Giáo xứ Thái Hà. Ảnh người xịt hơi cay vào trẻ em và giáo dân đứng chung với nhóm Công An

2842478631_f9ea470162_o.jpg picture by ttxvanganh24

Người mặc áo trắng cầm bình xịt hơi cay giấu sau lưng đứng chung với nhóm CA

a25.jpg picture by ttxvanganh24

Trong khi báo chí và truyền hình hàng ngày kịch liệt lên án hành vi mà họ gọi là vi phạm pháp luật nghiêm trọng của giáo dân Thái Hà. Người Buôn Gió ở nhà dưỡng thương. Tin từ truyền hình và báo Hà Nội Mới liên tiếp có những bài phê phán, lên án.

a24.jpg picture by ttxvanganh24

Ngồi nhà mà hình dung theo họ thì cảm thấy giáo dân Thái Hà đã đi quá đà trong việc lợi dụng dân chủ để gây rối trật tự xã hội . Làm ” gây bức xúc và phản ứng của đông đảo nhân dân”.

2843313040_5ebbf205cf_o.jpg picture by ttxvanganh24


Gương mặt “người mặc áo trắng cầm bình xịt hơi cay” đứng chung với nhóm CA


a19.jpg picture by ttxvanganh24

CA cười nói với người mặc áo trắng có bình xịt hơi cay

Wednesday September 10, 2008 – 07:45am (ICT)

Advertisements

419 Responses to “Giáo xứ Thái Hà. Ảnh người xịt hơi cay vào trẻ em và giáo dân đứng chung với nhóm Công An”

 1. Ong_vo_ve Says:

  hihi…chắc bọn “phản động” trà trộn vào lực lượng CA để vu oan cho lực lượng của bác Nhanh đây mà.
  Sự thật sẽ mãi là sự thật. Đâu phải nắm lực lượng truyền thông trong tay là có thể bóp méo được đâu.
  Cám ơn Vàng Anh, một tiếng nói của lẽ phải.

 2. AnhN Says:

  Đề nghị tuyên án tử hình vắng mặt kẻ xịt hơi cay này để làm gương.

 3. AnhN Says:

  Nên treo giải cho ai cung cấp thông tin để bắt hoặc tiêu diệt kẻ xịt hơi cay đó.

 4. Thiên Văn Says:

  Thực sự là từ trước tới nay, tôi cũng như bạn bè tôi ko có sự phân biệt giữa những người công giáo và những người ko theo công giáo, chúng ta cùng sinh ra và lớn lên trên đất nước Việt Nam, là anh em và cùng sống hoà thuận. Nhưng chính những gì người công giáo đang làm đã tạo ra sự phân biệt, chia rẽ và những hình ảnh không còn đẹp về người công giáo!

 5. [deleted] Says:

  1. Ảnh nhỏ, không nhìn rõ, nên không lấy gì làm chắc chắn.
  2. Tư thế cầm cái bình đó không bình thường.
  3. Với những cái ảnh này, 1 thằng gà mờ về photoshop cũng có thể chỉnh tương tự.
  4. Xịt hơi cay thì không được à. Dẹp biểu tình là nhiệm vụ của công an, cảnh sát. Chẳng nhẽ mấy ông ấy đi dẹp biểu tình bằng tay không à.? Nên nhớ trên thế giới, dùng hơi cay là cách dẹp những đám đông biểu tình hiệu quả nhất. Đừng có lấy làm lạ. Mà chắc gì cái tin xịt hơi cay đã là sự thật. Nhìn cái ảnh mấy đứa trẻ con khóc mếu đúng là siêu giả tạo, 1 thằng nhà quê cũng đạo diễn được.

  2 tấm ảnh phiếu khám của bệnh viện để chứng minh là có người bị xịt hơi cay. Nếu làm theo những bước đơn giản sau thì đến con nít cũng làm được.
  1. Đánh máy 1 tờ phiếu theo dõi bệnh nhân. Ok, đơn giản, chục phút là xong.
  2. Tìm thằng nào chữ xấu xấu 1 tẹo. Ôi trời, tìm đứa nào chữ đẹp mới khó chứ chữ xấu thì nhan nhản một đống. Tìm được rồi này, chỉ cần am hiểu qua 1 số ký hiệu, thuật ngữ trong bệnh viện. Ok rồi đấy, viết những nhận xét ra là xong.
  3. Còn chữ ký á, dễ ợt. Bất cứ chữ ký khó đến đâu em cũng chỉ tập trong khoảng 1 tiếng là ký giống đến 90%. Hô hô.
  4. Hô hô, em hỏi khí không phải. Thế hai bức ảnh đó dấu chứng nhận của bệnh viện nó nằm ở chỗ nào ạ.? Hay phiếu theo dõi bệnh nhân không phải có dấu hả các bác. Cái này em không rõ. Các bác chỉ bảo thêm . ,))

 6. Thiên Văn Says:

  Chúng tôi đủ thông minh để biết rằng đằng sau sự việc này là sự giật giây, kích động và âm mưu đen tối gây chia rẽ của bọn phản động lưu vong nước ngoài, bọn bất mãn chế độ, bọn nguỵ quyền tháo chạy như chó dại ngày xưa. Nhưng trò đó xưa rồi! thế hệ trẻ VN ngày nay đủ ý chí, khôn ngoan và bản lĩnh để bảo vệ đất nước!

 7. After all....life goes on... Says:

  Dang thuong cho nhung nguoi Cong Giao cua giao su Thai Ha …vn se ko bao gio ko ngoc dau len noi voi the gioi khi vn duoi tay bon cong san, chi bit di lay va xin an nhung nuoc roi.. ve nuoc thi dan ap nguoi dan vo toi. mot lu Bitch

 8. Bond Tran Says:

  May anh Cong Giao’ lan nay lam cho ra tro xem nao!!!!

 9. Tiểu Hồ Đồ :=)) Says:

  chắc tên áo xanh kia là đc bọn Công an nó thuê ý mà chứ công an cũg chạ dám ra mẹt đâu :-??

 10. bờM®™ Says:

  Bị Ma giáo phóng sinh tử phù vào đầu óc rùi thì bó tay, chỉ có chết chứ không cách gì trị nổi. Vậy mà còn cả gan ý kiến ý ruồi.
  Lậm thuốc hết cách chửa.
  Hồ giáo chủ ơi!!! Biết bao giờ dân tộc thoát được “sinh tử phù” này.

 11. Tiểu Hồ Đồ :=)) Says:

  Nói chung là sự việc chưa rõ thực hư thế nào thì đừng có đổ cho ng ta cái tội ” phản động , kích dộg , chống phá lại chính quyền .. vân vân và mây mây đấy “.Chỉ tổ chia rẽ lòng dân thôi

  còn bản thân Mắc xi me cũng ra khu đấy đấy dồi kó rỳ đâu chạ kó những khẩu hiệu chống phá chính quyên , ng đi cầu nguyện điềm đạm rầm rỳ cầu nguyện , những bài thánh ca hay đấy chứ nhỉ , còn 2 bên đg thì nào là quán nc , chú bán bánh bao , cô bán bánh rán … chăng phải ng dân ở đó kó thêm thu nhập hay sao :))=))

  Còn những người tinh tướng bảo ng # ko tôn trọgn chính quyền chống phái lại đất nc thử hoi to kèn chứ làm đc cái quái zì cho đất nc hay chưa ,hay chỉ tổ tăng thêm tỵ nạn cho xã hôi , nực cười :)):)).

 12. Tiểu Hồ Đồ :=)) Says:

  chạ kó rỳ là ko tự nhiên cả chạ nhẽ ko thấy cái vòi xịt đen đen đấy sao mà ko ngoắc đc = ngón trỏ và ngón giũa haiz

  còn chuyện họ đem tượg vs thánh giá ra thì là chuyện đg nhiên để họ cầu nguyện thêm trang nghiêm chạ nhẽ vùă cầu nguyện lại nhìn mí chú công an à ra thể thống zì, và họ cho rằng đó là đất của họ nên họ mang tượng ảnh ra đấy thi sao nào

  còn hội nhà báo mắc xi me ghét lắm ý toàn “ăn cháo xong nói láo ” giỏi văn hay chữ ở đâu thì ko bit nhưng chỉ thic thêm mắm thêm muối làm giật gân giật hội >”<

 13. Maria Nguyen Says:

  không ngờ những cha mẹ giáo dân lại lôi con mình vào chuyện này , nếu bạn làm 1 bậc cha mẹ , các bạn có làm như vậy không , Nếu là tôi , tôi sẽ không bao giờ làm vậy , con tôi sinh ra để ăn để học , chứ không phải để đi biểu tình , thật đáng hổ thẹn cho giáo xứ Thái Hà

 14. phong vien VN Says:

  @ΩCt®: tấm hình trên là thật 100%,làm gì có photoshop hả bạn.bạn có biết khó khăn lắm mới chụp được bức hình,khó khăn lắm mới tìm hiểu ra được thông tin minh bạch chính xác cho mọi người trên cả nước biết thì có người lại nghi ngờ tấm hình trên là giả mạo.

 15. Paparvet Says:

  lũ Thái Hà đáng bị như vậy , tôi đồng ý cần phải mạnh tay hơn nữa , ví dụ như sử dụng vòi rồng , lựu đạn cay nếu tụi nó có hành động quá khích , đọc cm của bạn “ông n…” tôi mới thấy rõ đựợc bộ mặt thật của những con chiên ngoan đạo này , thật đáng hổ thẹn

 16. ProudToBeNationalist VNese Says:

  “Vạch Trần Bản Chất Láo Toét của bọn CSVN trong Blog REVOLUTION ROUGE”
  http://blog.360.yahoo.com/blog-jnQ5im0zdKRf7bIr2SL8jkU8og–?cq=1

 17. ProudToBeNationalist VNese Says:

  Vạch Trần Bản Chất Láo Toét của bọn CSVN trong Blog REVOLUTION ROUGE
  “Tội ác của Mỹ và quân đội Sài Gòn ở Huế năm Mậu Thân”-blog REVOLUTION ROUGE
  http://blog.360.yahoo.com/blog-Jid3zfQ2dKlrUGLHsPhZWUnX6KlawEGEXWI-?cq=1&p=12

  1) “Sự tàn sát Mậu Thân và Hậu Mậu Thân ở Huế,…Một sự đau thương cùng cực đã xẩy ra là số đông thường dân bị giết chết bởi đạn pháo kích bừa bãi của Mỹ và VNCH trong cuộc phản kích chiếm lại thành phố Huế. “

  _ Trước Tết Mậu Thân 1968, Quân Cộng Sản VN đã đề nghị ngưng bắn trong 3 ngày Tết, để rồi từ đó mà thực hiện âm mưu tấn công miền Nam.
  _ Nói đến Tết ai cũng biết đó là ngày lễ thiêng liêng của Dân Tộc. Nhưng CS là lũ Vô Thần, chúng có tôn trọng điều đó đâu. Lợi dụng niềm tin của người Việt Nam để mà ra tay tàn sát chính đồng bào vô tội đó bằng việc lật lọng mở chiến dịch “Tổng Công Kích-Tổng Nổi Dậy Têt Mậu Thân”. (http://vi.wikipedia.org/wiki/S%E1%BB%B1_ki%E1%BB%87n_T%E1%BA%BFt_M%E1%BA%ADu_Th%C3%A2n )

  2) “David Douglas Duncan, một nhà nhiếp ảnh chiến trường nói về cuộc tái chiếm rằng đó là “một sự nỗ lực dốc hết sức để loại bỏ bất cứ một kẻ địch nào. Tâm trí tôi bấn loạn trước cuộc tàn sát….Một nhà nhiếp ảnh khác, viết rằng hầu hết các nạn nhân “đã bị giết bởi bom đạn được bắn một cách kinh hoàng chưa từng thấy của…..Mỹ”. “

  _ Tôi chưa kiếm được cái nguồn của thông tin này. Nhưng nói cho cùng David Duncan cũng chỉ là 1 nhiếp ảnh gia. Bản thân ông ta, ngay lúc đó, biết được toàn bộ cục diện cuộc chiến hay không? Thế còn Pháo Cộng Quân bắn vào thành phố gây chết hàng ngàn người sao ông ta không nói tới.
  _ Ông ta cũng chỉ là dân thường, không phải là người lính nên khi chứng kiến những cảnh đó mà phát biểu như vậy cũng là chuyện bình thường.
  _Tại sao lại là “Một nhà nhiếp ảnh”, mà sao không hỏi trực tiếp những nạn nhân ở Huế? Ông nhiếp ảnh gia đó có biết Trong số những người bị chết đó ai là Việt Cộng ai là Dân Thường không?

  _Nếu thực sự “ bom đạn được bắn một cách kinh hoàng, bừa bãi chưa từng thấy của Mỹ “ thì chắc giờ này thân xác ông nhà báo này chắc không còn nguyên vẹn rồi.
  _ Nói như trên vậy thì đạn pháo của CSVN bắn không chết người hay sao? Thật nực cười cho cái bọn “Nhà báo, phóng viên nhiếp ảnh” này. Nếu bọn Việt Cộng mà “hiền lành như bụt” theo cái kiểu mà các ông miêu tả thì sao các ông lại cần sự bảo vệ của người lính Hoa Kỳ và VNCH để mà các ông làm cái công việc viết báo, chụp hình?

  3 )Robert Shaplen viết về lúc đó “Không có gì trong cuộc chiến ở Triều Tiên và Việt Nam khi nói về sự tàn phá, mà tôi thấy kinh hoàng bằng những điều tôi thấy được ở Huế năm ấy. “

  _Sự tàn phá kinh hoàng thì trong cuộc chiến nào mà chẳng có. Chưa kể đó chỉ là nhận định chủ quan của ông ta vào năm 1968, nếu Robert Shaplen thật sự quan sát hết toàn bộ cuộc chiến Việt Nam thì Huế thì nó chì là 1 sự kinh hoàng trong nhiều Nỗi Kinh Hoàng khác (Quảng Trị 1972, An Lộc, Rút Quân ở Cao Nguyên…)
  _Cuối cuộc đời đã phát hành cuốn sách “Bitter History”, viết về quãng thời gian ông quay trở về Việt Nam trong năm 1984 và đã chứng kiến thực trạng xã hội VN dưới chế độ XHCN trong thời gian đó, và cũng phần nào minh chứng cho sự gian dối của bọn Việt Gian CS. ( According to Shaplen, North Vietnam’s stunning triumphs over the French and the Americans have remained hollow victories, since “life for the average Vietnamese today is no better than it was three or four decades ago, and in some respects it is worse . . . The country is steeped in poverty and much of it lies in ruins.” )

  4 )“Trong số 17.134 nhà thì 9.776 ngôi nhà đã hoàn toàn bị phá hủy và 3.169 ngôi nhà bị thiệt hại khá trầm trọng…. Và dường như rất có thể những bom đạn Mỹ “cứu” dân Việt Nam đã giết nhiều thường dân hơn là Quân giải phóng và quân Bắc Việt đã làm….Và do quân đội Sài gòn khi tái chiếm thành phố, giết để trả thù trên quy mô lớn đã xẩy ra ở Huế do lực lượng Saigon sau khi tái chiếm thành phố. “

  _ Quân đội VNCH gốc ở Huế đều có gia đình và người thân ở đó, chẳng lẽ họ để yên cho “quân đội Sài Gòn …giết để trả thù trên quy mô lớn…” à? Tướng Ngô Quang Trưởng, chỉ huy vùng 1, ở đó lại để cho chuyện đó xảy ra hay sao?
  _ CSVN đúng là Vừa Ăn cướp Vừa La Làng. Mùng 2 của Mậu Thân, chúng nã pháo không thương tiếc vào thành phố, vậy mà còn giả vờ phát biểu như xót xa “Trong số 17.134 nhà thì 9.776 ngôi nhà đã hoàn toàn bị phá hủy và 3.169 ngôi nhà bị thiệt hại khá trầm trọng”

  5) ”Sự thật, Mỹ-VNCH đã xử dụng bừa bãi bom đạn Mỹ “cứu” dân Huế đã giết nhiều dân Huế hơn, trong những ngày Mậu thân và Hậu Mậu thân 68 .“

  _Nếu là Sự Thật thì sao Chính Quyền CSVN còn chần chờ gì mà không đưa ra bằng chứng? Tại sao lại im lặng mãi mấy chục năm nay không dám trả lời người dân trong nước, cũng như báo chí nước ngoài về Cuộc thảm sát này? Sao chỉ cho Học sinh học về Mỹ Lai, mà không tố cáo “Thảm Sát Mậu Thân chỉ là chuyện thổi phồng, tô vẽ của Mỹ-Nguỵ” ra để cho thêm tính thuyết phục, chính nghĩa của chúng?

  6) “Bao nhiêu khổ đau của trên 95% đồng bào Phật tử Huế, họ đã phải sống dưới bom đạn phi pháo Mỹ-VNCH, sống trong vùng Mỹ-VNCH tự do oanh kích với chiêu bài truy kích Việt Cộng….Nhân danh truy kích Việt Cộng họ đã cày nát Thành phố, phá vỡ Kinh thành Huế, làm cho nhà cửa, chùa chiền, lâu đài, chợ búa bị rơi vào cảnh điêu tàn. …. Sau khi Mỹ – VNCH tái chiếm Thành phố Huế và tỉnh Thừa Thiên, Phật tử Huế phải sống trong nỗi lo sợ bị chính quyền VNCH chém giết, bắt đi tù vì có thể tỏ ra có cảm tình với Mặt Trận Giải Phóng. “

  _ Toàn chuyện bố láo, hoang đường. Tại sao chỉ là “Khổ đau của trên 95% Phật Tử Huế”? Còn những người dân còn lại ở Huế thì sao?
  _”Nhân danh truy kích Việt Cộng họ đã cày nát Thành phố, phá vỡ Kinh thành Huế, làm cho nhà cửa, chùa chiền, lâu đài, chợ búa bị rơi vào cảnh điêu tàn.“ – Nói như cái kiểu của bọn VC thì Mục đích chính của việc bắn phá đó là gì? Ai mà không biết sau khi VC chiếm Huế thì những nơi đó đã trở thành địa điểm cố thủ của chúng.

  _ Nếu như là “Truy Kích” thì cần gì phải “cày nát Thành Phố, phá vỡ Kinh thành Huế…”, khi mà Quân Đội VNCH và nhân dân Huế đang cư ngụ, tái lập trật tự trong đó? (đây có thể là lỗi dùng từ của tác giả).

  7) “Trong một bài viết mô tả đầy sinh động, một nhà báo người Ý Oriana Fallaci, trích dẫn lời một linh mục Pháp ở Huế đã kết luận rằng: “Tất cả có khoảng 1100 người bị giết (sau ngày quân Saigon “giải phóng” thành phố)”. Hầu hết sinh viên, giáo sư đại học, tu sĩ Phật giáo, trí thức và Phật tử (religions people) ở Huế đã không bao giờ che đậy cảm tình của họ đối với quân giải phóng.”

  __Ông linh mục Pháp là ông nào? Ông ta dựa vào số liệu nào mà kết luận rằng 1000 người bị giết? 1000 đó là ai? 1000 người đó bị ai giết? Chuyện bà Oriana Fallaci đưa ra 1 câu trống không như vậy cũng chẳng nói lên điều gì.
  __”Mostly students, university teachers, priests. Intellectuals and religious people at Hue have never hidden their sympathy for the NLF.” – Câu này không đúng, chỉ có cái bọn Ăn Cơm Quốc Gia Thờ Ma Cộng Sản mới như vậy. Tiêu biểu là những nhân vật sau: Hoàng Phủ Ngọc Tường (giáo sư), Hoàng Phủ Ngọc Phan (sinh viên Y khoa), Nguyễn Đắc Xuân (sinh viên Sư Phạm), Trần Quang Long (sinh viên Sư Phạm), Phan Chánh Dinh tức Phan Duy Nhân (sinh viên) …(trích “Thảm Sát Mậu Thân 1968 Ở Huế- http://www.congdongthudo.org/TanSatTetMauThan12.asp )
  http://ngothelinh.tripod.com/HoangPhuNgocTuong_ThamSatHue.html ( Hoàng Phủ Ngọc Tường, kẻ hái phù du sau thảm sát Tết Mậu Thân 1968
  tại Huế…. đọc kỹ phía cuối bài để thấy bọn CSVN đã làm gì, nói gì về Mậu Thân)
  Video phỏng vấn nhâan chứng Mậu Thân ở Huế: http://www.youtube.com/watch?v=J1DzS1Q1sC4&feature=related


  _Bà Oriana Fallaci cũng thuộc nhóm người “Anti-Americanism”. Bản thân bà ta thiên về văn chương, tìm hiểu nhân loại học hơn là làm báo. Chưa kể tới bà ta không có lập trừơng chính trị lẫn khả năng phân định đúng sai trong chiến tranh. (Đọc chương “To VietNam and Back 1969” trong Oriana Fallaci: The Rhetoric of Freedom, http://books.google.ca/books?id=tLSg6oEZ-M0C&pg=PA131&lpg=PA131&dq=Oriana+Fallaci+Viet+Nam+war&source=web&ots=5-QroFnEL_&sig=G3cGXFslF_Y1qC8iA5gmX7q0Z_w&hl=en&sa=X&oi=book_result&resnum=1&ct=result#PPA124,M1 ). Riêng viêc Bà ta nổi tiếng nhờ những phát ngôn mang tính kỳ thị chủng tộc và tôn giáo(Mexico, Hoa Kỳ, Hồi giáo… wikipedia.org) cũng đã nói lên phần nào nói lên sự thiếu tôn trọng và công tâm của bà ta.

  8) ‘Ngày ngày, dân Huế được tin số người chết gia tăng bởi phi pháo oanh kích, bom đạn, bom chùm Mỹ – Ngụy bừa bãi, giết hại thường dân vô tội nằm chết trên đường phố, đường khu xóm và xác người trộn lẫn trong đống gach vụn nhà cửa trúng bom đạn, mùi tử khí xông lên ghê rợn. “

  _Nếu vậy thì sao Chính Quyền CSVN còn chần chờ gì mà không lợi dụng việc đó. Sao mãi im lặng suốt mấy chục năm nay mà không biết lợi dụng Phỏng vấn làm phim tài liệu để Tố Cáo chính phủ Hoa Kỳ trước Thế giới. Quân CSVN cũng là thành phần trực tiếp chứng kiến 25 ngày đêm ở Huế thì sao chúng không trả lời?
  _”Đến đây, chúng tôi tự hỏi nếu như được hỏi trực tiếp trên ti-vi th́i ngay như cả những Nguyễn Minh Triết, Vơ Văn Kiệt, Trương Tấn Sang, Tôn Thất Lập, Huỳnh Tấn Mẫm, Hoàng Phủ Ngọc Tường… cũng sẽ ú ớ. Và chuyện đó đă từng xảy ra. Cách đây khoảng 10 năm, cũng vào dịp đồng bào hải ngoại tưởng nhớ 30 năm Mậu Thân, Hoàng Phủ Ngọc Tường cũng đi công tác nước ngoài và được đài Phát thanh Quốc Tế Pháp (RFI) đặt câu hỏi về vai trọ của ông ta trong vụ thảm sát Mậu Thân tại Cố Đô Huế, th́i ông ta chối đây đẩy và c̣on bồi thêm đó là sai lầm của “quân cách mạng” “ (http://www.x-cafevn.org/forum/archive/index.php/t-14246.html)
  _Còn sau đây là bộ phim tài liệu Television’s Vietnam: the Impact of Media. Trong đó có đoạn phỏng vấn tên “Ăn Cơm Quốc Gia Thờ Ma Cộng Sản” Hoàng Phủ Ngọc Tường. Quý vị nghe hắn nói thế nào về Thảm Sát Mậu Thân ở Huế nhé.Link: http://www.youtube.com/watch?v=wQIzSusUeOs

  9) “Chúng tôi nhìn thấy trong những ngày đi mua thực phẩm từ những nơi bán gạo liên gia và đại lý thực phẩm đồ hộp Mỹ, cá hộp và một vài nơi “họp chợ chạy” bán rau tươi…để dùng và buôn bán “

  _1 cái câu Vô Nghĩa, chưa nói tới là vô duyên của tên Tác giả bài viết. Đọc nhiều lần rồi mà không biết ý hắn đang muốn ám chỉ điều gì.

  10) “Những xác chết đó được chôn vội khắp đó đây, do các anh chị du kích điều đông những thanh niên Phật tử các khu xóm ra cầm súng bao che thân nhân bà con là quân cán chính VNCH, ra trình diện hay lẫn trốn không ra trình diện với Việt Cộng (những thanh niên Phật tử này, không theo Việt Cộng rút đi, thế là đại nạn cho họ Hậu Mậu Thân), sau này Ngụy VNCH cải tán đào lên những hố chôn này, diễn tuồng lên án Việt Cộng “Thảm sát Hố chôn tập thể” “

  _Nếu những nạn nhân đó đã bị chết trước đó (thay vì bị Chôn Sống) thì sao phải cột tay, cột chân họ lại? Những người trực tiếp chứng kiến cảnh đào bới tìm xác thân nhân mình đã nói lên những điểm chung: ”Những mồ chôn tập thể tại chùa áo Vàng (đường Võ Tánh), tại Sân Trường Gia Hội, phường Phú Cát hoặc vùng Phú Vang, Phú Thứ v.v… hàng trăm nạn nhân bị chôn trong những mồ chôn tập thể, nạn nhân bị đâm bằng lưỡi lê, bị đánh bằng cán cuốc vào sọ, bị bắn bằng súng hay bị chôn sống, tay bị trói bằng giây điện hay giây tre..” (link http://www.vantuyen.net/index.php?view=story&subjectid=20081 , http://ngothelinh.tripod.com/Hue.html -hình sợi dây trói nạn nhân )

  _”Ông Võ Văn Bằng, Trưởng Ban Truy Tìm và Cải Táng Nạn Nhân Cộng Sản Tết Mậu Thân, hồi tưởng: “Các hố cách khoảng nhau. Một hố vào khoảng 10 đến 20 người. Trong các hố, người thì đứng, nào là nằm, nào là ngồi, lộn xộn. Các thi hài khi đào lên, thịt xương đã rã ra. Trên thi hài còn thấy những dây lạt trói lại, cả dây điện thoại nữa, trói thành chùm với nhau. Có lẽ, họ bị xô vào hố thành từng chùm. Một số người đầu bị vỡ hoặc bị lủng. Lủng là do bắn, vỡ là do cuốc xẻng.” (http://www.rfa.org/vietnamese/people_stories/Tet-offensive_at_Hue_after_40years-the_wound_not_healed_TGiao-20080131.html )
  11)”Việt Cộng rút ra khỏi Huế, mang theo nhiều tù binh quân cán chính VNCH bị trói dẫn đi và thanh niên bị bắt theo lên núi để bổ xung quân số, bị giết chết rất nhiều bởi bom, phi pháo truy kích, đã được Việt Cộng chôn vội sơ sài, một số thanh niên còn sống chạy tán loạn, không theo Việt Cộng lên núi “
  _Nguồn ở đâu? Từ nguồn nào trong Cục Văn Thư và Lưu trữ CSVN mà Tác giả dám phát biểu như vậy?

  12) “Townsend Hoopes, Phó tham mưu trưởng không quân (Under-secretary of the Air Forces) vào lúc bấy giờ nói rằng trong nỗ lực tái chiếm thành phố, 80% dinh thự đã bị đổ nát và trong đống gạch vụn đó có khoảng 2000 thường dân bị chết.“

  _Nguồn của cái này ở đâu mà tôi kiếm hoài không thấy? Hay là “Râu ông nọ (Bến tre) cắm cằm bà kia (Mậu Thân Huế)”?

  13) “Tội ác Mỹ – VNCH Tết Mậu Thân 68, xin nhắc lại là phải nói đến Mậu Thân Huế và Bến Tre. Mỹ-VNCH đã biện minh cho việc xử dụng đánh bom dữ dội bừa bãi, tái chiếm Huế (tướng Townsend Hoopes nói) và Bến Tre. …..Vì thế, Huế và Bến Tre đã bị đánh nát bởi hỏa lực của Mỹ, “Đã tới lúc phải tiêu hủy thành phố để cứu nó” một Thiếu Tá Mỹ ẩn danh đả giải thích như vậy; và lời tuyên bố của ông ta trở thành một trong những câu được trích dẫn nhiều nhất về cuộc chiến và một khẩu hiệu thích hợp nhất của các cuộc phản công của Mỹ trong dịp Tổng tấn công Tết [Mậu Thân].”

  _ “But was it true? William Touhy of the Los Angeles Times wrote a story six weeks later in which he said: “Only 25% of the city-rather than the reported 80%-was actually destroyed by the Vietcong attack and the Vietnamese artillery and U.S. air strikes that followed. And the U.S. advisory group doubts that the (Arnett) statement was actually made in that form. ‘It sounds too pithy and clever to have been made on the spot,’ says one U.S. civilian advisor. ‘It just rings wrong.'”
  Arnett refused to tell Braestrup whom the alleged major was who made the statement, claiming that he is still in military service. He said: “So I will keep my silence until I run into him again and get his clearance.”” (trích MISREPORTING THAT DOOMED MILLIONS, Ben Tre: Did Being Destroyed Save It?
  http://www.aim.org/publications/aim_report/1977/08b.html )

  14) “Đọc Chuyện Hoang Đường Vụ Thảm Sát Ở Huế 68 “The Myth Of The Hue Massacre 68“ của Noam Chomsky, cho ta thấy đa số thường dân và tù binh quân cán chính VNCH, bị giết chết do phi pháo, đạn pháo và phi pháo truy kích bừa bãi của Mỹ – VNCH”

  _Noam Chomsky là kể như thế nào thì dân Hoa kỳ biết rồi. Ông ta nổi tiếng về Ngôn ngữ học(linguistics), nhưng về Chính trị và Những chuyện Bịa Đặt (Conspiracy Theories) thì đã nhận những lời chỉ trích gây gắc từ Báo giới cũng như Dân chúng Hoa Kỳ.

  _Việc Noam Chomsky không tin vào Tội Ác Diệt Chủng xảy ra ở Cam bốt (Khờ Me Đỏ), cũng như ở Do Thái (Phát Xít Đức) (http://wernercohn.com/Chomsky.html) đã khiến nhiều người trên thế giới bày tỏ thái độ giận dữ, bất bình, nhất là những người Cam bốt và Do Thái. Vậy chúng ta nên tin hay không vào lời của tên Noam Chomsky này khi hắn nói là Thảm Sát Mậu Thân không hề xảy ra?

  15) “Hồi ký Thanh Sung: “Đằng trước mặt là cầu An Cựu, không qua cầu được, xác chết đang nằm trên cầu. Đằng sau lưng, không đi lui được, thành phố đằng sau đang bốc cháy. Không đi về phía tay mặt được, vì đó là con đường đi đến nhà thờ, chúng ta không phải là tín đồ Công giáo, Thiên Chúa sẽ không nhận chúng ta….” những xác chết này, không do dân quân hay du kích giết để trả thù.”

  _ Không tìm ra được cái hồi kí này nên chẳng biết nó viết cái quái gì. Chưa kể tác giả Thanh Sung là ai? Còn cái thằng Tâm Đạt Trần Thông, tác giả bài viết… Sao hắn lại có thể dựa vào cái trích đoạn đó mà có thể đưa ra kết luận của riêng là “những xác chết này, không do dân quân hay du kích giết để trả thù”???

  16) “Quân lệnh Việt Cộng trong thời chiến Chống Mỹ Cứu Nước, rất nghiêm minh và tử hình ngay tại chiến trận hay lúc rút lên căn cứ, bất kể quân hàm cán bộ du kích hay bộ đội Bắc Việt, có hành vi cướp của giết người trả thù, hiếp dâm… Vì kháng chiến quân cách mạng Việt Cộng, sống từ dân, do dân, lớn lên trong dân, chiến đấu trong lòng dân, dân bảo bọc, chở che và ủy nhiệm đánh cho quân xâm lược đế quốcPháp- Mỹ cút và đánh cho Việt gian VNCH nhào dành độc lập-tự chủ-thống nhất đất nước.”

  _Thằng này thuộc bài kỹ. Đúng là bọn Văn Công Việt Cộng với lời lẽ tuyên truyền của chúng!!!!!

  17 ) “Trong khi đó, Chính quyền miền Nam VNCH và quân đội VNCH, đã được Giáo sư F. Murray, trường báo chí Annenberg đại học USC đã xúc phạm đến quân lực VNCH, bằng một bài báo đăng trên tờ Los Angeles Times nói rằng quân lực này nổi tiếng “hiếp dâm và ăn cướp… “, và Bộ trưởng Quốc phòng Rumfeld thời làm dân biểu đã phỉ nhổ VNCH là “ Chính quyền miền Nam ‘VNCH’ là chính quyền bù nhìn “

  _ Tìm hoài không thấy nguồn của mấy cái này ở đâu. Chưa kể tới việc sao ông giáo sư lại dùng những lời lẽ như vậy? Ông ta từng tham chiến ở Việt Nam à? Yêu cầu cái nguồn của mấy câu trên, nếu không có thì chỉ là trò tuyên truyền bịp bợp của CSVN.
  _ Ông Rumfeld mà dám công khai phát biểu như thế thì chắc bị cách chức từ lâu rồi, và không ai mời ông ta lên làm Bộ trưởng Quốc Phòng cả.

  18) “Những cán bộ, du kích thoát chết tập trung lại lo chôn cất những người chết một cách vội vã rồi tiếp tục cuộc hành quân. “

  _Đang bị “Truy kích” mà cũng có thời gian để lo “chôn cất” à? Mấy ngàn xác người mà “Những cán bộ, du kích thoát chết “ có thể chôn hết hay sao?

  19) “David Douglas Duncan, một nhà nhiếp ảnh chiến trường nói về cuộc tái chiếm rằng đó là “một sự nỗ lực dốc hết sức để loại bỏ bất cứ một kẻ địch nào….,chứng thương những mãnh bom, đạn pháo và đại pháo…Mỹ – VNCH, trên hàng ngàn xác chết được khai quật đào lên từ những hố chôn tập thể, do các anh chị du kích Việt Cộng chôn vội, là tang chứng bom đạn Mỹ “cứu” dân Huế đã giết nhiều dân Huế . “

  _Lại 1 lần nữa không tìm thấy nguồn. Chưa kể Tôi đọc đoạn văn trên mà không biết chỗ nào là của David Douglas Duncan viết còn chỗ nào là của bọn Bút Nô CS nó chêm vào?
  _ Nếu câu nói của ông ta chỉ là “một sự nỗ lực dốc hết sức để loại bỏ bất cứ một kẻ địch nào….,chứng thương những mãnh bom, đạn pháo và đại pháo…Mỹ – VNCH,” thì cũng chả có gì để bàn cả? Đáng để nói là cái phần sau kìa “trên hàng ngàn xác chết được…”

  20) “Ngược lại một nhà nhiếp ảnh người Pháp Marc Riboud đã nhiều lần bị từ chối yêu cầu muốn đi xem một trong số địa điểm nơi mà ông tỉnh trưởng tuyên bố có 300 cán bộ chính phủ đã bị Việt cộng giết. Và rồi cuối cùng nhiếp ảnh gia này đã được máy bay đưa đến địa điểm ấy, nhưng viên phi công đã từ chối không chịu hạ cánh với lý “do nơi đó không an toàn để hạ cánh. “ (Chuyện Hoang Đường Vụ Thảm Sát Ở Huế 68 “The Myth Of The Hue Massacre 68” )

  _Đọc phần 14 để biết Chomsky là ai.
  _”An important mutation of this tendency was the lack of media interest in the massacre by the communists of civilian in the city of Hue….Stewart Harris for The Times of London wrote the first story with any detail on the massacre. The New York Times printed it on page 4 on March 28, 1968. Harris had actually taken the trouble to look at some of the graves and see the mutilated bodies. ” ((trích MISREPORTING THAT DOOMED MILLIONS, Civilian Destruction and Deaths http://www.aim.org/publications/aim_report/1977/08b.html )

  21) “Khi Việt Cộng rút khỏi Huế, nhiều người không nhảy núi, hoặc trên đường đi bị phi pháo thoát chết chạy về nhà. Tất cả những người nầy, về sau, khi Mỹ và VNCH chiếm lại Huế, đã bị những quân cán chính VNCH trốn trong nhà nhìn thấy, đi khai báo vu cáo họ là Việt Cộng, để rồi họ bị giết, đi tù lao Thừa Phủ, tù Côn Đảo, tù khám Chí Hoà và nhiều nhà tù khác. một vài nơi nào đó, bị tra tấn dã man thành phế nhân hoặc chết trong tù hay khi được thả về nhà. “

  “Trưởng ty Cảnh sát Mậu Thân Huế 68, là ông Đoàn Công Lập, dân Huế gọi là “Lập Tóc Đỏ”, đảng viên Đại Việt Cần Lao Công Giáo của Hà Thúc Ký. Nhân vụ Mậu thân, Lập đã ra tay khủng bố Phật tử Huế, để trả thù . “

  _ Trước Tết Mậu Thân mấy tháng, Lê văn Hảo đã bị Cảnh Sát Thừa Thiên bắt giam vì lý do đã phát hành báo bí mật tuyên truyền chống Mỹ, chống chiến tranh và ủng hộ Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam. Nhưng sau đó y đã làm đơn nhận lỗi và xin khoan hồng, đồng thời giáo sư Lâm Ngọc Huỳnh, Khoa Trưởng Đại Học Văn Khoa cũng đã vận động xin chính quyền VNCH tại tỉnh Thừa Thiên khoan hồng cho y nên ông Đoàn Công Lập, Trưởng Ty Cảnh Sát Thừa Thiên đã trả tự do cho y. (trích http://www.vantuyen.net/index.php?view=story&subjectid=20081) (Vậy đối với VC thì đây là Công hay Tội và Ông Đoàn Công Lập là Ân nhân hay Kẻ Thù?)
  _”Nhân vụ Mậu thân, Lập đã ra tay khủng bố Phật tử Huế, để trả thù .” là chuyện bịa đặt. Nếu thật sự có chuyện đó sao tôi chưa hề nghe nó tới? Sao cái báo chí Phản Chiến phương Tây không lợi dụng chuyện đó để đăng tin?

  22) “Hơn 10% dân Huế trong Mậu thân Huế 68, có thân nhân bị “lính đánh thuê” VNCH giết, đi tù bị tra tấn dã man. Riêng trong khu xóm tôi có anh Nguyễn Thanh Trúc, trên 25 tuổi, cháu bà quả phụ Nguyễn Đắc Phương, có tham gia với dân chúng trong Tết Mậu thân bị đi tù Côn Sơn hơn hai năm, bị tra tấn thành phế nhân. Anh Trần Văn Thành, con thương gia Trần Văn Định, và là cháu ông Trần Văn Kế, cán bộ hành chánh tỉnh Thừa Thiên, ra tham gia công tác mấy ngày, bị đi tù Côn Đảo mấy tháng, sau gia đình lo tiền được thả về, nhưng hai tháng sau ngã bệnh chết. “

  _ “ Riêng trong khu xóm tôi “ Ông tác giả là người ở Huế à? Ông ta sống ở Huế dưới chế độ VNCH? (nếu đúng vậy thì hắn là 1 tên Ăn cơm Quốc gia Thờ Ma CS” rồi.)
  _Đúng là những chuyện bịa đặt, láo khoét. Nếu anh thuộc gia đình có người tham gia chính quyền miền Nam thì bọn CS chúng nó hành quyết chứ để yên cho anh sống à.
  _”2 năm”, “mấy tháng” thì chả là cái gì đáng kể cả. VNCH không có theo cái kiểu “Thà giết lầm còn hơn bỏ sót” của bọn Việt Cộng. Nếu đem so sánh với 10-20 năm của gần 1 triệu quân nhân cán chính VNCH trong trại tù Cải Tạo Việt Gian CS thì chẳng nhằm nhò gì.

  23) ““Tất cả có khoảng 1100 người bị giết (sau ngày quân Saigon “giải phóng” thành phố)”. Hầu hết sinh viên, giáo viên Đại học, tu sĩ, trí thức và tín đồ tôn giáo (religions people) ở Huế đã không bao giờ che đậy cảm tình của họ đối với quân giải phóng. Hậu Mậu thân 68, là cuộc trả thù cho gia đình họ Ngô Diệm – Nhu – Cẩn, trên quy mô lớn do chính quyền Cần Lao hồi sinh, đã giết, thủ tiêu và đi tù trên 10% dân Huế (đa số là Phật tử). “

  _Đọc đoạn 7
  _ ‘Hậu Mậu thân 68, là cuộc trả thù cho gia đình họ Ngô Diệm – Nhu – Cẩn, trên quy mô lớn do chính quyền Cần Lao hồi sinh”- 1968 mà còn “chính quyền Cần Lao “? Đúng là chuyện nực cười. Lòi cái Ngu của thằng CS ra.
  _Nếu đúng là họ muốn trả thù cho “gia đình họ Ngô Diệm – Nhu – Cẩn” thì họ phải giết Dương Văn Minh và đám tướng lãnh thực hiện đảo chánh chứ? Mà hồi Mậu Thân đâu chỉ xảy ra ở riêng Huế đâu, nói như thế thì mấy chỗ khác có kẻ thù của gia đì TT Ngô Đình Nhiệm là những ai?

  “Tội ác của Mỹ và quân đội Sài Gòn ở Huế năm Mậu Thân”-blog REVOLUTION ROUGE
  http://blog.360.yahoo.com/blog-Jid3zfQ2dKlrUGLHsPhZWUnX6KlawEGEXWI-?cq=1&p=12

  1) “Sự tàn sát Mậu Thân và Hậu Mậu Thân ở Huế,…Một sự đau thương cùng cực đã xẩy ra là số đông thường dân bị giết chết bởi đạn pháo kích bừa bãi của Mỹ và VNCH trong cuộc phản kích chiếm lại thành phố Huế. “

  _ Trước Tết Mậu Thân 1968, Quân Cộng Sản VN đã đề nghị ngưng bắn trong 3 ngày Tết, để rồi từ đó mà thực hiện âm mưu tấn công miền Nam.
  _ Nói đến Tết ai cũng biết đó là ngày lễ thiêng liêng của Dân Tộc. Nhưng CS là lũ Vô Thần, chúng có tôn trọng điều đó đâu. Lợi dụng niềm tin của người Việt Nam để mà ra tay tàn sát chính đồng bào vô tội đó bằng việc lật lọng mở chiến dịch “Tổng Công Kích-Tổng Nổi Dậy Têt Mậu Thân”. (http://vi.wikipedia.org/wiki/S%E1%BB%B1_ki%E1%BB%87n_T%E1%BA%BFt_M%E1%BA%ADu_Th%C3%A2n )

  2) “David Douglas Duncan, một nhà nhiếp ảnh chiến trường nói về cuộc tái chiếm rằng đó là “một sự nỗ lực dốc hết sức để loại bỏ bất cứ một kẻ địch nào. Tâm trí tôi bấn loạn trước cuộc tàn sát….Một nhà nhiếp ảnh khác, viết rằng hầu hết các nạn nhân “đã bị giết bởi bom đạn được bắn một cách kinh hoàng chưa từng thấy của…..Mỹ”. “

  _ Tôi chưa kiếm được cái nguồn của thông tin này. Nhưng nói cho cùng David Duncan cũng chỉ là 1 nhiếp ảnh gia. Bản thân ông ta, ngay lúc đó, biết được toàn bộ cục diện cuộc chiến hay không? Thế còn Pháo Cộng Quân bắn vào thành phố gây chết hàng ngàn người sao ông ta không nói tới.
  _ Ông ta cũng chỉ là dân thường, không phải là người lính nên khi chứng kiến những cảnh đó mà phát biểu như vậy cũng là chuyện bình thường.
  _Tại sao lại là “Một nhà nhiếp ảnh”, mà sao không hỏi trực tiếp những nạn nhân ở Huế? Ông nhiếp ảnh gia đó có biết Trong số những người bị chết đó ai là Việt Cộng ai là Dân Thường không?

  _Nếu thực sự “ bom đạn được bắn một cách kinh hoàng, bừa bãi chưa từng thấy của Mỹ “ thì chắc giờ này thân xác ông nhà báo này chắc không còn nguyên vẹn rồi.
  _ Nói như trên vậy thì đạn pháo của CSVN bắn không chết người hay sao? Thật nực cười cho cái bọn “Nhà báo, phóng viên nhiếp ảnh” này. Nếu bọn Việt Cộng mà “hiền lành như bụt” theo cái kiểu mà các ông miêu tả thì sao các ông lại cần sự bảo vệ của người lính Hoa Kỳ và VNCH để mà các ông làm cái công việc viết báo, chụp hình?

  3 )Robert Shaplen viết về lúc đó “Không có gì trong cuộc chiến ở Triều Tiên và Việt Nam khi nói về sự tàn phá, mà tôi thấy kinh hoàng bằng những điều tôi thấy được ở Huế năm ấy. “

  _Sự tàn phá kinh hoàng thì trong cuộc chiến nào mà chẳng có. Chưa kể đó chỉ là nhận định chủ quan của ông ta vào năm 1968, nếu Robert Shaplen thật sự quan sát hết toàn bộ cuộc chiến Việt Nam thì Huế thì nó chì là 1 sự kinh hoàng trong nhiều Nỗi Kinh Hoàng khác (Quảng Trị 1972, An Lộc, Rút Quân ở Cao Nguyên…)
  _Cuối cuộc đời đã phát hành cuốn sách “Bitter History”, viết về quãng thời gian ông quay trở về Việt Nam trong năm 1984 và đã chứng kiến thực trạng xã hội VN dưới chế độ XHCN trong thời gian đó, và cũng phần nào minh chứng cho sự gian dối của bọn Việt Gian CS. ( According to Shaplen, North Vietnam’s stunning triumphs over the French and the Americans have remained hollow victories, since “life for the average Vietnamese today is no better than it was three or four decades ago, and in some respects it is worse . . . The country is steeped in poverty and much of it lies in ruins.” )

  4 )“Trong số 17.134 nhà thì 9.776 ngôi nhà đã hoàn toàn bị phá hủy và 3.169 ngôi nhà bị thiệt hại khá trầm trọng…. Và dường như rất có thể những bom đạn Mỹ “cứu” dân Việt Nam đã giết nhiều thường dân hơn là Quân giải phóng và quân Bắc Việt đã làm….Và do quân đội Sài gòn khi tái chiếm thành phố, giết để trả thù trên quy mô lớn đã xẩy ra ở Huế do lực lượng Saigon sau khi tái chiếm thành phố. “

  _ Quân đội VNCH gốc ở Huế đều có gia đình và người thân ở đó, chẳng lẽ họ để yên cho “quân đội Sài Gòn …giết để trả thù trên quy mô lớn…” à? Tướng Ngô Quang Trưởng, chỉ huy vùng 1, ở đó lại để cho chuyện đó xảy ra hay sao?
  _ CSVN đúng là Vừa Ăn cướp Vừa La Làng. Mùng 2 của Mậu Thân, chúng nã pháo không thương tiếc vào thành phố, vậy mà còn giả vờ phát biểu như xót xa “Trong số 17.134 nhà thì 9.776 ngôi nhà đã hoàn toàn bị phá hủy và 3.169 ngôi nhà bị thiệt hại khá trầm trọng”

  5) ”Sự thật, Mỹ-VNCH đã xử dụng bừa bãi bom đạn Mỹ “cứu” dân Huế đã giết nhiều dân Huế hơn, trong những ngày Mậu thân và Hậu Mậu thân 68 .“

  _Nếu là Sự Thật thì sao Chính Quyền CSVN còn chần chờ gì mà không đưa ra bằng chứng? Tại sao lại im lặng mãi mấy chục năm nay không dám trả lời người dân trong nước, cũng như báo chí nước ngoài về Cuộc thảm sát này? Sao chỉ cho Học sinh học về Mỹ Lai, mà không tố cáo “Thảm Sát Mậu Thân chỉ là chuyện thổi phồng, tô vẽ của Mỹ-Nguỵ” ra để cho thêm tính thuyết phục, chính nghĩa của chúng?

  6) “Bao nhiêu khổ đau của trên 95% đồng bào Phật tử Huế, họ đã phải sống dưới bom đạn phi pháo Mỹ-VNCH, sống trong vùng Mỹ-VNCH tự do oanh kích với chiêu bài truy kích Việt Cộng….Nhân danh truy kích Việt Cộng họ đã cày nát Thành phố, phá vỡ Kinh thành Huế, làm cho nhà cửa, chùa chiền, lâu đài, chợ búa bị rơi vào cảnh điêu tàn. …. Sau khi Mỹ – VNCH tái chiếm Thành phố Huế và tỉnh Thừa Thiên, Phật tử Huế phải sống trong nỗi lo sợ bị chính quyền VNCH chém giết, bắt đi tù vì có thể tỏ ra có cảm tình với Mặt Trận Giải Phóng. “

  _ Toàn chuyện bố láo, hoang đường. Tại sao chỉ là “Khổ đau của trên 95% Phật Tử Huế”? Còn những người dân còn lại ở Huế thì sao?
  _”Nhân danh truy kích Việt Cộng họ đã cày nát Thành phố, phá vỡ Kinh thành Huế, làm cho nhà cửa, chùa chiền, lâu đài, chợ búa bị rơi vào cảnh điêu tàn.“ – Nói như cái kiểu của bọn VC thì Mục đích chính của việc bắn phá đó là gì? Ai mà không biết sau khi VC chiếm Huế thì những nơi đó đã trở thành địa điểm cố thủ của chúng.

  _ Nếu như là “Truy Kích” thì cần gì phải “cày nát Thành Phố, phá vỡ Kinh thành Huế…”, khi mà Quân Đội VNCH và nhân dân Huế đang cư ngụ, tái lập trật tự trong đó? (đây có thể là lỗi dùng từ của tác giả).

  7) “Trong một bài viết mô tả đầy sinh động, một nhà báo người Ý Oriana Fallaci, trích dẫn lời một linh mục Pháp ở Huế đã kết luận rằng: “Tất cả có khoảng 1100 người bị giết (sau ngày quân Saigon “giải phóng” thành phố)”. Hầu hết sinh viên, giáo sư đại học, tu sĩ Phật giáo, trí thức và Phật tử (religions people) ở Huế đã không bao giờ che đậy cảm tình của họ đối với quân giải phóng.”

  __Ông linh mục Pháp là ông nào? Ông ta dựa vào số liệu nào mà kết luận rằng 1000 người bị giết? 1000 đó là ai? 1000 người đó bị ai giết? Chuyện bà Oriana Fallaci đưa ra 1 câu trống không như vậy cũng chẳng nói lên điều gì.
  __”Mostly students, university teachers, priests. Intellectuals and religious people at Hue have never hidden their sympathy for the NLF.” – Câu này không đúng, chỉ có cái bọn Ăn Cơm Quốc Gia Thờ Ma Cộng Sản mới như vậy. Tiêu biểu là những nhân vật sau: Hoàng Phủ Ngọc Tường (giáo sư), Hoàng Phủ Ngọc Phan (sinh viên Y khoa), Nguyễn Đắc Xuân (sinh viên Sư Phạm), Trần Quang Long (sinh viên Sư Phạm), Phan Chánh Dinh tức Phan Duy Nhân (sinh viên) …(trích “Thảm Sát Mậu Thân 1968 Ở Huế- http://www.congdongthudo.org/TanSatTetMauThan12.asp )
  http://ngothelinh.tripod.com/HoangPhuNgocTuong_ThamSatHue.html ( Hoàng Phủ Ngọc Tường, kẻ hái phù du sau thảm sát Tết Mậu Thân 1968
  tại Huế…. đọc kỹ phía cuối bài để thấy bọn CSVN đã làm gì, nói gì về Mậu Thân)
  Video phỏng vấn nhâan chứng Mậu Thân ở Huế: http://www.youtube.com/watch?v=J1DzS1Q1sC4&feature=related


  _Bà Oriana Fallaci cũng thuộc nhóm người “Anti-Americanism”. Bản thân bà ta thiên về văn chương, tìm hiểu nhân loại học hơn là làm báo. Chưa kể tới bà ta không có lập trừơng chính trị lẫn khả năng phân định đúng sai trong chiến tranh. (Đọc chương “To VietNam and Back 1969” trong Oriana Fallaci: The Rhetoric of Freedom, http://books.google.ca/books?id=tLSg6oEZ-M0C&pg=PA131&lpg=PA131&dq=Oriana+Fallaci+Viet+Nam+war&source=web&ots=5-QroFnEL_&sig=G3cGXFslF_Y1qC8iA5gmX7q0Z_w&hl=en&sa=X&oi=book_result&resnum=1&ct=result#PPA124,M1 ). Riêng viêc Bà ta nổi tiếng nhờ những phát ngôn mang tính kỳ thị chủng tộc và tôn giáo(Mexico, Hoa Kỳ, Hồi giáo… wikipedia.org) cũng đã nói lên phần nào nói lên sự thiếu tôn trọng và công tâm của bà ta.

  8) ‘Ngày ngày, dân Huế được tin số người chết gia tăng bởi phi pháo oanh kích, bom đạn, bom chùm Mỹ – Ngụy bừa bãi, giết hại thường dân vô tội nằm chết trên đường phố, đường khu xóm và xác người trộn lẫn trong đống gach vụn nhà cửa trúng bom đạn, mùi tử khí xông lên ghê rợn. “

  _Nếu vậy thì sao Chính Quyền CSVN còn chần chờ gì mà không lợi dụng việc đó. Sao mãi im lặng suốt mấy chục năm nay mà không biết lợi dụng Phỏng vấn làm phim tài liệu để Tố Cáo chính phủ Hoa Kỳ trước Thế giới. Quân CSVN cũng là thành phần trực tiếp chứng kiến 25 ngày đêm ở Huế thì sao chúng không trả lời?
  _”Đến đây, chúng tôi tự hỏi nếu như được hỏi trực tiếp trên ti-vi th́i ngay như cả những Nguyễn Minh Triết, Vơ Văn Kiệt, Trương Tấn Sang, Tôn Thất Lập, Huỳnh Tấn Mẫm, Hoàng Phủ Ngọc Tường… cũng sẽ ú ớ. Và chuyện đó đă từng xảy ra. Cách đây khoảng 10 năm, cũng vào dịp đồng bào hải ngoại tưởng nhớ 30 năm Mậu Thân, Hoàng Phủ Ngọc Tường cũng đi công tác nước ngoài và được đài Phát thanh Quốc Tế Pháp (RFI) đặt câu hỏi về vai trọ của ông ta trong vụ thảm sát Mậu Thân tại Cố Đô Huế, th́i ông ta chối đây đẩy và c̣on bồi thêm đó là sai lầm của “quân cách mạng” “ (http://www.x-cafevn.org/forum/archive/index.php/t-14246.html)
  _Còn sau đây là bộ phim tài liệu Television’s Vietnam: the Impact of Media. Trong đó có đoạn phỏng vấn tên “Ăn Cơm Quốc Gia Thờ Ma Cộng Sản” Hoàng Phủ Ngọc Tường. Quý vị nghe hắn nói thế nào về Thảm Sát Mậu Thân ở Huế nhé.Link: http://www.youtube.com/watch?v=wQIzSusUeOs

  9) “Chúng tôi nhìn thấy trong những ngày đi mua thực phẩm từ những nơi bán gạo liên gia và đại lý thực phẩm đồ hộp Mỹ, cá hộp và một vài nơi “họp chợ chạy” bán rau tươi…để dùng và buôn bán “

  _1 cái câu Vô Nghĩa, chưa nói tới là vô duyên của tên Tác giả bài viết. Đọc nhiều lần rồi mà không biết ý hắn đang muốn ám chỉ điều gì.

  10) “Những xác chết đó được chôn vội khắp đó đây, do các anh chị du kích điều đông những thanh niên Phật tử các khu xóm ra cầm súng bao che thân nhân bà con là quân cán chính VNCH, ra trình diện hay lẫn trốn không ra trình diện với Việt Cộng (những thanh niên Phật tử này, không theo Việt Cộng rút đi, thế là đại nạn cho họ Hậu Mậu Thân), sau này Ngụy VNCH cải tán đào lên những hố chôn này, diễn tuồng lên án Việt Cộng “Thảm sát Hố chôn tập thể” “

  _Nếu những nạn nhân đó đã bị chết trước đó (thay vì bị Chôn Sống) thì sao phải cột tay, cột chân họ lại? Những người trực tiếp chứng kiến cảnh đào bới tìm xác thân nhân mình đã nói lên những điểm chung: ”Những mồ chôn tập thể tại chùa áo Vàng (đường Võ Tánh), tại Sân Trường Gia Hội, phường Phú Cát hoặc vùng Phú Vang, Phú Thứ v.v… hàng trăm nạn nhân bị chôn trong những mồ chôn tập thể, nạn nhân bị đâm bằng lưỡi lê, bị đánh bằng cán cuốc vào sọ, bị bắn bằng súng hay bị chôn sống, tay bị trói bằng giây điện hay giây tre..” (link http://www.vantuyen.net/index.php?view=story&subjectid=20081 , http://ngothelinh.tripod.com/Hue.html -hình sợi dây trói nạn nhân )

  _”Ông Võ Văn Bằng, Trưởng Ban Truy Tìm và Cải Táng Nạn Nhân Cộng Sản Tết Mậu Thân, hồi tưởng: “Các hố cách khoảng nhau. Một hố vào khoảng 10 đến 20 người. Trong các hố, người thì đứng, nào là nằm, nào là ngồi, lộn xộn. Các thi hài khi đào lên, thịt xương đã rã ra. Trên thi hài còn thấy những dây lạt trói lại, cả dây điện thoại nữa, trói thành chùm với nhau. Có lẽ, họ bị xô vào hố thành từng chùm. Một số người đầu bị vỡ hoặc bị lủng. Lủng là do bắn, vỡ là do cuốc xẻng.” (http://www.rfa.org/vietnamese/people_stories/Tet-offensive_at_Hue_after_40years-the_wound_not_healed_TGiao-20080131.html )
  11)”Việt Cộng rút ra khỏi Huế, mang theo nhiều tù binh quân cán chính VNCH bị trói dẫn đi và thanh niên bị bắt theo lên núi để bổ xung quân số, bị giết chết rất nhiều bởi bom, phi pháo truy kích, đã được Việt Cộng chôn vội sơ sài, một số thanh niên còn sống chạy tán loạn, không theo Việt Cộng lên núi “
  _Nguồn ở đâu? Từ nguồn nào trong Cục Văn Thư và Lưu trữ CSVN mà Tác giả dám phát biểu như vậy?

  12) “Townsend Hoopes, Phó tham mưu trưởng không quân (Under-secretary of the Air Forces) vào lúc bấy giờ nói rằng trong nỗ lực tái chiếm thành phố, 80% dinh thự đã bị đổ nát và trong đống gạch vụn đó có khoảng 2000 thường dân bị chết.“

  _Nguồn của cái này ở đâu mà tôi kiếm hoài không thấy? Hay là “Râu ông nọ (Bến tre) cắm cằm bà kia (Mậu Thân Huế)”?

  13) “Tội ác Mỹ – VNCH Tết Mậu Thân 68, xin nhắc lại là phải nói đến Mậu Thân Huế và Bến Tre. Mỹ-VNCH đã biện minh cho việc xử dụng đánh bom dữ dội bừa bãi, tái chiếm Huế (tướng Townsend Hoopes nói) và Bến Tre. …..Vì thế, Huế và Bến Tre đã bị đánh nát bởi hỏa lực của Mỹ, “Đã tới lúc phải tiêu hủy thành phố để cứu nó” một Thiếu Tá Mỹ ẩn danh đả giải thích như vậy; và lời tuyên bố của ông ta trở thành một trong những câu được trích dẫn nhiều nhất về cuộc chiến và một khẩu hiệu thích hợp nhất của các cuộc phản công của Mỹ trong dịp Tổng tấn công Tết [Mậu Thân].”

  _ “But was it true? William Touhy of the Los Angeles Times wrote a story six weeks later in which he said: “Only 25% of the city-rather than the reported 80%-was actually destroyed by the Vietcong attack and the Vietnamese artillery and U.S. air strikes that followed. And the U.S. advisory group doubts that the (Arnett) statement was actually made in that form. ‘It sounds too pithy and clever to have been made on the spot,’ says one U.S. civilian advisor. ‘It just rings wrong.'”
  Arnett refused to tell Braestrup whom the alleged major was who made the statement, claiming that he is still in military service. He said: “So I will keep my silence until I run into him again and get his clearance.”” (trích MISREPORTING THAT DOOMED MILLIONS, Ben Tre: Did Being Destroyed Save It?
  http://www.aim.org/publications/aim_report/1977/08b.html )

  14) “Đọc Chuyện Hoang Đường Vụ Thảm Sát Ở Huế 68 “The Myth Of The Hue Massacre 68“ của Noam Chomsky, cho ta thấy đa số thường dân và tù binh quân cán chính VNCH, bị giết chết do phi pháo, đạn pháo và phi pháo truy kích bừa bãi của Mỹ – VNCH”

  _Noam Chomsky là kể như thế nào thì dân Hoa kỳ biết rồi. Ông ta nổi tiếng về Ngôn ngữ học(linguistics), nhưng về Chính trị và Những chuyện Bịa Đặt (Conspiracy Theories) thì đã nhận những lời chỉ trích gây gắc từ Báo giới cũng như Dân chúng Hoa Kỳ.

  _Việc Noam Chomsky không tin vào Tội Ác Diệt Chủng xảy ra ở Cam bốt (Khờ Me Đỏ), cũng như ở Do Thái (Phát Xít Đức) (http://wernercohn.com/Chomsky.html) đã khiến nhiều người trên thế giới bày tỏ thái độ giận dữ, bất bình, nhất là những người Cam bốt và Do Thái. Vậy chúng ta nên tin hay không vào lời của tên Noam Chomsky này khi hắn nói là Thảm Sát Mậu Thân không hề xảy ra?

  15) “Hồi ký Thanh Sung: “Đằng trước mặt là cầu An Cựu, không qua cầu được, xác chết đang nằm trên cầu. Đằng sau lưng, không đi lui được, thành phố đằng sau đang bốc cháy. Không đi về phía tay mặt được, vì đó là con

 18. H T Says:

  To Vang Anh: Cam on ban da dung cam.
  To Gia..Hoi Hennessy: Ban noi rang ko the dat Nha tho to hon Nha nuoc duoc. The Nha Nuoc la gi Nha Nuoc de phuc vu dan lap ra vi dan va do dan. Chung may duoc quyen xay Chua (pagoda) khap moi noi nhung khong cho phep giao dan mo rong Nha Tho boi vi nhung nguoi theo Dao ho van minh va tri thuc thuc cao( hau het la the) nen chung may kho cai tri phai ko? Tai sao cac nuoc phat trien Anh Uc My…ho co toi 30 cai cong vien trong mot Phuong, luon co san choi cho tre em…Toi dang song o mot trong nhung nuoc ay day. The con nuoc minh thi ca thanh pho moi co mot vai cong vien khong qua toi 5. Trong mot Phuong cua ho co may chuc cai Nha Tho con minh thi Ca thanh pho HA Noi co mot Nha Tho Cong giao, mot Nha THo Tin Lanh, Cac giao hoi xin dang ky xay lai Nha THo hon 20 nam nay chinh quyen khong cho phep, khong tin cu den 83 Ngo Tram Nha Tho Tin Lanh ma hoi. Hon 20 nam nay chinh quyen khong cho phep xay lai Nha THo du khu o cua Muc Su da muc nat. Thoi buoi bay gio dinh lay thit de nguoi a, thang nay ma sang day ong dap cho mot phat thi vo me may mom ra, khong the xung ban va toi voi no duoc. Cai loai may thi le ra tao khong them noi toi nhung ma cung phai noi mot lan de biet. Vi nhung dua ngu nhu may nen dat nuoc minh van con ngheo, lac hau qua la vi the. LAy dat lai de cho quan lai ban di lay tien beo bam a?
  To Vang ANh: Xin loi ban vi da su dung trang cua ban, tuy nhien toi cung cho rang buc anh tren hoi ki la tai sao lai 4 ngon tay duoi ra nhu the. Toi khong con song o VN nua nhung toi sinh ra va hoc Dai hoc o VN, toi khong thich mot sot dieu cua chinh quyen nhung toi lai yeu qui Bac Ho va con duong bac da chon. Toi yeu que huong minh va khong bao gio noi xau ve que huong ca. Che do nao cung co cai xau cai tot. Toi thay nuoc minh con thieu nhan quyen thieu tu do dan chu. Tuy nhien toi ghet su xo bo qua tu do cua Tu ban. Toi yeu su that nen chi muon nhung nguoi cam quyen va ca nhung nguoi lam bao dung che dau su that. Tu do tin nguong do la dieu Bac Ho ban thanh van ban vay ma bay gio ho phan biet voi nhung nguoi theo Chua thi cac nuoc ben ngoai can thiep vao la phai roi.

 19. H T Says:

  Ban noi rang ko the dat Nha tho to hon Nha nuoc duoc. The Nha Nuoc la gi Nha Nuoc de phuc vu dan lap ra vi dan va do dan. Chung may duoc quyen xay Chua (pagoda) khap moi noi nhung khong cho phep giao dan mo rong Nha Tho boi vi nhung nguoi theo Dao ho van minh va tri thuc thuc cao( hau het la the) nen chung may kho cai tri phai ko? Tai sao cac nuoc phat trien Anh Uc My…ho co toi 30 cai cong vien trong mot Phuong, luon co san choi cho tre em…Toi dang song o mot trong nhung nuoc ay day. The con nuoc minh thi ca thanh pho moi co mot vai cong vien khong qua toi 5. Trong mot Phuong cua ho co may chuc cai Nha Tho con minh thi Ca thanh pho HA Noi co mot Nha Tho Cong giao, mot Nha THo Tin Lanh, Cac giao hoi xin dang ky xay lai Nha THo hon 20 nam nay chinh quyen khong cho phep, khong tin cu den 83 Ngo Tram Nha Tho Tin Lanh ma hoi. Hon 20 nam nay chinh quyen khong cho phep xay lai Nha THo du khu o cua Muc Su da muc nat. Thoi buoi bay gio dinh lay thit de nguoi a, thang nay ma sang day ong dap cho mot phat thi vo me may mom ra, khong the xung ban va toi voi no duoc. Cai loai may thi le ra tao khong them noi toi nhung ma cung phai noi mot lan de biet. Vi nhung dua ngu nhu may nen dat nuoc minh van con ngheo, lac hau qua la vi the. LAy dat lai de cho quan lai ban di lay tien beo bam a?

 20. bờM®™ Says:

  @Revolution Rouge: Xứng đáng là sản phẩm 10 năm trông cây 100 năm trồng người. Xem trái thì biết cây.

 21. Mind Do Says:

  G-King: bạn coi lại cho rõ thêm mấy tấm ở dưới đi.Lúc đó mà có giáo dân nào đứng cười cười nói nói với công an được hả bạn. Nên suy luận 1 chút. Nhớ coi mấy tấm hình ở dưới nữa nhé!!!!!

 22. colors of the wind Says:

  chời chời, nguyên cái hình áo trắng cầm cái bình xịt thế kia mà cái bài báo CAND phát ngôn…. Mà lưới trời lồng lộng, tuy thưa khó thóat. Xem vụ này coi ông trời có mắt hông!

 23. Mind Do Says:

  Cái gạt bình màu đen đó. Nó chỉ cần kê cái ngón giữa với ngón trỏ vào là nắm được rồi đằng này nó còn thêm vô cái ngón áp út nửa. Vậy mà cũng không thấy. Đi xịt người khác thì phải cầm lén lút như thế chứ. Có mắt thì cũng phải thấy 1 chút chứ. Đâu phải bị mù đâu. Với lại nó lén lút như thế có được tấm hình này là may quá rồi còn bảo là rõ ràng ở đâu mà có .Đúng là lý luận cùn!!!!

 24. Mind Do Says:

  Lúc em đi học cô giáo bảo là. Vì cái xã hội thối nát nên mới tạo ra con người như Chí Phèo. Thế bây giời hok hiểu cái xã hội này là cái xã hội gì mà tạo ra nhiều Chí Phèo thế????? Gọi là xã hội thối thối thối nát nát nát bét hahaha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 25. Likenoother Says:

  “Trong khi báo chí và truyền hình hàng ngày kịch liệt lên án hành vi mà họ gọi là vi phạm pháp luật nghiêm trọng của giáo dân Thái Hà, Người Buôn Gió ở nhà dưỡng thương.”

  “Dưỡng thương” hả ông bạn? Ông bạn văn hay quá đấy. Có mà karaoke, cà phê, nhạc sống, gái gú… thì có.

  “Hôm 2-9 đi chơi, tiện ghé vào Thái Hà. Gặp gỡ với vài giáo dân, nói chuyện mãi, không thấy họ có biểu hiện quá khích”.

  Ông muốn tìm hiểu sự thật, sao không đi mà gặp và nói chuyện với mấy tay cốt cán của cả 2 bên, lại chat chit với mấy con tốt thí ấy?

  Tôi đang nghĩ có phải ông là Bao Công tái sinh không, khi chuyện xảy ra cũng đã khá lâu, tranh cãi từ quan đến dân, trên các diễn đàn, đến giờ này sự thật vẫn chưa sáng tỏ. Vậy mà ông bạn vừa mới ốm dậy, sức khỏe còn chưa tốt, đầu óc còn chưa tỉnh táo, chỉ với vài đường “cơ bản”, đã phải trái trắng đen, nói như đúng rồi, đâu ra đấy như thế?

  “Tài thật! Tài thật! Tài đến thế là cùng. Tiên sư anh Người Buôn Gió!” :))

 26. VIỆT NAM Says:

  @Minh Do :Bạn lại làm cụt hứng các đỉnh cao trí đang phân tích về bức hình này rồi.Cứ để (các cháu ng. của bác) phát biểu và trình bày và giảng dạy về photoshop .ha ha ha

 27. Phạm Đức Thành Says:

  @all.Cho những bạn công giáo .Những comment của tôi không hề xúc phạm hay nói xấu về đức tin của các bạn.Vì vậy đừng có hiểu nhầm và dọa nạt tôi

  Tôi chỉ kinh bỉ những kẻ đang hò hét và khóc thuê trên cái blog này mà thôi

  Nhìn xem lắm kẻ đang gây kích động và khóc lóc thảm thiết lắm có liên quan gì đến vụ Thái Hà đâu nhưng cũng nhảy vào đây mà chửi bới Xã hội

 28. Likenoother Says:

  “Trong khi báo chí và truyền hình hàng ngày kịch liệt lên án hành vi mà họ gọi là vi phạm pháp luật nghiêm trọng của giáo dân Thái Hà, Người Buôn Gió ở nhà dưỡng thương.”

  “Dưỡng thương” hả ông bạn? Ông bạn văn hay quá đấy. Có mà karaoke, cà phê, nhạc sống, gái gú… thì có.

  “Hôm 2-9 đi chơi, tiện ghé vào Thái Hà. Gặp gỡ với vài giáo dân, nói chuyện mãi, không thấy họ có biểu hiện quá khích”.

  Ông muốn tìm hiểu sự thật, sao không đi mà gặp và nói chuyện với mấy tay cốt cán của cả 2 bên, lại chat chit với mấy con tốt thí ấy?

  Tôi đang nghĩ có phải ông là Bao Công tái sinh không, khi chuyện xảy ra cũng đã khá lâu, tranh cãi từ quan đến dân, trên các diễn đàn, đến giờ này sự thật vẫn chưa sáng tỏ. Vậy mà ông bạn vừa mới ốm dậy, sức khỏe còn chưa tốt, đầu óc còn chưa tỉnh táo, chỉ với vài đường “cơ bản”, đã phải trái trắng đen, nói như đúng rồi, đâu ra đấy như thế?

  “Tài thật! Tài thật! Tài đến thế là cùng. Tiên sư anh Người Buôn Gió!” :))

 29. Révolution Rouge Says:

  @color…:
  “Mạng con người giờ chỉ xem là rẻ rách so với quyền lợi vật chất và quyền lực!”

  Mày nên nói câu này với quan thầy Mẽo của mày đi.

 30. Phạm Đức Thành Says:

  Mấy thằng phản động hết nước mắt khóc lóc rồi lại đi dọa nạt chúng tao à

  Nhầm không mày .Đồ hèn

 31. ß-ö-m-i-ß-ù-ö-ñ Says:

  na~n na~n na~n:-<

 32. Người Hà Nội Says:

  Vàng Anh nói ko chấp nhận được. Nếu các bạn nghe lời Vàng Anh, hãy bớt chút thời gian tới Nhà thờ Thái Hà một buổi giảng kinh trong những ngày này xem “Cha đáng kính” và các đồng chí Linh mục nói và làm những gì? Tôi đã thử rồi các bạn ạ, tới mà xem. Tôi chẳng bênh vực ai, nhưng cái gì hợp lý thì thôi

 33. Phạm Đức Thành Says:

  Thôi tao đi ngủ .Thằng nào thích khóc tiếp thì cứ tự khóc nhiều vào

  Một lũ vô công không có việc gì làm .

 34. Khựa Says:

  Bằng chứng xác thực quá rùi, hem biết mấy pố công an ăn nói kiểu sao đây trong buổi chất vấn với thứ trường ngoại giao mỹ ý nhỉ? chẳng lẽ lại kiu dùng photoshop àh :)) nực cười qué, ở trên đây toàn bọn cháu ngoan bác hồ éo bít photoshop nữa là bày đặt bàn với luận về photoshop với tư thế cầm nắm..haha… tội nghiệp mấy pé Cháu ngoan pác hò ;))

 35. Người Hà Nội Says:

  Mà ảnh này chỉnh sửa thật. Tay thế kia làm sao cầm được cái bình xịt trơn tuột. Chẳng nhẽ mang bình xịt có cả móc để cầm bằng 1 ngón tay à. Hè hè…

 36. Mind Do Says:

  Lúc em đi học cô giáo bảo là. Vì cái xã hội thối nát nên mới tạo ra con người như Chí Phèo. Thế bây giời hok hiểu cái xã hội này là cái xã hội gì mà tạo ra nhiều Chí Phèo thế????? Gọi là xã hội thối thối thối nát nát nát bét hahaha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 37. HLY's blog Says:

  TÌNH HÌNH LÀ : NGÀY CÀNG LẮM CHÍ PHÈO

 38. Người Hà Nội Says:

  Vàng Anh đưa cái hình lên rất thô thiển. Nếu các đồng chí anti+ có cái đầu trí tuệ thì nên tự hỏi chính bản thân mình xem có chấp nhận cái ảnh đó không nhé? Đừng lu loa chửi bới, cả vú lấp miệng em nhé. Chán òm..

 39. Mind Do Says:

  Ha ha có người nghĩ mình là người kìa. Người mà sao cứ đi đối đáp với “chó”(là do người đó nghĩ thôi chứ chắc chắn là không phải vậy) hoài thế???????? Chúng ta nên bàn đến những chuyện là có những blog không có trong listfriend của VA mà chứ vào đây la lối ỏm tỏi. Thế thì ai là chó ai là người đây ta!!!!!!!!

 40. Révolution Rouge Says:

  @love y: này chú nhóc to mồm,sao mãi chả thấy chú mày đến hỏi anh gì nhỉ.Hôm trước thấy nói năng to tát hoành tráng lắm cơ mà.

 41. Mind Do Says:

  Bạn ơi nên suy nghĩ cho có đầu óc 1 chút nha bạn. Có bao giờ bạn đã tự chửi bạn chưa vậy??? Mình thì không bao giờ có chuyện đó đâu. haha!!!!

 42. Mind Do Says:

  Với lại nếu thực sự bạn hiểu những gì mình viết thì bạn đã không nói như thế rồi!!!hihi!!!!

 43. phong vien VN Says:

  Truyền hình báo chí tung tin 1 chiều thì ko dò xét..hihi.còn sự thật phơi bày ra thì bác bỏ..hihi. Cười ra nước mắt các bạn ah.

 44. Mind Do Says:

  Bạn ơi!!! Ai bán nước??? Ai hại dân??? Bạn đừng mà vu oan nha bạn .Bạn đừng có nghĩ bạn đang sống trong đất nước “luật rừng” thì muốn làm gì làm nha!!!!

 45. love y Says:

  hahaha….phen này nhà nước lại khốn đốn nữa rồi, càng ngày càng nhiều tật xấu bộc lộ.

 46. love y Says:

  @Révolution Rouge : thằng chó sao chửi hăng thế, hôm nay uống lộn thuốc rồi à. Haha…cả nhà CS của mày đẻ ra thằng CS con như mày có tiến bộ đấy, càng ngày thấy sủa càng nhiều.

 47. Mind Do Says:

  Phản động là phản lại tổ quốc mình là bán nước, là hại dân. Hiện nay ai đang bán đất cho Trung Quốc vậy, ai đang cướp đất của người dân vậy???? Cái đó có gọi là phản động không vậy?????????

 48. love y Says:

  Mấy bác nào lại nói tấm hình dùng photoshop mới ghê chứ, bữa có bác lại nói cái gì mà ghi lại địa chỉ IP nữa, haha…ôi những con người tương lai của đất nước VN đây sao.

 49. KƠTOR.OM ® Says:

  Thế đấy, ngàn người nói “độc đảng thì không bao giờ trong sạch”… vụ việc này không những “ném đá giấu tay” mà còn thêm tội vui khống ngơời vô tội nữa: rõ là tội tày trời! TRẢM TRẢM TRẢM!!!!

 50. Party Member Says:

  ôi giời ơi , cứ nằm rạch mặt ăn vạ cũng chẳng ích gì đâu , đất ta cứ việc giữ ,xem làm gì được nhau nào.

 51. Party Member Says:

  ôi giời ơi , cứ nằm rạch mặt ăn vạ cũng chẳng ích gì đâu , đất ta cứ việc giữ ,xem làm gì được nhau nào.

 52. Mind Do Says:

  Mình là người bên lương nè. Tui thấy giáo dân người ta bị mất đất bây giờ đi đòi lại còn bị đàn áp tui còn thấy thương cảm cho họ chứ tui có thù hằn gì họ đâu. Bạn đừng có tưởng tượng nha bạn, bạn tưởng tượng như vậy bạn mới là người kích động thù hằng đó bạn. Tâm hồn bạo lực của bạn không đứng về phía bên nào(bên lương cũng như bên giáo) là đúng rồi. Àh quên đứng về phía Đảng Cộng Sản chứ( không nói thế mắc công bạn nói tui không biết gì) hihi!!!!!!!!

 53. Likenoother Says:

  @love y: Mày lại đói cứt rồi hả con, mà sủa tao thế hả con? Để bố mày giận thì mày bội thực vì cứt mà chết đấy con ạ! Hề hề…

 54. Party Member Says:

  ôi giời ơi , cứ nằm rạch mặt ăn vạ cũng chẳng ích gì đâu , đất ta cứ việc giữ ,xem làm gì được nhau nào.

 55. Party Member Says:

  ôi giời ơi , cứ nằm rạch mặt ăn vạ cũng chẳng ích gì đâu , đất ta cứ việc giữ ,xem làm gì được nhau nào.

 56. Likenoother Says:

  @love y: Mày lại đói cứt rồi hả con, mà sủa tao thế hả con? Để bố mày giận thì mày bội thực vì cứt mà chết đấy con ạ! Hề hề…

 57. Mẫn Chiêu. Says:

  dau phai~ dau na…… mi’ then cong an….. tu luc lot. long` me…. me. cua~ mi’ ong~ dau co’ nho~ chanh dzo mat’ dau ma thay’ :)):))

 58. Mind Do Says:

  Bạn ơi!!! Mình khóc(như bạn nói) mà bạn cũng vào chửi mình!!! Vậy bạn có phải là con người không vậy???? Hay là thú đội lốt người???????

 59. Fight for VIETNAM Says:

  ANH ĐIẾU CÀY THÂN YÊU PHẢN ĐỐI giặc cướp tàu cộng LÀ VÌ AI?

  ANH ĐÃ BỊ lũ ác thú, giặc cướp đảng cộng sản KẾT TỘI OAN, ĐIỀU ĐÓ AI CŨNG BIẾT !

  GIÁO DÂN THÁI HÀ CẦU NGUYỆN VÀ ĐÒI ĐẤT CỦA GIÁO XỨ VÌ AI? CHẮC CHẮN KHÔNG PHẢI CHO RIÊNG AI CẢ!

  GIÁO DÂN CŨNG ĐÃ BỊ lũ công an cộng sản ác thú hãm hại.

  “Nếu anh không đốt lửa, nếu tôi không đốt lửa, nếu chúng ta không đốt lửa thì bao giờ bóng đêm mới vỡ ra thành bình mình đây ?!”.

  QUẢ ĐÚNG LÀ CHÂN LÝ. NẾU AI CŨNG SỢ HÃI LŨ ác thú – đảng cộng sản cướp và những công cụ của chúng – công an, viện kiểm sát và tòa án cộng sản THÌ AI SẼ LÀ NGƯỜI CẦM NGỌN CỜ GIẢI PHÓNG DÂN TỘC ?

  KHÔNG BAO GIỜ CÓ TỰ DO, DÂN CHỦ VÀ NHÂN QUYỀN MIỄN PHÍ. HÃY NHÌN RA CÁC NƯỚC, MUỐN CÓ NHỮNG ĐIỀU VÔ GIÁ ĐÓ, HỌ PHẢI ĐẤU TRANH.

  CÒN CHÚNG TA THÌ SAO? NẾU CHÚNG TA KHÔNG ĐẤU TRANH, LIỆU đảng cộng sản cướp CÓ NGHĨ ĐẾN VIỆC TÔN TRỌNG QUYỀN CÔNG DÂN, TỰ DO, DÂN CHỦ VÀ NHÂN QUYỀN KHÔNG? CHÚNG CÓ NGHĨ ĐẾN VIỆC DỪNG NHAI XƯƠNG UỐNG MÁU CON DÂN ĐẠI VIỆT VÀ DÂNG ĐẤT, BIỂN, ĐẢO CHO tàu cộng không?

  “Nếu anh không đốt lửa, nếu tôi không đốt lửa, nếu chúng ta không đốt lửa thì bao giờ bóng đêm mới vỡ ra thành bình mình đây ?!”.

 60. Phạm Đức Thành Says:

  @Révolution Rouge..Thôi kệ bọn rẻ rách phản loạn lắm hơi này

  Bọn này nó chỉ nói mồn chứ không có ích gì đâu

  Chúng ta giữ vững tâm lý là “Chó cứ sủa thì người cứ đi”

 61. Mind Do Says:

  Mình là người bên lương nè. Tui thấy giáo dân người ta bị mất đất bây giờ đi đòi lại còn bị đàn áp tui còn thấy thương cảm cho họ chứ tui có thù hằn gì họ đâu. Bạn đừng có tưởng tượng nha bạn, bạn tưởng tượng như vậy bạn mới là người kích động thù hằng đó bạn. Tâm hồn bạo lực của bạn không đứng về phía bên nào(bên lương cũng như bên giáo) là đúng rồi. Àh quên đứng về phía Đảng Cộng Sản chứ( không nói thế mắc công bạn nói tui không biết gì) hihi!!!!!!!!

 62. Mind Do Says:

  Thì đúng rồi bạn nói thế thì càng chứng minh cho lập luận bạn là “thú đội lốt người”.hihi. Đề nghị mọi người cảnh giác nhé.

 63. H T Says:

  TO : Revolution: Tao chi vua thay anh thang bo va thang cu may bu lon may chi cave lai con bi chung no cho vai cai pads vao mat nua do hoen ra kia ve ma lau mat cho cu to may di. Thang cho may thich noi giong vo hoc ba choi Xa hoi den voi may luon chui lai ba, ba bo ra vai chuc trieu la tu khac mang cho cua may bi vai thang tham o no cho di ngu voi giun. Khong tin cu chui lai ba xem may dam dong vao ca cong dong a. Dung la con khi no de ra may co khac.
  To Pham Duc Thanh: Thang bo con me may la cho chu ai la cho, cai loai duoi uoi nhu may thi khong an het noi mot coc axit dau con a co gioi cu cho ba dia chi xem nao. Cam me cai mom thoi hoac cua may ca doi khong bao gio dung Listerine co khac.

 64. Mind Do Says:

  Con thú nó dành “miếng ăn” bằng “bạo lực” quen rồi nên đụng chuyện gì nó cũng chỉ muốn xử dụng “bạo lực” thôi.Giờ thì lộ tẩy, lòi đuôi rồi thì đừng có ngụy biện là vì yêu cái này, yêu cái nọ mà sỉ nhục người khác nữa nhé!!! Thôi bb bạn nghen.Tui out đây

 65. love y Says:

  Haha…mấy thằng CS phá nước đang kêu gọi mỗi người góp 1 ít comment để phá blog VangAnh này. Blog VangAnh đưa ra nhiều bằng chứng quá làm cho mấy tụi CS phá nước như @Phạm Đức Thành @Révolution Rouge @Likenoother … không biết nói gì hơn chỉ biết chửi và chửi. Mọi người bình chọn xem trong mấy thằng CS phá nuớc ở trên thằng nào chửi hay nhất đi.

 66. Mind Do Says:

  Ac.Tính out rồi nhưng thấy bạn nói dzui qua nên cho tui hỏi chút.Đính chính tui là người qua đường thui. Không có dính dáng gì đến chính trị hết đó. Bạn làm chính trị hả. Hèn chi đụng chạm đến “quyền lợi” của bạn là bạn cứ la oai oái lên như thế. Bạn làm thế “lương tháng” được bao nhiêu dzậy bạn????????????

 67. nhi Says:

  lương tâm còn có nghĩa gì với những con người ấy?

  là tâm đi ăn cắp, ăn cướp chăng?

 68. Buffalo* Says:

  Công tâm mà nói, qua nhưng bức ảnh trên thi ai cũng biết người đã xịt hơi cay vào người dân rồi! cần có những bức hình nhu vậy để khỏi né nhé. Có hình rồi, kiện nó xem mấy ông công an trả lời ra sao hahaha…

 69. Phạm Đức Thành Says:

  @love y.Chúng mày thì tao không thèm nói nhiều.Đồ cặn bã

 70. Phạm Đức Thành Says:

  @Mind Do .Mày đang nói chính cái lũ chúng mày đấy

 71. Party Member Says:

  cứ ngồi đấy mà rạch mặt ăn vạ đi , đất ta ta cứ giữ ,xem làm gì được nhau nào ,ờ`…

 72. [ tự tử bang ] nổ bể fốt! Says:

  ôi trời!!!
  Cái này ng` ta gọi là chụp trộm sau lưng đó 😀
  hí hí!
  Đằng nào ng`ta cũng biết.
  Cầm jơ cái bình lên cao có fải là oai k0.
  Có khi làm thế lại đc huy chương 😀 hị hị

 73. love y Says:

  Haha…chính quyền HN lần này đang bị kẹt cái xương trong họng rồi, tham ăn quá, ăn một cách vô tội vạ. Bây giờ nuốt dzô đã khó mà nhả ra càng khó hơn, haha.

 74. Phạm Đức Thành Says:

  @Mind Do .Vậy suy nghĩ có đầu óc như mấy thằng phản loạn bán nước hại dân như chúng mày à

 75. Mind Do Says:

  Bạn ơi!!!! Bạn đọc lại mấy cái comment của mình đi mình thấy mình chẳng có gì là hồ đồ hết( nhớ đọc kỹ lại nhé). Khách quan thôi. Mà mình nói rồi khóc lóc là do bạn nói mình thôi chứ mình đâu có khóc lóc hồi nào hả bạn(cái này chắc do không hiểu rõ nghĩa tiếng Việt nà).Tui ở lại là chỉ muốn biết bạn đi chửi người khác thì “lương tháng” bạn bao nhiêu thôi,mà bạn hok nói thì cũng không quan trọng nữa. Vấn đề là tui biết bạn đi chửi “có lương”. Tui nói nữa mắc công bạn được tiền thưởng nữa (vì nãy giờ thấy bạn cũng chửi tui hơi nhiều đó. XIN MỌI NGƯỜI CHÚ Ý .PHẠM ĐỨC THÀNH ĐI CHỬI “CÓ LƯƠNG” NÊN NHIỆM VỤ LÀ PHẢI CHỬI NGƯỜI KHÁC. mONG MỌI NGƯỜI THÔNG CẢM CHO CHÚ Í HIHIHIHIHI!!!!!!!!!!BB MỌ NGƯỜI NHÉ HẸN LẦN SAU VÔ TIẾP!!!!

 76. UrÔnßéO™- ^.[vỢ siÊu nHân].^ Says:

  Ko có lửa làm sao có khói! mà công an làm thế mang tiếng quá! 😦

 77. [ tự tử bang ] nổ bể fốt! Says:

  à à!
  các chú công an dùng cái này để đuổi jân thì bàng môn tà đạo wa’!
  😀
  Chắc là môn đệ của ngũ độc jáo rồi!
  Em xin tẩy chay bác nào cầm bình hơi cay :@

 78. HồChíMinh Says:

  Cáccc CHÁU NGOAN của BÁCCC đâu hếttt rồiii! Ra cãi cho BÁC và ĐẢNG deeeeeee

  Cố lênnn CÁCCC CHÁU NGOAN, sự trongg sạchh và vô tộiii của ĐẢNG TA là trông monggg vào công chửi của CÁC CHÁUUUU

 79. HồChíMinh Says:

  Cáccc CHÁU NGOAN của BÁCCC đâu hếttt rồiii! Ra cãi cho BÁC và ĐẢNG deeeeeee

  Cố lênnn CÁCCC CHÁU NGOAN, sự trongg sạchh và vô tộiii của ĐẢNG TA là trông monggg vào công chửi của CÁC CHÁUUUU

 80. HồChíMinh Says:

  Cáccc CHÁU NGOAN của BÁCCC đâu hếttt rồiii! Ra cãi cho BÁC và ĐẢNG deeeeeee

  Cố lênnn CÁCCC CHÁU NGOAN, sự trongg sạchh và vô tộiii của ĐẢNG TA là trông monggg vào công chửi của CÁC CHÁUUUU

 81. Hồng Đức Says:

  Một câu đại ngu: “ví như cái lũ này mà ở bên mỹ chắc cảnh sát nó đã dùng vòi rồng , lựu đạn cay để giải tán rồi…”
  Ở bên Mỹ này người ta TỰ DO BIỂU TÌNH. Nghe ở đâu cái luận điệu cảnh sát dùng vòi rồng như thế?

  Nói thêm: Ở tất cả các nước tự do, khi cần giải tỏa một lô đất mà có một căn hộ không chịu di dời, kế hoạch phải đình lại cho đến khi nào chủ nhân căn hộ đó đi mới tiếp tục. Nếu họ không đi, chờ đến khi họ chết để thương lượng với chủ thừa kế. (Thực ra người Mỹ khôn hơn VC nhiều, họ bỏ nhiều tiền ra để thương lượng, nhưng nếu chủ nhà nhất định không đi, họ cứ xây dựng theo kế hoạch, để căn nhà đó trong cảnh bị bao vây và dần dần họ cũng phải bỏ nhà mà đi, lúc này thì chủ đầu tư không trả tiền thì ráng mà chịu.)

  Ở nhà với mẹ cả đời, không chịu đi đây đi đó, mà khi có dịp đi (lên Internet) lại không chịu mở mắt ra mà nhìn, mở miệng ra mà hỏi nên u mê tăm tối phát biểu không ngửi được!!! Nhá cái gì gì “Đại-gia-Đồ-Lơn”.

 82. HồChíMinh Says:

  Cáccc CHÁU NGOAN của BÁCCC đâu hếttt rồiii! Ra cãi cho BÁC và ĐẢNG deeeeeee

  Cố lênnn CÁCCC CHÁU NGOAN, sự trongg sạchh và vô tộiii của ĐẢNG TA là trông monggg vào công chửi của CÁC CHÁUUUU

 83. HồChíMinh Says:

  Cáccc CHÁU NGOAN của BÁCCC đâu hếttt rồiii! Ra cãiii cho BÁC và ĐẢNG deeeeeee

  Cố lênnn CÁCC CHÁUu NGOANn, sự trongg sạchh và vô tộiii của ĐẢNG TA là trông monggg vào công chửiii của CÁC CHÁUUUU

 84. HồChíMinh Says:

  Cáccc CHÁU NGOAN của BÁCCC đâu hếttt rồiii! Ra cãiii cho BÁC và ĐẢNG deeeeeee

  Cố lênnn CÁCC CHÁUu NGOANn, sự trongg sạchh và vô tộiii của ĐẢNG TA là trông monggg vào công chửiii của CÁC CHÁUUUU

 85. HồChíMinh Says:

  Cáccc CHÁU NGOAN của BÁCCC đâu hếttt rồiii! Ra cãiii cho BÁC và ĐẢNG deeeeeee

  Cố lênnn CÁCC CHÁUu NGOANn, sự trongg sạchh và vô tộiii của ĐẢNG TA là trông monggg vào công chửiii của CÁC CHÁUUUU

 86. love y Says:

  @Révolution Rouge : haha..thằng như mày chưa đủ tư cách để tao phải ra tay, chuyện đó có người khác lo rồi. Mày chửi nhiều câu tao thấy cũng mất dạy thuộc bậc nhất nhì đó, ngày nào cũng thấy luyện chửi trong đây. Mày chắc từ nhỏ đã được tiếp cận với loại văn hóa do mấy tụi CS phá nước truyền đạt lại à. Con chó ở nhà tao, tao nói vậy mà nó hiểu đó, còn loại chó như mày sao nói wài đếch hiểu gì hết.

 87. Phạm Đức Thành Says:

  @all cho những đứa phản động

  Bản lĩnh thì đừng nói nhiều.Mấy cái trò diễn biến tâm lý này xưa rồi.Không có chúng mày xã hội Việt Nam càng phát triển

  cả nước đang một lòng đoàn kết phát triển và cùng nhau hòa hợp dân tộc

  Nếu chúng mày biết nghĩ cho giáo dân Thái Hà thì cùng nhau thảo luận tìm lối ra cho vụ việc này .Chứ không phải ngồi đấy mà bới móc chửi bới

  Chúng mày đang kích động thù hằn giữa người bên Lương và bên giáo .thật là bẩn thỉu

 88. Phạm Đức Thành Says:

  @all cho những đứa phản động

  Bản lĩnh thì đừng nói nhiều.Mấy cái trò diễn biến tâm lý này xưa rồi.Không có chúng mày xã hội Việt Nam càng phát triển

  cả nước đang một lòng đoàn kết phát triển và cùng nhau hòa hợp dân tộc

  Nếu chúng mày biết nghĩ cho giáo dân Thái Hà thì cùng nhau thảo luận tìm lối ra cho vụ việc này .Chứ không phải ngồi đấy mà bới móc chửi bới

  Chúng mày đang kích động thù hằn giữa người bên Lương và bên giáo .thật là bẩn thỉu

 89. Phạm Đức Thành Says:

  @Mind Do.Nói chuyện với mày thật phí lời

 90. HồChíMinh Says:

  Cháuuu NGƯỜI HÀ NỘi ngoannn quá, choooo 1 phiếu BÉ NGOAN neeeee

 91. onelove_AC milan Says:

  Không hiểu sao vụ này kéo quá dài mà chính quyền chả giải quyết được cho xong thế nhỉ ?

  @ Những ngừơi Cộng Sản “yêu nước” : ĂN NÓI BỚT MẤT DẠY GIÙM CÁI ĐI.

  Thằng Revo ngày nào vào đây cũng văng tục chửi thề. Chửi xong rồi về blog ca ngợi Đảng, tôn vinh chiến công của Đảng. Thử hỏi ai có thể nghe và tin được những lời nó nói nếu không phải thuộc hạng người vô văn hóa như nó!

  Chắc đang cố gắng phát huy để trở thành sản phẩm tiêu biểu của lò đào tạo ĐCS VN !!!

 92. love y Says:

  @all cho những đứa CS phá nước
  Bản lĩnh thì đừng nói nhiều.Lo mà giải quyết trả đất cho giáo dân đi. Không có chúng mày xã hội Việt Nam càng phát triển.
  Cả lũ CS phá nước đang một lòng đoàn kết phát triển và cùng nhau đàn áp, cướp đất dân tộc.
  Nếu chúng mày biết nghĩ cho giáo dân Thái Hà thì mau trả đất cho Thái Hà đi .Chứ không phải ngồi đấy mà nghĩ ra mấy trò bẩn thỉu để cướp đất giáo dân Thái Hà.

 93. Hải Vương Says:

  Lu~ + sản chó

 94. HồChíMinh Says:

  CHÁU Revo ngoan lắmmmm, đanggg họcc tậpp tư tươnggg BACCCC

 95. Hồng Đức Says:

  @Thiên Văn: Vậy bạn hãy đừng nghĩ những người ở Thái Hà đi đòi đất là người Công Giáo, chỉ coi họ là một nhóm người thiện nguyện đi đòi hỏi công bằng cho những người bị ngược đãi.
  Cách trình bày của bạn làm người đọc nhận ngay ra bạn là kẻ kỳ thị tôn giáo nặng nề nhưng lại làm bộ khéo nói. Bạn cũng giống mấy người được đảng cho nói trên các diễn đàn chính thức.
  Nếu bạn thực sự muốn là người tốt thì hãy tập suy nghĩ đơn giản lại một chút, và đừng chấp trước. (nếu không biết từ “chấp trước” thì tôi cũng hết ý, vì hóa ra bạn cũng theo đạo, đạo “vô thần”.)

 96. Phạm Đức Thành Says:

  @love y & @Mind Do .Chúng mày khóc lóc đủ chưa..?

  -Nếu chưa đủ thì khóc tiếp đi (chẳng giải quyết được gì)

  -Nếu đủ rồi thì ngoan ngoãn câm những luận điệu vớ vấn này lại

 97. VIỆT NAM Says:

  Chỉ có những đứa óc heo mới nghe ,tin vào báo chí truyền thông “nhà nước” hiện nay.Rất xứng đáng được sống trong cái xã hội Xuống Hàng Chó Ngựa Ngu dân mà CS đang “xây dựng” chuồng trại

 98. HồChíMinh Says:

  CHooo CHÁU TRẠNG thêmmm một phiếuuuu BÉ NGOANNNNNN

 99. VIỆT NAM Says:

  Chỉ có những đứa óc heo mới nghe ,tin vào báo chí truyền thông “nhà nước” hiện nay.Rất xứng đáng được sống trong cái xã hội Xuống Hàng Chó Ngựa Ngu dân mà CS đang “xây dựng” chuồng trại

 100. love y Says:

  @Phạm Đức Thành : chưa đủ con ạ, tao khóc khi nào mà nước mắt của tao có thể rửa sạch những việc làm bẩn thỉu, hèn hạ của lũ chúng mày thì thôi.

 101. HồChíMinh Says:

  @ CHÁU Révolution Rouge nóiii câuu nàyy là BÁC tâmm đắcc nhấttt “Địt mẹ bọn mày,bọn mày thích xem ảnh thiên chúa đang bú lồn không”

  CHÁU Révolution Rouge thậttt xứng đángg là CHÁU NGOAN BÁC HỒ

 102. Phạm Đức Thành Says:

  @Mind Do .mày khóc ngày càng nghe ái oán thê thảm hơn rồi đấy.Cứ tiếp tục nhé .ha..ha

 103. love y Says:

  @Likenoother : 1 thằng CS phá nước chính hiệu, 1 thằng ngu không thể dạy dỗ, 1 thằng mất dạy ngang bằng với người sinh ra nó.

  Thương thay đất nước Việt Nam
  Cộng sản phá nuớc tham lam rất nhiều.

 104. Phạm Đức Thành Says:

  @color…Mỳ đúng là thằng sói đeo nơ

 105. Quanghai™ Says:

  hix..chứng cớ rành rành như thế mà chính quyền còn phản bác.. Cảm ơn VA

 106. love y Says:

  @Phạm Đức Thành : một con người sinh ra chỉ để chửi, chửi để bảo vệ cái sự ngu dốt của mình.

  Thương thay đất nước Việt Nam
  Cộng sản phá nuớc tham lam rất nhiều.

 107. ♥ღ♥...AYA...♥ღ♥ Says:

  hok bit that hu nhu nao` nhung minh cung theo doi vu nay lau oy`…Nhieu khi thay Cong An qua’ dang’ va` AC’ qua’.toan cay minh la cong an mun lam gi thi lam.danh nguoi vo co.Hom vua roi di le~ voi dua em(minh di theo choi cho bit thui chu minh hok phai nguoi ben giao dan)^^Nhung thay cac giao dan cau nguyen rat hien va rat than thien.haha.thik nhat doan”anh chi em chuc binh an cho nhau”:)):)):)).

 108. HồChíMinh Says:

  @ CHÁU Révolution Rouge nóiii câuu nàyy là BÁC tâmm đắcc nhấttt: “Địt mẹ bọn mày,bọn mày thích xem ảnh thiên chúa đang bú lồn không”

  CHÁU Révolution Rouge thậttt xứng đángg là CHÁU NGOAN BÁC HỒ

 109. HồChíMinh Says:

  @ CHÁU Révolution Rouge nóiii câuu nàyy là BÁC tâmm đắcc nhấttt: “Địt mẹ bọn mày,bọn mày thích xem ảnh thiên chúa đang bú lồn không”

  CHÁU Révolution Rouge thậttt xứng đángg là CHÁU NGOAN BÁC HỒ

 110. TRẠNG Says:

  linh mục lôi trẻ em vào cầu nguyện để “đỡ đạn” cho mình. Chính quyền lôi trẻ em ra để tố cáo và giáo xứ lợi dụng trẻ em đi đòi đất => Trẻ em bị dính hơi cay, chẳng phải lỗi tại người lớn chúng ta sao?!

  Tôi rất ủng hộ chính quyền giải tán đám lộn xộn Thái Hà.

 111. Phạm Đức Thành Says:

  Kiểu khóc lóc làm chính trị như chúng mày vui thật ấy nhỉ.Tao bái phục cho trí tuệ chúng mày

 112. ProudToBeNationalist VNese Says:

  @QuangTri1972: “@Revó: Tặng bạn câu này: LẠY chúa DÊ JU MA- CON HÃY TỤT QUẦN RA – ĐỂ CHO CHA RỬA TỘI…”
  _Vẫn tíêp tục ăn nói mất dạy như vậy thì dù chú mày có nói bao nhiêu lời thì những “Giáo Dân Chân Chính” cũng chẳng ai tin đâu.
  “HoChi… và love… là một.”
  _ Vậy QuangTri1972 và LoiTheCoMay có phải là một không? Chú em là “Thầy giáo” sao biến thành thằng chửi bậy, chửi mướn cho Đảng CSVN từ khi nào thế?

 113. lumiphu Says:

  @ révol : Địt mẹ bọn mày,bọn mày thích xem ảnh thiên chúa đang bú lồn không
  / xin chúa hãy cứu rỗi cho bạn , và xin trời phật cho bạn ấy lời sám hối / adiđàphật / amen tội lỗi , tội lỗi …

 114. KAMEJOKO Says:

  đkm, có ai nhìn thấy chữ” bình xịt hơi cay” không? đkm

 115. Phạm Đức Thành Says:

  @Mind Do .Cuộc vui chưa chấm dứt mà vội về .Ở lại khóc tiếp đi cho nó có khí thế

 116. HồChíMinh Says:

  BÁC vuiiii quaaaa, BÁC có thêmmm 2 CHÁU NGOAN nữa
  CHuccc mừnggg 2 CHÁU PHẠM ĐỨC THÀNH và CHÁU KAMEJOKOOOOOO

 117. Quảng Trị 1972 Says:

  Những trò vu khống trắng trợn này chỉ lừa được trẻ con và những “con chiên ngoan đạo của chúa” thôi. Tôi đồng ý với ý kiến của bạn baby never…máy cái phiéu khám bệnh này trẻ con cũng làm được. Các bạn có biết trẻ con đựoc huy động cầm nến đến khu đất tranh chấp làm gì k? Để làm bình phong, công cụ cho mấy thằng xấu bụng nhằm đạt mục đich riêng của chúng. Bản thân các em cũng chả biết cầm nến đến đó làm gì nên đã rủ nhau cầm nến đi đốt sâu trên cây, tí nữa làm cháy cả ảnh đức mẹ.

 118. Phạm Đức Thành Says:

  @Mind Do >Nếu là người qua đường thì thật hồ đồ cho những phát biểu thiếu suy nghĩ như vậy.Lần sau có lạc vào những chỗ như thế này thì khóc lóc cũng phải biết suy nghĩ chứ

  Khóc hoài chán lắm

 119. Phạm Đức Thành Says:

  @Mind Do >Nếu là người qua đường thì thật hồ đồ cho những phát biểu thiếu suy nghĩ như vậy.Lần sau có lạc vào những chỗ như thế này thì khóc lóc cũng phải biết suy nghĩ chứ

  Khóc hoài chán lắm

 120. lumiphu Says:

  tôi xin các bạn đừng chửi nhau nữa , cái hình này là do photoshop , cái bà giáo dân là tự bã đánh bã chảy máu , mấy đứa trẻ là tự nó trét ớt vô mặt nó , mấy anh công an rất tốt , đảng và nhà nước tố lắm , đừng cãi nhau nữa
  các bạn ơi lỗi là do giáo dân và vàng anh cũng như các bạn blogger lề trái , còn báo đài của đảng , công an , ông nhanh , ông hưởng và nhà nước đúng hết , em chịu phạt trước tiên

 121. HồChíMinh Says:

  CHÁUUU Quảng TRị 1972 khỏeeee chứ.
  CHÁUUU Révolution Rouge, sinh viênnn ĐHXD, noi gương CHÁU QuảngTrị1972, đã nói câuuuu: “Địt mẹ bọn mày,bọn mày thích xem ảnh thiên chúa đang bú lồn không”
  CÁCC CHÁUUU làmmm BÁCCC tự hàoooo quaaaaa

 122. HồChíMinh Says:

  CHÁUUU Quảng TRị 1972 khỏeeee chứ.
  CHÁUUU Révolution Rouge, sinh viênnn ĐHXD, noi gương CHÁU QuảngTrị1972, đã nói câuuuu: “Địt mẹ bọn mày,bọn mày thích xem ảnh thiên chúa đang bú lồn không”
  CÁCC CHÁUUU làmmm BÁCCC tự hàoooo quaaaaa

 123. lumiphu Says:

  quảng trị 1972 : tôi tưởng bạn độn thổ luôn rồi chứ ,cũng còn mặt mũi mà ra nữa àh . xin chào đón bạn tranh luận nhưng đừng ĐỊT nữa nhe , đừng dùng khí SARIN nữa nhe , tôi nghiệp em

 124. $The_King_of_Devils$ Says:

  có mấy bạn để biểu tượng Avata của Đảng mà lời lẽ nặng nề vậy…Trong sự việc này nên thông cảm cho cả hai bên, ai cũng có cái đúng cái sai..Càng chửi bới nhau thì mâu thuẫn tôn giáo sẽ thổi bùng sự chia rẽ dân tộc thôi. Theo dõi vụ này chán quá…toàn thấy chửi nhau, bao lời bẩn thỉu đều được tuôn ra.

 125. Freehorizon Says:

  cai’ nay` dung’ that!!khong can biet la` ai xit binh`hoi cay!! ma` da~ co’ nguoi xit hoi cay!! dieu nay` la su that!! ma` su that luon ton tai. sau cung`!! chang can^` ban` cai~ ai dung’ ai sai!! moi nguoi deu co ly luan rieng roi dua ra quyet dinh rieng cua moi nguoi!! Deo’ co’ nguoi nao` la` nhan minh` sai!! V`j chu*? ”con” trong 2 chu ” con nguoi” chiem ty le cao hon ma`!! Co’ ai dam’ dam?bao VIet Nam mjnh` ko phan^ biet ton^ giao’ ko!! deu la` nhan dan Viet Nam, con chau’ Bac’ Ho ma` sao lai co su phan biet giua nguoi cong giao’ va …, that bat cong!! 1 khuyet diem^? van ton tai trong luc’ tuyen truyen la binh dang?, that vo*’ van^~!! toi ung ho VA ^^

 126. Likenoother Says:

  @love y: “Chính quyền HN không đưa ra được bằng chứng xác thực, những bằng chứng mà chính quyền HN nêu ra đều là những bằng chứng giả tạo, ngụy tạo vi phạm pháp luật VN”

  Mả cha nhà mày, thuốc lú nhà mày sản xuất công nghiệp hay sao mà mày lú kinh niên thế hả con? Mày nói đến bằng chứng xác thực, vậy tao cố gắng đơn giản hóa câu hỏi với 1 con chó cho dễ hiểu nhé: Thế theo mày thì thế nào là bằng chứng xác thực? Và mày có bằng chứng xác thực à? Nguồn ở đâu thế? Ở cái lồn mẹ mày mà ra à? Mày nói bằng chứng CS là giả tạo, vi phạm pháp luật à? Vậy ra mày đã từng ra đó làm loạn, để CS gô cổ mày lại, vào đến trại tạm giam để gặp mấy thằng cùng “chí hướng”, và đã hiểu là CS vi phạm pháp luật chăng? Entry nào mày cũng sủa, sủa từ đầu đến cuối, mà sao vẫn vô tổ chức thế?

  Khả năng nhận thức như mày mà cũng đòi tranh luận à? Hay có thằng nào ngày ăn ba bữa ỉa ba bận nuôi mày, rồi xui mày vào đây cắn càn thế?

  Dẫu sao thì cũng phải… công bằng khen mày 1 câu, là mày cũng còn biết nghe tí chút, chứ không như cái thằng quái thai có nick Việt Nam, đủ cả 8 electron cả mặt lẫn não như thế. Hề hề…

  Nghỉ đi nhé! Nhiều thằng tao không chấp, và con số đó giờ đây được cộng thêm 1 rồi đấy :))

 127. Likenoother Says:

  @love y: “Chính quyền HN không đưa ra được bằng chứng xác thực, những bằng chứng mà chính quyền HN nêu ra đều là những bằng chứng giả tạo, ngụy tạo vi phạm pháp luật VN”

  Mả cha nhà mày, thuốc lú nhà mày sản xuất công nghiệp hay sao mà mày lú kinh niên thế hả con? Mày nói đến bằng chứng xác thực, vậy tao cố gắng đơn giản hóa câu hỏi với 1 con chó cho dễ hiểu nhé: Thế theo mày thì thế nào là bằng chứng xác thực? Và mày có bằng chứng xác thực à? Nguồn ở đâu thế? Ở cái lồn mẹ mày mà ra à? Mày nói bằng chứng CS là giả tạo, vi phạm pháp luật à? Vậy ra mày đã từng ra đó làm loạn, để CS gô cổ mày lại, vào đến trại tạm giam để gặp mấy thằng cùng “chí hướng”, và đã hiểu là CS vi phạm pháp luật chăng? Entry nào mày cũng sủa, sủa từ đầu đến cuối, mà sao vẫn vô tổ chức thế?

  Khả năng nhận thức như mày mà cũng đòi tranh luận à? Hay có thằng nào ngày ăn ba bữa ỉa ba bận nuôi mày, rồi xui mày vào đây cắn càn thế?

  Dẫu sao thì cũng phải… công bằng khen mày 1 câu, là mày cũng còn biết nghe tí chút, chứ không như cái thằng quái thai có nick Việt Nam, đủ cả 8 electron cả mặt lẫn não như thế. Hề hề…

  Nghỉ đi nhé! Nhiều thằng tao không chấp, và con số đó giờ đây được cộng thêm 1 rồi đấy :))

 128. ProudToBeNationalist VNese Says:

  Video: “Tin Tức SBTN về Phẫu Thuật Cắt Khối U của em Đào Thị Lài”

 129. HồChíMinh Says:

  @ CHÁU Révolution Rouge nóiii câuu nàyy là BÁC tâmm đắcc nhấttt “Địt mẹ bọn mày,bọn mày thích xem ảnh thiên chúa đang bú lồn không”

  CHÁU Révolution Rouge thậttt xứng đángg là CHÁU NGOAN BÁC HỒ

 130. lumiphu Says:

  hochiminh @ : ổng có mấy đứa cháu ngoann quá , ổng mắc cỡ đỏ mặt hết rồi kìa , ráng điểm danh rồi thưởng cho mấy cháu nhỏ nhe ông , và chào đón cháu QT1972 , revol , pđt , kamejoko…

 131. Phạm Đức Thành Says:

  @love y .Thằng Mind Do vẫn còn khóc sao mày đã hết nước mắt nhanh thế

 132. Quảng Trị 1972 Says:

  @Revó: Tặng bạn câu này: LẠY chúa DÊ JU MA- CON HÃY TỤT QUẦN RA – ĐỂ CHO CHA RỬA TỘI…

 133. Hoa đắng Says:

  Bực mình !

 134. colors of the wind Says:

  ai chà, đọc mấy cái cmt phía trên í, bức xúc ko chịu đc.. Ồ, hóa ra là con người ko bằng cái mảnh đất kia nhỉ! Nào là bình xịt hơi cay là còn nhẹ, blah blah… Tôi ko phải theo đạo công giáo nhưng mà tui nhìn họ tui còn thấy thương.

  Sao ko ngồi vào bàn đám phán mà lại cứ để ngta tụ tập thế kia! Đàm phán ko nổi, nghe ko lọt tai thì biểu tình chứ sao.
  Mà thấy có vài bạn bảo là ở nc ngòai nó xịt hơi cay là bình thường, hơ hơ, ở nc ngòai ấy, ngta biểu tình có trật tự (ko phải là cuộc tấn công và bạo động), chẳng ai mà dùng hơi cay nã vào mặt dân thế dâu ạ. Vi phạm nhân quyền nó kiện cho bán nhà. Mà biểu tình có trật tự thì đầy rẫy, học phí cao thì sinh viên biểu tình ở trường, giá xuất khuẩ nhập khẩu ko cân bằng thì nhà sx đi biểu tình, thế thôi là xong, chẳng ai mà gán cho tội “gây rối lọan, giật dây, mất trật tự” thế này thế khác. Còn bên mình thì cứ thấy biểu tình, chả biết đúng sai, ngta đi đòi công bằng, đi giải oan thì lại bị cho là “rách việc, gây rối trật tự xã hội”. Vâng, quyền lợi của bản thân ko tự đi đòi thì ai đi đòi hộ ạ? Đã ko giúp đc gì thì cũng đừng nhìn sự việc phiến diện như thế!

  Cái gì cũng có lẽ phải thôi, chờ xem, cái gì sẽ chiến thắng phút chót!

 135. colors of the wind Says:

  àh, còn nữa, biểu tình có trật tự ấy, ngta thấy còn thấy vui nữa, đủ trò đủ kiểu, cảnh sát đi hộ tống đàng hòang (sống thì phải sống ngẩng mặt lên thế chứ)!

 136. once for forever Says:

  love y:thằng CS phá nước nào có đủ bản lĩnh thì nói chuyện lý lẽ, chứ đụng tý là chửi nhặng sị lên làm tao liên tưởng đến lũ chó điên.
  haha bùn cười vãi thật đó.=)).Tao đọc blog của VA này từ khi có bài về vụ giáo xứ thái hà.Tao thấy mày conment luôn miệng “ĐM,ĐC”,mày có dùng lý lẽ ko.”chửi nhặng sị lên làm tao liên tưởng đến lũ chó điên”.haha.mày tự chửi mày rồi đấy.Hãy bộc lộ rõ bản chất của mày đi.haha
  Còn thằng @ VIET NAM:”Chỉ có những đứa óc heo mới nghe ,tin vào báo chí truyền thông “nhà nước” hiện nay..”
  Chỉ có thằng óc lợn mới nghe lời mày.Nhìn cái avata của mày và @ HoChiMinh là tao bít bọn mày là ai?vào blog này với mục đích gì rồi.Nói lý lẽ với bọn mày thì cũng vô nghĩa vì chúng mày cầm tiền của bọn nó rồi.Bọn nó cho bọn mày bao nhiêu thế?Trả theo tuần hay theo tháng thế.Vớ vẩn sau vụ này chúng mày giầu lên.:)).=))
  VangAnh cho link gốc của bức ảnh ông áo trắng cầm bình xịt hơi cay đi.Để dowload về test thì bít có phải là dùng photoshop ngay.đc chứ

 137. ProudToBeNationalist VNese Says:

  Video:”Tin Tức SBTN Họp Báo Công Bố Số Tiền Gây Quỹ Cho Thương Phế Binh VNCH”
  http://www.youtube.com/watch?v=A3r1530B7Fs

  Gần một triệu Mỹ kim cứu trợ thương binh VNCH
  http://www.vietnamexodus.org/vne0508/modules.php?name=News&file=article&sid=732

  Gần một triệu Mỹ Kim do đồng hương người Việt hải ngoại đóng góp cứu trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH là kết quả của Ðại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh, người Thương Binh VNCH” kỳ II do Hội H.O. Cứu Trợ TPB &Quả Phụ VNCH cùng Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH, tập thể chiến sĩ VNCH Tây Nam Hoa Kỳ, Tổng Hội Sinh Viên VN Nam Cali, đài SBTN-TV, Trung Tâm Asia tổ chức vào ngày 3 tháng 8 vừa qua đã thu được.

  Trong buổi họp báo của ban tổ chức Ðại Nhạc Hội vào buổi sáng hôm Chủ Nhật 7 tháng 9 vừa qua tại hội trường nhật báo Viễn Ðông, một bản tổng kết chi thu tính đến ngày 5 tháng 9 năm 2008 thì số tiền thu được qua đại hội là 960,450 Mỹ kim, trừ chi phí các khoản 55,359 Mỹ kim, còn lại được 905,091 Mỹ kim dành gửi về cho 9 ngàn thương binh và quả phụ VNCH.

 138. TRẠNG Says:

  @Người Hà Nội nói đúng, mục kích sở thị là chuẩn nhất, không nên chỉ nghe mà đã phán này, phán khác. bạn thử không ủng hộ cuộc chiến đòi đất và ủng hộ cuộc chiến đòi đất, xem thái độ của giáo dân thay đổi ra làm sao. chứ cứ nghe VA nói là giáo dân ôn hòa rồi đọc báo nhà nước lại thấy bảo giáo dân khích động… thì chả biết đằng nào mà lần.

 139. once for forever Says:

  love y:thằng CS phá nước nào có đủ bản lĩnh thì nói chuyện lý lẽ, chứ đụng tý là chửi nhặng sị lên làm tao liên tưởng đến lũ chó điên.
  haha bùn cười vãi thật đó.=)).Tao đọc blog của VA này từ khi có bài về vụ giáo xứ thái hà.Tao thấy mày conment luôn miệng “ĐM,ĐC”,mày có dùng lý lẽ ko.”chửi nhặng sị lên làm tao liên tưởng đến lũ chó điên”.haha.mày tự chửi mày rồi đấy.Hãy bộc lộ rõ bản chất của mày đi.haha
  Còn thằng @ VIET NAM:”Chỉ có những đứa óc heo mới nghe ,tin vào báo chí truyền thông “nhà nước” hiện nay..”
  Chỉ có thằng óc lợn mới nghe lời mày.Nhìn cái avata của mày và @ HoChiMinh là tao bít bọn mày là ai?vào blog này với mục đích gì rồi.Nói lý lẽ với bọn mày thì cũng vô nghĩa vì chúng mày cầm tiền của bọn nó rồi.Bọn nó cho bọn mày bao nhiêu thế?Trả theo tuần hay theo tháng thế.Vớ vẩn sau vụ này chúng mày giầu lên.:)).=))
  VangAnh cho link gốc của bức ảnh ông áo trắng cầm bình xịt hơi cay đi.Để dowload về test thì bít có phải là dùng photoshop ngay.đc chứ

 140. HồChíMinh Says:

  CHÁU Révolution Rouge, CHÁU QuảngTrị1972 thậttt xứng đángg là CHÁU NGOAN BÁC HỒ

 141. ProudToBeNationalist VNese Says:

  Bản án “quá bất công” cho blogger Điếu Cày:
  http://www.dcvonline.net/php/modules.php?name=News&file=article&sid=5456

  DCVOnline: 2,5 năm tù giam và nộp phạt 900 triệu VND là bản án mà ông Nguyễn Văn Hải, tức Hoàng Hải, tức blogger Điếu Cày đã phải nhận từ phiên xét xử sơ thẩm sáng nay, 10/09/08 tại Tòa án Nhân dân quận Ba….

 142. Phạm Đức Thành Says:

  Hay rồi .Càng ngày càng vui.Tao đề nghị mở một cuộc bình chọn những đứa phản loạn nào khóc hay nhất , thê thảm nhất sẽ được nhận huy chương

 143. HồChíMinh Says:

  CHÁUUUU Once dễ thươnggggg quáááá, bớtttt nóngggg CHÁUUUUU. BÁCCCC thươnggg CHÁUUU mà

 144. Quảng Trị 1972 Says:

  HoChi… và love… là một.

 145. love y Says:

  Chính quyền HN không đưa ra được bằng chứng xác thực, những bằng chứng mà chính quyền HN nêu ra đều là những bằng chứng giả tạo, ngụy tạo vi phạm pháp luật VN. Thử hỏi chính quyền phạm pháp thì ai đứng ra xử đây, hay là một đám CS phá nước thi nhau sủa để bảo vệ cái sai của chính quyền. Thằng CS phá nước nào có đủ bản lĩnh thì nói chuyện lý lẽ, chứ đụng tý là chửi nhặng sị lên làm tao liên tưởng đến lũ chó điên.

 146. HồChíMinh Says:

  CHÁU QuảngTrị1972 đangggg nóiiii Cháu HoChi nào vậyyyy ?

 147. once for forever Says:

  Haha.Tao làm sao hiểu đc mày hả love y.Mày sủa thì ai mà hiểu đc.”Tao chửi có lý lẽ”.haha.cụ xin ông.cười đéo đỡ đc mới thằng love y.=))

 148. VangAnh Says:

  thông báo mới nhất:

  bài báo CAND được VA trích đăng ở trên đã bị gỡ xuống.

  VA sẽ đăng link cache lên entry

  các bạn có thể vào đây xem bản cache:

  http://209.85.141.104/search?q=cache:Or28wd2UHtkJ:www.cand.com.vn/vi-VN/thoisu/2008/9/99069.cand+X%E1%BB%AD+l%C3%BD+nghi%C3%AAm+vi+ph%E1%BA%A1m+ph%C3%A1p+lu%E1%BA%ADt+t%E1%BA%A1i+gi%C3%A1o+x%E1%BB%A9+Th%C3%A1i+H%C3%A0&hl=en&ct=clnk&cd=1&gl=us&client=firefox-a

 149. Phạm Đức Thành Says:

  @Việt Nam tao chấm cho mày 6/10 điểm khóc hay.

  Chưa đạt yêu cầu .cần phát huy khóc hay hơn nữa

 150. Phạm Đức Thành Says:

  @HoChi.. mày khóc khá hơn những thằng khác tao sẽ ưu ái cho mày điểm cao

  Cố gắng lên nhé

 151. HồChíMinh Says:

  Cáccc CHÁU NGOAN của BÁCCC đâu hếttt rồiii! Ra cãi cho BÁC và ĐẢNG deeeeeee

  Cố lênnn CÁCCC CHÁU NGOAN, sự trongg sạchh và vô tộiii của ĐẢNG TA là trông monggg vào công chửi của CÁC CHÁUUUU

  @ CHÁU Révolution Rouge nóiii câuu nàyy là BÁC tâmm đắcc nhấttt “Địt mẹ bọn mày,bọn mày thích xem ảnh thiên chúa đang bú lồn không”

  CHÁU Révolution Rouge thậttt xứng đángg là CHÁU NGOAN BÁC HỒ

 152. TiếnHuy Says:

  nhân chứng vật chứng rõ rằng nhưng con cháu pác hồ vẫn hồ đồ chối cãi…

 153. HồChíMinh Says:

  Cáccc CHÁU NGOAN của BÁCCC đâu hếttt rồiii! Ra cãi cho BÁC và ĐẢNG deeeeeee

  Cố lênnn CÁCCC CHÁU NGOAN, sự trongg sạchh và vô tộiii của ĐẢNG TA là trông monggg vào công chửi của CÁC CHÁUUUU

  @ CHÁU Révolution Rouge nóiii câuu nàyy là BÁC tâmm đắcc nhấttt “Địt mẹ bọn mày,bọn mày thích xem ảnh thiên chúa đang bú lồn không”

  CHÁU Révolution Rouge thậttt xứng đángg là CHÁU NGOAN BÁC HỒ

 154. KAMEJOKO Says:

  thằng mà có Ava Bác hồ kia, tao nghĩ nếu mày còn có lòng tự trọng hay chút nhận thức dù là ít ỏi thì mày bỏ cái Ava đấy đi, và nhân tiện tao cũng cấm mày bén mảng vào blog của tao comt linh tinh, bẩn lắm

 155. FanKien Says:

  Bọn loạn dân vô tổ chức đó cứ đem mà bắn bỏ. Nước này có Nhà nước và pháp luật hẳn hoi chứ có phải cái chợ giời đâu mà muốn làm gì thì làm!

 156. HồChíMinh Says:

  CÁC CHÁUUU khônggg đượcccc chửiiii BÁC nhé, chửiii BÁCCCC là PHẢN ĐỘNG đấyyyy, bị CÔNG AN bắt đấyyyy

  Chửiii như CHÁU Révolution Rouge thì BÁCCC tâmm đắcc nhấttt “Địt mẹ bọn mày,bọn mày thích xem ảnh thiên chúa đang bú lồn không”

 157. once for forever Says:

  haha.hoá ra “chửi có lý lẽ” của mày là thế đấy à.”có đủ bản lĩnh thì nói chuyện lý lẽ, chứ đụng tý là chửi nhặng sị lên làm tao liên tưởng đến lũ chó điên”.haha.mày lại tự chửi mày rồi.haha.Đó là câu nói của mày đấy(tao sợ mày quên).hờ hờ.:))

 158. love y Says:

  Haha…thằng nhóc QuảngTri1972 lại dzô đây sủa rùi, cái thằng mất tư cách đạo đức, loại như mày tao nhổ nước bột vô mặt, haha…có thằng thầy giáo ĐH nào như mày bị thằng nhóc như tao chửi không.

 159. Phạm Đức Thành Says:

  @HoChi.Cám ơn..

  Khóc có nghề đấy .Ấn tượng lắm

 160. love y Says:

  ê QuảngTrị1972 mày có ép sinh viên nữ đổi tình lấy điểm không vậy. Có lừa em nào vô nhà nghỉ, khách sạn chưa. haha….

 161. HồChíMinh Says:

  CÁC CHÁUUU khônggg đượcccc chửiiii BÁC nhé, chửiii BÁCCCC là PHẢN ĐỘNG đấyyyy, bị CÔNG AN bắt đấyyyy

  Chửiii như CHÁU Révolution Rouge thì BÁCCC tâmm đắcc nhấttt “Địt mẹ bọn mày,bọn mày thích xem ảnh thiên chúa đang bú lồn không”

 162. Phạm Đức Thành Says:

  @lumiphu .Mày chịu pahtj bằng mồn à.Khóc vậy chưa đủ .Học tập mấy thằng đồng chí hướng với mày còn dài

 163. colors of the wind Says:

  @ ★[Ŗıd… : oh my god, phát xít xuất hiện! Càng đọc những cmt kiểu thế này và những cmt đại lọai như “đập vỡ mặt” rồi “ghê tởm” + thêm cái cmt của bác giảng viên đòi dùng chất Sarin gì gì đấy để xịt ngta, mới thấy thương mấy người kia. Mạng con người giờ chỉ xem là rẻ rách so với quyền lợi vật chất và quyền lực!
  hey, tui nhớ là hồi cấp 1,2,3 đều có cái môn học gọi là “giáo dục công dân” học về đạo đức làm người. Hình như ko mấy ai học thì phải, hay là nó là môn Phụ. Chắc mai mốt nên thành môn Chính cho thi tốt nghiệp thì mặc may mới bớt cái cảnh và những ngôn từ xem mạng người rẻ mạt này!

 164. H T Says:

  Toi khong dong tinh cho thang REvolution..
  thang Pham Duc THanh
  thang Quang Tri…noi lao ve Chua noi sai lech ve tinh hinh chinh tri, tuy nhien ban Mini h than men, ai la bon cong san Vn ban la nguoi VN ko nen noi nhu the, ban sinh ra an thuc an, uong nuoc o nguon va hit tho khong khi to VN Chua day trong Ma-thi- o rang khong duoc chong lai nha cam quyen, du nguoi ta sai cung phai on hoa, cu xu theo loi Chua yeu thuong dong loai, nguoi COng giao nen lay Kinh Thanh lam nen tang. Dung chui cong san vi nguoi theo cong san co nhieu nguoi sai nhung Bac Ho co long yeu nuoc, de nghi khong boi nho nguoi di truoc, nguoi da khuat, anh hung dan toc khong doi voi mot so nguoi nhung la anh hung cua rat nhieu nguoi. Muon nguoi ta ton trong minh thi phai ton trong nguoi ta truoc. Nhin chung la khong duoc boi nho ca mot Dang vi chang di den dau ca. Co goi thi bien ra khoi VN di chu o VN lam gi roi suot ngay noi xau VN chan qua co. Toi khong con o VN nua ma chang bao gio noi xau que huong minh. Toi cung la nguoi theo Dao nhung chang bao gio bi nha nuoc nguoc dai mot cach ca nhan dung la Nha Tho cua toi xin giay phep xay dung lai Nha Tho da hon 20 nam chinh quyen khong cho xay tren chinh manh dat cua chung toi, nhung toi nghi cu song va lam viec theo phap luat thi chang ai dong den minh. COn chuyen Nha nuoc lay dat cua giao xu THai HA toi chang biet ti gi nen mien ban luan.
  Chi yeu cau may thang mat day tu cho minh la yeu nuoc tren kia dung co dong den Chua ( Revolution ca Pham Duc THanh, Quang Tri…) Khong thi chung may lai bao la chet tai so nha.

 165. love y Says:

  @Phạm Đức Thành : tao đang ỉa mà mày kêu tao đang khóc à, hóa ra mày ỉa bằng mắt. Khâm phục….khâm phục….

 166. Bill Gates Says:

  Tại sao nhà nước không làm rõ chủ sở hữu của lô đất mà chỉ chăm chăm ngắm mũi rìu vào giáo xứ Thái Hà?

 167. Bill Gates Says:

  Tại sao nhà nước không làm rõ chủ sở hữu của lô đất mà chỉ chăm chăm ngắm mũi rìu vào giáo xứ Thái Hà?

 168. Bill Gates Says:

  Tại sao nhà nước không làm rõ chủ sở hữu của lô đất mà chỉ chăm chăm nhắm mũi rìu vào giáo xứ Thái Hà?

 169. once for forever Says:

  Thằng có avatar biếm hoạ Bác.Nó được đc bọn “ngoại bang phản động” đút tiền chật mồn rồi.Bây giờ chỉ bít ú ớ vài câu để nịnh lọt bọn “phản động” thôi.Bọn nó bảo gì thằng này nó cũng phải nghe.Thằng đấy cũng khổ tâm lắm chứ.Anh em thông cảm cho nó đi mà.hic.hic.;))

 170. love y Says:

  @Likenoother : haha…mày trích dẫn những gì tao viết tưởng mày giải thích hóa ra là mày chửi à. Chửi thì cứ chửi đi.

 171. Chun-Li Says:

  Xem Youtube kĩ lại, thấy anh công an chìm hơi cay đó mặt cũng sáng sủa, đẹp trai lắm chứ. Nhưng không ngờ tâm địa lại xấu vậy.
  Kinh tởm quá

 172. Phạm Đức Thành Says:

  @Love y .thế mày chuyển thể loại rồi à .Tưởng khóc mãi được . Thế mà bảo tao là khóc mãi được.

  Còn mấy thằng ở trên tao xem chúng mày giỏi khóc lóc đến mức nào

 173. love y Says:

  Quảng Trị 1972 một thằng thầy giáo mất tư cách đạo đức.

  “@Revó: Tặng bạn câu này: LẠY chúa DÊ JU MA- CON HÃY TỤT QUẦN RA – ĐỂ CHO CHA RỬA TỘI…” ê Révolution Rouge nó kêu ông tụt quần ra kìa. Thằng này là pê đê pà kon ơi.

 174. HồChíMinh Says:

  CÁC CHÁUUU khônggg đượcccc chửiiii BÁC nhé, chửiii BÁCCCC là PHẢN ĐỘNG đấyyyy, bị CÔNG AN bắt đấyyyy

  Chửiii như CHÁU Révolution Rouge thì hay hơnnnnn: “Địt mẹ bọn mày,bọn mày thích xem ảnh thiên chúa đang bú lồn không”

 175. love y Says:

  @once for forever : haha…ngũ vãi, tao chửi có lý lẽ, còn cái lũ CS phá nước đụng tý là chửi nhặng sị lên thì đúng là lũ chó điên cũng giống như mày ngu quá không hiểu cặn kẽ ngôn từ tao nói nên đã sủa nhặng sị lên rùi.

 176. Wild Ca†® Says:

  Mình chán vụ này lắm rồi VA ạ.

  Đọc nhiều bài trên mạng,có cái chê,có cái phê phán,có cái đồng cảm,ủng hộ với giáo dân trong vụ Thái Hà này,cái nào cũng có lí.Thôi thì đúng hay sai mình tự quyết vậy.Ảnh như thế,lời như thế,có ng nói như thế nhưng để phục vụ mục đích ng viết bài thì chẳng dám đảm bảo là sự thật 100% hay đấy là toàn bộ ý kiến của mọi ng.

  Vụ này cho nhà nc và giáo dân tự xử lí với nhau.Ko quan tâm nữa.Có quan tâm cũng chẳng làm đc gì,cũng chẳng khơi gợi,sáng tỏ đc cái gì cả.Chán rồi 😐

 177. once for forever Says:

  Nếu ko có ảnh gốc về cái anh chàng mặc áo trắng cầm bình xịt hơi cay để test xem có phải là dùng photoshop hay ko.Thì tôi ko tin đó là sự thật.Cứ nói 1 phía thế bố ai mà bít được đúng sai thế nào.Lại để mấy thằng phản động được thể tung tin nhiễu,chia rẽ đoàn kết dân tộc.

 178. Phạm Đức Thành Says:

  @once.. .Thằng Love y khóc hay và có truyền thống cha truyền con nối với nghề khcs thuê rồi .Đừng quá nhạc nhiên

  Để nó khóc hay ỉa gì đó như nó bảo thì càng vui

 179. love y Says:

  @Quảng Trị 1972 :haha…kêu tui là Hồ Chí Minh à. Thì ra từ trước tới giờ mấy tụi CS đang ra sức bảo vệ mình. kêu mình và Hồ CHí Minh là một. Sao giờ mình mới biết ta.

 180. love y Says:

  Thằng Phạm Đức Thành thì khen tao khóc hay, thằng once for forever thì nói tao chửi. Tụi mày nhận thức kém quá hèn chi ngu lâu khó đào tạo.

 181. Phạm Đức Thành Says:

  À trùm phản động VA đã suất hiện cả nhà cho một tràng vỗ tay thật hoành tráng nào

  Có lẽ phải đổi tên TTXVA thành TTX khóc thuê VA và đồng bọn mới đúng

 182. Phạm Đức Thành Says:

  @love y .Thì mày đa năng quá bọn tao có lời khen và thán phục

 183. FANGXETRANG Says:

  cái bọn linh mục Thái Hà nó thuê thằng nghiện noà đó cầm bình xịt hơi cay, rồi xịt hơi cay vào con chiên của mình. Rồi dàn cảnh chụp hình… 100% vừa ăn cướp vừa la làng…
  Cái bọn linh mục nó thế ! Bản chất rồi… Chẳng có kết quả giè đâu…
  Đúng là cái bọn hết việc để làm …

 184. Businesshoa Says:

  Đọc tin đã ức đọc thêm mấy comment lại ức thêm nữa!

  Tại sao lại có những người làm dân mà lại tin chính quyền hon là người dân self nhỉ?

  Khâm phục giáo dục của Đảng đã thành công trong việc, diệt chết ý kiến phản diện trong lão bộ của nhiều SVHS.

  ”Chúng ta đã đào tạo ra một thế hệ trẻ thờ ơ vô cảm với tất cả các loại tư tưởng và ý thức hệ, chai sạn với lý tưởng và hoài bão mà thanh niên thường có, trở nên thực dụng và ích kỷ hơn bao giờ hết.

  Thế hệ trẻ hôm nay, ngoài cái đức tính thực dụng và tinh thần chụp giật, cũng như niềm khao khát tiền bạc, công danh, ám ảnh bởi chủ nghĩa hưởng thụ, thì chỉ còn le lói “tinh thần dân tộc” vẫn còn sót lại trong máu huyết của mỗi người Việt. “

 185. Phạm Đức Thành Says:

  Các bạn ..!

  Thằng có avatar biếm họa Bác Hồ là thằng già lõi đời vô công .Nó là bạn thân của blog VA đấy

  Thằng này khóc lóc thảm thiết lắm

 186. Phạm Đức Thành Says:

  @HoChi…mày không có bài nào hay hơn à .Khóc mãi một vấn đề nghe nhàm quá

  Chuyển qua bài khác nó hay hơn đi

 187. KAMEJOKO Says:

  vẫn có những người nói chất độc hóa học mà Mĩ trút lên đầu những người dân VN không phải dioxin cơ ah? đến Mỹ cũng đá công nhận và bồi thường cho quân nhân của nc mình, vậy mà vẫn còn những con dân VN bênh vực Mỹ, có phải là người ko?

 188. bui c Says:

  cs ăn cướp 33 năm nay vẩn chưa đủ , đúng là lòng tham hok đáy . cs bẩn thỉu

 189. beer cookie Says:

  tôi là người công giáo..tôi ko chấp nhận dc bon cong an doi xu nhu vay voi nguoi công giáo chúng tôi…chính phủ nên giải quyết sớm vụ này ….nguoi dân công giáo hãy cố lên

 190. ĐạiKaBờm Says:

  @ ALL: Luc moi co chuyen xit hoi cay,toi co noi roi su that se duoc foi bay.Hom nay da co duoc = chung xac nhan duoc su that do.Du de moi nguoi biet thuc hu ra sao.Thanks VA!

 191. Người Không Tên Says:

  cái lũ khốn nạn…có giỏi thì về nhà mà xịt vào mình đi…quân mất dạy…ko có học thức…cùng là con người sao lại có chuỵện như vậy…vậy mà VN bày đặt câu ca dao tục ngữ “anh em như thể tay chân” “bầu ơi thương lấy bí cùng,tuy rằng khác giống nhưng chung 1 giàn”….giống như khẩu phật tâm xà…

 192. colors of the wind Says:

  nãy giờ, đọc lên đọc xuống đọc tới đọc lui.
  Các bạn có nhận ra cái gì hem ^^?
  Sao mà mí bạn yêu nc (tự nhận là yêu nc, mà chưa chắc đã thương dân) chửi ghê thế! Yêu nc là phải chửi hả? Kỳ lạ ghê, mình nhớ hồi học cấp 1, chửi thề là bị óanh ngay. ^^
  Mà thôi, chuyện nội bộ quốc gia giải quyết còn ko ổn thỏa, sao mà mình dám đi méc “quan thầy Mẽo” như bạn gì xúi đc! ^^ Hịhị

 193. Lưu Việt Cường Says:

  Kích động, cực đoan!

 194. colors of the wind Says:

  “Không có chúng mày xã hội Việt Nam càng phát triển” –> cái này là tư tưởng của hơn 1 thập kỷ trc đây, đóng cửa, ko giao lưu và lắng nghe các nước khác (nhất là ko thuộc khối XHCN) —> kết quả nhân dân xếp hàng xin từng miếng đồ ăn hoặc ăn bo bo!

  Nếu chúng mày biết nghĩ cho giáo dân Thái Hà thì cùng nhau thảo luận tìm lối ra cho vụ việc này . —–> ôi trời ơi, thì các bạn cứ việc thảo luận với nhau, rồi tìm ra giải pháp rồi viết cái bảng báo cáo, rồi gửi lên trển đi ^^. Khi nào có kết quả, blog VangAnh đăng lên người tốt việc tốt ngay ^^.

  Chứ không phải ngồi đấy mà bới móc chửi bới —> hình như nãy giờ có mí bạn chửi chứ ai đâu, ngta nêu ra chính kiến mà cứ nêu là bị các bạn nhảy vô chửi. Tự nói mình đi hen ^^.

  Chúng mày đang kích động thù hằn giữa người bên Lương và bên giáo .thật là bẩn thỉu —> có ai kích động đâu, nãy giờ cũng tòan mấy bạn đòi dùng “xe tăng cán”, đòi “đập vỡ mặt”, đòi “dùng bình xịt hơi cay là còn nhẹ”. Chứ có thấy ai xúi động bên kia óanh lại công an đâu nhỉ????

 195. //\/\\issy Says:

  t-e-em

 196. //\/\\issy Says:

  dzạ đã đọc…thấy áo xanh lơ chứ hem phải áo trắng 😀

 197. colors of the wind Says:

  “Không có chúng mày xã hội Việt Nam càng phát triển” –> cái này là tư tưởng của hơn 1 thập kỷ trc đây, đóng cửa, ko giao lưu và lắng nghe các nước khác (nhất là ko thuộc khối XHCN) —> kết quả nhân dân xếp hàng xin từng miếng đồ ăn hoặc ăn bo bo!

  cả nước đang một lòng đoàn kết phát triển và cùng nhau hòa hợp dân tộc —> ai đi hòa hợp dân tọc thì tôi tin, chứ mà những người mở miệng ra là đã chửi nhăng chửi cuội mà đi hòa hợp thì tôi ko tin. Vì sao, vì các bạn chẳng đủ nhận thức về nỗi đau của cả 2 bên, “kẻ thắng làm quan, kẻ thua làm giặc”, các bạn suốt ngày chửi ra rả những “kẻ đã từng thua” kia ko cho họ có nổi 1 lời phân trần thì đừng mở miệng hòa hợp hòa giải!

  Nếu chúng mày biết nghĩ cho giáo dân Thái Hà thì cùng nhau thảo luận tìm lối ra cho vụ việc này . —–> ôi trời ơi, thì các bạn cứ việc thảo luận với nhau, rồi tìm ra giải pháp rồi viết cái bảng báo cáo, rồi gửi lên trển đi ^^. Khi nào có kết quả, blog VangAnh đăng lên người tốt việc tốt ngay ^^.

  Chứ không phải ngồi đấy mà bới móc chửi bới —> hình như nãy giờ có mí bạn chửi chứ ai đâu, ngta nêu ra chính kiến mà cứ nêu là bị các bạn nhảy vô chửi. Tự nói mình đi hen ^^.

  Chúng mày đang kích động thù hằn giữa người bên Lương và bên giáo .thật là bẩn thỉu —> có ai kích động đâu, nãy giờ cũng tòan mấy bạn đòi dùng “xe tăng cán”, đòi “đập vỡ mặt”, đòi “dùng bình xịt hơi cay là còn nhẹ”. Chứ có thấy ai xúi động bên kia óanh lại công an đâu nhỉ????

  Vậy thoai! Đừng tự nghĩ mình chỉ có những người suốt ngày la lên “tôi yêu VN” hay thế này thế khác thì mới đang phát triển đất nc. Mọi người từ khắp nơi đều đang âm thầm đóng góp đấy!
  Nếu là người yêu nc, thì thực hiện 5 điều Bác dạy đi rồi hẵng lên đây nói chuyện!

 198. ProudToBeNationalist VNese Says:

  @QuangTri1972: “tôi sẽ k xúc phạm đến tôn giáo của các bạn nũa nhưng làm ơn bảo 2 thằng mất dạy mang hình ảnh Bác Hồ ra hạ nhục cút khỏi đây đi, hoặc thay cái ava khác.”
  _ Hồ Chí Minh là Việt Gian Bán nước, chó săn cho Quốc Tế Cộng Sản. Cái loại Việt Gian như Hồ Chí Minh còn thậm tệ gấn nghìn lần Lê Chiêu Thống. Mày bênh Già Hồ thì cũng đồng nghĩa mày đang sủa thuê, chửi mướn cho Việt Gian CS đấy.

  Trong mục Hồ Chí Minh của trang mạng điện tử vietnamexodus.org có đầy đủ dữ kiện (của CSVN và Nước Ngoài) để chứng minh Hồ Chí Minh là Tên Việt Gian CS Bán Nước Hại Dân.
  http://www.vietnamexodus.org/vne/modules.php?name=News&file=categories&op=newindex&catid=6

 199. lumiphu Says:

  tem lun

 200. VangAnh Says:

  Missy:

  hihi…uh …đúng thật…có lẽ thấy nó trắng trong bóng đêm thiếu đèn 😀

 201. Hoàng Dược Sư Says:

  Mà nó xịt để làm gì nhỉ? để gây lộn xộn chắc?

 202. lumiphu Says:

  vậy thế lực thù địch là công an ah , trời ơi thất vọng quá

 203. ﻱ.ε.×.y.♫ ☆ۀہۂ [Chip] Says:

  ack ack em tưởng vụ này xong rồi chứ,lâu nay có thấy ai đả động gì đâu :O

 204. VN Food Says:

  Hì hì, Người mặc áo trắng cầm bình xịt hơi cay giấu sau lưng đứng chung với nhóm CA chắc không phải giáo dân, cũng chẳng phải thế lực thù địch xa xôi nào nhỉ ?

 205. lumiphu Says:

  vàng anh nghe ông hưởng nói chưa /“Những ai cố tình vi phạm, kích động, xúi giục hay gây rối sẽ bị xử lý nghiêm khắc”.

 206. lumiphu Says:

  ông nhanh nói nè mấy linh mục ơi , sợ chưa
  /Trong khi đó, ông Nguyễn Đức Nhanh, Giám đốc Công an Hà Nội, cũng được trích lời nói rằng các linh mục đã “tiếp tay và kích động” các giáo dân.

 207. Phạm Đức Thành Says:

  @VA bè lũ của mày đến ngày càng đông nhỉ .Hợp thành một dàn đồng ca khóc thuê rồi đấy

  ha…ha..ha .Cứ khóc nhiều vào chúng mày nhé

 208. Punisher - Heo Tây ^(oo)^ Says:

  cái vụ này bọn giáo dân kia sai mẹ nó ra rồi còn cãi cái đéo j nữa .
  trong chiến tranh đã hiến cho nhà nước , sau này cái lão làm trong nhà thờ còn bán lại cho nhà nước với giá 40 triệu rồi .
  bọn chó đấy nó thấy nhà nước ta bị bọn thế giới xăm soi cái vụ quyền lợi còn người rồi quyền tôn giáo nên cứ lấn tới .
  ngang nhiên đập tường để vào , dân xung quang người ta còn bất bình nữa là .
  Năm đéo nào cũng có mấy thằng giáo dân nổi loạn .
  Chúa ko có tội , chỉ có những thằng mang danh Chúa ra để làm điều xằng bậy mới có tội .

 209. DuongPham Says:

  Sao bảo rằng nó xịt xong là trốn luôn mà?

 210. DuongPham Says:

  Sao bảo rằng nó xịt xong là trốn luôn mà? Có lẽ không phải anh này rồi

 211. [SỒI]06021102 Says:

  ben Uc nay giao vien vua moi doi bieu tinh tang luong, tai xe xe bus doi bieu tinhh tang luong, dung ngay truoc toa quoc hoi kia, bang ron ho hao day du, co thay cong an bao vay tran ap hay dap vao mat dau? chi khi nao nguoi bieu tinh tan cong de doa den canh sat thi nguoi ta moi phai dung hoi cay. Dung la lu ngu si ma con bay dat mo mom ra bien ho, song o VN thi quen voi cach lam viec VN roi ha?

  My no rai chat hoa hoc vao rung thi keu la rai chat doc da cam giet nguoi roi di boi thuong. Con cong an thi co quyen xit hoi cay vao mat nguoi dan trong khi ho chang tan cong gi het. Dung la……

  Thoi ko cai nhau nua, thang an cap chang bao gio tu nhan minh an cap truoc ca, co bang chung thi cung cai ngang nhu cua. Thua!!!

 212. Fa Says:

  ua vay co chung cu roi, vu nay cang wa , cang xem cang thay vui 😀

 213. Su That Says:

  không có tự do báo chí – toàn dân tộc VN cũng sẽ bị biến thành con rối!

 214. VIỆT NAM Says:

  Bọn đầu trộm đuôi cướp CSVN đang nắm “chính quyền”

 215. Nam Cò Says:

  Cái hình fake 100% . Nhìn kỹ cái bàn tay cầm bình xịt của thằng áo trắng đi.
  Hắn đang chống nạnh mà, tự nhiên photoshop bẻ quặt 4 ngón tay ra phía sau.
  Các bạn thử cầm 1 bình Gas mini = 4 ngón tay không dùng đến ngón cái coi có được không ?
  Bạn Váng Anh này lại học theo cái kiểu đăng bài của bọn nhà báo hả.

 216. GinS3ng Says:

  dân mình nhìu người chưa đc sướng :-s Chỗ mình xây công viên cũng mất xiền vào cổng mà, nhìu lúc tập thể dục ko đúng giờ fải mua vé đấy. Xây gì cũng được nhưng mà fải đặt quyền lợi của dân lên hết thì ủng hộ 😀

 217. ۞ª™♥•¶€¶é•♥ª™۞ Says:

  chữ bác sĩ có khác, khó đọc thiệt 😦

 218. Việt Nam Says:

  hình này dùng photoshop , không thật , bình xịt hơi cay ko như vậy đâu , đúng là 1 lũ nham hiểm

 219. ::|*Ruby*|:: Says:

  này 2 bạn Revol và QT1972 vui lòng ko xúc phạm đấng thiêng liêng của chúng tôi. tôi đã nhịn rất nhiều rồi, bạn còn quá đáng tôi sẽ tặng 2 bạn 1 lời nguyền rủa(……)các bạn có tin tâm linh ko. Tôi có thể làm những việc các bạn ko ngờ tới dó. Vui lòng ko nói mất dạy các bạn nhé

 220. Việt Nam Says:

  mày thích photoshop thì` tao cũng có photoshop trị mày

 221. ۞ª™♥•¶€¶é•♥ª™۞ Says:

  ua`, đúng là đang chống nạnh thật 🙂 tinh mắt ghia.

 222. VIỆT NAM Says:

  @Nam cò _@ ۞ª™♥•…_ @ ╬)ạïG… Cả 3 với những nhận xét rất thông minh rất xứng đáng để sống với cái đất nước CSVN đang biến thành Xuống Hàng Chó Ngựa ,Đỉnh cao trí tuệ loài khỉ

 223. Người Trẻ Says:

  Tấm hình đầu có vẻ không thật lắm!
  Giả thiết bình xịt hơi cay có cái khoen bên trên thì người cầm nó sẽ chỉ ngoắc vô ngón tay là xong, không cần dùng đến ngón cái như cách cầm bình gas mini như bạn Nam Cò đã nói. Song giả thiết này không vững!
  Tóm lại, vẫn cần thêm nguồn thông tin khác để kiểm chứng!
  Không thể kết luận vội vàng điều gì cả!

 224. lumiphu Says:

  không thấy nó cái CẦN XỊT màu đen anh ta móc 1 ngoán tay vô à , giống cái bình xịt hớt tóc

 225. Hell_boy the devil Says:

  Ho’ ho’,hom truoc’ thi` viet’ la` den` tat’,roi` bi xit hoi cay tum` lum,roi` ke? xit. hoi cay bo? tron’,ko ai thay’ j?Hom nay thi` lai. cho ra cai anh? nguoi xit tra tron trong CA.Vai~ l` lu~ cho’ phan dong. bia. dat.,chac’ vai` hom nua chung’ may` lai. co’ them anh? thang nay dang xit. hoi cay nua chu j =]]

 226. lumiphu Says:

  thấy cái búa liềm sợ quá hà , đừng có đập đấu cắt cổ tui nhe

 227. Hell_boy the devil Says:

  Voi’ ca? cai buc’ anh? may’ dua’ tre? bi. xit hoi cay nua chua’,tao da~ bao? roi`,chac’ may’ thang’` giao’ dan o day chua bi xit. hoi cay lan` nao` nen dung kich ban? lom? qua’.Bi. dinh’ hoi cay ma` dung’ nham’ mat’ voi’ meu’ duoc. nhu the’ thi dung la thien tai` =]] Neu’ chi? co’ vay.,cac nuoc’ tren the gioi da ko the? dep. loan. bang hoi cay.Thu? 1 lan di,biet’ ngay thoi ma =))

 228. Nam Thái Says:

  chac may nguoi o day cung chua bao gio thay cai binh xit cay dung ko?co can post len cho xem ko nhi 😀

 229. ..: Henry :.. ® Says:

  hihi ! bay gio binh loan them ve cai binh xit nua sao ? hihi

 230. «†™ [ Quang SN ]™†» Says:

  @ Vietnam : Mỗi người đều có quyền phát biểu chính kiến của mình, đừng có thoá mạ ng` khác như vậy, chưa chắc mày đã yêu nc hơn những ng` CS đâu, to mồm.
  Tại sao chuyện này xảy ra lâu rồi mà bây h mới có ảnh, ảnh này rõ ràng là ko phải thật, cầm bình kiểu ji thế kia? Tại sao cỡ ảnh lại nhỏ như vậy ??? Nếu là ảnh thật thì up cỡ to nhất lên cho mọi người xem có phải photOshop ko nào ?

 231. H T Says:

  Day la lan cuoi cung toi vao blog nay boi vi mot so nguoi vao day lam dung internet chui boi linh tinh.
  Thu nhat toi ghet nhung dua ban nuoc, la bon VN cong hoa ngay xua bo do My, cho My vao Nam mien nam roi ban giet dan minh truoc, bay gio chay sang My roi ma van cay cu boi vi thua boi vi hen, co gioi thi cho dia chi day ba may den nha tung dua xem mom to co nao ma chui gioi the, chung may o dau tao cung den duoc. Tao dang o Sydney ne dua nao gioi thi den day.
  HCM la nguoi da khuat chung may khong noi tieng bang nen la ghen ti, nhuc ma BAc. Sao may de hen khong co viec gi lam moi an noi khon nan ha cap the. HCM khong phai thanh song doi voi tao vi Bac chi la con nguoi, nhung ma la mot nguoi vi dai, bac la nguoi co cong voi dat nuoc de chung tao song mot cuoc doi lam chu dat nuoc cua minh. Bac la Danh nhan boi vi ca dan toc nay tru mot so phan tu yeu kinh va nguong mo bac.
  U thi xa hoi nay con nhieu dieu khong cong bang nhung Bac khong muon the, Bac an cap tac pham bang chung dau, chung may chui bo me chung may quen roi nen chung may noi ham ho, can ba, co gioi cu vao blog cua tao cho tao dia chi xem dung truoc mat tao ma noi nhu vay. HEn nhu la loai ha cap ngoi nha go may tinh chui sau lung. Neu may o VN thi chac la duoc mot lu khon nan muon ” TOn giao” cua tao va nhung ngon tu” nhan quyen” “tudo dan chu” gui cho it tien va an noi lao. Co gioi thi dung truoc phu chu tich ma noi len nhung dieu ve bac. COn neu may o nuoc ngoai thi cung chi la loai can ba an luong tro cap mom nhon hoat ra chui can, gioi thi den Dai Su quan ma noi. CHo chet may la nguoi VN ma chi thich pha hoai thoi lu chung may chi ban nuoc de an ngon mac dep, bo do dit Tay. Tao la nguoi dung nhung loi le nhu the de noi voi may day boi vi khi con nguoi tuc thi se chui nhu la mot “con” thoi may cung chac khac gi dau. VN army cai con khi.
  To Funkee: Neu ban co y muon theo Dao thi cu tin vao Kinh Thanh vao loi Chua roi theo thoi, phai co chinh kien chu, viec gi phai vi vai nguoi giao xu Thai Ha lam ban thay doi niem tin. Ho co phai la Chua dau ho co dai dien cho Christian dau. If what you said is true, in that matter I said so.

 232. «†™ [ Quang SN ]™†» Says:

  @ Vietnam : Mỗi người đều có quyền phát biểu chính kiến của mình, đừng có thoá mạ ng` khác như vậy, chưa chắc mày đã yêu nc hơn những ng` CS đâu, to mồm.
  Tại sao chuyện này xảy ra lâu rồi mà bây h mới có ảnh, ảnh này rõ ràng là ko phải thật, cầm bình kiểu ji thế kia? Tại sao cỡ ảnh lại nhỏ như vậy ??? Nếu là ảnh thật thì up cỡ to nhất lên cho mọi người xem có phải photOshop ko nào ?

 233. «†™ [ Quang SN ]™†» Says:

  @ Vietnam : Mỗi người đều có quyền phát biểu chính kiến của mình, đừng có thoá mạ ng` khác như vậy, chưa chắc mày đã yêu nc hơn những ng` CS đâu, to mồm.
  Tại sao chuyện này xảy ra lâu rồi mà bây h mới có ảnh, ảnh này rõ ràng là ko phải thật, cầm bình kiểu ji thế kia? Tại sao cỡ ảnh lại nhỏ như vậy ??? Nếu là ảnh thật thì up cỡ to nhất lên cho mọi người xem có phải photOshop ko nào ?

 234. Việt Nam Says:

  ví như cái lũ này mà ở bên mỹ chắc cảnh sát nó đã dùng vòi rồng , lựu đạn cay để giải tán rồi . Sao bao điều xấu xa tụi màyđều dành cho Việt Nam,trước sức ép của đám đông như thế , chẳng lẽ công an ko có quyền cầm bình hơi cay để tự vệ sao , cần phải mạnh tay hơn nũa với bọn Thái Hà này ,đất Việt Nam không phải là đất của Vatican ,không thể đặt nhà thờ lên trên nhà nước đuợc

 235. Quảng Trị 1972 Says:

  @ Bạn HT nói tôi nghe, tôi sẽ k xúc phạm đến tôn giáo của các bạn nũa nhưng làm ơn bảo 2 thằng mất dạy mang hình ảnh Bác Hồ ra hạ nhục cút khỏi đây đi, hoặc thay cái ava khác. Bạn HT nói đúng, muốn người khác tôn trọng mình thì mình phải tôn trọng người khác. Cứ mỗi lần nhìn thấy cái thằng chó má kia trưng cái ảnh bôi bác HCM là tôi k chịu được, đối với tôi, HCM chính là một vị thánh, là tô giaá của tôi đấy, hiểu k?

 236. ♪♂Đồ▲Tồi☺☼™ Says:

  haizzz… nhìn cái ảnh đã thấy ảo ảo thế nào rồi í

 237. The Kob Says:

  Đúng đấy,để mọi người bớt nghi ngờ về sự chân thực của bức ảnh, đề nghị V.A post link ảnh gốc lên cho mọi người cùng xem.Để ảnh bé thế này nghi ngờ cũng đúng.
  Báo HNM thì tớ không đọc,xưa nay vẫn xem nó như lá cải.

  Còn mấy bản tin đài truyền hình thì rõ là nực cười,để ý 1 chút cũng thấy.
  Ngay từ khi sự việc xảy ra,toàn thấy đi phỏng vấn những ông ở tận đâu đâu,trong khi giáo dân ở đó thì không hỏi họ: tại sao họ làm thế.
  Bảo giáo dân tranh chấp đất đai,sao không làm phóng sự điều tra xem giấy tờ như nào,chính quyền quận có văn bản bằng chứng gì,đấy là những việc mà chuyên mục Hộp thư truyền hình trước giờ vẫn làm.
  Tại sao đến vụ này,được dư luận quan tâm thế,lại ko làm.

 238. VIỆT NAM Says:

  ĐỀ NGHỊ Vàng Anh Phóng To cái bình hơi cay cho các cháu ngoan của bác đầu TO nhưng óc bằng trái Nho xem cho rõ…

 239. VangAnh Says:

  trong phần tường thuật giáo dân bị xịt hơi cay ngày 31/8 có 2 phần:

  1. Bất chợt, giáo dân bị xịt hơi cay vào mặt, một số người hoảng loạn chạy ra khỏi đó. Linh mục Nguyễn Văn Khải đã bị xịt vào mặt. Một số em nhỏ nằm ngất tại chỗ, 1 số công an từ trong bóng tối chạy theo bờ tường ra ngoài.

  Ngay sau khi bị xịt hơi cay, các phụ nữ đã nôn mửa chóng mặt và nhiều người bị những triệu chứng khác. Một số được đưa ra chỗ thoáng, tỉnh lại và nôn mửa, mờ mắt…

  2.Một công an đã mang bao tải chứa bình xịt chạy vào phía trong Công ty may Chiến Thắng và đã được đồng đội ra hỗ trợ khi giáo dân đuổi theo để giữ lại.

  Sau đó, điện được bật sáng và một tốp công an đến khu vực xịt hơi cay. Mọi người đến đó còn bị hơi cay còn sót lại nồng nặc. Giáo dân yêu cầu lập biên bản, nhưng tất cả công an bỏ đi…

  Một Công an Phường Quang Trung, tên Hùng đã đến, thấy lượng giáo dân bị nạn quá nhiều và trong tình trạng nôn mửa, mặt mũi bị đỏ gay gắt.

  Ông Hùng bảo linh mục Phong làm dánh sách nạn nhân và đưa họ ra ngoài. Giáo dân đã đưa họ về nhà xứ chăm sóc. Nhưng khi linh mục Phong lập danh sách, yêu cầu ký tên vào danh sách, ông ta lại nói: Không đúng quy trình nên không ký.

 240. Michael Says:

  Hiện giờ nhà nước có thể lợi dụng công cụ báo chí để tiếp cận người dân để tạo trắng thay đen. Đó là cái bất lợi của ta. Nhưng chúng ta có thể phát huy hết công suất của mạng, nơi mà bàn tay nhà nước còn chưa thò vào hết đến nơi được. Ví dụ như vào các trang web cộng đồng để thông báo tin này. Nếu đây là một bài như những bài tố cáo tham nhũng thì chúng ta có thể bị Admin của web diễn đàn xoá bỏ vì họ có thể nói mình viết chống chính phủ. Nhưng đây, bài viết như thế này thì hoàn toàn không có gì chống đối chính phủ, chỉ là việc đưa tin tức, và ĐÚNG SỰ THẬT vì có hình ảnh rõ ràng chứ không phải là nói vu khống, nên có lẽ nhiều web diễn đàn không nỡ xoá vì không phạm qui đâu. Và nếu họ xoá thì chúng ta có thể viết tiếp mà đúng không.
  Những trang mà cộng đồng biết đến mạnh nhất.
  http://www.yeuamnhac.com
  http://www.gdty.info
  các trang web diễn đàn của các trường đại học và trung học thì đầy luôn

 241. mini h Says:

  Nha nuoc CS co the dep tan duoc DAN OAN.

  NN CS khong the dep tan duoc Giao xu Thai Ha .

  8 trieu Giao dan VN, 2 TY giao dan the gioi dang ung ho Thai Ha .

  Bon CS VN gap phai DOI THU roi .

 242. Oceo T Says:

  Trong khi hàng bao người đang “truy lùng” kẻ xịt hơi cay thì người cầm bình xít hơi cay lại đang đứng ngay hàng đầu, tay chống nạnh, tay kia hờ hững, đỡ bình xịt hơi, đằng sau thì ảnh chụp lia lịa…vậy có thật không vậy, bình đó có phải là bình xít hơi cay không?, người đó có phải là kẻ xịt hơi cay không?, ảnh có chỉnh sữa không?
  Góc chụp ảnh không phải là dấu diếm, cũng không phải chụp giáo dân rồi vô tình bình xịt hơi cay lọt vào mà chụp ngay bóc cầm áo trắng, vậy chỉ cần hô một tiếng là bao nhiêu giáo dân vay lại đó chứ?
  2-Phiếu theo dõi bệnh rất có vấn đề, bệnh viện không có con dấu cũng không có dấu bác sĩ thì hơi lạ, Hơn nữa khi đoán bệnh người ta sẽ ghi chịu chứng: ví dụ như tức ngực khó thở, có vết rách ở đầu…còn nguyên nhân như thế nào thì phải để công an điều tra. Nếu em bị ai đó lăng mạ làm cho lên máu, choáng váng mặt này thì khi đi bác sĩ, họ chỉ ghi nhận các chịu chứng, không ai lại ghi trong bệnh sử là :” bị la mắng nên lên máu…” cả.

 243. VangAnh Says:

  VA sẽ phóng ảnh lớn hơn để dễ xem!

 244. HồChíMinh Says:

  BÁCC buồn quaá. CON CHÁU BÁC ngày nayyy sao ănnn nóiii saooo mất dạy, ngang ngượcccc quáaaaa ?????????

  Khônggg có hìnhhh thì chốiiii, có hìnhh thì nóiiii dùnggg photoshop

  Saooo mấyy CHÁU NGOAN của BÁC khôngg điii tìmmm đồngg chí CÔNG AN hơiii cayy kiaaa mà hỏiiii

 245. HồChíMinh Says:

  BÁCC buồn quaá. CON CHÁU BÁC ngày nayyy sao ănnn nóiii saooo mất dạy, ngang ngượcccc quáaaaa ?????????

  Khônggg có hìnhhh thì chốiiii, có hìnhh thì nóiiii dùnggg photoshop

  Saooo mấyy CHÁU NGOAN của BÁC khôngg điii tìmmm đồngg chí CÔNG AN hơiii cayy kiaaa mà hỏiiii

 246. communist Tòa án XHCN Says:

  Mặc dù đồng chí Viet Dart đang ăn chơi sung sướng, gái gú đầy đàn bỏ mẹ ở Mỹ nhưng Đảng ta bảo bọn phản động thừa cơm thì tức là bọn phản động thừa cơm cả. Hiểu chửa bọn phản động ?

 247. communist Tòa án XHCN Says:

  Mặc dù đồng chí Viet Dart đang ăn chơi sung sướng, gái gú đầy đàn bỏ mẹ ở Mỹ nhưng Đảng ta bảo bọn phản động thừa cơm thì tức là bọn phản động thừa cơm cả. Hiểu chửa bọn phản động ?

 248. communist Tòa án XHCN Says:

  Mặc dù đồng chí Viet Dart đang ăn chơi sung sướng, gái gú đầy đàn bỏ mẹ ở Mỹ nhưng Đảng ta bảo bọn phản động thừa cơm thì tức là bọn phản động thừa cơm cả. Hiểu chửa bọn phản động ?

 249. communist Tòa án XHCN Says:

  Mặc dù đồng chí Viet Dart đang ăn chơi sung sướng, gái gú đầy đàn bỏ mẹ ở Mỹ nhưng Đảng ta bảo bọn phản động thừa cơm thì tức là bọn phản động thừa cơm cả. Hiểu chửa bọn phản động ?

 250. HồChíMinh Says:

  BÁCC buồn quaá. CON CHÁU BÁC ngày nayyy sao ănnn nóiii saooo mất dạy, ngang ngượcccc quáaaaa ?????????

  Khônggg có hìnhhh thì chốiiii, có hìnhh thì nóiiii dùnggg photoshop

  Saooo mấyy CHÁU NGOAN của BÁC khôngg điii tìmmm đồngg chí CÔNG AN hơiii cayy kiaaa mà hỏiiii

 251. H T Says:
 252. communist Tòa án XHCN Says:

  Mặc dù đồng chí Viet Dart đang ăn chơi sung sướng, gái gú đầy đàn bỏ mẹ ở Mỹ nhưng Đảng ta bảo bọn phản động thừa cơm và chó đẻ thì tức là bọn phản động thừa cơm và chó đẻ cả. Hiểu chửa bọn phản động ?

 253. [deleted] Says:

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

 254. [deleted] Says:

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

 255. [deleted] Says:

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

 256. [deleted] Says:

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

 257. [deleted] Says:

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

 258. [deleted] Says:

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

  Các con giời .Bố đã có mặt

 259. AnhN Says:

  Đề nghị 3 que sỏ lá ngừng spam blog của VA.

 260. [deleted] Says:

  chào đi các con.Cho phải phép

  chào đi các con.Cho phải phép

  chào đi các con.Cho phải phép

  chào đi các con.Cho phải phép

  chào đi các con.Cho phải phép

  chào đi các con.Cho phải phép

 261. [deleted] Says:

  @Anh N .Uaaaaaaaaaaaaaaaa..Mày gheeeeeeeeeeee vâyyyyyyyyyyyyyyyyyyy taaaaaaaaaaaaaaaaa

  Tao tự do ngôn luận tự do bày tỏ ý kiến theo cách của tao ngheeeeeeeeee

 262. Flare Says:

  Tào lao, các chú cứ bày trò để nói xấu chính quyền. Nhà nước làm gì cũng có lý của họ. Trong Đảng bọn sâu mọt hại dân thì ko ít nhưng những người Cộng Sản thì còn rất kiên trung.

 263. [deleted] Says:

  Mấy thằng chó con đâu rồi lại đây ông bảo mauuuuuuuuuuuuuuuuuuu

  Mấy thằng chó con đâu rồi lại đây ông bảo mauuuuuuuuuuuuuuuuuuu

  Mấy thằng chó con đâu rồi lại đây ông bảo mauuuuuuuuuuuuuuuuuuu

  Mấy thằng chó con đâu rồi lại đây ông bảo mauuuuuuuuuuuuuuuuuuu

  Mấy thằng chó con đâu rồi lại đây ông bảo mauuuuuuuuuuuuuuuuuuu

  Mấy thằng chó con đâu rồi lại đây ông bảo mauuuuuuuuuuuuuuuuuuu

 264. [deleted] Says:

  DKM .mình suất hiện hoành tráng quá làm bọn nó sợ im re đéo thấy ho he lên tiếng nữa rồi chán quá

  DKM .mình suất hiện hoành tráng quá làm bọn nó sợ im re đéo thấy ho he lên tiếng nữa rồi chán quá

  DKM .mình suất hiện hoành tráng quá làm bọn nó sợ im re đéo thấy ho he lên tiếng nữa rồi chán quá

  DKM .mình suất hiện hoành tráng quá làm bọn nó sợ im re đéo thấy ho he lên tiếng nữa rồi chán quá

  DKM .mình suất hiện hoành tráng quá làm bọn nó sợ im re đéo thấy ho he lên tiếng nữa rồi chán quá

  DKM .mình suất hiện hoành tráng quá làm bọn nó sợ im re đéo thấy ho he lên tiếng nữa rồi chán quá

  DKM .mình suất hiện hoành tráng quá làm bọn nó sợ im re đéo thấy ho he lên tiếng nữa rồi chán quá

  DKM .mình suất hiện hoành tráng quá làm bọn nó sợ im re đéo thấy ho he lên tiếng nữa rồi chán quá

  DKM .mình suất hiện hoành tráng quá làm bọn nó sợ im re đéo thấy ho he lên tiếng nữa rồi chán quá

  DKM .mình suất hiện hoành tráng quá làm bọn nó sợ im re đéo thấy ho he lên tiếng nữa rồi chán quá

 265. [deleted] Says:

  thằng storm thế mắt mày mù à .Tao là 3 que chứ không phải hai que

  Làm Dist gì có hai que .Bố thằng ngẫn ngờ

 266. [deleted] Says:

  Oái ..! Nó bảo mình bị điện giật ,.Sợ waaaaaaaaaaaaaaa.

  Giật cái mả mẹ nhà mày iiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

 267. Việt Nam Says:

  theo đạo là để tu tâm tích đức, chứ không phải để tụ tập, biểu tình , đất Việt Nam Là của Việt Nam , đất Việt Nam không Phải là cái để thức dân pháp truyền tay cho nhau , không phải là đất của vatican , ko phải đất của nhà thờ ,nếu các con chiên ngoan đạo có nhu cầu về đất đai để xây dựng nhà thờ , phục vụ cho việc hành đạo thì cứ việc nộp đơn lên chính quyền , chính quyền sẽ xem xét

 268. [deleted] Says:

  @Révol..gì gì ấy ơi..Anh thông cảm mấy thằng con của tôi nó bị bệnh hoang tưởng từ bé .anh thông cảm cho .Con hư là tại cha mẹ

  Tôi thề trước 3 que là phải dạy ỗ lại chúng nó dần anh à

  he…he….he

  @Révol..gì gì ấy ơi..Anh thông cảm mấy thằng con của tôi nó bị bệnh hoang tưởng từ bé .anh thông cảm cho .Con hư là tại cha mẹ

  Tôi thề trước 3 que là phải dạy ỗ lại chúng nó dần anh à

  he…he….he

  @Révol..gì gì ấy ơi..Anh thông cảm mấy thằng con của tôi nó bị bệnh hoang tưởng từ bé .anh thông cảm cho .Con hư là tại cha mẹ

  Tôi thề trước 3 que là phải dạy ỗ lại chúng nó dần anh à

  he…he….he

  @Révol..gì gì ấy ơi..Anh thông cảm mấy thằng con của tôi nó bị bệnh hoang tưởng từ bé .anh thông cảm cho .Con hư là tại cha mẹ

  Tôi thề trước 3 que là phải dạy ỗ lại chúng nó dần anh à

  he…he….he

  @Révol..gì gì ấy ơi..Anh thông cảm mấy thằng con của tôi nó bị bệnh hoang tưởng từ bé .anh thông cảm cho .Con hư là tại cha mẹ

  Tôi thề trước 3 que là phải dạy ỗ lại chúng nó dần anh à

  he…he….he

  @Révol..gì gì ấy ơi..Anh thông cảm mấy thằng con của tôi nó bị bệnh hoang tưởng từ bé .anh thông cảm cho .Con hư là tại cha mẹ

  Tôi thề trước 3 que là phải dạy ỗ lại chúng nó dần anh à

  he…he….he

  @Révol..gì gì ấy ơi..Anh thông cảm mấy thằng con của tôi nó bị bệnh hoang tưởng từ bé .anh thông cảm cho .Con hư là tại cha mẹ

  Tôi thề trước 3 que là phải dạy ỗ lại chúng nó dần anh à

  he…he….he

 269. WOLF Says:

  sao có thằng nào có cái ảnh bôi bác HCM thế,mất dạy quá…đề nghị thay ngay cái ava đê

 270. WOLF Says:

  sao có thằng nào có cái ảnh bôi bác HCM thế,mất dạy quá…đề nghị thay ngay cái ava đê

 271. Pham G Says:

  cái hành động xịt hơi cay này là một hành động thiếu suy nghĩ, chả đem lại ích lợi gì cho cả 2 bên, tôi ko hiểu Giáo xứ Thái Hà muốn gì, có quá đáng ko mà chính quyền lại ko giải quyết được, vụ này kéo dài chỉ có lợi cho người ngoài lợi dụng, còn bên trong thì biết bao người bị lôi kéo vào quá lãng phí

 272. AnhN Says:

  Các độc giả của VA nên ngừng post comment vì đang có chó dữ.

 273. [deleted] Says:

  À thằng _Storm_ theo đạo.

  Mày có cần xưng tội không ..! Tao làm phước ban ơn cho cả nhà mày chết mẹ mày đi

  Lên thiên đường mà sống cho vui nhé

  À thằng _Storm_ theo đạo.

  Mày có cần xưng tội không ..! Tao làm phước ban ơn cho cả nhà mày chết mẹ mày đi

  Lên thiên đường mà sống cho vui nhé

  À thằng _Storm_ theo đạo.

  Mày có cần xưng tội không ..! Tao làm phước ban ơn cho cả nhà mày chết mẹ mày đi

  Lên thiên đường mà sống cho vui nhé

  À thằng _Storm_ theo đạo.

  Mày có cần xưng tội không ..! Tao làm phước ban ơn cho cả nhà mày chết mẹ mày đi

  Lên thiên đường mà sống cho vui nhé

  À thằng _Storm_ theo đạo.

  Mày có cần xưng tội không ..! Tao làm phước ban ơn cho cả nhà mày chết mẹ mày đi

  Lên thiên đường mà sống cho vui nhé

  À thằng _Storm_ theo đạo.

  Mày có cần xưng tội không ..! Tao làm phước ban ơn cho cả nhà mày chết mẹ mày đi

  Lên thiên đường mà sống cho vui nhé

  À thằng _Storm_ theo đạo.

  Mày có cần xưng tội không ..! Tao làm phước ban ơn cho cả nhà mày chết mẹ mày đi

  Lên thiên đường mà sống cho vui nhé

 274. [deleted] Says:

  bọn này mất dạy từ bé

  Chấp con nít làm gì..he..he

 275. AnhN Says:

  Ngủ để lấy sức ngày mai trinh sát ĐSQ Trung Cộng.

 276. [deleted] Says:

  Chúng mày biết Việt Kiều Nguyễn là ai không..?

  Chúng mày biết Việt Kiều Nguyễn là ai không..?

  Chúng mày biết Việt Kiều Nguyễn là ai không..?

  Chúng mày biết Việt Kiều Nguyễn là ai không..?

  Chúng mày biết Việt Kiều Nguyễn là ai không..?

  Chúng mày biết Việt Kiều Nguyễn là ai không..?

 277. AnhN Says:

  Không biết!

 278. [deleted] Says:

  Một con chó đã về ngủ không còn sủa bậy nữa

  he………….he…………….he…

  Cho tao hỏi thăm vợ mày nhé Anh N

  Một con chó đã về ngủ không còn sủa bậy nữa

  he………….he…………….he…

  Cho tao hỏi thăm vợ mày nhé Anh N

  Một con chó đã về ngủ không còn sủa bậy nữa

  he………….he…………….he…

  Cho tao hỏi thăm vợ mày nhé Anh N

 279. [deleted] Says:

  Việt Kiều Nguyễn chính là tao

  it’ me

  Chuyên đi đánh chó và bọn phản tặc áo đen

  Việt Kiều Nguyễn chính là tao

  it’ me

  Chuyên đi đánh chó và bọn phản tặc áo đen

  Việt Kiều Nguyễn chính là tao

  it’ me

  Chuyên đi đánh chó và bọn phản tặc áo đen

  Việt Kiều Nguyễn chính là tao

  it’ me

  Chuyên đi đánh chó và bọn phản tặc áo đen

 280. once for forever Says:

  Lại thêm 1 thằng Proud… phản động,thằng này thì không thể chấp nhận đc.Cả lò nhà thằng Proud… mày chết mẹ mày đi.Cái loại mày mà bít tiếng Việt thì thật nhục nhã cho cả cái dân tộc này.Chắc mày đang sống nhờ ở nước ngoài?Vì thế mày mói nói Bác như thế.Còn mày mà ở Việt Nam mà nói ra những điều đấy thì cả dân tộc VN sẽ đập vào cái mõn chó của mày ngay.

 281. AnhN Says:

  Tao chưa có vợ đâu mà hỏi thăm!

 282. [deleted] Says:

  Thế tao hỏi thăm mẹ mày cũng được

  Sài tạm vậy

  Đừng nói là mẹ mày chết rồi nhé.Mất công tao

 283. AnhN Says:

  Hết thuốc chữa.

 284. [deleted] Says:

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

 285. [deleted] Says:

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

 286. [deleted] Says:

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

 287. [deleted] Says:

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

 288. [deleted] Says:

  Comment hộ bạn gì rồi đấy nhé.Cám ơn diiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

 289. AnhN Says:

  3 que sỏ lá nên đi khám tâm thần ở chỗ bác sĩ Quảng Trị 1972 đi.

 290. [deleted] Says:

  Sao im ắng thế nhỉ ..lạ thật đấy

  hú uuuuuuuuuuuuuuu .bầy chó ghẻ đâu hết rồi

  Sao im ắng thế nhỉ ..lạ thật đấy

  hú uuuuuuuuuuuuuuu .bầy chó ghẻ đâu hết rồi

  Sao im ắng thế nhỉ ..lạ thật đấy

  hú uuuuuuuuuuuuuuu .bầy chó ghẻ đâu hết rồi

 291. [deleted] Says:

  Anh N .Cám ơn vì Vụ của mẹ mày nhé

  Trông già mà khá.Nhắn với mẹ mày là tao kết rồi đấy

  Thế có chỗ nào phá thai không để tao dẫn mẹ mày đi cùng

 292. Việt Nam Says:

  ở bên Mỹ ,Pháp ,Thái Lan , cảnh sát chống bạo động của nó đập dân đến vỡ mặt sao mày đéo post lên cho mọi người so sánh hả Vàng Anh

 293. Việt Nam Says:

  @dinhsoi:sao có thằng nào có cái ảnh bôi bác HCM thế,mất dạy quá…đề nghị thay ngay cái ava đê
  đó là bạn của vàng anh nhà ta đólũ phản động chống cộng sản bây giờ hầu hết là 1 lũ mất dạy , đó là lý do vì sao chúng mãi là 1 lũ vịt ngan cọng hành(VNCH)

 294. ßαron« Says:

  Không bình luận gì thêm ^^ bây giờ loạn thật

 295. Viet P Says:

  Thật lòng mà nói, những tay công an mạng và ủng hộ cho chế độ Cộng sản ngày nay hay có những kiểu nói học đòi trí thức, ra vẻ tỉnh táo và trung dung, kỳ thực, nghe là biết ngu xuẩn và giả dối. Cứ như anh chàng thiên Văn mới kinh:”chính những gì người công giáo đang làm đã tạo ra sự phân biệt, chia rẽ”… chia rẽ với ai? ở đây chỉ có cuộc đấu tranh của người công gíáo với với chính quyển cộng sản chứ có chia rẽ với ai? Cứ nói là lộ ra chân tướng. Chán cho lũ giả trí thức kém cỏi đến vậy! 🙂

 296. hoa nữ quyền Says:

  VA cu tu nhien phong anh lon len cho bon HVB mo mat ma nhin ,dung bit mat nhu con ngua nhe HVB

 297. Viet P Says:

  Chà… còn cái bạn Funkiee mới là kinh hơn: Ông Hồ mà là danh nhân thế giói à? Học ở đâu ra các chuyện bịa đật như vậy mà không biết xấu hổ? Dành chút thời gian mà vào tư liệu thế giới đễ xem người ta nói gì về chuyện Nhà nước VN dựng ông hồ lên làm danh nhân văn hóa đi…ôi dào… danh nhân văn hóa mà ăn cắp Nhật ký trong tù của bạn mình, tự bịa chuyện ca ngợi mình rồi ký tên Trần Dân Tiên, ăn cắp thủ bút của Chu Văn An, Nguyễn Thế Truyền, Phan Chu Trinh và Phan Bội Châu rồi nói là của mình… thật không biết xấu hổ cho cái loại cha già dân tộc như vậy

 298. FANGXETRANG Says:

  Toàn cái bọn vô công rồi nghề đêck biết làm giè, đi xin đểu vài hột cơm nhét vào miệng, làm xã hội mất trật tự trị an.
  Toàn cái bọn dở hơi, làm việc không làm việc viết vớ va vớ vẩn…
  Toàn cái bọn điên, giúp dân giúp nước thì không, toàn làm xã hội bất ổn dưới những chiêu bài mị dân.
  Toàn cái bọn …
  Chẳng làm ra của cải để nuôi cái miệng mình, nói chi đóng góp cho xã hội thì thôi, lại còn suốt ngày phá hoại !

 299. hoangtudoncoi777 Says:

  @Dai gia hoi ….Mày có di sang mấy nước đó chưa mà biết cảnh sát đập dân đến vỡ mặt . Gần đây nhất là biểu tình bên Thái Lan chống thủ tướng . Cảnh sát chỉ ngồi giữa ngăn 2 bên , một bên là chống chính phủ , một bên la bênh vực chính phủ . Tao đâu thấy nó đập vỡ mặt ai bao giờ đâu , sao mày cứ chụp mũ người ta hoài vậy , quen thói côn đồ rồi hả .Đâu có ai đòi đất cho Vatican đâu , mà họ chỉ muốn lấy lại cho những người khác sinh họat thôi , những người đó cũng cùng màu da tiếng nói với mày đó . VD nha : xe mày đang đi , tao cướp của mày , mày có cho tao lấy không ? trả lời tao đi
  @ baby : Bạn làm chuyện gian dối nhiều lắm hay sao mà lúc nào cũng nghĩ là người ta gian dối giống như mình .Sẽ có ngày tên bạn được ghi trong giấy bệnh viện vì bị xịt hơi cay thì bạn mới tin ah ,người gian dối sẽ gặp người dối gian nha bạn , hãy động cái não heo của mình tí đi.
  @ Thiên văn :..”thế hệ trẻ VN ngày nay đủ ý chí, khôn ngoan và bản lĩnh để bảo vệ đất nước!” .Bạn nói hay quá , Hãy lo đi bảo vệ Hòang Sa và Trường Sa đi , nói chuyện như con vẹt , mà con vẹt là loài gì nhĩ , oh mình quên , nó là súc sinh ……hahahhahah

 300. .:[ŖıdØťojĪ]™ Says:

  Việt Nam mình bây giờ vẫn còn lắm ngươid ngu muội thật đấy, bảo cái đéo gì cũng làm. Nhà nước nên học cách làm của Trung Quốc, vậy lại ko cho đứa nào thoát rồi dùng xe tăng cán hết làm gương, thế mới lãnh đạo được. Đấy chính là cách để lãnh đạo những kẻ ngu dốt

 301. Bồ Vang Anh Says:

  Tôi ko hiểu đi rước lễ mà cũng bị coi là biểu tình chống đối??? liệu khi CA xịt hơi cay vào mặt mấy đứa nhỏ có nghĩ đến con cái mình cũng bị như thế thì thế nào ko??? liệu người dân VN có sống yên ổn vs bè lũ CA như thế???

 302. Bồ Vang Anh Says:

  Xịt xong lẩn vào bè lũ lại còn vẫn cưòi nói bình thường pochim mấy chú luôn!

 303. NguyenMinhHieu Says:

  Từ đàu đã ko đúng thì tất nhiên là sẽ rắc rối thôi! Làm cái đơn,chứng từ,thuê luật sư,cần thì họp báo mà kiện tụng trong hoà bình…biểu tình rùi còn đạp đổ tường thì công an nó dẹp loạn là đúng thui.Ơ bên Mỹ đó biểu tình còn chết cả người mà cuối cùng cũng đâu vẫn hoàn đó đc j nào,mới có dùng hơi cay thì bình thưưòng có j mà lên tiếng chửi bới quốc gia,có j mà kêu ko dân chủ,chuyện nhỏ như con thỏ chả đáng quan tâm ,tranh luận chỉ mệt óc.

 304. [MU]Paul Scholes Says:

  Nội thấy việc giành đất đã là phi pháp rồi! Bàn chi cho mệt! Sao trước h ko đòi hỏi h lại giở quẻ! mà bọn này cũng hay! thờ đâu ko thờ lài vô cty.
  Tu đâu ko bằng tu nhà – thờ cha kính mẹ mới là chân tu! nếu muốn thờ thì ở đâu mà thờ chả dc! vớ vẩn!
  Chào thân ái và quyết thắng!

 305. NguyenMinhHieu Says:

  Chốt câu chả có rước lễ j hết! Trong cái lúc đang bạo động như thế chả thằng điên nào tổ chức lệ với tiệc cả,nói năng j thì cũng cho đúng chứ,đành rằng xịt hơi cay vào trẻ con là ko nên nhưng chả ai chủ ý cả,xịt vào đám đông để giải tán cho nhanh còn hơi cay nó trả may bay vào trẻ con thì ai điều khiển đc,có trách thì trách những bậc cha mẹ ko quản con để con xem những cía ko đáng xem,ng` lớn đang tranh cãi,tranh luận trẻ con bít j mà là mò ra đó để rồi bị dính chưởng.

 306. [deleted] Says:

  he………he…..he

  Vừa đi uống nước đã thấy một con giưof to vật suất hiện .

  Khỏe không đò con lợn

 307. [deleted] Says:

  he………he…..he

  Vừa đi uống nước đã thấy một con giưof to vật suất hiện .

  Khỏe không đò con lợn

 308. [deleted] Says:

  he………he…..he

  Vừa đi uống nước đã thấy một con giưof to vật suất hiện .

  Khỏe không đò con lợn

 309. [deleted] Says:

  he………he…..he

  Vừa đi uống nước đã thấy một con giưof to vật suất hiện .

  Khỏe không đò con lợn

 310. [deleted] Says:

  he………he…..he

  Vừa đi uống nước đã thấy một con giưof to vật suất hiện .

  Khỏe không đò con lợn

 311. Chiếu manh Says:

  THẰNG HỒ CHÍ MINH chẳng có tư tưởng gì sất chỉ thích spam. ;))
  Các nhi đồng cứu Đảng hãy chửi nó đi chứ 🙂 Hay là sợ phạm húy ?

 312. [deleted] Says:

  Ê cu ..mày thần tượng HCM nhỉ

  Ê cu ..mày thần tượng HCM nhỉ

  Ê cu ..mày thần tượng HCM nhỉ

  Ê cu ..mày thần tượng HCM nhỉ

 313. [deleted] Says:

  Ê cu ..mày thần tượng HCM nhỉ

  Ê cu ..mày thần tượng HCM nhỉ

  Ê cu ..mày thần tượng HCM nhỉ

  Ê cu ..mày thần tượng HCM nhỉ

 314. [deleted] Says:

  Ê cu ..mày thần tượng HCM nhỉ

  Ê cu ..mày thần tượng HCM nhỉ

  Ê cu ..mày thần tượng HCM nhỉ

  Ê cu ..mày thần tượng HCM nhỉ

 315. [deleted] Says:

  Ê cu ..mày thần tượng HCM nhỉ

  Ê cu ..mày thần tượng HCM nhỉ

  Ê cu ..mày thần tượng HCM nhỉ

  Ê cu ..mày thần tượng HCM nhỉ

 316. NguyenMinhHieu Says:

  Ừ thì cho việc đòi đất là đúng đi nhưng cũng phải có giấy tờ j chứ,mà nếu có giấy tờ thì mang lên toà ko đc ah`,mà sao tụ tập biểu tình làm j! cứ thế này nếu nó tụ tập biêu tình keue lăng chủ tịch trước cũng là đất của giáo dân,giừo giáo dân đòi lại thì cũng phải chịu chắc.MA luật cũng nêu rõ rùi,đất là đất của nhà nc ko phải đất của riêng ai,năm nào mà chả phải đóng thuế đất đó,hết hạn thi lain trở về tay nhà nc chứ có suốt đời ở tay mình đâu,nếu trước là đất của giáo dân thì chắc j giờ đây đất đó vẫn là của giáo dân. Vô lý đung đùng,vớ vẩn.

 317. why not? Says:

  Giáo dân là những người đã được học giáo lý ngay từ nhỏ,những giới răn luôn là những điều thiện.Giáo dân là những người biết kính sợ Đấng Tối Cao,luôn coi trọng Công Bình, Bác Ái và họ sẽ không dám đi ngược với những điều luật của Đấng Tối Cao mà họ thờ phượng.Họ không giống như những kẻ coi Trời bằng vung vì quyền lợi riêng tư chà đạp lên lợi ích của cộng đồng…

 318. Ốc Bưu ♥ BoA ♥ Says:

  thiệt tình hum nay em bít blog vàng anh
  Em thật sự bùn và cảm thấy tội nghiệp cho dân tộc VN, mọi nguời chỉ biết đuợc 1 nửa của sự thật mà thôi, còn lại là toàn sự dối trá. Những tội ác của chế độ này, những việc làm sai trái của cán bộ, rồi tự do báo chí tự do ngôn luận… ở 1 đất nuớc mà dân chủ là 1 con số 0
  Em chẳng phải lên mạng coi mấy trang phản động đâu mà em tự thân mình suy nghĩ thui, không biết mấy bác có bít vụ ODA của Nhật đầu tư vào dự án đại lộ đông tây hay ko nữa, báo chí Nhật nói rùm beng lên là quan chức VN ăn hối lộ, hối lộ ở Nhật là 1 hành vi rất khủng khiếp và ghê tởm, dân tộc họ sẽ nghĩ gì về VN, báo chí VN im thin thít không có 1 tiếng nói nào cả, và sở dĩ có mún nói cũng không đuợc quyền nói vì không cho phép.
  Sự thật mãi là sự thật và đến 1 lúc nào đó thì mọi chuyện sẽ sáng tỏ, em tin rằng như vậy, chỉ mong là mọi nguời truớc khi coi 1 thông tin hãy dùng cái đầu mà suy nghĩ, đừng tin theo những gì chủ quan mà báo chí đưa
  Về vụ giáo xứ Thái Hà, em nói thật là sau giải phóng biết bao nhiêu công trình + đất của tôn giáo đuợc nhà nuớc trưng thu để xây dựng đất nuớc họ đều cho, nhưng lấy đất đó để xây biệt thự chia nhau thì thật là ghê tởm

 319. . . . Says:

  Không biết bên nào đúng ???

 320. K.O Says:

  :)) “Xây biệt thự bán còn chia nhau tiền tỷ. Chứ xây công viên thì hoá ra làm phúc lợi cho cộng đồng à. Cả đống tiền lại đi làm phúc lợi cho dân. Thế làm quan được cái gì ?”

 321. VIỆT NAM Says:

  Thủ phạm Xịt Hơi Cay vào Giáo dân Thái hà trong lúc cầu nguyện là bọn Công An thua loài súc vật!!!
  Chỉ có những đứa óc heo mới tin vào báo chí truyền thông “nhà nước” hiện nay.Rất xứng đáng được bọn CSVN cho sống “tự do” trong cái xã hội Xuống Hàng Chó Ngựa Ngu dân mà CS đang “xây dựng”chuồng trại

 322. WaZzA Says:

  Đọc mấy tin mà thấy ức đếc chịu dc. Sao những giáo dân kia lại làm vậy, họ tự nhiên kéo đến HN, họ bị kick ư. Đã thế lại mang cả em nhỏ từ tận đẩu tận đâu đến nữa

 323. phong vien VN Says:

  Xung quanh bãi đất Thái Hà có rất nhiều công an và SV tình nguyện. Tôi đã chứng kiến đc cảnh SV tình nguyện dùng lời lẽ rất tục tữu đối với người Công Giáo ở đó : hôm đó là 10h30 sáng ngày 30/8,có 1 chị vào bãi đất thì 1 cậu SV tình nguyện chạy ra quát: Này.. đi đâu đấy . Chị phụ nữ nói “chị đi tìm con gái chị,chi có làm j đâu” . Thực sự tôi sững người lại khi cậu thanh niên SV tình nguyện nói lại luôn: “Tìm..tìm cái Đ.. mẹ mày ah”.Chị phụ nữ kia ko nói gì đi luôn.Tôi chắc chị phụ nữ kia là ng Công Giáo,và tôi nghe tận tai nhìn thấy tận mắt ko lại bảo là chuyện bịa đặt.ko biết cậu SV kia có đc ai đó gieo vào đầu cách cư xử đó ko.Nhưng tôi cảm thấy một nền giáo dục đạo đức đạng bị đi xuống.Và còn rất nhiều những chuyện đại loại như vậy giưa cách đối xử của SV tình nguyện với giáo dân.Rút kinh nghiệm bản thân nếu chỉ nghe thông tin đại chúng mà phê phán thái độ của giáo dân thì thật là sai lầm các bạn ạ.

 324. phong vien VN Says:

  Xung quanh bãi đất Thái Hà có rất nhiều công an và SV tình nguyện. Tôi đã chứng kiến đc cảnh SV tình nguyện dùng lời lẽ rất tục tữu đối với người Công Giáo ở đó : hôm đó là 10h30 sáng ngày 30/8,có 1 chị vào bãi đất thì 1 cậu SV tình nguyện chạy ra quát: Này.. đi đâu đấy . Chị phụ nữ nói “chị đi tìm con gái chị,chi có làm j đâu” . Thực sự tôi sững người lại khi cậu thanh niên SV tình nguyện nói lại luôn: “Tìm..tìm cái Đ.. mẹ mày ah”.Chị phụ nữ kia ko nói gì đi luôn.Tôi chắc chị phụ nữ kia là ng Công Giáo,và tôi nghe tận tai nhìn thấy tận mắt ko lại bảo là chuyện bịa đặt.ko biết cậu SV kia có đc ai đó gieo giắc vào đầu cách cư xử đó ko.Nhưng tôi cảm thấy một nền giáo dục đạo đức đạng bị đi xuống.Và còn rất nhiều những chuyện đại loại như vậy giưa cách đối xử của SV tình nguyện với giáo dân.Rút kinh nghiệm bản thân nếu chỉ nghe thông tin đại chúng mà phê phán thái độ của giáo dân thì thật là sai lầm các bạn ạ.

 325. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  Sự thật bị che dấu một phần dưới ngòi bút của cả hai bên

 326. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  Bức ảnh chụp có độ phân giải không cao nên khi phóng to ra nó bị nhoè, không nhìn rõ

 327. ΩCt® Says:

  Các bạn cần phân biệt đây là 1 cuộc “biểu tình” đòi lại đất,nó khác với “bạo động”…Và nếu Nhà nước đưa khuôn viên đất này làm Công Viên hay với mục đích fục vụ phúc lợi thì giáo xứ Thái Hà ủng hộ.Nhưng khổ nổi là mấy bác lãnh đạo muốn lấy khu đất này đưa vào mục đích “kinh doanh”…”Có lửa mới có khói” các bạn àh,ko fải người ta rảnh hơi để mang cái danh “Phản động”đâu…

 328. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  Tượng Đức mẹ để thế kia chẳng trang nghiêm chút nào, thiêng liêng vậy một nơi như thế, khó hiểu

 329. ΩCt® Says:

  Mọi người xem lại bức hình trên đi,ai lại chống nạnh 1 tay thì chống vào hông,còn tay kia thì lấy ngón cái móc vào cái thắt lưng của mình…Nếu mà có chống nạnh thì kiểu chống nạnh này nó hoàn tòan ko tự nhiên cho lắm..

 330. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  Tờ giấy khám sức khoẻ có những vết trắng, người viết đã cố tình tẩy xoá, che giấu điều j??? Sợ CA sẽ đến hỏi thăm người đã ký nhận tờ giấy ấy chăng???

 331. Phạm Đức Thành Says:

  Có được bức ảnh này bọn phản động và thù địch Việt Nam như thằng Vàng Anh này hoan hỉ lắm

  Chúng mày chỉ bới móc và cắn trộm thật nhiều .Lũ chúng mày chỉ biết mỗi việc kích động gây bất ổn Việt Nam thôi à

  Tao ghê tởm chúng mày

 332. Phạm Đức Thành Says:

  Có được bức ảnh này bọn phản động và thù địch Việt Nam như thằng Vàng Anh này hoan hỉ lắm

  Chúng mày chỉ bới móc và cắn trộm thật nhiều .Lũ chúng mày chỉ biết mỗi việc kích động gây bất ổn Việt Nam thôi à

  Tao ghê tởm chúng mày

  Hãy để cho dân Việt Nam tao yên

 333. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  Tay trái của người đàn ông mặc áo xanh, chỉ dùng 2 ngón tay để jữ bình xịt và còn chống vào thắt lưng được, chứng tỏ cái bình xịt này rất nhẹ – vì đã xịt hết (???)
  Một tư thế rất không tự nhiên, chống tay hơi gượng ép, có lẽ đã dùng một chút phototshop, vì không thể jữ cái bình xịt bằng ngón út và ngón áp út được trong khi ngón cái lại chống vào dây thắt lưng

 334. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  XIN NHẤN MẠNH LÀ GIỮ BÌNH XỊT BẰNG HAI NGÓN TAY: NGÓN ÚT VÀ NGÓN ÁP ÚT, CHỈ HAY NGÓN TAY – THEO BỨC HÌNH PHÓNG TO RA

 335. Pé nGỐc No1 Says:

  bọn giáo dân điên rùi!Pó tay

 336. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  XIN BẠN ĐỂ Ý LÀ NGÓN ÚT THẲNG, KHÔNG HỀ MÓC VÀO, VÀ CHỖ ĐÓ CHỈ MỘT ĐÓN NGÓN TAY, HÃY ĐỂ Ý KỸ MỘT CHÚT

 337. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  ngón út giuỗi thẳng, không hề cong, và chỗ tiếp xúc với tay nắm bình xịt chỉ có một đốt – ngón tay út

 338. Mind Do Says:

  Lúc em đi học cô giáo bảo là. Vì cái xã hội thối nát nên mới tạo ra con người như Chí Phèo. Thế bây giời hok hiểu cái xã hội này là cái xã hội gì mà tạo ra nhiều Chí Phèo thế????? Gọi là xã hội thối thối thối nát nát nát bét hahaha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 339. Tumnus Says:

  Mấy tấm ảnh này cũng không mấy thuyết phục đó là công an. Bởi tấm ảnh đầu cũng có 1 nhoám giáo dân đứng lẫn với công an. Với lại đứng lẫn vào công an chưa chắc đã phải là công an. Chưa nói việc có dùng photoshop hay không.
  Nhưng dù sao tôi cũng ủng hộ phương án xây cái công viên hay cái gì màn tính phúc lợi xã hội. Chứ cái kiểu phân lô, bán nền như thế thì cả nhà nước, cả người dân chẳng được xu nào…

 340. Mind Do Says:

  Cái gạt bình màu đen đó. Nó chỉ cần kê cái ngón giữa với ngón trỏ vào là nắm được rồi đằng này nó còn thêm vô cái ngón áp út nửa. Vậy mà cũng không thấy. Đi xịt người khác thì phải cầm lén lút như thế chứ. Có mắt thì cũng phải thấy 1 chút chứ. Đâu phải bị mù đâu. Với lại nó lén lút như thế có được tấm hình này là may quá rồi còn bảo là rõ ràng ở đâu mà có .Đúng là lý luận cùn!!!!

 341. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  Ngón áp út thì cong lên phía trên và nó nằm phía trên, không thấy ngón tay nào của người đàn ông ngoắc vào bình xịt, nhưng người đàn ông vẫn jữ được nó trên tay

 342. Révolution Rouge Says:

  Địt mẹ bọn mày,bọn mày thích xem ảnh thiên chúa đang bú lồn không

 343. Mind Do Says:

  G-King: bạn coi lại cho rõ thêm mấy tấm ở dưới đi.Lúc đó mà có giáo dân nào đứng cười cười nói nói với công an được hả bạn. Nên suy luận 1 chút. Nhói coi mấy tấm hình ở dưới nữa nhé!!!!!

 344. Mind Do Says:

  G-King: bạn coi lại cho rõ thêm mấy tấm ở dưới đi.Lúc đó mà có giáo dân nào đứng cười cười nói nói với công an được hả bạn. Nên suy luận 1 chút. Nhớ coi mấy tấm hình ở dưới nữa nhé!!!!!

 345. Révolution Rouge Says:

  @3 que…:thằng con nào mất dạy là phải tát vỡ mồm,mà sao bố chúng nó đến mà chẳng thấy thằng con nào chào nhỉ,hay là bận đi kiếm phân chưa về

 346. Red_ant Says:

  Minh chua tan mat thay binh xit hoi cay ntn ca~. Nhung minh nghi~ chac cung co nhieu loai vi no’ cung~ dau co kho’ la’m.Nen co phong to hay thu nho de xa’c dinh xem no co’ phai? 1 loai duy nhat ma` ai do’ nghi~ thi` that vo nghia~. Cai mi`nh tha’y va cam nhan khi tiep xuc voi nhung nguoi theo dao noi chung la ho rat on hoa va tot bung. Co`n muon bie’t ai du’ng ai sai thi` hay~ de’n tan noi de chun’ng kien di. Sao nhieu` nguoi` cu’ ngoi nha` de bi`nh loan the nhi~.

 347. PHƯƠNG ღ╬¤Gió nhỏ ♫®♪ Says:

  Rất tôn trọng cái được gọi là tự do ngôn luận, tự do nói lên tiếng nói của mỗi cá nhân nhưng đề nghị một số người “sủa” ít thôi, đừng có sủa nhặng lên như chó dại thế.
  Chửi nhau vì khác lập trưòng chính trị, vì khác Tôn giáo là cái chửi tầm thường nhất

 348. HồChíMinh Says:

  CÁC CHÁUUU khônggg đượcccc chửiiii BÁC nhé, chửiii BÁCCCC là PHẢN ĐỘNG đấyyyy, bị CÔNG AN bắt đấyyyy

  Chửiii như CHÁU Révolution Rouge thì BÁCCC tâmm đắcc nhấttt “Địt mẹ bọn mày,bọn mày thích xem ảnh thiên chúa đang bú lồn không”

 349. HồChíMinh Says:

  CÁC CHÁUUU khônggg đượcccc chửiiii BÁC nhé, chửiii BÁCCCC là PHẢN ĐỘNG đấyyyy, bị CÔNG AN bắt đấyyyy

  Chửiii như CHÁU Révolution Rouge thì BÁCCC tâmm đắcc nhấttt “Địt mẹ bọn mày,bọn mày thích xem ảnh thiên chúa đang bú lồn không”

 350. HồChíMinh Says:

  CÁC CHÁUUU khônggg đượcccc chửiiii BÁC nhé, chửiii BÁCCCC là PHẢN ĐỘNG đấyyyy, bị CÔNG AN bắt đấyyyy

  Chửiii như CHÁU Révolution Rouge thì BÁCCC tâmm đắcc nhấttt “Địt mẹ bọn mày,bọn mày thích xem ảnh thiên chúa đang bú lồn không”

 351. HồChíMinh Says:

  BÁCC buồn quaá. CON CHÁU BÁC ngày nayyy sao ănnn nóiii saooo mất dạy quáaaaa ?????????

  Từ GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC, HỌC SINH TRUNG HỌC, SINH VIÊN ĐẠI HỌC, DU HỌC SINH, cho tớiii cácc ĐẢNG VIÊN ƯU TỐI, …

  BÁC buồn quaaá, các CHÁUUUU ơiiiiiiiiiiii

 352. HồChíMinh Says:

  BÁCC buồn quaá. CON CHÁU BÁC ngày nayyy sao ănnn nóiii saooo mất dạy quáaaaa ?????????

  Từ GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC, HỌC SINH TRUNG HỌC, SINH VIÊN ĐẠI HỌC, DU HỌC SINH, cho tớiii cácc ĐẢNG VIÊN ƯU TỐI, …

  BÁC buồn quaaá, các CHÁUUUU ơiiiiiiiiiiii

 353. HồChíMinh Says:

  BÁCC buồn quaá. CON CHÁU BÁC ngày nayyy sao ănnn nóiii saooo mất dạy quáaaaa ?????????

  Từ GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC, HỌC SINH TRUNG HỌC, SINH VIÊN ĐẠI HỌC, DU HỌC SINH, cho tớiii cácc ĐẢNG VIÊN ƯU TỐI, …

  BÁC buồn quaaá, các CHÁUUUU ơiiiiiiiiiiii

 354. Bích Thảo Says:

  Tôi nghĩ tôn giáo nào cũng muốn hướng con ng ta đến cái thiện.Chúng ta ko nên fán xét tôn giáo là đúng hay sai vì chưa đọc hết quyển kinh thánh thì ko thể hiểu hết đc. Có điểu thực sự chưa thấy ở nước nào mà giáo dân lại lợi dụng Chúa nhiều như VN. Nhận định này ko sai: Mâu thuẫn của thế kỷ 20 là những mâu thuẫn lợi ích (thực dân, đế quốc, tranh giành quyền lợi..), còn thế kỷ 21 sẽ bùng nổ những mâu thuẫn tôn giáo. Đú theo cuộc chiến Hồi giáo và fương tây, giáo dân VN cũng đang châm ngòi 1 cuộc chiến dai dẳng và vớ vẩn ko kém. Sau Hà trung, Thái Hà… tôi ko hiểu những ng này còn muốn lan rộng mô hình tụ tập gõ chồng chiêng này đến những đâu.

  Ngược lại các bạn quá khích cũng ko nên xúc fạm Hochiminh. Tôi ko coi HCM là cha già dân tộc theo kiểu thánh sống nhưng thé giới đều công nhận HCM là danh nhân thế giới. Bạn Proud priếc gì nick dài ngoằng gọi HCM là ” chó săn với viet gian bán nước” thì bạn mất dạy quá. Bất kể yêu ghét thế nào, cũng là thế hệ đi trước, là ng đã khuất.Bên cạnh những comment chửi vô học bạn ko nói nổi câunào thực sự là đưa ra ý kiến của mình 1 cách vận dụng đầu óc. CÓ thể bạn và HCM khác nhau ở tư tưởng chính trị,tôi cũng chả fán xét cái này,vì tư tưởng của tôi cũng khác, nhưng tôi và bạn liệu có tài có tâm cho đất nước bằng 1 fần nghìn HCM ko? Tôi và bạn thật ra ngoài việc ngồi to còi trên này đã làm nổi cái gì cho xã hội này chưa? Tất cả các bạn ở đây cũng thế. Tôi ko thick chế độ CS, nhưng nhìn vào khuyết điểm của họ cũng fải khách quan nhìn vào những gì họ đã làm đc.Có bạn chất vấn ấu trĩ sao ngày trước ko để yên cho CỘng hoà nắm giữ miền Nam mà đảng CS lại đánh vào, là CS đi cướp? Thế sao bạn ko tự hỏi để đất nc chia cắt như 1 cái bánh thì có đắc tội với tổ tiên ko?Nếu ko fải CS mà VN Cộng Hoà thống nhất đc 2 miền thì tôi cũng ủng hộ họ, nếu thực sự họ là ng VN làm chủ chứ ko fải con rối cho Mỹ, và nếu họ ko hèn nhát chạy bán sống bán chết như đã thấy. Sau bao nhiêu năm chiến tranh rồi bg các bạn còn kêu gào thì đc cái gì. Cái xấu của chính fủ như tham nhũng, quan liêu.. rất cần lên án. Nhưng lợi dụng tôn giáo gây rối và chia rẽ nội bộ dân tộc kiểu này thì ko thể chấp nhận đc.Nếu ko góp sức thì cũng để yên cho XH fát triển lành mạnh, sao ko giúp cái bánh xe chạy nhanh hơn mà cứ fải chọc gậy vào?

  Haizz nói nhiều mệt thật. Chắc chả nói nữa. Thế nhé. Giáo dân đừng Lý Cố nữa nhé.

 355. Bích Thảo Says:

  Chà… bạn Việt P cứ khiêm tốn. Bạn mới là kinh hơn mà. Tri thức của bạn là học thật ko fải học đòi. Tiên đoán đc cả chân tướng CA mạng của mình thì mình sợ rồi.

  Não của bạn có bằng hạt nho thì cũng nên biết fân tik thông tin 2 chiều bạn nhá. Tôi chả để đứa nào nhồi sọ vì nó đầy quá rồi ý mà. Tôi cũng đồng ý với các bạn rằng thì là mà HCM có con có vợ , là chả có ai trên đời là cha già mẹ trẻ ngoài bố mẹ mình hay đáng để tôn làm thánh sống cả. Còn danh nhân hay ko thì bước 1 chân ra nc ngoài xem thế giới có bao nhiêu quyển sách viết về HCM nhé. Và thử tra từ điển xem “danh nhân” đơn thuần nghĩa là gì thì hãy fát ngôn nhé.Ngồi đáy giếng cắn trộm mấy mẩu tin rẻ tiền rồi tự sướng là mình hiểu biết thì não bạn đúng là còn chỗ để nhồi nhiều khoai sọ lắm. Còn tôi học ở đâu à. Tôi học ở Tư bản đấy khoe luôn cho biết nhá đừng ghen tỵ —q(“_*)p—-

 356. TAO ? Says:

  Đọc bài thấy công lý CNXH nó là như vậy

  Đọc CM thấy văn hóa từ trường học XHCN đào tạo ra

  buồn cho 1 đất nước

 357. TAO ? Says:

  @ VA:

  Đã có tin từ phóng viên Nhân quyền tại Hà Nội vừa cho biết vào ngày 14 tháng 9 tới đây Sứ quán Trung Cộng dự định sẽ họp báo tuyên bố công hàm của ông Phạm văn Ðồng tuyên bố Hoàng sa và Trường sa là của Trung Cộng

 358. VangAnh Says:

  @Tao:

  VA da co thong bao ve viec kiem chung thong tin

  ban co the vao bai viet nay de tham khao:

  Truyền đơn biểu tình ngày 14/9 tại ĐSQ TQ của sinh viên VN trong các trường Đại học
  http://blog.360.yahoo.com/blog-fkTaeFY2dbKNOic32.Yv?p=30370

 359. Nguyễn Hiền Says:

  thực hư thế nào chỉ có người trong cuộc thì rõ hơn cả…nhưng chắc ai cũng biết về chuyện này ai đúng ai sai?!? chẳng qua là chưa ai dám lên tiếng vì sợ.tất nhiên rồi … ai mà hok sợ chứ, sợ chính quyền này có khi chẳng còn dân chủ khi tren báo đài lúc nào cũng dân chủ,bình đẳng..huhu..tội nghiêp cho giáo dân huyện thái hà,ước gì tui được ra cùng với giáo dân ngoài ấy. không phải cứ mạnh là đc, mà là ai đung ai sai, ai đc ủng hộ thôi

 360. VIỆT NAM Says:

  Link video đã hư rồi,Vang Anh tìm Link mới thay vào

 361. Hoang Anh Says:

  @HoChiMInh blog: that la de hen khi dung hinh anh Bac Ho dang kinh de noi nhung dieu nhu vay, dung la bon cho ban nuoc, may duoc nhieu tien ko vay?

 362. Hoang Anh Says:

  @VIetnam blog: may lay tu cach gi ma lay ten nuoc lam blog may, noi chung may va blog @Hochiminh chac bon may IQ thap lam ah, hoi do bo me bon may chac cung thuoc dang ngu dot ko nhan thuc duoc ah, neu ngu thi lien he voi tao ne de tao bay cho thong minh ra ma lo lam an de co cuoc song sung tuc, chui nhu the nay thi dat nuoc se ngheo them do bon may do

 363. Hoang Anh Says:

  Ma tao nhin thay da so may thang chui boi phan dong toan la may thang ko co ten tuoi, hinh anh gi het, sao bon may ko dam post hinh bon may len, lay ten bon may do

 364. Hoang Anh Says:

  ngay ca thang lam blog nay cung ko dam lo dien minh la ai, sao vay?? sao ko nhu blog Trang Ha, Cogaidolong, hay Robbey gi do… hay noi minh la ai truoc da, nhung thuong nhung con cho chui dau thi chi biet sua len thoi

 365. Kie^'n® Says:

  hanh dong nay dang len an..du sao cung la nguoi Viet voi nhau, dau can lam nhu the ????

 366. I'm 8:)) Says:

  ☼VN tố cáo TGM Ngô Quang Kiệt xúi giục các vụ phản kháng☼
  /voanews-10/09/2008/
  Giữa lúc các cuộc biểu tình của tín đồ Công Giáo tại Việt Nam diễn ra để đòi trả lại cho giáo hội những tài sản bị tịch thâu trước đây, chính phủ Việt Nam tố cáo vị Tổng Giám Mục của giáo phận Hà Nội là đã xúi giục các vụ phản kháng.

  Trong khi đó, các tướng lãnh trong lực lượng cảnh sát công an của Việt Nam đe dọa trừng phạt bất cứ ai xúi giục phản kháng hoặc viết và phổ biến các bài trên internet liên quan tới các vụ phản kháng của tín đồ Công Giáo.

  Theo tin của Catholic News Agency, Independent Catholic News và Asia News, những lời buộc tội và đe dọa đã được đưa ra giữa lúc giám mục địa phận Hưng Hóa tố cáo các cơ quan truyền thông của nhà nước là đã dối trá và đưa ra những linh mục giả hiệu để chỉ trích các vụ phản kháng.

  Tin cho biết trong ấn bản ngày thứ Hai của Nhật Báo Hà Nội Mới, Thượng Tướng Nguyễn Văn Hưởng, Thứ Trưởng Bộ Công An, đã cực lực chỉ trích các tín đồ Công Giáo đang biểu tình tại Thái Hà, tố cáo những người này là coi thường luật pháp và gây rối trật tự xã hội, đồng thời đe dọa trừng phạt nghiêm khắc bất cứ ai xúi giục các vụ phản kháng.

  Trong khi đó, Thiếu Tướng Nguyễn Đức Nhanh, Giám Đốc Sở Công An Hà Nội, tuyên bố rằng sự hiện diện của các linh mục trong những vụ phản kháng của giáo dân được coi như hành động có tính cách xúi giục.

  Tin cũng cho biết thêm là Thiếu Tướng Nhanh đe dọa trừng phạt bất cứ ai viết và phổ biến bài vở trên internet liên quan tới các vụ biểu tình của tín đồ Công Giáo.

  Thông Tấn Xã Catholic News Agency cho biết là đã nhận được thông tin từ nhiều nguồn tin, vì lý do an toàn không muốn tiết lộ tên tuổi, cho hay chính phủ Việt Nam đang theo dõi các bản tin của thông tấn xã này về các vụ biểu tình phản kháng.

  Theo Catholic News Agency, nhật báo Hà Nội Mới còn tố cáo Đức Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt về chuyện tìm cách móc nối vụ tranh chấp tài sản của Dòng Chúa Cứu Thế tại giáo xứ Thái Hà ở Hà Nội vào với cuộc tranh chấp liên quan tới Tòa Khâm Sứ cũ cũng tại thành phố này.

  Tờ Hà Nội Mới cũng chỉ trích đức Tổng Giám Mục về chuyện khích lệ 82 linh mục tại Hà Nội ký tên vào lá thư hiệp thông do giám mục địa phận Hưng Hóa soạn thảo mới đây, bầy tỏ sự hậu thuẫn dành cho các nỗ lực của giáo xứ Thái Hà trong việc đòi trao hoàn tài sản của giáo hội.

  Lá thư của giám mục địa phận Hưng Hóa còn cho biết là mới đây, cha xứ Cần Kiệm trong địa phận xác nhận chuyện một người lên truyền hình nhà nước và tự nhận là đại diện cho giáo xứ Cần Kiệm để chống đối các vụ biểu tình tại Thái Hà thật ra là một viên chức địa phương chứ không phải là một giáo dân Công Giáo.

  Tin của Asia News cho biết thêm là giáo phận Hà Nội còn tố cáo chuyện hai người được giới thiệu là linh mục và đưa ra những lời tuyên bố chống đối các vụ biểu tình tại giáo xứ Thái Hà trên truyền hình và báo chí nhà nước không hề là linh mục và cũng không hề là giáo dân Công Giáo.

  Thật ra theo tin vừa kể, người ta còn biết rõ ít nhất một trong hai người này là viên chức của đảng Cộng Sản và đã được chính phủ phong chức cho làm linh mục. Tín của Asia News còn cho biết hàng ngàn giáo dân vẫn đang hàng ngày phản kháng bằng đường lối ôn hòa tại giáo xứ Thái Hà.

 367. I'm 8:)) Says:

  ☼VN tố cáo TGM Ngô Quang Kiệt xúi giục các vụ phản kháng☼
  /voanews-10/09/2008/
  Giữa lúc các cuộc biểu tình của tín đồ Công Giáo tại Việt Nam diễn ra để đòi trả lại cho giáo hội những tài sản bị tịch thâu trước đây, chính phủ Việt Nam tố cáo vị Tổng Giám Mục của giáo phận Hà Nội là đã xúi giục các vụ phản kháng.

  Trong khi đó, các tướng lãnh trong lực lượng cảnh sát công an của Việt Nam đe dọa trừng phạt bất cứ ai xúi giục phản kháng hoặc viết và phổ biến các bài trên internet liên quan tới các vụ phản kháng của tín đồ Công Giáo.

  Theo tin của Catholic News Agency, Independent Catholic News và Asia News, những lời buộc tội và đe dọa đã được đưa ra giữa lúc giám mục địa phận Hưng Hóa tố cáo các cơ quan truyền thông của nhà nước là đã dối trá và đưa ra những linh mục giả hiệu để chỉ trích các vụ phản kháng.

  Tin cho biết trong ấn bản ngày thứ Hai của Nhật Báo Hà Nội Mới, Thượng Tướng Nguyễn Văn Hưởng, Thứ Trưởng Bộ Công An, đã cực lực chỉ trích các tín đồ Công Giáo đang biểu tình tại Thái Hà, tố cáo những người này là coi thường luật pháp và gây rối trật tự xã hội, đồng thời đe dọa trừng phạt nghiêm khắc bất cứ ai xúi giục các vụ phản kháng.

  Trong khi đó, Thiếu Tướng Nguyễn Đức Nhanh, Giám Đốc Sở Công An Hà Nội, tuyên bố rằng sự hiện diện của các linh mục trong những vụ phản kháng của giáo dân được coi như hành động có tính cách xúi giục.

  Tin cũng cho biết thêm là Thiếu Tướng Nhanh đe dọa trừng phạt bất cứ ai viết và phổ biến bài vở trên internet liên quan tới các vụ biểu tình của tín đồ Công Giáo.

  Thông Tấn Xã Catholic News Agency cho biết là đã nhận được thông tin từ nhiều nguồn tin, vì lý do an toàn không muốn tiết lộ tên tuổi, cho hay chính phủ Việt Nam đang theo dõi các bản tin của thông tấn xã này về các vụ biểu tình phản kháng.

  Theo Catholic News Agency, nhật báo Hà Nội Mới còn tố cáo Đức Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt về chuyện tìm cách móc nối vụ tranh chấp tài sản của Dòng Chúa Cứu Thế tại giáo xứ Thái Hà ở Hà Nội vào với cuộc tranh chấp liên quan tới Tòa Khâm Sứ cũ cũng tại thành phố này.

  Tờ Hà Nội Mới cũng chỉ trích đức Tổng Giám Mục về chuyện khích lệ 82 linh mục tại Hà Nội ký tên vào lá thư hiệp thông do giám mục địa phận Hưng Hóa soạn thảo mới đây, bầy tỏ sự hậu thuẫn dành cho các nỗ lực của giáo xứ Thái Hà trong việc đòi trao hoàn tài sản của giáo hội.

  Lá thư của giám mục địa phận Hưng Hóa còn cho biết là mới đây, cha xứ Cần Kiệm trong địa phận xác nhận chuyện một người lên truyền hình nhà nước và tự nhận là đại diện cho giáo xứ Cần Kiệm để chống đối các vụ biểu tình tại Thái Hà thật ra là một viên chức địa phương chứ không phải là một giáo dân Công Giáo.

  Tin của Asia News cho biết thêm là giáo phận Hà Nội còn tố cáo chuyện hai người được giới thiệu là linh mục và đưa ra những lời tuyên bố chống đối các vụ biểu tình tại giáo xứ Thái Hà trên truyền hình và báo chí nhà nước không hề là linh mục và cũng không hề là giáo dân Công Giáo.

  Thật ra theo tin vừa kể, người ta còn biết rõ ít nhất một trong hai người này là viên chức của đảng Cộng Sản và đã được chính phủ phong chức cho làm linh mục. Tín của Asia News còn cho biết hàng ngàn giáo dân vẫn đang hàng ngày phản kháng bằng đường lối ôn hòa tại giáo xứ Thái Hà.

 368. I'm 8:)) Says:

  ☼VN tố cáo TGM Ngô Quang Kiệt xúi giục các vụ phản kháng☼
  /voanews-10/09/2008/
  Giữa lúc các cuộc biểu tình của tín đồ Công Giáo tại Việt Nam diễn ra để đòi trả lại cho giáo hội những tài sản bị tịch thâu trước đây, chính phủ Việt Nam tố cáo vị Tổng Giám Mục của giáo phận Hà Nội là đã xúi giục các vụ phản kháng.

  Trong khi đó, các tướng lãnh trong lực lượng cảnh sát công an của Việt Nam đe dọa trừng phạt bất cứ ai xúi giục phản kháng hoặc viết và phổ biến các bài trên internet liên quan tới các vụ phản kháng của tín đồ Công Giáo.

  Theo tin của Catholic News Agency, Independent Catholic News và Asia News, những lời buộc tội và đe dọa đã được đưa ra giữa lúc giám mục địa phận Hưng Hóa tố cáo các cơ quan truyền thông của nhà nước là đã dối trá và đưa ra những linh mục giả hiệu để chỉ trích các vụ phản kháng.

  Tin cho biết trong ấn bản ngày thứ Hai của Nhật Báo Hà Nội Mới, Thượng Tướng Nguyễn Văn Hưởng, Thứ Trưởng Bộ Công An, đã cực lực chỉ trích các tín đồ Công Giáo đang biểu tình tại Thái Hà, tố cáo những người này là coi thường luật pháp và gây rối trật tự xã hội, đồng thời đe dọa trừng phạt nghiêm khắc bất cứ ai xúi giục các vụ phản kháng.

  Trong khi đó, Thiếu Tướng Nguyễn Đức Nhanh, Giám Đốc Sở Công An Hà Nội, tuyên bố rằng sự hiện diện của các linh mục trong những vụ phản kháng của giáo dân được coi như hành động có tính cách xúi giục.

  Tin cũng cho biết thêm là Thiếu Tướng Nhanh đe dọa trừng phạt bất cứ ai viết và phổ biến bài vở trên internet liên quan tới các vụ biểu tình của tín đồ Công Giáo.

  Thông Tấn Xã Catholic News Agency cho biết là đã nhận được thông tin từ nhiều nguồn tin, vì lý do an toàn không muốn tiết lộ tên tuổi, cho hay chính phủ Việt Nam đang theo dõi các bản tin của thông tấn xã này về các vụ biểu tình phản kháng.

  Theo Catholic News Agency, nhật báo Hà Nội Mới còn tố cáo Đức Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt về chuyện tìm cách móc nối vụ tranh chấp tài sản của Dòng Chúa Cứu Thế tại giáo xứ Thái Hà ở Hà Nội vào với cuộc tranh chấp liên quan tới Tòa Khâm Sứ cũ cũng tại thành phố này.

  Tờ Hà Nội Mới cũng chỉ trích đức Tổng Giám Mục về chuyện khích lệ 82 linh mục tại Hà Nội ký tên vào lá thư hiệp thông do giám mục địa phận Hưng Hóa soạn thảo mới đây, bầy tỏ sự hậu thuẫn dành cho các nỗ lực của giáo xứ Thái Hà trong việc đòi trao hoàn tài sản của giáo hội.

  Lá thư của giám mục địa phận Hưng Hóa còn cho biết là mới đây, cha xứ Cần Kiệm trong địa phận xác nhận chuyện một người lên truyền hình nhà nước và tự nhận là đại diện cho giáo xứ Cần Kiệm để chống đối các vụ biểu tình tại Thái Hà thật ra là một viên chức địa phương chứ không phải là một giáo dân Công Giáo.

  Tin của Asia News cho biết thêm là giáo phận Hà Nội còn tố cáo chuyện hai người được giới thiệu là linh mục và đưa ra những lời tuyên bố chống đối các vụ biểu tình tại giáo xứ Thái Hà trên truyền hình và báo chí nhà nước không hề là linh mục và cũng không hề là giáo dân Công Giáo.

  Thật ra theo tin vừa kể, người ta còn biết rõ ít nhất một trong hai người này là viên chức của đảng Cộng Sản và đã được chính phủ phong chức cho làm linh mục. Tín của Asia News còn cho biết hàng ngàn giáo dân vẫn đang hàng ngày phản kháng bằng đường lối ôn hòa tại giáo xứ Thái Hà.

 369. I'm 8:)) Says:

  Ở ĐÂU CÓ ÁP BỨC-Ở ĐÓ CÓ ĐẤU TRANH

 370. Tiếng Nói Lương Tâm Says:

  Ko biết có gì mà phức tạp thế nhỉ? Hiện tại người trong hình chỉ là một kẻ tình nghi. Chưa biết dc hắn có phải là kẻ xịt hơi cay hay ko. Nhưng dễ dàng tìm ra thôi. Hắn đứng chung với mấy anh CAND kìa. Hỏi các anh ấy là ra hết. Còn nếu các anh ấy không nói thì các anh ấy là chó ăn hại dân.

  Tui ko hiểu người ta ráng phân tích cái thế đứng của kẻ cầm bình đó làm gì. Hắn đứng sao kệ hắn. Chẳng lẽ cả cái cách đứng cũng phải chờ Đảng chỉ đạo ah. Còn mấy thằng mất dạy bảo rằng xịt hơi cay cho đáng thì coi lại cái lương tâm của mình đi.

  Trẻ con ở đâu ra ư? Ai lôi kéo chúng? Thật nực cười! Chúng có nhu cầu tâm linh thì chúng ra đó mà cầu nguyện. Chỉ cái thằng nào khốn nạn biết là trong đám cầu nguyện có cả trẻ con mà vẫn xịt hơi cay thì đó mới đáng lên án chứ. Quý vị ra vẻ thương tâm chúng quá nhỉ. Vậy thì đừng gọi chúng lên giữa lớp mà xỉ vả nữa, đừng phân biệt đối xử với chúng trong trường học.

  Gửi lời tạm biệt với mấy thằng nào ỡm ờ đã good bye cái blog này hoài mà chưa đi. Hẹn gặp lại nhé. Chừng nào quý vị mất hết tay may ra mới ko way lại đây.

 371. conan tham tu lung danh Says:

  @ 3 que: Tao thấy mày còn VL hơn cả cái tên của mày

 372. hoa nữ quyền Says:

  THÁI HÀ RÉO GỌI

  thân tặng
  Tuổi Trẻ Việt Nam Anh Hùng
  ngàn đời bất khuất!

  Thái Hà phát lệnh, Tiếng Cồng
  Quốc Gia giải phóng đồng lòng cùng đi!

  Thái Hà réo gọi Thanh Niên!
  đòi Đất, đòi Nước hy sinh tiếc gì

  Thái Hà réo gọi mọi nhà!
  vì tương lai Quốc Dân ta xuống đường

  Thái Hà réo gọi Sinh Viên!
  Nước Nam bền vững là quyền tòan dân

  Thái Hà réo gọi Các Anh!
  Nòi Giống lúc biến, hiến thân dưới Cờ

  Thái Hà réo gọi! Biển Đông
  Hoàng Trường Sa vẫn Lạc Hồng Ngàn Năm

  Thái Hà réo gọi! Nam Quan
  Bản Giốc máu thịt Ngàn Năm Lạc Hồng

  MƯỜI BỐN THÁNG CHÍN, thù này
  máu đào đem báo, nắm tay XUỐNG ĐƯỜNG!

  Bút Trẻ

  9.9.08

 373. hoa nữ quyền Says:

  THÁI HÀ RÉO GỌI

  thân tặng
  Tuổi Trẻ Việt Nam Anh Hùng
  ngàn đời bất khuất!

  Thái Hà phát lệnh, Tiếng Cồng
  Quốc Gia giải phóng đồng lòng cùng đi!

  Thái Hà réo gọi Thanh Niên!
  đòi Đất, đòi Nước hy sinh tiếc gì

  Thái Hà réo gọi mọi nhà!
  vì tương lai Quốc Dân ta xuống đường

  Thái Hà réo gọi Sinh Viên!
  Nước Nam bền vững là quyền tòan dân

  Thái Hà réo gọi Các Anh!
  Nòi Giống lúc biến, hiến thân dưới Cờ

  Thái Hà réo gọi! Biển Đông
  Hoàng Trường Sa vẫn Lạc Hồng Ngàn Năm

  Thái Hà réo gọi! Nam Quan
  Bản Giốc máu thịt Ngàn Năm Lạc Hồng

  MƯỜI BỐN THÁNG CHÍN, thù này
  máu đào đem báo, nắm tay XUỐNG ĐƯỜNG!

  Bút Trẻ

  9.9.08

 374. hoa nữ quyền Says:

  THÁI HÀ RÉO GỌI

  thân tặng
  Tuổi Trẻ Việt Nam Anh Hùng
  ngàn đời bất khuất!

  Thái Hà phát lệnh, Tiếng Cồng
  Quốc Gia giải phóng đồng lòng cùng đi!

  Thái Hà réo gọi Thanh Niên!
  đòi Đất, đòi Nước hy sinh tiếc gì

  Thái Hà réo gọi mọi nhà!
  vì tương lai Quốc Dân ta xuống đường

  Thái Hà réo gọi Sinh Viên!
  Nước Nam bền vững là quyền tòan dân

  Thái Hà réo gọi Các Anh!
  Nòi Giống lúc biến, hiến thân dưới Cờ

  Thái Hà réo gọi! Biển Đông
  Hoàng Trường Sa vẫn Lạc Hồng Ngàn Năm

  Thái Hà réo gọi! Nam Quan
  Bản Giốc máu thịt Ngàn Năm Lạc Hồng

  MƯỜI BỐN THÁNG CHÍN, thù này
  máu đào đem báo, nắm tay XUỐNG ĐƯỜNG!

  Bút Trẻ

  9.9.08

 375. Communist Soldier Says:

  Tặng các giáo dân Thái Hà:
  Amen đức chúa Giesu
  Ngồi trong hang đá thò ku ra ngoài

 376. Révolution Rouge Says:

  @love y:mày là thằng hèn,miệng chó mày trước đây nói chính mày ra tay,h lại đi nhờ vả đứa khác à,mà bố mày đang sống sờ sờ ra đây,có thấy thằng lồn nào bén mảng đến chém bố mày đâu

 377. Révolution Rouge Says:

  @love y:mày cứ chửi QT1972,còn tao chứ chửi bố mẹ mày đấy

  Địt cụ bố mẹ thằng súc sinh “love y” mồng 1 tết địt nhau trên bàn thờ đẻ ra loài chó má như hắn.Địt con mẹ nhà nó.Bố mày nhét ku vào mồm con mẹ mày,cho mẹ mày thổi kèn cho sướng,bố mày ỉa đầy mồm thằng cha mày vì đã địt với con mẹ mày sinh ra loài rác rưởi xã hội như mày

 378. _Storm_ Says:

  Đọc qua tất cả các comment trong đây mọi người đều nhận ra 1 điều đó là 4 thằng : Revól, Phạm Đức Thành, QT1972 và thằng Likenoother là 4 thằng chửi khoẻ nhất, vô học nhất, ăn nói báng bổ nhất, mồm giống cái bể phốt nhất..
  Có thể hình dung 3 giả thuyết:
  1. thằng 1972 là thầy và mấy thằng kia là trò hoặc o phải là trò thì là bạn
  2. 4 thằng này là tay sai đắc lực cho bọn CS ung nhọt, tham ô,lừa đảo; có nhiệm vụ cãi thuê cho chúng
  3. Chắc nhà 4 thằng này có phần ăn chia trong cái khu đất ở TH, thấy quyền lợi bất chính mà có đang bị đe doạ nên chúng nó ra sức chống trả để bảo vệ quyền lợi.
  Chúng ta o nên đôi co, cãi lý với 4 con súc vật này làm gì bởi vì đã là súc vật thì chả có cái quyền j` mà nói chuyện với chúng ta
  @ Gửi tới tất cả những ai kêu tấm hình đầu tiên là Photoshop: xin lỗi các vị, các vị đếch biết gì về PS thì đừng có lên tiếng, tôi là người thành thạo PS nên tôi khẳng định luôn nó là hình thật.
  Mẹ lúc chưa có hình ảnh thì sủa nhặng lên là o có chứng cứ, đến lúc có ảnh thì kêu là PS. mẹ các vị đúng là CHí Phèo, bó tay các vị luôn

 379. ĐạiKaBờm Says:

  @Revol: Chi D.. va D…Co kieu chui nao khac ko?Neu ma cu D.. mai the nay ko hay dau.Ong lap entry ve chui di.Toi vao chui thi voi ong.Dung vao dien dan cong cong ma chui chu.Song co “Phuc” 1 ti di cau oi.Ko thi qua bao day.Co the cau ko so qua bao vi cau se ko bi nhung the he sau cua cau se bi day.

 380. Révolution Rouge Says:

  @::|*R…: bạn nói tui “ko xúc phạm đấng thiêng liêng” của các bạn.Vậy nhờ bạn nhét cứt vào mồm mấy thằng xúc phạm lãnh tụ HCM của chúng tôi đi,chúc bạn vui vẻ

 381. _Storm_ Says:

  @All : thằng PDT nó kêu toàn 1 lũ vô công o có việc gì làm, thế mà tôi thấy 4 thằng súc vật học bọn nó là chửi khoẻ và nhiều nhất cái blog này, thế thì ai là kẻ vô công o có việc làm đây ??. Chẳng nhẽ thằng này lại tự tay bóp dái… ??

 382. ĐạiKaBờm Says:

  @ALL: Chung ta stop di ngu duoc roi day.2h con fai day xem Anh gap Croatia nua.:D
  @Revol: H ban fai di nghi 1 ti,lay suc xem da bong ti nua.Co j muon noi thi de lai loi nhan nhe(Hy vong ko fai D va D ):D

 383. Révolution Rouge Says:

  @mấy thằng ba que:bố của chúng mày xuất hiện rồi kìa,mau chào bố đi

 384. _Storm_ Says:

  thằng 2 que mày bị điện giật à con ??

 385. _Storm_ Says:

  thằng 3 que mày bị điện giật à con ??

 386. Bích Thảo Says:

  Thôi con lậy các bố.Cái gì mà “nếu nhà nước ko dùng khu đất ấy vào mục đích cộng cộng như bệnh viện, vườn hoa.. thì fải trả cho họ????” —>Vụ Nhà Chung thì các ông các bà đòi đất của ai? Khu đất đấy là nhà văn hoá cho trẻ con sinh hoạt thì kéo ùn 1 đống ngồi ị thì lị một cục tự nhận là của mình.Vừa ăn cướp vừa la làng rồi mở mồm nói những câu ra vẻ có trách nhiệm với XH có lố bịch quá ko? Muốn hỏi ý kiến dân thường à. Ở đây ngoài mấy thằng điên dỗi việc vừa nói ko có ai là dân ko bt cả. Tôi thì tôi chả ngửi đc cái đám này. Bản chất các tôn giáo ko sai, chỉ có những đứa đê tiện lợi dụng tôn giáo.Tôi thậm chí rất thích và có ý định theo Đạo. Nhưng sau cái nhìn thế này về giáo dân ở VNam thì fải xem lại. Hoặc nếu có trót theo thì về VN cũng giấu tiệt ko vớ vẩn bị đánh đồng với mấy thể loại làm loạn.

  Mà xin hỏi CA trà trộn xịt hơi cay vài người rồi chạy bán sống bán chết để làm gì?Sang Thailand mà xem biểu tình với chả làm loạn thì có ăn dùi cui vòi rồng ko? Chiếm đoạt đất đai gây rối trật tự công cộng cứ thẳng taymà xử lý sao fải ngợi.Ko thì cái XH này ai muốn làm gì thì làm còn đâu là kỷ cương trật tự? Nếu anh thi hành fáp luật sao fải chạy? Cho hỏi đứng giữa một rừng giáo dân thế kia CA chỉ số IQ bao nhiêu mà dám ngang nhiên xịt muỗi? Mỗi anh giáo dân cho 1 cái tát cũng đủ bán thân bất toại chứ chẳng chơi. Cuối cùng, CA dùng mọi thủ đoạn xịt xong chạy nhằm mục đik gì? Haizzz chắc là cho vui.

  Kịch bản thế này xem ra hợp lý hơn. Đạo diễn kiêm linh mục: Nguyễn Văn Khải, quay film: giáo dân A; diễn viên áo trắng: Giáo dân B.Cảnh 1: Anh A trà trộn đứng cạnh CA uốn éo khoe bình xịt. Cảnh 2: Anh A cố kiếm chuỵện làm quà với anh CA làm quả ảnh. Hết film. Đạo diễn Nguyễn văn khải Hưng fát hành fim với nội dung la làng CA xịt hơi cay vào mẹt bọn này –> Mục đik thế nào thì quá rõ. Giả thiết này logic hơn là việc mấy anh CA tự nhiên lôi bình ra xịt muỗi ko mục đik. Ko bênh CA,ko có cảm tình đảng, nhưng lần này các bạn cầm giáo hại dân sai rồi, xin lỗi đi.

  Tóm lại, thay mặt những ng bình thường tôi thiết tha cầu xin các bạn giáo dân còn tự trọng và suy nghĩ hãy dừng ngay việc hàng ngày ngồi dồn 1 cục, gõ chồng chiêng và quay fim tự sướng lại, tiếp tục học tập và lao động sẽ thiết thực hơn cho bản thân và nhất là cho xã hội. Cheers.

 387. Révolution Rouge Says:

  @mấy thằng 3 que:bố chúng mày xuất hiện rồi kìa,nhanh ra chào bố đi

 388. W Says:

  Anh ao’ xanh cam cai binh thi dung roi, con ko biet do la binh gi thoi ^^.2 ngon tay moc vao cai moc mau den, tai quan anh cung mau den nen nhin ko ro,

 389. ♥trùm sỏ ki bo & íc kỉ {đừg chơi nhé!}♥ Says:

  trời ơi.ông V.A ko xem clip ak ? ôn hòa cái j.tôi thấy họ cầm búa xẻng đập phá cưa cây lung tung… ôn hòa chỉ là số ít !

 390. ♥trùm sỏ ki bo & íc kỉ {đừg chơi nhé!}♥ Says:

  có ng` còn tuyên truyền rằng nếu ai đi biểu tình ở thái hà 1 ngày đc 50k ?

 391. ♥trùm sỏ ki bo & íc kỉ {đừg chơi nhé!}♥ Says:

  thế mà gọi là kính chúa yêu nước ak ?

 392. ♥trùm sỏ ki bo & íc kỉ {đừg chơi nhé!}♥ Says:

  những giáo dân yêu nước thật sự sẽ ko làm vậy.Trong vấn đề tâm linh,ng` ta fải hiểu mình theo cái j.1 số người nói rằng còn chảng biết chúa là ai,mình theo cái j mà đòi ” kính chúa yêu nước ” ak ? Rõ ràng chỉ muốn chống đối.

 393. Alien Says:

  hô hô mấy cái thằng phản động ngu si… thấy Quangtri1972 vào đéo chửi được cái gì lại mang cái khí sarin ra chửi à? Tưởng chúng mày bên Mỹ thế nào, đại học hàng đầu thế giới thế này hoá ra đéo bằng trường làng VN. À mà tao quên loại chó bọn mày bên đấy toàn đi rửa bát thuê, bố đĩ đực mẹ đĩ cái thì làm chó gì có học vấn nhỉ.

  Tao lấy ví dụ nhé: “Địt mẹ thằng Proud!” rồi, tao chửi thế.. chẳng lẽ Proud nó lại đi kêu với công an là “Các anh ơi thằng Alien có ý đồ hiếp dâm mẹ em??”
  hoặc tao chửi “Tát chết cha mày bây giờ love y” thì thằng love y lại kiện tao tội có ý đồ mưu sát bố nó à? hô hô…
  Quangtrị1972 nói về khí sarin chẳng qua là 1 câu chửi khi tức giận, chúng mày đéo cãi được lại vin vào đấy để bới mọc. Nhục vãi ra!
  Nếu là tao chửi thì tao ko chửi khí sarin đâu. Là tao thì tao phải xài bom. Cho nổ hết mẹ nó đi, đỡ tranh nhau :)) Sập mẹ nó hết cho lành.

  Còn cái bọn nào kêu đòi đất làm vườn hoa, nhà trẻ, trường học cho trẻ em..vv.. mẹ kiếp! nghe thối lắm! thế 42 nhà Chung chỗ chơi chỗ học của trẻ đấy chúng mày còn mang gậy gộc vào cướp! Công giáo đéo gì bọn mày, toàn mấy thằng linh mục mất dạy ăn tiền của Mỹ xúi dục dân thường. (xin lỗi mấy bác công giáo xịn nhé) chúng mày còn mang trẻ con ra làm bia đỡ đạn, tôn giáo gì thế? Chúng mày làm thế chúa cũng thấy xấu hổ! Tớ ko có ý định xỉ nhục tôn giáo mà tớ xỉ nhục những thằng mượn danh tôn giáo làm mấy cái trò mèo bỉ ổi!

  Mấy entry trước có thằng ngu nào so sánh mấy đứa trẻ này với Kim Đồng, Lê Văn Tám, Võ Thị Sáu ý nhỉ? Nào là KĐ, VTS bị CS ép..vv… Tao nói thật bên đấy có đi rửa bát cọ chuồng xí cho Mẽo cũng phải thông minh hơn tí chứ…
  Ngày xưa Kim Đồng hay Võ Thị Sáu người ta hành động gì là do tự bản thân người ta quyết định (là thứ nhất)hành động manh tính tự nguyện.
  Tiếp, mục đích việc làm cho vì đất nước, vì mọi người.

  Còn cái bọn trẻ con ở Thái Hà? Chúng nó bị ép ra cầm nến, ép ra cầu nguyện mà chính chúng nó cũng chả hiểu mình làm thế để làm gì.
  Mục đích của bọn nó? Chỉ là cái là chắn cho ông bô bà bô nhà nó.. chỉ để ông bô bà bô nó kiếm thêm tí tiền của Mỹ (mục đích cá nhân)
  Có giỏi thì phản bác đi, đéo phản bác được thì câm mồm.

 394. ThienBiBo™ Says:

  Ui dzời!Cái lũ lợi dụng núp bóng dưới danh nghĩa Đạo giáo tín ngưỡng để phản động này thì bắt bỏ tù hết mấy thằng cha xứ cầm đầu giáo dân làm càng này đi là xong.Hok có ai bênh vực cho cái lũ phản động làm càng này đâu.lolzzzz! (@___@)

  Nếu là giáo dân thưc sự họ sẽ hiền lành và ko bao giờ đi biểu tình mà lôi con cái mình đi theo để làm lá chắn cho cái sự phản động của mình đâu.(@___@)

 395. ThienBiBo™ Says:

  1 lũ VIệt gian phản động luôn dùng những thủ đoạn hèn hạ thấp hèn thì chỉ đáng đem ra bắn bỏ chẳng ai thương xót.

 396. dongkisot 1 Says:

  oi

 397. dongkisot 1 Says:

  oi

 398. dongkisot 1 Says:

  abc

 399. co0l.l0ve Says:

  Thấy các bác cờ vàng bên Mỹ họp để cứu trợ cho giáo dân ở Thái Hà,đất đai là tài sản chung của quốc gia,nước nào cũng vậy,không thể có một nhóm hoặc một tổ chức nào tự cho mình lên trên quyền quốc gia.Thật nực cười cho các bác lợi dụng như vậy để cầu nguyện,không biết các bác lúc đó có cầu nguyện thực tâm không nhỉ?hay chỉ đem Chúa ra để doạ,không bit Chúa có biết không nhỉ?

 400. ♥trùm sỏ ki bo & íc kỉ {đừg chơi nhé!}♥ Says:

  bọn CA đứng đó là giáo dân dả dạng 😦

 401. ♥trùm sỏ ki bo & íc kỉ {đừg chơi nhé!}♥ Says:

  bọn CA đứng đó là giáo dân dả dạng 😦 đã thế còn cầm cái bình xịt hơi cay 😦 đúng là …ng` xem qua thì hẳn tin chắc đó là CA.Nhưng cũng chả biết chừng đó là ai dả dạng cũng nên !

 402. fs_generateinserts Says:

  Tôi đọc hết 400 comment
  Chỉ có một câu: Blog rẻ tiền quá.

 403. ♥trùm sỏ ki bo & íc kỉ {đừg chơi nhé!}♥ Says:

  có quá nhiều blog đưa ra thông tin bôi nhọ nhà nước,.

 404. Tao Mập Tao Có Quyền Says:

  mấy cái avatar của ông VIỆT NAM nhìn hay đó chớ

 405. Serain Says:

  dyt vào mặt bọn phản động :))

 406. SoiGia Says:

  co khi nguoi xit hoi cay lai la nguoi cua bon phan dong nuoc ngoai tra tron vao va co tinh gay roi thi sao? Đất nước đang hòa bình, hãy chung sông vui vẻ và yêu thương nhau có tot hơn không nào! Đúng không các bạn.

 407. Ngo Yeu Doi Says:

  Nhận xét về bản tin VTV và câu nói nổi tiếng của TGM NQK = = http://ngoblog.tk

 408. Ngo Yeu Doi Says:

  Nhận xét về bản tin VTV và câu nói nổi tiếng của TGM NQK = = http://ngoblog.tk

 409. seVen Says:

  trong khoang thoi gian su viec nay xay ra toi dang o trong vien Dong Da <ngay canh nha tho Thai Ha va khu dat tranh chap> ay nen cung duoc chung kien.ca nhan toi thay Giao hoi da sai hay it ra thi cach ma ho “dau tranh” la sai.cuoc doi chang may khi den_trang ro rang ma thuong chi co mau xam thoi.phe nao duoc nhieu nguoi ung ho hon thi thang.ma thang thi lam Vua thua lam Giac.

 410. vợ chàng Bờm Says:

  ghét bọn VC

 411. DIET AC MA Says:

  @Các con chó ngoan của Bác:

  Đọc di chúc Hồ Chí Minh !

  http://baotoquoc.com/baotoquoc/index.php?view=story&subjectid=1259

  ” Các con chó ngoan của ta thân mến! Các con chửi nhau đã chưa? Các con đừng nghe lời đảng cộng sản nữa ,đừng học noi gương bác như bọn chúng đang lừa lối, ta đâu có hiểu biết gì về chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa cộng sản và ta cũng chẳng có tư tưởng yêu nước gì xấc; chẳng qua ta hoang dâm chơi bời vô độ, cần tiền xái phung phí mà ta chẳng có tài cán lảnh đạo quốc gia, ta chấp nhận làm tay sai cho bọn Nga, bọn Tàu để có tiền ăn chơi mà ta dám lừa dối tất cả mọi người; ta lợi dụng lòng yêu nước của mọi giai cấp, sử dụng những loại người ngu dốt với mỹ từ giai cấp công nông, nhưng được số lượng nhiều; ta chỉ cần có chút ít quyền lợi và kèm theo đây là mệnh lệnh đảng là chúng có thể giết cha mẹ, bán nước hại dân!!!

  Tại ta dạy bọn chúng sống lừa trên gạt dưới, cách làm tay sai ngoại bang để giữ chế độ cộng sản bẩn thỉu này tồn tại lâu dài, hậu quả bây giờ toàn dân tộc gánh chịu. Khi bọn chúng đủ mạnh coi ta không hơn cục phân. Đến nỗi ta yêu cầu khi ta chết chôn ta ở Nghệ An mà bọn thằng Lê Duẫn, Trường Chinh, Lê Đức Thọ… nghe theo lời Stalin và Mao Trạch Đông sửa di chúc của ta mà ướp cái xác thối của ta để lừa nhân dân cho đến ngày hôm nay.

  Ta chơi bời gần như tất cả loại gái trên thế giới: gái Anh, gái Mỹ, gái Pháp, gái Nga,…Ta có vợ là Tăng Tuyết Minh ở Trung Quốc, ta lấy con vợ của đồng chí Lê Hồng Phong là Nguyễn Thị Minh Khai. Thằng Phong ghen quá nên, ta đã bán đứng nó cho Pháp xử tử nó. Ta chơi con Nông Thị Xuân xong cho đàn em là Trần Quốc Hoàn hưởng xái rồi thủ tiêu, con Ngát có đẻ cho ta một đứa con trai là Nguyễn Tất Trung, còn thằng Nông Đức Mạnh thì các cháu đã biết…

  Ta bán đứng cụ Phan Bội Châu cho Pháp để có tiền chơi gái, ra lệnh thủ tiêu tất cả ai bất đồng chính kiến với ta bằng các cách như: cải cách ruộng đất, nhân văn giai phẩm, tết mậu thân,…Tội của ta nước biển Đông không rửa sạch. Bây giờ các cháu đã rỏ tùy các cháu xử lý đảng cộng sản theo như ý các cháu để cứu dân tộc nhé. ” – Hồ Chí Minh

  *-*-*-*-*-*-*-*-*

  Nguyễn Tấn Dũng là 1 con ÁC THÚ đã giết hại biết bao nhiêu triệu đồng bào Việt Nam.

  Nguyễn Tấn Dũng là 1 con ÁC QUỶ uống máu người không biết tanh

  Nguyễn Tấn Dũng là 1 thằng ĐIẾM THÚI, đã ỉa vào mặt “Bác Hồ kính yêu”- “Cha già dân tộc” của nó.

  CHÚC MỪNG NGUYỄN TẤN DŨNG- THỦ TƯỚNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀM THÔNG GIA VỚI TẬP ĐOÀN TỊ NẠN CỘNG SẢN Ở MỸ, ĐÃ CHUYỂN ĐƯỢC NHIỀU TỶ USD RA NƯỚC NGOÀI, TƯƠNG LAI SẼ ỨNG CỬ CHỨC TỔNG THỐNG MỸ !!!

  *-*-*-*-*-*-*-*-*

  Trung ương đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam, đang tìm cách cứu 1 trong những CON SÂU MỌT THAM NHŨNG QUỐC TẾ-ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG LỚN NHẤT NƯỚC VIỆT NAM-LÊ(LÃ) THANH HẢI được hạ cánh an toàn, nếu không, sẽ lộ ra rất nhiều CON SÂU MỌT THAM NHŨNG QUỐC TẾ-ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG LỚN NHẤT NƯỚC VIỆT NAM nữa!!!

  Chúng ta vẫn còn nhớ rất rõ bộ mặt PHẤN KÍCH, THÍCH THÚ của thằng chó má LÊ(LÃ) THANH HẢI khi nhìn thấy ĐỒNG BÀO VIỆT NAM BỊ CHẾT CHÁY ở ITC-SÀI GÒN(Inter shop Sài Gòn). Bộ mặt quá chó má của nó khi ấy, khiến cho con chó má Phạm Phương Thảo phải nhắc nhở nó cố gắng ĐÓNG KỊCH CHIA BUỒN khi xuất hiện trên đài truyền hình trong thời điểm đó.

  Tại sao ĐỒNG BÀO VIỆT NAM vẫn chấp nhận để cho 1 thằng HÁN GIAN-TÀU KHỰA gian manh, độc ác LÊ(LÃ) THANH HẢI đè đầu, cưỡi cổ mình???

  Tại sao ĐỒNG BÀO VIỆT NAM vẫn chấp nhận để cho 1 thằng HÁN GIAN-TÀU KHỰA gian manh, độc ác LÊ(LÃ) THANH HẢI ăn uống trên xương máu của NGƯỜI DÂN NGHÈO KHỔ VIỆT NAM???

 412. °•.¶v¶3c ܓܨ Qµeeŋ .•° Says:

  Cầm bình hơi cay thì sao.Chúng mày rảnh wa1 ha.vu khống nói năng lung tung.Để bảo vệ nhân dân và chính quyền thì phải có công cụ hổ trợ chứ.chúng mày không đáng là ng việt nam,Không đáng viết lên những dòng chữ việt.

 413. Meo meo lovely !!! Says:

  @VIỆT NAM: Wa, thật là tài tình, thật là anh hùng, thật đáng tự hào đấy khi bạn có thể thấy được sự yếu kém, tồi tệ như thế của CNCS. Còn tài tình hơn nữa khi các bạn có thể to mồm chê trách nhà nước Việt Nam, đất nước Việt Nam. Hẳn là bạn thuộc một giống người văn minh nào đó, mà dưới mắt bạn thì Việt Nam, nơi bạn sinh ra và lớn lên, chỉ đáng với trí tuệ loài khỉ. Thật đáng ngưỡng mộ. Có lẽ bạn nên viết một học thuyết nào đó, về một chế độ XH nào đó mang tên bạn, mà theo đó thì người người hạnh phúc, tự biết tuân thủ pháp luật, một nhà nước vận hành hoàn hảo và ai ai cũng văn minh… như bạn.

 414. Meo meo lovely !!! Says:

  @VIỆT NAM: Wa, thật là tài tình, thật là anh hùng, thật đáng tự hào đấy khi bạn có thể thấy được sự yếu kém, tồi tệ như thế của CNCS. Còn tài tình hơn nữa khi các bạn có thể to mồm chê trách nhà nước Việt Nam, đất nước Việt Nam. Hẳn là bạn thuộc một giống người văn minh nào đó, mà dưới mắt bạn thì Việt Nam, nơi bạn sinh ra và lớn lên, chỉ đáng với trí tuệ loài khỉ. Thật đáng ngưỡng mộ. Có lẽ bạn nên viết một học thuyết nào đó, về một chế độ XH nào đó mang tên bạn, mà theo đó thì người người hạnh phúc, tự biết tuân thủ pháp luật, một nhà nước vận hành hoàn hảo và ai ai cũng văn minh… như bạn.

 415. ◄──‡ⁿƒ╦¥♥──► Says:

  vác búa mà đập vào tường ấy à :biểu tình ôn hòa ghê hén !Ôn hòa cỡ đó 1 bình xịt hơi cay(nếu có) hình như hơi bị ít đó!
  Xh nào cũng có mặt tốt mặt xấu của nó,nếu là những người yêu nước thì sao ko chung tay góp sức làm cho đất nước ngày càng tốt hơn?qua chuyện này lại cứ to mòm nói này nói nọ,thế các bạn đã thật sự biết rõ mọi chuyện chưa ?
  @HT:Uhm lại còn có người qua nước ngòai rồi khen nước họ 1 phường có bao nhiu công viên nữa chứ rồi quay lại chê VN.Bạn nói bạn sinh ra ở VN ,học ở VN,khi thành tài bạn lại sống và làm việc ở nước ngoài,đó là lòng yêu nước của bạn đấy sao ?Bạn à! VN ta còn nghèo ,vẫn đang cố gắng phát triển từng ngày một,nhiều công viên như thế ai chẳng thix chứ,nhưng cái gì cũng cần phải có thời gian.

 416. Đinh Văn Khôi Says:

  cảm ơn bác vàng anh đã cho em sáng mắt ra

 417. -[ Linkin Park FC ]- Master Says:

  Các bạn đi quá xa rồi đấy, những lúc như này nên giữ thái độ Trung lập thì mới khách qua được.
  Tại sao không đọc trên wikipedia ấy có nói rõ là khi Pháp có đc chính quyền thì chiếm đất, phá chùa, giao cho giáo hội… Mà ngày xưa thì dù ở Phương Tây tiến bộ cũng có thời Nhà thờ là công cụ trị dân như VN ngày trước.Còn bây giờ Công giáo VN đã khác, họ hoàn toàn trong sáng khi theo Đạo trừ những kẻ xấu giả dạng Công Giáo thôi.
  Mình là một người bên Lương, nhưng mình không có ác cảm với các tôn giáo khác.
  Chính quyền có nói là việc đòi đất là “bất hợp pháp” vì rõ ràng nếu không làm như vậy sẽ tạo tiền lệ xấu. Còn Giáo hội nếu cần được chọn vị trí đất mà chính quyền đề nghị để phục vụ cho muc đích tôn giáo. Nhưng TGM không làm tròn bổn phận, giáo dục con chiên, tuân thủ luật pháp, vì lợi ích chung của Giáo hội lại 1 mực chống lại phấp luật, kích động giáo dân. Giáo dân cũng có người này người khác, phần thì ôn hòa, phần thì nghe theo TGM phá hoại tài sản. Các bạn có biết ngoài những người biểu tình ôn hòa có cả những người bạo động??? Tự do tôn giáo gì chứ, tự do ngôn luận gì chứ, Nhân quyền gì chứ… chẳng qua là ngụy biện, vi phạm pháp luật sai lè lè. Đấy là khi có vị TGM xấu xa. CÒn bà con giáo dân đâu có như vậy, tại các nơi khác bà con vẫn ngày ngày cầu nguyện, giúptrer em nghèo… vẫn hướng thiện với 1 tinh thần hoàn toàn khác. Nếu chỉ vì cần đất cho Giáo hội hoàn toàn có thể chấp nhận đề nghị của Chính quyền thành phố Hà Nội.
  Nhà thờ, chùa chiền ở VN đc nhà nước đầu tư đàng hoàng. Đâu phải vô thần không có các giá trị tâm linh, chỉ khuyên con người nên giữ thái độ trung lập, không quá phụ thuộc vào sự tri phối quá mức của tâm linh. Ai cũng có Đức tin riêng của mình, không nhất thiết là một tôn giáo chính thống, bài bản, thần thánh.

 418. Mr.Cuong ( DJCuongdiec ) Says:

  photoshop lam dzo? wa’ di , mat thuong con nhan ra duoc . Amatuer .

 419. Mr.Cuong ( DJCuongdiec ) Says:

  Noi tu tap cua? bo.n phan? do.ng con . To mom , to mieng . Ra doi da lam dc j cho doi chua may con ?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: