa rồi cái câu ra rã ơn Đảng ơn nước! Những j nhà cầm quyền đang thể hiện chỉ cho người ta thấy đó là kẻ đẻ đầu cưởi cổ cướp bóc nhân dân thôi!

  Người dân Thái Hà ko lợi lộc j khi phải cố công giữ mãnh đất đó! nhưng vấn đề là họ đấu tranh cho công bằng lẽ phải! Không thể ngang nhiên cướp đất của người khác để chia chác bỏ vào túi riêng!

  Có thể bạn may mắn vì cái mác gia đình cộng sản nòi đã giúp bạn có một chổ đứng đủ để đạp đầu cưởi cổ người khác, nên bạn ko thấy bất công mà những người dân phải gánh chịu, nhưng bạn cũng đừng nên coi thường nỗi đau của người khác bằng giọng điệu của một kẻ côn đồ như vậy!

 233. Hell_boy the devil Says:

  Giang? vien thi sao?Giang? vien ko phai? la con nguoi ha?Khi giang? vien da~ het’ nhiem. vu. tren giang? duong`,thi` anh ta cung~ la` 1 con nguoi!Va` duoc. toan` quyen` xu? su. theo suy nghi~ cua? minh`.Buc’ xuc’ thi phai? chui?Tham chi’ doi’ voi’ 1 so ke?,chui? tot’ hon la noi’ nang nho? nhe. voi bon chung’!

 234. blacksheep Says:

  Hic, mình đã từng chát với 1 giảng viên của ĐHBK Hà Nội. Chốt lại 1 câu là chuối không thể tả. Đặc điểm chung của các bác này là có niềm tự hào thái quá (giảng viên đại học mà). Quan trọng hơn, họ đã yên phận với 1 vị trí mà xã hội đã dành cho họ. Họ không muốn cái nền tảng xã hội đã tạo ra họ…
  Mặc dù mình ít tuổi hơn khá nhiều, nhưng cũng mạo muội xin nói là bác QT1972 đek hiểu biết gì cả. Gia đình Việt Nam nào chả 1 quá khứ không dễ quên với chiến tranh. Có mỗi gia đình bác chắc. Những người vào blog này, nếu là người VN, chắc chắn cũng phải có 1 nền tảng giáo dục không đến nỗi nào, không ít người là con cháu của Đảng viên. Có mỗi bác chắc.

  N

 235. Tập Hợp Thanh Niên Dân Chủ Says:

  Tri thức làm người ta khiêm tốn, ngu si làm người ta kiêu ngạo
  (Ngạn ngữ Anh)

 236. Hapt140261 Says:

  Rât tiếc mình k vào được Blog của “BS Thầy giáo Trường ĐHY” xem thực hư thế nào ? nếu là người CS có ăn học tử tế k thể cm lời lẽ thô tục đến vậy !. Ông Bà tiếp quản TĐ thì cha mẹ “Quang..BS.” ở HN sao cưới nhau và nhà ở QT được?. Quảng trị ngày ấy thuộc Chính quyền VNCH quản lý cơ mà. Năm 1972 là mốc kỷ niệm dữ dội với tuổi thơ và đã từng biết nhiều người ăn theo tự hào là ” Chiến sĩ Thành cổ Quảng trị” Mình là người sinh ra ở QT sống và làm việc ở HN xin khẳng định rằng từ đứa trẻ chăn trâu cho đến lão nông Quảng trị họ ăn nói rất hiền hòa k quen ăn nói thô tục như “BS Thầy giáo giả danh người QT” đâu!.Người và Đất Quảng trị quá đau thương trong cuộc chiến giữa hai miền xin mọi người hiểu đừng làm tổn thuơng Quảng trị nữa.Là độc giả hàng ngày của VA và nhiều Bloger nỗi tiếng khác đã cung cấp thông tin nhiều chiều rất hay !

 237. blacksheep Says:

  Hic, mình đã từng chát với 1 giảng viên của ĐHBK Hà Nội. Chốt lại 1 câu là chuối không thể tả. Đặc điểm chung của các bác này là có niềm tự hào thái quá (giảng viên đại học mà). Quan trọng hơn, họ đã yên phận với 1 vị trí mà xã hội đã dành cho họ. Họ không muốn mất cái nền tảng xã hội đã tạo ra họ…
  Mặc dù mình ít tuổi hơn khá nhiều, nhưng cũng mạo muội xin nói là bác QT1972 đek hiểu biết gì cả. Gia đình Việt Nam nào chả 1 quá khứ không dễ quên với chiến tranh. Có mỗi gia đình bác chắc. Những người vào blog này, nếu là người VN, chắc chắn cũng phải có 1 nền tảng giáo dục không đến nỗi nào, không ít người là con cháu của Đảng viên. Có mỗi bác chắc.

  N

 238. Pippo Says:

  …Mình ko dám nói mình là người có văn hóa, nhưng mình cũng quan trọng cách sử dụng từ ngữ, nhưng cũng tùy trường hợp…Bực lên thì cũng chửi thề, văng tục, nhưng chưa bao giờ chửi ai cả, chỉ chửi đổng, chửi 1 mình thôi….. Mình cũng có đánh giá người khác qua cách ăn nói, nhưng chủ yếu là qua hành động của người ta thôi.

  Mà bác QT là người mang tư tưởng cổ hủ, mang trong người “dòng máu Cộng Sản” nên bác ấy thực sự búc xúc khi có ai đụng đến “những người Cộng Sản” của bác ấy. Mọi người thử nghĩ xem, ba mẹ của mọi người (người mà mình hết mực yêu quý) bị người khác đả kích, nói xấu…thì các bác có bực ko? Và…bác này giải quyết cách bực bàng chửi tục…. Ko biết những cmt giải thích của bác ấy có đúng ko? Nếu đó là sự thật thì bác này cũng ko đến nỗi tệ lắm, bác ấy chỉ có quá mù quáng vì lý tưởng Cộng Sản của bác ấy thôi. Mình thấy cách sống, làm việc của bác ấy có vẻ được đấy chứ???

 239. Pippo Says:

  …Mình ko dám nói mình là người có văn hóa, nhưng mình cũng quan trọng cách sử dụng từ ngữ, nhưng cũng tùy trường hợp…Bực lên thì cũng chửi thề, văng tục, nhưng chưa bao giờ chửi ai cả, chỉ chửi đổng, chửi 1 mình thôi….. Mình cũng có đánh giá người khác qua cách ăn nói, nhưng chủ yếu là qua hành động của người ta thôi.

  Mà bác QT là người mang tư tưởng cổ hủ, mang trong người “dòng máu Cộng Sản” nên bác ấy thực sự búc xúc khi có ai đụng đến “những người Cộng Sản” của bác ấy. Mọi người thử nghĩ xem, ba mẹ của mọi người (người mà mình hết mực yêu quý) bị người khác đả kích, nói xấu…thì các bác có bực ko? Và…bác này giải quyết cách bực bàng chửi tục…. Ko biết những cmt giải thích của bác ấy có đúng ko? Nếu đó là sự thật thì bác này cũng ko đến nỗi tệ lắm, bác ấy chỉ có quá mù quáng vì lý tưởng Cộng Sản của bác ấy thôi. Mình thấy cách sống, làm việc của bác ấy có vẻ được đấy chứ???

 240. Nghia Says:

  một tri thức mà ăn nói như vậy sao, bo chỉ có gia đình ông bi chết trong chiến tranh hả, dân trong miền nam này ko chết chắc, đúng là cái thứ ăn cướp la làng, hồi đó ai biểu đánh vào miền nam, để 2 miền yên ổn ko muốn, bản tính của cs đúng là hiếu chiến

 241. [ tự tử bang ] nổ bể fốt! Says:

  @win__toot: Chính thầy jáo như thế nên sinh viên mới thế. Hiểu chưa?

  Cá nhân tôi, xưng mày tao là jới hạn, và đó là với những người bạn thân thiết.
  Còn với những người bình thường rất ít khi xưng mày tao.
  Còn lôi bố mẹ, lôi những chuyện xyz, hay lôi mấy cái của quý ra để chửi nhau thì k0 bao jờ.

 242. _Storm_ Says:

  hài vãi lợn ra hahaha

 243. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  Có ai chưa một lần chửi người khác trong đời chưa nhỉ??? Nếu nói không thì một là nói dối hai là người đó quá ngoan (cái này khó tin kinh khủng – không chửi ở ngoài đời thì cũng chửi trong nhật ký viết tay hoặc blog – dám khẳng định thế)

  Chửi cũng có nhiều cách chửi lắm đấy, ghét nhất là dùng những từ ngữ ngoài đường xó chợ, phải chửi cho người khác đau thì mới gọi là chửi chứ dùng mấy cái từ tục tĩu chỉ làm cho người khác khinh thường

  Cái từ “chúng mày” mà VA tô đậm nó quá đỗi bình thường rồi, không cần phải tô đậm nhấn mạnh đâu.

 244. WOLF Says:

  đấy chỉ là 1 blog do 1 ai đó lập nên thôi,ai biết đó là 1 giảng viên ĐH Y thực sự,biết đâu có 1 ai đó lập nên rồi có ý đồ nào đó,giờ blog hỗn độn quá,chẳng biết đâu mà lần
  mình nghĩ chẳng có giảng viên ĐH học nào đi văng tục mà lại tự rêu rao “lạy ông tôi ở bụi này” cả,làm gì có ai đầu óc kém thế,mà đã là giảng viên ĐH Y thì đã là có sự cố gắng hơn người rồi
  mà dạo này thấy xuất hiện nhiều blog mới lập rồi đi chửi bới lung tung,kô biết là chuyện gì đây
  nói chung với cái entry này mà đúng sự thật thì giảng viên đó là 1 người có sọ nhưng kô có não,đơn giản mà

 245. WOLF Says:

  đấy chỉ là 1 blog do 1 ai đó lập nên thôi,ai biết đó là 1 giảng viên ĐH Y thực sự,biết đâu có 1 ai đó lập nên rồi có ý đồ nào đó,giờ blog hỗn độn quá,chẳng biết đâu mà lần
  mình nghĩ chẳng có giảng viên ĐH học nào đi văng tục mà lại tự rêu rao “lạy ông tôi ở bụi này” cả,làm gì có ai đầu óc kém thế,mà đã là giảng viên ĐH Y thì đã là có sự cố gắng hơn người rồi
  mà dạo này thấy xuất hiện nhiều blog mới lập rồi đi chửi bới lung tung,kô biết là chuyện gì đây
  nói chung với cái entry này mà đúng sự thật thì giảng viên đó là 1 người có sọ nhưng kô có não,đơn giản mà

 246. WOLF Says:

  đấy chỉ là 1 blog do 1 ai đó lập nên thôi,ai biết đó là 1 giảng viên ĐH Y thực sự,biết đâu có 1 ai đó lập nên rồi có ý đồ nào đó,giờ blog hỗn độn quá,chẳng biết đâu mà lần
  mình nghĩ chẳng có giảng viên ĐH học nào đi văng tục mà lại tự rêu rao “lạy ông tôi ở bụi này” cả,làm gì có ai đầu óc kém thế,mà đã là giảng viên ĐH Y thì đã là có sự cố gắng hơn người rồi
  mà dạo này thấy xuất hiện nhiều blog mới lập rồi đi chửi bới lung tung,kô biết là chuyện gì đây
  nói chung với cái entry này mà đúng sự thật thì giảng viên đó là 1 người có sọ nhưng kô có não,đơn giản mà

 247. WOLF Says:

  đấy chỉ là 1 blog do 1 ai đó lập nên thôi,ai biết đó là 1 giảng viên ĐH Y thực sự,biết đâu có 1 ai đó lập nên rồi có ý đồ nào đó,giờ blog hỗn độn quá,chẳng biết đâu mà lần
  mình nghĩ chẳng có giảng viên ĐH học nào đi văng tục mà lại tự rêu rao “lạy ông tôi ở bụi này” cả,làm gì có ai đầu óc kém thế,mà đã là giảng viên ĐH Y thì đã là có sự cố gắng hơn người rồi
  mà dạo này thấy xuất hiện nhiều blog mới lập rồi đi chửi bới lung tung,kô biết là chuyện gì đây
  nói chung với cái entry này mà đúng sự thật thì giảng viên đó là 1 người có sọ nhưng kô có não,đơn giản mà

 248. *♥ღV3ღ♥* Says:

  bó tay lun, chửi cái kiểu đó rùi tự xưng mình là giảng viên đại học =))
  mai mốt bít đâu có thêm mấy blogger chửi nặng hơn thế rùi tự xưng mình là phó giáo sư tiến sĩ nữa đấy =))
  Ko ngờ qua blog VA, ko chỉ có công an VN được lăng xê mà bi giờ thêm giảng viên ĐH nữa,hoho =))
  Dzui quá xá =))

 249. WOLF Says:

  đấy chỉ là 1 blog do 1 ai đó lập nên thôi,ai biết đó là 1 giảng viên ĐH Y thực sự,biết đâu có 1 ai đó lập nên rồi có ý đồ nào đó,giờ blog hỗn độn quá,chẳng biết đâu mà lần
  mình nghĩ chẳng có giảng viên ĐH học nào đi văng tục mà lại tự rêu rao “lạy ông tôi ở bụi này” cả,làm gì có ai đầu óc kém thế,mà đã là giảng viên ĐH Y thì đã là có sự cố gắng hơn người rồi
  mà dạo này thấy xuất hiện nhiều blog mới lập rồi đi chửi bới lung tung,kô biết là chuyện gì đây
  nói chung với cái entry này mà đúng sự thật thì giảng viên đó là 1 người có sọ nhưng kô có não,đơn giản mà

 250. WOLF Says:

  đấy chỉ là 1 blog do 1 ai đó lập nên thôi,ai biết đó là 1 giảng viên ĐH Y thực sự,biết đâu có 1 ai đó lập nên rồi có ý đồ nào đó,giờ blog hỗn độn quá,chẳng biết đâu mà lần
  mình nghĩ chẳng có giảng viên ĐH học nào đi văng tục mà lại tự rêu rao “lạy ông tôi ở bụi này” cả,làm gì có ai đầu óc kém thế,mà đã là giảng viên ĐH Y thì đã là có sự cố gắng hơn người rồi
  mà dạo này thấy xuất hiện nhiều blog mới lập rồi đi chửi bới lung tung,kô biết là chuyện gì đây
  nói chung với cái entry này mà đúng sự thật thì giảng viên đó là 1 người có sọ nhưng kô có não,đơn giản mà

 251. WOLF Says:

  đấy chỉ là 1 blog do 1 ai đó lập nên thôi,ai biết đó là 1 giảng viên ĐH Y thực sự,biết đâu có 1 ai đó lập nên rồi có ý đồ nào đó,giờ blog hỗn độn quá,chẳng biết đâu mà lần
  mình nghĩ chẳng có giảng viên ĐH học nào đi văng tục mà lại tự rêu rao “lạy ông tôi ở bụi này” cả,làm gì có ai đầu óc kém thế,mà đã là giảng viên ĐH Y thì đã là có sự cố gắng hơn người rồi
  mà dạo này thấy xuất hiện nhiều blog mới lập rồi đi chửi bới lung tung,kô biết là chuyện gì đây
  nói chung với cái entry này mà đúng sự thật thì giảng viên đó là 1 người có sọ nhưng kô có não,đơn giản mà

 252. WOLF Says:

  đấy chỉ là 1 blog do 1 ai đó lập nên thôi,ai biết đó là 1 giảng viên ĐH Y thực sự,biết đâu có 1 ai đó lập nên rồi có ý đồ nào đó,giờ blog hỗn độn quá,chẳng biết đâu mà lần
  mình nghĩ chẳng có giảng viên ĐH học nào đi văng tục mà lại tự rêu rao “lạy ông tôi ở bụi này” cả,làm gì có ai đầu óc kém thế,mà đã là giảng viên ĐH Y thì đã là có sự cố gắng hơn người rồi
  mà dạo này thấy xuất hiện nhiều blog mới lập rồi đi chửi bới lung tung,kô biết là chuyện gì đây
  nói chung với cái entry này mà đúng sự thật thì giảng viên đó là 1 người có sọ nhưng kô có não,đơn giản mà

 253. WOLF Says:

  đấy chỉ là 1 blog do 1 ai đó lập nên thôi,ai biết đó là 1 giảng viên ĐH Y thực sự,biết đâu có 1 ai đó lập nên rồi có ý đồ nào đó,giờ blog hỗn độn quá,chẳng biết đâu mà lần
  mình nghĩ chẳng có giảng viên ĐH học nào đi văng tục mà lại tự rêu rao “lạy ông tôi ở bụi này” cả,làm gì có ai đầu óc kém thế,mà đã là giảng viên ĐH Y thì đã là có sự cố gắng hơn người rồi
  mà dạo này thấy xuất hiện nhiều blog mới lập rồi đi chửi bới lung tung,kô biết là chuyện gì đây
  nói chung với cái entry này mà đúng sự thật thì giảng viên đó là 1 người có sọ nhưng kô có não,đơn giản mà

 254. Hapt140261 Says:

  Rât tiếc mình k vào được Blog của “BS Thầy giáo Trường ĐHY” xem thực hư thế nào ? nếu là người CS có ăn học tử tế k thể cm lời lẽ thô tục đến vậy !. Ông Bà tiếp quản TĐ thì cha mẹ “Quang..BS.” ở HN sao cưới nhau và nhà ở QT được?. Quảng trị ngày ấy thuộc Chính quyền VNCH quản lý cơ mà. Năm 1972 là mốc kỷ niệm dữ dội với tuổi thơ và đã từng biết nhiều người ăn theo tự hào là ” Chiến sĩ Thành cổ Quảng trị” Mình là người sinh ra ở QT sống và làm việc ở HN xin khẳng định rằng từ đứa trẻ chăn trâu cho đến lão nông Quảng trị họ ăn nói rất hiền hòa k quen ăn nói thô tục như “BS Thầy giáo giả danh người QT” đâu!.Người và Đất Quảng trị quá đau thương trong cuộc chiến giữa hai miền xin mọi người hiểu đừng làm tổn thuơng Quảng trị nữa.Là độc giả hàng ngày của VA và nhiều Bloger nỗi tiếng khác đã cung cấp thông tin nhiều chiều rất hay !

 255. miss mad Says:

  hìhì..con người sinh ra chửi tục là chuyện bình thường..tất nhiên cái phát ngôn của câu chửi quan trọng dành cho ai.Bạn bè gặp nhau,chửi nhau có khi lại tình cảm hơn.Riêng về bác Quảng Trị,em thấy ông này là 1 người có suy nghĩ bảo thủ.ông ấy luôn có hoài niệm về cái quá khứ đau thương.Sinh ra có ai muốn chết,có ai muốn què cụt đâu.Ông nói có những người chết cho Cộng sản,có bà mẹ có 11 người con hi sinh.Ủa,bên Việt Nam cộng hòa cũng nhiều người chết lắm chứ,cũng nhiều bà mẹ việt nam anh hùng lắm chứ.
  ông nghĩ là đánh nhau thắng là sướng lắm à,ông bạn nghĩ người thắng làm vua hả,vậy mà ôngnói gia đình ông giờ vẫn đang đạm bạc đó thôi.ông nói bạn sống thẳng thắn ko tham nhũng nên ông chưa được vào Đảng??Vậy ông nghĩ sao?Cứ có cảm giác ông này vẫn luôn nhớ về những chiến thắng đã qua,nhớ về những người đã khuất để so sánh,để định hình hiện tại.Chắc ông này ko biết rằng,năm 1986 khi Đảng mình đổi mới,đắm chìm trong hào quang chiến thắng có suy nghĩ giống ông này,mình không cần mời thằng nào vào đầu tư,mình oai lắm,nó cần mình chứ mình đâu cần nó,cả gần chục năm chả có nước tư bản nào nhảy vào VN,để rồi lãnh đạo mình phải đi mời chúng nó mãi chúng nó mới chịu vào.Và mới có nền kinh tế thì trường như bây giờ..Ông tôn thờ người đã mất.những người đã hi sinh không ai cấm,nhưng ông lấy cái đó mà chửi người ta thì ông không xứng đáng.Cái vinh quang 1 thời đã qua rồi,đừng đem nó ra dọa người khác.

 256. Hapt140261 Says:

  Rât tiếc mình k vào được Blog của “BS Thầy giáo Trường ĐHY” xem thực hư thế nào ? nếu là người thầy có ăn học tử tế k thể cm lời lẽ thô tục đến vậy !. Ông Bà tiếp quản TĐ thì cha mẹ “Quang..BS.” ở HN sao cưới nhau và nhà ở QT được?. Quảng trị ngày ấy thuộc Chính quyền VNCH quản lý cơ mà. Năm 1972 là mốc kỷ niệm dữ dội với tuổi thơ và đã từng biết nhiều người ăn theo tự hào là ” Chiến sĩ Thành cổ Quảng trị” Mình là người sinh ra ở QT sống và làm việc ở HN xin khẳng định rằng từ đứa trẻ chăn trâu cho đến lão nông Quảng trị họ ăn nói rất hiền hòa k quen ăn nói thô tục như “BS Thầy giáo giả danh người QT” đâu!.Người và Đất Quảng trị quá đau thương trong cuộc chiến giữa hai miền xin mọi người hiểu đừng làm tổn thuơng Quảng trị nữa.Là độc giả hàng ngày của VA và nhiều Bloger nỗi tiếng khác đã cung cấp thông tin nhiều chiều rất hay !

 257. [ tự tử bang ] nổ bể fốt! Says:

  @I’m 8: Bác nói gần jống với í iem 😀
  Chiến tranh ng`ta dùng mọi cách để đc chiến thắng. Và đã là chiến tranh thì bên nào chẳng có thương vong. Người Bắc Việt hy sinh nhiều, người Nam việt theo Nguỵ hy sinh cũng nhiều k0 kém, người My cũng hy sinh. Đến jờ đi làm mới biết, đi làm như đi vào chiến trường, ăn nói jè jặt, jẫm đạp lên nhau để đc ký hợp đồng, thêm chút lương, lên chức…Đâu fải chỉ mỗi ra trận mới là chiến trường.
  Bản thân ông bố em cũng đi chiến trường quảng trị, cả tiểu đoàn ra chiến trận, ai cũng hy sinh, mỗi bố em sống. Về được fân vào bộ nông nghiệp và thực fẩm. Nhưng bố em đã fải xin ra vì họ đã đánh mất đi cái gọi là Đạo Đức của Đảng viên, Đạo Đức HCM. Đấu đá, bè cánh, lũng đoạn. Chức to đì chức bé.
  Đến đời em thì còn khác nữa. Em 23 tuổi có thể gọi là người mới vào đời. Biết điều nên ăn nói rất nhã nhặn.
  Em xin nhắc lại với bác Quảng Trị 1972 là bác đừng gọi mọi ng` là fản động. Đảng k0 sai, nhưng vì 1 số thành fần đang làm Đảng đi lệch hướng, là nước ta đi chậm lại. Đó là vì những kẻ lũng đoạn, và 1 fần k0 nhỏ là những kẻ bảo thủ, chậm tiến, thiếu đạo đức HCM như bác đấy.
  Em nói thẳng nên Sorry bác nhé!
  Em là người mới vào đời thôi.

  Nhân tiện em xin hỏi, em mới wa blog Tắc Kè! Bác Vàng Anh đúng hay Tắc Kè đúng. Bác Vàng Anh fát biểu cho em và mọi người hiểu đi bác!

 258. Hapt140261 Says:

  Rât tiếc mình k vào được Blog của “BS Thầy giáo Trường ĐHY” xem thực hư thế nào ? nếu là người thầy có ăn học tử tế k thể cm lời lẽ thô tục đến vậy !. Ông Bà tiếp quản TĐ thì cha mẹ “Quang..BS.” ở HN sao cưới nhau và nhà ở QT được?. Quảng trị ngày ấy thuộc Chính quyền VNCH quản lý cơ mà. Năm 1972 là mốc kỷ niệm dữ dội với tuổi thơ và đã từng biết nhiều người ăn theo tự hào là ” Chiến sĩ Thành cổ Quảng trị” Mình là người sinh ra ở QT sống và làm việc ở HN xin khẳng định rằng từ đứa trẻ chăn trâu cho đến lão nông Quảng trị họ ăn nói rất hiền hòa k quen ăn nói thô tục như “BS Thầy giáo giả danh người QT” đâu!.Người và Đất Quảng trị quá đau thương trong cuộc chiến giữa hai miền xin mọi người hiểu đừng làm tổn thuơng Quảng trị nữa.Là độc giả hàng ngày của VA và nhiều Bloger nỗi tiếng khác đã cung cấp thông tin nhiều chiều rất hay !

 259. VN Food Says:

  – Sư phạm có câu “Tiên học lễ, hậu học văn” để dạy học trò. Đã là
  Giảng viên đại học thì cần phải rõ câu đó hơn ai hết nhé, Quang Tri 1972. Hì hì
  – Tôi biết Quảng Trị 1972 thay vì log in một cái Blog ảo khác để vào chửi, anh ta đã quên log in vào cái Blog chính của mình. Bức xúc, nóng vội, giận quá mất khôn mà phải không anh giảng viên?
  – Cũng mong từ nay, anh đừng dùng blog ảo khác mà vào comment chửi bới người khác nữa nhé. Blog ảo của anh là blog nào thì tôi không cần nói, mọi người cũng sẽ nhìn ra

 260. VN Food Says:

  – Sư phạm có câu “Tiên học lễ, hậu học văn” để dạy học trò. Đã là
  Giảng viên đại học thì cần phải rõ câu đó hơn ai hết nhé, Quang Tri 1972. Hì hì
  – Tôi biết Quảng Trị 1972 thay vì log in một cái Blog ảo khác để vào chửi, anh ta đã quên log in vào cái Blog chính của mình. Bức xúc, nóng vội, giận quá mất khôn mà phải không anh giảng viên?
  – Cũng mong từ nay, anh đừng dùng blog ảo khác mà vào comment chửi bới người khác nữa nhé. Blog ảo của anh là blog nào thì tôi không cần nói, mọi người cũng sẽ nhìn ra

 261. VN Food Says:

  – Sư phạm có câu “Tiên học lễ, hậu học văn” để dạy học trò. Đã là
  Giảng viên đại học thì cần phải rõ câu đó hơn ai hết nhé, Quang Tri 1972. Hì hì
  – Tôi biết Quảng Trị 1972 thay vì log in một cái Blog ảo khác để vào chửi, anh ta đã quên log in vào cái Blog chính của mình. Bức xúc, nóng vội, giận quá mất khôn mà phải không anh giảng viên?
  – Cũng mong từ nay, anh đừng dùng blog ảo khác mà vào comment chửi bới người khác nữa nhé. Blog ảo của anh là blog nào thì tôi không cần nói, mọi người cũng sẽ nhìn ra

 262. VN Food Says:

  – Sư phạm có câu “Tiên học lễ, hậu học văn” để dạy học trò. Đã là
  Giảng viên đại học thì cần phải rõ câu đó hơn ai hết nhé, Quang Tri 1972. Hì hì
  – Tôi biết Quảng Trị 1972 thay vì log in một cái Blog ảo khác để vào chửi, anh ta đã quên log in vào cái Blog chính của mình. Bức xúc, nóng vội, giận quá mất khôn mà phải không anh giảng viên?
  – Cũng mong từ nay, anh đừng dùng blog ảo khác mà vào comment chửi bới người khác nữa nhé. Blog ảo của anh là blog nào thì tôi không cần nói, mọi người cũng sẽ nhìn ra

 263. VN Food Says:

  – Sư phạm có câu “Tiên học lễ, hậu học văn” để dạy học trò. Đã là
  Giảng viên đại học thì cần phải rõ câu đó hơn ai hết nhé, Quang Tri 1972. Hì hì
  – Tôi biết Quảng Trị 1972 thay vì log in một cái Blog ảo khác để vào chửi, anh ta đã quên log in vào cái Blog chính của mình. Bức xúc, nóng vội, giận quá mất khôn mà phải không anh giảng viên?
  – Cũng mong từ nay, anh đừng dùng blog ảo khác mà vào comment chửi bới người khác nữa nhé. Blog ảo của anh là blog nào thì tôi không cần nói, mọi người cũng sẽ nhìn ra

 264. Hapt140261 Says:
 265. Hapt140261 Says:

  tử tế k thể cm lời lẽ thô tục đến vậy !. Ông Bà tiếp quản TĐ thì cha mẹ “Quang..BS.” ở HN sao cưới nhau và nhà ở QT được?. Quảng trị ngày ấy thuộc Chính quyền VNCH quản lý cơ mà. Năm 1972 là mốc kỷ niệm dữ dội với tuổi thơ và đã từng biết nhiều người ăn theo tự hào là ” Chiến sĩ Thành cổ Quảng trị” Mình là người sinh ra ở QT sống và làm việc ở HN xin khẳng định rằng từ đứa trẻ chăn trâu cho đến lão nông Quảng trị họ ăn nói rất hiền hòa k quen ăn nói thô tục như “BS Thầy giáo giả danh người QT” đâu!.Người và Đất Quảng trị quá đau thương trong cuộc chiến giữa hai miền xin mọi người hiểu đừng làm tổn thuơng Quảng trị nữa.Là độc giả hàng ngày của VA và nhiều Bloger nỗi tiếng khác đã cung cấp thông tin nhiều chiều rất hay !

 266. Bắc Hà Says:

  Có cất công đến trười đại học Y Dược… thì cũng chẳng tìm thấy anh ta được. Bởi anh ta có dạy học ở dó đâu?. Thực tế anh ta là người quen thói giấu mặt.

 267. _Storm_ Says:

  vào blog thằng cha này thấy post lên toàn chim với bướm tởm o chịu dc, mọi người vào mà xem

 268. Hapt140261 Says:

  Rât tiếc mình k vào được Blog của “BS Thầy giáo Trường ĐHY” xem thực hư thế nào ? nếu là người thầy có ăn học tử tế k thể cm lời lẽ thô tục đến vậy !. Ông Bà tiếp quản TĐ thì cha mẹ “Quang..BS.” ở HN sao cưới nhau và nhà ở QT được?. Quảng trị ngày ấy thuộc Chính quyền VNCH quản lý cơ mà. Năm 1972 là mốc kỷ niệm dữ dội với tuổi thơ và đã từng biết nhiều người ăn theo tự hào là ” Chiến sĩ Thành cổ Quảng trị” Mình là người sinh ra ở QT sống và làm việc ở HN xin khẳng định rằng từ đứa trẻ chăn trâu cho đến lão nông Quảng trị họ ăn nói rất hiền hòa k quen ăn nói thô tục như “BS Thầy giáo giả danh người QT” đâu!.Người và Đất Quảng trị quá đau thương trong cuộc chiến giữa hai miền xin mọi người hiểu đừng làm tổn thuơng Quảng trị nữa.Là độc giả hàng ngày của VA và nhiều Bloger nỗi tiếng khác đã cung cấp thông tin nhiều chiều rất hay !

 269. HLY's blog Says:

  Ngay như tổng thống Pháp còn chửi bậy nữa là
  đứa nào mà nói rằng chưa chửi bậy bao HL đội lên đầu làm thánh sống

 270. ♪♂Đồ▲Tồi☺☼™ Says:

  Giáo viên thì sao nhỉ… cũng là con người, cũng không thể nhịn được những kẻ phản động, những kẻ nói xấu về đồng bào mình. Tôi cũng là một người có học đàng hoàng đây, và tôi cũng không thể không chửi những thằng phản động được. Tôi vào Blog VA đọc, và thường không cmt gì cả, nhưng hôm nọ đọc bài có 1 thằng nó viết là Cả cái quảng trường Ba đình rộng lớn chả để làm gì, mà là do đảng và chính phủ VN cướp đất để thờ 1 cái xác khô ( bác Hồ ) thì tôi cũng không kiềm được mà phải chửi nó. Thế là bảo tôi vô học sao? có những kẻ không chửi không được. ( Thế là có thằng làm ngay 1 cái blog ảo vào để chửi tôi) Vô tư đi. tôi là Đồ Tồi, chả sợ bố con thằng nào hết. Tôi sống ở trên đất VN, và luôn yêu quý đất nước mình, chứ không phải những kẻ mới ra nước ngòai học vài ba năm, đã chê bai nước mình thế này thế kia. Bạn nào có giỏi, và giỏi thực sự thì hãy thể hiện bằng hành động để đưa đất nước đi lên. Chỉ sợ khi vào làm trong bộ máy chính quyền rồi, bạn còn tham ô hối lộ hơn cả những con sâu trong bộ máy cníh quyền hiện nay rồi. Ở đâu cũng có tiêu cực. Mỹ cũng có, Pháp cũng có, Nga cũng có. Nhưng đừng mang giọng điệu phản động ra để kích động quần chúng, những người VN thật sự yêu nước.

 271. ĐVQ Says:

  Blog cũng là một xã hội. Xã hội ảo. Trong cái xã hội ảo này cũng nên có nhiều loại người. Thế nó mới đa dạng và phong phú. Tính đa dạng và phong phú sẽ duy trì và phát triển cái xã hội ảo này. Tóm lại không nên bài xích một ai cả.

 272. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  Những ai dùng blog ảo để đi chửi người khác là hèn hạ, tự mình làm tự mình chịu, sao phải mang cái mặt nạ khác để che giấu bản thân mình, chửi nhau chứ có cái j to tát, ghê gớm đâu, chửi để cho người khác phải suy ngẫm mới đáng gọi là chửi

 273. VN Food Says:

  @Storm: ” vào blog thằng cha này thấy post lên toàn chim với bướm tởm o chịu dc, mọi người vào mà xem”
  – Đợi VNF ra chung với, vào rồi mới biết, chóng cả mặt …

 274. Firefly Says:

  thui, đọc rứa là đủ rùi .. ko “muốn đọc nhiều cm nữa của thầy giáo – giảng viên dạy ở trường ĐH Y HN” nữa đâu ..

 275. Hapt140261 Says:

  Rât tiếc mình k vào được Blog của “BS Thầy giáo Trường ĐHY” xem thực hư thế nào ? nếu là người thầy có ăn học tử tế k thể cm lời lẽ thô tục đến vậy !. Ông Bà tiếp quản TĐ thì cha mẹ “Quang..BS.” ở HN sao cưới nhau và nhà ở QT được?. Quảng trị ngày ấy thuộc Chính quyền VNCH quản lý cơ mà. Năm 1972 là mốc kỷ niệm dữ dội với tuổi thơ và đã từng biết nhiều người ăn theo tự hào là ” Chiến sĩ Thành cổ Quảng trị” Mình là người sinh ra ở QT sống và làm việc ở HN xin khẳng định rằng từ đứa trẻ chăn trâu cho đến lão nông Quảng trị họ ăn nói rất hiền hòa k quen ăn nói thô tục như “BS Thầy giáo giả danh người QT” đâu!.Người và Đất Quảng trị quá đau thương trong cuộc chiến giữa hai miền xin mọi người hiểu đừng làm tổn thuơng Quảng trị nữa.Là độc giả hàng ngày của VA và nhiều Bloger nỗi tiếng khác đã cung cấp thông tin nhiều chiều rất hay !

 276. ProudToBeNationalist VNese Says:

  @Quảng Trị: Chú em buồn cười thật, nói người khác “Dễ Bị Kích Động”, nhưng chính bản thân mình thì sao? Nghe người ta nói lên sự thật, không biết cách đối đáp, lại đi chửi, Sao mà chú em “Dễ Bị Kích Động” thế??

  “có bạn còn chửi cả HCM, dân tộc VN mình có truyền thống kính trọng người già,Bác Hồ dù sao cũng là một người lớn tuổi, đáng tuổi ông, tuổi cụ chúng ta,(chưa nói đến tầm ảnh hưởng Bác là 1 vĩ nhân”
  _Vậy thì Việt Gian Lê Chiêu Thống “cũng là một người lớn tuổi, đáng tuổi ông, tuổi cụ chúng ta”, vì thế các bạn trẻ nên nói năng kính trọng, không được vô lễ đấy nhé. (^,^)
  _Rõ chán mấy thằng CS Đạo Đức Giả, khi nói tới TT Ngô Đình Nhiệm, Nguyễn Văn Thiệu, chúng dùm lời lẽ ra sao????

  _”Vĩ nhân”??? Hồ Chí Minh bị lột mặt nạ từ lâu rồi. HCM =Độc Thân + Yêu Nước + Thương Dân etc… toàn là những điều láo toét, các sử gia Việt, Tây, Tàu đã chứng minh điều đó.

 277. VIỆT NAM Says:

  Trong đời tôi đã có hai lần chửi tục :
  _Lần thứ nhất khi nhìn cảnh Dân Oan tự thiêu ở 110 Cầu giấy….và tôi dựng BLOG này
  _Lần thứ hai Bọn Tàu khựa vẫy cờ và khẩu hiệu Hoàng Sa _Trường sa là của China trước nhà hát TP

  Cần phân biệt thế nào về chửi xéo,chửi tục,chửi đổng,chửi thề > Nhìn chung loại chửi tục là những người cộng sản thậm chí là con gái vốn có văn hoá chửi tục từ cha mẹ là(Cán bộ Đảng viên CS…)

  Blog T K Thủy Thu, 84 / F
  Hà Nội, Vietnam.School: ĐaI HọC BácH KhoA Hà NộI
  ///////////////////////////////////////////////////////////////////
  ĐịT cáI lồN mẸ lŨ phảN độnG chúnG baY biếT cáI đéO gÌ nỗI đắnG caY mấT máT củA chúnG taO.Nhà nướC đà quÁ nhâN đạO vớI lŨ phảN độnG chúnG baY nêN cÓ cƠ hộI viếT blog chửI ChínH PhỦ.NhẼ rA phảI chôN sốnG chúnG màY ngoàI biểN sâU chO sạcH đấT nướC.
  @QuảnG TrỊ: tỚ góP tiếnG nóI vớI bạN ĐỊT MẸ CHÚNG MÀY lŨ phảN độnG
  //////////////////////////////////////////////////////////////////////

  ++Voi Còi++ Offline IM Giang Giang, 23 / F (Đảng viên CS)
  Hà Nội, Vietnam.Giang Giang, 23 Hà Nội Vietnam School: Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền
  ////////////////////////////////////////////////////////

  mẹ cái bọn phản động.Đéo làm được gì cho đời thì làm chó sủa trên blog àh?

  ///////////////////////////////////////////////////////

 278. VIỆT NAM Says:

  Trong đời tôi đã có hai lần chửi tục :
  _Lần thứ nhất khi nhìn cảnh Dân Oan tự thiêu ở 110 Cầu giấy….và tôi dựng BLOG này
  _Lần thứ hai Bọn Tàu khựa vẫy cờ và khẩu hiệu Hoàng Sa _Trường sa là của China trước nhà hát TP

  Cần phân biệt thế nào về chửi xéo,chửi tục,chửi đổng,chửi thề > Nhìn chung loại chửi tục là những người cộng sản thậm chí là con gái vốn có văn hoá chửi tục từ cha mẹ là(Cán bộ Đảng viên CS…)

  Blog T K Thủy Thu, 84 / F
  Hà Nội, Vietnam.School: ĐaI HọC BácH KhoA Hà NộI
  ///////////////////////////////////////////////////////////////////
  ĐịT cáI lồN mẸ lŨ phảN độnG chúnG baY biếT cáI đéO gÌ nỗI đắnG caY mấT máT củA chúnG taO.Nhà nướC đà quÁ nhâN đạO vớI lŨ phảN độnG chúnG baY nêN cÓ cƠ hộI viếT blog chửI ChínH PhỦ.NhẼ rA phảI chôN sốnG chúnG màY ngoàI biểN sâU chO sạcH đấT nướC.
  @QuảnG TrỊ: tỚ góP tiếnG nóI vớI bạN ĐỊT MẸ CHÚNG MÀY lŨ phảN độnG
  //////////////////////////////////////////////////////////////////////

  ++Voi Còi++ Offline IM Giang Giang, 23 / F (Đảng viên CS)
  Hà Nội, Vietnam.Giang Giang, 23 Hà Nội Vietnam School: Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền
  ////////////////////////////////////////////////////////

  mẹ cái bọn phản động.Đéo làm được gì cho đời thì làm chó sủa trên blog àh?

  ///////////////////////////////////////////////////////

 279. VN Food Says:

  @Flying: “chửi nhau chứ có cái j to tát, ghê gớm đâu, chửi để cho người khác phải suy ngẫm mới đáng gọi là chửi”

  —> Việc 1 giảng viên đại học chửi tục như vậy mà Flying cho là không to tát, không ghê gớm, bình thường. Vậy xem ra Flying không bình thường rồi. Hì hì

 280. iamvtn Says:

  Lời nói chứng tỏ sự văn minh của một con người, chắc tôi nói thế ông bác sĩ cũng hiểu nhỉ (yêu đảng ủng hộ nhà nước là đúng nhưng …. )

 281. TamPhan Says:

  Vấn đề ở đây KHÔNG PHẢI LÀ CHỬI BẬY mà là ĐỘC ÁC, VÔ NHÂN TÍNH (xịt hơi cay là còn nhẹ, lẽ ra phải xịt khí sarin cho chết mẹ cái lũ trời hành ấy đi). Riêng cái TƯ CÁCH ĐẠO ĐỨC của anh này cho đi chùi đít. Lại còn giảng viên Đại học ư…haha.. Vẻ vang thay cho nền giáo dục nước nhà.

 282. ProudToBeNationalist VNese Says:

  “@VN: fLyInG đọc đc cmt của bạn trên VN Food, bạn cho rằng fLyInG là con cháu CS nên bênh vực CS, có lẽ óc bạn cũng chỉ bé bằng hạt nho mà thôi, bất cứ ai bênh vực CS đều là con cháu, đều có lợi ích từ CS sao, vậy thì kết luận rằng những ai như bạn chắc đều là con cháu của chế độ VNCH hết, một suy nghĩ sai lầm”

  @Flying: OK, Vậy bây giờ bỏ qua chuyện Quốc- Cộng. Vậy Flying có dám thẳng thắn bênh vực Lẽ Phải, nhìn nhận Đúng & Sai, hay không? Hay chỉ biết viện cớ này cớ nọ để tránh né sự thật??

 283. [Mu]BoyMajChoj Says:

  Chửi Rất hay ! ^^! Rất Đúng Chính Xác

 284. [Mu]BoyMajChoj Says:

  Chửi Rất hay ! ^^! Rất Đúng Chính Xác

 285. [Mu]BoyMajChoj Says:

  Chửi Rất hay ! ^^! Rất Đúng Chính Xác

 286. [Mu]BoyMajChoj Says:

  Chửi Rất hay ! ^^! Rất Đúng Chính Xác

 287. [Mu]BoyMajChoj Says:

  Chửi Rất hay ! ^^! Rất Đúng Chính Xác

 288. VIỆT NAM Says:

  http://360.yahoo.com/profile-_OQ1vXIlcPdi1ItOuYmkIw–?cq=1
  @ T K__Đã sợ lộ bản chất Dã thú Tàn ác của CS nên vội sửa BLAST từ:

  [Giết bè lũ phản động] sang [ Chống bè lũ phản động ]

  NHƯNG lại send CM rằng [NhẼ rA phảI chôN sốnG chúnG màY] giống y như CS đã chôn sống đồng bào HUẾ Tết Mậu Thân 1968.VC muôn đời vẫn là VC.ha ha ha

 289. VIỆT NAM Says:

  http://360.yahoo.com/profile-_OQ1vXIlcPdi1ItOuYmkIw–?cq=1
  @ T K__Đã sợ lộ bản chất Dã thú Tàn ác của CS nên vội sửa BLAST từ:

  [Giết bè lũ phản động] sang [ Chống bè lũ phản động ]

  NHƯNG lại send CM rằng [NhẼ rA phảI chôN sốnG chúnG màY] giống y như CS đã chôn sống đồng bào HUẾ Tết Mậu Thân 1968.VC muôn đời vẫn là VC.ha ha ha

 290. [Mu]BoyMajChoj Says:

  Chửi Rất hay ! ^^! Rất Đúng Chính Xác

 291. [Mu]BoyMajChoj Says:

  Chửi Rất hay ! ^^! Rất Đúng Chính Xác

 292. Mind Do Says:

  Quang Tri 1972:”… ở cơ quan, tôi luôn là người đứng lên đấu tranh chống tiêu cực, chính vì lẽ đó mà giờ phút này tôi vẫn chưa được đứng trong hàng ngũ của Đảng…”
  @Everbody: đọc những dòng trên các bạn thấy bạn ấy thế nào? Theo mình thì mình thấy bạn ấy rất đáng thương. Bạn ấy đang có một nghịch lí và mâu thuẫn trong suy nghĩ của mình. Đáng thương cho 1 con người….
  @QuảngTri1972:bạn chưa đứng vào hàng ngũ của Đảng vì bạn là một con người chính trực và là một con người tốt( có thể vì 1 chút không làm chủ được mình bạn đã chửi vô văn hoá).Có thể Đảng trong thời cha ông bạn thì toàn là những người tốt và vì dân vì nước.Nhưng đem suy nghĩ đó mà đặt vô thời nay thì vô cùng sai lầm bởi vì chính câu nói của bạn đã nói lên điều đó rồi. Bạn là một người tốt, cống hiến nhiều cho xã hội(như bạn nói)mà không được vào Đảng vì sao?????????? VÌ TRONG ĐẢNG BÂY GIỜ TOÀN LÀ NHỮNG KẺ ĐÊ TIỆN ,THAM NHŨNG HỐI LỘ,BÁN DÂN HẠI NƯỚC KHÔNG ĐÓ.Bạn là người tốt đứng lên chống tiêu cưc thì có “đứa ngu” nào mà cho bạn chui vô cái “ổ tham nhũng” để mà phá tụi nó chứ hả. Bây giờ mà bạn vẫn chưa sáng mắt ra thì tuỳ bạn thôi…!!!! Chúc bạn có nhiều sức khỏe(không phải để đi chửi bậy đâu mà là để biết cách suy nghĩ trước 1 vấn đề nhé).

 293. ProudToBeNationalist VNese Says:

  @ kuto:
  1) “tớ cũng đọc rất nhiều nhưữun CM chửi CS còn vô văn hoá gấp bao nhiêu lần”
  _ Comment chửi của Ông Thầy Giáo đó còn có thể “vô văn hoá gấp bao nhiêu lần” lên được à? Xin chỉ giáo.

  2) “tớ thấy cái vụ giáo dân này đang được chính trị hoá lên”
  _Chẳng qua là cái cớ thôi. Chính Trị gì khi mà Giấy tờ hợp lệ hẳn hoi, yêu cầu xử lý, nhưng Nhà Nước CS nằng nặc không chịu.
  _Bây giờ lập ra 1 phiên toà xử Công Khai trước bàng dân thiên hạ đi. Đất của ai, Ai Đúng ai Sai, biết liền.

  3)”Tự nhiên có cái vụ ầm ĩ này rồi vu vạ là Cs trà đạp giáo dân. “
  _Cướp đất các Giáo hội (Phật, Thiên Chúa, Cao Đài, Hoà Hảo), Phỉ Báng Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam cũng như giam cầm Hoà Thương Thích Quảng Độ, không cho tổ chức Tang lễ Đại Lão Hoà Thượng Thích Huyền Quang,..chưa kể năm xưa CSVN từng giết hại Hùynh Phú Sổ, người sáng lập ra đạo Hoà Hảo.

 294. Mind Do Says:

  Quang Tri 1972:”… ở cơ quan, tôi luôn là người đứng lên đấu tranh chống tiêu cực, chính vì lẽ đó mà giờ phút này tôi vẫn chưa được đứng trong hàng ngũ của Đảng…”
  @Everbody: đọc những dòng trên các bạn thấy bạn ấy thế nào? Theo mình thì mình thấy bạn ấy rất đáng thương. Bạn ấy đang có một nghịch lí và mâu thuẫn trong suy nghĩ của mình. Đáng thương cho 1 con người….
  @QuảngTri1972:bạn chưa đứng vào hàng ngũ của Đảng vì bạn là một con người chính trực và là một con người tốt( có thể vì 1 chút không làm chủ được mình bạn đã chửi vô văn hoá).Có thể Đảng trong thời cha ông bạn thì toàn là những người tốt và vì dân vì nước.Nhưng đem suy nghĩ đó mà đặt vô thời nay thì vô cùng sai lầm bởi vì chính câu nói của bạn đã nói lên điều đó rồi. Bạn là một người tốt, cống hiến nhiều cho xã hội(như bạn nói)mà không được vào Đảng vì sao?????????? VÌ TRONG ĐẢNG BÂY GIỜ TOÀN LÀ NHỮNG KẺ ĐÊ TIỆN ,THAM NHŨNG HỐI LỘ,BÁN DÂN HẠI NƯỚC KHÔNG ĐÓ.Bạn là người tốt đứng lên chống tiêu cưc thì có “đứa ngu” nào mà cho bạn chui vô cái “ổ tham nhũng” để mà phá tụi nó chứ hả. Bây giờ mà bạn vẫn chưa sáng mắt ra thì tuỳ bạn thôi…!!!! Chúc bạn có nhiều sức khỏe(không phải để đi chửi bậy đâu mà là để biết cách suy nghĩ trước 1 vấn đề nhé).

 295. Mind Do Says:

  Quang Tri 1972:”… ở cơ quan, tôi luôn là người đứng lên đấu tranh chống tiêu cực, chính vì lẽ đó mà giờ phút này tôi vẫn chưa được đứng trong hàng ngũ của Đảng…”
  @Everbody: đọc những dòng trên các bạn thấy bạn ấy thế nào? Theo mình thì mình thấy bạn ấy rất đáng thương. Bạn ấy đang có một nghịch lí và mâu thuẫn trong suy nghĩ của mình. Đáng thương cho 1 con người….
  @QuảngTri1972:bạn chưa đứng vào hàng ngũ của Đảng vì bạn là một con người chính trực và là một con người tốt( có thể vì 1 chút không làm chủ được mình bạn đã chửi vô văn hoá).Có thể Đảng trong thời cha ông bạn thì toàn là những người tốt và vì dân vì nước.Nhưng đem suy nghĩ đó mà đặt vô thời nay thì vô cùng sai lầm bởi vì chính câu nói của bạn đã nói lên điều đó rồi. Bạn là một người tốt, cống hiến nhiều cho xã hội(như bạn nói)mà không được vào Đảng vì sao?????????? VÌ TRONG ĐẢNG BÂY GIỜ TOÀN LÀ NHỮNG KẺ ĐÊ TIỆN ,THAM NHŨNG HỐI LỘ,BÁN DÂN HẠI NƯỚC KHÔNG ĐÓ.Bạn là người tốt đứng lên chống tiêu cưc thì có “đứa ngu” nào mà cho bạn chui vô cái “ổ tham nhũng” để mà phá tụi nó chứ hả. Bây giờ mà bạn vẫn chưa sáng mắt ra thì tuỳ bạn thôi…!!!! Chúc bạn có nhiều sức khỏe(không phải để đi chửi bậy đâu mà là để biết cách suy nghĩ trước 1 vấn đề nhé).

 296. Kie^'n® Says:

  Moi nguoi deu co mat xau, mat tot… Moi nguoi co luc dung, luc sai… Moi nguoi co quan diem, suy nghi khac nhau… Sao cu fai loi nhau ra da kich, cham biem lam ji… Lieu tu hoi, co luc nao cac ban ko nhu the ko??? Nhung chuyen nhu the nay tren mang day,… post len de lam ji???

 297. Kie^'n® Says:

  ai cung co luc co loi lam, fan xet nguoi ta, chi trich nguoi ta,boi’ moc nguoi ta de lam ji,… cai do chi khien gia tri ban than re mat. di thoi,… Bo? wa co le la cach tot hon. Xin hay xoa entry nay di… Nguoi ta chac gio cung thay xau ho voi ban than.The nay la du roi…

 298. Apocadelic Says:

  cái ghê tởm nhất trong những cmmt của thằng thầy giáo trừơng Y kia ko phải ở chỗ “lồn” hay “địt mẹ”, dù gì nó cũng chỉ là những câu chửi vô thưởng vô phạt mà phần lớn xuất phát từ cái văn hóa lùn của nó!
  nhưng cái làm tôi kinh tởm hơn là khi nó nói “xịt hoi cay là còn nhẹ, phải tao thì tao còn xịt khí Sarin..”, ko biết ở đây các bạn có ai ý thức hay biết dc khí Sarin là gì chưa? Xin thưa đó chính là lọai khí cực độc đã gây ra cái chết của hàng ngàn người trong vụ thảm sát ga tàu điện người ở Tokyo của Nhật. Xin lỗi nhưng tôi phải gọi ông Khương Quang Tri 1972 là 1 con chó mất hết tính người, ông học và làm trong ngành Y, mục đích của ông là phải cứu ngừơi (chưa cần biet day là người tốt hay người xấu, vì nếu xấu đã có Pháp luật của ĐCS VN mà ong bênh vực trừng trị rồi), và vì ông làm trong ngành y nên ông biết rõ chất khí Sarin có thể gây 1 thảm họa ntn khi xịt ra ngòai không khí như thế, mẹ kiếp ko chỉ bọn phản động (tôi ko chắc!!!) mà còn dân thường,…từ ngừoi già (già như bố mày thôi đấy!) đến trẻ con (bé như con mày thôi đấy!) sẽ chết hết, vậy mày có ý thức đc những cái gì mà cái miệng chó của 1 thằng bác sĩ như mày đang nói ra ko?
  mọi chuyện trắng đen, thực hư ntn thì sẽ có pháp luật giải quyết, chưa kể những người dân công giáo họ ko kiểm sóat pháp luật mà là nhà nước VN kiểm sóat nó, đơn thuần họ chỉ đấu tranh cho cái mà họ cho là đúng bằng những lý lẽ và lập luận của họ, nếu họ sai thì sẽ có pháp luật trừng trị! 1 thằng chó như mày có cái quyền gì mà đòi phán xét hay làm những trò mang tính diệt chủng như thế hả thằng đc coi là bác sĩ kia!

 299. Apocadelic Says:

  cái ghê tởm nhất trong những cmmt của thằng thầy giáo trừơng Y kia ko phải ở chỗ “lồn” hay “địt mẹ”, dù gì nó cũng chỉ là những câu chửi vô thưởng vô phạt mà phần lớn xuất phát từ cái văn hóa lùn của nó!
  nhưng cái làm tôi kinh tởm hơn là khi nó nói “xịt hoi cay là còn nhẹ, phải tao thì tao còn xịt khí Sarin..”, ko biết ở đây các bạn có ai ý thức hay biết dc khí Sarin là gì chưa? Xin thưa đó chính là lọai khí cực độc đã gây ra cái chết của hàng ngàn người trong vụ thảm sát ga tàu điện người ở Tokyo của Nhật. Xin lỗi nhưng tôi phải gọi ông Khương Quang Tri 1972 là 1 con chó mất hết tính người, ông học và làm trong ngành Y, mục đích của ông là phải cứu ngừơi (chưa cần biet day là người tốt hay người xấu, vì nếu xấu đã có Pháp luật của ĐCS VN mà ong bênh vực trừng trị rồi), và vì ông làm trong ngành y nên ông biết rõ chất khí Sarin có thể gây 1 thảm họa ntn khi xịt ra ngòai không khí như thế, mẹ kiếp ko chỉ bọn phản động (tôi ko chắc!!!) mà còn dân thường,…từ ngừoi già (già như bố mày thôi đấy!) đến trẻ con (bé như con mày thôi đấy!) sẽ chết hết, vậy mày có ý thức đc những cái gì mà cái miệng chó của 1 thằng bác sĩ như mày đang nói ra ko?
  mọi chuyện trắng đen, thực hư ntn thì sẽ có pháp luật giải quyết, chưa kể những người dân công giáo họ ko kiểm sóat pháp luật mà là nhà nước VN kiểm sóat nó, đơn thuần họ chỉ đấu tranh cho cái mà họ cho là đúng bằng những lý lẽ và lập luận của họ, nếu họ sai thì sẽ có pháp luật trừng trị! 1 thằng chó như mày có cái quyền gì mà đòi phán xét hay làm những trò mang tính diệt chủng như thế hả thằng đc coi là bác sĩ kia!

 300. Apocadelic Says:

  cái ghê tởm nhất trong những cmmt của thằng thầy giáo trừơng Y kia ko phải ở chỗ “lồn” hay “địt mẹ”, dù gì nó cũng chỉ là những câu chửi vô thưởng vô phạt mà phần lớn xuất phát từ cái văn hóa lùn của nó!
  nhưng cái làm tôi kinh tởm hơn là khi nó nói “xịt hoi cay là còn nhẹ, phải tao thì tao còn xịt khí Sarin..”, ko biết ở đây các bạn có ai ý thức hay biết dc khí Sarin là gì chưa? Xin thưa đó chính là lọai khí cực độc đã gây ra cái chết của hàng ngàn người trong vụ thảm sát ga tàu điện người ở Tokyo của Nhật. Xin lỗi nhưng tôi phải gọi ông Khương Quang Tri 1972 là 1 con chó mất hết tính người, ông học và làm trong ngành Y, mục đích của ông là phải cứu ngừơi (chưa cần biet day là người tốt hay người xấu, vì nếu xấu đã có Pháp luật của ĐCS VN mà ong bênh vực trừng trị rồi), và vì ông làm trong ngành y nên ông biết rõ chất khí Sarin có thể gây 1 thảm họa ntn khi xịt ra ngòai không khí như thế, mẹ kiếp ko chỉ bọn phản động (tôi ko chắc!!!) mà còn dân thường,…từ ngừoi già (già như bố mày thôi đấy!) đến trẻ con (bé như con mày thôi đấy!) sẽ chết hết, vậy mày có ý thức đc những cái gì mà cái miệng chó của 1 thằng bác sĩ như mày đang nói ra ko?
  mọi chuyện trắng đen, thực hư ntn thì sẽ có pháp luật giải quyết, chưa kể những người dân công giáo họ ko kiểm sóat pháp luật mà là nhà nước VN kiểm sóat nó, đơn thuần họ chỉ đấu tranh cho cái mà họ cho là đúng bằng những lý lẽ và lập luận của họ, nếu họ sai thì sẽ có pháp luật trừng trị! 1 thằng chó như mày có cái quyền gì mà đòi phán xét hay làm những trò mang tính diệt chủng như thế hả thằng đc coi là bác sĩ kia!

 301. colcl-Lonely T~T Says:

  Thất vọng , 1 giảng viên đại học lại có thể có những từ ngữ như vậy T.T
  Nền giáo dục nước nhà, không biết sao lại thấy buồn cho nó T__T

 302. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  @VN Food: Giảng viên Đại học không phải con người àh?

  Tổng thống Pháp chửi thì bạn nghĩ như thế nào? Ngưới đứng đầu của một quốc gia phương Tây đấy nhé

  Bạn nghĩ rằng vì người đó đứng trên Giảng đường nên phải cực kỳ đứng đắn, không biết chửi người khác, phải làm gương cho học trò noi theo.

  Vậy thì với Tổng thống Pháp nên có suy nghĩ như thế nào

  Khi bạn bức xúc, bạn không kiềm chế nổi thì bạn sẽ làm j, đừng bảo với fLyInG là bạn sẽ không chửi người khác trong mọi tình huống nhé – giả dối lắm.

  Có trường lớp nào dạy cho học sinh của họ cách chửi nhau không, hay là trường đời dạy họ biết thế nào là chửi nhau.

  QT đã dùng blog thật của mình để nói ra những ngôn từ như thế là đã không hèn như một số người chỉ dùng blog ảo để đi chửi người khác

  Khi bạn đánh giá người khác thì hãy làm ơn xem xét nguyên nhân khiến họ phát ngôn câu chửi đó, đừng chỉ nhìn thấy cái câu chửi đó mà đánh giá tư cách của người ta.

  fLyInG là người như thế nào bản thân fLyInG biết, những người sống xung quanh fLyInG biết, bạn muốn biết j về fLyInG, fLyInG cũng đã từng chửi thề trên blog đấy, bạn có cần đọc những câu ấy không, vào đọc để biết xem fLyInG chửi như thế nào

 303. WOLF Says:

  @Apocadelic : minh` đồng ý với quan điểm của bạn

 304. TiếnHuy Says:

  khong hieu sao @DV nga`y ca`ng cay cu’ vo’i @VA ?

 305. DIET AC MA Says:

  Đổi tiền & Học-tập

  http://baovelaodong.com/

  “Năm đồng đổi lấy một xu

  Thằng khôn đi học, thằng ngu làm thày.”

  Vè dân-gian này chắc đã được sáng-tác hồi mùa hè 1975, mấy tháng sau Chiến-thắng Mùa Xuân của Hà-nội.

  Hồi đó, bần bút đã di-cư sang Úc làm lại cuộc đời nên mấy năm sau mới được bạn bè đọc cho… thưởng-thức. Tôi cũng xin thú thực lúc mới nghe chưa thấu hiểu tất cả thâm-ý của tác-giả nhưng theo giới thuyền-nhân thì chỉ mấy tuần sau biến-cố Tháng Tư Đen, chính-quyền mới đã ra lịnh cho tất cả các thành-phần quân-cán-chính VNCH phải đi học-tập cải-tạo và trong số này, không những “Cách-mạng” kể tất cả những ai đã có thời làm việc trong guồng máy chính-trị, hành-chính, và quân-sự VNCH mà họ còn kể luôn các đảng phái thân-chính hay đối-lập, tổ-chức công-đoàn, giới văn-nhân nghệ-sĩ, tất cả các ký-giả, dịch-giả một thời nổi danh hay chẳng ai biết tiếng(1)

  Cũng nên biết là biện-pháp trên được ghi nhận vào lúc chính-quyền mới ra lịnh “đổi tiền”, thực-tế là bất cứ ai có tiền VNCH đều phải đổi ra tiền Việt-cộng theo giá 500 đồng bạc cũ mới ăn được một đồng mới. Vì tiền Việt-cộng chưa bao giờ có giá-trị nên nhân-dân Miền Nam bỗng dưng ở trong tình-cảnh một xu không dính túi!

  Chỉ cần một thông-cáo, Cộng-sản đã bần-cùng-hóa gần hai chục triệu nhân dân Miền Nam!

  Trong 12 năm sau ngày “giải-phóng”, Việt-cộng đã cho lịnh đổi tiền tới ba lần nên chỉ đến thập-niên Tám Mươi thì 99% nhân-dân Việt-nam đã nghèo rớt mồng tơi, cả xứ vừa đói khổ vừa bị các nước xung quanh khinh thường.

  _____________________________________________________________________

  (1) Vào thời-điểm này, ai cũng nói là Việt-nam đã trở nên một trại tù khổng lồ và tù cải-tạo sẽ phải học-tập “mút mùa” hay “mút chỉ”.

  Ở Sài-gòn, dân-chúng còn nói: Cột đèn mà có chân thì nó cũng bỏ đi.
  _____________________

  http://www.baovelaodong.com

  baovelaodong@gmail.com

 306. sogno Says:

  @The Man: vào blog của VA đọc bài mấy ngày nay, cộng thêm mấy cái comments mà bạn post ở blog của những người khác nữa… mình thực sự ấn tượng với bạn. Tuổi trẻ, có suy nghĩ, có trăn trở, có phản biện và có lý tưởng… Rất tốt cho một thanh niên (xin lỗi bạn vì mình dùng từ như vậy vì có lẽ mình cũng hơn bạn một vài ngày tuổi, nếu sai bạn cứ nói, mình sẽ sửa) Đoc thêm những comments bạn viết gần đây, mình thấy bạn càng ngày càng tiến bộ về “văn phong” cũng như nhận thức, phải nó đó là thế mạnh của tuổi trẻ, cần phát huy…
  Nhưng, mình thú thật, ý tứ bạn “sâu xa” quá, một người hơi “kém tư duy” như mình đôi khi không hiểu ý bạn. Bạn nói là Post này của VA là “con dao hai lưỡi” rất nhiều lần và đều nói là mọi người tự hiểu??? mình thú thật mình hiểu thế này:
  1. VA phê phán anh QT; và “lưỡi thứ 2 của con dao” là: VA tự phê phán mình??? (có vẻ ko đúng)
  2. VA phế phấn anh QT; và mọi người lại bênh vực anh ta và VA làm thế là vô ích (cũng ko ổn lắm, vì anh ta cũng đáng phê phán thật – một chút thôi :D)
  3. VA lập ra post này để câu page view; nhưng ko ai thèm đọc (cái này rõ là ko đúng rồi).
  4. VA lập ra post này để câu comment; nhưng ko ai thèm com (… không ổn).
  … tóm lại, mình chịu. Không thể hiểu “cái lưỡi thứ 2 đâu”… bạn làm ơn giải thích cho mình với.
  Thú 2. Bạn nói mọi người không ủng hộ đồng bào lũ lụt, bạn biết được có bao nhiêu người ở đây ủng hộ và có bao nhiêu người không ủng hộ hay là có bao nhiêu người muốn ủng hộ nhưng không có điều kiện??? Còn bạn???
  Thứ 3. Bạn mà chỉ được bác nào trong bộ máy Nhà nước mà không tham nhũng??? (Các bác lớn thôi, chứ các bác nhỏ thì khỏi cần) bạn tìm được bác nào, mình chết liền. Lưu ý: chuyện này liên quan tới “danh dự” các quan chức nhà nước, bạn nói nên có chứng cớ, mình sẽ phản biện bằng chứng cớ – không nói chơi.
  Thứ 4. Bạn nói dù chính phủ có thế nào cũng nên ủng hộ??? Tôi hỏi bạn một câu, bạn sang CANADA ăn học (như bạn viết trong blog) bạn có học cái gọi là “critical thinking” ko???
  Thứ 5. Bạn là người trẻ, có nhiệt huyết rất tốt, nhưng nếu kiềm chế được cái “tôi”, biết mở rộng mình ra, chịu khó suy nghĩ trước khi viết, mình nghĩ sẽ có trọng lượng hơn rất nhiều. Thú thật nhiều khi đọc bài của bạn… mình chịu không thể hiểu được ý tứ của bạn.
  Xin lỗi mình nói thẳng cũng mong để bạn nhìn thấy người khác đánh giá về bản thân như thế nào. Mình viết những ý trên thực lòng muốn góp ý với bạn, ngoài ra không có ý gì khác. Nếu bạn không hài lòng xin cứ nói. Đây là diễn đàn ảo, nhưng người viết là thực như tôi và bạn vậy.

 307. DIET AC MA Says:

  Phái đoàn Hoa Kỳ đến vấn an Hòa thượng Thích Quảng Độ (1/2)

  http://tiengnoitudodanchu.org/vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6348

  PARIS, ngày 4.9.2008 (PTTPGQT) – Chiều thứ tư ngày 3.9.2008 Phái đoàn Hoa Kỳ đã đến Thanh Minh Thiền viện vấn an Đại lão Hòa thượng Thích Quảng Độ. Phái đoàn do Bà Katia Bennett, Viên chức Chính trị Tòa Tổng lãnh sự Hoa Kỳ ở Saigon, và Bà Laura Carey thuộc Văn phòng Dân chủ, Nhân quyền và Lao động Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ dẫn đầu.

  Cuộc tiếp xúc, thăm viếng từ 14 giờ đến 15 giờ 15. Phái đoàn Hoa Kỳ tỏ vẻ quan tâm và hỏi han tình hình Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất. Đặc biệt là tình hình tang lễ của Đức cố Đệ tứ Tăng thống Thích Huyền Quang vừa qua ở Bình Định, cũng như những vụ sách nhiễu đối với các Ban Đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất (GHPGVNTN) ở miền Trung và Cao nguyên trung phần.

  Sau cuộc gặp gỡ và qua cuộc điện đàm với Đạo hữu Võ Văn Ái, Giám đốc Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế, Đại lão Hòa thượng Thích Quảng Độ cho biết cuộc gặp gỡ thân tình và thông cảm. Hòa thượng đã cho Phái đòan biết tình hình khó khăn, bị bức hiếp của Giáo hội trong thời gian nhà cầm quyền Cộng sản tổ chức Đại lễ Phật Đản LHQ cho đến nay. Hà Nội chưa có một sự thay đổi nào trong chính sách tôn giáo. Cái gọi là « tự do tôn giáo » chỉ là những hình ảnh thiết kế để xuất cảnh tuyên truyền quốc tế, chứ tín đồ trong nước chưa bao giờ được hưởng. Hòa thượng cũng cho phái đoàn biết sự khó khăn, ngăn cản vừa qua trong việc tổ chức lễ Chung thất Đức cố Tăng thống. Nhà cầm quyền đã ngăn cản chư Tăng, Phật tử thuộc GHPGVNTN về Tu viện Nguyên Thiều, Bình Định, dự lễ. Và ngay cả Đại lễ Vu Lan cũng bị ngăn cấm, quấy nhiễu tại các chùa thuộc GHPGVNTN, điển hình ở Quảng Nam – Đà Nẵng và Huế. (Xem chi tiết trong Thông cáo Báo chí phát hành ngày 2.9.2008 hoặc vào xem Trang Nhà Quê Mẹ : http://www.queme.net)

  Cuối tháng 8 vừa qua, Ủy hội Hoa Kỳ Bảo vệ Tự do Tôn giáo trên Thế giới (US Commission on International Religious Freedom) cũng cho công bố Phúc trình về Tiêu điểm của chính sách Việt Nam (Vietnam Policy Focus). Qua đó tình hình đàn áp tôn giáo và các nhà bất đồng chính kiến trầm trọng đến nổi Ủy hội Hoa Kỳ đề nghị Chính phủ Hoa Kỳ đặt Việt Nam trở lại trong danh sách CPI (Country of Particular Concern, danh sách quốc gia đàn áp tôn giáo cần đặc biệt quan tâm, mà trước đây Việt Nam đã bị đưa vào trong 3 năm 2004 – 2006). Phúc trình này kể lại các cuộc tiếp xúc, điều tra tại Việt Nam qua chuyến đi hồi tháng 10.2007. Bìa của Phúc trình in bức hình Phái đoàn Ủy hội Hoa Kỳ gồm có các ông Eid, Leo, Cromatie và bà Gaer chụp chung với Đại lão Hòa thượng Thích Quảng Độ tại Thanh Minh Thiền Viện. Nhân việc Ủy hội Hoa Kỳ Bảo vệ Tự do Tôn giáo trên Thế giới phát hành bản Phúc trình 32 trang về tình hình đàn áp tôn giáo và nhân quyền tại Việt Nam hôm 25.8, ông Võ Văn Ái đã có lời bình luận với báo chí như sau :

  « Bản Phúc trình của Ủy hội Hoa Kỳ Bảo vệ Tự do Tôn giáo trên Thế giới không những phát hiện các vi phạm nhân quyền trầm trọng và quy mô tại Việt Nam, mà còn cho thấy hậu quả thảm hại của chính sách đàn áp của nhà nước Việt Nam trên toàn khối quần chúng. Ở vào giai đoạn khủng hoảng kinh tế trầm trọng ngày nay, các cộng đồng tôn giáo – đặc biệt là Phật giáo, một xã hội dân sự rộng lớn tại Việt Nam – có thể là liên minh quý hiếm để giải quyết vấn đề nghèo đói, thoa dịu những khổ đau của quần chúng bần hàn tại các tỉnh thành hay nông thôn. Ngược lại, nhà cầm quyền Cộng sản xem GHPGVNTN như kẻ thù, sách nhiễu, cô lập, bắt giam những thành viên của Giáo hội.

 308. DIET AC MA Says:

  Phái đoàn Hoa Kỳ đến vấn an Hòa thượng Thích Quảng Độ (2/2)

  http://tiengnoitudodanchu.org/vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6348

  Bản Phúc trình đến rất đúng lúc, nhất là trước khi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho công bố bản « Phúc trình thường niên về Tự do tôn giáo trên Thế giới ». Ông John Hanford, Đại sứ đặc mệnh về Tự do Tôn giáo trên Thế giới, tuy đến Việt Nam theo dõi và làm việc nhiều năm nhưng chưa bao giờ gặp gỡ giới bất đồng chính kiến như Đại lão Hòa thượng Thích Quảng Độ là một. Vì vậy mà sự đánh giá về tình trạng Phật giáo của ông Đại sứ, đại quan chỉ dựa vào những thông tin do nhà cầm quyền Hà Nội cung cấp. Cho nên bản Phúc trình của ông năm ngoái chỉ phản ảnh quan điểm của Hà Nội nại cớ GHPGVNTN bị đàn áp là vì Giáo hội « làm chính trị ». Hy vọng năm nay, với những thông tin đầu tay của Ủy hội Hoa Kỳ Bảo vệ Tự do Tôn giáo trên Thế giới ghi nhận trong bản Phúc trình về Tiêu điểm của chính sách Việt Nam sẽ cung cấp cho Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ về một viễn cảnh mới về tình trạng tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng tại Việt Nam »

 309. DIET AC MA Says:

  Ðàn áp tôn giáo ở Việt Nam

  Wall Street Journal Asia 4/9/08, Nguyễn Phương Nga lược dịch

  http://tiengnoitudodanchu.org/vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6345

  Vào cuối tháng này, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ sẽ cho phổ biến bản báo cáo thường niên của họ về tự do tôn giáo quốc tế. Những sự kiện xảy ra mới đây tại Việt Nam khiến cho phần chương mục về quốc gia này sẽ không được, hay ít nhất là không nên, lạc quan.

  Suốt hai tuần qua, hàng trăm giáo dân Công giáo thuộc giáo xứ Thái Hà, Hà Nội, đã xuống đường đòi hỏi hoàn trả lại tài sản của giáo xứ bị cộng sản tịch biên vào thập niên 1960s. Theo Linh mục Vũ Khởi Phụng cho chúng tôi biết qua điện thoại, thì giáo xứ cần xây một nhà thờ mới để thích nghi với số lượng giáo dân đang gia tăng. Ðược biết, có nhiều giáo dân đã bị công an đánh đập khi đang cùng nhau ôn hoà tỉnh thức cầu nguyện. Ðây là một phần của một trình tự kháng nghị ngày càng bộc lộ của người Công giáo, tìm cách đòi lại đất đai của giáo hội đã bị chiếm đoạt từ lâu.

  Người Công giáo không phải là những tín đồ tôn giáo duy nhất gặp phải khó khăn với nhà nước cộng sản. Tuần trước, Uỷ ban Hoa Kỳ về Tự do Tôn giáo Quốc tế –một uỷ ban độc lập trong phạm vi Tòa Bạch Ốc– đã đưa ra bản báo cáo mới nhất về Việt Nam. Uỷ ban ghi nhận một loạt các vụ xúc phạm, từ việc công kích Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất đến việc cấm đoán các tôn giáo có nguồn gốc phát sinh từ Việt Nam như Hoà Hảo và Cao Ðài. Tại một vài tỉnh, chính quyền địa phương cấm không cho trẻ em Tin Lành vào học tại các trường trung học, lấy cớ là các luật lệ lâu đời của cộng sản loại trừ con em của các gia đình có đạo ra khỏi trường học. Nhiều tín đồ các tôn giáo khác nhau đôi khi vẫn phải bị bó buộc công khai từ bỏ tín ngưỡng của mình, mặc dù chế độ Hà Nội đã hứa hẹn chấm dứt các thủ đoạn này.

  Căn cứ vào lối hành xử này, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ có thể sẽ đưa Việt Nam trở lại danh sách “Các quốc gia cần quan tâm đặc biệt” (CPC) vì những xúc phạm đến tự do tôn giáo. Khi Hoa Kỳ lần đầu tiên đặt Việt Nam vào danh sách trên hồi năm 2004, là nó có tác dụng ngay lập tức. Chế độ Hà Nội quá mất mặt nên buộc phải trả tự do cho nhiều “tù nhân tôn giáo cần quan tâm” và nói rằng họ sẽ cho phép thêm nhiều giáo phái được đăng ký thành các tổ chức tôn giáo chính thức. Việt Nam được gỡ bỏ khỏi danh sách CPC trước khi Tổng thống Bush đến Hà Nội dự hội nghị thượng đỉnh Hợp tác Kinh tế Á Châu -Thái Bình Dương (APEC) vào năm 2006. Kể từ đó, Hoa Kỳ thường lập luận rằng vấn đề đàn áp ở Việt Nam chủ yếu là ở bên ngoài phạm vi tôn giáo và các tín đồ bị bỏ tù vì hoạt động chính trị hơn là vì tín ngưỡng của họ.

  Chế độ Hà Nội đã có vài tiến bộ về tự do tôn giáo, nhất là tiến tới một thỏa hiệp với Vatican để cho Giáo hội Công giáo Việt Nam có nhiều tự do hơn để bổ nhiệm các giám mục và linh mục. Nhưng các tiến bộ như vậy hiện đang dậm chân tại chỗ. Các vụ việc mới đây –từ cách đối xử với những người biểu tình đòi lại đất đai tôn giáo đến các trường hợp được ghi nhận bởi Uỷ ban Hoa Kỳ về Tự do Tôn gíao Quốc tế– cho thấy vẫn còn một lý do đúng đắn để “cần quan tâm đặc biệt” về tự do tôn giáo ở Việt Nam

  http://online.wsj.com/article/SB122046531607695963.html?mod=googlenews_wsj

 310. chi meo Says:

  Bài này rất hay. Rất ít spam mà cũng 292 comment rồi. Hoan hô chim vàng anh…
  Cho tớ góp lời với chú quảng trị 1972 nhé: Đíu mẹ chú nhé, chú được ăn học (?) mà phát biểu linh tinh để bà con mạng cứ lôi Bác và Đảng ra mà rủa sả.
  Tớ cũng đồng ý với bạn Lê Minh Phiếu là cái trường nào đó có chú phục vụ phải có biện pháp răn đe trừng phạt ít nhứt là cho xuống đánh trống trường./

 311. blues Says:

  HOAN HÔ THẦY GIÁO TR` Y. CHỬI HAY LẮM. CHỬI CHẾT MẸ LŨ VA ĐI. CHỬI HAY VL

 312. DIET AC MA Says:

  Nhà nước Pháp Quyền qua vụ việc hành sử của Chính Quyền liên quan tới Bất Động Sản thuộc Nhà Thờ Xứ Thái Hà (1/2)

  VietCatholic News (Thứ Tư 03/09/2008 11:52)

  http://vietcatholic.net/News/Html/58048.htm

  Từ vài tuần nay, nhà nước đã và đang xử dụng tối đa công suất của các phương tiện truyền thông như các Đài Truyền Hình, Truyền Thanh và báo chí để tố cáo và buộc tội các Linh Mục và giáo dân Xứ Thái Hà vi phạm Pháp Luật khi đọc kinh và hát thánh ca trong khuôn viên khu bất động sản số 178 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, đang tranh cãi nhằm kết án họ trước khi điều tra và trước khi Tòa Án ra phán quyết về vụ việc.

  Về mặt Luật Dân Sự, Chính Quyền đã căn cứ vào Nghị Quyết số 23/2003/QH11 ngày 26/11/2003 của Quốc Hội nước CHXHCN Việt Nam để bác bỏ các khiếu nại nhằm tước đoạt quyền sở hữu Bất Động Sản thuộc Nhà Thờ Xứ Thái Hà đã được thủ đắc hợp pháp với đầy đủ bằng chứng như bằng khoán, bản đồ địa chính do Chính Quyền thời đó cấp phát(1).

  Về tính cách chính đáng, Nghị Quyết số 23/2003/QH11 ngày 26/11/2003 của Quốc Hội nước CHXHCN Việt Nam phải bị coi là bất hợp pháp và bất hợp hiến vì những lý do sau đây:

  1- Một Nghị Quyết của Quốc Hội là một bản văn dưới luật (Sub Law) không thể hủy một điều khoản của một Bộ Luật (Law) có uy lực trên Nghị Quyết. Đó là nguyên tắc căn bản của hệ thống luật pháp (Rules of Law ).

  Nếu không tôn trọng nguyên tắc này, luật pháp sẽ mất ổn định và chồng chéo lên nhau không thể áp dụng và thi hành được. Người dân lúc nào cũng bối rối lo sợ không biết áp dụng luật nào đúng luật nào không đúng.

  Đi xa hơn, các nhà đầu tư ngoại quốc sẽ rất do dự khi đầu tư vào các công nghệ cao với việc chuyển giao kỹ thuật và kiến thức công nghệ. Họ chỉ đầu tư vào các xí nghiệp gia công và các nghành nghề kiếm tiền nhanh như hotel, khu ăn chơi giải trí…

  Cũng vậy, một Đạo Luật không thể vi phạm một điều khoản nào trong Hiến Pháp, là một bộ luật tối cao trên tất cả các bộ luật, các văn bản dưới luật, các quyết nghị vv…

  Hiến Pháp được ví như thân cây, các bộ luật như các cành cây, và các bản văn dưới luật như các nhánh con bám vào cành: nếu các cành cây không dính liền vào thân cây sẽ chết, các nhánh cây không dính liền vào cành cây cũng cùng chung số phận. Nói khác đi các bộ luật vi phạm Hiến Pháp sẽ vô giá trị, không có hiệu lực. Các bản văn dưới luật vi phạm một Bộ Luật cũng vô hiệu lực như nhánh cây không dính liền vào cành cây.

  Do vậy, Nghị Quyết số 23/2003/QH11 ngày 26/11/2003 phải bị tuyên bố bất hợp pháp và bất hợp hiến vì vi phạm các Luật về việc công nhận và bảo vệ quyền sở hữu bất động sản của người dân được minh thị trong Luật Pháp và Hiến Pháp nước CHXHCN Việt Nam.

  Trong Luật Học, sự vi phạm trên có tên là ULTRA VIRES, có nghĩa là vô thẩm quyền hay ngoài thẩm quyền: Nghị Quyết số 23/2003/QH11 vô giá trị và khộng có hiệu lực chấp hành. Ở các nước có nền tư pháp độc lập, tòa án phải tuyên bố Nghị Quyết trên là vô thẩm quyền và vô hiệu lực(2)

  2- Nghị Quyết số 23/2003/QH11 ngày 26/11/2003 của Quốc Hội nước CHXHCN Việt Nam vi phạm nguyên tắc bất hồi tố của luật pháp vì luật pháp chỉ có hiệu lực trong tương lai mà thôi, không thể tước đọat các quyền lợi đã thủ đắc hợp pháp trong quá khứ: quyền sở hữu bất động sản của Giáo Xứ Thái Hà thủ đắc từ hơn 70 năm nay qua các bằng khoán và họa đồ địa chính.

  3- Nghị Quyết số 23/2003/QH11 ngày 26/11/2003 của Quốc Hội nước CHXHCN Việt Nam đã tạo ra sự bất công và bất bình đẳng trong việc đối xử giữa các công dân, trái với các qui định trong Hiến Pháp nước CHXHCN Việt Nam công nhận và bảo vệ quyền công bằng và bình đẳng giữa các công dân(3).

  Trong vụ việc, Nghị Quyết của Quốc Hội phân biệt đối xử các khiếu nại, tranh chấp quyền sở hữu của người dân bị Chính Quyền chiếm giữ bất hợp pháp giữa các mốc thời gian trước thời điểm 1991 thì bị chiếm đoạt không cứu xét trả lại hay bồi thường và các khiếu nại đòi lại quyền sở hữu sau 1991 thì được cứu xét, trả lại hay bồi thường.

 313. DIET AC MA Says:

  Nhà nước Pháp Quyền qua vụ việc hành sử của Chính Quyền liên quan tới Bất Động Sản thuộc Nhà Thờ Xứ Thái Hà (2/2)

  VietCatholic News (Thứ Tư 03/09/2008 11:52)

  http://vietcatholic.net/News/Html/58048.htm

  Điều này đi ngược lại với mục tiêu của luật pháp nhắm tới là công bằng và bình đẳng cho mọi công dân.

  Đằng khác, chính Nghị Quyết số 23/2003/QH11 ngày 26/11/2003 của Quốc Hội nước CHXHCN Việt Nam không thể áp dụng trong vụ việc thuộc quyền sở hữu bất động sản thuộc Nhà Xứ Thái Hà vì không thuộc diện đất và tài sản thuộc diện cải tạo…

  Về mặt Hình Sự, Chính quyền đã cố tình lẫn lộn hành vi dân sự với hành vi hình sự để áp đặt việc vi phạm pháp luật để bội nhọ, đàn áp đánh đập dã man bằng dùi cui, roi điện dân chúng tới cầu nguyện, đặc biệt xịt hơi cay vào các em nhỏ, các cụ già với hình ảnh đăng trên các diễn đàn mạng (online)

  Lý do rất đơn giản là việc đòi lại bất động sản bị chiếm dụng bất hợp pháp là hành vi dân sự. Việc tụ hội đọc kinh và ca hát các bài ca tôn giáo trên tài sản của Giao Xứ Thái Hà không vi phạm bất cứ một điều luật nào của luật pháp Việt Nam.

  Ngay cả việc có đập phá vài hàng gạch bức tường siêu vẹo có nguy cơ an toàn cho dân chúng cũng không thể qui ghép họ về tội phá hủy tài sản công dân được vì người chủ đích thực là Giáo Xứ Thái Hà, người quản lý là Công ty May Chiến Thắng đã không hoạt động gần 10 năm nay, không một ai khiếu nại về hành vi trên.

  Việc cầu nguyện và hát thánh ca cũng như việc phá hủy vài hàng gạch trước sự chứng kiến cũa các viên chức chính quyền và công an là minh bạch rõ ràng.

  Việc các quan chức chính quyền và công an không cản ngăn, không lập biên bản, không khuyến cáo vi phạm pháp luật, phải được hiểu là chuyện bức xúc bình thường của người dân trước việc đòi hỏi chính đáng của bà con giáo dân.

  Đàng khác, vụ việc trên xẩy ra trên đất tư nhân thưộc quyền sở hữu Giáo Xứ Thái Hà do Nha May Chiến Thắng quản lý đã bỏ hoang từ nhiều năm nay và chính công ty May Chiến Thàng cũng đã đóng cửa từ lâu, chính quyền không có căn cứ pháp luật để truy tố họ về tội hủy hoại tài sản công dân và gây rối trật tự công cộng.

  Nếu phải truy tố vế an ninh trật tự công cộng, theo chúng tôi, chính là công ty Thảm Len, nay là công ty may Chiến Thắng đã ngang nhiện chiếm 1/3 lề đường xây bằng xi măng một nhà bán bia chai nước ngọt cản trở lưu thông và an toàn cho người đi bộ.

  Việc vi phạm nhiêm trọng này phải bị chế tài nhanh chóng, tức thì vì an toàn lưu thông, xây cất, chỉnh trang thành phố và nhất là an ninh trật tự công cộng.

  Luật sư Trần Lê Nguyên

  Ghi Chú:

  (1) tài liệu đã đăng trên Vietcatholic.net (31/8/2008)

  (2) Thẩm phán xử nội vụ hay Tòa Bảo Hiến hay Tối Cao Pháp Viện.

  (3) Hiến Pháp nhà nươc XHCN Vietnam

  Ls Trần Lê Nguyên

 314. DIET AC MA Says:

  THÔNG CÁO BÁO CHÍ LÀM TẠI PARIS NGÀY 2.9.2008

  Công an sách nhiễu Thượng tọa Thích Viên Định, ngăn cản Lễ Chung thất Đức cố Đệ tứ Tăng thống Thích Huyền Quang và Đại lễ Vu Lan tại Huế và Quảng Nam – Đà Nẵng

  http://www.doi-thoai.com/baimoi0908_042.html

 315. DIET AC MA Says:

  Vụ án Blogger Điếu Cày: Mời xem “Tấu Hài” miễn phí

  Tạ Phong Tần

  http://www.x-cafevn.org/node/1122?s=471a46854e1dc971f107a31d295295e1&amp;

  “Kính mời Quý vị khán giả yêu mến bác Điếu Cày sáng ngày 10/9/2008 đến TAQ3 (Địa chỉ: 139 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Điện thoại: 9304228 – 9304219 – 9304220) xem trình diễn “tấu hài” miễn phí.

  Lưu ý: Quý khán giả khi vào xem yêu cầu ăn mặc lịch sự, kín đáo (không được mặc áo thun 3 lỗ, quần tà lỏn hay áo 3 dây, quần lửng, áo ngủ, đi chân không… vì như thế là xem thường “diễn viên”). Ngồi xem đúng chổ dành cho khán giả (tức chừa trống 2 hàng ghế đầu dành cho các VIP), ngăn ngắn, trật tự, không được mang theo trẻ em dưới 16 tuổi, vũ khí quân dụng, vật liệu nổ, chất cháy, động vật vào khán phòng. Quý vị nào vi phạm nội quy sẽ bị dùng vũ lực tống cổ ra khỏi cửa ráng chịu, đừng trách Ban tổ chức không nói trước. (Có thể “ăn to nói lớn”, bình luận ngoài vĩa hè thì hoàn toàn không vi phạm nội quy)”.

  Sở dĩ CL&ST tớ mạnh dạn viết mẫu “quảng cáo” này là sau khi sáng nay được “người quen” mời uống cà phê máy lạnh và có “lời khuyên” là tớ nên “nằm nhà là tốt nhất”, “đừng đến xem xét xử”(!?).

  Tớ lấy làm ngạc nhiên không hiểu tại sao lại không nên đến xem xét xử bác Điếu Cày vì đây là vụ án kinh tế mà tính chất vụ án thì “nhỏ như con thỏ”. Xét về tính chất vụ án thì đây không phải là một vụ án cần phải xử kín theo quy định tại Điều 18 Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự. “Việc xét xử của Toà án được tiến hành công khai, mọi người đều có quyền tham dự, trừ trường hợp do Bộ luật này quy định”. Trong Quyết định đưa vụ án ra xét xử của TAQ3 có ghi rõ là “xét xử công khai” chớ có ghi là “xử kín” đâu mà không đến xem được??? Dĩ nhiên, tớ sẽ cố gắng thu xếp công việc để đến xem người ta “thực thi công lý”.

  Nhưng nếu đến ngày 10/9/2008 đột nhiên quý vị thấy CL&ST tớ vắng mặt ở TAQ3 thì có nghĩa là “tình cờ” xuất hiện những “lý do khách quan” làm tớ không thể có mặt tại Tòa như dự kiến.

  Những “lý do khách quan” đó có thể là: Bị đụng xe, bị cướp giật, bị “xã hội đen” khủng bố, bắt cóc, bị khám xét nơi ở (hoặc nơi làm việc) vì có ai đó tố cáo tớ tàng trữ ma túy, tàng trữ văn hóa phẩm đồi trụy, tàng trữ v.v… và v.v…, nhưng sau đó thì không khám thấy gì và cũng không lòi ra được thằng đê tiện, bỉ ổi nào đã tố cáo để tớ làm đơn kiện ba đời nhà nó đã dựng đứng vu khống. Lần này có thể sẽ không có cái Giấy mời nào cả (như lần xét xử dân Q9) vì có mời tớ cũng chả đến. Hoặc có thể là những “lý do khách quan” mới hơn mà tớ chưa dự kiến trước được.

  Ông bà ta có câu “Không mợ thì chợ vẫn đông”, tớ không đến thì cũng có người khác “trình diễn”, đảm bảo không bao giờ vắng mặt các “diễn viên” chính. Việc vắng mặt hay có mặt tớ cũng chẳng làm thay đổi điều gì, Quý vị khán giả cứ yên tâm mà thưởng thức “nghệ thực”. Với những người biết làm báo thì bất cứ một sự việc, hiện tượng gì khác thường như “chó cán xe” cũng có thể là đề tài một bài báo, không cần biết trước thời gian, địa điểm, nơi chốn, kết quả ra sao, và có thể nhờ tính bất ngờ ấy mà bài báo lại giật, gân, hấp dẫn bạn đọc. Cứ chờ xem!

  Nguồn:

  Công lý và Sự thật Blog:

  http://blog.360.yahoo.com/blog-calB7c8leuiQNqd4fyQ2Ua1yzA–?cq=1&l=6&u=10&mx=697&lmt=5

 316. PhạmNhưLạng Says:

  Đi với Bụt mặc áo cà sa đi với các Cha thì mặc áo giấy, cả thôi. Đối với bọn giặc Đen này thì phải cương quyết.

 317. Tôi Says:

  Theo Hiến pháp và Luật Đất đai của Việt Nam thì không có đất của ai cả, tổ chức và cá nhân công dân chỉ có quyền sử dụng thôi. Nhà nước có quyền thu hồi, trưng mua, trưng dụng.

  Vụ Thái Hà là tranh chấp quyền sử dụng đất. Có thể qua nhiều thời kỳ cải cách với nhiều chính sách, cán bộ thực hiện sai chủ trương dẫn đến sai sót thuộc về chính quyền và cũng có thể các công dân Thái Hà khiếu nại không đúng.

  Việc giải quyết khiếu nại để kéo dài (nghe nói là 12 năm) là lỗi của chính quyền nhưng không vì thế mà các công dân Thái Hà có quyền làm trái luật. Các công dân ấy phá tài sản, tụ tập đông người (lại còn tổ chức hành lễ tôn giáo suốt ngày suốt đêm) trên đất thuộc quyền sử dụng của người khác bất chấp sự khuyên ngăn của chính quyền. Đấy là lỗi của họ.

  Trong vụ này, hãy xem họ là những công dân không tuân thủ pháp luật, việc Chính quyền phải cưỡng chế họ là bình thường.

 318. sogno Says:

  @ The Man: không có gì đằng sau cả, có gì bạn hiểu cả rồi… Cảm ơn bạn đã trả lời. Bạn sang Canada để đi làm là rất tốt cho tương lai nhưng mình rất muốn ngoài việc “lập nghiệp” bạn cũng nên trang bị một ít kiến thức “xã hội” – ít thôi vì bạn cũng là người hiểu biết; ít nhưng cần lắm nhé, đễ mọi người đọc comments của bạn ko nói là bạn “nói cùn” và nói “lung tung” nữa.
  Thân!

 319. ** ..Quicky Lee.. ** Says:

  Cau cho Chua lam cho Cai thang QT do sang mat ra! Do daoduc gia la bo la cha ma noi nhu vay do, chi can CG doan ket lai thi zo blog no gop y vaidong cho no ”tat bep” luon !MONG MOI NGUOI UNG HO TOI NHA TOI DANG BI CS KHUNG BO TINHTHAN NE`!!!!!!!! TOI DANG CAN SU TRO GIUP!

 320. Ly panda Says:

  ” Làm thầy nhiệm vụ dạy học trò và làm gương cho học trò , thì khi lên lớp và trong cuộc sống Quangtrí972 da hòan thành rồi , còn blog là 1 mặt khác , blog là 1 xã hội khác , trong đó mà mọi con người có quyền dc nói bất kỳ những gì mình nói ( không thấy trong profile cua VA đã viết sao ??? Tự do ngôn luận ) , mọi ngừơi có quyền chửi nhau , bày tỏ cảm xúc , tại sao 1 người thầy ko dc như vậy ? Bao nhiêu người mở miệng ra dạy dỗ người này , chửi mắng người kia chắc ko fải là sinh viên, nhân viên, hay bất kỳ 1 ngành ngề gì sao ??? Đã bước chân vào thế giới blog , bạn có quyền nói những gì bạn suy nghĩ , đừng đem cái quyền hay cái đại vị của người ta mà bắt buộc ngta ko dc làm cái này , ko dc làm cai kia .qt1972 có thể nói nhu vậy , 1 số bạn nói là khoe , nhung W nghĩ đó là vì ngta co thực lực, đó là sự thật , chứ ko fải cái lớp áo ảo như bao nhiêu người khác . Mình có thì mình nói . Đơn giản vậy thôi. ”
  hoÀn toÀn đỒng í vỚi nhẬn xÉt nÀY !

 321. ۩۞۩ Lucky ۩۞۩ Says:

  :)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

 322. Lưu Việt Cường Says:

  Kích động quá đấy, VA!

 323. VangAnh Says:

  @Đại Việt:

  heheheh…Đại Việt nói trò nào rẻ tiền?

  trò của Quảng TRị hay trò của Lê Minh PHiếu?

 324. Diehard Cat Says:

  Em Phiếu nó nghĩ nó khôn hơn cả bác Hồ, nó bảo người VN đánh giặc ngoại xâm là ngu thì bị chửi khan như vậy còn là nhẹ!

 325. art Says:

  Dù có tức giận đến thế nào thì những từ ngữ kia có nên đặt bên cạnh một địa danh lịch sử như thế, lại còn bức hình kỷ niệm chiến trường kia nữa. Có lẽ sau vụ “nghệ thuật sắp đặt” trên thì t/g nên chọn hình ảnh khác và tên tuổi khác thay vào cho bạn đọc sau này khỏi bị tăng xông và tiếp nữa là để cho nó hợp với t/g. Liếc lại tp lần nào là em lại bị lạnh sống lưng mới khiếp, lại còn bác nào bôi xanh xanh vào chữ nữa chứ. Công nhận chữ trắng nền xanh xanh đầm đậm nổi thật.

 326. Hoàng Hôn tím Says:

  thẬT khÂm phỤc bẠn V.A ! chĂc bẠN ” đC ” nhIỀu nG chỬi lẮm rỒi đÚng k ? đAU fẢi riÊng thẦY cỦa mỲnh ! chẮc đỘ trƠ cỦa bẠn cũng cAo ! vỲ nÓ cAO nÊn bẠn mỚi cHo cẢ CM của thẦy mỲnh lÊn đỂ mỌi nG bÀn tÁn ! khÁc khEn cho bẠn !
  ý kiẾn của mỲnh vỀ 1 giẢng vIÊn Đh chỬi bẬy ? chuyỆn bthg thÔi ! lÀ cOn nG AI cŨng có lÚc tỨc giẬn k kÌm ché đC bẢN thÂn ! tÔi chẮc đẾn 99% nhƯng nG CM trOng bloG nÀy đÊu đà tỪng chỬi bẬy ! vỲ vẬY đỪng mANg nhƯng lỜi nÓi cỦa thẦY tÔI trOng Lúc bỰc tỨc rA đỂ phÁn xÉt rỒi lÊn Án thẦY tÔI ! nhƯng AI lÊn Án thẦy tÔI thỲ nÊn tỰ xEm xÉt LẠi bẢn thÂn mỲnh đy ! xEm lẠi xEm đà dỦ tƯ cÁch đỂ nÓi thẦy tÔi chưa ???????!!!!!!

 327. Khô.héo Says:

  Chửi thế theo tôi là nhẹ. Tấm lòng cao hơn những lời nói suông (nói độc là khác) VA cứ tiếp tục giả nhân giả nghĩa đi, mọi người chú ý, không ai lôi kéo người khác nghe theo mình mà không lịch sự nhẹ nhàng cả. Thỉnh thoảng có cái blog VA vào xả stress cũng vui, giống kiểu có những người ngô nghê để thỉnh thoảng mình đem ra làm trò vui cũng thấy có một chút mẩu ý nghĩa, đỡ căng thẳng mà thấy hả hê :))

 328. TAO ? Says:

  @LENGOCDUONGCAM:
  TÔI PHẢN BIỆN LẠI NHỮNG GÌ BẠN PHÁT NGÔN Ở DÂY
  1. “Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”,
  Vậy xin hỏi cả 2 đang theo đạo nào vậy?

  2.Cổ nhân cũng có câu: “Tiên trách kỷ, hậu trách nhân”. Trước khi trách người khác có thái độ với mình, mình hãy tự trách mình trước cái đã, tại sao mình lại “được” đối xử như vậy? “Có lửa mới có khói” mà, phải không?

  Có ai động chạm gì tới anh ta không? mọi việc đều có pháp luật.Và nếu ảnh hưởng đến anh ta anh ta có thể thưa kiện, vì anh ta là giảng sư đại học…

  3.Nếu đừng xét “cái bát sứt mẻ” ngôn ngữ của anh Quangtri1972 mà hãy xét “những gì” chứa đựng trong “cái bát” ấy, sẽ dễ dàng thông cảm cho anh. Không có gì gọi là lố bịch cả, rất thằng thắn.

  Cái bát đó anh ta tự tạo ra và đập vỡ nó chứ không ai làm gì cả nếu nói chính xác không phải là lố bịch vì bạn là nhà báo mà.

  4.Xin lỗi VA, tôi không có ý gì cả. Nhưng không nên “chộp” vài comment của anh Quangtri1972 mà định “hạ” uy tín của anh như vậy.

  Có gì mà phải xin lỗi không khi bạn nói đừng chộp „vài comment“ mà định hạ uy tín trong khi bạn đã mất thời gian như vậy.
  5.Thôi, tôi phải viết tiếp, vật lộn với con chữ đây. Chữ nghĩa là cuộc sống đối với nhà báo mà, không nên phí phạm cho những comment như thế này.Làm cho 5 tờ báo (vừa chính thức và không chính thức), tôi không có thời gian, chỉ thỉnh thoảng vào comment thôi. Chúc VA buổi tối vui vẻ nhé!)

  Bạn giải thích lại tự bóp cổ mình vậy vì làm việc cho 5 tờ báo không có thời gian để ăn mà đúng không
  Và theo tôi biết chính xác là bạn CƯỜNG kia đã cầu cứu bạn và bạn đã vào blog của VA này đọc hết từ bài viết về thái hà rồi

  Xin nhắc bạn như thế này ngày xưa cộng sản dùng trò ban đêm chôn thuốc phiện vào nhà để bắt người
  Và nói thẳng tôi có thể đem tài liệu phản động của chúng tôi cài vào máy của bạn bất cứ lúc nào cũng được , và báo người bắt bạn là xong đúng không .
  Cho nên đừng adua nhe nói như thế là hiểu chứ…

 329. TAO ? Says:

  @ @LENGOCDUONGCAM:

  Còn về vấn đề bạn nói là hạ uy tín không phải là VANG ANH mà là chúng tôi, là một nhà báo trước khi phát ngôn lên thận trọng nhé .
  chúc bạn vui nhưng đừng hàng ngày đi đọc rồi phát ngôn như thế

 330. TAO ? Says:

  @ ĐẠI VIỆT :
  không biết bạn đang còn đó không lên tiếng đi

 331. [NSL] Vanh Says:

  Ai mà nghe theo cái blog vớ vẩn này thì thật không có chính kiến, toàn những ý kiến 1 phía.
  bảo giáo dân bị xịt hơi cay thì hẳn họ phải làm ji rồi mới bị, chắc lại chửi bới cậy đông với công an, mà họ vừa mê tín lại vô lý, đòi đất cái kiểu cạu đông đòi dân chủ, nước mình mà cứ như TQ cho xa tăng cán cho phát =.= VN còn quá hiền ý chứ.
  Còn bạn giảng viên ĐH đấy chửi thế cũng đâu có quá đáng quá, con người không đơợc quyền chửi à, ai ra cái luật Đảng viên ko được chủi, ai chả là người, sao Vàng Anh phải lôi cái chuyện nhỏ này lên blog để bôi nhọ VN, chắc nhận được tí tiền của bọn Mỹ chứ gì, như vụ Nga với Grucia, Mỹ cho hẳn 1 tỷ đô í :)) bọn này chả thiếu tiền để gây chia rẽ :)) ai tham tiền thì theo Mĩ thôi :))
  Rõ ràng đây là một blog phản động, ai còn tin vào thì quá mù quáng và thiếu suy nghĩ, ngay từ cái tên đã thấy vớ vẩn 😐
  BULLSHIT !!!

  Mọi người để ý, số IP từ Mỹ vào blog này đọc nhiều chỉ sau VN, chắc sếp Vàng Anh vào kiểm tra xem tình hình phản động thế nào để cho thưởng đấy nhỉ :))

 332. iallyyosta_ld Says:

  Chửi bới “bọn phản động” như thế sẽ sinh….. nhiều “bọn phản động” hơn.
  Thiết nghĩ rằng Đảng… ta cần phải phát động công cuộc xây dựng văn hóa Đảng ko ạ, bởi vì nghe Đảng viên/cảm tình Đảng phát ngôn + ní nuận trình độ cỡ thầy Quảng Trị 1972 làm người ta có cảm tưởng : Đảng… ta là Đảng vô văn hóa ( thì vô văn hóa cho nên mới cần xây dựng chứ ).
  Xin các bác góp ý!

 333. TAO ? Says:

  @ tiên huy:
  dv đang làm việc cho đảng cộng sản và để phấn đấu thì phải như vậy

  chú ý khi anh bạn này gặp mấy đứa mới lớn thì giáo điều nhưng gặp người hiểu biết hơn sẽ bỏ chạy

 334. TAO ? Says:

  @ ially..:
  nói hay đó phát huy nhe

 335. VangAnh Says:

  Quảng Trị 1972

  * Quảng…

  vào blog VA cưu tôi với các đ/c ơi, Tôi là Lời thề cỏ may đây.

  xem hình chụp lại ở đây:

  http://i459.photobucket.com/albums/qq313/ttxvanganh20/a17-1.jpg

  posted 2 hours ago

  http://360.yahoo.com/profile-Jid3zfQ2dKlrUGLHsPhZWUnX6KlawEGEXWI-?cq=1

 336. VangAnh Says:

  Tất cả các bạn có tham gia tranh luận đề tài Thái Hà trên blog VA đều biết bạn Lời thề cỏ may là ai.

  Bạn ấy 24/24 spam kín qcm của VA kết quả là vài ngàn spam

  nội dung spam của bạn Lời thề cỏ may thì không có 1 chữ nào là không tục tỉu.

  sau đó 1 bạn đã post cm đại ý nói bạn Lời thề cỏ may làm thế sẽ có tác dụng ngược chiều

  và bạn Lời thề cỏ may đã đổi nick và ava thành tên của bạn góp ý.

 337. VangAnh Says:

  đây là 1 ví dụ cm của bạn Lời thề cỏ may:

  Toàn mấy thằng thừa cơm thiếu cứt ăn!Thôi câm mẹ chúng mày hết đi!Bố mày mà gặp mấy thằng phản tặc như chúng mày thì cứ cho viên gạch vào đầu!Bố mày đang sống yên ổn,đùng có cõng rắn cắn gà nhà,sống sướng quá mà nhận giặc làm cha!thích thì chúng mày vượt biên sang Mĩ mà sống!xem chúng nó tiếp mày bằng thảm đỏ hoa thơm hay mỗi thằng một phát đạn!sang Mĩ mà làm culi cho nó!

 338. TAO ? Says:

  @ VA:
  mình biết bạn này từ khi anh bạn cường vào quảng cáo bài viết mà VA không đọc
  VA đọc phần CM đầu tiên sẽ thấy tôi có nói là (Hôm nay thấy gia đình anh bạn này có mặt khá đầy đủ ở đẦy nhỉ)
  KHÔNG RIÊNG NGƯỜI ĐÓ ĐÂU hihihhi

 339. Tèo! Says:

  Hihihihi…….Neu chet vi…duoc cuoi thi cung suong cai than!!!

 340. Chun-Li Says:

  @__TheMan__ :
  Nếu nền giáo dục trong nước tốt đẹp quá thì sao bạn lại bỏ xứ mà sang Canada làm du học sinh thế bạn ?

  Mà bạn cũng mạnh miệng nhỉ? Blog này là của người khác chứ có phải của bạn đâu mà vào xin mở màn, tổng kết, rồi kết thúc ^.^

 341. TAO ? Says:

  @ Sakura:
  đọc vừa xong ngã oạch,,,,hmmm

 342. TAO ? Says:

  @ cái ông già vịt :
  cư tuyên truyền vớ vẩn thôi việt có thua ai đâu về đánh nhau

  hmmm đừng lo bò trắng răng nhe…

 343. ♥ Crazylife ♥[bye mọi người] Says:

  Thái quá.

 344. VangAnh Says:

  @Sakura:

  blog VA là diễn đàn tự do tranh luận nên tất cả các bạn đều phân tích và tranh luận các ý kiến của nhau

 345. Toi yeu Viet Nam Says:

  Cảm ơn Vàng Anh vì trang web như một diễn đàn để mọi người có chính kiến khác nhau bày tỏ quan điểm. Tôi chỉ thất vọng một điều là có một số blogger không biết tranh luận, họ chỉ biết chửi và xúc phạm người khác nhưng tôi nghĩ đó chỉ là một thiểu số trong cộng đồng blogger chúng ta.

 346. bui c Says:

  khi anh ta đứng trên bục giảng , anh ta là một con người khác , anh ta phải mang mặt nạ . Nhưng khi vô mạng , có thể anh ta nghĩ chẳng ai biết ai , nên đã bộc lộ bản chất thật của mình . Đó là bản chất của chủ nghĩa cộng sản .

 347. bui c Says:

  thanks VA đã chỉ cho tớ phần mềm gõ tiếng việt này .

 348. VangAnh Says:

  @sakura:

  hehehe…có thể sakura chưa quen việc thảo luận như 1 diễn đàn tự do

  chúc sakura vui nhé!

 349. VangAnh Says:

  @The man:

  cm của the man:

  “Thêm vào đó là sự đoàn kết dân tộc, mà đó chính là các bạn, những con người luôn yêu dân chủ, yêu sự giàu đẹp đấy, các baạ có thấy Trung Quốc không, lúc bị động đất, bạn có thấy người Trung Quốc ở khắp nơi trên Thế giới tổ chức những cuộc quyên góp rất nhỏ trên đường phố không? Có thấy họ yêu đồng bào không? Còn chúng ta, ngoài thì tỏ ra yêu lắm, thế nhưng vụ lũ lụt vừa rồi, có mấy nhà dân chủ yêu nước của ta sẵn sàng làm như vậy?”

  việc quyên góp giúp các vùng lũ lụt cũng như công tác từ thiện…đã được UBNDTP ra quyết định quản lý chặt chẽ

  chính các cơ quan báo chí có truyền thống quyên góp và cứu trợ vùng lũ cũng rất bức xúc về việc này nhất là trong đợt lũ ở Lào Cai vừa qua

  The man có thể tham khảo các bài viết sau:

  Độc quyền lấy tiền và tặng phẩm cứu trợ dân bị bão lũ
  http://blog.360.yahoo.com/blog-fkTaeFY2dbKNOic32.Yv?p=25262

  Nghiêm cấm tự ý làm từ thiện
  http://blog.360.yahoo.com/blog-fkTaeFY2dbKNOic32.Yv?p=115

 350. Hapt140261 Says:

  Rât tiếc mình k vào được Blog của “BS Thầy giáo Trường ĐHY” xem thực hư thế nào ? nếu là người thầy có ăn học tử tế k thể cm lời lẽ thô tục đến vậy !. Ông Bà tiếp quản TĐ thì cha mẹ “Quang..BS.” ở HN sao cưới nhau và nhà ở QT được?. Quảng trị ngày ấy thuộc Chính quyền VNCH quản lý cơ mà. Năm 1972 là mốc kỷ niệm dữ dội với tuổi thơ và đã từng biết nhiều người ăn theo tự hào là ” Chiến sĩ Thành cổ Quảng trị” Mình là người sinh ra ở QT sống và làm việc ở HN xin khẳng định rằng từ đứa trẻ chăn trâu cho đến lão nông Quảng trị họ ăn nói rất hiền hòa k quen ăn nói thô tục như “BS Thầy giáo giả danh người QT” đâu!.Người và Đất Quảng trị quá đau thương trong cuộc chiến giữa hai miền xin mọi người hiểu đừng làm tổn thuơng Quảng trị nữa.Là độc giả hàng ngày của VA và nhiều Bloger nỗi tiếng khác đã cung cấp thông tin nhiều chiều rất hay !

 351. Hapt140261 Says:

  Rât tiếc mình k vào được Blog của “BS Thầy giáo Trường ĐHY” xem thực hư thế nào ? nếu là người thầy có ăn học tử tế k thể cm lời lẽ thô tục đến vậy !.Nếu Ông Bà tiếp quản TĐ thì cha mẹ “.BS.” ở HN sao cưới nhau và nhà ở QT được?. Quảng trị ngày ấy thuộc Chính quyền VNCH quản lý cơ mà. Mình là người sinh ra ở QT sống và làm việc ở HN xin khẳng định rằng từ đứa trẻ chăn trâu cho đến lão nông Quảng trị họ ăn nói rất hiền hòa k quen ăn nói thô tục như “BS Thầy giáo giả danh người QT” đâu!.Người và Đất Quảng trị quá đau thương nhiều trong cuộc chiến giữa hai miền xin mọi người hiểu đừng làm tổn thuơng Quảng trị nữa.

 352. ĐạiKaBờm Says:

  @The_Man : 😀 tong ket chua the ha cau oi?hee,nhanh nao de ban con di ngu mai di lam

 353. ĐạiKaBờm Says:

  @The_Man : erika ko vao dau.Co daikabom vao thoai:D.Tong ket di de xem y cua cau la j?khe khe

 354. (____The Man____) Says:

  @sogno: bạn không hiểu 2 lưỡi ở đây là gì ư? À nếu nói ra thì có nhiều hơn là 2 lưỡi lận đấy (theo như cách suy nghĩ của bạn)
  Lưỡi một nói theo nghĩa đen là phê phán những người có từ ngữ thô tục, bôi bác, thiếu văn hoá
  Lưỡi thứ hai của nó sẽ là dành cho những bạn tự chửi mình: các baạ ngaà thường comment chửi vkl này nọ trong các entries dể dấu tranh cho dân chủ, đấu tranh cho nhân quyền vào đây lại chửi bạn gì trong entry là vô văn hoá đấy.
  ^^! Rõ nhỉ? sao bạn VA hay bạn Lê Minh Hiếu không hỏi The Man mà chỉ có sogno hỏi nhỉ ??? hihi! The man lúc viết ra 2 loữơi cũng nói ra là các baạ tự chửi mình mà??? Đâu có giấu giếm lập lờ???
  Cái thứ 2: ^^! à cái này The Man biết, The Man làm trong 1 nhà hàng có lẽ là phần lớn là người Việt rất đông, từ sáng tới khuya ^^, torng những ngày xảy ra lũ lụt, và kể cả cho tới nay thì 2 cái chữ lũ lụt vẫn chưa văng ra khỏi miệng của 1 ai cả. ^^! Cho nên cái vụ mà ủng hộ thì bạn có thể hiểu nhé! ^^! Họ là những người yêu nước yêu đồng bào dấy. The Man không ủng hộ được, chỉ biết mỗi lần mua cái gì The Man đều bỏ laạ một chút tiền lẻ vào torng hộp quyên góp cho da đen thôi ^^!
  ^^! Cái thứ 3; cái này mình laạ đi hỏi ngược lại bạn, bạn dưa cho mình caá chứng cứ là toàn bộ nhà nước tham nhũng đi ^^!
  Thứ 4; hihi, cái này The man không nói, và chưa từng nói. Bạn tìm ở đâu ra những lời ấy, The man xin bội phục.
  Thứ 5: cái nhìn của The Man là nhìn từ ngoài vào chứ khoôg phải từ trong ra. ^^! Và bạn sogno cũng từng nói rằng The Man nên đổi thành Man thôi vì chữ The hơi thừa. Man nói tiếng việt ra là điên, khùng, ^^! thế maàhôm nay lại được bạn khen khí thế như thế? Có gì đằng sau chăng? ^^!

 355. lengocduongcam Says:

  Hỷ, nộ, ái, ố là những cá tính chỉ có ở con người. Là con người, ai cũng sẽ có lúc xấu, cũng có lúc tốt. Người tốt cũng sẽ có lúc xấu và người xấu cũng sẽ có lúc tốt. Hoàn cảnh mà ra cả, vì vậy ông bà mới có câu: “Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”, nghĩa là tùy đối tượng mà ta sẽ có một thái độ, ngôn ngữ thích hợp.
  Cổ nhân cũng có câu: “Tiên trách kỷ, hậu trách nhân”. Trước khi trách người khác có thái độ với mình, mình hãy tự trách mình trước cái đã, tại sao mình lại “được” đối xử như vậy? “Có lửa mới có khói” mà, phải không?
  Nếu đừng xét “cái bát sứt mẻ” ngôn ngữ của anh Quangtri1972 mà hãy xét “những gì” chứa đựng trong “cái bát” ấy, sẽ dễ dàng thông cảm cho anh. Không có gì gọi là lố bịch cả, rất thằng thắn.
  (Xin lỗi VA, tôi không có ý gì cả. Nhưng không nên “chộp” vài comment của anh Quangtri1972 mà định “hạ” uy tín của anh như vậy. Thôi, tôi phải viết tiếp, vật lộn với con chữ đây. Chữ nghĩa là cuộc sống đối với nhà báo mà, không nên phí phạm cho những comment như thế này. Làm cho 5 tờ báo (vừa chính thức và không chính thức), tôi không có thời gian, chỉ thỉnh thoảng vào comment thôi. Chúc VA buổi tối vui vẻ nhé!)

 356. ĐạiKaBờm Says:

  @Hapt140261: Chac fai goi ban la chu’ roi vi day so tren nick cua chu co the la ngay thang nam sinh:D.Chau cong nhan voi chu la nguoi dan vung nghe an,ha tinh,quang tri rat chiu thuong chiu kho va day tinh cam.Ban than chau da tung gap rat nhieu nguoi xuat xu tu nhung vung dat day.Tuy vay o dau cha co nguoi nay nguoi kia,ke xau nguoi tot chu nhi?Co sao dau.Chau nghi moi nguoi luon hieu the ma nen ko ai nghi xau ve nguoi dan QT dau.Nhat la trong chien tranh,QT la diem hot nhat.Chau nghe bac chau ke dua nguoi vao day danh nhau thi co the lam luon dam ma.Hjx.So that

 357. DIET AC MA Says:

  ‘Tiếp tục cầu nguyện’ (1/2)

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2008/09/080904_thaiha_archbishop.shtml

  Hàng trăm giáo dân vẫn tiếp tục cầu nguyện tại khu vực đất tranh chấp ở Giáo xứ Thái Hà.
  Gần 100 linh mục thuộc Đoàn Linh mục Hà Nội vừa gửi thư đoàn kết và ủng hộ tới các tu sĩ và giáo dân Nhà thờ Thái Hà.

  Người phát ngôn của Dòng Chúa Cứu thế Hà Nội và đồng thời của Giáo xứ Thái Hà, Linh mục Phê-rô Nguyễn Văn Khải cho BBC Việt ngữ biết Tổng Giám mục Hà Nội đã gọi điện cho Nhà thờ Thái Hà.

  Đức Tổng Giám mục Ngô Quang Kiệt được trích thuật nói chính quyền phải giải quyết bằng phương pháp đối thoại và phải tôn trọng sự thật; trong khi nói với giáo dân tiếp tục đối thoại và cầu nguyện.

  Các tu sĩ Nhà thờ Thái Hà cũng cho biết, ngoài số ba giáo dân bị bắt từ tuần trước, hôm nay có thêm ba giáo dân khác bị tạm giam.

  “Chúng tôi hiện vẫn chưa biết ba người ‘bị can’ đó hiện đang bị giam ở đâu, chúng tôi cũng chưa thể làm việc với các luật sư để ký hợp đồng với họ bảo vệ quyền lợi của các bị can,” người phát ngôn giáo xứ Thái Hà nói với BBC.

  Trước đó, Đức Tổng giám mục Hà Nội nói chủ trương của Tòa Thánh trong các vụ tranh chấp đất đai là ‘giải quyết bằng đối thoại’, tuy nhiên Ngài ngỏ ý tiếc rằng tiến trình này diễn ra quá chậm chạp.

  Đức cha Giuse Ngô Quang Kiệt trong một phỏng vấn của mạng Viet Catholic cũng kêu gọi chính quyền Hà Nội ‘có bước đột phá’ trong chính sách.

  Đức cha Kiệt được trích lời nói: “Tôi nghĩ rằng bây giờ các đường hướng giải quyết phải rất đột phá, sáng tạo, chứ không thể theo những đường hướng xưa cũ được nữa”.

  Ngài đề cập tới vụ Tòa Khâm sứ cũ hiện vẫn chưa được giải quyết dứt điểm sau tám tháng, cho dù đã có hứa hẹn từ phía các cơ quan chức năng; và cho rằng điều này ảnh hưởng trực tiếp tới vụ Thái Hà.

  “Tôi nghĩ rằng chính quyền phải có những bước đột phá, sáng tạo và mới mẻ hơn.”

  Tuy nhiên, đức Tổng giám mục cũng thừa nhận: “Con đường đối thoại cho đến bây giờ cũng không có dễ dàng, bởi vì để mà lắng nghe, để mà thuyết phục, và để mà thay đổi được một quan điểm thì chắc chắn là rất khó”.

  Theo Đức cha Kiệt, nhà nước cần giải quyết ngay vụ Tòa Khâm sứ vì nếu vụ này bế tắc, vụ Thái Hà cũng sẽ không tháo gỡ được.

  Hàng trăm giáo dân đang tụ tập hàng đêm tại khu đất 178 Nguyễn Lương Bằng mà nhà nước giao cho công ty May Chiến Thắng quản lý để đòi lại nơi mà họ cho rằng thuộc quyền sở hữu của Giáo xứ Thái Hà.

  Sự kiện Thái Hà đang thu hút sự chú ý của cả trong nước và quốc tế. Đại diện của sứ quán Mỹ đã tới nơi để nói chuyện với giáo dân.

  Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ chuẩn bị ra phúc trình thường niên về tự do tôn giáo các nước trong tháng Chín này,

  Khiếu kiện dai dẳng

  Vụ việc bùng phát hôm 15/8 khi giáo dân tự phá tường rào bao quanh khu đất đang tranh chấp, dựng tượng, lập linh đài để cầu nguyện.

  Chính quyền Hà Nội đã khởi tố vụ án ‘gây rối trật tự’ và ‘phá hủy tài sản công cộng’, đồng thời bắt một số nhân vật mà họ cho rằng đã kích động và trực tiếp tham gia vi phạm pháp luật.

  Cảnh sát cũng đã tổ chức chiến dịch bất ngờ nhằm giải tán việc cầu nguyện trên khu đất Nguyễn Lương Bằng.

  Tuy nhiên cho dù tình hình tại hiện trường tạm yên ổn, nhưng giáo dân vẫn tụ họp để cầu nguyện hàng đêm.

  Ngày 1/9, trong thư mục vụ gửi tới giáo dân Đức Hồng y Phạm Minh Mẫn, Tổng giám mục TP HCM, cảnh báo nhà chức trách: “Chỉ làm theo lệnh và sử dụng quyền lực hoặc bạo lực, sẽ không giải quyết được vấn đề, đồng thời tạo thêm bất công và bất ổn trong xã hội”.

 358. DIET AC MA Says:

  DIET … Offline ‘Tiếp tục cầu nguyện’ (2/2)

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2008/09/080904_thaiha_archbishop.shtml

  Ngài cũng nhận định một trong các lý do dẫn tới các vụ như Thái Hà là ‘luật hiện nay về đất đai vẫn còn nhiều điều bất hợp lý, đồng thời giới hữu trách ở nhiều địa phương chỉ biết làm theo lệnh mà thiếu đối thoại với dân’.

  Một hội nghị cuối tuần rồi tại TP HCM về công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân cho biết tình trạng tranh chấp khiếu kiện về đất đai còn ‘tiềm ẩn nhiều phức tạp’.

  Hội nghị do Thanh tra Nhà nước chủ trì cũng nói còn tới 200 vụ phức tạp và kéo dài chưa được giải quyết.

  Một trong các nguyên nhân được phân tích là do bất cập trong chính sách đất đai. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên – Môi trường Trần Thế Ngọc được báo chí trích lời nói ‘Luật Đất đai qua năm lần sửa đổi, bổ sung vẫn còn nhiều bất hợp lý’.

  Ông Ngọc được trích lời nhận định: “Nhiều nghị định, hướng dẫn chồng lên nhau và thậm chí tréo ngoe giữa các điều.”

  Trong khi đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Văn Hà Phong nhận xét về các dự án liên quan tới đất đai: “Thực tế, không có dự án nào có sự đồng tình 100% của dân. Dự án nào cũng có chuyện này, chuyện kia”.

  Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng thì nói có vụ việc khiếu kiện của dân ‘giải quyết sai ngay từ đầu’ khiến người dân không thỏa mãn nên tiếp tục kiện cáo.

  —————————

  Phan Quy Ly, HN

  Không phải bỗng dưng mà hàng ngàn người Công giáo lại đi cầu nguyện đòi đất như vậy. Họ có lý của họ: vì đó là đất của nhà thờ Thái Hà. Ai đã từng bị chính quyền chiếm đoạt đất đai mới thông cảm được với giáo dân Thái Hà. Chính quyền đã có sai lầm trong vụ này nên tìm cách dùng dư luận, thông qua truyền thông bóp méo sự thật để dẹp vụ này đi. Tôi nghĩ cần phải tôn trọng sự thật, tôn trọng dân chúng để mà đối thoại với nhau.

  HCM

  Giáo dân Thái Hà đòi đất, cái quan trọng hơn, theo họ, là đòi cho công lý và hòa bình. Công lý phải được thực hiện trên quê hương VN, việc họ đòi đất không phải cho quyền lợi của cá nhân nào, mà là cho lẽ phải, công lý của toàn thể cộng đồng. Nếu nhà nước thực hiện theo đúng pháp luật và hiến pháp của chính mình đưa ra thì đâu có vụ việc như ngày hôm nay, chính họ đã tự bản thân phủ nhận nhà nước pháp quyền khi tự ý chiếm đoạt bất hợp pháp, vu khống và dùng hệ thống truyền thông khổng lồ của mình bôi nhọ cộng đồng.

  Minh Ngoc, Brisbane

  Tôi xin kể chuyện Úc để mọi người cùng suy gẫm. Thổ dân Úc là những người có mặt đầu tiên ở Úc nhiều thế kỷ trước. Họ vốn ít chịu khó hay có óc cầu tiến ngay cả khi nước Úc ngày nay mang lại cho họ rất nhiều cơ hội. Vì chuyện nguồn gốc đất xa xưa (dù không có giấy tờ làm chứng cớ như nhà thờ TH) nên để đền bù sự mất mát về mặt sở hữu nguyên thủy của thổ dân, CP Úc đã áp dụng chính sách trả lương cho tất cả thổ dân dù họ không đi làm. Ngoài ra CP Úc còn phải đền bù rất nhiều tiền cho bất kỳ công trình xây dựng trên đất có nguồn gốc mà thổ dân cho là của tổ tiên mình.

  Tranh giành đất đai trong thời kỳ nhân loại còn sơ khai là qui luật sinh tồn tất yếu của cuộc sống. Kẻ mạnh thì thắng. Man di mọi rợ nhường chỗ cho văn minh, tiến bộ. Nhưng Úc không thể có nền văn minh ngày nay mà không nhớ đến sự có mặt của những thổ dân ban đầu. Từ chuyện này có thể thấy cách giải quyết của CP ta rất kém nhân đạo. Luật pháp thì sai chồng sai. Truyền thông độc lập của người dân hoàn toàn không có. Hơn 10 năm không giải quyết khiếu nại nên giáo dân có phá đổ tường hay gây bạo loạn thì CP là thủ phạm chứ không ai khác. Chỉ có trả đất và bồi thường thiệt hại đã gây ra cho nhà thờ từ chiếm đất. Và phải xin lỗi, xin lỗi và xin lỗi.

  …vv…

 359. Tropicana Says:

  Đúng là có nhiều người, không phân biệt nghề ngỗng cũngcó văng tục khi bực tức hoặc như một thói quen nhưng văng quá nhiều thì cuũnglàm cho người văng ít hơn hơi nóng tiết. Mà đã văng như vậy thì không nên vỗ ngực là GVĐH để cho những người có học tận nước ngoài họ ăn phải thói quen “ăn cháo…” , họ có quyền chửi nơi sinh như chưa bao giờ chui ra từ chỗ ấy. Sao hiện tượng mà nâng thành bản chất NHƯ ĐÚNG RỒI vậy? Thấy Ông Q chửi mà lo cho cả nền GDVN là nhìn thiển cận. GD là kiềng 3 chân: GIA ĐÌNH, NHÀ TRƯỜNG, XÃ HỘI. Bản thân mỗi cá nhân có trách nhiệm gì trong một chân đó? Vắt chân lên trán mà nghĩ đi.

 360. Bi iB Says:

  Cũng có lúc này lúc khác chứ, đây là sân chơi chung mà sao bắt ép anh ta thế chứ !

 361. Bảo Mỹ Says:

  hi , cai bac Giang vien DH kia chui deo nhi… nen GD VN voi nhung con nguoi tung ngay duoc nhoi vao suong vao thit phai ton tho cai nay , kinh trong cai kia la the … ( toi cung la GV , va toi hieu ma :)) )

 362. SannydadNguyen Says:

  Các bậc sinh thành ra bạn QT & Loithecomay chắc là vinh dự vì đã có thằng con kinh thế

 363. bui c Says:

  @Ngọ…: ok . ai cũng có lúc nóng giận và văng tục , ai mà chửi tớ thì điên lên tớ cũng đốp lại liền .
  Nhưng vấn đề ở đây không phải là trong lúc nóng giận .Bạn hãy đọc cho kỹ những cm của anh ta rồi lên tiếng .
  Anh ta sử dụng rất nhiều nick , vd như : loithecomay , Quangtri … mà mục đích để vào blog VA spam và chửi bậy . cứ thấy 2 cái nick này vào toàn chửi là chửi , nhục mạ tôn giáo . Anh ta gọi cầu nguyện là hành kinh , bạn hiểu chữ hành kinh hok ? tức là những phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt đó . còn gì mất dạy hơn ?
  Với trình độ là một giảng viên đại học , anh ta dư sức , thừa lý luận để bảo vệ quan điểm của anh ta . Nếu trong qúa trình tranh luận , ai cũng muốn bảo vệ lý lẽ của mình , dẩn đến xúc phạm nhau , cái đó mới gọi là nóng giận .
  Tớ đọc vài cm của 2 nick này , lúc đầu cứ nghĩ chắc của một thằng vô học , mất dạy nào đó chứ .
  Anh ta đúng là đại diện cho văn hóa XHCN .

 364. bui c Says:

  nói câu này cho nó VUÔNG nhé . ịt mẹ , đúng là văn hóa chủ nghĩa xã hội .hehehe…

 365. ღ Ngọc Sữa ღ ® Says:

  Giảng viên thì cũng là người thôi! Người ta thấy bất bình quá thì người ta phải lên tiếng! Người ta có câu đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy! Tớ nghĩ anh ấy cũng chỉ nói gay gắt với những người theo anh ấy là “phản động” và đối với những người khác lại có thái độ ôn hoà, đúng mực.
  Trước khi chửi anh ấy, mọi người hãy thử đặt mình vào vị trí của anh ấy, hiểu được những nỗi đau của anh ấy cũng như nhiều đồng bào Việt Nam đã phải gánh chịu! Hãy nên nhìn mọi chuyện theo nhiều phía, đừng phiến diện như thế!

 366. Trần Đức Hùng Says:

  Khá khen thay cho “Vang Anh Club” kẻ tung người hứng nhưng vở Tuồng này còn nhiều sạn lắm, ko tiêu thụ nổi.

 367. Trần Đức Hùng Says:

  Với những nỗi đau lịch sử thì bọn phản động đáng bị chửi rất nhiều và đáng bị chửi mãi nhưng chửi kiểu QuangTri972 thì tớ ko đồng ý. Còn tớ thì tớ chửi lũ phản động, cái lũ phản động đội lối yêu Tự Do, Dân Chủ với chỉ 1 câu thôi: “đ é o tiêu thụ nổi”

 368. bui c Says:

  bữa giờ tớ thấy nick Loithecomay vào toàn chửi thề và spam liên tục ,lời lẽ rất thô tục , mất dạy .tớ cứ nghĩ tên này chắc là đầu trộm đuôi cướp . té ra giờ mới biết nick Loithecomay và nick Quảngtrị là một . Lai là giảng viên đại học nữa chứ .tại sao anh ta không dùng lý lẽ để tranh luận , phản bác lại ý kiến của người khác .
  Toàn thấy chửi la chửi . tên này đúng là đại diện cho văn hoá CNXH .

 369. Young Tiger Says:

  Hơ hơ, bác Quảng Trị viết: “Ở cơ quan, tôi luôn là người đứng lên đấu tranh chống tiêu cực, chính vì lẽ đó mà đến giờ phút này tôi vẫn chưa được đứng trong hàng ngũ của Đảng.” Bác đang bảo vệ Đảng mà bác viết thế thì bác đang cầm dao đâm sau lưng chiến sĩ rồi bác ơi. Câu của bác có thể viết lại như thế này chăng: “Ở cơ quan, tôi luôn là người đứng lên bảo vệ tiêu cực, cho nên tôi đã nhanh chóng được đứng trong hàng ngũ của Đảng?” Bác này đúng là giận quá mất khôn, nói dài nói dai nói dại.

 370. ::|*Ruby*|:: Says:

  Vao` blog Quach Dai Ca toi co’ cm chi? ra cai’ sai cua? cac’ bu*c’ anh? bi. ca(t’ dan’ dung` photoshop khi ghep’ anh? nguoi` chup. anh? thanh` linh muc. nhung ngay la^p. tu*c’ bi. xoa’ cm . QDC dang lu*a` 1 lu~ ngu ngoc’ va` ha(n’ cung~ la` 1 te^n de^ tie^n.

 371. Nam Nguyễn Says:

  Chuyện giảng viên chửi thề thì có gì mà nghiêm trọng. Các ông giáo sư Tây đáng kính của em đôi khi cũng “sh**” hay “f***” trong quán rượu đấy thôi, nhưng tất nhiên họ vẫn ăn nói lịch sự trên giảng đường. Em chắc chắn bác giảng viên này chẳng dám “Đ.M.” trên bục giảng đâu. Như vậy, chẳng có gì đáng để chúng ta lên án bác giảng viên Việt Cộng con này cả. Chẳng qua là tư tưởng bác này khác quá nhiều so với các bác (và em) thôi. Xin các bác đừng thần thánh hóa nhà giáo, giống như các bác CS cứ thần thánh hóa Mr. Hồ.

 372. Alien Says:

  @ Quang tri 1972 Bác chửi hay lắm… Chửi những thằng đáng bị nghe chửi (nghe chửi còn là nhẹ)

  Thử hỏi VA có dám lấy cái cái comment chửi rủa CS, chửi rủa Bác hồ, rồi người VN của mấy cái bọn Công giáo rởm và bọn phản động ra đây ko nhỉ? Chả biết ai vô học hơn ai? Hay là bọn phản động kia chỉ là mấy con chó vô văn hoá nên chửi ko sao còn anh này là giảng viên đại học thì ko được chửi??

  @ tất cả mấy thằng phản động: Việc của VN, VN lo đéo cần cái loại chó liếm giày cho Mĩ vào đây hót!

 373. Chie Says:

  Luc’ nguoi` ta tuc’ len thi den Vua chua, den chu tich gi di chang nua cung co the chui duoc ma. Lam gi ma am i~ len the… Ai cung bat cau chu~ cua nhau ma chui the nay thi` cung co khac gi nhau dau.

 374. Ching Says:

  Giảng viên hay chỉ là trò bịp làm lý do cho 1 vấn đề cần xuyên tạc.Bạn nào tin 100 phần trăm thằng kia là GV ĐH?

 375. bui c Says:

  “…ở cơ quan tôi luôn là người đứng lên đấu tranh chống tiêu cực , chính vì lẽ đó mà đến giờ phút này tôi vẩn chưa được đứng trong hàng ngũ của đảng …”hahaha…
  Có nghĩa chống tiêu cực là chống đảng , biết nói như vậy sao còn chưa mở mắt ra hả trời . cái này gọi là yêu đảng mù quáng nè .

 376. Trần Trí Thanh Says:

  Bai moi: Xin loi vi noi bay, vi deo chiu duoc!!!

  Xin lỗi vì nói bậy, vì đéo chịu được!!!
  Viết trong lúc say, vì đơn giản… không muốn tỉnh để nhìn thế sự cảnh đời!

  Địt mẹ kiếp. Hoa hậu rồi cũng để mấy thằng… có tóc nó sài! Dân thường, nhất là mấy thằng bất đồng chính kiến như chúng mình đến phò phạch cũng chẳng có mà chơi. Như tôi, phát hiện ra chỗ chơi hay nào mới chúng đóng cửa chỗ đó liền, tán tỉnh, chinh phục được một em nào mới, chúng dùng các thủ đoạn cắt đứt mối quan hệ đó ngay lập tức. Chúng nó để lại cho mấy cái nhà chứa, là cơ sở do đặc tình của bọn chúng bảo kê. Đến chơi, chúng hắt hủi, làm cho khoái cảm trở thành… trầm cảm!

  Còn nói về hoa hậu Trần Truồng Thùy Dung, có cái con kờ gì mà phải nói nhiều. Đây là cuộc thi hoa hậu, bản chất là cuộc thi người đẹp. Thế thì cần bờ gì mà phải tốt nghiệp… nọ kia. Nói về cái hệ thống giáo dục Việt Nam á, càng học nhiều càng ngu. Cũng như mấy thằng làm to, càng làm to càng đéo hiểu gì về… kinh tế thị trường! Đến cái chủ nghĩa xã hội, tôi cam đoan với bạn là hỏi 10 thằng quan chức cỡ bự thì 9 thằng đéo hiểu định nghĩa về CNXH là gì, nó khác với CNTB ở cái gì??? Và kinh tế thị trường định hướng XHCN là gì, nó có phải là Phân trộn với Nước đái không???

  Cũng như ĐẢNG CỘNG SẢN (ĐCS), cũng tức là ĐẢNG CƯỚP SẠCH khác với ĐẢNG CƯỚP CẮP (ĐCC) những gì??

  Điểm khác nhau là: Đảng Cướp Cắp nó chỉ cướp hay ăn cắp của chúng ta tiền bạc, tư trang.

  Còn Đảng Cộng Sản nó cướp sạch của chúng ta tất cả: Tiền bạc, đất đai, tự do, nhân quyền, dân chủ, nhân phẩm, tuổi trẻ, lòng tự hào dân tộc, chủ quyền lãnh thổ, sự vui chơi, giải trí, quyền tự do mưu cầu hạnh phúc, mưu cầu tình dục, hanhj phúc, tình yêu, quyền lập Đảng, lập hội, quyền biểu tình phản đối, quyền được bảo vệ người tiêu dùng, quyền được vệ sinh an toàn thực phẩm, quyền được dũng cảm, v.v. và v.v.

  Quay lại vấn đề, Tỉ dụ như sắp tới Việt Nam có cuộc thi CHIM TO. Ban giám khảo toàn là các mụ ế chồng sẽ đem thước kẹp, thước Pan me ra đo xem đường kính, chiều dài của ai lớn nhất, độ cứng HB, HRC, là độ cứng Rốc Oen (ý chết, xít nữa tôi nhầm sang Human Right Center) lớn nhất thế là vô địch! Nhưng mà BGK lại cài thêm là thí sinh phải là có bằng TIẾN SĨ! Ôi, khốn khổ, mấy thằng Tiến sĩ ở Việt Nam, dưới môi trường đào tạo XHCN thì để đạt tới học vị đó, kính cận phải là 10 đi ốp, còn “cái ấy” thì… ban giám khảo có đeo thêm 3 cái kính cận nữa vẫn chẳng nhìn thấy đâu!!! Khéo đo nhầm cái đùi ở 2 bên lại chấm cho cho anh này vô địch! Có một thằng chim to nhất đoạt giải “Chim hậu” , tương đương “Hoa hậu” thì kết quả điều tra cuối cùng lại hóa ra là thằng này… mua bằng tiến sĩ!!! Chứ thực ra thằng này mới học đến lớp 3 thì cô giáo bỏ đi lấy chồng, nó phải trở về nhà cày ruộng, chăn trâu, làm “kinh tế gia đình” trở nên một thằng vai u thịt bắp mồ hôi dầu!

  Trở lại vẻ đẹp hoa hậu. Cứ đơn giản là tuổi từ 13 tới 23, con nào đẹp nhất, ăn nói, ứng xử tốt nhất, chưa từng bán thân xác lấy tiền thì là hoa hậu. Tuy nó 13 nhưng 3 vòng của nó cực đỉnh: 120x60x120, cao 2,3 mét, thông minh, duyên dáng, quyến rũ, ứng xử đâu ra đấy, thì nó là HOA HẬU ĐÍCH THỊ rồi còn gì phải bàn cãi. Chỉ có điều muốn nói thế này, BGK toàn thằng già, cận, pede, đồng tính luyến ái, nên chưa chắc con Trần Truồng Thùy Dung đã phải là đẹp nhất đâu! Phải cho tôi (người trong chưa đầy 2 tiếng được 5 phát, người chưa có đối thủ tại Việt Nam về chuyện tình dục), trong ban giám khảo cùng với mấy chàng thanh niên như đại thi hào Puskin đã mô tả

  “… Trên má chàng mơn mởn chớm lông tơ

  Trên mắt chàng lóng lánh lửa say mơ

  Và sức mạnh ái ân dường sóng bể

  Sôi sục dậy trong tim chàng son trẻ

  Và… Nữ hoàng kinh ngạc ngước trông chàng!”

  thì mới chứng tỏ tuyệt đối cô gái được chọn ĐÓ LÀ HOA HẬU!

  Xin hết, để thêm chút gia vị, mời Quí vị xem ý kiến dưới đây của một bạn đọc trên BBC radio:

  Kind man, Sài Gòn

  ————————————————-
  Miss Thùy Dung đẹp thiệt! Đi thi hoa hậu chủ yếu là thi sắc đẹp, chớ có phải đi xin việc làm ở cơ quan xí nghiệp gì mà quan trọng ở “cái học bạ lớp 12” hay “cái bằng tốt nghiệp trung học” (các bác thử đem 10 cái học bạ ưu hạng lớp 12 ra khoe xem có cơ quan nào nhận vào làm không?).

  Tôi nghĩ vấn đề học vấn lớp 12 thật giả là chuyện quá bé, “không đáng” để báo chí và dư luận lên án quá khắt khe với “cô bé hoa hậu tội nghiệp Thùy Dung”. Xin lỗi quý vị, người ứng xử thông minh và có trình độ trong bất cứ cuộc thi nào đâu phải cứ “tú tài, cử nhân, thạc sĩ” là “đối đáp ngon lành” đâu? (Như tôi đây, mặc dù cũng đã tốt nghiệp đại học, làm việc cũng giỏi, nhưng khi phải trả lời trước đám đông thì “dở ẹt”, “ấp a ấp úng” thì đã sao đâu?

  Tóm lại, theo tôi đánh giá hoa hậu hết 90% ở sắc vóc, miễn đừng “dốt như me”, 10% ở trình độ học vấn chỉ là chuyện “quá cỏn con”, báo chí và dư luận nên rộng lượng, không nên làm ầm ĩ!

 377. Mr_BABU Says:

  Thằng đó mà làm giảng viên ĐH Y .. hic hic .. chả trách bác sĩ ngày nay ko còn chút y đức .. bùn …

 378. [Em0SanTa] Pin với Heroin Says:

  dcm cmấy cái đồ phản động…..đéo ai khen….học đòi làm phản động chắc…..dám ra mặt không mấy cái bọn pđ kia….. “mà chúng mày đứt cm dây thần kinh sấu hổ roài”…..”sống như chúng mày sao dám lộ mặt”….lộ ra chết đấy con ạ…..”Chốn COn MẸ chúng mày đi đừng để anh em tao tìm thấy”…………

 379. SKY OF LOVE Says:

  va la` thang` kho^n’ cha^m’ he^t’

 380. ...*-* ...Manchester's Devils...*-*... Says:

  một con người như thế mà cũng dám nhận mình là 1 giảng viên DH cơ đấy… kô bít sv trườg đó dc học nhữg j từ ổng nhỉ??? potay… đúng là đồ vô văn hóa… chỉ gây thêm hiềm khích giữa mọi người… chết đi cho rùi!!!

 381. Hồng Đức Says:

  Zodiac viết:
  “Một người phải dùng 1 cái bè để qua sông , khi qua sông bên kia người ta nên tìm cách nào đó để xây một chiếc cầu cho cả mình và mọi người chứ không phải qua sông rồi thì gào ầm lên là ” phải nhớ ơn cái bè ” và đội cái bè lên đầu đi rêu rao điều đó.”
  Rất đúng và rất hay.
  Hà Sỹ Phu cũng đã viết như thế trong bài “Dắt tay nhau đi dưới biển chỉ đường của trí tuệ”. Dĩ nhiên ông viết trau chuốt hơn và hình ảnh là cái thuyền nan. Nhưng chắc bạn chưa đọc ông ta. Tư tưởng lớn thường gặp nhau.

 382. Hồng Đức Says:

  Cùng các bạn bức xúc vì entry này:
  Lập blog, đọc blog và ghi comment thì có nhiều hạng người, nói chung ai cũng có thể tham gia sinh hoạt này.
  – Có nhiều người đứng đắn, theo dõi các blog và không bao giờ để lại comment, chỉ cười hay mếu một mình. Họ thụ động và cẩn thận. (Nói thực ra để mà chết với tà quyền à)
  – Có nhiều người cũng đứng đắn, đọc blog và đôi khi bức xúc đã để lại comment. Vì là người đứng đắn, ngôn từ của họ luôn thể hiện trình độ giáo dục cao của họ. Ta hay bảo là “nói năng có văn hóa”. Họ là những người tích cực. Khi cần chửi, họ cũng không bao giờ dùng những từ ngữ hạ lưu như “mày, tao, thằng nọ con kia” và tuyệt đối không chửi thề. Nếu ta tình cờ bắt gặp những chữ tục của họ thì đã thấy họ rào đón thế nào đó rồi. Họ là những cao thủ viết lách.
  – Có nhiều người, đặc biệt là trẻ, cỡ U20, tuy bình thường có thể đứng đắn, nhưng khi quá nóng mặt, họ nói năng thô lỗ, thể hiện nhân cách còn thiếu sót (thiếu cái khoản tôn trọng người khác). Những người này tuy có đi học và “có văn hóa” nhưng “thiếu văn minh” và thường là thiếu sự dạy dỗ của cha mẹ. Trường hợp này có ngoại lệ là đôi khi kẻ thiếu văn minh này lại… già, cỡ U40 như Quảng Trị 1972.
  – Những người trẻ (U20) mà đã viết lách nói năng một cách văn minh lịch thiệp thường là những người có bản lãnh và sẽ có một tương lai tinh thần rất tốt đẹp. Chúc mừng họ.

  Riêng trong blog của từng người, là chỗ thể hiện tâm tư riêng biệt và kín đáo của mình, nó cũng giống như cái phòng kín có gắn kiếng, bên ngoài đề “private”, ai đi ngang nếu thích thì cứ dòm, chuyện bên trong là chuyện không có gì kiêng kị. Nói tục chửi thề là chuyện riêng và là quyền của chủ blog. Nó là “văn hóa blog”, khác với “văn hóa comment”, khi comment phải nể mặt chủ nhà.

  Tôi biết có những người từ nhỏ đến già không một lần chửi tục. Nhưng không phải nói vậy để phủ nhận cái ý của bạn gì đã thách mọi người xem có ai cả đời không chửi tục. Thách như thế là bạn ấy chưa từng có khái niệm gì về những từ “gia phong lễ giáo”. Và thách như thế là tự tô đen cái xã hội bạn ấy đang sống, hạ thấp mọi người cho bằng mình và bằng thú vật (mặc dù thú vật cũng không chửi tục bao giờ). Viết câu này để bạn ấy thấy rằng đâu có cần chửi tục cũng vẫn xúc phạm vào tình cảm người khác được đấy chứ. Nhưng viết để làm đau lòng người khác thì viết làm gì. Xin lỗi nhé, lẽ ra nên xóa nhưng cứ để vậy để học hỏi.

  Một giáo viên đại học mà không biết cách nói mánh để thỏa cơn tức thì quá kém. Nhưng tôi vẫn tin QuảngTrị1972 là bác sĩ giảng viên đại học của Việt Nam ta và là người đã viết những comment dị hợm kia. Vì có gì lạ ở cái xã hội chủ nghĩa này đâu. Nói như QT1972 thì cũng có ai chết đâu. Dưới ánh sáng xã hội chủ nghĩa và nền giáo dục của đảng và bác Hồ kính yêu, dân ta đã nhiều lần nói điêu lên rằng bố chồng mình đã cưỡng hiếp mình để rồi sau đó ông già phải chết đó thôi. (Mọi người hãy nhớ lại thời gian cải cách ruộng đất ở Bắc Việt.) Nói để chết người khác còn được khen huống gì…

  Còn về cái ý nên đuổi việc bác sĩ giáo sư này của LMP thì cho em xin. Chưa chắc cái người này đã làm hại xã hội nhiều bằng chính ông bác sĩ hiệu trưởng, hay chính ông bộ trưởng bộ giáo dục, hay thủ tướng hoặc thậm chí ông chủ tịch nước, bí thư đảng ở nước ta. Cho em xin. Anh Phiếu đừng hướng mũi dùi vào chỗ không có địch.

 383. Tài Hoà Says:

  Khoi hai`

 384. Namshinoda Says:

  @Bonganhdao: bạn xem mình có rác rưởi không mà nói người khác như thế.
  @ZODIAC & YOU: Thế có một thằng điên hậm hập xông ra trước của nhà bạn chửi bới, ngay cả nó chửi con chó nhà bạn thì bạn có để yên cho nó không? Tôi nghĩ bạn chẳng để yên đâu, bạn đáng mặt ” anh tài” mà!

 385. ♥Eros’T♥ Says:

  Du` anh ta phat ngon co ve ko lich su va` van hoa lam nhung hay xem noi dung anh ta noi’ la` gi`, no’ co’ gia’ tri. hon rat nhieu van de van hoa day…thuong khi con ngu’o’`i ta duoi ly’ thi` thuong boi’ long ti`m vet…

 386. Hoàng Hôn tím Says:

  @ all;Tôi viết kiểu chữ này cho mọi người dễ đọc, thực ra tôi k quan tâm lắm đến chính trị, nhưng vô tình vầo đây thấy mọi người xôn xao đả phá QT 72 ghê quá nên mới để lại cmmt,QT1972 là người người thầy mà chúng tôi vô cùng kính trọng, tuy tôi là sinh viên mới (năm thứ2) nhưng thấy các anh chị lopứ trên khên thầy Cường là một người nổi tiếng thẳng thắn và luôn đúng về phía SV trong tất cả các cuộ họp, thầy đều dòi quyền lợi cho SV, bức ảnh avata trên tôi được biết là thâyf chụp ở Quảng Trị mùa hè năm ngoái cùng các anh chị SV năm 4-5 về khám bệnh và làm vệ sinh môi trưeờng ở đó, ở xã Linh hải, huyện gio Linh, QT. Bức ảnh tren do bạn bí thư lopứ Y5 chụp lúc thầy đang cáp cứu cho một cháu bé bị ngã vỡ đầu. thày tuy có nói bậy thật nhưng thay mặt cho SV trường Y HN, tôi xin khang định thầy là một người rát nhiệt huyết và tam huýet với cac công tác XH, moi người hieu rõ vè thay se thong cam cho thay tôi mà.

 387. Michael Says:

  Tôi là người cực ghét cái bọn “ăn khoai lang nói chuyện thế giới”, toàn là đám vắt mũi chưa sách mà ngồi bàn luận chuyện chính trị

 388. Viet Anh Pham Says:

  Ai ma cha co luc no luc kia ! Chang fai chu nhan cua nhung loi kia da noi anh ta la con nguoi “nong’ nay boc chuc” hay sao ? Ko nen up mu~ nguoi ta ! Con ve chinh tri mien ban ! Ai co ly tuong niem tin vao dau thi nen ton trong !!! Tat ca chi la tuong doi ma thoi !

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s


%d bloggers like this: