Quyền TBT báo ĐĐK vừa bổ nhiệm Đinh Đức Lập bị mất ghế

24.jpg picture by blogvanganh47

23.jpg picture by blogvanganh47
Bạn nào chưa xem thì vào link sau


Quyền TBT báo ĐĐK vừa bổ nhiệm: Đinh Đức Lập từng gian dối sử dụng 2 bằng cấp giả

Tổng kết tình hình thất bại và hỗn loạn của Diễn Đàn Blogger lần 4

Tin lũ lụt: Hà Nội cưỡng chế giải tán các gánh rau xanh

Giá xăng VN và quyền lực của xã hội dân sự

Audio Tự do Báo chí Tại VN

Audio Quan điểm của giới Blogger về việc Blog sẽ bị nhà nước quản lý

Trung Quốc đã đưa đoàn báo chí VN sang thăm Thác Bản Giốc

journalismCông cụ thống kê và báo cáo web

Advertisements

61 Responses to “Quyền TBT báo ĐĐK vừa bổ nhiệm Đinh Đức Lập bị mất ghế”

 1. Sorry® Says:

  “””Không gì là chắc chắn;không gì là tuyệt đối;không gì là mãi mãi nhưng không gì là không thể!”””

 2. Chí Tân Says:

  Thằng Yahoo360 này chán nhờ, không cho add quảng cáo vào giống như bên wordpress chứ không VA mỗi tháng cũng kiếm được ít triệu.

 3. viet+die Says:

  thằng nào lên cũng vậy thôi , chẳng thằng nào dám phanh phui tiêu cực , chẳng thằng nào dám tố cáo tham nhũng , chỉ lo vơ vét đầy túi rồi hạ cánh an toàn

 4. Độc Cô huynh Says:

  Bằng giả mà cũng bị mất ghế à!? Hehehe…

 5. Leila Says:

  Hoan hô. Tiếng nói “không chính thống” được lắng nghe!

 6. Mẹ Nấm® Says:

  Vậy là tiếng nói của dân cư 360blog được chú ý rồi đó VA 🙂

 7. Sorry® Says:

  Có rất nhiều cái để bàn luận quanh vấn đế này:
  –xin được đặt ra câu hỏi và trả lời mà đáng lẻ người làm phải là con nhỏ chũ nhân cái blog này:
  1.việc bổ nhiệm một TBT có phải như là việc bổ nhiệm 1 anh tạp vụ không?cứ bổ nhiệm đi từ từ xem lại cái năng lực??
  2.TBT củ sữ dụng bằng cấp giả vậy có chắc TBT mới sử dụng bằng thật không???
  3.Nhà nước và chính phủ dựa vào cái gì để phân công một người làm lảnh đạo???
  4.TBT là một chức vụ hay nói cách khác là một người của đảng CS vậy người TBT đó có dám nói lên những tiêu cực tồi tại rất lâu rồi trong nội bộ đảng ko??
  5.Nếu không bị dân chúng và các blogger phát giác thì nhà nước có điều tra bằng cấp cũa ông này không????

 8. Sorry® Says:

  @Sửa lại câu 4:4.TBT là một chức vụ hay nói cách khác là một người của đảng CS vậy người TBT đó có dám nói lên những tiêu cực tồn tại rất lâu rồi trong nội bộ đảng ko??

 9. Aximilli _ Heo Says:

  ồh, nóng sốt nha!

 10. Sorry® Says:

  Có cãm giác rằng bổ nhiệm một TBT còn sơ sài hơn việc bổ nhiệm một anh tạp vụ….vì bổ nhiệm một anh tạp vụ chúng ta cũng phải tiềm hiểu về lý lịch cũa người ấy,chẳng hạn anh ấy có tiền sữ gì về bệnh không,lý lịch anh ấy có trong sạch không??anh ấy đả từng làm việc tại nơi nào chưa hay là lính mới???nếu anh ấy đả từng có đi làm thì tại cơ quan hay công ty cũ anh ấy có hoàn thành tốt nhiệm vụ cũa mình không??
  ++++++++++Còn cái này bổ nhiệm một anh TBT mà không hề tiềm hiểu gì cã,một anh sữ dụng bằng cấp giả chứng tỏ rằng anh ta là một người gian dối,không trung thực VẬY cái tờ báo mà anh ta công tác sẽ làm được cái quái gì hay nói một cách dể hiểu hơn:Một anh nhà báo có tâm khi biết được những điều sai trái trong nội bộ đãng(chẳng hạn là nhiều cán bộ cao cấp chưa từng học vẫn có bằng)đưa bài viết của mình lên cho anh ta xem????
  ANH TBT SẼ LÀM GÌ:
  1.CHO ĐĂNG BÀY NGAY TRANG NHẤT!
  2.KHÔNG CHO ĐĂNG BÀY VÀ TIỀM CÁCH VÙI DẬP NHÀ BÁO KIA,NÓI LÀ ANH TA TIẾT LỘ BÍ MẬT QUỐC GIA???

 11. Sorry® Says:

  Anh TBT củ sữ dụng bằng giả ai dám chắc với Cánh Diều anh TBT mới sữ dụng bằng thật(nếu có chắc có con nhỏ chũ nhân cái blog này nói ah).
  Một cái xã hội mà đả từ lâu nó thối nát như cái XH VIỆT NAM này không có điều gì là không thể cả….Nếu là một người có chút đẳng cấp trong xã hội việc tiềm một cái bằng cữ nhân hay một cái bằng thạc sỹ nó cũng đơn giản như vào nhà chứa kiếm 1 con đĩ để giải sầu!Đó là chưa kể anh TBT mới chưa từng có kinh nghiệm làm báo giới,Không hiểu các anh chính phũ nghĩ gì khi bỗ nhiệm một người như vậy….
  Chắc các bác chính phũ nghĩ rằng kinh nghiệm làm báo giới nó cũng dể dành như việc phá trinh một đứa con gái mới lớn,lần đầu đút vô liền nó không vô đâu,kiếm VCD của Maria Ozawa về học chút xiếu là lọt tót ah!Lần thứ 2 làm một cách dể dàng!

 12. Sorry® Says:

  Nhà nước và chính phũ XHCN VIỆT NAM Này dường như khi phân công hay bỗ nhiệm ai làm lảnh đạo dường như không xem xét vấn đề bằng cấp và năng lực thực tiễn.
  Ỡ các nước tiên tiến và hùng mạnh trên thế giới khi tranh cữ thì các ứng viên đều phải là những nhà kinh tế lổi lạc,những nhà dân chủ,những nhà thần học,nhũng nhà tri thức tôt nghiệm chính quy tại những trường đại học danh tiếng còn nước này khi ra tranh cữ những chức vụ quan trọng thì hồ sơ cũa các ứng viên đều là nằm vùng,ngày xưa theo già hồ trốn chuôi trốn nhũi trong rừng….Các anh Các chú đó lấy cái L…gì để làm hành trang quản lý đất nước vậy??

 13. Sorry® Says:

  -Nhìn vào thực tế XH thì mấy anh học thật giỏi chưa hẳn đả được trọng dụng,nếu có đi chăng nữa thì số lượng cũng rất ít nếu không muốn nói là vô cùng ít:
  +Người ta cần tuyễn một kế toán và 1 bảo vệ,có 2 anh cùng xin việc làm,1 anh con quan chó sữ dụng bằng giả,1 anh con nông dân sử dụng bằng thật….thì một đứa con nít nó cũng sẻ biết công việc mà 2 anh này sẻ được phân công!

 14. Sorry® Says:

  VIỆT NAM không có báo chí tư nhân và tất cã những tờ báo đều là cũa nhà nước,các chức như TỔNG HAY PHÓ BT đều do nhà nước bỗ nhiệm,vậy những tiêu cực,những điều xấu xa của đãng và chính phũ có bị phanh phui một cách thật trung thực không:HÃY NHÌN VÀO VỤ NHÀ BÁO ANH HÙNG NGUYỄN VIỆT CHIẾN SẼ RỎ!
  Vậy báo chí Việt Nam có nên tồn tại không???và nó tồn tại để làm gì vậy khi mà những tiếng nói người dân có được nó đại diện đâu???
  Cũng chính cách làm như thế này mà dường như trên thế giới họ có một cái nhìn chẳng mấy thiện cãm về đất nước nói chung và người dân nói riêng khi cầm cái hộ chiếu hay là cái CMND là công dân Việt Nam!Và dường như chính phũ cái nước như cái L…con đĩ này rất TỰ HÀO VỀ ĐÌÊU ĐÓ!

 15. Sorry® Says:

  Nếu không bị dân chúng và các blogger phát giác thì nhà nước có điều tra bằng cấp cũa ông này không????Chắc chăn là không bởi vì nếu mà điều tra kỹ càng thì còn bao nhiêu Cán bộ cao cấp sữ dụng bằng thật,Và một ngày sẽ cách chức bao nhiêu người,con số đó chắc cũng bằng con số Gái Việt Nam này phải đi bán cái L.. Để muư sinh vì cách điều hành còn trên cã tuyệt vời cũa Đãng CS Việt Nam!

 16. Sorry® Says:

  Với cái cách làm việc và điều hành như thế thì khác nào đang giết mình???Không phải hiễn nhiên mà những thằng Khũng bố như NGUYỄN HŨƯ CHÁNH có đất dụng võ,vì những người đấu tranh cho dân chủ thật sự,những người yêu nước thật sự mấy bác có lắng nghe họ nói đâu,mấy bác khép người ta là phản động như là:
  1.Luật sư Lê Thị Công Nhân
  2.Cụ Hoàng Minh Chính
  3.Hoà Thượng Thích Qũang Độ
  Nói họ phản động chứ ngoài những lời nói yêu nước và cái bộ đồ đang mặt trên người,họ không có gì cã!

 17. Sorry® Says:

  Và Cuối cùng Đ.M cái con nhỏ L…đó xin mày đừng hỏi tại sao anh lại trở nên như thế??

 18. Sorry® Says:

  hahaha..CM hơi nhiều sữ dụng từ ngữ hơi độc Chủ nhà cũng bỏ qua cho Cánh Diều nha!tại vì CM nhiều vậy mới biểu lộ hết ý mà Cánh Diều Muốn nói!

 19. Jonh DannyNk® Says:

  Không bình luận nhất là trong một thời điểm vô cùng nhạy cãm như thế này!

 20. Jonh DannyNk® Says:

  Sao ngay tại lúc này NK buồn quá VangAnh ơi!có phải là do mùa thu đả đến không???chợt một mình ngồi miên man hát:
  Lá trúc rơi nhiều đâu phải bởi mùa thu

 21. Pham G Says:

  nếu thật thì lạ, báo ĐĐK được lăng xê sau vụ này nhưng ko biết có thêm nhiều độc giả ko ^^

 22. Mandy Says:

  Cha nội Jack này hễ zô tói thấy chả lấy tem là nóng hà hix

 23. Jack Says:

  hihi … ở đây sao có người sài 2 Blog vậy nhỉ ??? Chơi 1 cái cho dễ cm thôi … Làm chi cho nhìu ko biết nữa hà … :-“

 24. Mandy Says:

  mấy cái ông đó lắng nghe hay là nhục quá í nhỉ ^_^

 25. Mandy Says:

  hihi đúng goy trình độ nhiu đó mà đòi làm biên tập gì nhưng mà em thì chưa bít cái ông Nguyễn Văn Pha này là ai , chẳng bít ra sao nữa hay là cũng …. hix

 26. Mandy Says:

  để coi cái ông mới lên này mần ăn ra se0 hén ^^

 27. Mandy Says:

  hehe Vàng Anh quảng cáo dùm ổng thì ổng cũng hên lắm đấy chưa ai biết mà cộng đồng blogger biết goy ^^ Sáng trong lành và ngọt ngào nha Vàng Anh , entry này hem có gì để bàn nhiều ! Em chẳng thấy mặt mũi cũng như chiến tích của ông này nên chẳng bít gì để nói T____T

 28. Jack Says:

  Cá mè 1 lứa thôi à … Thằng nào cũng như thằng nào 😐

 29. Mind Do Says:

  Ối dzời!!! Ai cũng dzậy thôi àh!!!hà hà!!!!!!!!!!

 30. Jack Says:

 31. - Jee® Says:

  Mất ghế là đúng rồi, trình độ nhiêu đó mà làm biên tập cái quái gì….

 32. - Jee® Says:

  phải kiếm người nào đủ khả năng làm TBT

  right man on the right job on the right time….

 33. Yekon™ Says:

  Cũng thế cả thôi

 34. communist Tòa án XHCN Says:

  Bọn phản động xem đấu tố mấy lão tự xưng là bố nhé.

 35. TRẠNG Says:

  theo VA TBT chỉ cần đã từng làm báo là ok ?

 36. Sorry® Says:

  @VangAnh:Entry rấy ý nghĩa nhưng mà VangAnh không đặt ra câu hỏi,không đặt ra những tình huống thì rất khó để các blogger trình bày cãm nghỉ và quan điểm của mình!

 37. Sorry® Says:

  @TRẠNG:Đúng là muốn làm một tổng biên tập thì chĩ cần làm báo là chưa đủ nhưng bạn có thừa nhận nó là điều kiện bắt buột hay nói cách khác là điều tối thiểu cần phải có!

 38. Sorry® Says:

  @TRẠNG:Đúng là muốn làm một tổng biên tập thì chĩ cần làm báo là chưa đủ nhưng bạn có thừa nhận nó là điều kiện bắt buột hay nói cách khác là điều tối thiểu cần phải có!

 39. Sorry® Says:

  @TRẠNG:Đúng là muốn làm một tổng biên tập thì chĩ cần làm báo là chưa đủ nhưng bạn có thừa nhận nó là điều kiện bắt buột hay nói cách khác là điều tối thiểu cần phải có!

 40. Sorry® Says:

  @TRẠNG:Đúng là muốn làm một tổng biên tập thì chĩ cần làm báo là chưa đủ nhưng bạn có thừa nhận nó là điều kiện bắt buột hay nói cách khác là điều tối thiểu cần phải có!

 41. Sorry® Says:

  @TRẠNG:Đúng là muốn làm một tổng biên tập thì chĩ cần làm báo là chưa đủ nhưng bạn có thừa nhận nó là điều kiện bắt buột hay nói cách khác là điều tối thiểu cần phải có!

 42. Sorry® Says:

  @TRẠNG:Đúng là muốn làm một tổng biên tập thì chĩ cần làm báo là chưa đủ nhưng bạn có thừa nhận nó là điều kiện bắt buột hay nói cách khác là điều tối thiểu cần phải có!

 43. Sorry® Says:

  @TRẠNG:Đúng là muốn làm một tổng biên tập thì chĩ cần làm báo là chưa đủ nhưng bạn có thừa nhận nó là điều kiện bắt buột hay nói cách khác là điều tối thiểu cần phải có!

 44. Sorry® Says:

  @TRẠNG:Đúng là muốn làm một tổng biên tập thì chĩ cần làm báo là chưa đủ nhưng bạn có thừa nhận nó là điều kiện bắt buột hay nói cách khác là điều tối thiểu cần phải có!

 45. Quanghai™ Says:

  ngu thoi nao :X

 46. Uyên Vũ Says:

  Tác động -> tác dụng

 47. Tumnus Says:

  Tác dụng của truyền thông phi chính thống cũng đáng kể đấy chứ?
  Không biết ai được giao nhiệm vụ chuyên ngồi đọc các Blog nhỉ?
  Ới ời! Ai ra mặt cho bà con chiêm ngưỡng cái nào.
  Với những mặt tích cực mà cộng đồng Blog mang lại, đề nghị nhà nước không nên xiết chặt quản lý đối với Blog.
  Những nhận chức tích cực chính là điều kện tốt để nhà nước soi xét và tự điều chỉnh những quyết định của mình cho hợp lòng dân hơn.

 48. SơRi Says:

  cha` cho 1 chu chua tung viet bao lam TBT a` … chac TBT moi chi xem bai viet co phan dong ko moi cho dang day nhi~

 49. Simon Says:

  ông nào cũng như nhau thôi. KHông có gì quan trọng.

 50. Thanh N Says:

  Dân coi bọn này như rác rưởi, sâu bọ, mọt mối từ thằng lớn đến thằng bé. Có thay thằng nào đi nữa thì vẫn thế thôi, vì bản chất của chúng nó là gian manh, tham lam và ngu dốt.

 51. VangAnh Says:

  @Trang:

  1 dieu kien toi thieu the ma con kh co thi con doi hoi dc dieu gi nua?

 52. TRẠNG Says:

  Trên thế giới cũng như ở VN rất nhiều người làm tốt, cực tốt những việc mà bản thân họ chưa từng được đào tạo, đặc biệt trong nghề báo. Nghề báo cái tối thiểu là dám dấn thân và năng khiếu.

 53. K B Says:

  Mot bloger chinh tri rat chuyen nghiep!

 54. CAOTHAIUY Says:

  Thay ong nao thi cung nhu nhau thoi,co khac gi dau,ai la nguoi tam huyet va dung cam nhu anh Dung~?

 55. CAOTHAIUY Says:

  Ong nao chang nhu ong nao?

 56. VangAnh Says:

  @ly:

  hihihi…VA tưởng mới bị ly remove rùi chứ?

  sáng sớm hồi hộp quá…chạy sang nhà ly kiểm tra cho chắc ăn 😀

 57. DJ Projec†™ Says:

  Ảo quá !

 58. Tập Hợp Thanh Niên Dân Chủ Says:

  Tại vì bị lộ nên bị mất.

 59. HLY's blog Says:

  Cánh Diều lịch sự tí nhá , yêu cầu ko spam
  Mở mắt ra ko thấy VA đâu cả HL bị remove roài “250 F là lý tưởng”

 60. ☻Mr[MĐ]☻ Says:

  1 điều cần biết nếu thích đa đảng.Thích dân chủ theo kiểu có thể nói và làm bất cứ j theo ý mình thì có thể qua bên các nước TB sống

 61. DIET AC MA Says:

  Nguyễn Tấn Dũng là 1 con ÁC THÚ đã giết hại biết bao nhiêu triệu đồng bào Việt Nam.

  Nguyễn Tấn Dũng là 1 con ÁC QUỶ uống máu người không biết tanh

  Nguyễn Tấn Dũng là 1 thằng ĐIẾM THÚI, đã ỉa vào mặt “Bác Hồ kính yêu”- “Cha già dân tộc” của nó.

  CHÚC MỪNG NGUYỄN TẤN DŨNG- THỦ TƯỚNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀM THÔNG GIA VỚI TẬP ĐOÀN TỊ NẠN CỘNG SẢN Ở MỸ, ĐÃ CHUYỂN ĐƯỢC NHIỀU TỶ USD RA NƯỚC NGOÀI, TƯƠNG LAI SẼ ỨNG CỬ CHỨC TỔNG THỐNG MỸ !!!

  Trung ương đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam, đang tìm cách cứu 1 trong những CON SÂU MỌT THAM NHŨNG QUỐC TẾ-ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG LỚN NHẤT NƯỚC VIỆT NAM-LÊ(LÃ) THANH HẢI được hạ cánh an toàn, nếu không, sẽ lộ ra rất nhiều CON SÂU MỌT THAM NHŨNG QUỐC TẾ-ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG LỚN NHẤT NƯỚC VIỆT NAM nữa!!!

  Chúng ta vẫn còn nhớ rất rõ bộ mặt PHẤN KÍCH, THÍCH THÚ của thằng chó má LÊ(LÃ) THANH HẢI khi nhìn thấy ĐỒNG BÀO VIỆT NAM BỊ CHẾT CHÁY ở ITC-SÀI GÒN(Inter shop Sài Gòn). Bộ mặt quá chó má của nó khi ấy, khiến cho con chó má Phạm Phương Thảo phải nhắc nhở nó cố gắng ĐÓNG KỊCH CHIA BUỒN khi xuất hiện trên đài truyền hình trong thời điểm đó.

  Tại sao ĐỒNG BÀO VIỆT NAM vẫn chấp nhận để cho 1 thằng HÁN GIAN-TÀU KHỰA gian manh, độc ác LÊ(LÃ) THANH HẢI đè đầu, cưỡi cổ mình???

  Tại sao ĐỒNG BÀO VIỆT NAM vẫn chấp nhận để cho 1 thằng HÁN GIAN-TÀU KHỰA gian manh, độc ác LÊ(LÃ) THANH HẢI ăn uống trên xương máu của NGƯỜI DÂN NGHÈO KHỔ VIỆT NAM???

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: