Hoa hậu VN: Tại sao trưởng BTC, trưởng BGK Dương Xuân Nam muốn làm con tốt thí?


xem bản cache ở đây


Trong thư báo Tiền phong mời tham gia thi hoa hậu, nêu rõ
điều kiện dự thi, yêu cầu học vấn là “tốt nghiệp Trung học Phổ thông”.

Trang thư này tới giờ đã bị xóa nhẹm đi hẳn là để nhất quán với tuyên bố “nhanh nhẹn đi trước một bước, áp dụng thí điểm” của Dương Xuân Nam, Trưởng BTC kiêm Trưởng BGK cuộc thi.

Tới ngày 26/8, thư này vẫn còn link ở trên Internet, theo napshot của Google, như vậy việc xóa thư này chắc hẳn mới chỉ gần đây.

Dương Xuân Nam và BTC khẳng định Thùy Dung không vi phạm thể lệ thi vì khai trong hồ sơ là đang đi học.

Nếu thế thì việc cố tình vi phạm quy chế thi là từ phía Ban Tổ chức, họ đã cố tình đánh tráo.


Từ phải sang: Bố HHVN 2008, ông DXN, phu nhân ông DXN và cậu ấm ông DXN,
HHVN 2008, mẹ HHVN 2008….
hậu trường cuộc thi HH có dư luận ông DXN muốn chọn vợ cho con là hoa hậu ?


Theo báo Lao Động:

“Theo danh sách thí sinh lọt vào vòng chung kết Hoa hậu VN 2008 do BTC cung cấp, Hoa hậu Trần Thị Thuỳ Dung (SBD 087) – 18 tuổi, trình độ 12/12, phần nghề nghiệp ghi “Vừa tốt nghiệp THPT”

câu hỏi đặt ra là tại sao Ban Tổ chức lại “dũng cảm” khai man hồ sơ cho thí sinh Thùy Dung như thế?

Và trách nhiệm của việc khai man này không thể chỉ dừng lại ở việc “nghiêm túc kiểm điểm” như BTC tự nhận.Học bạ thật: Cô giáo chủ nhiệm Đồng Thị Quế Giang

Học bạ của TD: tên cô giáo là Trần Thị Thùy Dương

Và tại sao BTC lại phải khai man hồ sơ của Thùy Dung khi mà họ cho rằng họ “thí điểm” cho các thí sinh có thể tham dự mà chưa cần tốt nghiệp?

Tức là họ thí điểm bằng cách lén lút, cho các thí sinh chưa tốt nghiệp THPT tham gia và sau đó sửa lại hồ sơ của các thí sinh này thành đã tốt nghiệp THPT?

Họ rộng rãi thế với tất cả mọi người hay chỉ với mình Thùy Dung?


Ngoài Thùy Dung ra còn có ai dự thi cũng chưa tốt nghiệp THPT nhưng được sửa hồ sơ thành “vừa tốt nghiệp THPT” không? Có ai cũng chưa tốt nghiệp THPT nhưng bị loại vì không đúng “quy chế” không?

Và tại sao đã biết rõ rằng “thể lệ cuộc thi cho phép” cả thí sinh chưa tốt nghiệp mà ông Nam còn tỏ vẻ bất ngờ khi phóng viên nói cho ông ta là Thùy Dung chưa tốt nghiệp?

Trong cuộc họp báo, cũng không thấy Dương Xuân Nam công bố tài liệu, ví dụ bản đăng ký của Thùy Dung là học sinh lớp 12 chứ không phải đã tốt nghiệp lớp 12.

Tất nhiên, có thể Dương Xuân Nam chỉ là con tốt.

Qua vụ này đồng chí Nam có thể làm Lê Lai cứu chúa, hy sinh thân mình bảo vệ vương miện cho hoa hậu. Ngẫm ra cũng là cái chết đẹp.


dòng chữ “Make love” trên áo hoa hậu TD khi dự thi HH

Nghe nói ông là nhà thơ, trên đời này có mấy nhà thơ được thực sự hy sinh vì c(g)ái đẹp như ông. Rất có thể, ông đang âm thầm hạnh phúc.

Nguồn bài viết: blog Linh
Nguồn ảnh: blog Bản Dõn

Wall Street Journal: Đàn áp Thái Hà, Việt Nam sẽ bị đưa vào danh sách CPC

Văn hóa comment. Bạn này là giảng viên Đại Học

Video: Công An & giáo dân khi bị xịt hơi cay (so sánh với video của VTV) . Bài xích tôn giáo vs ổn định xã hội

Giáo xứ Thái Hà bị tấn công bằng hơi cay. 5 người đi bệnh viện. CA từ chối lập biên bản

Video: Đại Sứ Quán Mỹ đến gặp giáo dân. Hơn 10 giáo dân bị bắt. Không có chuyện ký giao đất

Giáo xứ Thái Hà: cảnh sát dùng dùi cui đánh vào mặt giáo dân. 4 giáo dân bị bắt

Giáo xứ Thái hà: nguyên nhân và lối thoát. Video: Công An cho Chiến Thắng tháo lều giáo dân

Có ai lắng nghe dân nói không?

Lòng yêu nước…là gì?

VangAnh là con gái hay con trai?

Thùy Lâm gian lận trong hậu trường của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 08

ảnh sì căng đô của hoa hậu Thùy Lâm. Hóng hớt chuyện hoa hậu hoàn vũ.

journalismCông cụ thống kê và báo cáo web

Advertisements

205 Responses to “Hoa hậu VN: Tại sao trưởng BTC, trưởng BGK Dương Xuân Nam muốn làm con tốt thí?”

 1. [deleted] Says:

  Ông Nam làm tốt thí vì còn vài ngày nữa là ông hết giữ ghế TBT rồi, có mất cũng chả sao.

 2. ProudToBeNationalist VNese Says:

  “dòng chữ “Make love” trên áo hoa hậu TD khi dự thi HH”
  _Sành điệu quá ta.

 3. Sushi Says:

  em heo hậu ni là đại diện cho sắc đẹp VN: ít học, gian dối …!
  hẻm phẻ SS nói bậy đâu nha, ban tổ chức cuộc thi heo hậu trao vương miện cho em Thùy Dung là khích lệ sự gian dối, ít học của phụ nữ VN đó ặc ặc

 4. Eck Xanh ◕◡◕ Says:

  Cái con học ngu như con chó thế mà vẫn trơ trơ ngang nhiên k biết ngượng, k biết nhục là gì nhỉ…..đúng là vô văn hóa mà..!!!
  Còn cái lão già dê Nam kia nữa chứ…..khiếp người….,nhìn cái mặt thấy ngay chữ dê to tổ bố trên trán…hahaha chắc em Thị Dung đền cho nhiều lắm nên mới cố mà cãi chày cãi cố như thế, bất chấp luật pháp và dư luận xã hội như thế ….kakaka !!! Mà đến bây giờ chả ai dám làm gì….cái học bạ giả đấy, cái lời lẽ bao biện sai trái đấy,….sao không ai dám làm gì lão Nam và Thị Dung nhỉ???????????

 5. Songoku Says:

  Hay

 6. ProudToBeNationalist VNese Says:

  Hóa ra nguyên cái câu trên ngực áo là “MAKE LOVE… NOT WAR”. hihihi

 7. Lion Queen Says:

  Cha’n feo` ve phong ca’ch VN. Gian lan la` gioi nha^’t. chi mot chu thoi ” cha’n”.

 8. Canhdong_battan Says:

  Giật cái tem 50 cho em TD ^_^

 9. Lion Queen Says:

  chac co^ nay tuong chu* MAKE LOVE la` la`m sao de lay duoc tinh yeu thuong nhieu cua moi nguoi. LOL.

 10. Huyền Linh Says:

  VA giỏi thì viết những gì chưa có, viết lại những chuyện người khác viết rồi, đọc rồi, đem phô trương thì quá ….

 11. love y Says:

  Cuối tuần rồi mọi người ơi, nghỉ ngơi đi thôi.

 12. Win___ toot_ti Says:

  Vui vì 1 ngày mới 9được đón 1 entry thật hot và thậ rộng mở của VA để không tiếp tục tranh cãi về những vấn đề khac trong mấy ngày qua. Chuyện đơn giản vô cùng : ông Nam là 1 thằng NGU , ngu trong suy nghi va NGU trong ăn nói , còn bà hoa hậu của ông Nam là 1 bà NGU , NGU về học thức và trình độ , NGU về hiểu biết

 13. Già Vịt Says:

  @Likenoother: Hay! Hay!
  Có ai giỏi trình làng bằng giả của các quan chức nhà nước đi. Dĩ nhiên HH này có tội (tôi không biết có bị truy tố không, tội giả mạo chứng từ) nhưng buồn nhất là bố của cô ta đoan quyết con mình đã tốt nghiệp. Thôi cô ta bề nào cũng đẹp trên trung bình nên đánh khe khẽ thôi. Còn cái áo Make Love, chắc gì cô ta đã hiểu nghĩa của nó. Thôi tha luôn.

 14. Win___ toot_ti Says:

  Đon giản nhất là 1 chuyện Học bạ giả , 100% rành rành như vậy mà vẫn cứ cố cãi lý, cãi ngang, ngu từ trong suy nghĩ phát ra ngoai. VN đó cái bác , VA up đọan phỏng vấn bác Nam cho mọi người chưa nghe nghe đi . rồi sẽ hiểu cái ngu của lũ đó như thế nào

 15. Win___ toot_ti Says:

  Hoa hậu VN học ngu và lừa đảo , học trong 1 cai trường tư thục bét nhất thành phố Dà Nẵng ma còn học ngu , hạnh kiểm thì TB , KHÔNG HỀ CÓ BẤT KỲ THÀNH TÍCH HỌC TẬP HAY HỌAT ĐỘNG NÀO NỔI TRỘI, nghỉ học giữa chừng mà gian dối làm học bạ giả có chữ ký của giáo viên ma, giả mạo con dấu của sở. Ban tổ chức thì ngu si ,lách luật , trả lời báo chí ngang phè và ngu ngốc như lũ cua không có học, đùn đẩy trách nhiệm cho nhau

 16. Win___ toot_ti Says:

  “Tháng 11/2007, tân Hoa hậu Việt Nam đang học cuối kỳ của lớp 12 thì rút hồ sơ để xin học tại một trường danh tiếng ở Mỹ và họ đã có giấy mời học, mình nghĩ cho dù chưa tốt nghiệp PTTH, nhưng 1 trường danh tiếng như vậy thì…”tương lai” em sẽ học tốt”, ông Nam nói nhu vậy về trình độ hoa hoậu vn đó bà kon Trần Thị Thùy Dung link nè các bạn : http://www.youtube.com/watch?v=6vkM9O0xFTY

 17. jack Says:

  bó chym, học hành tệt hại, còn ông Nam thì trả lời ngu vãi.

 18. Già Vịt Says:

  Trung Cộng lừa cả thế giới kỳ Olympic vừa rồi thì đã ai làm được gì nào? Truyền thống chủ tớ thôi. Hồi Mậu Thân cả Mỹ và miền Nam bị lừa một trận chết bao nhiêu ngàn người vô tội mà ta vẫn ăn mừng hàng năm đấy. Mỹ và các nước gì đấy đang bị Bắc Hàn lừa lên lừa xuống kìa. Đã bảo truyền thống nó thế mà!

 19. Win___ toot_ti Says:

  Mọi người xem cái trường ” danh tiếng” của Hoa Hậu VN sẽ di du học nè

  Tra cứu trên trang web của Newton International College cho thấy đây là trường dạy nghề, với các khóa học ngắn hạn như: Vi tính văn phòng hay thiết kế website (48 tuần), Nha khoa (32 tuần), tiếng Anh (36 tuần)—> là truong day nghề của Mỹ kiêm dạy tiếng anh

  Trong thư mời học sinh của trường có đoạn: Sau khi hoàn thành khóa học level 4 (bậc cao nhất) của khóa tiếng Anh ở trường, sinh viên có thể chuyển tiếp sang một số trường khác như: Santa Ana College, Cypress College, không cần chứng chỉ TOEFL. —> là 1 trường học để gián tiếp chuyễn tiếp sinh viên vào cao đẳng y như trường ngề của VN mà thôi

 20. Asasa A Says:

  Nhin 2 cap chan dai do ghien ghe, uoc gi cap chan cua em pflying cung duoc nhu vay, a.c a.c a.c.

 21. LeeHm₪ Says:

  Đang tuổi teen nên hoa hậu mặc áo cũng rất teen. Thik cái áo ghê.

 22. Win___ toot_ti Says:

  Mấ năm gần đây hễ bà nào chân dài tới nách của các bác là các bác cho đâu hết, tuy nhiên bà Thùy DUng năm nay là ngọai lệ, xấu tòan tập xấu dã man và xấu kinh khủng . Nếu bà Dung đuợc đưa đi thi Miss World thì Win sẽ rất vô cùng ” hãnh diện ” vì có 1người đai diện cho đất nước Việt Nam đi thi mà trình độ chưa hết PTTH , cóc biết tiếng ANH là cái gì , học tại cái trường tư thục “danh tai tiếng” nhất Đà Nẵng và giả dối lửa đảo làm học bạ giả đi thi. Hãnh diện wá đi mất thôi anh em ơi

 23. Win___ toot_ti Says:

  Hoa hậu không có tội sao được??? thế cái bằng giả ở đâu ra vậy trời??? Người nộp cái bằng giả đó chính là bà Thùy DUng chứ ai??? Ko lẽ đi thi thí sinh nộp bằng giả nếu bị phát hiện thì có chuyện , còn khi lên tới vị trí cao rồi thi không sao sao ??? Vô tội sao ???

 24. love y Says:

  Tui không biết nói gì hơn, xảy ra nhiều chuyện quá giờ chai luôn òi.

 25. love y Says:

  Nhìn cái hình chụp Hoa Hậu, Á Hậu 1, Á Hậu 2 tui thấy Á Hậu 2 là đẹp nhất. Chẳng biết có ai lên giường với BGK không mà thấy kết quả kỳ quá. Cuối tuần rồi kìa, có ai mời tui đi nhậu hem.

 26. Win___ toot_ti Says:

  Ôiii !!! Có gì mà nhục đâu nè , noi gương chú Nam trả lời ngang phè đo, học ngu , mặt mụn , an nói vô duyên và thiếu hiểu biết mà body chuẩn , có cài gì đó dứng phía sau thì đời cả ông mặt trời đi cũng được . Win chờ đợi mỗi ngày để thấy scandal nào to lớn hơn của bà TD heo này nè

 27. David Luu Says:

  kha kha, hay cho 2 chữ MAKE LOVE trên ngực áo.

 28. Win___ toot_ti Says:

  Khà khà …đi nhậu với Win hok ” love y ” ;-P

 29. Pham G Says:

  cũng tại cái bọn dùng tiền quyền làm mấy chuyện rác rưởi, mong bọn đó không có chi phối nhiều chuyện nếu ko là sẽ có cả đống rác rưởi

 30. Pham G Says:

  và theo tôi thấy thì mấy người đẹp này đẹp thật, con gái Việt Nam nhiều người đẹp ^^

 31. chi meo Says:

  Đề nghị thu hồi đảng tịch của tên Dê Xuân Nam. Rút danh hiệu trưởng ban giám khảo. Truy cứu trách nhiệm hình sự vì đã sơ sót gây hậu quả nghiêm trọng./

 32. Ha Ky Anh Says:

  vui nhỉ
  pà con thấy thế nào sau vụ này
  liệu còn tình trạng tiếp diễn nữa không
  có chúa mới hiểu ????

 33. Crown King Says:

  Mai Phương Thúy vẫn là hoa hậu trong lòng JK 😀 nên khóa này em nào là hoa hậu cũng mặc kệ.

 34. onelove_AC milan Says:

  Thôi, đừng lôi 3 cái chuyện chính trị vào đây nữa mà mọi người, lạc đề hết rồi

  @ Quangtri1972 : tiếc là tôi đã từng thông cảm khi đọc qua lời phân trần của anh. Chắc lỡ một lần rồi nên anh chẳng cần phải giữ tư cách chi nữa cho mệt hả. Ăn nói như thế cũng đừng cm chi để tự bôi xấu mình !

 35. Fight for VIETNAM Says:

  NIỀM VUI CỦA NHỮNG NGƯỜI CÓ LƯƠNG TRI ĐANG ĐƯỢC NHÂN LÊN VÀ HY VỌNG CŨNG KHÔNG NHỎ :

  http://blog.360.yahoo.com/blog-Xmm6aZo_dKjkTGuUqd.dONZTm7I-?cq=1&p=2441#comments

  http://blog.360.yahoo.com/blog-Xmm6aZo_dKjkTGuUqd.dONZTm7I-?cq=1&p=2436&n=28500

  http://blog.360.yahoo.com/blog-pk8XKe0yeqjUmTVRezWnddt0PAliFNzyRQ–?cq=1&p=306#comments

  http://blog.360.yahoo.com/blog-LLwqSNk5dLIhgHsaLeSwtJNcfFqLBxkkQvM-?cq=1

  THỰC TẾ LÀ CHÚNG TA ĐANG ĐỨNG TRƯỚC NHỮNG con ác thú đảng cộng sản cướp lưu manh, sảo quyệt, CHƯA THỂ LƯỜNG TRƯỚC ĐƯỢC NHỮNG HÀM RĂNG SẮC NHỌN ĐẦY MÁU DÂN OAN của đảng cs cướp ĐANG NHẮM VÀO ĐÂU…… NÂNG CAO CẢNH GIÁC.

  TIẾP TỤC ĐẤU TRANH CHO THÁI HÀ VÀ DÂN OAN LÀ MỤC TIÊU CHÍNH. tàu cộng MÕM BẨN TUYÊN CHIẾN KHÔNG THÈM CHẤP, đảng cộng sản tàu CŨNG ĐÊ TIỆN, HÈN HẠ, KHÔNG THỂ GIÁM ĐÁNH VIET NAM. nông đức mạnh – môn đệ của tàu cộng ĐÃ BỊ GIAM LỎNG, CHẶT VÂY, CẮT CÁNH, KHÔNG QUAN TÂM. MẤY THẰNG THAM NHỮNG RỒI CŨNG PHẢI TRẢ GIÁ. TIN HOA HẬU HOA HÉO KHÔNG ĐÁNG ĐỂ XEM. ….

  SINH VIÊN ĐỀ NGHỊ BIỂU TÌNH NGÀY CHỦ NHẬT 14/9/2008

  Ngày 5/9/2008, một số bạn sinh viên tiến bộ đã tiến hành in ấn và dán truyền đơn, rải tờ rơi dạng máy bay tại các trường đại học ở nội thành, bao gồm ĐH Kiến trúc, Quốc gia, Kinh tế, Xây dựng, Bách khoa, Mỏ, Giao thông… họ dán tại các cầu thang các giảng đường và nhà vệ sinh của trường cũng như phi máy bay giấy truyền đơn xuống các sân chơi chung hay nhà để xe, vườn hoa…..

  Các bạn sinh viên tiến bộ nói sẽ tiếp tục rải truyền đơn và dán cho đến cuối ngày 13/9/2008 để cổ vũ bạn bè xuống đường biểu tình trước cửa đại sứ quán Trung quốc tại 46 phố Hoàng Diệu.

  SỐT RUỘT KHI NHÌN CÁC EM SINH VIÊN TRONG NGÀY BIỂU TÌNH TỚI. MONG LÀ CÓ CUỘC CHÍNH BIẾN CỦA QUÂN ĐỘI TRONG NGÀY BIỂU TÌNH LẬT ĐỔ đảng cộng sản cướp GIỮ GÌN LỰC LƯỢNG SINH VIÊN, HỌC SINH !

  XIN ANH CHỊ EM BẠN BÈ MỘT LỜI CẦU NGUYỆN AN LÀNH CHO NHỮNG SINH VIÊN BIỂU TÌNH TRONG NHỮNG NGÀY TỚI CŨNG NHƯ GIÁO DÂN THÁI HÀ VÀ CÁC NHÀ BÁO, LUẬT SƯ YÊU NƯỚC, YÊU DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN ĐANG BỊ đảng cộng sản cướp GIAM GIỮ.

  CẦU CHÚA CỨU GIÚP NHỮNG CON DÂN ĐẠI VIỆT ĐANG BỊ đảng cộng sản cướp HÃM HẠI.

 36. AWARE Says:

  Cuộc thi HHVN quá mất giá.

 37. Tóc ngắn Says:

  tiền giả,bằng giả rồi tiến sĩ giả ,jờ lại đến hoa hậu giả. k hỉu sắp tới còn có những cái j giả nữa đây ta.?

 38. →мЯ. NøNαmξ← Says:

  Thik cái make love cực ý nhưng chắc bác Nam nẫng mất rồi. Keke

 39. ProudToBeNationalist VNese Says:

  @Già: “Mỹ và các nước gì đấy đang bị Bắc Hàn lừa lên lừa xuống kìa. Đã bảo truyền thống nó thế mà!”

  _Khả năng Hoa Kỳ đánh Bắc Hàn sắp tới là rất cao, bởi việc sử dụng Trung Cộng để gây sức ép Ngoại Gia với Bắc Hàn không hiệu quả (Đàm phám 3 bên HK-Trung-Bắc Hàn).

  _Chỉ cần cân cứ quân sự của Hoa Kỳ ở Youngsan mà được di dời sâu về phía Nam Seoul và các lực lượng Hoa Kỳ nằm dọc vĩ tuyến 38 mà rút đi là đồng nghĩa với việc Hoa Kỳ đang chuẩn bị không kích Bắc Hàn.

  @QuangTrí1972: Chắc ông sống quen với Tệ Nạn Xã Hội rồi phải không? Thành ra khi nghe người ta đề cập tới là ông giẫy nãy lên. Bộ có quen với cô Thùy Dung ấy à.

 40. Tani Says:

  “Từ phải sang: Bố HHVN 2008, ông DXN, phu nhân ông DXN và cậu ấm ông DXN,
  HHVN 2008, mẹ HHVN 2008….
  hậu trường cuộc thi HH có dư luận ông DXN muốn chọn vợ cho con là hoa hậu ?”
  -> thiệt hông dzậy? Lấy HH tai tiếng vậy mà cũng ham sao? Chỉ có mấy thằng đàn ông ngu mới thích lấy con vợ ngu thôi. Ra đường ng ta bàn tán cho. Sung sướng gì??

 41. Tani Says:

  @ Quảng Trị 1972: Nói ng ta là con TINH TINH mà còn vô blog ng ta đọc thì chứng tỏ bác là con KHỈ ĐỘT eh eh.

 42. Độc Cô huynh Says:

  @Mẹ Nấm: bác @quảng trị 1972 là bác sĩ, giảng viên đại học cơ đấy chứ!

 43. môi đỏ Says:

  dạo này mấy vụ hoa hậu toàn scandan thôi

 44. Mẹ Nấm® Says:

  QT1972 : càng ngày bản chất vô học của bác càng bộc lộ đó. Vậy thì việc gì phải đi xin lỗi cho mệt thân thế nhỉ? Entry này chả liên quan gì cũng vào xúc xiểm chửi bới VA. Thua me, gỡ bài cào à?

  @VA : về vấn đề HH này tớ chỉ có một câu, đừng chửi cái ngọn hư hao mà quên đi cái gốc thối nát 😀

 45. ★ Anℊ€L Of Youℜs® ★ Says:

  Dòng chữ Make Love là của câu “Make Love, Not War” đó, ông hai ạ !!

 46. chi meo Says:

  @ Mẹ Nấm viết: “càng ngày bản chất vô học của bác càng bộc lộ….”
  BÁC và Đảng thì phải viết chữ HOA (?)

 47. [ tự tử bang ] nổ bể fốt! Says:

  @all: Hết chuyện để nói rồi hay sao hả VA? VA là con gái hay con trai? Hôm nay mới đọc entry này và đây là đáp án: VA chẳng phải con gái mà cũng đ. phải con trai, dơn giản VA là con TINH TINH vì VA chưa tiến hoá hết (chứ không phải do chúa tạo ra đâu nhé!, tội nghiệp, amen ăn karamen) – Quảng Trị 1972
  Ôi cái anh thầy jáo này chửi mãi rồi k0 sửa đc cái tật ăn nói khiếm nhã. Thật là thất vọng quá. Chỉ muốn gặp rồi cho nhát kiếm (thằng bạn mới đi Lạng Sơn về).

 48. [ tự tử bang ] nổ bể fốt! Says:

  Sao có cái loại thầy giáo “vô học – vô giáo dục” như thế nhở. Bực quá. Đọc comment mà ngứa mắt. Comment đấu lý với thầy jáo này thì thầy này xoá ngay comment đi. Hèn thật. Thầy này mà thấy có học sinh tự do fát biểu ý kiến chắc thầy này tung chưởng mất. Anh em ai bức xúc thì ra mặt jậy cho anh jáo này 1 bài học đi. Em bực wa’ hoá bức xúc rồi nè :@

 49. CLOSE Says:

  chán, ban tổ chức làm ăn lượm thượm quá

 50. CLOSE Says:

  chán, ban tổ chức làm ăn lượm thượm quá

 51. [ tự tử bang ] nổ bể fốt! Says:

  nạc nạc nhìn xinh thế ^^ hí hí

 52. [ tự tử bang ] nổ bể fốt! Says:

  nạc nạc thi hoa hậu đi ^^

 53. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  @Asasa A: pflying không biết có phải là em nói đến chị không nhưng chị fLyInG cao 1.61m em ạh, không có vinh dự cao như hoa hậu Việt Nam nên chân chị ngắn lắm em àh, nhưng dù nó có ngắn thì nó cũng đủ để cho cái cằm của em bị đau mất vài jờ đó

 54. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  @Asasa A: nhắn nhủ với e là quân tử đường đường chính chính dùng blog thật của chính e vào nhà chị cmt nhé, đừng dùng blog nặc danh mới lập này để đi phát ngôn nhé, chị thấy tệ lắm, nản cho em lắm, dám nói thì dám nhận, dám chịu trách nhiệm về hành động của mình, phải không em

 55. LTT Says:

  Sau khi nghe giai trình cua ong Duong Xuan Nam, T cung thắc mắc như tựa bài viet này cua VA, nhưng toi gio van chua tim ra cau tra loi. VA tim giup nhé 🙂

 56. Mẹ Nấm® Says:

  Lại lạc đề nữa rồi, toàn mượn blog người khác chửi nhau.
  @360 : cm lạc đề xóa bây giờ 🙂

 57. bui c Says:

  Trong một xh của ĐỈNH CAO HÀNG GIẢ như VN hiện nay , thì việc bằng giả của hoa hậu Thùy Dung có gì là ngạc nhiên . Hỏi hết trong các quan chức VN mấy ai có bằng thật ?Nhiều người có đến mấy bằng đại học , tiến sỹ , kỹ sư, bác sỹ , nhưng thật ra trình độ chỉ hết cấp 1 hoặc cấp 2 .
  Em Thùy Dung đã học tập tư tưởng : TRÍ THỨC KHÔNG BẰNG CỤC PHÂN mà Hồ Chí Minh đã dạy . Cho nên , đảng ta rất ưu tiên lý lịch của đảng viên có 3 đời bần cố nông . vd như : Phạm Văn Đồng ( trc đây chăn trâu cho chủ , Hồ Chí Minh trình độ tương đương lớp 6 , Võ Văn Kiệt cũng vậy …có vài người đỉnh cao trí tuệ nhất là Võ Nguyên Giáp …thì học hết 12 .
  DỐT DỐT NỮA DỐT MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA hehehe…

 58. ßαron« Says:

  Học ngu nên mới phải làm học bạ giả =))
  Tước danh hiệu là xong chuyện

 59. Asasa A Says:

  @Chi flying oi, chi dua hinh that chi len cho em nga’m ti’ (quan tu ma li. sao cu dua hinh gia len lua thien ha the), de em xem co dang de cai cam em dau hong. Chac la xau nhu con gau roi, hen chi vao blog chi, em luc tung ca len ma khong thay hinh nao cua chi ca, ngoai ba cai chuyen vo van dong nat thoi. Chi hung hang qua’, chua gap ma da doi ra tay roi. Nghe khong giong chi pflying ngot ngao hang ngay ti nao.

 60. Minh Lady Says:

  Lỗi của em Dung là cái học bả dở dang như rứa mà lại xông xáo đi thi, được rồi mới vỡ lở ra, thật đúng là tai bay vạ gió… Kể cũng tội cho em haizzz

 61. ♥.•´¨*•mèomun.•´¨*•.♥ Says:

  Hình như là chỉ với mỗi con HH này thui,nó cho ăn bùa bả ông òy :))

 62. Mẹ Nấm® Says:

  @ HT Nhím : thì đã có bạn đả kích đấy thôi 🙂

 63. Mẹ Nấm® Says:

  Bạn 360-ngộ chữ mà làm GV Đại học thì phải phát biểu mạnh mẽ hơn cho xứng tầm nhé 😀

 64. love y Says:

  Cuối tuần rồi mọi nguời ơi, anh em tập trung đi nhậu sau 1 tuần chửi nhau căng thẳng đi.

 65. Tập Hợp Thanh Niên Dân Chủ Says:

  VA nghĩ ”vụ án” này có liên quan tái chính trị không?

 66. love y Says:

  Thôi mà, em ý mới 18t có làm gì sai thì bỏ qua đi, nhiều người lớn tuổi làm sai nghiêm trọng có thấy ai nói gì đâu. Để cho em ý con đường sống với. Chắc em ý chỉ muốn tham gia với tư cách vui là chính ai ngờ lại đoạt giải mới đau chứ.

 67. TÔN THẤT HÒA Says:

  Đúng là Vàng Anh 🙂

 68. Duong Cam Says:

  Cam on Vang Anh da post lai The le tham du thi Hoa hau 2008 tren bao Tien phong online. Day la su that ro rang nhat minh chung nhung gi Ban to chuc hop bao tuong trinh la khong dung su that. Thiet nghi la Hoa hau cua mot quoc gia it nhat phai dat mot tieu chuan nhat dinh. Co the ban nghi rang quy che moi la tao them co hoi cho nhung co gai dep tuy nhien toi thiet nghi la mot hoa hau dai dien cai dep cho phu nu Viet Nam, do la mot co gai cho du hoan canh kho khan van biet vuon len vi hien nay tot nghiep PTTH khong phai la mot dieu vo cung kho khan. Neu ban co hoan canh kho khan van co the vua di lam vua di hoc, hoc lop ban dem, hoc bo tuc … do moi la hoa hau, con neu khong chi nen goi la Phu nu dep moi dung nghia hon. De nghi Bo VHTT xem xet lai quy che moi vi Hoa hau Viet Nam con dai dien cho toan the phu nu Viet Nam tham du cac cuoc thi sac dep tren the gioi vi vay doi hoi Hoa hau phai co trinh do nhat dinh de co the tu tin sanh vai voi cac Hoa hoa cac nuoc.

 69. [HT] Trang Nhím [Bù Đắp's Team] Says:

  @businesshoa: sao nói cái gì, trên trời dưới biển, từ chuyện cái lông cho đến cái máy bay cũng phải lôi Đảng vào thế? Lại định tung hỏa mù làm mệt lòng dân hả bạn?
  @all: Thấy quangtri1972 nói Vàng Anh là con tinh tinh thôi cũng bị các bạn lũ lượt nhảy vào “chê bôi”, thế 360 ngộ chữ đòi “cho một nhát kiếm” nghe nó côn đồ thế sao chẳng thấy ai nói gì nhỉ? Hay đã lú thì thích lú tòan phần? Hehe
  Mà này 360 ngộ chữ: hỏi thật một câu nhé, bạn là con trai hay con gái thế? Câu này dùng cho VA thì chả để làm gì, dùng cho bạn hợp hơn. Nhìn ava của bạn chớp mắt 10 lần cũng chẳng định hình được giới tính của bạn là sao nhỉ? =))

 70. [HT] Trang Nhím [Bù Đắp's Team] Says:

  @businesshoa: sao nói cái gì, trên trời dưới biển, từ chuyện cái lông cho đến cái máy bay cũng phải lôi Đảng vào thế? Lại định tung hỏa mù làm mệt lòng dân hả bạn?
  @all: Thấy quangtri1972 nói Vàng Anh là con tinh tinh thôi cũng bị các bạn lũ lượt nhảy vào “chê bôi”, thế 360 ngộ chữ đòi “cho một nhát kiếm” nghe nó côn đồ thế sao chẳng thấy ai nói gì nhỉ? Hay đã lú thì thích lú tòan phần? Hehe
  Mà này 360 ngộ chữ: hỏi thật một câu nhé, bạn là con trai hay con gái thế? Câu này dùng cho VA thì chả để làm gì, dùng cho bạn hợp hơn. Nhìn ava của bạn chớp mắt 10 lần cũng chẳng định hình được giới tính của bạn là sao nhỉ? =))

 71. [HT] Trang Nhím [Bù Đắp's Team] Says:

  @businesshoa: sao nói cái gì, trên trời dưới biển, từ chuyện cái lông cho đến cái máy bay cũng phải lôi Đảng vào thế? Lại định tung hỏa mù làm mệt lòng dân hả bạn?
  @all: Thấy quangtri1972 nói Vàng Anh là con tinh tinh thôi cũng bị các bạn lũ lượt nhảy vào “chê bôi”, thế 360 ngộ chữ đòi “cho một nhát kiếm” nghe nó côn đồ thế sao chẳng thấy ai nói gì nhỉ? Hay đã lú thì thích lú tòan phần? Hehe
  Mà này 360 ngộ chữ: hỏi thật một câu nhé, bạn là con trai hay con gái thế? Câu này dùng cho VA thì chả để làm gì, dùng cho bạn hợp hơn. Nhìn ava của bạn chớp mắt 10 lần cũng chẳng định hình được giới tính của bạn là sao nhỉ? =))

 72. VangAnh Says:

  @LTT:

  câu trả lời cũng nằm trong entry này đó mà 😀

 73. [HT] Trang Nhím [Bù Đắp's Team] Says:

  @businesshoa: sao nói cái gì, trên trời dưới biển, từ chuyện cái lông cho đến cái máy bay cũng phải lôi Đảng vào thế? Lại định tung hỏa mù làm mệt lòng dân hả bạn?
  @all: Thấy quangtri1972 nói Vàng Anh là con tinh tinh thôi cũng bị các bạn lũ lượt nhảy vào “chê bôi”, thế 360 ngộ chữ đòi “cho một nhát kiếm” nghe nó côn đồ thế sao chẳng thấy ai nói gì nhỉ? Hay đã lú thì thích lú tòan phần? Hehe
  Mà này 360 ngộ chữ: hỏi thật một câu nhé, bạn là con trai hay con gái thế? Câu này dùng cho VA thì chả để làm gì, dùng cho bạn hợp hơn. Nhìn ava của bạn chớp mắt 10 lần cũng chẳng định hình được giới tính của bạn là sao nhỉ? =))

 74. love y Says:

  Chòi ơi, bắt đầu pháo kích rồi. Thứ 7 là cuối tuần vui vẻ lên, chửi nhau chi vậy chòi.

 75. [HT] Trang Nhím [Bù Đắp's Team] Says:

  @businesshoa: sao nói cái gì, trên trời dưới biển, từ chuyện cái lông cho đến cái máy bay cũng phải lôi Đảng vào thế? Lại định tung hỏa mù làm mệt lòng dân hả bạn?
  @all: Thấy quangtri1972 nói Vàng Anh là con tinh tinh thôi cũng bị các bạn lũ lượt nhảy vào “chê bôi”, thế 360 ngộ chữ đòi “cho một nhát kiếm” nghe nó côn đồ thế sao chẳng thấy ai nói gì nhỉ? Hay đã lú thì thích lú tòan phần? Hehe
  Mà này 360 ngộ chữ: hỏi thật một câu nhé, bạn là con trai hay con gái thế? Câu này dùng cho VA thì chả để làm gì, dùng cho bạn hợp hơn. Nhìn ava của bạn chớp mắt 10 lần cũng chẳng định hình được giới tính của bạn là sao nhỉ? =))

 76. [HT] Trang Nhím [Bù Đắp's Team] Says:

  @businesshoa: sao nói cái gì, trên trời dưới biển, từ chuyện cái lông cho đến cái máy bay cũng phải lôi Đảng vào thế? Lại định tung hỏa mù làm mệt lòng dân hả bạn?
  @all: Thấy quangtri1972 nói Vàng Anh là con tinh tinh thôi cũng bị các bạn lũ lượt nhảy vào “chê bôi”, thế 360 ngộ chữ đòi “cho một nhát kiếm” nghe nó côn đồ thế sao chẳng thấy ai nói gì nhỉ? Hay đã lú thì thích lú tòan phần? Hehe
  Mà này 360 ngộ chữ: hỏi thật một câu nhé, bạn là con trai hay con gái thế? Câu này dùng cho VA thì chả để làm gì, dùng cho bạn hợp hơn. Nhìn ava của bạn chớp mắt 10 lần cũng chẳng định hình được giới tính của bạn là sao nhỉ? =))

 77. [HT] Trang Nhím [Bù Đắp's Team] Says:

  @businesshoa: sao nói cái gì, trên trời dưới biển, từ chuyện cái lông cho đến cái máy bay cũng phải lôi Đảng vào thế? Lại định tung hỏa mù làm mệt lòng dân hả bạn?
  @all: Thấy quangtri1972 nói Vàng Anh là con tinh tinh thôi cũng bị các bạn lũ lượt nhảy vào “chê bôi”, thế 360 ngộ chữ đòi “cho một nhát kiếm” nghe nó côn đồ thế sao chẳng thấy ai nói gì nhỉ? Hay đã lú thì thích lú tòan phần? Hehe
  Mà này 360 ngộ chữ: hỏi thật một câu nhé, bạn là con trai hay con gái thế? Câu này dùng cho VA thì chả để làm gì, dùng cho bạn hợp hơn. Nhìn ava của bạn chớp mắt 10 lần cũng chẳng định hình được giới tính của bạn là sao nhỉ? =))

 78. ۞ª™♥•¶€¶é•♥ª™۞ Says:

  vừa xí mà khoái làm chiện xí 😐 ông Nam nà wân mám gái.

 79. VangAnh Says:

  @THTNDC:

  heheh…chiện này kh nằm ngoài cơ cấu tình tiền…

 80. love y Says:

  Hai đứa cùng trọ học xa nhà, thân nhau. Lần vào quán nước, sợ tôi không đủ tiền trả em lòn tay xuống gầm bàn đưa tôi ít tiền. Vô tình đụng tay em… mềm mại.

  Ra trường, hai đứa lấy nhau. Sống chung, em hay than phiền về việc xài phí của tôi. Bận nọ tiền lương vơi quá nửa đem về đưa em… chợt nhận ra tay em có nhiều vết chai.

  Tự trách, bấy lâu mình quá vô tình.

 81. love y Says:

  Hễ nhà có dịp dự đám, nó thường vòi vĩnh xin theo. Thấy nhà bạn có giỗ vui vầy, nó thắc mắc với bà: “Sao nhà mình không có giỗ như nhà người ta hả nội?”. Nội mỉm cười rồi cốc vào đầu nó: “Khi nào bà mất thì cháu sẽ được ăn giỗ, cháu có vui không?”. Nó giật mình, hoảng hốt .

  Bây giờ nhà nó cũng có giỗ. Mọi người xúm xít quây quần. Riêng nó thấy buồn, ray rứt. Giá mà nó được gặp lại bà, dù chỉ một lần, bà ơi!

 82. love y Says:

  Bibi mọi người, hẹn gặp lại thứ 2. Em về với gia đình đây, chỉ còn sống có mấy chục năm nữa rồi chết, em tranh thủ thứ 7, CN về với gia đình. Mọi ngừơi không về với gia đình mình sao. Đả kích nhau wài.

 83. Jo Says:

  mình cũng tức tối..nhưng mình cũng thấy hơi thương thương..ều…bnhiu enti mà bi h VA mới rep com nhá..đúng là có cả 1 nhóm VA dồi:((

 84. NguyenMinhHieu Says:

  Chốt 1 câu: Có bị tước danh hiệu hao hậu ko vậy? Làm thì làm cho dứt điểm luôn đi,không hiểu ban tổ chức xử lý vụ này ra sao nữa? Chắc phải chờ mấy ngày nữa mới bít kq đây:D

 85. ViC Says:

  Hoa hau VN= 1 lu~ re? tien`

 86. Willi ® Says:

  Mấy cuộc thi HH gần đây ngày càng zui. ^^!

  Đơn cử như em TD nhà ta thì chỉ cần bít Make Love là có thể được dự thi oài ;]]

 87. ViC Says:

  Hoa hau Vn = 1 lu~ re? tien`

 88. Willi ® Says:

  @Baron: Trao cho người ta rùi muốn tước là xong áh…Nói thía thì nói làm jè 😐

 89. ProudToBeNationalist VNese Says:

  @BH and All:”Lại gần đây nữa là ”dán cáo thị” biểu tình của SV 1 cách rất công khai”

  _Mọi người có thấy cái tờ truyền đơn đó chưa? Cái vui vui là có tờ 5000 VNĐồng trên đó, haha, 1 cách gây sự chú ý đặc biệt.

  _Còn chuyện biểu tình là 1 trò bịp của CSVN thì tôi thấy có vài điểm như sau:
  a) CSVN đã bằng mọi cách bưng bít thông tin trong nứơc, sao tự nhiên giờ in truyền đơn rồi đi rải mọi nơi như vậy? Với lại phía dưới góc trái có logo các tổ chức như Đại Việt Quốc Dân Đảng, Việt Tân, Đảng Dân Chủ Nhân Dân,v.v…. Nếu là âm mưu của CS làm giả (hoặc cấu kết với những thành phần Dân Chủ Cuội) thì chắc chắn những thành viên khác sẽ lên tiếng, vạch trần âm mưu.

  b)Chuyện CSVN lập ra những tổ chức Dân Chủ Cuội gian trá là có, ví dụ như Dân Chủ 21 và gần đây nhất là Hội Thanh Niên Lạc Việt. Cái đám TN Lạc Việt xuất hiện hồi Rướt đuốc Trung Cộng qua Sài Gòn. Hô hào trong và ngoài nước cho lắm rồi tới lúc Trung Cộng nó qua thì im re. Chưa kể là những thành viên đứng đầu đám đó có những phát biểu sai lệch về Nguyên Nhân thật sự để mất Hoàng Sa-Trường Sa, và suy nghĩ quá ngây thơ đối với bọn Công An VGCS.

  c) Tuy nhiên, Tại sao Công An của CSVN chưa ra tay lùng bắt người thả truyền đơn? (không vội vàng, sốt sắng như hồi Phi Công VNCH Lý Tống thả truyền đơn lúc TT Clinton qua VN)Chúng đang còn quan sát hay là có ý gì khác?

  d) Còn 1 điểm tôi thắc mắc là tại sao có Việt Tân tham gia. Hiện giờ có 2 nhân vật Việt Tân ở Hải Ngoại bị phanh phui là Cuội là Đỗ Hoàng Điềm và Hoàng Thế Dân. Với lại Đảng Việt Tân bây giờ bị chia thành 2 nhóm: 1 là những người từng tham gia MT Hoàng Cơ Minh, phe còn lại được gọi là Phe Chệch Hướng (bắt tay với CS, thực hiện NQ 36).

  >>> Nói tóm lại là chưa có kết luận gì cụ thể hết. Tới đâu hay tới đó. Với lại con khoảng mấy ngày nữa mới tới D-DAY, nếu phát hiện đây là âm mưu của CS, thì NVHN sẽ đưa tin thông báo.
  _Nhưng mặt tích cực là Tờ Truyền Đơn đã hạch đúng Tội Bán Nước của Việt Gian Cộng Sản. Mong sao càng nhiều người dân trong nước biết tin này.

 90. Jo Says:

  mình cũng tức tối..nhưng mình cũng thấy hơi thương thương..ều…bnhiu enti mà bi h VA mới rep com nhá..đúng là có cả 1 nhóm VA dồi:((

 91. WOLF Says:

  hồi đi học lái xe mình có quen mấy ông thanh tra chính phủ,nghe mấy ông ý nói các em hoa hậu sau khi trao giải được các sếp và các đại gia trả giá để mua trinh đó,chả biết có thật hay kô nhưng nhìn chữ MAKE LOVE của em hoa hậu này thì kô cần mua cũng tự hiến dâng òi ^^

 92. WOLF Says:

  mà hoa hậu gì mà nhìn chẳng thấy xinh gì cả,được mỗi cái dáng để cho các sếp thèm muốn…chán

 93. ViC Says:

  VN thieu’ cai’ gi` thi` de? ra cai’ day’.quan trọng là cái tên thôi mà. Kiểu “Hoa hậu ngực to”, “Hoa hậu chưa học hết phổ thông”, “hoa hậu các MC”, “hoa hậu mặc quần bò đẹp…”, “hoa hau co’ bo^ ngu*c dep” “hoa hậu hái hoa …nhanh” ….(Hở? sao mình nghĩ được ra tên này??)

 94. WOLF Says:

  hôm nay mới thấy VA đổi chủ đề khác…kô bít có ý định gì đây..keke

 95. SơRi Says:

  Những điều được nói hoặc được nhắc tới bạn đều rất tuyệt vời- bạn rất thân thiện. Điều tuyệt vời nhất ở bạn là bạn rất thấu hiểu suy nghĩ và cảm xúc của người khác. Tuy nhiên đôi khi bạn lại trở nên trầm tính, hơi khó hiểu và khó đoán biết. Có vẻ bạn là con người “sáng nắng chiều mưa” tính khí thay đổi như thời tiết. Thế nhưng bạn không hề quan tâm điều đó lắm (tính cách vốn có của bạn rồi mà), bạn luôn coi mình là người may mắn. Có lẽ chính sự tự tin của bạn ở điều đó, đã khiến “lucky” luôn luôn bên bạn. Tóm lại thế này nhé, bạn là một con người rất yêu truyền thống, dễ tính và là người biết đánh giá đúng những chuẩn mực của cuộc sống. Bac VangAnh nha ta ma dc the nay cung do~ ;))

 96. Zin. Says:

  hoc ba gia=> hoa hau cung gia not:|

 97. Zin. Says:

  hoc ba gia=> hoa hau cung gia not:|

 98. Zin. Says:

  hoc ba gia=> hoa hau cung gia not:|

 99. Han Doivodoi Says:

  Đừng gỡ vương miện của em nó, tội nghiệp lắm. Đổi thành “Hoa hậu gian dối Việt Nam” là được rồi.

 100. [HT] Trang Nhím [Bù Đắp's Team] Says:

  @mẹ nấm: đả kích gì nhỉ, đây chỉ nói lên cái sự côn đồ của bạn ý ấy mà, hóa ra bạn không thấy à, bạn không cảm nhận được à, thế sao với quangtri1972 thì bạn nhanh mồm nhanh miệng hớt thế. Người ta thấy giống tinh tinh thì người ta bảo giống tinh tinh, sao bảo người ta vô văn hóa thế? Hay là không bán nước thì là vô văn hóa =)) Hóa ra việc của các bạn là đả kích những người không bán nước à? ^^. Thật thương cho những em bé khi phải lớn lên trong đồng tiền bán nước và những tư tưởng bịa đặt. Mong Bé Nấm sẽ mạnh khỏe và có được một tâm hồn trong sáng, không vẩn đục mẹ Nấm nhỉ?

 101. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  @Asasa A: Thế e không đọc kỹ àh??? Chị giới thiệu bản thân rồi đó, xách dép chạy dài cho Thuý Kiều và các chân dài, chỉ nhỉnh hơn Thị Nở thôi nên chị không dám để cái hình thật của chị lên để những người như em chê cười.
  Cám ơn em đã ghé vào thăm blog chị nhưng không để lại nhời, blog của chị toàn chuyện đồng nát rẻ tiền thế mà em cũng gắng đọc thì khâm phục em về khoản kiên trì nhé, lần sau thì em cứ ra mặt cái blog thật của em đi, đừng dùng đồ nặc danh nữa.
  Chưa ai nói chị là ngọt ngào cả, lần đầu tiên nghe em khen ngợi đến mức chị xúc động quá nước mắt nó cứ tuôn trào không kìm nén nổi em àh

 102. nhi Says:

  xấu hổ wá ! bao giờ còn chính phủ CS chả có cái hành động nào của Vn là trong sạch cả …
  Sao họ có thể đi cái mặt ngước lên trời mà không che bớt đi nhỉ?

 103. onelove_AC milan Says:

  Tem nè

 104. Mac Anh Hao Says:

  Túm lại thì tại sao thằng Nam ấy lại làm tốt thí? đăt câu hỏi rồi để đó hỉ?

 105. STAR CHOW [ NGỌC THỤ LÂM PHONG ] Says:

  Nói chúng nếu chưa tốt nghiệp PTTH thì không cử tham dự thi quốc tế vì thi quốc tế mà trình độ như thế thì đấu đá cái gì!

 106. onelove_AC milan Says:

  Con này học hành chưa tới đâu, ai dám cho đại diện VN đi thi Miss World…

 107. tocxoanden Says:

  Đúng là phong cách vn

 108. Chang ♥ Says:

  make love = làm tình … Ai cần make love với … ko?

 109. TắcKè (điểm đến 1) Says:

  Chết vì gái là một cái chết rất thoải mái

 110. VangAnh Says:

  @Đen:

  hihihi…anh lộ tin tức rùi…

  ông này đang thương lượng chuyển bản quyền hoa hậu do ông “đứng tên”

  thế là ông có danh tiếng và bổng lộc về hưu …

 111. Иgandu® [Ngốc xít] Says:

  sao cuộc thi sắc đẹp nào của VN cũng có lắm chuyện đọc mà “mắc ị” thế k bít, các quan nhà ta đem sằc đẹp ra làm trò chắc.

 112. ♥ღ♥...AYA...♥ღ♥ Says:

  hihi.Hoa hâụ VN lần này chỉ được cái…”chân dài”.Cái tầm đang học 12 mà bỏ học đi làm người mẫu thì biết tri thức của em í như nào òy.dù sao cũng nên tốt nghiệp đã chứ.ai lại thế….

 113. ^_^ HUY ^_^ Says:

  Bẽ mặt với bạn bè Quốc tế !

 114. ♥ღ♥...AYA...♥ღ♥ Says:

  huhu.sao em cm mà hok thấy đâu zị.

 115. JTA Says:

  Ôi, đúng là chuyện này chỉ có thể duy nhất ở VN ! Trên sân khấu hề có nhiều diễn viên quá, mà ai đóng cũng đạt !!

 116. VangAnh Says:

  @Win:

  hehehhe…cho VA link đi…thx

 117. :*:NTD:*: Says:

  báo chí Vn đang đi xuống và người dám ra mặt đầu tieê là ông Dương Xuân Nam TBT báo Tiện phong:)

 118. Simon Says:

  Chắc lão Nam cũng xơ muối của con nhỏ tí xíu rồi. Chân dài, ngực to thế cơ mà.
  Mà con bé này công nhận nó mặt dày thiệt. Nó mà thi Miss World thì lập tức người ta sẽ phong cho nó Hoa Hậu Mặt Dày Nhất Thế Giới. hehehe.
  MÀ sao giờ này VA mới update vụ này nhểy?

 119. daddy Says:

  MAKE LUV? Gia’ nhie^u, ra gia’ di em !!!

 120. Bee♠Witch Says:

  Nội dung thi:

  – Thí sinh trong trang phục áo dài dân tộc Việt Nam.

  – Thí sinh trong trang phục áo tắm (Bikini).

  – Thí sinh trong trang phục tự chọn.

  – Thi ứng xử (Theo quy định của Ban Giám khảo).

  Hic, ngay cái nội dung thi của Hoa hậu thôi đã đủ thấy chỉ toàn uốn éo vặn vẹo
  có chút nào nói đến trí tuệ, năng khiếu đâu.
  haizzzz

 121. VangAnh Says:

  @Simon:

  hehehe…hoa hậu, chân dài, áo tắm, bikini…là sở trường của báo chi VN mà

  VA cập nhật bổ sung thêm tin mà báo chí “chưa” đăng!

 122. ||•♥[S]_Rαıи's ßαиd•♥|| [Raindrop] Says:

  Mặc áo make love đi thi hao hậu cũng đủ bikđạođức

 123. ĐỜI (LIFE) Says:

  Túm cái quần lại: ông Nam là con chốt thí cho cậu quý tử nhà ông á? đọc xong entry hiểu vậy không biết có đúng không? tại vì từ hồi nào đến giờ ông í là ngừơi đứng mũi chịu xào cái vụ hoa hậu, hoa hòe này mà… vậy ông là chốt thí, hay ví von kiểu bác Linh là Lê Lai cứu chúa thì “who is Chúa?”…

  nhìn cái hình cậu quý tử đứng cạnh hoa hậu vui nhỉ… phải bắt cái thang hay kiếm cái sào mà quơ ack ack ack

 124. Pham G Says:

  bọn rẻ tiền này mua xong vứt thùng rác

 125. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  HH rớt vương miện là điềm báo em ý sẽ dính scandal lớn đấy.

  Chửi e ý ít thôi, để e ý có những jấc ngủ bình an và e ý nhanh nhanh chóng chóng cuốn xéo sang Mỹ du học nghề bà con ạh

 126. Tumnus Says:

  Từ vụ HHHV đến nay. Các cuộc thi của VN càng ngày càng lùm xùm.
  Hay là đã lùm xùm 20 năm nay rồi? Chẳng qua là năm nay truyền thông quá mạnh( đặc biệt có sự đóng góp của cộng đồng Blog) nên nhiều vụ lùm xùm mới lòi ra.
  Còn cái trường của Mỹ mà hoa hậu đi học nghe đâu có khoá làm giăng giả. Ai có nhu cầu thì đăng ký trước nhá!
  Nói tùm lại, trong vụ này, tội lớn nhất là BTC. Hoa hậu chỉ có lỗi chứ không có tội! Có chăng là thấy tội tội cho hoa hậu. Không thi thì ko sao. Đăng quang rồi thì lòi ra đủ thứ chuyện : Chưa tốt nghiệp PTTH, học bạ giả, du học hướng nghiệp và dạy nghề…Nhưng lớn nhất là Hoa hậu đã nói dối. Ba mẹ hoa hậu cũng nói dối.
  Oài!
  Hơi bị nhiều người nói dối.
  Chỉ tội nhất là khán giả. Tốn time, tiền để xem một cuộc thi nói dối..

 127. WaZzA Says:

  cái này trách ai dc, cứ BTC mà gõ đầu thôi

 128. *♥ღV3ღ♥* Says:

  mấy ngày qua đọc báo, thấy nhục nhã quá đi mất
  Đương kim hoa hậu mà chẳng bít nhục, chẳng bít trơ trẽn là gì cả.
  Xấu mặt dân VN mình quá T____T
  Đi thi Miss world kiểu này còn ô nhục hơn T___T

 129. Bạn của núi rừng Says:

  Lố bịch!
  Cả nhà em Thùy Dung lẫn ông Nam đều là những con hề. Không thể để em này thay mặt VN thi HH thế giới được
  Chửi vào mặt nó thôi,không còn gì để nói nữa

 130. Fa Says:

  em nó làm rớt cái vương niệm là có điềm rồi mà, thôi kệ em cho em nó giữ chức đi thiếu cha gì mấy ông bằng giả vẫn được giữ chức mà, em nó chỉ noi theo gương học tập của mấy anh lớn thôi

 131. Tran N Says:

  Vụ này nói chung cũng giống Hoa Hâu Hoàn Vũ, em Thuy Dung này cũng giống em Thùy Lâm của HH Hoàn Vũ, tôi thì không rõ lắm em này nhưng em Thuy Lâm thì có biết, em Thùy lâm tối ngày lo đàn ca hát xướng, không học hành gì cả, ngày ngày chạy đến cô giáo chủ nhiệm xin điểm(tôi thì quen cô giao chủ nhiệm của em nó), xin để đủ điểm thi tốt nghiệp(để có thi là có đậu), nhưng cô giáo này nhất quyết không cho, sau đó em nó mới bỏ học tại lớp 11, đi du học qua Đức(du thi chính, học là phụ), qua đó không biết có tốt nghiệp không thì có trời mới biết.

  Em Thùy Dung này cũng vậy, học ẹ quá mới bày ra đi du học nước ngoài, xưa nay thường đi du học ở cấp Đại Học chớ ai đi du học ở cấp phổ thông, chỉ có con của Đại Đại Gia

  Ngẫm đi ngẫm lại thì thấy chắc chắn một điều là Ban Tổ Chức nhà ta đã chấm mút phết phẩy với em nó và gia đình của em nó rồi, há miệng mắc quai, đâm lao thì phải theo lao, bít được chỗ nào thì bít

 132. UrÔnßéO™- ^.[vỢ siÊu nHân].^ Says:

  Trùi,hôm chung kết thấy pé này làm HH là thấy chán hẳn rùi! :((
  Đúng là ko hiểu chuyện j` đang xảy ra với sắc đẹp của VN nữa! 😛
  Đợi xem túm lại vụ này là dư lào! ^^

 133. The Kob Says:

  Nói thiệt. hoa hậu j xấu như ma,có cô á hậu j` j` ấy còn xinh hơn.
  Sau vụ học bạ giả biết đâu lại có vụ mua giải nhỉ.
  Cho nó giống HH hoàn vũ =))

 134. Beatifultiger!!!^^ Says:

  Hinh` nhu ban to chuc HHVN bi mu` rui` hay sao i’, nguoi xug dag’ thi ko cho lam Hoa Hau, E thay A Hau 2 la xug dag nhat.

 135. Mẹ Nấm® Says:

  🙂 HT cám ơn đã quan tâm đến Nấm. Tương lai của nó là do nó tự quyết định chứ không phải mẹ nó. Nhưng ít nhất là Nấm sẽ học được cách nghe và nhìn để không phải lớn lên trong sự dối trá, bao bọc như mẹ nó. Đó là hạnh phúc và là quyền tối thiểu của một con người. Được như thế là đã may mắn lắm rồi.

  @360 – ngộ chữ : Lần sau phải ghi rõ là trong lúc em nóng giận em buông lời như thế, chứ cái tâm em hiền lắm,ông bà bố mẹ em còn là những người hy sinh vì đất nước đã dạy em phải sống hiền hòa, khiêm nhường thế mà em trót quên. Nhớ phải nói như thế nhé !

 136. Quảng Trị 1972 Says:

  Hết chuyện để nói rồi hay sao hả VA? VA là con gái hay con trai? Hôm nay mới đọc entry này và đây là đáp án: VA chẳng phải con gái mà cũng đ. phải con trai, dơn giản VA là con TINH TINH vì VA chưa tiến hoá hết (chứ không phải do chúa tạo ra đâu nhé!, tội nghiệp, amen ăn karamen)

 137. Businesshoa Says:

  Blogger Sự Thật nói là đây là 1 màn thí ”tốt” của Đảng nhằm đánh lạc hướng truyền thông và người dân sau các vụ CPC PMU và Thái Hà!!

  Bó tay BH chẳng biết thê nào

  Lại gần đây nữa là ”dán cáo thị” biểu tình của SV 1 cách rất công khai

 138. chosoi_anchay Says:

  Nhìn em hoa hậu này mặt giang hồ quá, chuyện ji mà ko dám làm !!

 139. WOLF Says:

  thi hoa hậu mà,trong chữ “hoa hậu” đâu có chữ nào liên quan đến tri thức đâu nhỉ,ứng xử thì cái đó còn do hiểu biết xã hội liên quan đến từng trải,đi học sao trả lời nổi,có mà toàn học thuộc vớ vẩn

 140. WOLF Says:

  thi hoa hậu mà,trong chữ “hoa hậu” đâu có chữ nào liên quan đến tri thức đâu nhỉ,ứng xử thì cái đó còn do hiểu biết xã hội liên quan đến từng trải,đi học sao trả lời nổi,có mà toàn học thuộc vớ vẩn

 141. WOLF Says:

  thi hoa hậu mà,trong chữ “hoa hậu” đâu có chữ nào liên quan đến tri thức đâu nhỉ,ứng xử thì cái đó còn do hiểu biết xã hội liên quan đến từng trải,đi học sao trả lời nổi,có mà toàn học thuộc vớ vẩn

 142. ﻱ.ε.×.y.♫ ☆ۀہۂ [Chip] Says:

  hoa hậu dạt vòm rùi 😀

 143. ♥ღ♥...AYA...♥ღ♥ Says:

  VN lần nào chọn hoa hậu cũng chán quá.

 144. love y Says:

  ò…ò…sao giờ lắm bằng giả vậy ta. Coi chừng cái vương miện cũng bị giả. Nghe đâu bây giờ đồ ăn toàn là đồ ăn giả.

 145. Liti Says:

  ko the chap nhan dc 1 hoa hau khi ma co ta chi co cai chan dai.voi cai mat to ba`nh va cai dau ngan tun.ko the chiu dc,hoc dot,di hoc lai hanh kiem kha voi trung binh.vang,dai dien cho fai dep cua nuoc ta day.

 146. JE®®Y Says:

  ta buồn hok hiểu vì sao ta buồn..haha..tổ cha nó!

 147. Likenoother Says:

  Việt Nam đang nắm giữ một số kỷ lục thế giới:
  1/ Người nghèo nhất: Chử Đồng Tử ( 2 cha con có mỗi một chiếc khố mặc chung).
  2/Ca sinh sản vô tính đầu tiên : Mẹ của Thánh Gióng.
  3/ Người có cái chết độc đáo nhất: Từ Hải.
  4/Người đàn ông đầu tiên có sữa cho trẻ em bú ở Việt Nam: Ông Thọ.
  5/Người quái thai dị dạng nhất ViệtNam: Sọ Dừa.
  6/Cascader đầu tiên của VN là Lê Lai.
  7/ Món hàng đặc biệt nhất mà Hàn mạc tử dám rao bán là : Trăng .
  8/ Việt Nam là nước giàu nhất hành tinh vì có “Rừng vàng, biển bạc”
  9/ VN là nước đưa người lên mặt trăng đầu tiên: chú cuội
  10/ Ngu nhất, trình độ văn hóa thấp nhất, mặt dày nhất, tứ chi dài nhất, cách đăng quang “chuyện thật như bịa” nhất: “Hoa hậu” Trần Thị Thùy Dung!
  11/…

 148. [HT] Trang Nhím [Bù Đắp's Team] Says:

  Hơhơ, mẹ Nấm đúng là văn hóa “chí phèo” rồi nhé, =)), anh quangtrị1972 chửi bới thì bảo anh ý vô văn hóa, anh ý xin lỗi thì bảo anh ý biện hộ; còn 360 ngộ chữ nói vậy thì là “nóng giận buông lời”, rồi mỉa mai này nọ, mẹ Nấm xem ra làm mẹ rồi mà vẫn còn trẻ con hơn một đứa trẻ con đấy nhé. Nhìn nhận sự việc thì phải đa chiều, nhìn mọi mặt và đánh giá thực tế thì mới chính xác được. E rằng mẹ Nấm mới chỉ lớn lên trong sự bao bọc của cha ông, của Đảng và Nhà nước mà thôi, còn sự “trưởng thành” thì bị lu mờ và trong những suy nghĩ bịa đặt, phản động, bán nước cầu vinh không lối thoát mất rồi. ^^
  Mẹ Nấm nói đúng, bé Nấm cần đi con đường của mình, và hy vọng đó sẽ là con đường chân lý chứ không phải là dối trá,nhục nhã như mẹ Nấm và một số bạn đang đi. 🙂

 149. ß-ö-m-i-ß-ù-ö-ñ Says:

  ax zay ruoc cuoc la khai man thit ha~,cu tuong~la`nham lan co da^’y,cha` cha` ju nay hoi cang day ,ma sao ju nao cung~ co kai zu scandal dang` sau het za hem hiu cho lem,luc nao cung choi noi^~ hê’t

 150. ß-ö-m-i-ß-ù-ö-ñ Says:

  ax zay ruoc cuoc la khai man thit ha~,cu tuong~la`nham lan co da^’y,cha` cha` ju nay hoi cang day ,ma sao ju nao cung~ co kai zu scandal dang` sau het za hem hiu cho lem,luc nao cung choi noi^~ hê’t

 151. [HT] Trang Nhím [Bù Đắp's Team] Says:

  @ VNFOOD: thế bác là cái đuôi của mẹ Nấm à mà phải quan tâm? Thế mẹ Nấm là cái đuôi của phản động à mà phải đặc biệt công kích quangtrị1972? Em chẳng biết gì bác quangtrị1972 cả đâu nhé, thấy các bác đánh giá bác ý phiếm diện quá, nên em muốn lên tiếng thôi. Tất cả những cái gì phiếm diện rồi sẽ dẫn đến dối trá và bịa đặt mà bác. ^^

 152. [deleted] Says:

  @ Đời Thế [Life]: nhưng khi hoa hậu bị quật ngã lăng trên gường thì đâu cần chi cái thang cũng quơ tốt mà bác, ặc ặc!

 153. VN Food Says:

  – Không quan tâm và cũng không muốn bàn đến chuyện những người đẹp này.
  – [HT] Trang Nhím [Bù Đắp’s Team] : Hì hì, lạ thật, xem ra chú đặc biệt ưu ái công kích Mẹ Nấm nhỉ? Chú là học trò hay thân nhân của thấy QuảngTrị1972 thế?

 154. CD Says:

  Khó mà chấp nhận một người đại diện được phong tặng danh hiệu người đẹp với học bạ giả, tri thức kém, đạo đức cũng tệ luôn. Cả người đi thi lẫn người tổ chức toàn “đồ giả”

 155. TAO ? Says:

  VỤ NÀY CŨNG NHƯ MẤY VỤ THI HOA HẬU KIA THÔI,VÌ XÃ HỘI NÓ CHỈ CÓ ĐẾN THẾ VÀ ĐANG ĐI XUỐNG

  CHÚC VANG ANH CHỦ NHẬT LẬT ĐẬT BÊN NGƯỜI THƯƠNG NHE

 156. Pham G Says:

  hihi, VA bí ẩn, còn tôi thì thích giải thích, vì là VA tôi coi trọng nên mới ca, có trật mục tiêu cũng hiểu cho nha, về việc chung ở đây nên rút ra bài học về dụng người (ko đi chi tiết về dụng người vì đây là một siêu nghệ thuật có mà học cả đời), cái này quan trọng ko nhỉ? theo tôi là tối quan trọng, nhưng ở VN COCC hơi bị nhiều, và khi con người được đặt sai chỗ đôi khi gây hậu quả cũng tối nghiêm trọng luôn, về việc riêng là bào chữa cũng tiếp tục về con người là đánh giá con người, để giải thích 1 cách thiển cận nó như đánh giá một bản nhạc, liệu một nốt xấu có nói lên giá trị bản nhạc ko? nên đem nốt xấu đó đặt vào cả bản nhạc, biết đâu nó lại là điểm nhấn của bản nhạc ấy nhỉ ^^

 157. ZODIAC & YOU Says:

  Cuối tuần bàn chuyện ngoài lề vui vẻ , chuyện Hoa Hậu này kia thôi mà mọi người cũng ” vỉa ” ác liệt ghê ta . Nói chung cả tuần lên đọc entry của VA rồi đọc cm của mọi người đã ” đau mắt bên phải , ngứa mắt bên trái rùi ” . giờ ba cái chuyện lẻ tẻ này mà mọi người cũng lôi nhau ra mà bơm vá thì kể cũng rỗi hơi quá . Đành rằng như chuyện GXTH nó có ảnh hưởng nhất định đến XH và là sự quan tâm của mọi người thuộc cả 2 chiều suy nghĩ thì tranh biện còn đc , còn như cái chuyện HHVN này thì … ” xưa rồi Diễm ” và chẳng ảnh hưởng đến bố con thằng nào ngoại trừ những người trong cuộc thôi . Bỏ qua đi mọi người , thư giãn nèo . ^_^ . Chúc cả nhà vui vẻ với tất cả các bên thường ” tham chiến blog VA !

 158. Jana Nguyên Says:

  thi thoảng mình nghĩ luật ném đá của bọn taliban cũng có lý, nếu áp dụng vào những em cực ngu… để cho nhiều đứa ngu khác nhìn mà sợ chứ… mẹ…

 159. EL NINO Says:

  em 360-ngộ chữ hầm hố nhở? có mấy cái địa chỉ của mấy a cộng sản rồi đấy, vác kiếm đến mà chém đi kìa, cẩn thận ko chém đc mà lại vỡ mồm con chó đấy!

 160. [ tự tử bang ] nổ bể fốt! Says:

  @Trang nhím: Tớ là con trai đây. Cần gặp mặt k0. Trông thế thôi chứ k0 đến nỗi đàn bà lắm đâu. Trang nhím xinh thế 😀 Cho tớ làm wen nhé 😀 tớ chưa có bạn gái 😦

 161. SouSou Says:

  Ngán ngẩm hậu hậu…

 162. [ tự tử bang ] nổ bể fốt! Says:

  @Mẹ Nấm: Bác nói jì thế? Sao bác nói em jạy đại học?
  Đùa chứ bác hay nói đểu em thật đấy. Em vào blog VA thấy nhiều bạn xinh xinh. Mà em thì chưa có bạn gái nên comment làm wen tí thôi. Chứ em có fát biết jì bừa bãi hay chửi tùm lum trong lúc nóng jận đâu.

  E hèm, tự jới thiệu – tớ yêu âm nhạc, trung (bội) thực, yêu hết các màu kể cả k0 màu cũng yêu, thíck đc làm wen với các bạn gái tuổi từ 5 đến 85, k0 muốn làm quen với các bạn đang mang thai hoặc đang trong thời kỳ cho con bú, muốn làm wen với các bạn cùng hoặc k0 cùng sở thíck. Tớ luôn coi tình yêu là trong và sáng, nhiệt và huyết ( nóng và rất máu ý mà), chân thật với bạn bìe… ( em viết jống mấy anh độ đội hải đảo trên báo Tiền Fong đó). hị hị!!!

 163. Bình yên... Says:

  Tự nhiên em ấy bị làm hoa hậu chi cho khổ thế hả em?

 164. ღHà Ngọc Ngânღ Says:

  Sao học bạ lớp 10, với 11 nhìn te tua thế :(, được có học sinh trung bình..haiz..tớ thấy cô hoa hậu này cứ trả xừ cái danh hiệu cho các ông cho rồi, đỡ mệt, đỡ bị người ta lôi ra mổ xẻ:)

 165. Mybe Says:

  Chủ Nhật, 07/09/2008, 09:10

  Đà Nẵng chào đón Hoa hậu Thùy Dung

  >> Thùy Dung không vi phạm thể lệ cuộc thi HHVN 2008

  TP – 14 giờ 30 chiều qua (6/9), tân Hoa hậu Việt Nam Trần Thị Thùy Dung đã trở về Đà Nẵng sau hơn 1 tháng xa nhà. Đón tiếp cô tại sân bay Đà Nẵng có lãnh đạo Sở VH- TT & DL, Hội Phụ nữ TP Đà Nẵng, đại diện nhà tài trợ chính BIDV cùng gia đình và bạn bè, người thân…

  Ông Ngô Quang Vinh – Giám đốc Sở VH-TT& DL TP Đà Nẵng tặng hoa, chúc mừng Hoa hậu Thùy Dung tại sân bay Đà Nẵng

  Ông Ngô Quang Vinh – Giám đốc Sở VH-TT& DL, bà Nguyễn Thị Kim Lĩnh – Chủ tịch Hội LHPN TP Đà Nẵng đã tặng hoa, chúc mừng Hoa hậu đồng thời động viên Thùy Dung luôn vững bước.

  Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung xúc động bày tỏ sự biết ơn truớc sự đón tiếp và những lời động viên chân tình, ám áp của các cô chú lãnh đạo, và hứa sẽ cố gắng thật nhiều để làm tốt trách nhiệm của một Hoa hậu, một Đại sứ vì người nghèo.

  Theo kế hoạch, sáng 8/9, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng sẽ có buổi gặp mặt, khen thưởng và tặng quà Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung. Hoa hậu Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi cùng gia đình một thời gian và bắt đầu thực hiện chương trình đi làm từ thiện, là đại sứ An sinh xã hội như tiêu chí BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 đề ra.

  N.Cường

 166. Mybe Says:

  Chủ Nhật, 07/09/2008, 09:10

  Đà Nẵng chào đón Hoa hậu Thùy Dung

  >> Thùy Dung không vi phạm thể lệ cuộc thi HHVN 2008

  Chủ Nhật, 07/09/2008, 09:10

  Đà Nẵng chào đón Hoa hậu Thùy Dung

  TP – 14 giờ 30 chiều qua (6/9), tân Hoa hậu Việt Nam Trần Thị Thùy Dung đã trở về Đà Nẵng sau hơn 1 tháng xa nhà. Đón tiếp cô tại sân bay Đà Nẵng có lãnh đạo Sở VH- TT & DL, Hội Phụ nữ TP Đà Nẵng, đại diện nhà tài trợ chính BIDV cùng gia đình và bạn bè, người thân…

  Ông Ngô Quang Vinh – Giám đốc Sở VH-TT& DL, bà Nguyễn Thị Kim Lĩnh – Chủ tịch Hội LHPN TP Đà Nẵng đã tặng hoa, chúc mừng Hoa hậu đồng thời động viên Thùy Dung luôn vững bước.

  Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung xúc động bày tỏ sự biết ơn truớc sự đón tiếp và những lời động viên chân tình, ám áp của các cô chú lãnh đạo, và hứa sẽ cố gắng thật nhiều để làm tốt trách nhiệm của một Hoa hậu, một Đại sứ vì người nghèo.

  Theo kế hoạch, sáng 8/9, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng sẽ có buổi gặp mặt, khen thưởng và tặng quà Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung. Hoa hậu Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi cùng gia đình một thời gian và bắt đầu thực hiện chương trình đi làm từ thiện, là đại sứ An sinh xã hội như tiêu chí BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 đề ra.

  N.Cường

 167. Fight for VIETNAM Says:

  HOA HẬU ĐÓ CŨNG CHẲNG QUA LÀ NẠN NHÂN CỦA CHẾ ĐỘ xã hội chủ nghĩa tươi đẹp THÔI MÀ.

  ĐÁNG LÊN ÁN LÀ NỀN giáo dục của VIỆT NAM VÀ NHỮNG KẺ THAM NHŨNG ĐÃ KIẾM ĐƯỢC NHỮNG GÌ SAU KHI DẮT TAY HOA HẬU ĐÓ LÊN ĐỘI MŨ

  CÁI MŨ HOA HẬU NÀY Y CHANG CÁI MŨ ” PHẢN ĐỘNG ” CỦA đảng cộng sản cướp – CHỤP VÀO ĐẦU AI CŨNG VỪA VẶN KHÍT KHỊT

 168. Tạp Chí Phía Trước Says:

  ô Việt Nam chúng ta sao nhiều chuyện quá vậy????

 169. Gô Nhóc Says:

  má ơi, lớp 11 học sinh trung bình, sao ngu quá zdậy
  ko có triìh độ mà cũng đi thi Hoa hậu, sao ko bik nhục zdạ
  so sánh con này với Hoa hậu 2006 Mai Phương Thuý mà thấy nhục cả mặt, trời ơi khập khiễng quá, mà nói đâu xa so với Á hậu 2 Nguyễn Thụy Vân là đã đủ mang nhục rồi.
  học lực còn thua cả mình mà cũng bày đặt đi thi, mă5t dày thế ko bik

 170. VÔ TÌNH_ 2009 Says:

  ca’i su viec na`y dang nhuc nhoi day …kg bik dang sau la` nhung dieu den to^’i j ^^ 9 nhe’ !

 171. yên hàn Says:

  Sao giờ mới đọc được cái entry này =)).

  Giờ đã biết có cái khái niệm “trình độ phổ thông” :x. Thế mai mốt mình học 1 năm đại học, 1 năm cao học, rồi 1 năm học làm tiến sĩ, cũng gọi là trình độ tiến sĩ, nhỉ nhỉ nhỉ :x. Yêu quá đi :x. Cứ vậy 20 21 tuổi tiến sĩ mấy hồiii :x.

 172. Sory Says:

  héhé, mấy e hoa hậu của chúng ta năm nay e nào cũng hoành tráng cả, ko mua giải thì làm học bạ giả, càng ngày càng thú vị :)):)):))

 173. Kie^'n® Says:

  nhi`n bang diem cua hoa hau, sao thay hoc ngu the :)):)):))

 174. Đỗ Công Says:

  Đất Kỳ Anh ( Hà Tĩnh ) quê ông Dương Xuân Nam nổi tiếng nghèo và có truyền thống qúy báu là tòan dân đi ăn xin. Gian dối là bản chất của nhà thơ Dương Kỳ Anh-TBT tờ Tiền Phong. Chắc có liếm mút được gì từ các người đẹp, nên ông ta mới hành xử trâng tráo như thế ! Hãy cổ vũ cho ông ta từ chức ! Báo Tiền Phong là tiếng nói của giới trẻ Việt Nam cũng là tờ báo gian dối, bỉ ổi như chính con người ông Nam. Sau vụ này, mặt ông Nam và mặt cô hoa hậu trở thành ” mặt mo “, đề nghị tẩy chay trên các phương tiện thông tin đại chúng.

 175. Đỗ Công Says:

  Ai ơi, chỉ dùm nhà thơ Dương Kỳ Anh cách vào web ttxvanganh.tk mà đọc. Đọc xong có lẽ ông ta tự tử !

 176. . . . Says:

  Hoa hậu Việt Nam Trần Thị Thùy Dung có lẽ chỉ là cái danh vớ vẩn, vô học thì có đẹp cũng chẳng để làm gì 😦

 177. DIET AC MA Says:

  Mỹ truy tố vụ hối lộ quan chức VN

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2008/09/080906_viet_nexus_bribe.shtml

  Thông tin trên trang mạng của bộ Tư pháp Hoa kỳ cho hay bốn công dân Mỹ vừa bị bắt trong một vụ hối lộ quan chức Việt Nam.
  Bốn người này cùng công ty của họ đã bị truy tố về việc hối lộ 150.000 đôla để đổi lấy các hợp đồng cung cấp thiết bị và công nghệ, trong đó có thiết bị chống bom đạn và phụ tùng trực thăng.

  Sở Tư pháp Philadelphia cho hay những người này là Nam Quoc Nguyen, 52 tuổi, sống tại Houston; Joseph T. Lukas, 59 tuổi, từ Smithville, N.J.; Kim Anh Nguyen, 39 tuổi, từ Philadelphia; và An Quoc Nguyen, 32 tuổi, cũng từ Philadelphia.

  Cả ba người gốc Việt đều là anh em.

  Những người này bị truy tố hôm 4/9 và bị bắt một ngày sau đó.

  Nexus Technologies Inc., có văn phòng ở Nam Philadelphia và Việt Nam. Trang web của công ty này viết ty Nexus chuyên cung cấp trang thiết bị và dịch vụ tích hợp hệ thống cho các ngành công nghiệp phát triển kỹ thuật cao như dầu khí, sản xuất và truyền tải điện năng, hàng không, hàng hải và cảng biển.

  Theo một số nguồn tin, công ty này xuất khẩu sang Việt Nam các thiết bị và công nghệ đo đạc dưới nước, chống bom, phụ tùng máy bay trực thăng, thiêt bị dò hóa chất, phụ tùng vệ tinh và hệ thống dò tìm hàng không.

  Hối lộ

  Cũng vẫn trên trang mạng của mình, Nexus cho hay đã hợp tác với các công ty lớn của chính phủ như Tổng Công ty Dầu khí, Tổng Công ty Hàng không và Tổng Công ty Điện lực Việt Nam.

  Cơ quan công tố Hoa Kỳ nói hành vi hối lộ của công ty Nexus được thực hiện trong khoảng thời gian từ 1999 tới tháng 5/2008.

  Liên quan trong vụ này là các bộ Giao thông, Công nghiệp và Công an cùng một số cơ quan khác.

  Ông Nam Quoc Nguyen, sáng lập viên và chủ tịch công ty, bị buộc tội hối lộ để dàn xếp hợp đồng. Ông Lukas thì bị buộc tội thỏa thuận với các nhà cung cấp Hoa Kỳ.

  Bà Kim Anh Nguyen và ông An Quoc Nguyen thìa bị nói đã chuyển tiền dưới sự chỉ đạo của ông Nam Quoc Nguyen.

  Nếu bị tòa xử là có tội, ông Nam Quoc Nguyen có thể bị án tù cao nhất là 25 năm và phạt tiền 650.000 đôla; ông Lukas có thể bị 10 năm tù và phạt tiền 350.000 đôla; bà Kim Anh Nguyen 20 năm tù và 550.000 đôla; còn ông An Quoc Nguyen có thể bị cao nhất 5 năm tù và phạt tiền 250.000 đôla.

  Công ty Nexus Technologies có thể bị phát tiền tới 10 triệu đôla.

 178. DIET AC MA Says:

  Truyền đơn kêu gọi biểu tình rải ở các trường đại học Hà Nội

  http://tiengnoitudodanchu.org/vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6352

  SINH VIÊN ĐỀ NGHỊ BIỂU TÌNH NGÀY CHỦ NHẬT 14/9/2008

  Chúng tôi nhận được tin ngày 5/9/2008 là một số bạn bè sinh viên tiến bộ đã tiến hành in ấn và dán truyền đơn, rải tờ rơi dạng máy bay như trong chương trình rung chuông vàng trên VTV3 tại các trường đại học ở nội thành, bao gồm ĐH Kiến trúc, Quốc gia, Kinh tế, Xây dựng, Bách khoa, Mỏ, Giao thông… họ dán tại các cầu thang các giảng đường và nhà vệ sinh của trường cũng như phi máy bay giấy truyền đơn xuống các sân chơi chung hay nhà để xe, vườn hoa…. Xem hình minh hoạ. Các bạn sinh viên tiến bộ đã hứa sẽ tiếp tục rải truyền đơn và dán cho đến cuối ngày 13/9/2008 để cổ vũ bạn bè xuống đường biểu tình trước cửa đại sứ quán Trung quốc tại 46 phố Hoàng Diệu.

  Nội dung truyền đơn có nội dung cơ bản như sau :

  Biểu tình vào 9h sáng ngày 14/9/2008 tức ngày chủ nhật tại 46 Hoàng Diêụ, lý do là đại sứ quán TQ sẽ họp báo tuyên bố công hàm ngày 14/9/2008 của ông Phạm văn Đồng tuyên bố Hoàng sa và Trường sa là của Trung quốc , lúc đó hai quần đảo này không thuộc quyền quản lý của ông ta và là lãnh thổ bất khả xâm phạm của Việt Nam Cộng hoà thời ông Ngô Đình Diệm, tuy lý lẽ là như vậy nhưng Trung quốc cậy là nước lớn vẫn cố ý sáp nhập hai quần đảo trên vào lãnh thổ của chúng, và sắp tới đây sẽ tiến hành thu hồi lại !(sic).

  Bên trong tờ rơi cũng nêu vấn đề chống độc tài và lật tẩy, vô hiệu hoá, trừng trị đích đáng bọn nô tài làm gián điệp cho Trung quốc. Tờ rơi có cả câu thơ lục bát cổ vũ sinh viên đọc và truyền đạt lại cho bạn bè.

  Bên trên cùng có lô gô của Sinh viên cận vệ và bên dưới cùng-tay trái là dòng chữ tiếng Anh , nội dung đa đảng cho Việt nam với một số đảng kỳ của các chính đảng đang bị đặt ngoài vòng pháp luật và bị đàn áp dã man từ đảng cộng sản. Bên dưới cùng -tay phải là dòng chữ tiếng Anh kêu gọi cầu nguyện cho giáo dân Thái Hà đang đòi lại quyền lợi là nhà đất số 178 Nguyễn Lương Bằng.

  Truyền đơn in mầu và thiết kế đẹp đẽ, bố cục sáng sủa…có địa chỉ E-mail liên lạc. Hy vọng giới trẻ sẽ tiếp tay cùng các bạn sinh viên tiến bộ này.

  6/9/2008

  Kiêu Hùng

  Phóng viên vì Nhân quyền tại Hà nội

 179. DIET AC MA Says:

  Báo Điêu & Còng Sắt (1/2)

  Đinh Tấn Lực

  http://www.doi-thoai.com/baimoi0908_084.html

  Biểu tượng Olympic 2008 nay chỉ còn lại 4 vòng. Chiếc còng thứ 5 đã nằm trên cổ tay Điếu Cày. Vì sao?

  Đối Thoại: Nhà nước và Ông Nguyễn Tấn Dũng cần xin lỗi Điếu Cày,SVHS và nhân dân VN vì hành vi trấn áp thô bạo họ về Trường Sa-Hoàng Sa. Không lý do gì trong thông cáo chung dịp Ông Nguyễn Tấn Dũng đến Hoa Kỳ có cụm từ “toàn vẹn lãnh thổ”,. trong khi đó, thông cáo chung(một cách bất hợp pháp) giữa Tàu và Ông Nông Đức Mạnh không có. Phải chăng Ông Dũng đã xác nhận với HK về hiểm họa Tàu (xem thông cáo chung ở cuối bài)

  Cáo trạng về vụ án Điếu Cày (pdf):

  http://www.doi-thoai.com/pictures/CaoTrang_DieuCay0908.pdf

  Kết luận điều tra (pdf):

  http://www.doi-thoai.com/pictures/KetLuanDieuTra_DieuCay0908.pdf

  A- Điếu Cày có 2 ứng xử thừa tình người – thiếu tính đảng:

  1- Đi giữa đường, không theo lề phải: Mở trang Blog Điếu Cày, mở trang mạng Dân Báo, mở trang Blog Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do. Mục tiêu nhằm bổ túc những “thiếu sót thông tin” từ hệ thống thông tin-truyền thông chính quy.

  2- Tham gia tuần hành phản đối chính sách “Tam Sa” gây hấn của Trung Quốc, vào tháng 12-2007 và đầu năm 2008. Mục tiêu nhằm biểu hiện lòng yêu nước cùng với đại khối thanh niên sinh viên có cùng quan điểm.

  B- Đảng và nhà nước ta bị chạm nọc:

  Một là Điếu Cày dám nói lên Sự Thật (về tệ nạn xã hội, cửa quyền, tham nhũng, phạm luật, vi hiến…). Tức là đã xâm phạm vào vùng cấm thông tin của đảng để bảo vệ sỉ diện cho lãnh đạo. Đặc biệt là dám gióng tiếng cho khát vọng của nhân dân đối với các chính sách sai lầm của đảng và nhà nước ta từng gây ra biết bao oan khiên.

  Hai là Điếu Cày dám công khai yêu nước và phản đối giặc ngoại xâm trong lúc đảng và nhà nước ta đang ra sức khấu tấu dâng đất dâng biển và dâng hải đảo của Tổ Quốc cho bọn bá quyền phương bắc vì quyền lợi cá nhân và bè đảng.

  C- Đảng thua chính trị – Gỡ đòn kinh tế:

  -Ứng xử đúng đắn & hợp pháp của Điếu Cày được lòng dân nhưng mích lòng đảng.

  -Đảng không thể công khai trừng trị “tội” yêu nước & nói lên Sự Thật của Điều Cày.

  -Đảng phải chọn chiến lược Tiến Công Dưới Rốn: bôi nhọ danh dự nhân thân & xiết chặt đường thu nhập của Điếu Cày.

  D- Các lệnh “trên” (từ những kẻ ngồi xổm trên luật pháp):

  -Lệnh “trên” số 1: Cho CA Q3 liên tục xách nhiễu Điếu Cày & bằng hữu vào mọi lúc, ở mọi nơi. Rao truyền với hàng xóm rằng Điếu Cày là “đối tượng phản động nguy hiểm”.

  -Lệnh “trên” số 2: Chuẩn bị ngăn chận thanh niên VN biểu tình ngày 29.4.2008 – Chỉ duy nhất cho phép và ủng hộ “du khách Trung Quốc” cầm cờ TQ biểu tình rước đuốc tại TP/HCM.

  -Lệnh “trên” số 3: Truy nã và bắt khẩn cấp trong lúc Điếu Cày thăm bạn ở Đà Lạt ngày 19.4.2008. Tức là trước ngày 29.4.2008 bằng mọi giá. Lý cớ là trốn thuế cho thuê nhà, không cần theo trình tự pháp luật.

  -Lệnh “trên” số 4: Đặt báo viết bài mạ lỵ Điếu Cày. Khởi tố “đối tượng phản động nguy hiểm” Điếu Cày về “tội trốn thuế cho thuê nhà”, cho dù trách nhiệm trả thuế thuê nhà, trên hợp đồng, là thuộc về bên thuê nhà (Cty Mắt Kính Hà Nội).

  -Lệnh “trên” số 5: Huy động Phòng An Ninh Bảo Vệ Chính Trị Nội Bộ và Chống Gián Điệp (PA35) khám nhà Điếu Cày ngày 21.4.2008, để “truy tầm tang chứng trốn thuế” và “tài liệu nhân sự CLBNBTD”..

  -Lệnh “trên” số 6: Xách nhiễu cả những Luật Sư muốn ra tòa bào chữa cho Điếu Cày.

  -Lệnh “trên” số 7: Xử kín. Đọc bản án bỏ sẵn trong túi khi Điếu Cày ra tòa ngày 10.9.2008.

 180. DIET AC MA Says:

  Báo Điêu & Còng Sắt (2/2)

  Đinh Tấn Lực

  http://www.doi-thoai.com/baimoi0908_084.html

  E- Đảng ta đã rọi sáng ra thế giới hình ảnh bạo quyền VN thời hội nhập:

  – Bịt mồm nhân dân (phiên tòa ở Huế – tháng 3.2007);

  – Đàn áp tôn giáo (Tây Nguyên – Thái Hà);

  – Bưng bít thông tin (cấm báo tư nhân, bắt giam các ký giả viết bài PMU-18);

  – Cưỡng hiếp luật pháp (các bản án Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Điếu Cày…);

  – Cai trị nhân dân bằng báo điêu đài cuội và bằng còng sắt nhà tù;

  – Treo sẵn nhiều loại tội danh trước ngực mỗi công dân, chờ ngày CA phá án;

  – Xử lý bất kỳ ai nghịch ý, bằng bất kỳ đòn bẩn, đòn độc;

  – Chi phối Quốc hội đặt luật để Chính phủ bắt dân và Tòa án xử dân theo ý đảng.

  G- Ta làm gì?

  1- Đến dự phiên tòa xử Điếu Cày;

  2- Viết cảm nghĩ trên Blog cá nhân & Blog CLBNBTD;

  3- Gửi cảm nghĩ đến các trang mạng truyền thông Dân Báo, RSF, RFA, RFI, BBC, CTM…;

  4- Căng biểu ngữ trên các cầu vượt;

  5- Tẩy chay báo CAND, ANTG…;

  6- Tham gia cuộc vận động cho Trường Sa & Hoàng Sa;

  7- Tẩy chay hàng Trung Quốc, gần nhất là bánh Trung Thu TQ;

  8- Tham gia hiệp thông cầu nguyện cùng giáo dân Thái Hà cho một VN đổi thay;

  9- Sáng tạo ra nhiều phương cách góp sức để giúp cho VN sớm đổi thay;

  – …

  06-08-2008

  Đinh Tấn Lực – Chung cư Nguyễn Thiện Thuật – Q3 – TP/HCM

 181. DIET AC MA Says:

  MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM

  14550 Magnolia St., Suite 203, Westminster, CA 92683

  Email: vnhrnet@vietnamhumanrights.net

  Tel.: (858) 837-2152

  BẢN LÊN TIẾNG

  Phản Đối CSVN đàn áp tín đồ Công Giáo tại Thái Hà

  Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam rất quan ngại trước việc nhà cầm quyền CSVN trong mấy tuần qua đã đàn áp các tu sĩ và tín đồ Công Giáo tại Tu Viện Dòng Chúa Cứu Thế, giáo phận Thái Hà, Hà Nội trong khi giáo dân tụ họp cầu nguyện trong hòa bình để yêu cầu nhà nước trả lại đất đai của tu viện đã bị chiếm đoạt một cách bất hợp pháp từ năm 1954.

  Từ năm 1996 đến nay, tu viện đã nhiều lần gởi thư xin nhà nước trả lại đất của tu viện, nhưng không được đáp ứng thỏa đáng. Vì quá bất bình và vô vọng, từ trung tuần tháng 8-2008, hàng trăm tu sĩ và giáo dân đã tụ tập ngày đêm cầu nguyện liên tục suốt mấy tuần qua. Nhưng thay vì tìm cách giải quyết thỏa đáng, cảnh sát đã xử dụng dùi cui, súng đạn và hơi cay để đàn áp các tu sĩ và tín đồ.

  Theo một bản tin từ cơ quan thông tấn Công Giáo quốc tế, trong ngày 31-8-2008 đã có ít nhất là 20 người phải vào bệnh viện chữa trị thương tích vì bị cảnh sát đánh đập và xịt hơi cay vào đám đông đang rước lễ.

  Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cực lực lên án mọi hành vi bạo động và đòi hỏi nhà cầm quyền CSVN phải tôn trọng nhân quyền và giải quyết vụ tranh chấp chủ quyền đất đai của tu viện Dòng Chúa Cứu Thế tại Thái Hà một cách nhanh chóng, công bằng và hợp lý.

 182. Tô Vân Khánh Says:

  Các hoa hậu thường phát biểu : ” Đoạt vương miện đã khó, giử vương miện càng khó hơn!” Còn ở bé hoa hậu năm nay thì ” Đoạt vương miện rất dể, giử vương miện càng… dể hơn!”…
  Nhưng cái khó nhất là làm sao để đừng ai đọc mấy cái entry vạch mặt mình của hàng ngàn blog! hehehe…

 183. Rock Chick ~.~ Says:

  :)) Ông Kì Anh mún lấy con TD làm vợ á? Tớ nhớ hồi cấp 3 cả đại học tớ học cùng trường cùng khoa với con gái ông Kì Anh (DXN) này. Con gái ông ý học giỏi cả cá tính lắm. Xinh xắn nữa. Thế mà chú Kì Anh lại định lấy cái con mặt thớt Thùy Giun á? Ôy thật là vãi lờ. :))

 184. ĐẠI VIỆT Says:

  Xét về tướng số, cụ Nam nhà ta trông cũng “dê” nhẩy!?

 185. Quyền năng của Thượng Đế Says:

  Xin loi vi noi bay, vi deo chiu duoc!!!
  Viết trong lúc say, vì đơn giản… không muốn tỉnh để nhìn cảnh đời

  Địt mẹ kiếp. Hoa hậu rồi cũng để mấy thằng… có tóc nó sài! Dân thường, nhất là mấy thằng bất đồng chính kiến như chúng mình đến phò phạch cũng chẳng có mà chơi. Chúng nó để lại cho mấy cái nhà chứa, là người của đặc tình bọn chúng bảo kê. Đến chơi, chúng hắt hủi, làm cho khoái cảm trở thành… trầm cảm.

  Còn nói về hoa hậu Trần Truồng Thùy Dung, có cái con kờ gì mà phải nói nhiều. Đây là cuộc thi hoa hậu, bản chất là cuộc thi người đẹp. Thế thì cần bờ gì mà phải tốt nghiệp… nọ kia. Nói về cái hệ thống giáo dục Việt Nam á, càng học nhiều càng ngu. Cũng như mấy thằng làm to, càng làm to càng đéo hiểu gì về… kinh tế thị trường! Đến cái chủ nghĩa xã hội, tôi cam đoan với bạn là hỏi 10 thằng thì 9 thằng đéo hiểu định nghĩa về CNXH là gì, nó khác với CNTB ở cái gì???

  Quay lại vấn đề, Tỉ dụ như sắp tới Việt Nam có cuộc thi CHIM TO. Ban giám khảo toàn là các mụ ế chồng sẽ đem thước kẹp, thước Pan me ra đo xem đường kính, chiều dài của ai lớn nhất, độ cứng HB, HRC, (ý chết tôi nhầm sang Human Right Center) lớn nhất thế là vô địch! Nhưng mà BGK lại cài thêm là thí sinh phải là có bằng TIẾN SĨ! Ôi, khốn khổ, mấy thằng Tiến sĩ ở Việt Nam, dưới môi trường đào tạo XHCN thì để đạt tới học vị đó, kính cận phải là 10 đi ốp, còn cái ấy thì… ban giám khảo đeo thêm 3 cái kính cận vẫn chẳng nhìn thấy đâu. Khéo đo nhầm cái đùi ở 2 bên lại chấm cho cho anh này vô địch! Có một thằng to nhất đoạt giải “Chim hậu” thì điều tra cuối cùng lại hóa ra thằng này… mua bằng!!!

  Trở lại vẻ đẹp hoa hậu. Cứ đơn giản là từ 13 tới 23, con nào đẹp nhất, ăn nói, ứng xử tốt nhất, chưa từng bán thân xác lấy tiền thì là hoa hậu. Tuy nó 13 nhưng 3 vòng của nó cực đỉnh: 100x60x120, thông minh, duyên dáng, ứng xử đâu ra đấy, thì nó là HOA HẬU ĐÍCH THỊ rồi còn gì phải bàn cãi. Chỉ có điều muốn nói thế này, BGK toàn thằng già, cận, pede, đồng tính luyến ái, nên chưa chắc con TTTD. đã phải là đẹp nhất đâu. Phải cho tôi (người trong chưa đầy 2 tiếng được 5 phát, người chưa có đối thủ tại Việt Nam về chuyện tình dục) chấm, cùng với mấy chàng thanh niên như đại thi hào Puskin đã mô tả:

  “… Trên má chàng mơn mởn chớm lông tơ

  Trên mắt chàng lóng lánh lửa say mơ

  Và sức mạnh ái ân dường sóng bể

  Sôi sục dậy trong tim chàng son trẻ

  Và… Nữ hoàng kinh ngạc ngước trông chàng!”

  thì mới chứng tỏ tuyệt đối rằng ĐÓ LÀ HOA HẬU!

  Xin hết, để thêm chút gia vị, xin xem ý kiến dưới đây của một bạn đọc BBC radio:

  Kind man, Sài Gòn

  ————————————————-
  Miss Thùy Dung đẹp thiệt! Đi thi hoa hậu chủ yếu là thi sắc đẹp, chớ có phải đi xin việc làm ở cơ quan xí nghiệp gì mà quan trọng ở “cái học bạ lớp 12” hay “cái bằng tốt nghiệp trung học” (các bác thử đem 10 cái học bạ ưu hạng lớp 12 ra khoe xem có cơ quan nào nhận vào làm không?).

  Tôi nghĩ vấn đề học vấn lớp 12 thật giả là chuyện quá bé, “không đáng” để báo chí và dư luận lên án quá khắt khe với “cô bé hoa hậu tội nghiệp Thùy Dung”. Xin lỗi quý vị, người ứng xử thông minh và có trình độ trong bất cứ cuộc thi nào đâu phải cứ “tú tài, cử nhân, thạc sĩ” là “đối đáp ngon lành” đâu? (Như tôi đây, mặc dù cũng đã tốt nghiệp đại học, làm việc cũng giỏi, nhưng khi phải trả lời trước đám đông thì “dở ẹt”, “ấp a ấp úng” thì đã sao đâu?

  Tóm lại, theo tôi đánh giá hoa hậu hết 90% ở sắc vóc, miễn đừng “dốt như me”, 10% ở trình độ học vấn chỉ là chuyện “quá cỏn con”, báo chí và dư luận nên rộng lượng, không nên làm ầm ĩ!

 186. Quyền năng của Thượng Đế Says:

  Xin loi vi noi bay, vi deo chiu duoc!!!
  Viết trong lúc say, vì đơn giản… không muốn tỉnh để nhìn cảnh đời

  Địt mẹ kiếp. Hoa hậu rồi cũng để mấy thằng… có tóc nó sài! Dân thường, nhất là mấy thằng bất đồng chính kiến như chúng mình đến phò phạch cũng chẳng có mà chơi. Chúng nó để lại cho mấy cái nhà chứa, là người của đặc tình bọn chúng bảo kê. Đến chơi, chúng hắt hủi, làm cho khoái cảm trở thành… trầm cảm.

  Còn nói về hoa hậu Trần Truồng Thùy Dung, có cái con kờ gì mà phải nói nhiều. Đây là cuộc thi hoa hậu, bản chất là cuộc thi người đẹp. Thế thì cần bờ gì mà phải tốt nghiệp… nọ kia. Nói về cái hệ thống giáo dục Việt Nam á, càng học nhiều càng ngu. Cũng như mấy thằng làm to, càng làm to càng đéo hiểu gì về… kinh tế thị trường! Đến cái chủ nghĩa xã hội, tôi cam đoan với bạn là hỏi 10 thằng thì 9 thằng đéo hiểu định nghĩa về CNXH là gì, nó khác với CNTB ở cái gì???

  Quay lại vấn đề, Tỉ dụ như sắp tới Việt Nam có cuộc thi CHIM TO. Ban giám khảo toàn là các mụ ế chồng sẽ đem thước kẹp, thước Pan me ra đo xem đường kính, chiều dài của ai lớn nhất, độ cứng HB, HRC, (ý chết tôi nhầm sang Human Right Center) lớn nhất thế là vô địch! Nhưng mà BGK lại cài thêm là thí sinh phải là có bằng TIẾN SĨ! Ôi, khốn khổ, mấy thằng Tiến sĩ ở Việt Nam, dưới môi trường đào tạo XHCN thì để đạt tới học vị đó, kính cận phải là 10 đi ốp, còn cái ấy thì… ban giám khảo đeo thêm 3 cái kính cận vẫn chẳng nhìn thấy đâu. Khéo đo nhầm cái đùi ở 2 bên lại chấm cho cho anh này vô địch! Có một thằng to nhất đoạt giải “Chim hậu” thì điều tra cuối cùng lại hóa ra thằng này… mua bằng!!!

  Trở lại vẻ đẹp hoa hậu. Cứ đơn giản là từ 13 tới 23, con nào đẹp nhất, ăn nói, ứng xử tốt nhất, chưa từng bán thân xác lấy tiền thì là hoa hậu. Tuy nó 13 nhưng 3 vòng của nó cực đỉnh: 100x60x120, thông minh, duyên dáng, ứng xử đâu ra đấy, thì nó là HOA HẬU ĐÍCH THỊ rồi còn gì phải bàn cãi. Chỉ có điều muốn nói thế này, BGK toàn thằng già, cận, pede, đồng tính luyến ái, nên chưa chắc con TTTD. đã phải là đẹp nhất đâu. Phải cho tôi (người trong chưa đầy 2 tiếng được 5 phát, người chưa có đối thủ tại Việt Nam về chuyện tình dục) chấm, cùng với mấy chàng thanh niên như đại thi hào Puskin đã mô tả:

  “… Trên má chàng mơn mởn chớm lông tơ

  Trên mắt chàng lóng lánh lửa say mơ

  Và sức mạnh ái ân dường sóng bể

  Sôi sục dậy trong tim chàng son trẻ

  Và… Nữ hoàng kinh ngạc ngước trông chàng!”

  thì mới chứng tỏ tuyệt đối rằng ĐÓ LÀ HOA HẬU!

  Xin hết, để thêm chút gia vị, xin xem ý kiến dưới đây của một bạn đọc BBC radio:

  Kind man, Sài Gòn

  ————————————————-
  Miss Thùy Dung đẹp thiệt! Đi thi hoa hậu chủ yếu là thi sắc đẹp, chớ có phải đi xin việc làm ở cơ quan xí nghiệp gì mà quan trọng ở “cái học bạ lớp 12” hay “cái bằng tốt nghiệp trung học” (các bác thử đem 10 cái học bạ ưu hạng lớp 12 ra khoe xem có cơ quan nào nhận vào làm không?).

  Tôi nghĩ vấn đề học vấn lớp 12 thật giả là chuyện quá bé, “không đáng” để báo chí và dư luận lên án quá khắt khe với “cô bé hoa hậu tội nghiệp Thùy Dung”. Xin lỗi quý vị, người ứng xử thông minh và có trình độ trong bất cứ cuộc thi nào đâu phải cứ “tú tài, cử nhân, thạc sĩ” là “đối đáp ngon lành” đâu? (Như tôi đây, mặc dù cũng đã tốt nghiệp đại học, làm việc cũng giỏi, nhưng khi phải trả lời trước đám đông thì “dở ẹt”, “ấp a ấp úng” thì đã sao đâu?

  Tóm lại, theo tôi đánh giá hoa hậu hết 90% ở sắc vóc, miễn đừng “dốt như me”, 10% ở trình độ học vấn chỉ là chuyện “quá cỏn con”, báo chí và dư luận nên rộng lượng, không nên làm ầm ĩ!

 187. Bon Bon Says:

  Hí hí, lão già này buồn cười! Bây giờ con “fò” kia của ãnh ko được dự Miss World nữa rồi, che mặt được dân đen Việt Nam thôi chú anh ạ! Đúng là đồ chó ăn cứt! Làm nhục mặt Quốc Gia

 188. Trần Trí Thanh Says:

  Bai moi: Xin loi vi noi bay, vi deo chiu duoc!!!

  Xin lỗi vì nói bậy, vì đéo chịu được!!!
  Viết trong lúc say, vì đơn giản… không muốn tỉnh để nhìn thế sự cảnh đời!

  Địt mẹ kiếp. Hoa hậu rồi cũng để mấy thằng… có tóc nó sài! Dân thường, nhất là mấy thằng bất đồng chính kiến như chúng mình đến phò phạch cũng chẳng có mà chơi. Như tôi, phát hiện ra chỗ chơi hay nào mới chúng đóng cửa chỗ đó liền, tán tỉnh, chinh phục được một em nào mới, chúng dùng các thủ đoạn cắt đứt mối quan hệ đó ngay lập tức. Chúng nó để lại cho mấy cái nhà chứa, là cơ sở do đặc tình của bọn chúng bảo kê. Đến chơi, chúng hắt hủi, làm cho khoái cảm trở thành… trầm cảm!

  Còn nói về hoa hậu Trần Truồng Thùy Dung, có cái con kờ gì mà phải nói nhiều. Đây là cuộc thi hoa hậu, bản chất là cuộc thi người đẹp. Thế thì cần bờ gì mà phải tốt nghiệp… nọ kia. Nói về cái hệ thống giáo dục Việt Nam á, càng học nhiều càng ngu. Cũng như mấy thằng làm to, càng làm to càng đéo hiểu gì về… kinh tế thị trường! Đến cái chủ nghĩa xã hội, tôi cam đoan với bạn là hỏi 10 thằng quan chức cỡ bự thì 9 thằng đéo hiểu định nghĩa về CNXH là gì, nó khác với CNTB ở cái gì??? Và kinh tế thị trường định hướng XHCN là gì, nó có phải là Phân trộn với Nước đái không???

  Cũng như ĐẢNG CỘNG SẢN (ĐCS), cũng tức là ĐẢNG CƯỚP SẠCH khác với ĐẢNG CƯỚP CẮP (ĐCC) những gì??

  Điểm khác nhau là: Đảng Cướp Cắp nó chỉ cướp hay ăn cắp của chúng ta tiền bạc, tư trang.

  Còn Đảng Cộng Sản nó cướp sạch của chúng ta tất cả: Tiền bạc, đất đai, tự do, nhân quyền, dân chủ, nhân phẩm, tuổi trẻ, lòng tự hào dân tộc, chủ quyền lãnh thổ, sự vui chơi, giải trí, quyền tự do mưu cầu hạnh phúc, mưu cầu tình dục, hanhj phúc, tình yêu, quyền lập Đảng, lập hội, quyền biểu tình phản đối, quyền được bảo vệ người tiêu dùng, quyền được vệ sinh an toàn thực phẩm, quyền được dũng cảm, v.v. và v.v.

  Quay lại vấn đề, Tỉ dụ như sắp tới Việt Nam có cuộc thi CHIM TO. Ban giám khảo toàn là các mụ ế chồng sẽ đem thước kẹp, thước Pan me ra đo xem đường kính, chiều dài của ai lớn nhất, độ cứng HB, HRC, là độ cứng Rốc Oen (ý chết, xít nữa tôi nhầm sang Human Right Center) lớn nhất thế là vô địch! Nhưng mà BGK lại cài thêm là thí sinh phải là có bằng TIẾN SĨ! Ôi, khốn khổ, mấy thằng Tiến sĩ ở Việt Nam, dưới môi trường đào tạo XHCN thì để đạt tới học vị đó, kính cận phải là 10 đi ốp, còn “cái ấy” thì… ban giám khảo có đeo thêm 3 cái kính cận nữa vẫn chẳng nhìn thấy đâu!!! Khéo đo nhầm cái đùi ở 2 bên lại chấm cho cho anh này vô địch! Có một thằng chim to nhất đoạt giải “Chim hậu” , tương đương “Hoa hậu” thì kết quả điều tra cuối cùng lại hóa ra là thằng này… mua bằng tiến sĩ!!! Chứ thực ra thằng này mới học đến lớp 3 thì cô giáo bỏ đi lấy chồng, nó phải trở về nhà cày ruộng, chăn trâu, làm “kinh tế gia đình” trở nên một thằng vai u thịt bắp mồ hôi dầu!

  Trở lại vẻ đẹp hoa hậu. Cứ đơn giản là tuổi từ 13 tới 23, con nào đẹp nhất, ăn nói, ứng xử tốt nhất, chưa từng bán thân xác lấy tiền thì là hoa hậu. Tuy nó 13 nhưng 3 vòng của nó cực đỉnh: 120x60x120, cao 2,3 mét, thông minh, duyên dáng, quyến rũ, ứng xử đâu ra đấy, thì nó là HOA HẬU ĐÍCH THỊ rồi còn gì phải bàn cãi. Chỉ có điều muốn nói thế này, BGK toàn thằng già, cận, pede, đồng tính luyến ái, nên chưa chắc con Trần Truồng Thùy Dung đã phải là đẹp nhất đâu! Phải cho tôi (người trong chưa đầy 2 tiếng được 5 phát, người chưa có đối thủ tại Việt Nam về chuyện tình dục), trong ban giám khảo cùng với mấy chàng thanh niên như đại thi hào Puskin đã mô tả

  “… Trên má chàng mơn mởn chớm lông tơ

  Trên mắt chàng lóng lánh lửa say mơ

  Và sức mạnh ái ân dường sóng bể

  Sôi sục dậy trong tim chàng son trẻ

  Và… Nữ hoàng kinh ngạc ngước trông chàng!”

  thì mới chứng tỏ tuyệt đối cô gái được chọn ĐÓ LÀ HOA HẬU!

  Xin hết, để thêm chút gia vị, mời Quí vị xem ý kiến dưới đây của một bạn đọc trên BBC radio:

  Kind man, Sài Gòn

  ————————————————-
  Miss Thùy Dung đẹp thiệt! Đi thi hoa hậu chủ yếu là thi sắc đẹp, chớ có phải đi xin việc làm ở cơ quan xí nghiệp gì mà quan trọng ở “cái học bạ lớp 12” hay “cái bằng tốt nghiệp trung học” (các bác thử đem 10 cái học bạ ưu hạng lớp 12 ra khoe xem có cơ quan nào nhận vào làm không?).

  Tôi nghĩ vấn đề học vấn lớp 12 thật giả là chuyện quá bé, “không đáng” để báo chí và dư luận lên án quá khắt khe với “cô bé hoa hậu tội nghiệp Thùy Dung”. Xin lỗi quý vị, người ứng xử thông minh và có trình độ trong bất cứ cuộc thi nào đâu phải cứ “tú tài, cử nhân, thạc sĩ” là “đối đáp ngon lành” đâu? (Như tôi đây, mặc dù cũng đã tốt nghiệp đại học, làm việc cũng giỏi, nhưng khi phải trả lời trước đám đông thì “dở ẹt”, “ấp a ấp úng” thì đã sao đâu?

  Tóm lại, theo tôi đánh giá hoa hậu hết 90% ở sắc vóc, miễn đừng “dốt như me”, 10% ở trình độ học vấn chỉ là chuyện “quá cỏn con”, báo chí và dư luận nên rộng lượng, không nên làm ầm ĩ!

 189. Trần Trí Thanh Says:

  Xin lỗi vì nói bậy, vì đéo chịu được!!!
  Viết trong lúc say, vì đơn giản… không muốn tỉnh để nhìn thế sự cảnh đời!

  Địt mẹ kiếp. Hoa hậu rồi cũng để mấy thằng… có tóc nó sài! Dân thường, nhất là mấy thằng bất đồng chính kiến như chúng mình đến phò phạch cũng chẳng có mà chơi. Như tôi, phát hiện ra chỗ chơi hay nào mới chúng đóng cửa chỗ đó liền, tán tỉnh, chinh phục được một em nào mới, chúng dùng các thủ đoạn cắt đứt mối quan hệ đó ngay lập tức. Chúng nó để lại cho mấy cái nhà chứa, là cơ sở do đặc tình của bọn chúng bảo kê. Đến chơi, chúng hắt hủi, làm cho khoái cảm trở thành… trầm cảm!

  Còn nói về hoa hậu Trần Truồng Thùy Dung, có cái con kờ gì mà phải nói nhiều. Đây là cuộc thi hoa hậu, bản chất là cuộc thi người đẹp. Thế thì cần bờ gì mà phải tốt nghiệp… nọ kia. Nói về cái hệ thống giáo dục Việt Nam á, càng học nhiều càng ngu. Cũng như mấy thằng làm to, càng làm to càng đéo hiểu gì về… kinh tế thị trường! Đến cái chủ nghĩa xã hội, tôi cam đoan với bạn là hỏi 10 thằng quan chức cỡ bự thì 9 thằng đéo hiểu định nghĩa về CNXH là gì, nó khác với CNTB ở cái gì??? Và kinh tế thị trường định hướng XHCN là gì, nó có phải là Phân trộn với Nước đái không???

  Cũng như ĐẢNG CỘNG SẢN (ĐCS), cũng tức là ĐẢNG CƯỚP SẠCH khác với ĐẢNG CƯỚP CẮP (ĐCC) những gì??

  Điểm khác nhau là: Đảng Cướp Cắp nó chỉ cướp hay ăn cắp của chúng ta tiền bạc, tư trang.

  Còn Đảng Cộng Sản nó cướp sạch của chúng ta tất cả: Tiền bạc, đất đai, tự do, nhân quyền, dân chủ, nhân phẩm, tuổi trẻ, lòng tự hào dân tộc, chủ quyền lãnh thổ, sự vui chơi, giải trí, quyền tự do mưu cầu hạnh phúc, mưu cầu tình dục, hanhj phúc, tình yêu, quyền lập Đảng, lập hội, quyền biểu tình phản đối, quyền được bảo vệ người tiêu dùng, quyền được vệ sinh an toàn thực phẩm, quyền được dũng cảm, v.v. và v.v.

  Quay lại vấn đề, Tỉ dụ như sắp tới Việt Nam có cuộc thi CHIM TO. Ban giám khảo toàn là các mụ ế chồng sẽ đem thước kẹp, thước Pan me ra đo xem đường kính, chiều dài của ai lớn nhất, độ cứng HB, HRC, là độ cứng Rốc Oen (ý chết, xít nữa tôi nhầm sang Human Right Center) lớn nhất thế là vô địch! Nhưng mà BGK lại cài thêm là thí sinh phải là có bằng TIẾN SĨ! Ôi, khốn khổ, mấy thằng Tiến sĩ ở Việt Nam, dưới môi trường đào tạo XHCN thì để đạt tới học vị đó, kính cận phải là 10 đi ốp, còn “cái ấy” thì… ban giám khảo có đeo thêm 3 cái kính cận nữa vẫn chẳng nhìn thấy đâu!!! Khéo đo nhầm cái đùi ở 2 bên lại chấm cho cho anh này vô địch! Có một thằng chim to nhất đoạt giải “Chim hậu” , tương đương “Hoa hậu” thì kết quả điều tra cuối cùng lại hóa ra là thằng này… mua bằng tiến sĩ!!! Chứ thực ra thằng này mới học đến lớp 3 thì cô giáo bỏ đi lấy chồng, nó phải trở về nhà cày ruộng, chăn trâu, làm “kinh tế gia đình” trở nên một thằng vai u thịt bắp mồ hôi dầu!

  Trở lại vẻ đẹp hoa hậu. Cứ đơn giản là tuổi từ 13 tới 23, con nào đẹp nhất, ăn nói, ứng xử tốt nhất, chưa từng bán thân xác lấy tiền thì là hoa hậu. Tuy nó 13 nhưng 3 vòng của nó cực đỉnh: 120x60x120, cao 2,3 mét, thông minh, duyên dáng, quyến rũ, ứng xử đâu ra đấy, thì nó là HOA HẬU ĐÍCH THỊ rồi còn gì phải bàn cãi. Chỉ có điều muốn nói thế này, BGK toàn thằng già, cận, pede, đồng tính luyến ái, nên chưa chắc con Trần Truồng Thùy Dung đã phải là đẹp nhất đâu! Phải cho tôi (người trong chưa đầy 2 tiếng được 5 phát, người chưa có đối thủ tại Việt Nam về chuyện tình dục), trong ban giám khảo cùng với mấy chàng thanh niên như đại thi hào Puskin đã mô tả

  “… Trên má chàng mơn mởn chớm lông tơ

  Trên mắt chàng lóng lánh lửa say mơ

  Và sức mạnh ái ân dường sóng bể

  Sôi sục dậy trong tim chàng son trẻ

  Và… Nữ hoàng kinh ngạc ngước trông chàng!”

  thì mới chứng tỏ tuyệt đối cô gái được chọn ĐÓ LÀ HOA HẬU!

  Xin hết, để thêm chút gia vị, mời Quí vị xem ý kiến dưới đây của một bạn đọc trên BBC radio:

  Kind man, Sài Gòn

  ————————————————-
  Miss Thùy Dung đẹp thiệt! Đi thi hoa hậu chủ yếu là thi sắc đẹp, chớ có phải đi xin việc làm ở cơ quan xí nghiệp gì mà quan

 190. Trần Trí Thanh Says:

  Bai moi: Xin loi vi noi bay, vi deo chiu duoc!!!

  Xin lỗi vì nói bậy, vì đéo chịu được!!!
  Viết trong lúc say, vì đơn giản… không muốn tỉnh để nhìn thế sự cảnh đời!

  Địt mẹ kiếp. Hoa hậu rồi cũng để mấy thằng… có tóc nó sài! Dân thường, nhất là mấy thằng bất đồng chính kiến như chúng mình đến phò phạch cũng chẳng có mà chơi. Như tôi, phát hiện ra chỗ chơi hay nào mới chúng đóng cửa chỗ đó liền, tán tỉnh, chinh phục được một em nào mới, chúng dùng các thủ đoạn cắt đứt mối quan hệ đó ngay lập tức. Chúng nó để lại cho mấy cái nhà chứa, là cơ sở do đặc tình của bọn chúng bảo kê. Đến chơi, chúng hắt hủi, làm cho khoái cảm trở thành… trầm cảm!

  Còn nói về hoa hậu Trần Truồng Thùy Dung, có cái con kờ gì mà phải nói nhiều. Đây là cuộc thi hoa hậu, bản chất là cuộc thi người đẹp. Thế thì cần bờ gì mà phải tốt nghiệp… nọ kia. Nói về cái hệ thống giáo dục Việt Nam á, càng học nhiều càng ngu. Cũng như mấy thằng làm to, càng làm to càng đéo hiểu gì về… kinh tế thị trường! Đến cái chủ nghĩa xã hội, tôi cam đoan với bạn là hỏi 10 thằng quan chức cỡ bự thì 9 thằng đéo hiểu định nghĩa về CNXH là gì, nó khác với CNTB ở cái gì??? Và kinh tế thị trường định hướng XHCN là gì, nó có phải là Phân trộn với Nước đái không???

  Cũng như ĐẢNG CỘNG SẢN (ĐCS), cũng tức là ĐẢNG CƯỚP SẠCH khác với ĐẢNG CƯỚP CẮP (ĐCC) những gì??

  Điểm khác nhau là: Đảng Cướp Cắp nó chỉ cướp hay ăn cắp của chúng ta tiền bạc, tư trang.

  Còn Đảng Cộng Sản nó cướp sạch của chúng ta tất cả: Tiền bạc, đất đai, tự do, nhân quyền, dân chủ, nhân phẩm, tuổi trẻ, lòng tự hào dân tộc, chủ quyền lãnh thổ, sự vui chơi, giải trí, quyền tự do mưu cầu hạnh phúc, mưu cầu tình dục, hanhj phúc, tình yêu, quyền lập Đảng, lập hội, quyền biểu tình phản đối, quyền được bảo vệ người tiêu dùng, quyền được vệ sinh an toàn thực phẩm, quyền được dũng cảm, v.v. và v.v.

  Quay lại vấn đề, Tỉ dụ như sắp tới Việt Nam có cuộc thi CHIM TO. Ban giám khảo toàn là các mụ ế chồng sẽ đem thước kẹp, thước Pan me ra đo xem đường kính, chiều dài của ai lớn nhất, độ cứng HB, HRC, là độ cứng Rốc Oen (ý chết, xít nữa tôi nhầm sang Human Right Center) lớn nhất thế là vô địch! Nhưng mà BGK lại cài thêm là thí sinh phải là có bằng TIẾN SĨ! Ôi, khốn khổ, mấy thằng Tiến sĩ ở Việt Nam, dưới môi trường đào tạo XHCN thì để đạt tới học vị đó, kính cận phải là 10 đi ốp, còn “cái ấy” thì… ban giám khảo có đeo thêm 3 cái kính cận nữa vẫn chẳng nhìn thấy đâu!!! Khéo đo nhầm cái đùi ở 2 bên lại chấm cho cho anh này vô địch! Có một thằng chim to nhất đoạt giải “Chim hậu” , tương đương “Hoa hậu” thì kết quả điều tra cuối cùng lại hóa ra là thằng này… mua bằng tiến sĩ!!! Chứ thực ra thằng này mới học đến lớp 3 thì cô giáo bỏ đi lấy chồng, nó phải trở về nhà cày ruộng, chăn trâu, làm “kinh tế gia đình” trở nên một thằng vai u thịt bắp mồ hôi dầu!

  Trở lại vẻ đẹp hoa hậu. Cứ đơn giản là tuổi từ 13 tới 23, con nào đẹp nhất, ăn nói, ứng xử tốt nhất, chưa từng bán thân xác lấy tiền thì là hoa hậu. Tuy nó 13 nhưng 3 vòng của nó cực đỉnh: 120x60x120, cao 2,3 mét, thông minh, duyên dáng, quyến rũ, ứng xử đâu ra đấy, thì nó là HOA HẬU ĐÍCH THỊ rồi còn gì phải bàn cãi. Chỉ có điều muốn nói thế này, BGK toàn thằng già, cận, pede, đồng tính luyến ái, nên chưa chắc con Trần Truồng Thùy Dung đã phải là đẹp nhất đâu! Phải cho tôi (người trong chưa đầy 2 tiếng được 5 phát, người chưa có đối thủ tại Việt Nam về chuyện tình dục), trong ban giám khảo cùng với mấy chàng thanh niên như đại thi hào Puskin đã mô tả

  “… Trên má chàng mơn mởn chớm lông tơ

  Trên mắt chàng lóng lánh lửa say mơ

  Và sức mạnh ái ân dường sóng bể

  Sôi sục dậy trong tim chàng son trẻ

  Và… Nữ hoàng kinh ngạc ngước trông chàng!”

  thì mới chứng tỏ tuyệt đối cô gái được chọn ĐÓ LÀ HOA HẬU!

  Xin hết, để thêm chút gia vị, mời Quí vị xem ý kiến dưới đây của một bạn đọc trên BBC radio:

  Kind man, Sài Gòn

 191. Trần Trí Thanh Says:

  http://360.yahoo.com/trantrithanh_blue xin truy cap doc bai moi

 192. Trần Trí Thanh Says:

  doc bai moi

 193. ngquochai Says:

  cha gia do me gai lam do

 194. Nguyen H Says:

  Hèn gì ngay từ đầu,Ban tổ chức đã tìm cách gây sự và muốn đuổi cựu Hoa hậu Mai Phương Thúy đi chỗ khác, vì sợ MPT đứng gần tân HH sẽ làm lộ tẩy “nét đẹp” hiện đại của các nàng…Một cô HH thì mũi gãy, mặt thịt. Còn cô Á hậu 1 thì mắt lé đui lé điếng…

 195. Nguyen H Says:

  Hèn gì ngay từ đầu,Ban tổ chức đã tìm cách gây sự và muốn đuổi cựu Hoa hậu Mai Phương Thúy đi chỗ khác, vì sợ MPT đứng gần tân HH sẽ làm lộ tẩy “nét đẹp” hiện đại của các nàng…Một cô HH thì mũi gãy, mặt thịt. Còn cô Á hậu 1 thì mắt lé đui lé điếng…

 196. Nguyen H Says:

  Hèn gì ngay từ đầu,Ban tổ chức đã tìm cách gây sự và muốn đuổi cựu Hoa hậu Mai Phương Thúy đi chỗ khác, vì sợ MPT đứng gần tân HH sẽ làm lộ tẩy “nét đẹp” hiện đại của các nàng…Một cô HH thì mũi gãy, mặt thịt. Còn cô Á hậu 1 thì mắt lé đui lé điếng…

 197. Nguyen H Says:

  Hèn gì ngay từ đầu,Ban tổ chức đã tìm cách gây sự và muốn đuổi cựu Hoa hậu Mai Phương Thúy đi chỗ khác, vì sợ MPT đứng gần tân HH sẽ làm lộ tẩy “nét đẹp” hiện đại của các nàng…Một cô HH thì mũi gãy, mặt thịt. Còn cô Á hậu 1 thì mắt lé đui lé điếng…

 198. Nguyen H Says:

  Hèn gì ngay từ đầu,Ban tổ chức đã tìm cách gây sự và muốn đuổi cựu Hoa hậu Mai Phương Thúy đi chỗ khác, vì sợ MPT đứng gần tân HH sẽ làm lộ tẩy “nét đẹp” hiện đại của các nàng…Một cô HH thì mũi gãy, mặt thịt. Còn cô Á hậu 1 thì mắt lé đui lé điếng…

 199. Nguyen H Says:

  Hèn gì ngay từ đầu,Ban tổ chức đã tìm cách gây sự và muốn đuổi cựu Hoa hậu Mai Phương Thúy đi chỗ khác, vì sợ MPT đứng gần tân HH sẽ làm lộ tẩy “nét đẹp” hiện đại của các nàng…Một cô HH thì mũi gãy, mặt thịt. Còn cô Á hậu 1 thì mắt lé đui lé điếng…

 200. Nguyen H Says:

  Hèn gì ngay từ đầu,Ban tổ chức đã tìm cách gây sự và muốn đuổi cựu Hoa hậu Mai Phương Thúy đi chỗ khác, vì sợ MPT đứng gần tân HH sẽ làm lộ tẩy “nét đẹp” hiện đại của các nàng…Một cô HH thì mũi gãy, mặt thịt. Còn cô Á hậu 1 thì mắt lé đui lé điếng…Nhưng làm như vậy MPT bị mang tiếng oan quá!

 201. Nguyen H Says:

  Hèn gì ngay từ đầu,Ban tổ chức đã tìm cách gây sự và muốn đuổi cựu Hoa hậu Mai Phương Thúy đi chỗ khác, vì sợ MPT đứng gần tân HH sẽ làm lộ tẩy “nét đẹp” hiện đại của các nàng…Một cô HH thì mũi gãy, mặt thịt. Còn cô Á hậu 1 thì mắt lé đui lé điếng…Nhưng làm như vậy MPT bị mang tiếng oan quá!

 202. Người tình nhân dân Says:

  Hãy thử nghĩ xem: Nếu cháu Thuỳ Dung mà là…con của Bộ trưởng Bộ TTTThông, hay con của 1 ông trong Bộ Chính trị, thì báo chí có dám đăng ầm ầm như vừa qua không? Chỉ cần 1 “lệnh miệng” ban ra là…xong!

 203. K.O Says:

  Muốn lừa dân cả cái nước VN này mà chỉ có “nghiêm túc kiểm điểm” thôi á? chỉ có dân nghèo thì tội nhẹ trừng phạt nặng, còn bọn to to hoặc lắm tiền thì tội có tày trời đến mấy cũng chỉ nặng nhất là kiểm điểm hay nặng hơn chut nữa là đợi dư luận lắng xuống rồi cho..qua, thật trớ trêu

 204. K.O Says:

  :)) hoa hậu – biểu tượng của vẻ đẹp phụ nữ Vn, chọn con người vi phạm cả đạo đức và pháp luật, trình độ văn hóa chưa hoàn thiện, chưa tốt nghiệp cả PTTH, lại còn treo biển “make love”, có khi nào mua danh hoa hậu bằng cả tiền và “make love”

 205. mimie googe Says:

  troi! moi nguoi nhin gi ma cu xoay vao cai ao cua hoa hau vay ,thuc ra no co gi phai noi khi ma co ay chi o do tuoi 17-18?cai dang trach la nguoi to chuc cuoc thi nay?lai cha biet dau muon danh mot qua cuoi cung an hai lan tien cam on day,roi ve hui mot the?ai chu cai ong day ai la gi? tap the bao tien phong ngo 64 nguyen luong bang o cho dua Ha noi hihihi ai muon biet ro ngon nghanh thu den day khac biet day la mot ong vua thoi dai moi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s


%d bloggers like this: