Chính quyền kết tội giáo xứ Thái Hà trong đêm. Đền Gierado bị đập cổng khám xét

Đền Gierado bị đập cổng khám xét giữa đêm

xem video 1 tại đây
xem video 2 tại đây
xem video 3 tại đây
Photobucket

Khoảng 22 giờ đêm 15/11, một đám đông người tay đeo băng đỏ kéo đến đập cửa, đòi phá cổng để vào khám xét Đền Giêrađô.

Photobucket

Một số là người của hội phụ nữ phường Quang Trung. Có cả dân phòng, và công an như ông Hưng CA khu vực, ông Minh và ông Bình CAQ Đống Đa cũng hiện diện ở phía trước và rất đông cảnh sát cơ động ở phía sau Đền Giêrađô, trên phố Đức Bà.

Trong đó có một người lớn tuổi nói rằng: “Chờ sự chỉ đạo”.

Photobucket

Photobucket

Giáo dân nghe ồn ào kéo đến và quay phim chụp ảnh. Đám đông đó sinh sự với các giáo dân và tấn công những người quay phim chụp ảnh với lý do không cho chụp ảnh. Họ có đòi đánh nhưng bị giáo dân ngăn chặn.

Photobucket

Nhưng lập tức có một số người tự hô là bị đánh, rồi một số nằm vật xuống và ăn vạ. Trong khi đó, các máy quay phim và chụp ảnh của nhóm người kia bắt đầu họat động. Có bà còn lao vào túm lấy một chú đệ tử đứng gần rồi hô hoán rằng bị giáo dân đánh. Đám đông hỗn độn vài phút.


Photobucket

Photobucket

Sau đó giáo dân kéo đến đông hơn và vấn CA Hưng về việc dẫn đầu đòan người đến khủng bố tu viện trong đêm khuya thì đám người phá cửa bỏ đi.

Chính quyền kết tội giáo xứ trong đêm

Trong lúc nhóm người đang đến đập cửa Đền Giêrađô, thì một nhóm cán bộ và thuờng dân vào nhà thờ đòi gặp các linh mục để “làm việc”.

Photobucket

Nhóm này có sự hiện diện của ông Đỗ Văn Quang – Chủ tịch UBND phường Quang Trung; ông Minh – Trưởng Công an phường Quang Trung; ông Hoan – Chủ tịch MTTQ phường; ông Cường CAQ và một s
ố công an mặc sắc phục.

từ 22h15 đến 23h, họ kết án giáo xứ xây dựng trên đất Đền Giêrađô và đòi vào phòng khách để làm việc.


Linh mục Nguyễn Văn Thật nói:


“Các ông cho một nhóm người đến đòi làm việc với các linh mục, một nhóm khác đi phá Đền ngoài kia, các ông vi phạm tự do tôn giáo, yêu cầu các ông đi về, làm việc gì để đến mai ban ngày. Bây giờ đêm rồi các linh mục cần ghỉ ngơi!”Trong khi ấy một số “thanh niên” mặc thường phục lao xe máy đến đứng ở cổng chính nhà thờ thám thính. Khoảng một chục dân phòng khác đứng trước cửa bệnh viện, cách xa cổng nhà thờ khoảng 40 m. Một số người tìm cách gây hấn với các giáo dân ở đền thờ.Khoảng 1 h 30 Cảnh sát cơ động sau Đền Giêrađô rút lui. Các dân phòng phía trước bệnh viện lối dẫn vào cổng nhà thờ cũng đi hết. Ngoài Linh địa Đức Bà xe cảnh sát không còn. Riêng đồn Ca phường và Trụ sở UBND phường Quang Trung điện vẫn sáng


2 giờ sáng 16/11 giáo dân vẫn ở sân nhà thờ để canh thức


theo dcctvn

Blog VangAnh lên Little Saigon Radio và báo Việt Tide

Giá xăng VN và quyền lực của xã hội dân sự

NTT bị chỉ huy đe dọa “làm cho biến mất khỏi trái đất” mà không ai biết

Tin lũ lụt: Hà Nội cưỡng chế giải tán các gánh rau xanh

Audio Tự do báo chí tại VN

Audio Quan điểm của giới Blogger về việc Blog sẽ bị nhà nước quản lý

Tòa TGM bị cựu chiến binh bạo động

Audio: phát biểu của TGM Ngô Quang Kiệt. Tòa TGM bị bạo động đêm 21/9

Không phải lúc nào cũng “Như có Bác”

Ảnh người xịt hơi cay vào trẻ em và giáo dân đứng chung với CA

journalismCông cụ thống kê và báo cáo web

Advertisements

236 Responses to “Chính quyền kết tội giáo xứ Thái Hà trong đêm. Đền Gierado bị đập cổng khám xét”

 1. viet+die Says:

  CÒN THỦ ĐOẠN NÀO CỨ DỞ RA HẾT ĐI MẤY THẰNG VIỆT + BẨN THỈU , VỤ THAM NHŨNG PCI , VỤ BUÔN LẬU TÊ GIÁC , VỤ TRUNG QUỐC ĐÁNH CHO GỤC MẶT , VỤ THẰNG THỦ TƯỚNG BA XẠO NÓI DÂN TRỒNG LÚA LÃI TRÊN 85% , VỤ BÁN NƯỚC ,VỤ LẠM PHÁT ĐÈ LÊN ĐẦU LÊN CỔ NGƯỜI DÂN , VỤ Ô NHIỄM SAO KHÔNG LO GIẢI QUYẾT
  LO ĐÀN ÁP MẤY BÀ GIÀ , SAO KHÔNG XỬ CÔNG KHAI , MÀ CHƠI LUẬT RỪNG VẬY , THẤT VỌNG VỚI BỌN THỔ PHỈ NÀY QUÁ
  Ừ MÀ PHỈ THÌ NÓI LÀM GÌ NỮA

 2. viet+die Says:

  SAU TRẬN LỤT LỊCH SỬ KHÔNG LO CHO BÀ CON , CÓ LỜI NÓI MẤT DẠY , BÂY GIỜ LẠI QUYẬY PHÁ BÀ CON GIÁO DÂN , CHỨNG TỎ VIỆT + HẾT THUỐC TRỊ RỒI . NHỚ LỜI NÓI ANH THIỆU : ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ + SẢN NÓI ,HÃY NHÌN NHỮNG GÌ + SẢN LÀM”
  CHỐNG MẮT LÊN COI CHÚNG BÀY TIẾP TRÒ GÌ ,VIỆC CỦA ANH EM CHÚNG TA LÀ CẦU NGUYỆN THÔI

 3. viet+die Says:

  đcs thuê lũ xì ke ma tuý , du côn , du đãng chửi rủa đập phá bà con giáo dân thật ra chúng nó cũng chỉ là 1 “CÁ MÈ MỘT LỨA” mất hết nhân tính

 4. viet+die Says:

  cũng như mọi lần trước, chính quyền Phường Quang Trung lại giở bài cũ: Cắn trộm ban đêm. Một đám người láo nháo được sự bảo trợ của chính quyền và Công an Phường đã được huy động đến để phá đền Giêrađô. Đám người này bao gồm các cán bộ chính quyền và công an phường, “hội phụ nữ”, một số người sống lâu năm(!), một số thanh niên không mang quân phục chỉ đội mũ của lực lượng vũ trang… Lẫn trong đám đông, còn có cả một số giáo gian như tên Tâm, cựu giáo dân, phó Chủ tịch cái gọi là “UBĐK Công giáo quận Đống Đa” – kẻ đã tháo huy hiệu để trả lời phỏng vấn hôm “khánh thành vườn hoa 1-6” để kiếm mấy chục ngàn.

 5. [b0oM] T.N.T Says:

  bó tay thật =[

 6. viet+die Says:

  Đây là chính quyền DO DÂN , VÌ DÂN SAO

 7. viet+die Says:

  Chưa rõ đám người này được thuê bao nhiêu tiền cho chuyến đi đêm nay? Theo thông tin từ đám “đám quần chúng” được thuê những lần trước, mỗi người được trả từ 50-100.000 đồng (từ 3-6$) tiền đóng vai nhân dân yêu nước cho mỗi ca.

  Đám người hò hét, chửi bới vu cáo giáo dân ồn ào khi hát Thánh Ca trong lễ (Hình như họ chưa bao giờ nghe hát Thánh ca nên bây giờ mới bức xúc?)

  Chắc được trả tiền trách nhiệm cao với chức vụ Hội phụ nữ phường nên bà này lớn tiếng thoá mạ tôn giáo nhất. Bị những người khác phản đối dữ dội, bà này tỏ ra bất chấp. Bà ta cho rằng, đồng bào công giáo đi lễ được trả tiền (!). Người ta bảo mụ rằng “nếu đi lễ được trả tiền, thì vẫn tốt hơn đi chửi được trả tiền, tốt hơn bán lương tâm và nhân cách để được trả tiền.

  Một người chụp ảnh đền Giêrađô bị một phụ nữ giật máy ảnh nhưng không thể giật được liền nại ra rằng cấm chụp ảnh. Người đó trả lời “đây chẳng có ai có quyền cấm chụp ảnh”. Biết giở bài cướp không xong, một thanh niên chạy lại giả vờ ngã xuống đất và kêu là bị đánh sau đó xông vào nhà thờ. Đám người hò hét đòi xông vào nhà thờ, không cho đóng cửa lại.

  Vở diễn bị đánh không thành công, công an hộ khẩu phải vào lôi ra.

  Một kẻ sống khá lâu (thường gọi là nhiều tuổi – kẻ đội mũ mềm trong ảnh), lớn tiếng đòi xông vào nhà thờ đánh, bắt người, nhưng giáo dân đã đóng cổng lại.

  Chủ tịch mặt trận Phường – ông Hoan là người có mặt chỉ đạo vụ quần chúng này từ đầu. Khi đám người này hò nhau phá cổng đến Giêrađô, một người đã chạy vào báo “Khoan, chờ chỉ đạo”.

  Giáo dân kéo đến ngày một đông, chuông nhà thờ đổ hồi, các lương dân xung quanh nghe tiếng đã gọi điện thoại báo cho các giáo dân ở xa, những nẻo đường khuya Hà Nội lại rộ lên tiếng xe máy chạy vội vã về Thái Hà.

  Việc này diễn ra công nhiên trước lực lượng công an hùng hậu đang đứng canh chừng.

  Họ định làm gì thì giáo dân đã biết. Khi công an phụ trách Hộ khẩu đến định vào nhà thờ, bị bà con xúm vào chất vấn cho tối mặt đã không nói được lời nào bỏ về.

 8. viet+die Says:

  Những lời chất vấn chúng tôi nghe được như sau, có lẽ công an không thể giải thích được, nên gửi vào đây để nhờ chính quyền Hà Nội trả lời hộ:

  – Đám người này từ đâu ra? Ai huy động họ? Nếu chính quyền không huy động họ, việc tụ tập đông người phá phách gây rối trật tự công cộng này mà công an và chính quyền đứng chứng kiến, họ có bị truy tố như mấy giáo dân Thái Hà đang bị tù tội kia không? Ai cấp phép cho họ tụ tập đông người nơi công cộng mà không bị giải quyết, xử lý kịp thời?

  – Nếu họ “tự phát” như cách giải thích của chính quyền thường dùng, thì công an sẽ làm gì. Nếu ngày mai có những đám quần chúng tự phát khác đến nhà quan chức Hà Nội và nhà nước để đập phá nhà cửa khi họ biết những tài sản đó từ mồ hôi nước mắt của dân mà ra. Không có quan chức nào không chứa một tài sản khổng lồ mà ai cũng biết với đồng lương hiện nay, không có phép màu nào làm cho nó sinh ra được những tài sản khổng lồ như vậy. Chẳng hạn, ông Giám đốc Công an Thành phố với bao nhiêu ngôi nhà, khách sạn… do người nhà đứng tên, nếu có đám quần chúng tự phát đến phá có được công an bảo trợ không?

  – Đám quần chúng tự phát ngang nhiên dẫm đạp pháp luật trước mũi công an và chính quyền, ai sẽ là người chịu trách nhiệm theo luật của chính Nhà nước này ban hành? Những công an và cán bộ kia ăn lương của dân, không hoàn thành nhiệm vụ của mình là đảm bảo trật tự an ninh, họ vẫn thăng lương và vẫn lên quan chức cao hơn không?

  – Nếu ngày mai, có đám quần chúng thật sự bức xúc đến nhà những tên giáo gian kia, những kẻ phản bội lại chính cộng đồng mình, làm chó săn cho những kẻ khốn nạn bán rẻ lương tâm và vu cáo người ngay lành lấy mấy chục ngàn, thì chính quyền có cho là hợp pháp không?

  – Đám người ô hợp này “chờ sự chỉ đạo” của ai? Có phải “các thế lực thù địch bên trong và bên ngoài” chỉ đạo họ gây nên những bất ổn xã hội hay không? Bộ máy nhà nước với lực lượng khổng lồ bao gồm công an và chó có bó tay trước những “thế lực thù địch” này không?

  – Tại sao đám người được công an và chính quyền bảo lãnh này thường được huy động ban đêm? Chỉ có loài cú vọ, loài chuột cống mới đi kiếm ăn ban đêm. Chỉ có những kẻ lương tâm bất chính làm những việc không đàng hoàng mới đi làm ban đêm. Vậy con bài này Hà Nội định diễn trước cộng đồng để bán đi nốt chút liêm sỉ hiếm hoi của mình đến bao giờ? Họ định diễn lại vở làm vườn hoa khi ba giờ sáng như trước?

  Ngày mai, ngày kia, những gì sẽ xảy ra với cộng đồng Thái Hà bé nhỏ? Toàn thể Giáo hội và nhân dân cả nước cũng như cộng đồng quốc tế cần cảnh giác trước những mưu đồ đen tối của những thế lực phá hoại đất nước này bằng việc chà đạp luật pháp và bán rẻ lương tâm chính mình.

  Một chính quyền đã kết hợp với con nghiện, thì chính quyền đó có là “chính quyền” hay đang biến thành một “tà quyền” ngang nhiên. Và tà quyền đang thể hiện bản chất của mình trước nhân dân và cộng đồng thế giới.

  15/11/2008
  Song Hà
  Nguồn: http://dcctvn.net/news.php?id=765

 9. viet+die Says:

  Những lời chất vấn chúng tôi nghe được như sau, có lẽ công an không thể giải thích được, nên gửi vào đây để nhờ chính quyền Hà Nội trả lời hộ:

  – Đám người này từ đâu ra? Ai huy động họ? Nếu chính quyền không huy động họ, việc tụ tập đông người phá phách gây rối trật tự công cộng này mà công an và chính quyền đứng chứng kiến, họ có bị truy tố như mấy giáo dân Thái Hà đang bị tù tội kia không? Ai cấp phép cho họ tụ tập đông người nơi công cộng mà không bị giải quyết, xử lý kịp thời?

  – Nếu họ “tự phát” như cách giải thích của chính quyền thường dùng, thì công an sẽ làm gì. Nếu ngày mai có những đám quần chúng tự phát khác đến nhà quan chức Hà Nội và nhà nước để đập phá nhà cửa khi họ biết những tài sản đó từ mồ hôi nước mắt của dân mà ra. Không có quan chức nào không chứa một tài sản khổng lồ mà ai cũng biết với đồng lương hiện nay, không có phép màu nào làm cho nó sinh ra được những tài sản khổng lồ như vậy. Chẳng hạn, ông Giám đốc Công an Thành phố với bao nhiêu ngôi nhà, khách sạn… do người nhà đứng tên, nếu có đám quần chúng tự phát đến phá có được công an bảo trợ không?

  – Đám quần chúng tự phát ngang nhiên dẫm đạp pháp luật trước mũi công an và chính quyền, ai sẽ là người chịu trách nhiệm theo luật của chính Nhà nước này ban hành? Những công an và cán bộ kia ăn lương của dân, không hoàn thành nhiệm vụ của mình là đảm bảo trật tự an ninh, họ vẫn thăng lương và vẫn lên quan chức cao hơn không?

  – Nếu ngày mai, có đám quần chúng thật sự bức xúc đến nhà những tên giáo gian kia, những kẻ phản bội lại chính cộng đồng mình, làm chó săn cho những kẻ khốn nạn bán rẻ lương tâm và vu cáo người ngay lành lấy mấy chục ngàn, thì chính quyền có cho là hợp pháp không?

  – Đám người ô hợp này “chờ sự chỉ đạo” của ai? Có phải “các thế lực thù địch bên trong và bên ngoài” chỉ đạo họ gây nên những bất ổn xã hội hay không? Bộ máy nhà nước với lực lượng khổng lồ bao gồm công an và chó có bó tay trước những “thế lực thù địch” này không?

  – Tại sao đám người được công an và chính quyền bảo lãnh này thường được huy động ban đêm? Chỉ có loài cú vọ, loài chuột cống mới đi kiếm ăn ban đêm. Chỉ có những kẻ lương tâm bất chính làm những việc không đàng hoàng mới đi làm ban đêm. Vậy con bài này Hà Nội định diễn trước cộng đồng để bán đi nốt chút liêm sỉ hiếm hoi của mình đến bao giờ? Họ định diễn lại vở làm vườn hoa khi ba giờ sáng như trước?

  Ngày mai, ngày kia, những gì sẽ xảy ra với cộng đồng Thái Hà bé nhỏ? Toàn thể Giáo hội và nhân dân cả nước cũng như cộng đồng quốc tế cần cảnh giác trước những mưu đồ đen tối của những thế lực phá hoại đất nước này bằng việc chà đạp luật pháp và bán rẻ lương tâm chính mình.

  Một chính quyền đã kết hợp với con nghiện, thì chính quyền đó có là “chính quyền” hay đang biến thành một “tà quyền” ngang nhiên. Và tà quyền đang thể hiện bản chất của mình trước nhân dân và cộng đồng thế giới.

  15/11/2008
  Song Hà
  Nguồn: http://dcctvn.net/news.php?id=765

 10. viet+die Says:

  Ở ĐÂY AI TỰ HÀO LÀ ĐẢGN VIÊN ĐCS GIƠ TAY LÊN , TỰ HÀO VÌ GẶP NGOẠI BANG THÌ QUỲ LUỴ , TRONG KHI ĐÓ ĐÀN ÁP CON DÂN

 11. мя.яσмєσ Says:

  Miễn bàn ^^

 12. MissU Says:

  ĐẢNG CHÓ LÀM TRÒ GÌ THẾ NÀY ?SAO KHÔNG GIỎI RA ĐÓ ĐÁNH VỚI CHINA ĐỂ BẢO VỆ BIỂN ĐẢO , SAO LẠI ĐI HÀ HIẾP DÂN CHÚNG TAY KHÔNG TẤT SẮT THẾ NÀY!

 13. Khoai Lang Says:

  Chu tich phuong Quang Trung la ông Đỗ Văn Quang không phải Trần Văn Quang nhé

 14. MissU Says:

  Sống ở dưới chế độ này nó chó thế đấy các bác ah,Lời khuyên tốt nhất cho bọn chính quyền chó săn này là hoàn lương, để mà tích đức cho con cháu về sau.

 15. MissU Says:

  Một chính quyền đã kết hợp với con nghiện, thì chính quyền đó có là “chính quyền” hay đang biến thành một “tà quyền” ngang nhiên. Và tà quyền đang thể hiện bản chất của mình trước nhân dân và cộng đồng thế giới.Cái chính quyền chó này nếu không ai lật đổ người dân phải khổ thêm …

 16. MissU Says:

  Hội phụ nữ, hội cựu chiến binh,đoàn thanh niên và lũ xì ke ma tuý , du côn , du đãng chửi rủa đập phá bà con giáo dân ôi một vở kịch hay quá, Lần trước,các bác bên CG vì nghĩ đến ích nước,nên đã tạm yên,nhưng vẫn bị cho là kẻ quấy rối,lần này thì không biết ai sẽ là kẻ quầy rối đây.Lòng con người có hạn,thử thách quá thì coi chưùng dân phản,đã nghe những lời lẽ đòi tử đạo.Vở kịch hay dành cho chính quyền đang ở trước mắt đấy!

 17. MissU Says:

  Nếu ngày mai, có đám quần chúng thật sự bức xúc đến nhà những tên giáo gian kia, những kẻ phản bội lại chính cộng đồng mình, làm chó săn cho những kẻ khốn nạn bán rẻ lương tâm và vu cáo người ngay lành lấy mấy chục ngàn, thì chính quyền có cho là hợp pháp không?

 18. MissU Says:

  Tại sao đám người được công an và chính quyền bảo lãnh này thường được huy động ban đêm? Chỉ có loài cú vọ, loài chuột cống mới đi kiếm ăn ban đêm. Chỉ có những kẻ lương tâm bất chính làm những việc không đàng hoàng mới đi làm ban đêm. Vậy con bài này Hà Nội định diễn trước cộng đồng để bán đi nốt chút liêm sỉ hiếm hoi của mình đến bao giờ? Họ định diễn lại vở làm vườn hoa khi ba giờ sáng như trước?

 19. MissU Says:

  Một người chụp ảnh đền Giêrađô bị một phụ nữ giật máy ảnh nhưng không thể giật được liền nại ra rằng cấm chụp ảnh. Người đó trả lời “đây chẳng có ai có quyền cấm chụp ảnh”. Biết giở bài cướp không xong, một thanh niên chạy lại giả vờ ngã xuống đất và kêu là bị đánh sau đó xông vào nhà thờ. Đám người hò hét đòi xông vào nhà thờ, không cho đóng cửa lại.

  Vở diễn bị đánh không thành công, công an hộ khẩu phải vào lôi ra.

 20. MissU Says:

  Chủ tịch mặt trận Phường – ông Hoan là người có mặt chỉ đạo vụ quần chúng này từ đầu. Khi đám người này hò nhau phá cổng đến Giêrađô, một người đã chạy vào báo “Khoan, chờ chỉ đạo”.Họ định làm gì thì giáo dân đã biết. Khi công an phụ trách Hộ khẩu đến định vào nhà thờ, bị bà con xúm vào chất vấn cho tối mặt đã không nói được lời nào bỏ về.

 21. VangAnh Says:

  @Lee:

  thx. VA đã sửa rồi…

  còn hình ảnh thì chỉnh cho ngay ngắn mấy lần kh dc…bó tay

 22. SơRi Says:

  Chinh quyen van chua chiu buong tha

 23. xibong Says:

  phai manh tay nhu vAY THI` ong NQK moi’ biet so,lan` sau ko dam’ lam` phan nua~ he he

 24. - Jee® Says:

  chi co Dang CS moi lam may cai tro he ban dem nhu vay…

 25. - Jee® Says:

  Tại sao đám người được công an và chính quyền bảo lãnh này thường được huy động ban đêm? Chỉ có loài cú vọ, loài chuột cống mới đi kiếm ăn ban đêm. Chỉ có những kẻ lương tâm bất chính làm những việc không đàng hoàng mới đi làm ban đêm.

 26. - Jee® Says:

  Nếu họ “tự phát” như cách giải thích của chính quyền thường dùng, thì công an sẽ làm gì.

 27. MissU Says:

  Đúng chỉ có cái đảng chó đẻ này mới làm mấy cái trò như vậy!!!

 28. - Jee® Says:

  Những công an và cán bộ kia ăn lương của dân, không hoàn thành nhiệm vụ của mình là đảm bảo trật tự an ninh

 29. - Jee® Says:

  Đám quần chúng tự phát ngang nhiên dẫm đạp pháp luật trước mũi công an và chính quyền, ai sẽ là người chịu trách nhiệm theo luật của chính Nhà nước này ban hành?

 30. Willofiron Says:

  Mẹ, bọn chính quyền này nó chó thế cơ chứ. Nếu nó đúng thì việc gì nó phải hành động đê tiện như thế vào lúc nửa đêm, cứ thanh thiên bạch nhật mà làm.

  Lời khuyên tốt nhất cho bọn chính quyền chó săn này là hoàn lương, để mà tích đức cho con cháu về sau.

 31. ♫ NEVAEH ♫ Says:

  Lần trước,các bác bên CG vì nghĩ đến ích nước,nên đã tạm yên,nhưng vẫn bị cho là kẻ quấy rối,lần này thì không biết ai sẽ là kẻ quầy rối đây.Lòng con người có hạn,thử thách quá thì coi chưùng dân phản,đã nghe những lời lẽ đòi tử đạo.Vở kịch hay dành cho chính quyền đang ở trước mắt.Hoan hô một phép thử của chính quyền.Tôi tự hào là người Công Giáo

 32. Muối Says:

  Hành động khó hiểu phơi bày sự thật dễ hiểu – Đọc câu giải đáp tại đây :
  http://blog.360.yahoo.com/blog-70E4DJgncqh4bdwp4ijZ7Q–?cq=1

 33. Anh Thang Says:

  bài binh bố trận như thế, thắng lợi thì tốt, còn không thì thí mấy ông xã phường là xong. Hoan hô ĐCS

 34. Dongsongxanh Says:

  Muốn làm người tử tế cũng không được, khó lắm. Sống ở dưới chế độ này thì chỉ có cách làm quan hoặc là làm giặc thôi.

 35. Jonh DannyNk® Says:

  ui dzời ơi sao tranh giành mãi thế….

 36. Jonh DannyNk® Says:

  Kêu anh NTT(THTNDC) Về thương lượng mới được…..có chuyện xãy ra hoài thế..

 37. Hàn Sỹ Nguyễn Says:

  sắp có chuyện hay rôi đây

 38. Pham G Says:

  có tiếng nói nào của Chính quyền ko, vào giải thích vụ này xem thực hư ra sao, chưa rõ thực hư ko dám bình luận ;p

 39. [Bạch Vệ]Hiera Says:

  hội phụ nữ, hội cựu chiến binh,đoàn thanh niên mà dám bảo là xì ke ma túy à… :))
  Hà Nội nước mới rút đã xôm lại như xưa hớ hớ

 40. SơRi Says:

  Tinh thần đánh du kích phát huy … chọn giờ đêm để hành động … đề nghị mọi người vỗ tay cho truyền thống đó ….

 41. Việt Nam Says:

  ủa ? chính quyền kết tội gì thế VangAnh ? sao toàn cảnh đứng nói chuyện ko vậy , nhảm

 42. Thiên Chó Giáo Says:

  Tui mới nghe nói cái đền gì đó đã bị kéo đổ rồi. VanhAnh đưa tin chậm quá. Ba hoa thêm tí nữa cho entry nó hot đi VangAnh ơi. Thấy tiêu đề chẳng ăn khớp gì với nội dung cả
  Xin thông báo .Thằng Cánh Diều chính là thằng JonhnyNk

 43. nhi Says:

  vẫn thường nghe Mẹ kể CS hay khủng bố dân bằng cách này. Sống với họ chẳng yên gì … nếu không mau lật đổ người dân phải khổ thêm …

 44. CAOTHAIUY Says:

  da`n ap va` da`n a’p,cong cuj hu hieu nhat,lieu co thu phuc duoc long nguoi???

 45. Jack Says:

  Người dân sống trong chế độ này y chang Chí Phèo … Muốn làm người lương thiện nhưng mà ai cho lương thiện đây ??? Đảng cho à ! Hjz

 46. AnhN Says:

  Cay cú vì không xơi được lô đất ở giáo xứ Thái Hà cộng với mấy hôm nay trái gió trở trời, bệnh cũ tái phát nên các quan lại lên cơn cho người đến quậy phá Đền Gierado đây.

 47. Mandy Says:

  thật đáng căm giận !!!!!!!!!!!!!!

 48. Mandy Says:

  những tưởng rằng việc này đã qua đi ai dè +sản vẫn ko buông tha cho những giáo dân

 49. Mind Do Says:

  Cộng Sản nó thù dai lắm. Bà kon giáo dân còn phải chịu khổ dài dài!!!

 50. Mandy Says:

  hahaha nực cười cho cái nhà nước hành động quan minh chính đại vào đêm tối

 51. Mandy Says:

  ủa nhầm quang minh mới đúng hihi sợ bạn Heo Mỹ sửa lỗi chính tả nữa thì quê lắm hixhix

 52. Mandy Says:

  Đúng là kế thừa tinh thần đánh du kích tốt đẹp của những anh hùnh xa xưa đây mà

 53. Thang bom Says:

  Cac Giao Dan muon yen nen ko lam lon chuyen nua, vay ma tui Chinh quyen van ko buon tha? Ma chi co bon tron cuop hay du con moi hoat dong ve dem thoi.

 54. Mandy Says:

  cố chống mắt lên xem còn bao nhiêu trò xấu xa bẩn thỉu bọ chúng chưa show ra . Vốn dĩ bọn chúng đã quá độc ác ko biết còn có thể độc ác hơn ko ????????????

 55. Tommy Vu Says:

  Hà Nội vừa bị “tiểu hồng thủy”, không biết sắp tới sẽ là gì đây ? Buồn !…

 56. Bingo $ Says:

  CA VN = XHD ?

  Lam viec cu nhu con do, khg co mot phep tac nao het. Phep vua thua le lang, o day khg phai la lang ma la Thu Do cua mot nuoc. Nha dot tu noc?

  Ngap lut thanh song giua Thu Do, bay gio la con do chinh phu lon hanh giua Thu Do ? Dep mat cho Thu Do Vn.

  The thi thu hoi cam ho chieu VN doi ra ngoai co “nhuc” khg nhi?

 57. Free Wind Says:

  ĐẢNG TA LÀM TRÒ GÌ THẾ NÀY ? làm mất mặt đoàn viên ưu tú như tớ quá !!!

 58. viet+die Says:

  BÂY GIỜ BỌN VIỆT + MUỐN LÀM GÌ NỮA :một chiếc tàu quốc tịch Na Uy do công ty Nga thuê để tiến hành thăm dò dầu khí ngoài khơi cho Việt Nam đã bị tàu hải quân Trung Quốc chặn lại và dọa bắn, bắt rời khỏi khu vực.
  SAO KHÔNG GIỎI RA ĐÓ ĐÁNH VỚI CHINA ĐỂ BẢO VỆ BIỂN ĐẢO , SAO LẠI ĐI HÀ HIẾP DÂN CHÚNG TAY KHÔNG TẤT SẮT THẾ NÀY

 59. TuấnKiệt™ Says:

  đây là đòn phản công hay có thể nói là sự trả thù của chính quyền , lại phát huy truyền thống cha ông đánh du kích lúc buổi đêm =)) hoan hô đảng thật là muôn năm ^^

 60. VIỆT NAM Says:

  Đảng về đấu tố,cướp nhà
  Đảng về một lũ toàn là ngựa trâu
  Đảng về chém giết lẫn nhau
  Đảng về ăn cháo với rau cầm chừng
  Đảng về mượn súng Tàu Nga
  Đảng về đất nước tan hoang ba miền

  Đảng về bán đất, buôn dân
  Đảng về Quy hoạch Dân Oan nằm đường
  Đảng về một lũ bất lương
  Đảng là LANG SÓI Vô Lương cầm quyền

  http://www.youtube.com/watch?v=YfGzUo6k5OQ

  http://www.youtube.com/watch?v=c3MggIgY3Ns

  Đảng Cộng Sản Việt Gian:
  NGU là di truyền,
  ÁC là bản chất,
  XẢO TRÁ là truyền thống,
  CƯỚP BÓC là thói quen.
  Những yếu tố để họp thành cái Đảng MAFIA đã biến Đất nước thành cái Trại súc vật Cộng Heo Xuống Hàng Chó Ngựa Vô Nhân hôm nay

 61. VSO Says:

  @Si mông : Cũng đang sống ở Việt Nam à, thảo nào y chang Chí Phèo (em ông nói thế đấy nhé)

 62. November Rain Says:

  Ko có gì để nói nữa …

 63. Bình ... "tĩnh" Says:

  yêu vàng anh nhiều nhiều (nếu là nữ) ^^

 64. nguyenhoang the duc Says:

  Thằng Bạch vệ binh(BVB) Việt +die đúng là chỉ là con chó của đám Vichoco mà thôi .Blog của nó không dám cho người ngoài viết ý kiến,vì sợ bị CĐ mạng VN chửi cho nên chỉ dám cho đồng bọn viết ý kiến .Đúng là nhục ,mày có giỏi thì cho mọi người viết ý kiến đi .Như blog của tao này .

 65. TRẠNG Says:

  chả hiểu tại làm sao chính quyền yêu cầu mở cửa mà không mở.

 66. Mensa Says:

  càng lúc nó càng khốn nạn 😦

 67. Ngo Quang Kiet Says:

  Đọc mà hiểu thêm về bọn Công giáo chúng mày.
  Một tài liệu mật của Vatican, phác họa phương thức để đối phó với những luận cứ về các việc lạm dụng tình dục của các linh mục, đã được xuất bản ở Hoa kỳ và Anh Quốc. Luật sư đại diện cho những người được cho là nạn nhân của sự lạm dụng tình dục, nói rằng tài liệu này chứng minh rằng Vatican đã cản trở thủ tục pháp lý để bảo vệ các tu sĩ Công giáo trong mấy thập niên qua….

  ——————————————————————————–

  A secret Vatican document, outlining procedures for handling allegations of sex abuse by priests, has been published in the US and UK. Lawyers acting for alleged victims of abuse say the document proves that for decades the Vatican has systematically obstructed the course of justice in order to protect Catholic priests.

  Church lawyers, on the other hand, argue that the document referred only to church law and did not order bishops to engage in criminal cover-ups.

  But the US lawyer who uncovered the document told a British newspaper the archive material is a smoking gun.

  The lawyer, Daniel Shea, told The Observer newspaper the 1962 Vatican instruction was “a devious attempt to conceal criminal conduct”.

  It “is a blueprint for deception and concealment”, the Sunday newspaper quotes him as saying.

  The document was sent to every bishop in the world, with orders to keep it under lock and key, the BBC’s David Willey in Rome reports.

  Mr Shea, who represents alleged victims of abuse by Catholic priests, obtained the document from an American priest and handed it over to US authorities.

  It bears the seal of Pope John XXIII, and calls for “strictest” secrecy in dealing with abuse allegations within the Church.

  It threatens to expel from the Church anyone who breaks their silence.

  It deals primarily with priests accused of propositioning congregants during confession, the Catholic rite in which the faithful tell priests of their sins. Mr Shea says he was given the document by a clergyman in Germany who has close dealings with the Vatican.

  He handed a copy of the document to US authorities late last month.

  Church’s defence

  Early in August, the US Conference of Catholic Bishops said that the document, “Instruction on the manner of proceeding in cases of solicitation”, had not been in force for years.

  The conference said it was superseded by later guidelines introduced in the 1960s, 1970s and in 1983, the Associated Press reported.

  The Vatican’s 1983 Code of Canon Law says a priest found to have abused a minor can be defrocked.

  The conference also said the 1962 document “had no bearing on civil law” and had been misrepresented.

  The US Catholic Church has been rocked by revelations of sexual abuse by priests.

  Bishops there have been accused of protecting priests suspected of sexual abuse, moving them to new parishes rather than confronting the problem.

  The leader of England and Wales’s Catholics, Archbishop Cormac Murphy-O’Connor, has apologised for relocating priest Michael Hill when accusations against him arose.

  Vatican critics say the 1962 document suggests bishops who moved priests may have been acting in line with instructions from Rome.

  They also say its age refutes Church claims that the problem of sex abuse by priests is a new one.

  The Archbishop of Boston, Cardinal Bernard Law, was forced to resign late last year after he admitted he had covered up sexual abuse by priests for many years.

  The Church faces hundreds of civil lawsuits by people who say they were abused.

 68. Ngo Quang Kiet Says:

  Tối qua, các thằng Giám mục, Đức Cha đã ra lệnh cho các giáo dân đưa các thiếu nữ còn vị thành niên vào rửa tội cho Chúa (đứa con hoang) và Đức Mẹ Maria (hiện thân của con đĩ) và để các Giám mục, Đức Cha rửa chim cứu rỗi linh hồn. Nhận được tin báo của các giáo dân “chân chính”, Chính quyền đã cùng với hội phụ nữ đi giải cứu và đã cứu thoát được các thiếu nữ khỏi địa ngục trần gian. Mẹ kiếp chúa. Thật nhục nhã khi là một linh mục.

 69. Pham G Says:

  không rõ ràng, có anh chàng Việt Nam vào những cũng ko ra gì

 70. Gioanbaotixita TUYỀN Says:

  ANH VANG ANH DUA TIN TUC RO GHE!PHUC ANH LUON DO!^^

 71. blues Says:

  giáo dân ko có tội. họ tin vào chúa. nhưng những thằng như NQ Kiệt đã lợi dụng chúa để chống phá nhà nước.chia rẽ nhân dân. chẳg lẽ giáo dân vs nhân dân là 2 dân tộc khác nhau? blog VA thật nhảm nhí và khốn nạn khi đưa những tin chống phá VN.

 72. Việt Nam Says:

  Đúng là cái bọn vừa ăn cướp vừa la làng. Mai mốt cái đền Gierado nó có cháy lớn , đừng có mà nhịn nhục cầm điện thoại lên bấm 114 nhé

 73. Mandy Says:

  Có khi nào dân sẽ giống Chí Phèo giết Bá Kiến ko nhỉ kekeke hy vọng !!! nhưng mà dẫu như vậy cuxng còn Bá Kiến khác hixhix

 74. Mandy Says:

  Sắp bão goy hixhix Vàng Anh có đi đón bão ko nhỉ hihi , cơm tối ngon nhé Vàng Anh , cho hug cái nào ^0^

 75. colors of the wind Says:

  Cho hỏi trong đây có ai là Thị Nở ko ? . Miền trung đang bị bão .Sau bão chắc có lụt lội đó, làm entry đổ lỗi cho đảng và nhà nước đi VangAnh ơi

  —> ơ, thế lụt lội ở HN vừa rồi thì đổ tội cho ai ấy nhở??? Có 1 trận mưa lớn mà lụt như thiên tai!

 76. Mẹ Nấm® Says:

  Đền Gierado mà có cháy, đề nghị VA copy cái comment của VietNam ở trên ra làm bằng chứng, có thằng HVB có tư tưởng đó nhá 😛

 77. ♥♂ღ[€]llyღ♀♥ Says:

  trò gì 😐

 78. Meo xu (Gn-Xx-Da) Says:

  ngay xua toi thich blog cua Vang Anh vi nghi no luon phan anh dungg su that, noi rat cong bang, nhung hoa ra chi la mot blog luon ke toi chinh quyen va noi xau chinh quyen, khong he cong bang.

 79. Việt Nam Says:

  ờ , cứ coppy ra đi , có gì tao đền tiền cho,xây cái mới cho nó hoành tráng.Mà tao bỏ tiền ra xây phải tôn tao lên làm linh mục đó nghen con mẹ Nấm

 80. VangAnh Says:

  @B:

  hihi…kh phải con gái cung muon lam con gai do B ah

 81. Mẹ Nấm® Says:

  @VN : Tiền tham nhũng, tiền hối lộ, tiền ăn chặn và cả tiền buôn lậu ngà voi nên có nhiều nhỉ?

 82. BELLA Says:

  Sao không thấy tivi nói gì ta?:O Hổng có nhanh nhạy gì hết!

  ——————–
  Các bác í năng nổ nhỉ, làm việc cả ban đêm cơ đấy!

 83. Việt Nam Says:

  ờ ờ , nhiều lắm chất đầy trong kho kia kìa , giờ đang tính li dị vợ để bảo toàn, kẻo bị sung vào công quĩ thì chết

 84. ไทย สงกรานต์ ไทย SongKran ThaiLand Says:

  ghe that nhi,giong trong film qua

 85. ไทย สงกรานต์ ไทย SongKran ThaiLand Says:

  ghe that nhi,giong trong film qua

 86. Fa Says:

  hehe quây típ đi cho vui

 87. VSO Says:

  Người dân sống trong chế độ này y chang Chí Phèo … Muốn làm người lương thiện nhưng mà ai cho lương thiện đây ?
  Jack: Thế hoá ra người dân trong chế độ này đều ko lương thiện à, trong đó có bạn, bố mẹ gia đình bạn cũng ko phải là người lương thiện.

 88. little angel Says:

  cầu nguyện cho Thái Hà…

 89. Việt Nam Says:

  @Jack: chắc hồi xưa Jack nó học văn giỏi lắm VSO ah`

 90. Việt Nam Says:

  Cho hỏi trong đây có ai là Thị Nở ko ? . Miền trung đang bị bão .Sau bão chắc có lụt lội đó, làm entry đổ lỗi cho đảng và nhà nước đi VangAnh ơi

 91. Kaze kuro Says:

  o^y me o*i… da^u la` quan da^u la` giac da^y???

 92. Jack Says:

  Ai đúng ai sai thì cho hậu thế ng ta phán xét vậy

  @ VN + VOS : Cm của tôi có gì sai à ??? Dân ta ko giống Chí phéo về cái khoảng cào mặt rồi ăn vạ này nọ … nhưng mà con người họ đang bị tha hóa dần đấy bạn à … Thử hỏi 15 – 16 đã đi làm đĩ chưa ??? ( gái mại dâm ngày nay đang đc trẻ hóa dần rồi đó ) … Thử hỏi có nước nào mà PN lấy chồng ngoại quốc nhìu = ở VN ko ??? Đảng ta “tốt” thật đấy , chu đáo quá … Chế độ CS ở VN ko giống như trong lý thuyết nhỉ ??? Ko làm cũng có ăn … Tui thấy chỉ có các bác quan chức là ko làm mới có ăn thôi à … Còn dân chúng tôi cày chết cha cũng ko giàu lên nổi .

 93. Simon Says:

  CS chỉ giỏi đi làm ăn ban đêm thôi. Chiêu này cũng không có gì là mới. Mà lũ này cũng ngu ghớm. Trong nhà thờ thì có cái gì để ăn. Chỉ tổ để đức lại cho con cháu đời sau. Phước 3 đời nhà chúng nó có người làm quan như thế. Nhiều khi sống nay chết mai cũng chẳng biết được.

 94. Simon Says:

  @Việt Nam: chắc chắn em tao học giỏi hơn lũ thối chúng mày. haha.

 95. Sushi Says:

  đã đọc, thanks đã đưa tìn. comment của anh việt+die lý thú, nhiều thông tin

 96. VSO Says:

  @Heo Mỹ: Lại bắt lỗi viết sai chính tả từ dấu hỏi (?) thành dấu ngã (~) hử

 97. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 98. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 99. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 100. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 101. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 102. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 103. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 104. DIET AC MA Says:

  Gió Nồm

  Lạy giời cho chóng Gió Nồm
  Cho thuyền Chúa Nguyễn thẳng buồm chạy ra(1).

  Trong mục-từ này, Chúa Nguyễn chỉ có thể là Nguyễn Ánh nhưng trong một văn-mạch khác thì cụm từ đó có thể chỉ bất cứ ông Chúa nào đã cầm quyền ở xứ Đàng Trong hay từ thời Nguyễn Hoàng (1524-1613) đến 1802, là năm Nguyễn Ánh lên ngôi vua, lấy Đế-hiệu là Gia-Long.

  Như một số độc-giả có thể đã biết, có mấy năm sau khi vua Quang Trung( Nguyễn Huệ ) từ-trần (1792), cuộc cách-mạng hay đổi đời mà nhiều sử-gia cho là anh em nhà Tây-Sơn(2) đã có ý phát-động khi họ dấy binh năm 1777, làm như đã hoàn toàn rơi vào cõi lãng quên.

  Đến khoảng năm 1795 thì Nguyễn Ánh đã chứng-tỏ là cấp lãnh-đạo duy nhất có đủ đảm-lược để lập lại hòa-bình từ Ải Nam Quan đến Mũi Cà Mau. Để đòi lại di-sản của tổ tiên, cứ đến mùa Gió Nồm là ông lại đem cả vạn quân sĩ ra Bắc, lần nào cũng tạo được trong nhân-dân một tâm-lý mong đợi, rất có lợi cho tiền-đồ Nhà Nguyễn.

  Nhưng cũng phải đến năm 1801 thì Nguyễn Ánh mới ra đến Thăng-Long và giành được chiến-thắng cuối cùng.
  _____________________________________________________________________

  (1) Bộ VIỆT-NAM TỰ-ĐIỂN của Hội Khai Trí Tiến Đức có một dị-bản mô-tả tâm-trạng một phụ-nữ Miền Nam có chồng đi lính ra Bắc:

  Lạy Trời cho cả Gió Nồm
  Cho thuyền Chúa Nguyễn thẳng buồm về Nam.

  (2) Theo sử-gia Lê Thành Khôi thì nguyên-ủy đưa nhà Tây-sơn đến chỗ bại vong chỉ là vì họ không đề ra được một chế-độ chính-trị mới. Trong bộ HISTOIRE DU VIETNAM DES ORIGINES À 1858-“Lịch-sử Việt Nam từ buổi khai-nguyên đến năm 1858”-Ông Khôi đã viết ở trang 340:
  “Vì không có giải-pháp cho vấn-đề điền-địa rồi lại chỉ cứ tái-lập cơ-chế kinh-tế, xã-hội và hành-chính của các triều-đại trước nên nhà Tây-Sơn đã lần lần để mất hậu-thuẫn của nông-dân, tức là chính những thành-phần xã-hội đã đưa họ lên cầm quyền.”
  _____________________

  http://www.baovelaodong.com

  baovelaodong@gmail.com

 105. DIET AC MA Says:

  Một quả bom đang chờ nổ ở Việt Nam(1/2)

  David Koh, Straits Times 13/11/08, Phan Lưu Quỳnh lược dịch

  http://tiengnoitudodanchu.org/vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6648

  Kiểm soát lụt lội ở Việt Nam cần được cấp bách chú ý đến.

  Hồi tuần trước, bí thư thành uỷ Hà Nội, ông Phạm Quang Nghị, đã phải xin lỗi về một lời phát biểu thiếu tế nhị của mình trong khi cả thành phố bị chìm ngập dưới một trận lụt lội khủng khiếp. Ông Nghị cáo buộc rằng người dân Việt Nam đang trở nên quá ỷ lại vào nhà nước và không thể tự giúp lấy mình. Lần trước cách đây một thập niên, một uỷ viên Bộ chính trị, cũng như ông Nghị, đã phải xin lỗi cả nước.

  Những lời phê bình của ông ta rõ ràng là không đúng sự thật khi được nhìn với sự cân nhắc về tất cả những gì mà người Việt Nam đã làm cho chính họ trong suốt 50 năm qua. Nếu họ đã để tất cả mọi việc cho nhà nước, thì các cuộc chiến chống Pháp và Mỹ đã không thành công. Và khi cái thực tiễn xã hội chủ nghĩa lôi kéo nền kinh tế đi xuống sau chiến tranh, thì hàng triệu người Việt đã tự mình giải quyết vấn đề và trốn thoát bằng thuyền. Người Việt Nam hẳn là một dân tộc biết tự lực cánh sinh.

  Rõ ràng là ông Nghị đã bị nhiều căng thẳng khi đưa ra những phát biểu đó. Chắc chắn là ông ta đã chán nản vì sự bất lực của chính quyền thành phố trước trận mưa có vũ lượng 500 mm đổ xuống vào ngày cuối cùng của tháng trước. Theo chủ tịch Uỷ ban nhân dân Hà Nội Nguyễn Thế Thảo thì các cống rãnh của Hà Nội chỉ có thể chịu đựng được vũ lượng 170 mm trong hai ngày. Việc nới rộng hệ thống cống rãnh thoát nước sắp tới sẽ gia tăng mức chứa đựng chỉ có 360 mm.

  Nhưng vấn đề lụt lội bị gây ra vì nhiều thứ khác hơn là do mưa nhiều và hệ thống thoát nước kém cỏi. Thiếu sót trong việc bắt buộc phải tuân theo các quy định xây cất và nhiều hồ nước quanh Hà Nội bị biến mất dần trong vòng hai thập niên qua cũng là những nhân tố góp phần vào tình trạng lụt lội. Nếu người ta không xây nhà cửa lấn vào, thì các hồ nước sẽ giúp để làm thoát nước mưa.

  Khoảng 20 người bị thiệt mạng trong cơn lụt này, trong số đó có nhiều học sinh bị chết đuối trên đường đi đến trường. Hàng trăm xe hơi và hàng chục ngàn xe gắn máy bị ngâm trong dòng nước đục ngầu. Nhiều vụ cãi cọ ghê gớm đã bùng nổ ra về việc ai phải chịu trách nhiệm về sự thiệt hại của những chiếc xe để dưới bãi đậu xe ngầm.

  Giá cả thực phẩm cũng tăng vọt. Thí dụ như giá đồ ăn tươi đã tăng gấp 10 lần.

  Hệ thống đê điều chung quanh Hà Nội cũng đe doạ sẽ bị vỡ, nhưng nhà nước đã điều động quân đội đến để giữ vững cấu trúc này. Và nhà cầm quyền đã không cho loan tải những báo động về trận lụt mặc dù nước đã dâng lên đến ngang lưng ở nhiều nơi. Nếu người Việt Nam không tự giúp lấy chính họ mà chỉ dựa vào nhà nước thì có lẽ đã có thêm nhiều người mất mạng.

  Việc đô thị hóa quá nhanh chóng của Hà Nội đã vượt qua khỏi khả năng của chính phủ nhằm quản lý các khó khăn kèm theo. Chuyện lụt lội này có nhiều khả năng sẽ lập lại nếu có những khối lượng nước mưa khổng lồ rơi xuống trên các thành phố Việt Nam. Nhiều chuyên gia đã cảnh báo rằng Sài Gòn có thể sẽ gặp cùng số phận như Hà Nội.

 106. DIET AC MA Says:

  Một quả bom đang chờ nổ ở Việt Nam(2/2)

  David Koh, Straits Times 13/11/08, Phan Lưu Quỳnh lược dịch

  http://tiengnoitudodanchu.org/vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6648

  Bây giờ chính phủ có lẽ sẽ chú ý nhiều hơn đến mối đe doạ của nạn lụt lội tại các thành phố vì hậu quả của những gì đã xảy ra ở Hà Nội, nhưng không phải chỉ có các khu vực thành thị mới là những nơi có nhiều rủi ro bị lụt lội. Miền đồng bằng bị bao phủ bởi các dòng nước dâng cao từ sông Cửu Long bốn tháng mỗi năm. Một sự dâng lên của mực nước biển có nghĩa là miền đồng bằng bị ngập chìm trong những khoảng thời gian lâu hơn. Ðiều này sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến khả năng sản xuất gạo của miền đồng bằng.

  Theo Viện Nghiên cứu Lúa gạo Quốc tế, khoảng 52% gạo sản xuất ở Việt Nam là từ miền đồng bằng Cửu Long. Hai phần ba dân số làm nghề nông, và việc cấy trồng lúa gạo xử dụng đến 4.2 triệu hecta trên 5.7 triêu hecta đất trồng trọt. Cựu thủ tướng Võ Văn Kiệt nói hồi tháng Ba rằng khoảng 1.5 đến 2 triệu hecta đất ở đồng bằng có thể bị mất vì biển.

  Không chịu chú ý đến những dấu hiệu báo động và cải thiện hệ thống thoát nước cùng việc ngăn ngừa lụt lội ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, có thể gây ra những hậu quả khôn lường.

  Tác giả bài này là Nhà nghiên cứu cấp cao kiêm Phối hợp viên của Khoa Nghiên cứu Chính trị và Chiến lược Khu vực thuộc Học viện Ðông Nam Á

  Nguồn: Straits Times

  http://meltwaternews.com/prerobot/sph.asp?pub=ST&sphurl=www.straitstimes.com//Review/Others/STIStory_301598.html

 107. DIET AC MA Says:

  BỘ DA CỦA LOÀI THÚ(1/3)

  Đỗ Thái Nhiên

  http://tiengnoitudodanchu.org/vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6645

  Đề cập tới mối quan hệ giữa con người với con người, Karl Marx cho rằng: “Tất nhiên, chỉ có loài thú mới có thể quay lưng lại với nổi đau của loài người, để chỉ lo chăm sóc riêng cho bộ da của nó”. (Hết lời dẫn) Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu xem: Sau nhiều thập niên làm đệ tử trung thành của Marx, phải chăng CSVN đã quay lưng lại với nổi đau của người dân để chỉ lo chăm sóc riêng cho bộ da của chế độ Hà Nội? Câu trả lời nằm trong sông nước mênh mông ngay giữa thủ đô Hà Nội vào các ngày từ 31/10/08 đến ngày 02/11/08.

  Ngày 29/05/08, tại diễn đàn của quốc hội Hà Nội, Nguyễn Tấn Dũng, thủ tướng CSVN đã hiên ngang dùng văn phong của thầy địa lý để tuyên bố rằng: “Tựa vào dãy núi Ba Vì và hướng ra dòng sông Hồng, Hà Nội sẽ luôn giữ được thế rồng cuộn, hổ ngồi, tiện hướng nhìn sông, dựa núi, tiếp nối được giá trị khoa học và nghệ thuật trong lịch sử hình thành và phát triển đô thị Việt Nam”. (Hết lời dẫn) Thế rồi chỉ năm tháng sau đó, ngày 31/10/2008 và hai ngày kế tiếp, không cần phải tựa núi Ba Vì mới có thể nhìn thấy sông Hồng, người Hà Nội đã tận mắt chứng kiến sông Hồng bò vào tận sân trước, sân sau, nhà bếp, tầng trệt của mỗi nhà. Đó là trận “đại hồng thủy” 2008 mà Hà Nội phải hứng chịu. Trận đại hồng thủy này làm toàn bộ hệ thống giao thông bị tê liệt. Trường học, công tư sở, chợ búa trở nên bất động trong 72 giờ đồng hồ. Qua đó, hai mươi hai người Hà Nội tử nạn. Thiệt hại vật chất sơ khởi là 3 ngàn tỷ đồng Việt Nam. Dĩ nhiên trong thực tế mực độ thiệt hại của quần chúng to lớn hơn gấp nhiều lần. Đối diện với tai trời, ách nước to lớn kia đảng CSVN đã làm gì để cứu dân?

  Về phía lãnh đạo đảng CSVN.

  Ngày 01/11/08 (ngày thứ hai của đại hồng thủy), Phạm Quang Nghị, bí thư thành ủy Hà Nội, cho biết cấp lãnh đạo vẫn an nhiên bận họp “tổng kết vấn đề tôn giáo”

  Ngày 02/11/08, tức là ngày thứ ba của trận lụt, nhân một chuyên đi thăm dân cho biết sự tình, ông Phạm Quang Nghị, một trong 14 ủy viên bộ chính trị CSVN nói với báo điện tử ViệtNamnet rằng: “Do đang đi kiểm tra dưới cơ sở nên tôi thấy nhân dân ta bây giờ so với ngày xưa ỷ lại nhà nước lắm.Cứ chờ trên về, chờ cung cấp cái này, hổ trợ cái kia chứ không đem hết sức ra tự làm.” (Hết lờI dẫn) Dư luận cho rằng ông Nghị là người vô cảm trước nổi đau của người dân. Dư luận khác lại đặt câu hỏi: phải chăng đảng CSVN chỉ chuyên lo giữ đất đai, tiền thuế của toàn dân, lo chia hoa hồng với tư bản ngoại quốc, lo xuất khẩu tài nguyên quốc gia để làm giàu riêng. Còn người dân phải lo tự cứu trước mọi loai thiên tai?

  Ngày 04/11/08 ông Cao Đức Phát, bộ trưởng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, đưa ra nhận xét: “Hà Nội chậm chạp trong giúp dân.”

  Theo VN Express (Báo của CSVN), sau ba ngày nước lụt đã ra khỏi Hà Nội, chiều ngày 06/11 , lãnh đạo Hà Nội mới huy động 1000 binh sĩ tiến vào thủ đô để “tìm kiếm cứu nạn”. Cùng ngày 06/11, tiến sĩ Đặng Nguyên Anh thuộc viện khoa học xã hội Việt Nam cho đài Á Châu Tự Do biết: “Người dân bây giờ cũng lo tự cứu mình thôi chứ không có một lực lượng chủ lực để mà thực hiện việc này cho người dân”.(Hết lời dẫn)

  Trong 72 giờ đồng hồ Hà Nội lâm nguy trên biển nước, đảng CSVN hoàn toàn vắng mặt, hoàn toàn im hơi lặng tiếng, nếu có lên tiếng chăng thì chỉ là lời vô cảm, lời trách cứ người dân chỉ biết ỷ lại nhà nước, không biết tự cứu. Ngày 03/11 nước lụt từ giả Hà Nội. Ngày 06/11 quân đội CSVN mớI vào Hà Nội để “cứu nạn”. Qua tới ngày 07/11 CSVN ra lệnh cho bô Nông Nghiệp / Phát Triển Nông Thôn cùng với Ban Chỉ Đạo Phòng Chống Lụt Bảo Trung Ương phải vội vàng và ầm ỉ lên tiếng kêu gọi các tổ chức quốc tế hãy cứu giúp Việt Nam vượt thoát những khó khăn do bảo lụt. Sau bao nhiêu lần hoạn nạn người dân thừa biết tiền cứu trợ của quốc tế bao giờ cũng vào tay đảng viên, chứ không hề tới tay người dân.

 108. DIET AC MA Says:

  BỘ DA CỦA LOÀI THÚ(2/3)

  Đỗ Thái Nhiên

  http://tiengnoitudodanchu.org/vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6645

  Về phía truyền thông các loại.

  Trước hết hãy nói về cơ quan dự báo thời tiết: vẫn theo tiến sĩ Đặng Nguyên Anh, công việc dự báo thời tiết không khó khăn, không tốn kém nhiều nhưng không hiểu tai sao cơ quan dự báo thời tiết của Hà Nội lại bất động trong cơn đại hồng thủy vừa qua. Như vậy công tác dự báo thời tiết bất thành còn báo chí thì sao? Báo chí có thông tin cho người Hà Nội biết tình trạng lụt lội ở thủ đô nông sâu như thế nào không? Tuyệt nhiên không! Có lẽ họ sợ sẽ vào tù theo Nguyễn Việt Chiến vì loan tin thất thiệt chăng? Đúng vậy, trong một bài viết trên BBC Luân Đôn ngày 03/11/08 có đoạn ghi nhận: báo An Ninh Thủ Đô của CSVN ngày 02/11/08 đã ân cần nhắc nhở báo chí ngắn gọn rằng: “Lãnh đạo thành phố đồng thời cũng yêu cầu các cơ quan báo chí không được đưa tin thất thiệt, gây dư luận không tốt ”.(Hết lờI dẫn) Từ đó toàn bộ báo chí đi vào thế giới của câm lặng. Kịp đến ngày 05/11/08 ông Phạm Quang Nghị thông qua báo điện tử VietNamNet ngõ ý xin lỗi công luận về việc ông Nghị trên VietNamNet ngày 02/11/08 đã trách cứ người dân quá “ỷ lại vào nhà nước”. Điều kỳ lạ là nhân dịp này báo VietNamNet cũng vội vàng góp lời xin lỗi bên cạnh ông Phạm Quang Nghị vì đã đăng tin thiếu xót! Rõ ràng trong vụ Phạm Quang Nghị, VietNamNet chẳng làm gì gọi là thiếu xót. Xin lỗi ở đây là xin lỗi giúp cho Phạm Quan Nghị bớt bị dư luận chiếu cố. Xin lỗi ở đây là xin lỗi để lấy lòng thượng cấp. Đó là bản chất của báo chí quốc doanh.

  Về phía những cơ quan đặc trách phát triển đô thị.

  Nhận định về cơn đại hồng thủy, ông Phạm Quang Nghị, ủy viên bộ chính trị cho rằng: “Thiên tai thì không tính trước được, chỉ dự phòng tới tần xuất trung bình thôi, còn với đỉnh lũ cao như thế này thì không dự phòng trước được.” (Hết lời dẫn)

  Nhận định như vừa kể, ông Phạm Quang Nghị có ý muốn nói: CSVN hoàn toàn đứng ngoài mọi nguyên nhân gây ra những thiệt hai trong trận lụt ngày 31/10/2008. Tuy nhiên, báo Thanh Niên Online ngày 02/11/08 lại loan tin: khu phố cổ Hà Nội do người Pháp xây dựng trước đây có khả năng thoát nước rất nhanh . Từ khu phố cổ Hà Nội, chúng ta hãy nhìn vào trung tâm đô thị mới của Hà Nội gọi là khu Mỹ Đình. Nơi đây, đất rộng mênh mông, nhà cửa nguy nga với Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, với cao ốc Keangnam 70 tầng lầu . Mỹ Đình là một quần thể kiến trúc, có tầm vóc qui mô xứng hợp với một thủ đô lớn của thế giới. CSVN tôn xưng Mỹ Đình như một kiến trúc biểu tượng của nhà nước. Thế nhưng, tất cả công trình hoành tráng kia cộng với xe hơi các loại đã phải ngoi ngóp trong biển nước mênh mông. Nhìn vào thảm kịch Mỹ Đình, tiến sĩ Huỳnh Văn Hoàng, chủ tịch Hội Xây Dựng Thành Phố Saigon, nói về Hà Nội như sau: “Theo tôi, phải nghĩ lại cái khu cũ do Pháp xây, nó tính kỹ hơn. Còn những khu đô thị mới của Hà Nội nguyên trước kia là đầm rau muống được xây lên thành đô thị. Bây giờ nó ngập kinh khủng). (Hết lời dẫn)

 109. DIET AC MA Says:

  BỘ DA CỦA LOÀI THÚ(3/3)

  Đỗ Thái Nhiên

  http://tiengnoitudodanchu.org/vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6645

  Những trình bày ở trên cho thấy: CSVN không thiếu chuyên viên xây dựng đô thị. Sỡ dĩ xảy ra tệ trạng Mỹ Đình là vì chế độ Hà Nội mang bệnh “ăn thật làm dối”. Xây cất theo kiểu ăn bớt vật liệu. Khi cần, họ sẳn sàng dùng ciment cốt tre thay cho cốt sắt.

  Nhìn ngắm và suy nghĩ về 72 giờ đại hồng thủy taị Hà Nội, giới quan sát nhận biết ngay rằng: dĩ nhiên, hồng thủy là thiên tai. Thế nhưng, thay vì ngập lụt chỉ thoáng qua như ở khu cỗ Hà Nội, khu Mỹ Đình lại bị úng nước nhiều ngày. Sự kiện này có nguyên nhân từ tội ác tham ô của CSVN trong kiến thiết đô thị. Đó là trách nhiệm không thể chối cãi được của chế độ Hà Nội thông qua tai họa hồng thủy. Mặc dầu vậy, CSVN vẫn thản nhiên ứng xử với người dân theo kiểu “ Ăn cỗ đi trước, lội nước theo sau”. Ăn cổ là lúc CSVN đứng lên kêu gọi quốc tế cứu trợ. Lội nước là 72 giờ đại hồng thủy.

  Bây giờ hãy trở lại với câu chuyên “Bộ da thú” của Karl Marx. Con thú không có khả năng chăm sóc bộ da của nó bằng cách lột da của những con thú chung quanh. CSVN ác nghiệt hơn loài thú. Đảng đã chăm sóc bộ da của đảng bằng cách lột da của nhân dân nhằm bồi dưỡng cho bộ da của đảng. Lợi dụng công tác xây dựng “Hà Nội Mới” để tham ô công quỹ kiến thiết đô thị. Đó là lột da của nhân dân. Nhân danh nạn nhân bảo lụt để xin quốc tế cứu trợ, sau đó tiền cứu trợ lại vào túi riêng của đảng. Đó là lột da nhân dân. Thế nhưng khi sông Hồng đến thăm từng nhà, từng người thì từ người dân, nạn nhân bị lột da, cho đến giới lãnh đạo CS, chánh phạm của tội ác lột da, tất cả đều ngụp lặn trong biển nước. Hồng thủy 2008 đã dạy cho CSVN một bài học: mới đầu gậy ông đập lưng dân. Sau đó chính gậy ông lại đập lưng ông. “Gây ông đâp lưng ông” chẳng là gì khác hơn là câu chuyện: người nào vay, người đó phải trả. Có khi trả theo lệnh Trời. Có khi trả theo lệnh dân. Sự việc Mỹ Đình, Hà Nội mới, chỉ là một hồ sơ nợ. CSVN còn vô số hồ sơ nợ khác. Nợ dân oan. Nợ tự do tôn giáo. Nợ ước vọng tự do dân chủ. Nợ giáo dục ngu dân…Nợ ở đây là nợ đã lột da của muôn dân để bồi dưỡng cho bộ da của CS. Mỗi một lột da là một đau đớn ngút ngàn. Những đau đớn ngút ngàn kia không thể không dồn đọng lại thành một lực nổ long trời, lỡ đất. Chừng nào tiếng nổ kia đến ngay với triều đình Hà Nội? Câu trả lời nằm ở nổ lực kết hợp người Việt với người Việt. Trong đó, đoàn kết người Việt hải ngoại phải là một đoàn kết đi đầu và mẫu mực.

  Đỗ Thái Nhiên
  (http://www.vietvusa.com)

 110. DIET AC MA Says:

  VỤ PCI: 1.630.000 USD CÒN LẠI CHẠY ĐI ĐÂU?

  Tạ Phong Tần

  http://tiengnoitudodanchu.org/vn/modules.php?name=News&file=article&sid=6641

  BBCVietnamese ngày 12/11/2008 vừa đưa tin 4 bị can là cựu lãnh đạo Công ty Tư vấn Quốc tế Thái Bình Dương (PCI), Nhật Bản, “đã nhận tội hối lộ quan chức nước ngoài, trong có Việt Nam”. Những người này, cùng với công ty PCI, đã bị truy tố tội vi phạm Luật Chống Cạnh tranh Bất bình đẳng. Họ đã nhận tội ngay trong phiên điều trần đầu tiên tại tòa án Quận Tokyo.

  Tờ Yomiuri Shimbun đưa tin các bị cáo Masayoshi Taga, Kunio Takasu, Haruo Sakashita và Tsuneo Sakano đã nhận việc chuyển cho một quan chức cao cấp tại TP Hồ Chí Minh số tiền hối lộ 820.000 USD để thắng thầu dự án phát triển cơ sở hạ tầng có sử dụng vốn ODA của Nhật trong thành phố.

  Phía công tố nói rằng số tiền hối lộ tổng cộng lên tới 2,43 triệu USD (280 triệu yen tính theo giá hối đoái thời điểm vụ việc xảy ra), nhưng họ chỉ xác lập vụ án hình sự đối với hai khoản hối lộ đưa cho phía Việt Nam trị giá trên 800.000 đôla, vậy 1.630.000 USD còn lại chạy đi đâu? Hay là phía Nhật cũng biết bao che cho tham nhũng, hối lộ?

  Vụ PCI đã gây chấn động dư luận Nhật Bản vì chưa bao giờ có cáo buộc nghiêm trọng như vậy trong các dự án sử dụng vốn ODA của nước này.

  “Trong phát biểu của mình, phe công tố nói rằng các bị can đã chuyển cho ông Huỳnh Ngọc Sỹ, Phó Giám đốc Sở Giao thông Công chính TP HCM số tiền hối lộ tương đương 10% giá trị hợp đồng để nhận thầu tư vấn các dự án cơ sở hạ tầng trong thành phố trong thời gian 2001 – 2003”.

  “Các khoản tiền mà PCI trao cho ông Sỹ được các công tố viên liệt kê là: 650.000 đôla trao hồi tháng 1/2002 và 7/2002; 860.000 đôla năm 2003; 540.000 đôla năm 2004; 160.000 đôla năm 2005 và 220.000 đôla năm 2006.

  Tuy nhiên, họ chỉ quy trách nhiệm hình sự cho các khoản 600.000 đôla năm 2003 và 220.000 đôla đưa năm 2006”.

  Cho đến thời điểm hiện nay, báo chí Việt Nam vẫn im lặng nên người dân không hề biết gì vế tiến độ điều tra vụ án này. Ông Nguyễn Hữu Tín – Phó Chủ tịch UBND thành phố HCM- là người phụ trách về lĩnh vực ODA này, thời gian qua đã đột ngột bàn giao công việc cho một Phó Chủ tịch khác là ông Nguyễn Thành Tài. Ông Trương Văn Lắm, Chánh Văn phòng UBND TP HCM nói “do ông Tín bận đi học”.

  “Chính phủ Việt Nam nói luôn tích cực điều tra với phía Nhật Bản và quyết tâm không để vụ việc ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn vốn ODA và quan hệ với chính phủ Nhật”. Nhưng báo chí Việt Nam thì không hề nhắc tới cái tên Huỳnh Ngọc Sỹ cũng như Nguyễn Hữu Tín, và viết tin với lối diễn đạt bàng quan mà người dân Việt Nam đọc báo trong nước (mà chưa hề đọc thông tin từ báo nước ngoài) sẽ không thể nào biết được vụ PCI cộm cán này lại dính dáng đến quan chức nước mình.

  Dư luận đồn rằng số tiền được “lại quả” đó được “rửa trong các tập đoàn tư nhân như Hoàng Anh Gia Lai, FPT, Mai Linh, các nhà máy ximăng đang xây ở VN…. Còn tiền xây nhà lầu, xe hơi, cho con đi du học… đó là tiền lẻ”(?).

  Bất cứ nguồn vốn vay mượn nào của nước ngoài thì con cháu người Việt đời sau cũng phải trả. Người Nhật cho rằng mọi hành vi xâm hại đến nguồn vốn ODA là một tội ác đối với nhân dân Việt Nam, không hiểu các quan chức lãnh đạo Việt Nam nghĩ gì khi mà “Cho tới nay phía Việt Nam chưa có ai chính thức bị khiển trách hay kỷ luật vì liên quan tới vụ việc này”?

  Tạ Phong Tần

  Nguồn: Công Lý và Sự Thật

  http://blog.360.yahoo.com/blog-calB7c8leuiQNqd4fyQ2Ua1yzA–?cq=1

 111. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 112. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 113. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 114. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 115. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 116. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 117. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 118. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 119. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 120. DIET AC MA Says:

  Hãy Thi Đua Bày Tỏ Ý Kiến Của Bạn

  DinhTanLuc’s Blog

  http://www.ykien.net/bai0711/bai081116.htm

  Ngài Đại Sứ & Tổng Lãnh Sự nước CHND Trung Hoa tại Việt Nam Đang Mong Muốn Lắng Nghe Các Bạn !

  Bạn có thắc mắc về Trường Sa & Hoàng Sa ?
  Bạn có câu hỏi về Tuần dương hạm Trịnh Hòa ?
  Bạn cần giải thích về vấn đề biên giới, hải đảo ?
  Bạn cần trao một thư kiến nghị ?
  Bạn cần gửi đôi lời kháng nghị ?
  Bạn cần chuyển rất nhiều hình ảnh/thơ văn/bài báo… ?
  Bạn cần gửi một vài YouTube videoclip ?
  Bạn cần nhắn một vài thông điệp đến lãnh đạo TQ ?
  Bạn cảm thấy hòa bình và an ninh của VN đang bị đe dọa ?
  Bạn cho rằng một số công ước quốc tế bị vi phạm ?
  Bạn có điều gì thấy bất bình ?
  Bạn có điều gì cần phản đối ?
  Bạn có điều gì cần đề nghị ?
  Bất kỳ điều gì bạn đang nghĩ ngợi/băn khoăn/bức xúc về quan hệ VN-TQ…

  Hãy gửi trực tiếp ý kiến của bạn đến Đại Sứ & Tổng Lãnh Sự nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa tại Việt Nam:

  Đại sứ quán Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa.

  Ambassador: Mr. Hu Qianwen
  Address: 46 Hoang Dieu Road, Hanoi, Vietnam (P. O. Box 13)
  Tel: +84-4-8453736 , 903441338
  Fax: +84-4-8232826
  Email: chinaemb_vn@mfa.gov.cn
  Website: http://vn.chineseembassy.org/vn/ (Vietnamese)

  Phòng Lãnh sự Hà Nội: Tel: +84-4-8235569 – Fax: +84-4-7341181
  Phòng Chính Ủy: Tel: +84-4-7338063 , 7334685, 7334684
  Phòng Hành chánh: Tel: +84-4-8453737 – Fax: +84-4-8232826
  Phòng Văn hóa: Tel: +84-4-8235517 – Fax: +84-4-7338064
  Phòng Thương mại: Tel: +84-4-7338124 , 7338125 – Fax: +84-4-8234286
  Tùy viên Quân sự: Tel: +84-4-8453736

  Tổng lãnh sự quán Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa.

  Consul General: Mr. Xu Mingliang
  Address: 39 Nguyen Thi Minh Khai Street, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  Tel: +84-8-8292457
  Fax: +84-8-8295009, 8231142
  Email: chinaconsul_hcm_vn@mfa.gov.cn

  Economic and Commercial Counselor’s Office in Ho Chi Minh City
  Tel: +84-8-8292463
  Fax: +84-8-8231142
  Email ptmchn@hcm.vnn.vn

  Tổng biên tập trang mạng Đại sứ quán Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa.
  editor@china.org.cn

  Phòng Du lịch Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa.
  Link vào Hộp thư Ý kiến Phản hồi:
  http://www.travelchinaguide.com/embassy/vietnam.htm

 121. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 122. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 123. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 124. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 125. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 126. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 127. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 128. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 129. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 130. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 131. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 132. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 133. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 134. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 135. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 136. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 137. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 138. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 139. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 140. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 141. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 142. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 143. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 144. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 145. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 146. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 147. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 148. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 149. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt cái Lòn con Đức Mẹ của bọn Thiên Chó giáo! Hãy giết hết bọn Thiên Chó giáo!!! Địt cái Lòn con Đức Mẹ lần nữa!!!

 150. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 151. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 152. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 153. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 154. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 155. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 156. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 157. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 158. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 159. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 160. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 161. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 162. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 163. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 164. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 165. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 166. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 167. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 168. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 169. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 170. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 171. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 172. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 173. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 174. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 175. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 176. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 177. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 178. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 179. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 180. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 181. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 182. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 183. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 184. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 185. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 186. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 187. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 188. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 189. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 190. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 191. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 192. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 193. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 194. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 195. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 196. Melancholy Says:

  hay lắm!

 197. LY[♥]CAT Says:

  luat ta lam ra luat ta tu xu, lam luat nhung pham luat XH gio hay that

 198. Tumnus Says:

  Tình hình là thù hơi dai.
  CHính quyền chả vừa, các cha cũng chả kém.
  Chính quyền thì làm thế, các cha cũng đang ủ mưu, làm cuộc vận động ngầm trong lòng công giáo.
  Nhân chuyện hà nội bị ngập, có một số người công giáo liên hệ ngay đến ngài môi se dùng gậy thần mở nước cho người do thái chạy trốn và dìm bè lũ báng bổ và quy kết : Vụ Hà nội bị lụt là do CHúa phạt.
  Buồn đến mức ko dám nói nữa, vì sợ xúc phạm đức tin người ta. Nhưng nếu đó đúng là do các cha tuyên truyền thì mấy ông cha này cần phải bổ sung thêm i ốt.
  Vì một sự thực là, khu ngập nặng nhất ở Hà nội là Giáo xứ Đồng CHiêm (ai muốn kiểm chứng thì lên BBC mà xem)
  CHúa nghĩ gì khi dìm con chiên của mình như thế?
  Đây thực ra chả phải cuộc chiến vì công lý, lẽ phải gì. CHẳng qua là cuộc chiến giữa chính quyền và các cha. CHỉ tội nghiệp giáo dân bị lợi dụng đức tin…
  Buồn như con chuồn chuồn.

 199. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 200. Mẹ Nấm® Says:

  Đề nghị bạn VangAnh đưa tin Sứ quán Việt Nam tại Nam Phi buôn lậu và người phát ngôn của bộ ngoại giao im ỉm để so sánh với tin này đi 😀

 201. Pham G Says:

  ông VIỆT NAM cmt trong blog tôi mà blog ổng ko cho qcmt tôi trả lời ở đây luôn, ông cmt vậy dễ gây hại cho tôi là một, hai là vấn đề ở entry này là cái cách hành xử của con người chúng ta, đó là chủ nghĩa cá nhân, sẵn sàng bỏ lợi ích chung, lợi ích thật để đạt được những cái vô nghĩa và có hại nhằm trả thù hay tư lợi…

 202. Melancholy Says:

  chó cứ sủa đoàn người cứ đi…

 203. Quảng Trị 1972 Says:

  Lâu rồi k vào VA, thấy bổn cũ soạn lại, 2 thằng lắm mồm nhất ở đây là Việt+ và DIệt ác ma (thằng con hoang k có tên tuổi, giấu mặt),Vụ HN bị ngập lụt, chết oan hơn 20 người dân lương thiện vô tôi, có cả các cháu HS, thế mà mấy tên công giáo cuồng đạo đến si đần lại bảo rằng là do chúa phạt, thì ra chúa cũng chỉ là kẻ sát nhân, khủng bố, giết dân lành vô tội?Mà cũng k hiểu sao mấy người giáo dân tin lời linh mục thế k biết, hay là được cha đạo cho ăn bánh thánh (có tẩm thuốc mê) nên u mê nhất nhất nghe lời cha đạo.Thế thì thật đáng thương cho mấy con chiên quá, amen!

 204. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 205. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 206. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 207. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 208. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 209. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 210. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 211. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 212. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 213. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 214. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người”.

 215. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 216. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 217. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 218. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 219. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 220. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 221. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 222. Quảng Trị 1972 Says:

  Lâu rồi k vào VA, thấy bổn cũ soạn lại, 2 thằng lắm mồm nhất ở đây là Việt+ và DIệt ác ma (thằng con hoang k có tên tuổi, giấu mặt),Vụ HN bị ngập lụt, chết oan hơn 20 người dân lương thiện vô tôi, có cả các cháu HS, thế mà mấy tên công giáo cuồng đạo đến si đần lại bảo rằng là do chúa phạt, thì ra chúa cũng chỉ là kẻ sát nhân, khủng bố, giết dân lành vô tội?Mà cũng k hiểu sao mấy người giáo dân tin lời linh mục thế k biết, hay là được cha đạo cho ăn bánh thánh (có tẩm thuốc mê) nên u mê nhất nhất nghe lời cha đạo.Thế thì thật đáng thương cho mấy con chiên quá, amen!

 223. _Storm_ Says:

  Hành động o khác j` 1 lũ ăn cắp du côn

 224. _Storm_ Says:

  Cái chính quyền CS súc vật này vừa bị trừng phạt bằng trận lụt vừa rồi đã càng lòi rõ thêm ra cái bản chất thối nát, vạch mặt dc rất nhiều con sâu làm rầu nồi canh trong bộ máy chính quyền này
  Cứ làm những việc bất lương đi rồi sẽ bị trừng phạt

 225. Melancholy Says:

  hành động khủng bố ban đêm nữa sao? mấy pác này định làm thích khách trong phim tàu nữa rồi. pó tay.
  Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 226. I'm 8:)) Says:

  Ối giời! lũ khốn làm j thế này? sao ko kéo nhau hùng hổ khí thế dạy cho tụi tàu khựa bàihọc mà cứ chơi trò chó cắn bậy thế này hả các anh đảng viên đoàn viên chuột thúi???

 227. I'm 8:)) Says:

  Theo tôi đêm 15 rạng sáng ngày 16/11 vừa qua là một phép thử của chính quyền xem phản ứng của giáo dân thế nào?

  Phải chăng họ muốn xuyên thủng không gian của DCCT bằng việc giải tỏa đền Giêrado và nhà coi xe để làm đường từ đó sẽ làm giảm đáng kể giáo dân đến Thái Hà do không có chỗ để xe và phá đi bầu khí linh thiêng của tu viện Thái Hà. Bước tiếp theo sẽ là…?

 228. Trâm Anh Thế Phiệt Says:

  Địt… cái Lòn con Đức Mẹ (màng Trinh đã rách bươm) của bọn thiên Chó giáo!!!
  Hãy chặt đầu bọn thiên Chó giáo để tế hồn thiêng sông núi nước Việt!!!
  PS:Con Đức Mẹ vừa vá lại cái màng Trinh!!!

 229. Ngo Quang Kiet Says:

  TRÂM ANH THẾ PHIỆT CHỬI LÀM GÌ CHO NÓ TỐN SỨC. Mấy đứa giáo dân “ngu si” mới nghe lời bọn cha xứ mất dạy thôi. Đa số bọn chúng đều có BÀ, MẸ, DÌ, CHỊ đều bị những kẻ được gọi là LINH MỤC xài để “rửa chim rửa tội” hết rồi. Chứ người giáo dân “chân chính” thì đã và đang ngày càng hiểu sự “NGU NGỐC” của cái gọi là ĐỨC CHÚA rồi. Mẹ một đứa con hoang, không biết bố mình là ai. Mà cũng phải thôi, vì MARIA chính là hình ảnh của một con đĩ mà. Nếu ai cần biết thêm chi tiết, vào blog tui hoặc vô trang http://www.sachhiem.net mà xem. Bạn sẽ có những thông tin thú vị về sự “HOANG DÂM” của Giáo hoàng và những “TỘI ÁC TÀY TRỜI” của Công giáo đối với VN và thế giới.

 230. hong6ong Says:

  đúng là cây muốn lặng mà gió chả ngừng!
  người dân muốn sống trong yên bình mà cứ làm cho họ khổ sở

 231. Melancholy Says:

  “Thầy sai anh em đi như cừu non gữa bầy sói hung dữ”, Nhìn vào những khó khăn và thử thách như hiện tại, đem ra đối chiếu với Kinh Thánh, thấy sao mà đúng quá. Cầu mong sao cho Đức Cha, các vị Linh Mục, Tu Sinh, và toàn thể bà con giáo dân bình an trong Chúa. Hãy vững lòng, chúng con luôn ở bên các Ngài. “Một ngày nào đó Người sẽ xóa khỏi mặt đất mọi nỗi tủi nhục của dân người” .

 232. Cornetto* Says:

  Đĩ mẹ cái bọn phản động ngu như những con chó vậy!

 233. Mong tất cả bình yên Says:

  Tui may chi gioi tuyen truyen lao ,Dcsvn ko bao gio lam vay .Tui bay muon nhieu dang de cuoc song dan lanh song trong bao dong ha.Giong nhu ben Thai do .Tui

 234. Mong tất cả bình yên Says:

  Do phan dong ruoi tui bay gioi noi bay .Tui bay di cau nguyen ma mang bua de lam gi dap cha bay a

 235. DIET AC MA Says:

  Nguyễn Tấn Dũng là 1 con ÁC THÚ đã giết hại biết bao nhiêu triệu đồng bào Việt Nam.

  Nguyễn Tấn Dũng là 1 con ÁC QUỶ uống máu người không biết tanh

  Nguyễn Tấn Dũng là 1 thằng ĐIẾM THÚI, đã ỉa vào mặt “Bác Hồ kính yêu”- “Cha già dân tộc” của nó.

  CHÚC MỪNG NGUYỄN TẤN DŨNG- THỦ TƯỚNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀM THÔNG GIA VỚI TẬP ĐOÀN TỊ NẠN CỘNG SẢN Ở MỸ, ĐÃ CHUYỂN ĐƯỢC NHIỀU TỶ USD RA NƯỚC NGOÀI, TƯƠNG LAI SẼ ỨNG CỬ CHỨC TỔNG THỐNG MỸ !!!

  Trung ương đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam, đang tìm cách cứu 1 trong những CON SÂU MỌT THAM NHŨNG QUỐC TẾ-ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG LỚN NHẤT NƯỚC VIỆT NAM-LÊ(LÃ) THANH HẢI được hạ cánh an toàn, nếu không, sẽ lộ ra rất nhiều CON SÂU MỌT THAM NHŨNG QUỐC TẾ-ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG LỚN NHẤT NƯỚC VIỆT NAM nữa!!!

  Chúng ta vẫn còn nhớ rất rõ bộ mặt PHẤN KÍCH, THÍCH THÚ của thằng chó má LÊ(LÃ) THANH HẢI khi nhìn thấy ĐỒNG BÀO VIỆT NAM BỊ CHẾT CHÁY ở ITC-SÀI GÒN(Inter shop Sài Gòn). Bộ mặt quá chó má của nó khi ấy, khiến cho con chó má Phạm Phương Thảo phải nhắc nhở nó cố gắng ĐÓNG KỊCH CHIA BUỒN khi xuất hiện trên đài truyền hình trong thời điểm đó.

  Tại sao ĐỒNG BÀO VIỆT NAM vẫn chấp nhận để cho 1 thằng HÁN GIAN-TÀU KHỰA gian manh, độc ác LÊ(LÃ) THANH HẢI đè đầu, cưỡi cổ mình???

  Tại sao ĐỒNG BÀO VIỆT NAM vẫn chấp nhận để cho 1 thằng HÁN GIAN-TÀU KHỰA gian manh, độc ác LÊ(LÃ) THANH HẢI ăn uống trên xương máu của NGƯỜI DÂN NGHÈO KHỔ VIỆT NAM???

 236. -[ Linkin Park FC ]- Master Says:

  Các bạn đi quá xa rồi đấy, những lúc như này nên giữ thái độ Trung lập thì mới khách qua được.
  Tại sao không đọc trên wikipedia ấy có nói rõ là khi Pháp có đc chính quyền thì chiếm đất, phá chùa, giao cho giáo hội… Mà ngày xưa thì dù ở Phương Tây tiến bộ cũng có thời Nhà thờ là công cụ trị dân như VN ngày trước.Còn bây giờ Công giáo VN đã khác, họ hoàn toàn trong sáng khi theo Đạo trừ những kẻ xấu giả dạng Công Giáo thôi.
  Mình là một người bên Lương, nhưng mình không có ác cảm với các tôn giáo khác.
  Chính quyền có nói là việc đòi đất là “bất hợp pháp” vì rõ ràng nếu không làm như vậy sẽ tạo tiền lệ xấu. Còn Giáo hội nếu cần được chọn vị trí đất mà chính quyền đề nghị để phục vụ cho muc đích tôn giáo. Nhưng TGM không làm tròn bổn phận, giáo dục con chiên, tuân thủ luật pháp, vì lợi ích chung của Giáo hội lại 1 mực chống lại phấp luật, kích động giáo dân. Giáo dân cũng có người này người khác, phần thì ôn hòa, phần thì nghe theo TGM phá hoại tài sản. Các bạn có biết ngoài những người biểu tình ôn hòa có cả những người bạo động??? Tự do tôn giáo gì chứ, tự do ngôn luận gì chứ, Nhân quyền gì chứ… chẳng qua là ngụy biện, vi phạm pháp luật sai lè lè. Đấy là khi có vị TGM xấu xa. CÒn bà con giáo dân đâu có như vậy, tại các nơi khác bà con vẫn ngày ngày cầu nguyện, giúptrer em nghèo… vẫn hướng thiện với 1 tinh thần hoàn toàn khác. Nếu chỉ vì cần đất cho Giáo hội hoàn toàn có thể chấp nhận đề nghị của Chính quyền thành phố Hà Nội.
  Nhà thờ, chùa chiền ở VN đc nhà nước đầu tư đàng hoàng. Đâu phải vô thần không có các giá trị tâm linh, chỉ khuyên con người nên giữ thái độ trung lập, không quá phụ thuộc vào sự tri phối quá mức của tâm linh. Ai cũng có Đức tin riêng của mình, không nhất thiết là một tôn giáo chính thống, bài bản, thần thánh.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s


%d bloggers like this: