Nó nói cái gì vậy??? Chính phủ VN sẽ đặt vấn đề quản lý blog với Yahoo và Google

Nghe Audio Quan điểm Blogger việc bị quản lý tại đây

Nó nói cái gì vậy???

Nói tới quyền tự do ngôn luận,tự do báo chí ở Việt Nam quả là một điều còn quá xa vời.

Trong 3 năm vừa qua,với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin internet,đặc biệt là với dịch vụ blog, người dân VN như được tháo rọ “mõm”, thông “Nhĩ”, khai “quang”…

Rõ ràng là Blogger Việt rất thông minh, và đa số họ đều là những trí thức trẻ.

Tuy phần lớn họ không phải là những nhà báo,những nhà văn chuyên nghiệp, nhưng nhìn qua thì cũng đủ thấy, họ dư sức viết ra những ý kiến, suy nghĩ và tình cảm của mình đối với thế giới xung quanh họ.

Trong khi BÁO CHÍ ở việt nam chỉ là một đống giấy rẻ tiền , chỉ là một thứ Công cụ. Chỉ là một tên đầy tớ trung thành, sai gì làm nấy. Đăng tin thì tầm bậy, chuyện cần nói thì không nói, chuyện không có gì lớn thì cứ bé xé ra to….

Sự xuất hiện của BLOG là một hiện tượng đã làm nên những chuyện. Dưới con mắt của một số thành phần thì BLOG trở thành một thứ vũ khí quá nguy hiểm và cần được loại bỏ.

Nhưng một khi BLOG đã trở thành Đứa con tinh thần của toàn dân thì việc loại bỏ nó không hẳn chỉ trong ngày 1 ngày 2..mà chúng đang tiến hành một cách từ từ, và triệt để.


ký thỉnh nguyện thư quốc tế tại đây

Ở Việt Nam,từ trước tới giờ, tui thấy như này: Cái gì anh quản lý không được thì anh CẤM…thành ra,có bao nhiêu vấn đề,đáng lý ra a đường đường chính chính giải quyết, anh không phải sợ dẫm lên vị này, đụng tới vị kia thì hẳn nhiên cái vấn đề đó chẳng phải là quá khó khăn lắm.

Anh kêu gọi không được, Anh quản lý kém, Anh không được người dân đồng lòng…anh quyết định ra lệnh CẤM.

Cái đó gọi là ĐỘC TÀI…

và bây giờ với Một dịch vụ mạng như BLOG, anh sợ cái sức mạnh thông tin ghê gớm của nó, anh sợ những cái XẤU của anh bị bêu rếu ra cộng đồng, anh sợ những cái TẬT của anh bị đưa ra mổ xẻ…thì hẳn nhiên a phải CẤM triệt để nó.

Nó nói cái gì vậy??? _ Một lý sự cùn không hơn không kém. Cái việc “Đưa thông tin vượt quá phạm vi” mà ông ta nói ở đây phải chăng là “Thông tin về chính trị”??? Tại sao nhỉ? Không lẽ dân VN không có quyền nói tới chính trị?? Hay là dân VN không muốn, không thể hay không dám nói chuyện chính trị??? Ông muốn dân có tai như điếc,có mắt như mù,có miệng như câm hết hay sao hả ông???

“khuôn khổ ” “Phạm vi” ở đây là gì? là bắt người ta ở trong cái vòng tròn,muốn làm gì trong đó thì làm, ra khỏi vòng là bị nhốt vô tù hở??? là Bắt con người ta phải nói những gì theo ý của nhà ông thich chứ không được nói những gì mà người ta thich sao?

Nếu anh giỏi, anh sẽ không sợ chỉ trích!

Nếu anh dở, anh sẽ sợ thiên hạ phê bình!

_________________________

Chẳng lẽ dân mình mãi sẽ bị câm điếc mù hết hay sao???

Khổ thân!!!!

Y!360 là một dịch vụ mạng của nước ngoài,khi đã đăng kí thì hiển nhiên người sử dụng đã phải chấp nhận các điều khoản mà bên phía cung cấp dịch vụ bắt buộc phải đồng ý. Nhưng Tui đâu có thấy cái chỗ nào có chữ VIỆT NAM,có LUẬT VN được nhét vô trong ấy đâu??? Bloger có quyền tự do cá nhân khi tự mình quản lý trang blog của mình,miễn sao họ không vị phạm quy tắc của bên cung cấp dịch vụ. Chứ ăn nhập gì với nhà ông mà đòi áp đặt quy định này nọ vô đây???

Dạ vâng, bây giờ thì tui đã hiều..hiểu được vì sao mà có thông tin tới tháng 4/2009 BLOG sẽ chính thức đóng của tại VIỆT NAM.

Với hàng triệu người sử dụng dịch vụ Y!360 trên toàn cầu ,đấy là một sự thành công đáng kể của dịch vụ này,mặc dù vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm,nhưng Y! cũng đang tiến hành hoàn thiện nó . Không thể nói đóng là đóng…

Mà buồn cười hơn là bên phía Y! Việt Nam thì ra thông báo rằng là: Y!360 ngưng hoạt động,và sẽ được chuyển qua Y!PLUS của VIỆT NAM…Chậc, cái đuôi con cáo bây giờ thì lòi ra đấy rồi.

VIỆC QUẢN LÝ,VÀ ÁP ĐẶT CÁC QUY ĐỊNH VỚI BLOGER LÀ MỘT ĐIỀU QUÁ KHÓ KHĂN,KHÔNG THỂ THỰC HIỆN,VÌ NÓ LÀ DỊCH VỤ MẠNG NƯỚC NGOÀI,NHƯNG NẾU LÀ Y!PLUS CỦA VIỆT NAM THÌ LÀ QUÁ DỄ DÀNG,BÀN CHUYỆN CHÍNH TRỊ Ư!! MƠ ĐI NHÉ !!!

Bên nhà nước VN sẽ không ký kết và cho phép Y!360 vào VN nữa thì muốn hay hok bloger Vn cũng phải sử dụng dịch vụ của VN..muốn xài thì xài,không xài thì thôi.Vậy đấy! (Còn cái chiêu thức dụ dỗ con người ta là : hứa sẽ chuyển nguyên toàn bộ dữ liệu và số page view qua đó..haizz..cũng phải suy nghĩ đấy!)


p/s: Tui thắc mắc là cái tin đăng trên VNNET ngày hôm nay lại được cho vô danh mục CHÍNH TRỊ mà sao không phải là THÔNG TIN VĂN HÓA hay XÃ HỘI ???

Bạch Công Tử

Sẽ đặt vấn đề với Yahoo, Google


Blog phạm luật


Quỹ Nghiên cứu Biển Đông

Bệnh giả dối đang thành nỗi nhục lớn

Blogger Việt xem những gì?

Sinh viên tình nguyện là cảnh sát chìm. Tướng bộ đội là giáo dân

Cách sử dụng phần mềm đổi IP

Nghi vấn gian lận ở cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”

Chính quyền kết tội giáo xứ Thái Hà trong đêm

Blog VangAnh lên Việt Tide: TQ đưa báo chí VN sang thăm thác Bản Giốc

journalism

Advertisements

165 Responses to “Nó nói cái gì vậy??? Chính phủ VN sẽ đặt vấn đề quản lý blog với Yahoo và Google”

 1. - Jee® Says:

  blog ở VN có đặc điểm khá khác so với các nước khác

 2. - Jee® Says:

  blog ở VN có đặc điểm khá khác so với các nước khác

 3. - Jee® Says:

  thế là blog VA sắp phải về vườn rồi….dc cho ngỉ hưu sớm

 4. - Jee® Says:

  Trong khi BÁO CHÍ ở việt nam chỉ là một đống giấy rẻ tiền , chỉ là một thứ Công cụ. Chỉ là một tên đầy tớ trung thành, sai gì làm nấy. Đăng tin thì tầm bậy, chuyện cần nói thì không nói, chuyện không có gì lớn thì cứ bé xé ra to….

 5. - Jee® Says:

  Ở Việt Nam,từ trước tới giờ, tui thấy như này: Cái gì anh quản lý không được thì anh CẤM…

 6. - Jee® Says:

  Anh kêu gọi không được, Anh quản lý kém, Anh không được người dân đồng lòng…anh quyết định ra lệnh CẤM.

 7. Quỷ Vương Says:

  thật sự thì lòi cái mặt ra rồi nên mới bắt đầu cấm này cấm nọ…đố cha cái bọn đấy đàm phán được với bên Yahoo và Google!

 8. - Jee® Says:

  Blog không được đưa thông tin kiểu báo chí

  link: http://www.tienphong.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=144788&ChannelID=2

 9. - Jee® Says:

  Yếu tố cá nhân trong blog là yếu tố cơ bản. Yếu tố này quy định blog không đại diện cho một tổ chức hay thông tin chính thống nào cả. Những blog vượt quá thông tin cá nhân là sai quy định.

  Ông Doãn nói: như vậy blog VA sai quy định rối đó

 10. - Jee® Says:

  néu quản lý quá chặt blogger VN sẽ chạy ra sử dụng blog nước ngoài hết, và lợi nhuận VN sẽ bị mất đi rất nhiều

 11. - Jee® Says:

  mai mốt chắc là chạy hết ra sử dụng các blog nước ngoài quá, yahoo plus thất bại rồi

 12. - Jee® Says:

  chia buồn với mấy blog VN, nhà cung cấp blog VN

 13. - Jee® Says:

  thích nhất câu này:

  Nếu anh giỏi, anh sẽ không sợ chỉ trích!

  Nếu anh dở, anh sẽ sợ thiên hạ phê bình!

 14. - Jee® Says:

  làm gì có Thiên Sầu, only VN mà thôi

 15. viet+die Says:

  cấm yahu tui chạy qua yanai

 16. blackline Says:

  vô đọc bài mới về Album Chinese Democracy của mình đi.
  Đọc rồi thì sẽ không còn đồi hỏi gì nữa ,hehe

 17. Jack Says:

  Me kip’

 18. [deleted] Says:

  Viết khủng

 19. love áo dài Says:

  rõ chán là chính quyền này độc tài đảng trị bưng bít thông tin lần này mấy hằng chó săn cho bọn cộng sản bán nước hết sủa nhé

 20. love áo dài Says:

  đúng như lời vanganh “Trong khi BÁO CHÍ ở việt nam chỉ là một đống giấy rẻ tiền , chỉ là một thứ Công cụ. Chỉ là một tên đầy tớ trung thành, sai gì làm nấy. Đăng tin thì tầm bậy, chuyện cần nói thì không nói, chuyện không có gì lớn thì cứ bé xé ra to….

 21. love áo dài Says:

  hy vọng google và yahoo bất hợp tác với chúng ko thương lương với chúng không làm chó săn cho cộng sản ko làm thất vọng khác hàng của họ

 22. girl_evill Says:

  nếu yahoo 360 bị cấm hoạt động thì chúng ta chuyển sang my ope ra my pace blog sport có rất nhiều mạng xã hội không lẽ cộng sản việt nam cấm hết được sau nếu bọn chúng cấm các trang mạng này sẽ kiện bọn chúng như vậy cộng sản việt nam sẽ lộ rõ mặt lừa dối của bọn chúng

 23. girl_evill Says:

  chưa bao giờ tôi câm thù khinh bỉ bọn cộng sản như lúc này tìm đủ mọi cách đễ ngăn cản ng dân đấu tranh cho tự do dân chủ quyền được sống tự do ngôn luận tìm hiểu thông tin

 24. girl_evill Says:

  chưa bao giờ tôi câm thù khinh bỉ bọn cộng sản như lúc này tìm đủ mọi cách đễ ngăn cản ng dân đấu tranh cho tự do dân chủ quyền được sống tự do ngôn luận tìm hiểu thông tin

 25. CAOTHAIUY Says:

  No’ ma chi’ lam` la no lam that day, CS no chang nga’n nhan dan dau, nho lai may vu “Cai cach ruong dat” va “Nhan van giai pham” ngay truoc ma` rung minh`, bao nhieu nguoi bo mang. No’ ca’m thi phai chiu, nhung k bloger nao ngoi yen dau.

 26. girl_evill Says:

  sao không có ai đánh bom cảm tữ vào trụ sở quốc hội cộng sản chó chúng nó banh xác tan hoang cho rồi .đã đảo công sản đã đảo chế độ phản dân chủ phi nhân quyền này tao cầu mong cho chúng mày bênh là chết hết gia đình chúng mày bị tan nát chúng mày dẽ bị tiêu vong dân việt nam dẽ làm chủ được vận mệnh đất nước của mình

 27. Nghia Says:

  troi` thuc la` uc’ che’, cong~ thong tin duy nhat dang tin cay cung bi quan li’ thi minh con biet trong mong vao cai gi nua~ 😦

 28. Ngọc Duy Thái Says:

  Hiến Pháp Mỹ quy định nghiêm cấm việc Hỗ trợ, Uý lạo các tổ chức độc tài, vì vụ này mà J.Jang phải ra toà điều trần một lần ở Hạ viện( Suýt đi tù ). Phát biểu của ông Hợp là không có căn cứ. bà con cứ yên tâm, không có gì xảy ra khi sang nhà mới đâu

 29. napoleon T♥V Says:

  Nếu Y360 bị xóa xổ hoàn toàn thì đành chấp nhận vậy , nhưng điều này rất khó xảy ra vì suy cho cùng thì Y360 cũng là một phương thức đầu tư của công ty nước ngoài vào VN , nếu cấm một cách triệt để thì khác nào Nhà nước công khai tuyên bố :” chúng tôi không cần đầu tư” như vậy là mâu thuẫn với chủ chương chính sách hiện thời .. Tôi tin là Y360 sẽ ko bị xóa xổ hoàn toàn

  Dĩ nhiên Y360 sẽ vẫn tồn tại. Nhưng sẽ tồn tại trong một môi trường “eo hẹp” hơn trước rất nhiều. Phần lớn các blogger sẽ vẫn giữ được blog của mình. Nhưng cái “phần nhỏ” bị mất đi kia sẽ là những blog có giá trị đại chúng
  Luật quản lý Y360 mới được hình thành, chắc chắn nó sẽ có rất nhiều kẽ hở , việc lách luật chắc chắn sẽ diễn ra, sau đó lại có những quy định mới. Rồi lại có những hình thức lách luật mới. Cứ như vậy, quy định rồi lại lách luật, liên tục diễn ra. Kết quả là Y360 vẫn tồn tại.

 30. Heaven's Smile Says:

  Lai co`n tin vit “Yahoo sap chuyen qua Plus” nua chu T_T tin nay chi? dda(ng tren ba’o VN thoi (Yahoo Team khong co’ noi vay).

  “Cay ngay khong so chet dung”

 31. Mandy Says:

  nói chung em thấy cái plus nó rất là cùi bắp lại bị quản lý nữa chứ ! ai ngu dại mà đi làm cái blog đó

 32. Mandy Says:

  ui trời bạn girl_evil nguyền rủa gì mà gê thế =]]

 33. [Chim ku bang]- Lacy - Chim tự do:x Says:

  cái thể loại bố máy chính phủ j ý:-w.
  Bựa thế
  Có blog để tự do ngôn luận.Nói đúg các thứ
  Quản lý cái j
  Cấm túc à X(

 34. [Chim ku bang]- Lacy - Chim tự do:x Says:

  Đập cái yahoo cho vừa logf chính phủ.Mọi thứ là của chính phủ
  Côgj sản muôn năm wa(đút lót nhìu thị gọi là=> thối nát)

 35. SơRi Says:

  nghe thiet la nhut lo tai qua di …. blog ma hong cho thi VA ra duong song roi …

 36. Pham G Says:

  mà tôi cũng thích cmt về mấy vụ này nữa, ở trên chưa nói ^^

 37. TruongHiep Says:

  Nó nói cái gì vậy???……Ko tên,ko tuổi,ko biết là ai-như một kẻ dấu mặt.Vậy chỉ là nói móc sau lưng,chó “cắn trộm” thôi!

 38. TruongHiep Says:

  Nó nói cái gì vậy???……Ko tên,ko tuổi,ko biết là ai-như một kẻ dấu mặt.Vậy chỉ là nói móc sau lưng,chó “cắn trộm” thôi!

 39. TruongHiep Says:

  Nó nói cái gì vậy???……Ko tên,ko tuổi,ko biết là ai-như một kẻ dấu mặt.Vậy chỉ là nói móc sau lưng,chó “cắn trộm” thôi!

 40. Sushi Says:

  không cấm bờ lóc để bao nhiều vụ làm ăn phi pháp, mờ ám, bán nước, tham nhũng, hiếp dâm gái vị thành niên của các quan chức … bọn phản động bờ lóc bêu riếu cho dân tình biết hết à??? mất thể diện của Đảng ta wóe. Cấm bờ lóc là đúng òi, đăng tin chưa qua kiểm duyệt … của ban TT-TT bỏ tù hết. bờ lóc Vàng Anh và bờ lóc VIỆT NAM đem đi xử bắn ặc ặc!

 41. The Dark! Says:

  ịt ịt..Bạch bạch gì đó viết ngộ nhỉ.Mà đó là điều tất yếu sẽ xảy ra thôi.Nếu a có quyền hạ uy tín và phanh phui những u nhọt của tôi thì tôi sẽ tìm mọi cách bịt miệng.com anh.Đó là điều đơn giản trong XH này mà
  p/s: Vàng anh thích sưu tầm nhỉ.Không thích tự biên tự diễn à.

 42. Quanghai™ Says:

  Mong 360 ko sap^.ma` neu sap^ VA lien he to’ nhe’.ko co’ 360 de^? ma` ngu dan^ ah

 43. ΩCt® Says:

  …Còn facebook & myspace,cứ tìm hiểu:)

 44. AnhN Says:

  Đỗ Quý Doãn nói thật hay chỉ là chém gió thì có trời mới biết. Có tin chính quyền CS sẽ giảm bớt tài liệu đóng dấu mật nhưng không biết có làm thật không hay những chuyện như ăn của đút lót, tham ô, quan trên gái dưới sẽ vẫn được giữ kín.

 45. VoPhuongLam Says:

  Tieu chi cua nha nuoc ta la cam va cam. de nghi neu thay dan ta chuyen sang cac dich vu blog khac thi cam internet luon. con dan ma di truyen mieng nhau thi ra luat cam tu tap dong nguoi ban tan on ao. cam noi, cam suy nghi, cam het. Co vay ngai vang cua Dang ta moi ben vung muon doi.

 46. [b0oM] T.N.T Says:

  Việt Nam sao quản lý blog với Yahoo và Google đc, em ở Mỹ mà =]]

 47. colcl-Lonely T~T Says:

  Mọi người tính nếu đóng cửa blog.360.yahoo.com thì chuyển nhà qua đâu chưa ??

 48. The Dark! Says:

  ịt ịt.Bác Bạch.. gì gì đó..đá đễu hay nhỉ.Đúng là diễn đạt với chất giọng này vui hẳn, lại thâm thúy
  P/s: VA thích sưu tầm nhỉ.Không thích tự biên tự diễn.

 49. VIỆT NAM Says:

  YAHOO PLUS là Yahoo Việt cộng anh em nào thực sự đấu tranh Dân chủ ,Chống cộng thì hãy coi chừng

  YAHOO VIỆT NAM = YAHOO PLUS = YAHOO C A Mạng

  http://blog.360.yahoo.com/blog-YEips6Q_d7Jxx5iFpq1fGF3yBsc-?cq=1&p=885

  Nếu Yahoo 360 sẽ đóng >>>> Yahoo PROFILE sẽ là BLOG an toàn hãy chờ phiên bản sắp ra>>>>> hoặc các bạn chuyển qua>>>> BLOG MULTIPLY

 50. VIỆT NAM Says:

  YAHOO PLUS là Yahoo Việt cộng anh em nào thực sự đấu tranh Dân chủ ,Chống cộng thì hãy coi chừng

  YAHOO VIỆT NAM = YAHOO PLUS = YAHOO C A Mạng

  http://blog.360.yahoo.com/blog-YEips6Q_d7Jxx5iFpq1fGF3yBsc-?cq=1&p=885

  Nếu Yahoo 360 sẽ đóng >>>> Yahoo PROFILE sẽ là BLOG an toàn hãy chờ phiên bản sắp ra>>>>> hoặc các bạn chuyển qua>>>> BLOG MULTIPLY

  BLOG MULTIPLY có sức UP bài và hình mạnh và nhanh hơn nhiều so với Yahoo 360 hiện nay.Ngoài ra ở phần comment nếu có đường LINK thì đường LINK sẽ truy cập trực tiếp thẳng vào các trang

 51. Bảo Bảo ® Says:

  Theo khảo sát thực tế của dân teens về Plus [nếu không mún nói]….cùi bắp chãy vãi! ^__________^

 52. Bảo Bảo ® Says:

  i luz yahu! :X:X:X:X

 53. VIỆT NAM Says:

  Diễm Madison’s BLOG:

  http://fr.blog.360.yahoo.com/blog-gioKJpw1cqPA0jjL2rUI_Aw-?cq=1&p=3#comments

  Chào các em chim non của chị!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Chị Diễm nghe nói ở Việt Nam bọn Yahoo sắp tung ra blog mới cho dân VN xài thay cho bản beta của Yahoo hiện tại. vậy là bản chất tò mò chị nổi lên chị vào trang Yahoo VN để xem thử coi nó có gì hay hơn thiệt hôn. Bà nội cha mày chị fát hiện ra YahooVN chính là tay sai là chó săn của bọn cộng sản, bọn này là an ninh mạng không hơn không kém. để siết vịêc viết blog chống cộng chị không biết bọn cộng sản đã phải bỏ ra bao nhiêu tiền dụ khị yahoo cho bọn nó quyền quản lý việc viết blog của người dân. Chị đ.. có đổi wa 360+ của bọn bây đâu mà mơ delete nick chị, chị là chị còn thông báo lên tập đoàn Yahoo! về tình trạng lạm dụng quyền quản lý yahoo của YahooVN để thông đồng cấu kết với chính phủ việt nam ngăn chặn tự do ngôn luận nữa kìa. đ.. bà nội cha nó, quản lý không nỗi muốn bưng bít sự thật mới phải chơi cái trò khốn nạn này đây mà. hèn gì chị lấy làm lạ là tại sao blogger chửi đảng cộng sản còn thua con chó mà bọn nó lại im re, thì ra là đang đầu tư cho 1 âm mưu thâm độc hơn. bọn đảng cộng sản này suốt cuộc đời trâu chó của nó chỉ có thể tồn tại y chang như thằng anh trung cộng của nó là độc tài và thâm hiểm. Các em chim non em nào mà không muốn bị nó delete nick thì đừng có ham hố mà đổi qua không thì sẽ ở tù mọt gông với chính sách quản lý blog của nó đó. Đọc cái mớ quy định sặc mùi đàn áp ngôn luận của bọn bây thì chỉ có đứa ngu mới không biết có bàn tay chỉ đạo của đảng cộng sản ở sau. Lũ Yahoo bên Mỹ cũng khốn nạn đ.. chịu nổi, vì chút tiền bạc mà bán rẻ quyền ngôn luận của dân VN cho cái thứ chính phủ độc tài chó má như VN. Đừng có hòng mà dụ dỗ chị chuyển wa blog mới để bóp cổ chị, chị đ.. có phải mấy đứa óc heo ở VN đâu các con

 54. Bảo Bảo ® Says:

  P**S……cùi bắp!

 55. VIỆT NAM Says:

  KHÔNG NÊN:Viết hoặc đăng nội dung có hình ảnh sex hoặc có nội dung người lớn. Chúng tôi cố gắng giữ Yahoo! 360plus phù hợp với mọi lứa tuổi tham gia. Nội dung bạn đăng công khai trên Yahoo! 360plus mọi người đều có thể đọc, dù người đó bao nhiêu tuổi và có đang đăng nhập hay không. Nếu bạn đăng nội dung người lớn, bài có thể bị xóa và bạn bị cảnh cáo. Nếu bạn đăng “nội dung người lớn” nhiều lần, tài khoản của bạn có thể bị ngừng hoạt động. {ĐM mày, mày làm như cộng sản tụi mày đạo đức lắm vậy, mấy vụ hiếp dâm trẻ em phát giác ra toàn là mấy thằng công an và quan lớn ở Việt Nam tụi bây. Đạo đức giả của lũ chó} Tải lên các trang Yahoo! 360plus công cộng hoặc riêng tư những hình ảnh, văn bản hoặc nội dung vi phạm các nguyên tắc hoặc pháp luật địa phương. Chúng tôi không chấp nhận những nội dung bất hợp pháp. Nếu bạn đăng, tài khoản của bạn sẽ bị ngừng hoạt động và chúng tôi sẽ tiến hành biện pháp phù hợp kể cả việc báo cáo đến các cơ quan có thẩm quyền. {Cái đ.. gì là riêng tư, ý bọn bây bảo pháp luật VN đ.. cho đăng tài liệu chống đảng thì đứa nào đăng sẽ bị delete tài khoản chớ gì. NHỤCCCCCCCCC} Tải lên hình ảnh, nội dung vi phạm luật bản quyền hoặc quyền sở hữu trí tuệ. Bạn có thể đăng nội dung có bản quyền chỉ khi nào bạn được phép của chủ sở hữu. Tôn trọng luật bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ, quyền riêng tư hoặc các quyền khác của các bên thứ ba. Nếu bạn đăng nội dung vi phạm các quyền này, chúng tôi có thể chấm dứt tài khoản của bạn. {Cái này thì tụi bây dạy tụi bây trước đi đừng có bày đặt già mồm. ĐM đi ra quốc tế tòan xài hàng ăn cắp xào nấu lại mà bày đặt lên lớp chị mày} Đăng nội dung vi phạm, mang tính kỳ thị chủng tộc, kích động hoặc chống đối. Nội dung bài đăng sẽ bị xóa và tài khoản của bạn bị ngừng hoạt động. Chúng tôi muốn tất cả các thành viên cộng đồng đều được chào đón và cảm thấy an toàn trên 360plus. {An tòan cái mồ tổ cha mày chứ an toàn, đ.. phải vi sợ bị vạch trần sự thật sao}

  Quấy rối, vi phạm, mạo danh hoặc hăm dọa người khác. Trở thành một thành viên được quý trọng trong cộng đồng bao gồm việc bạn phải tôn trọng và cư xử phải lẽ với người khác. Nếu chúng tôi nhận những phàn nàn hợp lý‎ về hành động không hay của bạn, chúng tôi sẽ cảnh cáo hoặc cho chấm dứt tài khoản của bạn. {Mấy thằng an ninh mạng tụi bây mới là wấy rối blog người khác mà tụi bây kêu là fản động bằng lời lẽ mất dạy vô văn hóa đó} Dùng tài khoản Yahoo! 360plus để dụ dỗ hoặc gửi nội dung rác. Rao bán hàng hóa hoặc dịch vụ và/hoặc đăng nội dung lặp đi lặp lại trong phần comment blog của các thành viên khác, trong mail hoặc các kênh trao đổi thông tin khác. Nếu bạn gửi nội dung rác hoặc dụ dỗ người khác, tài khoản của bạn có thể bị ngừng hoạt động. Phản hồi của Yahoo! đối với những Trường hợp Vi phạm Yahoo! không chỉnh sửa hồ sơ, blog hoặc những nội dung do người dùng đăng trên Yahoo! 360plus. Nhưng Yahoo! có quyền xóa những nội dung được xác định là không phù hợp và/hoặc vi phạm các Nguyên tắc Cộng đồng Yahoo! 360plus hoặc Điều khoản Sử dụng Dịch vụ của Yahoo!. Tùy vào mức độ vi phạm, chúng tôi sẽ chấm dứt hoạt động của tên truy nhập Yahoo! và mọi dịch vụ liên quan, bao gồm cả tài khoản email, trang chủ và hồ sơ.

 56. VIỆT NAM Says:

  {Đứa chó nào dám delete Yahoo của chị chị táng cho xù lông hết, chị đem ra tòa án quốc tế về nhân quyền kiện cho chết mẹ tụi cộng sản hết, chị đào mả cha nó lên để coi thằng cha ra sao mà đẻ ra đứa con mất dạy vô liêm sĩ vầy}

  Chấm Hết, Chị đi ngủ tiếp. Các em chim non đừng có ngây thơ tin vào Yahoo! Việt Nam hứa hẹn vào blog mới của VN có ngày cộng sản nó cho vô tù ngồi hết kakakakakaka. Khôn hồn thì chờ phiên bản chính thức của Yahoo trên thế giới đêi, nghe phỏng?

  Diễm Madison’s BLOG:

  http://fr.blog.360.yahoo.com/blog-gioKJpw1cqPA0jjL2rUI_Aw-?cq=1&p=3#comments

 57. VIỆT NAM Says:

  Điều luật của Yahoo Plus = Yahoo Việt cộng
  KHÔNG NÊN:Viết hoặc đăng nội dung có hình ảnh sex hoặc có nội dung người lớn. Chúng tôi cố gắng giữ Yahoo! 360plus phù hợp với mọi lứa tuổi tham gia. Nội dung bạn đăng công khai trên Yahoo! 360plus mọi người đều có thể đọc, dù người đó bao nhiêu tuổi và có đang đăng nhập hay không. Nếu bạn đăng nội dung người lớn, bài có thể bị xóa và bạn bị cảnh cáo. Nếu bạn đăng “nội dung người lớn” nhiều lần, tài khoản của bạn có thể bị ngừng hoạt động.

  {ĐM mày, mày làm như cộng sản tụi mày đạo đức lắm vậy, mấy vụ hiếp dâm trẻ em phát giác ra toàn là mấy thằng công an và quan lớn ở Việt Nam tụi bây. Đạo đức giả của lũ chó}

  Tải lên các trang Yahoo! 360plus công cộng hoặc riêng tư những hình ảnh, văn bản hoặc nội dung vi phạm các nguyên tắc hoặc pháp luật địa phương. Chúng tôi không chấp nhận những nội dung bất hợp pháp. Nếu bạn đăng, tài khoản của bạn sẽ bị ngừng hoạt động và chúng tôi sẽ tiến hành biện pháp phù hợp kể cả việc báo cáo đến các cơ quan có thẩm quyền.

  {Cái đ.. gì là riêng tư, ý bọn bây bảo pháp luật VN đ.. cho đăng tài liệu chống đảng thì đứa nào đăng sẽ bị delete tài khoản chớ gì. NHỤCCCCCCCCC}

  Tải lên hình ảnh, nội dung vi phạm luật bản quyền hoặc quyền sở hữu trí tuệ. Bạn có thể đăng nội dung có bản quyền chỉ khi nào bạn được phép của chủ sở hữu. Tôn trọng luật bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ, quyền riêng tư hoặc các quyền khác của các bên thứ ba. Nếu bạn đăng nội dung vi phạm các quyền này, chúng tôi có thể chấm dứt tài khoản của bạn.

  {Cái này thì tụi bây dạy tụi bây trước đi đừng có bày đặt già mồm. ĐM đi ra quốc tế tòan xài hàng ăn cắp xào nấu lại mà bày đặt lên lớp chị mày}

  Đăng nội dung vi phạm, mang tính kỳ thị chủng tộc, kích động hoặc chống đối. Nội dung bài đăng sẽ bị xóa và tài khoản của bạn bị ngừng hoạt động. Chúng tôi muốn tất cả các thành viên cộng đồng đều được chào đón và cảm thấy an toàn trên 360plus.

  {An tòan cái mồ tổ cha mày chứ an toàn, đ.. phải vi sợ bị vạch trần sự thật sao}

  Quấy rối, vi phạm, mạo danh hoặc hăm dọa người khác. Trở thành một thành viên được quý trọng trong cộng đồng bao gồm việc bạn phải tôn trọng và cư xử phải lẽ với người khác. Nếu chúng tôi nhận những phàn nàn hợp lý‎ về hành động không hay của bạn, chúng tôi sẽ cảnh cáo hoặc cho chấm dứt tài khoản của bạn.

  {Mấy thằng an ninh mạng tụi bây mới là wấy rối blog người khác mà tụi bây kêu là fản động bằng lời lẽ mất dạy vô văn hóa đó}

  Dùng tài khoản Yahoo! 360plus để dụ dỗ hoặc gửi nội dung rác. Rao bán hàng hóa hoặc dịch vụ và/hoặc đăng nội dung lặp đi lặp lại trong phần comment blog của các thành viên khác, trong mail hoặc các kênh trao đổi thông tin khác. Nếu bạn gửi nội dung rác hoặc dụ dỗ người khác, tài khoản của bạn có thể bị ngừng hoạt động. Phản hồi của Yahoo! đối với những Trường hợp Vi phạm Yahoo! không chỉnh sửa hồ sơ, blog hoặc những nội dung do người dùng đăng trên Yahoo! 360plus. Nhưng Yahoo! có quyền xóa những nội dung được xác định là không phù hợp và/hoặc vi phạm các Nguyên tắc Cộng đồng Yahoo! 360plus hoặc Điều khoản Sử dụng Dịch vụ của Yahoo!. Tùy vào mức độ vi phạm, chúng tôi sẽ chấm dứt hoạt động của tên truy nhập Yahoo! và mọi dịch vụ liên quan, bao gồm cả tài khoản email, trang chủ và hồ sơ.

  Diễm Madison’s BLOG:

  http://fr.blog.360.yahoo.com/blog-gioKJpw1cqPA0jjL2rUI_Aw-?cq=1&p=3#comments

 58. Likenoother Says:

  Giới bloggers Việt Nam, kịch liệt phản đối cẩu tặc Đỗ Quý Doãn và bộ sậu cẩu về các điều khoản sau:
  – Độc quyền về thông tin trong chính trị và tuyệt đối không cho giới bloggers Việt Nam một chút tự do ngôn luận nào.
  – Mọi ràng buộc dư luận vô lý, đồng thời thi hành chính sách thông tin 1 chiều để làm ngu cộng đồng bloggers Việt Nam.
  – Mọi hành vi xâm lấn lãnh thổ, chủ quyền không gian 360, xúc phạm danh dự của bloggers trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.
  – Mọi hành vi sử dụng hay đe dọa sử dụng bạo lực đối với mọi vấn đề mâu thuẫn trên 360 trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam…

  PS: “360 Việt Nam có quyền tự do ngôn luận, và sự thật đã thành một không gian tự do ngôn luận. Toàn thể bloggers Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng để giữ vững quyền tự do ngôn luận ấy!!!”. Hic, còn 2 thứ “tính mạng và của cải” thì kể cũng sợ thiệt, để tớ xét sau :D:D…

 59. I'm 8:)) Says:

  ẹc, ông ko kiểm soát được thì ông cấm. Đố đứa nào lên tiếng nhá, ông bắt bỏ tù bi giờ…khè khè…

 60. blue Says:

  chuyển qua multiply.com đi pà kon ơi, mau qua đi còn add nhau cho vui cộng đồng 😉

 61. AnhN Says:

  Nếu Yahoo và Google bắt tay với nhà nước cộng sản Việt Nam thì đề nghị bà con ở hải ngoại mở chiến dịch truyền thông đánh sập hai hãng trên.

 62. (¯`Nôbita_Nynk'¯) º♥ஐ♥Bảo Ninh♥ஐ♥º Says:

  Trong 3 năm vừa qua,với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin internet,đặc biệt là với dịch vụ blog, người dân VN như được tháo rọ “mõm”, thông “Nhĩ”, khai “quang”… => VA nói thế có nghĩa là từ năm 2005 trở lại trước người dân Việt Nam mình đều “đeo rọ mõm” đấy ạ , và VA cũng đang nói cả chính mình nữa ( Nếu VA là người Việt Nam ).
  Đọc chán , khi nào cũng là những bài viết nói xấu Đảng , nói xấu nhà nước .Mà cũng đang tự hỏi VA luôn sống với cái xấu trong xã hội mình thì con người VA nó như thế nào nữa .

 63. - Jee® Says:

  Ông Nguyễn Tử Quảng – Giám đốc Trung tâm An ninh mạng (Đại học Bách khoa Hà Nội) cho rằng về mặt kỹ thuật hoàn toàn có thể quản lý được blog. Theo ông Quảng, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng có thể chỉ ra blogger là ai ở ngoài đời, nghĩa là các blogger không thể giấu mặt được.

  link: http://www.baongay.com/Kh%C3%B4ng_th%E1%BB%83_c%C3%B3_th%C3%B4ng_t%C6%B0_ri%C3%AAng_v%E1%BB%81_blog-4-117304.html

  sạo bà thím luôn

 64. - Jee® Says:

  bài viết cũng dc của báo diện tử Tuổi Trẻ

  “Không thể có thông tư riêng về blog”

  link comment trên

 65. - Jee® Says:

  @BH: Điếu Cày người ta nghi là do có nhiều bài viết trên blog, nhưng ĐC bị bắt vì tội chống thuế! 04/12 đây sẽ có phúc thẩm xử Điếu Cày

  cái này Jee có nghe nói. thật buồn cười đó…

 66. ...♥§v\/F_F_† †|°/v\F_♥...¤Viboy¤ Says:

  mà 360° cũng sắp sập rùi

 67. Mandy Says:

  Vàng Anh buổi tối ấm áp nhé !

 68. thay lời muốn nói Says:

  Chia buon`!!!

 69. Pham G Says:

  @Likenoother: đừng dùng từ ngữ miệt thị quá, về các điều khoản bạn nêu ra thì tôi thấy nó ko phải điều khoản mà là các hành vi có thể hay các cách quản lý có thể, nếu là điều khoản thì nó phải nằm trong 1 văn bản nào đó tôi nghĩ như vậy, nice weekend to all!

 70. Heaven's Smile Says:

  Myspace, myopera, xanga, blogspot, wordpress , …..
  la` la’ la =))

 71. Tu.HK Says:

  haa…Thanh long…nghe chung chu to ma dau hoi nho…..doc ky di ban nhe! bai viet hay lam.thanks VA

 72. communist Tòa án XHCN Says:

  Đèo mẹ bọn Hồng Vệ Binh sao lại đi cộng tác với bọn tư bản thối nát Yahoo và Gú Gồ chứ. Theo lời Đảng ta thì bọn tư bẩn đều là thối nát cả. Nhổ phẹt toẹt vào bọn Hồng Vệ Binh cộng tác tìm phản động với tư bản Yahoo và Gú Gồ. Mà địt mẹ tại sao bọn tư bẩn đó lại chịu cộng tác với bọn Hồng Vệ Binh? Hay là đám Hồng Vệ Binh đó là phản động trá hình? Chắc chắn thế rồi. Nhổ phẹt toẹt xoẹt.

 73. Vegeta Says:

  Beijing is thought to have the planet’s most sophisticated blocking equipment, which is used to guard virtual walls against external threats. Internally, it relies on a system of official monitoring and corporate self-censorship. Most of the routers and other parts come from US companies, such as Cisco. Campaigners suspect China is passing its censorship know-how to Cuba, Vietnam and several African countries.

  “China is exporting a model where the internet is a tool for economical development, social networking, marketing business and propaganda, but not for free expression. China is very proud of this. They spent dozens of millions of euros to build firewalls, cyber-police and cyber-censors,” says Vincent Brossel of Reporters Without Borders.

 74. VangAnh Says:

  @V:

  hhehehe…sưu tầm hay hơn VA vit mờ 😀

 75. DaNhDaNhDaNh Says:

  SAx SAX SAx
  + Đảng ta muốn quản lý blog là vì không muốn mấy sự kiện nhà nước ta bưng bít bị bàn tán xôn xao trên mạng Điển hình là vụ Hoàng Sa xảy ra vào mùa hè năm ngoái .
  + Rồi họ lợi dụng vụ Vàng Anh để Vu khống mọi cái xấu cho cọng đồng blogger
  + Rồi họ muốn quản lý blog như quản lý báo chí
  + 360 mà đóng cửa thì bỏ yahoo luôn .360 plus là cái mô gì

 76. VangAnh Says:

  @Nobita:

  Trong 3 năm vừa qua,với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin internet,đặc biệt là với dịch vụ blog, người dân VN như được tháo rọ “mõm”, thông “Nhĩ”, khai “quang”… => VA nói thế có nghĩa là từ năm 2005 trở lại trước người dân Việt Nam mình đều “đeo rọ mõm” đấy ạ , và VA cũng đang nói cả chính mình nữa ( Nếu VA là người Việt Nam ).
  Đọc chán , khi nào cũng là những bài viết nói xấu Đảng , nói xấu nhà nước .Mà cũng đang tự hỏi VA luôn sống với cái xấu trong xã hội mình thì con người VA nó như thế nào nữa .

  cám ơn N đã đặt câu hỏi…nhưng bài này có tên tác giả đặt ở cuối bài viết và VA có dẫn link đó…

  N có thể hỏi trực tiếp tác giả nhé. thx

 77. VangAnh Says:

  @TH:

  Nó nói cái gì vậy???……Ko tên,ko tuổi,ko biết là ai-như một kẻ dấu mặt.Vậy chỉ là nói móc sau lưng,chó “cắn trộm” thôi!

  heheheh…bạn đọc kỹ lại bài viết bạn sẽ bit nó là ai?
  từ đó bạn có thể tìm được tên tuổi cụ thể đấy!

 78. VangAnh Says:

  @MP:

  em vui nhé…

 79. Tran N Says:

  Lo chuyện bò trắng răng, lên Google, gõ vào “sáng kiến mạng toàn cầu”,bài này đăng trên RFA, sẽ biết ngay là nhà nước hèn nhát VN có quản lý được blogger không thì rõ

 80. Jonh DannyNk® Says:

  Chạy cái bọn chính quyền này…

 81. Planet X Says:

  thi mình ra ngoài tiệm net viết vậy, có bị truy ra ko nhỉ? Từ lâu tôi đã thấy dân Việt mình rất ư là bị phụ thuộc vào các dịch vụ Yahoo, tuy tôi ko thích Yahoo nhưng qua đây chúng ta thấy rằng quá phụ thuộc vào 1 dịch vụ sẽ bất lợi như thế nào. Nào là messenger, blog, mail… những chức năng cơ bản đều của yahoo. Đã đến lúc chúng ta cần phải tìm 1 mảnh đất mới để di dân thôi. Việc này nên làm sớm. VA nên tìm 1 nhà cung cấp dịch vụ blog khác rồi thông báo với mọi ng

 82. Jonh DannyNk® Says:

  dường như văn hóa cấm là văn hóa truyền thống của chính quyền này thì phải….

 83. HàLanGirl Says:

  Nếu 360 sập, thì chính phủ ta thành công tốt đẹp!
  Ơn Đảng, ơn chính phủ, chúng ta đỡ fải viết blog!
  Nghe mỉa mai nhờ!

 84. November Rain Says:

  Hài thật … cứ tưởng ở đâu cũng là Việt Nam, ở đâu mình cũng là vui

 85. November Rain Says:

  Hài thật … cứ tưởng ở đâu cũng là Việt Nam, ở đâu mình cũng là vua

 86. GANDHI Says:

  KO LAM CHUYEN TRAI VOI PHAP LUAT VOI LUONG TAM THI SO JI .MAY ONG MAY BA SO LUAT PHAP CHANG QUA LA PHAT NGON BAY BA AN NOI LUNG TUNG NEN BI CAM THI CO JI MA LA CHU.THOI DAI CONG NGHE THONG TIN KO DUNG DC CAI NAY THI QUA CAI KHAC MA DUNG AI CAM DAU MA PHAI VO DAY KHOC LOC….

 87. Jonh DannyNk® Says:

  Nếu không có blog thì làm sao chúng ta biết Nguyên văn phát biểu của đức TGM Ngô Quang Kiệt;
  Nếu ko có blog thì làm sao chúng ta biết công văn của bác Phạm Văn Đồng ký quyết định đưa HS cho tàu khựa
  Nếu ko có blog thì làm sao chúng ta biết sự thật về cái gọi là anh hùng CS Lê văn tám
  Nếu ko có blog thì làm sao chúng ta biết thủ tướng dũng cà mau nước ta khi đi ra nước ngoài được”đón tiếp một cách nồng nhiệt”như thế
  —-Và tất cã những điều đó lại là “bí mật quốc gia”

 88. K.O Says:

  Toàn là giả dối, đúng là “bệnh giả dối đã trở thành nỗi nhục lớn” rồi VA ơi

 89. K.O Says:

  Phải nói dối, cấm có được nói thật, cấm hết

 90. Con Đường Nhỏ Says:

  he he he…Những người biết viết là những người rất có học mà VA…Nên chẳng cần suy nghĩ nhiều, họ chỉ cần viết ra những điều mắt thấy, tai nghe là đã quá đủ rồi.. Và bản thân họ cũng cảm thấy quá nhẹ nhõm…

 91. Jonh DannyNk® Says:

  Nếu các chú cho rằng “”Yếu tố cá nhân trong blog là yếu tố cơ bản. Yếu tố này quy định blog không đại diện cho một tổ chức hay thông tin chính thống nào cả. Những blog vượt quá thông tin cá nhân là sai quy định””…OK xin mời mấy chú tìm kiếm blog đại diện cho một tổ chức để mà hack hay del nó đi….mấy chú có tài thừ cứ làm….chứ ko có lý gì mà bắt buột tất cả blogger việt nam phải chuyển qua VN.360…..

 92. Jonh DannyNk® Says:

  @Chi Hấp:hi chị yêu,em đồng tình với ý kiến của chị…

 93. Viva-4-ever Says:

  Hoàn toàn ủng hộ quản lý blog. Nếu ko có blog thìlàm gì còn đất cho bọn phản động vẽ tin vịt nữa nhỉ

 94. ﻱ.ε.×.y.♫ ☆ۀہۂ [Chip] Says:

  đừng nghĩ bộ sẽ quản lý blog, đó là tittle một entry cũng hot ở thời điểm này 😀

 95. black sky Says:

  Yên tâm đi, Yahoo & goolge không phải là đảng viên đangcong san để chịu sự quản lý của bộ thông tin và truyền thông đâu kekeke…

 96. Sushi Says:

  chính quyền bị liệt dương… đéo fuck được thì cấm dân fuck … hok bịt miệng được cư dân blog, thì hù dọa… ngu gì mà sợ…
  Vào RFA đọc bài về Sáng Kiến Quy Tắc Mạng Toàn Cầu … anh Doãn mạnh miệng nói láo hù dọa người không biết hic
  http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/Internet-companies-embrace-human-rights-guidelines-tmi-11012008162817.html

 97. Sir. Thiên Sầu Says:

  không biết những nước như: US, Thailand,Na Uy…người dân có cần phải dùng blog để nói lên chính kiến của mình không?Và chính phủ các nước trên có cần phải quản lý blog như chú phỉnh nước mình ko?

 98. GANDHI Says:

  PHAN DONG QUA. TOAN THANH PHAN ICH KI. CHI BIET SUY NGHI CHO MINH MA KO BIET JUP DO NGUOI KHAC LAI CON TO MON NUA CHU

 99. Closed Says:

  Mấy bạn lo gì Yahoo thế này thế nọ , nếu Yahoo mà nghe lời CSVN thì tất cả chúng ta cùng chuyển sang blog khác xem Yahoo cần chúng ta hay cần CSVN !!!

 100. GANDHI Says:

  PHAN DONG QUA. TOAN THANH PHAN ICH KI. CHI BIET SUY NGHI CHO MINH MA KO BIET JUP DO NGUOI KHAC LAI CON TO MON NUA CHU

 101. GANDHI Says:

  PHAN DONG QUA. TOAN THANH PHAN ICH KI. CHI BIET SUY NGHI CHO MINH MA KO BIET JUP DO NGUOI KHAC LAI CON TO MON NUA CHU

 102. Tommy Vu Says:

  Yahoo VN Pte thì còn quản lý được, Google thì có gì mà quản lý ?
  Trừ khi Yahoo bị VNPT mua lại 🙂

 103. Hồng Đức Says:

  Nó nổ đó. Chừng nào nó quản được cái sự “sướng” của mọi người thì nó quản được blog. Giờ thì nó mới làm được cho mọi người “khổ” thôi.
  Yahoo hay Google không phải là con nít, càng không phải tụi ngu ngốc độc tài, họ sẽ không chịu mất số lượng vài trăm ngàn member chạy sang một hệ thống blog khác. Hiện có cả tỉ trang web đang mời gọi chúng ta lập blog.
  Đổi blog cũng không khó gì, chỉ cần lập tại địa chỉ mới và mời gọi bạn bè. Cỡ blog VangAng mà đi đâu thì độc giả theo tới đó.
  Lại nữa, Yahoo là công ty thuộc Hoa Kỳ, chịu luật của Hoa Kỳ. Vụ xử phạt Yahoo cách nay 2 năm vì để lộ thông tin tại Trung Quốc là một bài học cho những ai vì lợi nhuận mà bắt tay với “tứ đại khuyển quyền” (TQ, VN, Cuba và Bắc Hàn).

 104. ... Says:

  đảng ta quyết tâm thực hiên đánh thuế thu nhập cá nhân để lấy tiền mua yahoo &google cho anh em hết blog,hết phản động…để đảng muôn đời ấm lo…………haaaaaaaaaaaaaaaa.hài hước vãi kả lồn

 105. phihanhanh Says:

  các bác ơi, chính phủ ta chỉ muốn “tạo môi trường hoạt động tốt nhất, lành mạnh tốt nhất cho các bloger” thôi, vì thế “đừng trách Tôi tại sao Tôi lại trở nên như thế, đâu phải THẬT LÒNG Tôi muốn như vậy đâu”. =))

 106. ||•♥[S]_Rαıи's ßαиd•♥|| [Raindrop] Says:

  hix mấy tin này ko bik nào áp dụng đây

 107. Aqua Fina Says:

  Móa cái bọn này, vớ vẩn, dốt nát, sợ xã hội phát triển ko mị dân được nữa nên cấm đoán linh tinh

 108. ||•♥[S]_Rαıи's ßαиd•♥|| [Raindrop] Says:

  sao CM ko đc 😦

 109. Businesshoa Says:

  Không biết dẹp blog, dân mình chạy đi đâu đây!? !

  VA mà chạy sang Plus, ngày hôm truowsc hôm sau bị dẹp liền 😀

 110. Businesshoa Says:

  @ VietNam
  Thiên Sầu , Trang Hạ, ĐôngA SG bị phạt tiền vì đăng tin “sai sự thật”.

  Điếu Cày người ta nghi là do có nhiều bài viết trên blog, nhưng ĐC bị bắt vì tội chống thuế! 04/12 đây sẽ có phúc thẩm xử Điếu Cày 😀

 111. [ tự tử bang ] nổ bể fốt! Says:

  cấm thế nào?
  Cộng đồng blog cấm k0 cho nhà nước cấm 😀

 112. Nguyễn Đình Hà - senator or representative Says:

  khg hiểu mình dùng dịch vụ đồng bộ của Yahoo! Deutschland thì có bị ảnh hưởng khg nhể 😛 cái bộ của anh Hợp này phức tạp quá :)) khg làm dc vẹo gì thì quay ra cấm đoán :))

 113. Tạp chí Lá Cải Says:

  chuyển wa cái nào thì nó cũng zdi cả thui. Làm người Việt sao mà thấy nhục wa’,hỏi sao ko đi nước khác.Thấy câu này cực đúng cho chính phủ Việt : “Cái gì anh quản lý không được thì anh CẤM”

 114. VangAnh Says:

  @Thanh long:

  hehehe…coi bộ bạn mới là người TO MỒM nhất đấy 😀

  bạn vui lòng dùng chữ thường dùm VA nhé. thx

 115. HLY's blog Says:

  360 sập thì nhớ VA lắm cơ
  quản… quản… quản thúc – buồn

 116. Việt Nam Says:

  360 nó giải tán là chuyện của yahoo, vấn đề là ở chỗ , chuyển qua plus or prolife thằng VA nó ko dùng autocommnet được nữa , chia buồn nha , chắc giờ này thằng lionking đang ngồi nghiên cứu auto plus đó

 117. Vegeta Says:

  haiz,vietnam mai mo^’t giong nhu bon cn, bo ca chuc ti USD la`m he thong censor nua la` tieu,boi the di nuoc ngoai la` giai phap an toan:D

 118. Vegeta Says:

  @Vietnam: tha`ng na`y cha~ biet gi`,blogger Dieu ca`y bi bat day

 119. 1 ĐIỀU ƯỚC NHỎ NHOI *** |PHI PHONG ® ™| *** Says:

  Oi Dang That La Vi Dai ! Dang Da Cho Ta Mua Xuan va Tuyet Vong =))

 120. 1 ĐIỀU ƯỚC NHỎ NHOI *** |PHI PHONG ® ™| *** Says:

  Dang CS la cuc shit cua che do PK –> that’s right, noi do co 3 trieu con cho san mang the “Dang Vien” chuyen di danh hoi, chup mu “tim va diet PD”, mie kiep lu cho san !
  The nao goi la “phan dong” ? cha ai co the hinh dung duoc boi vi bon cho san rat thich chup mu he ai ho he cai gi chung cung biet sua 2 tu “Phan Dong” ma thoi !

 121. Mandy Says:

  hehe cái vụ blog này nó nóng bỏng lắm í nhé , trong báo 2! cũng có đăng 1 bài với cái title là : Bạn Có Biết Blog Cũng Có Thể Khiến Bạn Ở Tù ??? =]]

 122. Mandy Says:

  Mấy bác nhà ta to mồm lắm cơ ! quản lý yahoo 360 mới gê í ! Tại có đại đa số cổ phần của yahoo mà =]] ! cười chết mất =]]

 123. Mandy Says:

  mà tối ngày đưa tin cái vụ blog là cứ lôi tấm hình 1 blogger tự trang trí mừng quốc khánh ra thôi =]] Có tấm hình đó làm của thôi , chứ trưng mấy blog khác với mấy cái title shock như là : ” Nghi vấn gian lận ở đường lên đỉnh olympia ” hay là ” Nguyễn Tiến Trung bị cấp chỉ huy đe doạ làm cho biến khỏi trái đất ” thì nhục chết nhỉ =]]

 124. Simon Says:

  đóng cửa thì nghỉ. Tiến internet chắc cũng giảm. tiết kiệm tiền nuôi mẹ. keke

 125. Simon Says:

  Chính phủ VN khá láo cá khi áp dụng chiêu bài của Trung Quốc. Cũng hay, điều quan trọng là phải làm ngu dân. Không thôi nó khôn hơn mình là nguy to. hahaha

 126. Pham G Says:

  ko nên viết nặng nề về báo chí trong nước như vậy, đụng tới blog VA dễ bị chụp mũ phản động quá, dù sao tôi cũng thích xem những thông tin kiểu này, lưu ý phải phân tích kỹ càng để biết đúng sai thật giả

 127. Độc Cô huynh Says:

  Quản lý được sao?

 128. môi đỏ Says:

  HẾT SỨC VÔ LÝ, CHÁN HẾT SỨC, QUÁ CHÁN, CỨ NHƯ BỊ BỊT MỒM Ý

 129. Việt Nam Says:

  có đứa nào viết blog mà bị bắt chưa mà sao zô đây mồm cứ leo lẻo thế này thế kia vậy , rõ là 1 lũ ruồi bu

 130. ♥Mr°ßIGG¥"♥® Says:

  Đúng là dân mình đang đứng trong 1 cái vòng tròn của chữ “tự do”.Bước ra khỏi vòng là ..”pặc”!

 131. VN Food Says:

  – Ôi chao! Cấm Y!360 thôi sao đủ, bọn phản động vẫn còn xài Messenger, Paltalk, …để nói xấu các bác tham quan nhà ta mà.
  – Sao các bác tham quan không cấm dân Việt Nam sử dụng Internet luôn? khi đó hẳn các bác sẽ bình yên, hì hì

 132. HỨA LÈO(騙子) Says:

  lâu lâu chú nói cũng đúng phần nào !! dù sao thì XHCN cũng có mặt trái phải ko nên nói xấu quá !! họ cũng muốn đất nước phát triển tránh tình trạng như Thái Lan !! mặc dù có những tin khi tôi đọc thêm trên báo nước ngoài thì VN vẫn chưa đạt đến mức XHCN và nhân quyền nhưng dù sao cũng cám ơn họ ko làm cho đất nước đi xuống là mừng rồi !! Nguyễn Cao Kỳ còn về với XHCN sao bạn cứ mãi chống đối ?

 133. Mandy Says:

  Ông Nguyễn Tử Quảng – Giám đốc Trung tâm An ninh mạng (Đại học Bách khoa Hà Nội) cho rằng về mặt kỹ thuật hoàn toàn có thể quản lý được blog. Theo ông Quảng, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng có thể chỉ ra blogger là ai ở ngoài đời, nghĩa là các blogger không thể giấu mặt được.

  Hơ hơ nhà thiên tài =]] mắc nhục dùm quá ! mấy người nghe ông nói phải mặt áo chống đạn ko thôi banh xác =]]

 134. Mandy Says:

  Tuy nhiên, ông Quảng cũng cho biết để phát hiện ra người khởi tạo blog cần có sự hợp tác của nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội, cùng với nhà cung cấp dịch vụ truy nhập Internet. Ví dụ trường hợp mạng xã hội của Yahoo!, ông Quảng cho rằng nếu Yahoo! không hợp tác cung cấp thông tin về các blogger thì cơ quan chức năng vẫn có thể tìm ra chủ nhân blog thông qua sự hợp tác của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truy nhập Internet.

  hehe to mồm thế ko biết thường thì em ko hay dùng từ này (thấy hơi sĩ nhục quá đáng ) nhưng mà người vậy nên phải dùng mới hợp 🙂

 135. Mandy Says:

  Yahoo! Đông Nam Á: Đã từng ngăn blog đen Only U

  Ông Vũ Minh Trí – Trưởng đại diện của Yahoo! Đông Nam Á tại Việt Nam cho biết Yahoo! sẵn sàng hợp tác với cơ quan quản lý nhà nước để đảm bảo một mạng xã hội trực tuyến trong sạch, lành mạnh. Tuy nhiên, theo ông Trí, không thể quản lý blog theo kiểu ngồi đọc, theo dõi từng blog một để phát hiện vi phạm. “Dịch vụ 360o” của Yahoo! có một mục là “Báo cáo vi phạm”. Những blogger nào phát hiện blogger khác có những biểu hiện thiếu lành mạnh có thể thông báo cho chúng tôi qua chức năng này. Chúng tôi đã từng ngăn một số blog tại Việt Nam được coi là blog đen, tiêu biểu là blog Only U. Tôi cho rằng cộng đồng mạng Việt Nam muốn có một sản phẩm tốt, một mạng xã hội trong sạch thì tinh thần tự quản là hết sức quan trọng” – ông Trí chia sẻ.

 136. Mandy Says:

  chúc các bác nhiều may mắn =]]

 137. ۞ª™♥•¶€¶é•♥ª™۞ Says:

  mốt đóng cửa ùi VA còn viết blog nữa ko, nếu có thì cho mình làm friend nha 🙂 thix blog VA lắm ♥♥

 138. Quảng Trị 1972 Says:

  sập 360 ư? Kể ra cũng bùn nhỉ, nhớ VA lắm đó, chẳng bít bao giờ mới lại có một vụ “Văn hoá comment…” nữa đây, Nhà nước cấm 360 cũng có cái lý đấy các bạn à. Thôi chuẩn bị chuyển sang các diễn đàn khác là vừa.

 139. Hieu Hai Ba Chín Says:

  việt cộng cắn càng như lũ điên

 140. TAO ? Says:

  360 sẽ đóng cửa và thay thế bằng profile , hiện tại profile đang đên đường đến với các bạn cho nên kh cần chú ý với những lời lẽ của VN…

 141. TAO ? Says:

  @ thằng việt cộng con treo ava quốc cộng kia mày có biết đạo diễn song chi kh ? đầu mày chứa đất hay chứa bã đậu …

  q BH :
  càng ngày thấy BH càng lộ bản chất tư tưởng của bản thân …???

 142. ProudToBeNationalist VNese Says:

  “Báo Cáo Blog Phản Động Cho Yahoo”
  _Hahahaha, không biết mấy thằng đi Report nó ghi Lý Do gì trong khung nữa. “Phản Động” tiếng Anh là gì vậy mấy Bác VC cho tui hỏi với.

 143. TAO ? Says:

  @ Jee:
  vậy ông từ quảng giỏi nhỉ TAO? thấy cỡ tuổi ông có biết mở mail kh? nữa nói chi chuyện trên mây

  đối với đội quân trong nước TAO? chỉ phục đội Hacker có tên Béyêu thui …hêhehe

 144. -‘๑’- Bé Ni -‘๑’- Says:

  chậc chậc, VA xem mà đổi đề tài đi, không được bàn về chính trị đâu, tù mọt gông như chơi đấy.

 145. *[H]ollow♪ Says:

  co the noi thi de bat tay lam` moi kho’ … nhu*ng cach tot nhat la dung~ cam doi mat voi no’ .. ho*n la` tron tranh’ …cang` tron tranh’ thi` chi gay ra tie^u cu*c … nhu*ng toi k co ih’ trach moc bo may chinh quyen`..toi van coi trong nhung ji ma nha nuoc da~ dang se~ co gang lam` .. chi la lam sao cho hop long dan thoi ! dan ma` cu* mu` cam diec thi` nha` nuoc dang quan li may trieu cay go~ voi cuc. da’ voi may con bup be dat dau ngoi do hay sao ??.. vay thi` sao co the sanh vai voi cuong quoc’

 146. LeeHm₪ Says:

  nghe có vẻ oách đây nhưg khôg rõ có quản lý nổi không? nếu được thì cũng nên mừng vì đảng ngày càng giỏi không yếu kém như mọi người nghĩ.

 147. UrÔnßéO™- ^.[vỢ siÊu nHân].^ Says:

  Chinh phu VN bat dau so tieng noi cua cac blogger roi do!
  Quan ly’ blog –> Chan’… :((

 148. Zin. Says:

  VA ơi: thế T4 này 360 co đóng cửa ko?

 149. Zin. Says:

  VA ơi: thế T4 này 360 co đóng cửa ko?

 150. Zin. Says:

  VA ơi: thế T4 này 360 co đóng cửa ko?

 151. tIk:x...| Says:

  dm…đúg là pó tay….lòi ra r` nên cấm kìa=))

 152. V.I.Lênin Says:

  cũng mong yahoo sập để tớ có thời gian học bài ka ka

 153. V.I.Lênin Says:

  đi đâu nhớ rủ anh em theo với để còn cập thông tin xoá mù

 154. Thang bom Says:

  Quan Ly khong duoc nen chuyen sang cam don day ma.

 155. VIỆT NAM Says:

  YAHOO PLUS là Yahoo Việt cộng anh em nào thực sự đấu tranh Dân chủ ,Chống cộng thì hãy coi chừng

  YAHOO VIỆT NAM = YAHOO PLUS = YAHOO C A Mạng

  http://blog.360.yahoo.com/blog-YEips6Q_d7Jxx5iFpq1fGF3yBsc-?cq=1&p=885

  Nếu Yahoo 360 sẽ đóng >>>> Yahoo PROFILE sẽ là BLOG an toàn hãy chờ phiên bản sắp ra>>>>> hoặc các bạn chuyển qua>>>> BLOG MULTIPLY

  BLOG MULTIPLY có sức UP bài và hình mạnh và nhanh hơn nhiều so với Yahoo 360 hiện nay.Ngoài ra ở phần comment nếu có đường LINK thì đường LINK sẽ truy cập trực tiếp thẳng vào các trang

 156. [SỒI]06021102 Says:

  yahoo no chi dong y hop tac neu no muon tu sat, muon mat di may trieu nguoi dung Yahoo o VN, ngoai ra con tao them an tuong xau cua nguoi su dung voi Yahoo. Yahoo la cong ty tu nhan muc tieu lon nhat la loi nhuan, ma no ko hop tac voi VN thi no cung chang bi kien cao gi ca, nen nhieu kha nang no se ko hop tac dau

 157. Peterpan Says:

  Khó quản lý, nếu chặn phải từ nguồn cung cấp dịch vụ! Càng ngày Đảng Cộng Sản Việt Nam càng độc tài và lố bịch!

 158. Bach_Chip222 Says:

  Cô Vàng Anh chửi kinh quá đấy nhé. Cháu còn nhỏ chỉ biết yêu bố mẹ thôi.

 159. nhi Says:

  lạy trời cho ông Zõm cấm được để coi kết wả đó nó ra sao… cấm không cho vik blog hy vọng nó đồng nghĩa với cấm bloggers và dân không lật đổ đảng 🙂

 160. Sory Says:

  hé hé Việt Nam, quê hương tôi, chính phủ VN vô đối =))=))=))=))

 161. Sory Says:

  hé hé Việt Nam, quê hương tôi, chính phủ VN vô đối =))=))=))=))

 162. Khi Con Bae-Mèo Đại Ka Says:

  cai nhin ai dung ai sai con phai ban,co thong tin gan dung va cung co thong tin sai toet,noi chung la dug muon ngon ngu de da? kich ai do hay che do,hay~ than trong

 163. Đểu Says:

  Thực ra việc cấm cũng chẳng có gì khó khăn. Chỉ cần chính phủ ra 1 lệnh yêu cầu các ISP ở Việt Nam chặn các trang của blog yahoo nước ngoài lại là xong đời em chứ gì đâu.Còn trang ở việt nam thì khỏi nói…..

 164. [deleted] Says:

  Thich thi dua
  WordPress voi ca Proxy :))

 165. DIET AC MA Says:

  Nguyễn Tấn Dũng là 1 con ÁC THÚ đã giết hại biết bao nhiêu triệu đồng bào Việt Nam.

  Nguyễn Tấn Dũng là 1 con ÁC QUỶ uống máu người không biết tanh

  Nguyễn Tấn Dũng là 1 thằng ĐIẾM THÚI, đã ỉa vào mặt “Bác Hồ kính yêu”- “Cha già dân tộc” của nó.

  CHÚC MỪNG NGUYỄN TẤN DŨNG- THỦ TƯỚNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀM THÔNG GIA VỚI TẬP ĐOÀN TỊ NẠN CỘNG SẢN Ở MỸ, ĐÃ CHUYỂN ĐƯỢC NHIỀU TỶ USD RA NƯỚC NGOÀI, TƯƠNG LAI SẼ ỨNG CỬ CHỨC TỔNG THỐNG MỸ !!!

  Trung ương đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam, đang tìm cách cứu 1 trong những CON SÂU MỌT THAM NHŨNG QUỐC TẾ-ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG LỚN NHẤT NƯỚC VIỆT NAM-LÊ(LÃ) THANH HẢI được hạ cánh an toàn, nếu không, sẽ lộ ra rất nhiều CON SÂU MỌT THAM NHŨNG QUỐC TẾ-ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG LỚN NHẤT NƯỚC VIỆT NAM nữa!!!

  Chúng ta vẫn còn nhớ rất rõ bộ mặt PHẤN KÍCH, THÍCH THÚ của thằng chó má LÊ(LÃ) THANH HẢI khi nhìn thấy ĐỒNG BÀO VIỆT NAM BỊ CHẾT CHÁY ở ITC-SÀI GÒN(Inter shop Sài Gòn). Bộ mặt quá chó má của nó khi ấy, khiến cho con chó má Phạm Phương Thảo phải nhắc nhở nó cố gắng ĐÓNG KỊCH CHIA BUỒN khi xuất hiện trên đài truyền hình trong thời điểm đó.

  Tại sao ĐỒNG BÀO VIỆT NAM vẫn chấp nhận để cho 1 thằng HÁN GIAN-TÀU KHỰA gian manh, độc ác LÊ(LÃ) THANH HẢI đè đầu, cưỡi cổ mình???

  Tại sao ĐỒNG BÀO VIỆT NAM vẫn chấp nhận để cho 1 thằng HÁN GIAN-TÀU KHỰA gian manh, độc ác LÊ(LÃ) THANH HẢI ăn uống trên xương máu của NGƯỜI DÂN NGHÈO KHỔ VIỆT NAM???

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s